Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học cơ sở (12.564)

Chuyên đề Hàm số bậc hai

Chuyên đề Hàm số bậc hai trình bày kiến thức cơ bản; các dạng bài tập cơ bản; bài tập vận dụng; đề minh họa thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, hỗ trợ quá trình học tập, luyện thi vào lớp 10 gặt hái nhiều thành công.


Chuyên đề Hàm số và đồ thị

Chuyên đề hàm số và đồ thị tổng hợp các kiến thức về hàm số, đồ thị hàm số, các công thức liên quan để các bạn học sinh có thể ôn tập tốt nội dung này chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


283 câu hỏi trắc nghiệm Toán 9 tuyển chọn

Tài liệu cung cấp với 283 câu hỏi trắc nghiệm Toán 9 gồm các nội dung: điều kiện xác định của biểu thức – căn thức; hàm số bậc nhất, tính đồng biến nghịch biến; hàm số, phương trình bậc 2, nghiệm của phương trình bậc 2; hệ thức lượng trong tam giác vuông; tỷ số lượng giác của góc nhọn; góc với đường tròn. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, hỗ trợ công tác học tập và luyện thi.


Đề cương tổng hợp 19 câu hỏi về sinh thái học 9

Tổng hợp 19 câu hỏi từ các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn sinh tại các tỉnh trên cả nước về chương sinh thái học. Tài liệu được tổng hợp và giải chi tiết từ đáp án chính thức và lời giải của chuyên viên sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh.


Ma trận đề thi môn Sinh học lớp 7 năm học 2019-2020

Ma trận đề thi môn Sinh học lớp 7 năm học 2019-2020 là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình biên soạn đề thi, ma trận đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Ma trận đề thi kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 8 năm học 2015-2016

Ma trận đề thi kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 8 năm học 2015-2016 giúp giáo viên và học sinh nắm được cấu trúc đề thi để có sự chuẩn bị, luyện tập, củng cố kiến thức chu đáo để vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Ma trận đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 năm học 2016-2017

Ma trận đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 năm học 2016-2017 là tư liệu tham khảo hữu ích giúp giáo viên và học sinh nắm được cấu trúc đề thi để có sự chuẩn bị, luyện thi, củng cố kiến thức chu đáo để vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Tổng hợp các mẫu đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán

Tài liệu tổng hợp các đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán giúp học sinh củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức môn Toán chuẩn bị chu đáo cho các kỳ thi tuyển vào lớp 10 với kết quả như mong đợi.


Bài tập Tiếng Anh lớp 9

Tài liệu thông tin đến các bạn với 20 bài tập giúp các em học sinh tự củng cố, rèn luyện kiến thức môn Tiếng Anh lớp 9 hỗ trợ công tác học tập và luyện thi.


Ôn thi môn Toán vào lớp 10

Ebook Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi vào lớp 10 môn Toán hệ thống lại hệ thống kiến thức môn Toán bậc THCS bao gồm phần đại số, hình học, số học, một số đề luyện tập.


Ôn thi Ngữ Văn vào lớp 10

Ebook Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn gồm 4 phần: nội dung ôn tập và cấu trúc đề thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn; hướng dẫn trả lời câu hỏi đọc hiểu và viết đoạn văn bài văn nghị luận xã hội; hướng dẫn viết bài nghị luận văn học; giới thiệu một số đề minh họa.


Ôn tập và hệ thống kiến thức môn Toán lớp 6

Tài liệu thông tin đến các bạn một số bài tập cũng cố kiến thức và bài tập nâng cao môn Toán lớp 6 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho công tác học tập.


Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học lớp 8

Tài liệu thông tin đến các bạn một số chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học lớp 8; đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và học sinh, phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Hệ thống kiến thức Toán 7: Kiến thức cơ bản

Hệ thống kiến thức Toán 7 trình bày kiến thức cơ bản như số hữu tỉ, số thực; hàm số và đồ thị; thống kê; biểu thức đại số; đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song; tam giác; quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, các đường đồng quy của tam giác. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc kiến thức.


Hệ thống kiến thức Toán 6: Kiến thức cơ bản

Hệ thống kiến thức Toán 6: Kiến thức cơ bản với các bài học ôn tập và bổ túc về số tự nhiên; số nguyên; phân số; đoạn thẳng; góc giúp củng cố kiến thức về Toán để học khá và học giỏi môn Toán cho các em học sinh.


Hệ thống kiến thức Toán 8: Kiếm thức cơ bản

Tài liệu trình bày kiến thức cơ bản hệ thống những kiến thức cần thiết nhất mà các em phải nắm vững; sai lầm cần tránh lưu ý các em những lỗi phổ biến thường mắc phải khi học và làm toán; câu hỏi trắc nghiệm giúp các em vận dụng lí thuyết và tự kiểm tra mức độ nắm kiến thức của mình; ví dụ minh họa được chọn lọc phù hợp với chuẩn kiến thức và kĩ năng. tất cả các em cần nắm vững những kiến thức nền móng và những kĩ năng thiết yếu trong các ví dụ cơ bản này.


Hệ thống kiến thức Toán 9 - Kiến thức cơ bản

Hệ thống kiến thức Toán 9 dựa trên từng bài tương ứng với chương trình và Sách giáo khoa Toán 9 hiện hành. Mỗi bài gồm 4 mục kiến thức cơ bản, sai lầm cần tránh, câu hỏi trắc nghiệm và ví dụ minh họa. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và rèn luyện kiến thức môn Toán lớp 9.


Chuyển hóa vật chất và năng lượng ở thực vật - Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết

Tài liệu với 49 câu hỏi và hướng dẫn giải chi tiết về chuyển hóa vật chất và năng lượng ở thực vật giúp các em học sinh củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kì thi THPT sắp tới.


Đề cương ôn tập Toán 6 học kỳ I

Đề cương cung cấp đến các em học sinh các kiến thức môn Toán lớp 6 trong chương trình học học kỳ 1 bao gồm 2 phần là hình học và số học. Các kiến thức được hệ thống hóa theo trình trự các bài học giúp các em học sinh dễ dàng theo dõi, cũng cố kiến thức môn Toán. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương “Ôn tập Toán 6 học kỳ 1” để nắm chi tiết nội dung.


Chuyên đề: Nâng cao khả năng nhận biết ý nghĩa các biểu tượng trong Tin học thông qua PPDH học trực quan ở khối THCS trường TH & THCS Nam Du

Dạy học là một nghệ thuật, sử dụng tốt phương pháp dạy học trực quan để nêu bật các biểu tượng hình ảnh trong môn Tin học là con đường tốt nhất để đạt được mục đích yêu cầu tiết dạy với các phương tiện phục vụ dạy học, để thực hiện các bài giảng có hiệu quả tốt giúp người học hiểu và nắm chắc thông tin cần thiết đòi hỏi người giáo viên cần nỗ lực trong việc đầu tư soạn giảng trước khi lên lớp.


Giáo án môn Vật lí lớp 7 - Tuần 25: Tác dụng nhiệt và tác dụng phát sáng của dòng điện

Nội dung của giáo án trình bày tác dụng nhiệt của dòng điện; tác dụng phát sáng của dòng điện. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên, phục vụ công tác biên soạn giáo án, bài giảng môn Vật Lí lớp 7.


Hướng dẫn giải bài toán lớp 9 - Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Nội dung của tài liệu trình bày các bài toán và phương pháp giải toán hệ thức lượng trong tam giác vuông, hệ thức về cạnh và đường cao. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh, phục vụ công tác ôn luyện củng cố kiến thức môn Toán lớp 9.


Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi THCS

Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi THCS cung cấp đến các bạn bài tập đa thức, chứng minh biểu thức có điều kiện, giá trị biểu thức có điều kiện... giúp các em học sinh ôn luyện và nâng cao kiến thức môn Toán cấp THCS. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Tổng hợp 20 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học lớp 8

Tài liệu cung cấp với 20 chuyên đề nâng cao Hóa học lớp 8 nhằm bồi dưỡng kiến thức cho học sinh giỏi, chuẩn bị hành trang chu đáo để gặt hái những kết quả như mong đợi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết bài tập trong các chuyên đề.


Tổng hợp 100 Đề ôn thi vào 10 môn Toán

Tài liệu cung cấp đến các bạn với 100 câu hỏi, bài tập môn Toán lớp 9 theo các mức độ khác nhau. Tài liệu giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho các kì thi tuyển vào lớp 10 với kết quả như mong đợi.


Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lý lớp 9: Điện học

Tài liệu thông tin đến các bạn chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lý lớp 9 với chủ đề điện học bao gồm một số nội dung: các loại mạch điện, quy tắc điện thế, một số phương pháp giải mạch điện cơ bản, các loại mạch điện cơ bản, thiết kế mạch điện theo yêu cầu, mạch điện có dụng cụ đo...


Bài tập Hóa học lớp 9 - Chương 2 Kim Loại

“Bài tập Hóa học lớp 9 - Chương 2 Kim Loại” là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn Hóa học lớp 9. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học 9 năm 2018-2019 - Trường THCS Hai Bà Trưng

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, nâng cao khả năng ghi nhớ và chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Hãy tham khảo và luyện tập giải Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học 9 năm 2018-2019 - Trường THCS Hai Bà Trưng được chia sẻ dưới đây.


Hóa học 8 - Chuyên đề Chất, Nguyên tử, Phân tử

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Hóa học 8 - Chuyên đề Chất, Nguyên tử, Phân tử để hệ thống lại các kiến thức đã học cũng như rèn luyện và nâng cao khả năng giải bài tập Hóa học lớp 8 để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp diễn ra.


Đề cương ôn thi học kì 2 môn Hóa học 12 năm 2018-2019

Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo Đề cương ôn thi học kì 2 môn Hóa học 12 năm 2018-2019 để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Chuyên đề Hàm số bậc hai
  • 09/07/2020
  • 97.492
  • 392
Bài tập Tiếng Anh lớp 9
  • 11/06/2020
  • 40.900
  • 727
Ôn thi môn Toán vào lớp 10
  • 10/06/2020
  • 21.427
  • 581

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu