Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học phổ thông (28.207)

Trắc nghiệm Vật lý 12 theo cấp độ nhận thức - Trần Văn Hậu

Tài liệu được Trần Văn Hậu sưu tầm từ các tài liệu hội thảo gồm các bài tập trắc nghiệm môn Vật lý lớp 12 được phân theo cấp độ nhận thức. Tài liệu giúp giáo đánh giá và phân loại năng lực của học sinh, ràn luyện nâng cao kiến thức môn Vật lý cho học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc nội dung.


Bài tập tiếng Anh lớp 12

Bài tập tiếng Anh lớp 12 cung cấp các kiến thức được hệ thống và tóm tắt các nội dung trọng tâm của 23 bài học, giúp học sinh củng cố kiến thức dễ dàng, bên cạnh đó còn có các bài tập vận dụng khắc sâu kiến thức. Đây còn là tài liệu tham khảm trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh.


Một số câu hỏi trắc nghiệm lớp Địa lý 11 (Về biểu đồ)

Tài liệu gồm 10 câu hỏi phần biểu đồ môn Địa lý lớp 11: biểu đồ cơ cấu sử dụng năng lượng thế giới năm 2002 và năm 2015; biểu đồ tốc độ tăng GDP của Mĩ La tinh qua các năm; biểu đồ tốc độ tăng trưởng GDP của Nhật Bản qua các năm; biểu đồ chuyển dịch cơ cấu giá trị xuất, nhập khẩu của Trung Quốc qua các năm; cho biểu đồ và phân tích thông tin mà biểu đồ cung cấp...


Phong cách nghệ thuật một số nhà văn

Tài liệu với nội dung bàn về phong cách nghệ thuật của một số nhà văn Việt Nam: Tô Hoài, Nguyễn Khải, Nguyên Ngọc, Nguyễn Minh Châu thông qua các tác phẩm mà họ sáng tác để nhận định phong cách riêng của một nhà văn. Để nắm cụ thể phong cách nghệ thuật của mỗi tác giả mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài giảng Tuyển chọn phương trình và hệ phương trình

Với hơn 40 bài toán phương trình, hệ phương trình với các cách giải khác nhau sẽ giúp các bạn có phương pháp giải phương trình nhanh chóng và dễ dàng. Cùng tham khảo tài liệu để cùng rèn luyện giải toán phương trình hiệu quả nhé.


Chuyên đề bài tập Vật lý 12

Chuyên đề tập hợp các bài tập theo các chuyên đề môn Vật lý lớp 12: dao động cơ; sóng cơ; dòng điện xoay chiều; mạch dao đọng; sóng ánh sáng; lượng tử ánh sáng; vật lý hạt nhân; các đề kiểm tra theo chương, theo học kỳ. Mời các bạn cùng tham khảo chuyên đề để củng cố, luyện tập, nắm chắc các kiến thức môn Vật lý lớp 12.


Chuyên đề bài tập Vật lý 10

Chuyên đề tập hợp các bài tập theo các chuyên đề môn Vật lý lớp 10:động học chất điểm; động lực học chất điểm; cân bằng và chuyển động của vật rắn; các định luật bảo toàn; chất khí; cơ sở của nhiệt động lực học; chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể. Để củng cố, rèn luyện, nắm chắc các kiến thức môn Vật lý lớp 10, mời các bạn cùng tham khảo chuyên đề.


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 MÔN TOÁN CHUYÊN THPT NGUYỄN KHUYẾN 2016-2017

Mặc dù đề cũ nhưng kì thi tuyển sinh này vẫn có rất nhiều dạng bài tập hay để học sinh chuyên làm. Đề gồm 5 câu, dễ gây rối đặc biệt là câu 3, 4, 5, thời gian 150 phút nên các bạn nhớ cẩn thận. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 CHUYÊN VĂN TP HCM

Đề cực dài và khó, có những điểm mới mẻ và thú vị cho bạn đọc. Kèm theo đề, page có up thêm cả đáp án để các bạn dễ tra và với đề này, page hy vọng các bạn sẽ làm thật tốt trong kì thi tuyển sinh sắp tới. Mời các bạn tham khảo.


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 MÔN NGỮ VĂN CHUYÊN PHÚ THỌ 2018-2019 (CÓ ĐÁP ÁN)

Đề dài và khó, đặc biệt có cả cảm nhận về nhân vật trong truyện ngắn chứ không hoàn toàn là nghị luận về thơ. Page đã đăng kèm đáp án cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 TRƯỜNG THPTNKĐH TÂN TẠO MÔN LÍ CHUYÊN 2018-2019

Đề thi khó, thời gian nhiều nhưng để đạt mức tốt thì bài này các bạn phải đạt tối thiểu 5đ. Các bạn nên chú ý phần bài mạch điện, nhiệt và gương. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 TRƯỜNG THPTNKĐH TÂN TẠO MÔN TOÁN CHUYÊN 2018-2019

Đề thi khó, thời gian nhiều nhưng để đạt mức tốt thì bài này các bạn phải đạt tối thiểu 5đ. Các bạn nên chú ý phần bài tìm nghiệm nguyên và các bài toán chứng minh và hình học. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI HSG LÍ 12 TỔ HỢP CẤP TỈNH - NAM ĐỊNH 2018-2019

Đề dài tận 4 trang gồm trắc nghiệm lẫn tự luận nhưng chỉ có 60 phút làm bài. Với thời gian ngắn như vậy, các bạn hãy tận dụng và cố gắng bình tĩnh suy nghĩ tìm hướng làm bài tốt nhất có thể nhé.


Ebook Phương trình và hệ phương trình

Nội dung chính của ebook trình bày đại cương về phương hữu tỉ; phương trình, hệ phương trình có tham số; các phương pháp giải phương trình; phương trình mũ – logarit và hệ phương trình. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Công phá vật lý

Nội dung chính của ebook "Công phá vật lý là bổ trợ kiến thức cơ bản của chương trình lớp 10, 11 và bổ trợ kiến thức toán, các phương pháp vật lý, bài tập chuyên đồ thị và thí nghiệm và tham khảo các đề thi THPT Quốc gia gần đây. Mời các bạn tham khảo!


Bài tập điều kiện môn Bản đồ giáo khoa: Các loại bản đồ

Nội dung tài liệu trình bày các loại bản đồ giáo khoa: Mô hình địa lý giáo khoa, bản đồ giáo khoa treo tường, bản đồ trong sách giáo khoa. Mời các bạn tham khảo!


Phân biệt một số hợp chất vô cơ

Nội dung tài liệu trình bày một số phương pháp phân biệt một số hợp chất vô cơ: Nhận biết một số ion, nhận biết một số dung dịch khí. Mời các bạn tham khảo!


Phân biệt một số hợp chất hữu cơ

Nội dung tài liệu trình bày một số phương pháp phân biệt một số hợp chất hữu cơ: Phương pháp nhận biết hidrocacbon, phương pháp nhận biết dẫn xuất hidrocacbon. Mời các bạn tham khảo!


Phương pháp giải bài tập kim loại tác dụng với HH axit

Nội dung tài liệu trình bày phương pháp giải bài tập kim loại tác dụng với HH axit thông qua các dạng khác nhau: Hai kim loại tác dụng với hai axit, một kim loại tác dụng với 2 axit. Mời các bạn tham khảo!


Bài tập kim loại tác dụng với một axit

Nội dung tài liệu trình bày phương pháp giải bài tập kim loại tác dụng với một axit. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài tập ankadient

Nội dung bài viết trình bày các dạng bài tập ankadient và phương pháp giải quyết các dạng bài tập đó, giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho các kì thi quan trọng nhé!


Bài tập Ankin

Nội dung bài viết trình bày các dạng bài tập Ankin và phương pháp giải quyết các dạng bài tập đó, giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho các kì thi quan trọng nhé!


Bài tập Polime

Nội dung bài viết trình bày các dạng bài tập Polime và phương pháp giải quyết các dạng bài tập đó, giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho các kì thi quan trọng nhé!


Bài tập Phenol

Nội dung bài viết trình bày các dạng bài tập Phenol và phương pháp giải quyết các dạng bài tập đó, giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức chuẩn bị cho các kì thi quan trọng nhé!


Đề cương ôn tập HK1 môn Lịch sử 11 năm 2017-2018

Đề cương ôn tập HK1 môn Lịch sử 11 năm 2017-2018 cung cấp cho các bạn những câu hỏi và đáp án được biên soạn theo chương trình Lịch sử lớp 11. Hi vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề cương ôn tập HK2 môn GDCD 12 năm 2017-2018 - Trường THPT chuyên Bảo Lộc

  • 4,5/5 (2)

Dưới đây là Đề cương ôn tập HK2 môn GDCD 12 năm 2017-2018 - Trường THPT chuyên Bảo Lộc giúp các em kiểm tra lại đánh giá kiến thức của mình và có thêm thời gian chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Trắc nghiệm ôn tập HK1 môn Lịch sử 11 năm 2017-2018

Cùng ôn tập với tài liệu Trắc nghiệm ôn tập HK1 môn Lịch sử 11 năm 2017-2018 do TaiLieu.VN sưu tầm và chia sẻ đến các bạn dưới đây, với các câu hỏi được biên soạn theo trọng tâm kiến thức từng bài giúp bạn dễ dàng ôn tập và củng cố kiến thức môn học, đây cũng là cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng giải đề thi hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập HK2 môn GDCD 12 năm 2017-2018 - Trường THPT Phúc Thọ

Đề cương ôn tập HK2 môn GDCD 12 năm 2017-2018 - Trường THPT Phúc Thọ cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập được biên soạn theo chương trình Tin học 10. Hi vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 12 năm 2017-2018 - Trường THPT Trần Khai Nguyên

Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 12 năm 2017-2018 - Trường THPT Trần Khai Nguyên cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập giúp bạn ôn tập và hệ thống kiến thức hiệu quả. Hi vọng với tư liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 12 năm 2017-2018 - Trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp

Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 12 năm 2017-2018 - Trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập được biên soạn theo chương trình Tin học 12. Hi vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu