Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Truyện ngắn (15.284)

Ebook Ngày xưa có một con bò

Ebook "Ngày xưa có một con bò" là những câu chuyện mà tác giả đã nghe, đã thấy và kể lại khiến ta phải suy ngẫm và tìm ra con bò của chính mình. Ebook đưa ra ý kiến, nêu ví dụ điển hình khiến người đọc rút ra được những bài học riêng cho mình. Một truyện ngụ ngôn đơn giản với hình tượng chú bò nhưng lại hấp dẫn nhiều người, khiến ta nhận ra sai lầm và những lối suy nghĩ hạn hẹp của mình. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Những kẻ xuất chúng - Cách nhìn mới về nguồn gốc thành công

Bạn luôn mong muốn thành công? Bạn mơ ước trở thành một nhân vật xuất chúng? Nếu bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, những yếu tố nào giúp bạn có thể trở thành một người như Bill Gates? Nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn từng bao giờ so sánh mình với ban nhạc The Beatles hay thiên tài Mozart chưa?... Trong cuốn sách giản dị này có những chỉ dẫn, gợi mở con đường hướng mỗi người tới thành công như mong ước. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Galivơ du ký: Phần 1

Truyện "Galivơ du ký" được dịch từ nguyên bản tiếng Anh "Gulliver's Travel" của tác giả Jonathan Swift. Đây đã trở thành tác phẩm kinh điển của văn học Anh và thế giới. Thoạt nhìn Gulliver du kí là một cuộc phiêu lưu vui nhộn, một cuốn sách cho trẻ em. Thực ra đây là một tác phẩm châm biếm sâu sắc: Swift chỉ ra điều nực cười của dân chúng dựa trên hoàn cảnh chính trị xã hội nước Anh thế kỷ 18. Mời các bạn cùng theo dõi những cuộc phiêu lưu của Galivơ qua phần 1 của cuốn truyện sau đây.


Ebook Galivơ du ký: Phần 2

Phần 2 của cuốn truyện "Galivơ du ký" kể về hành trình Gulliver đến Laputa, Balnibarbi, Luggnagg, Glubbdubdrib… Người dân ở những xứ sở này cố chấp và thông thái rởm. Cuối cùng Gulliver đến xứ ngựa người Houyhnhnms, vương quốc của những chú ngựa thông minh, những thú vật mang hình người nói lên sự sa đọa của con người sẽ là không có giới hạn nếu để cho dục vọng thống trị cả lý trí. Mời các bạn cùng đón đọc.


Ebook Chuyện tình hoa ban trắng

Ebook Chuyện tình hoa ban trắng tổng hợp những câu chuyện, những bài thơ về tình yêu tuổi học trò. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung ebook


Ebook Chạm vào tương lai: Phần 1 - Jay Asher

Xin gửi đến các bạn “Ebook Chạm vào tương lai” là câu chuyện nói về Josh và Emma. Josh và Emma là hàng xóm của nhau, thuở nhỏ rất thân thiết nhưng khi lớn lên, họ lại trở nên xa cách. Emma đã có bạn trai nhưng Jossh vẫn âm thầm theo đuổi cô. Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày, gia đình Jossh nhận được chiếc đĩa AOL CD-ROM cài chương trình miễn phí. Và mẹ của cậu đã tặng nó cho Emma để cô cài vào chiếc máy tính mới của mình… Và câu chuyện diễn biến như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo Ebook Chạm vào tương lai ở dưới đây.


Ebook Chạm vào tương lai: Phần 2 - Jay Asher

“Ebook Chạm vào tương lai” là câu chuyện nói về Josh và Emma đã chu du vào tương lai của chính mình. Và, trong khi đối mặt với cả hiện tại và tương lai, họ nhận thức được rằng, mọi hành vi, quyết định của hiện tại đều sẽ ảnh hưởng đến tương lai một cách mật thiết. Tương lai biết trước giống như một lăng kính để họ biết sống tốt cho hiện tại hơn. Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Bố già trở lại: Phần 1 - Mark Winegardner

Mario Puzo - tiểu thuyết gia người Mỹ đã cho ra đời cuốn Bố già (The Godfather), một tác phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Bố già là một trong những cuốn sách xuất bản có số lượng phát hành lớn nhất thế giới. Hãng phim Francis Ford Coppola cũng đã dựng thành phim. Đến nay, nhà tiểu thuyết gia Mark Winegardner sẽ lại tiếp tục câu chuyện Bố già với tác phẩm Bố già trở lại (The Godfather’s returns). Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Cửa mật: Phần 2 - Christine Kerdellant, Éric Meyer

“Ebook Cửa mật” là câu chuyện nói về bọn tin tặc đang phát tán một lọai virus gây bệnh cho tất cả các máy tính kết nối vào mạng internet trên toàn cầu. Chỉ có một người có thể biết cách đóng lại cái backdoor mà đích thân ông đã dự kiến trong các phần mềm được sáng tạo theo yêu cầu của CIA: đó là Dan Barrett, người sáng lập Controlware, một doanh nhân Mỹ lừng lẫy nhất hành tinh. Nhưng Barett đã chết trong cuộc mưu sát do bọn khủng bố gây ra. Vậy mọi chuyện được giải quyết như thế nào, mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils: Phần 2 - Selma Lagerlof

“Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils” là tác phẩm đạt giải Nobel Văn học năm 1909. Đây không chỉ là một bài học địa lý về đất nước Thụy Điển, mà còn là một bài thơ dài về thiên nhiên, một thiên trường ca về con người và lao động, bài học đạo lý không chỉ cho trẻ con mà cả cho người lớn…được viết bằng sự trong sáng và giản dị của ngôn ngữ, vẻ đẹp của văn phong và trí tưởng tượng phong phú.


Ebook Charlotte và Wilbur: Phần 1 - E.B.White

“Ebook Charlotte và Wilbur” là câu chuyện kể về việc một con nhện đã cứu sống con lợn bạn mình như thế nào, là tác phẩm kinh điển của văn học thiếu nhi Mỹ. Tác phẩm là thông điệp của lòng yêu thương, sự thủy chung son sắt điều đó mang lại sự tươi mới cho Charlotte và Wilbur và được hàng triệu độc giả trên thế giới chia sẻ. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Charlotte và Wilbur: Phần 2 - E.B.White

“Ebook Charlotte và Wilbur” là cuốn sách gõ vào cánh cửa tưởng tượng của tuổi thơ, với tất cả những ai đang là trẻ nhỏ và từng là trẻ nhỏ. Nó mang đến thế giới kỳ diệu mà chỉ những cô bé biết khóc vì chú lợn kẹ sắp bị giết như Fern mới thấu hiểu. Lắng đọng với nhiều tình tiết cảm động, như chuyện Fern đã chăm sóc lợn Wilbur hồi nhỏ, cuộc chia tay cuối cùng giữa Charlotte và Wilbur, và tình bạn nối tiếp với những đứa con, cháu, chắt của Charlotte sau này…


Ebook Cửa mật: Phần 1 - Christine Kerdellant, Éric Meyer

“Ebook Cửa mật” là câu chuyện nói về những bọn tin tặc đang âm mưu phát tán một loại virus gây bệnh cho mạng internet toàn cầu. Virus này sản sinh trong ổ cứng một backdoor – cửa mật, giúp chúng kiểm soát và khống chế từ rất xa tất cả các máy tính nối mạng. Các nhà máy hạt nhân, ngân hàng, hãng hàng không, công ty dược phẩm, hệ thống cung cấp nước sạch…, toàn bộ các trung tâm đầu não của thế giới phương Tây đều nằm trong tầm ngắm của chúng.


Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils: Phần 1 - Selma Lagerlof

“Ebook Cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Nils” là câu chuyên kể về cậu bé Nils Holgersson hay nghịch phá và ngược đãi với các loài động vật, sau một lần chơi xấu với một gia thần đã bị vị thần này biến thành cậu bé Tí Hon. Tình cờ phải đi theo đàn ngỗng trời bay di trú đi dọc theo đất nước Thụy Điển, Nils đã học được những bài học về lòng dũng cảm, tình yêu thương, biết giữ chữ tín và dần trưởng thành, trở thành một người tốt.


Ebook Bác sĩ Ai Bô Lít: Phần 2 - Korney Chukovsky

“Ebook Bác sĩ Ai Bô Lít” vừa viết bằng văn xuôi vừa viết bằng truyện thơ được trẻ em vô cùng yêu thích. Tên ông luôn được các bạn nhỏ Liên Xô thời ấy gọi một cách trìu mến là Trucôsa. Và từ tiếng Nga “Aibôlít” (có nghĩa là “Ôi đau quá!”) đã trở thành danh từ riêng quen thuộc với các bạn nhỏ trên thế giới cho tới tận ngày nay. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bảy bước tới mùa hè: Phần 1 - Nguyễn Nhật Ánh

“Ebook Bảy bước tới mùa hè” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là câu chuyện về một mùa hè tuổi thơ ngọt ngào với những trò tinh nghịch và cả những bâng khuâng, xao động của tuổi mới lớn. Đó không chỉ có những kỷ niệm vui mà còn lắng đọng cả những ký ức buồn… Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo!


Ebook Chú thỏ muốn đi ngủ - Carl-Johan Forssén Ehrlin

“Ebook Chú thỏ muốn đi ngủ” là một truyện kể trước giờ đi ngủ cho trẻ em đang được yêu thích nhất vì có tác dụng giúp trẻ buồn ngủ. Nhưng cuốn sách này không phải truyện kể buổi tối thông thường. Nó sử dụng các thuật tâm lý đã được chứng minh là giúp trẻ ngủ trong vòng vài phút. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Công chúa băng: Phần 1 - Camilla Lackberg

“Ebook Công chúa băng” là câu chuyện kể về nhân vật Alex, người phụ nữ thượng lưu xinh đẹp, bị bao phủ dưới lớp băng mỏng. Cô được phát hiện đã chết trong bồn tắm ngôi nhà cũ. Chưa đầy một tuần sau, họa sĩ nát rượu Anders cũng chết, trong tư thế treo cổ. Không có dấu vết lạ nơi hiện trường, nhưng dưới con mắt Patrick, viên cảnh sát địa phương, và Erica, bạn học cũ của hai kẻ xấu số, hai cái chết có quá nhiều nghi vấn… Mời các bạn tham khảo!


Ebook Công chúa băng: Phần 2 - Camilla Lackberg

“Ebook Công chúa băng” là cuốn sách đã được trao Giải thưởng lớn Văn học Trinh thám được ẩn giấu quán hiều cạm bẫy, đằng sau một vẻ chậm rãi, băng giá rất Thụy Điển không lẫn vào đâu. Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Bác sĩ Ai Bô Lít: Phần 1 - Korney Chukovsky

“Ebook Bác sĩ Ai Bô Lít” là câu chuyện viết về một bác sĩ tốt bụng và nhân từ tên là Ai-bô-lit. Ông hiểu được các thứ tiếng của muôn thú và chữa bệnh cho chúng bằng cả trái tim của mình. Nơi nào có bệnh nhân, ông đều đi đến để chữa bệnh và muôn loài đều muốn làm mọi thứ mà ông yêu cầu. Ông cưu mang những con vật đáng thương gặp nạn…


Ebook Bảy bước tới mùa hè: Phần 2 - Nguyễn Nhật Ánh

Xin giới thiếu đến các bạn “Ebook Bảy bước tới mùa hè” là câu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Người đọc sẽ ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng… Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Bố già trở lại: Phần 2 - Mark Winegardner

“Ebook Bố già trở lại” là câu chuyện nói về bố già Michael Corleone ra sức củng cố quyền lực, cứu cuộc hôn nhân của mình với cô sinh viên Mỹ Kay Adams khỏi đổ vỡ và chuyển mọi hoạt động của gia đình sang phần bên này của biên giới pháp luật. Nhưng để hoàn tất ba mục tiêu này, Michael còn phải đối phó với đối thủ nguy hiểm nhất là Nick Geraci, một cựu võ sĩ quyền Anh đã leo lên các nấc thang xã hội bằng việc học và tốt nghiệp nghề luật sư, dù lúc nào hắn cũng là một sát thủ kinh khủng nhất của cánh Corleone.


Ebook 5 centimet trên giây: Phần 1 - Shinkai Makoto

“Ebook 5 Centimet Trên Giây” dưới đây mang đến những khắc họa mới về tâm hồn và khả năng tồn tại của cảm xúc, bắt đầu từ tình yêu trong sáng, ngọt ngào của một cô bé và cậu bé. Ba giai đoạn, ba mảnh ghép, ba ngôi kể chuyện khác nhau nhưng đều xoay quanh nhân vạt cậu bé, người luôn bị ám ảnh bởi kí ức và những điều đã qua… Mời các bạn tham khảo!


Ebook Chiến binh cầu vồng: Phần 1 - Andrea Hirata

“Ebook Chiến Binh Cầu Vồng” là dòng hồi ức của chính tác giả về những ngày tháng ấu thơ cắp sách đến trường đầy vất vả, thiếu thốn tại vùng hải đảo Belitong nghèo nàn, xa xôi của Indonesia. Nơi ấy có những nhà giáo tràn đầy nhiệt huyết và tận tụy vì học trò khiến người người cảm phục, có những tấm gương học sinh nghèo vượt khó làm rơi nước mắt của biết bao người… Mời các bạn tham khảo!


Ebook Chiến binh cầu vồng: Phần 2 - Andrea Hirata

“Ebook Chiến Binh Cầu Vồng” chứa đựng bên trong nó nghị lực phi thường của 10 đứa trẻ nghèo đói (nhưng ham học mãnh liệt), 1 người cha đánh cá nghèo khổ (phải gồng mình nuôi mười bốn miệng ăn nhưng dám-can-đảm cho con trai của mình đi học), 1 thầy hiệu trưởng (yêu nghề, yêu học trò đến khi nhắm mắt vẫn không yên) và 1 cô giáo (dám đương đầu với thế lực, cửa quyền để bảo vệ đến cùng ngôi trường xiêu vẹo)… Mời các bạn tham khảo!


Ebook 5 centimet trên giây: Phần 2 - Shinkai Makoto

“Ebook 5 Centimet Trên Giây” nói về một mối tình đầu trong sáng, hồn nhiên của Takaki và Akari năm 13 tuổi. Tình cảm của Takaki và Akari chớm nở từ sự tương đồng về sở thích: luôn phải chuyển chỗ ở, phải tìm cách thích nghi với môi trường mới sau một quãng thời gian không quá dài… Mời các bạn tham khảo!


Ebook Dưới mái học đường: Phần 2 - Cao Văn Thái

Tiếp nối phần 1 của cuốn sách, nội dung phần 2 là những câu chuyện với những nội dung như: Họp bạn, học sinh cao bồi, ghen tị, khổ vì con, tấm huy chương xứng đáng, quý bạn hay chuyện về cái nghiên mực,... Sau những câu chuyện ấy, tác giả muốn gửi gắm đến người đọc trách nhiệm và bổn phận của bản thân dưới mái trường. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Dưới mái học đường: Phần 1 - Cao Văn Thái

Cuốn sách Dưới mái học đường tổng hợp những mẫu câu chuyện được gắn liền với những nhân vật khi họ còn ở ghế nhà trường và chung quanh nhà trường. Đó là những người vẫn gặp ở trường là những bạn cùng chơi hàng ngày, là chính ngay các em, với những ý nghĩ, những tình tiết, những bổn phận làm trò, làm bạn, làm con... Phần 1 của cuốn sách giới thiệu cho người đọc những mẫu chuyện ngắn như: ngày 1 tháng 9, lễ chào cờ,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Hai vạn dặm dưới biển: Phần 2 - Jules Verne

Cuốn sách Hai vạn dặm dưới biển với gần 500 trang sách ghi nhận nóng hổi bầu không khí sôi sục của một thời đầy khát vọng con người muốn chinh phục biển cả, có lẽ bầu không khí đó đến thế kỷ 21 này lại càng nóng bỏng hơn. Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giới thiệu những nội dung còn lại trong cuộc hành trình khám phá biển và đại dương như: Ấn Độ Dương, Biển đỏ, Quần đảo Hy Lạp,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Hai vạn dặm dưới biển: Phần 1 - Jules Verne

Cuốn sách Hai vạn dặm dưới biển là câu chuyện về cuộc hành trình bất đắc dĩ của nhà nghiên cứu biển Aronnax, giáo sư Viện bảo tàng Paris cùng người cộng sự Conseil và người thợ săn cá voi Ned Land sau khi đột nhiên bị rơi vào con tàu Nautilus kỳ lạ. Phần 1 của cuốn sách giúp người đọc được chia sẻ khát vọng khám phá cuộc sống cả về nội tâm và ngoại cảnh với nhân vật tự sự. Bên cạnh đó, bạn đọc còn được thưởng thức một lối kể chuyện hấp dẫn, cách tạo ra những tình huống bất ngờ, nghẹt thở đầy kịch tính lại được diễn đạt bằng một giọng văn hài hước, dí dỏm chan chứa tình cảm yêu thương con người. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ebook Ngày xưa có một con bò
 • 07/03/2019
 • 23.978
 • 938
Ebook Galivơ du ký: Phần 1
 • 12/02/2019
 • 85.254
 • 123
Ebook Galivơ du ký: Phần 2
 • 12/02/2019
 • 10.371
 • 978
Ebook Chuyện tình hoa ban trắng
 • 31/10/2018
 • 66.285
 • 203

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu