Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học cơ sở (12.657)

Kế hoạch giáo dục môn Vật lí 6 năm học 2020-2021

Kế hoạch giáo dục môn Vật lí 6 năm học 2020-2021 thông tin đến các bạn và quý giáo viên nội dung phân bố chương trình học cả năm môn Vật lí lớp 6. Đây là tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 9

Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 9 cung cấp đến các bạn những bài tập với mục tiêu giúp các em có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình học tập, ôn luyện, nâng cao kiến thức, vượt qua các kì thi tuyển chuyện học sinh giỏi hàng năm.


Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 6

Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 6 thông tin đến các em học sinh với những bài tập, câu hỏi nâng cao bổ trợ cho quá trình ôn luyện, rèn luyện kiến thức Tiếng Anh 6. Mời các em cùng tham khảo!


Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 8

Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 8 thông tin đến các em học sinh với các dạng bài tập phục vụ cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức cho các em học sinh.


Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 7

Đề cương ôn luyện học sinh giỏi Tiếng Anh 7 là tư liệu tham khảo hữu ích giúp các em học sinh rèn luyện, nâng cao kiến thức chuẩn bị chu đáo cho các đợt thi tuyển chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7.


Hình học 6 – Bài tập ôn tập chương 1

"Hình học 6 – Bài tập ôn tập chương 1" thông tin đến các bạn với 31 bài tập giúp các em học sinh vận dụng và củng cố kiến thức về đoạn thẳng và vận dụng kiến thức để giải các bài tập vận dụng.


Hóa học 12: Nhôm - Hợp chất nhôm

Tài liệu thông tin đến các bạn hệ thống kiến thức về vị trí, cấu tạo của nhôm, tính chất hóa học của nhôm, hợp chất của nhôm. Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo tài liệu để ôn luyện kiến thức phục vụ cho học tập.


Bài tập Số học 6: Rút gọn, so sánh phân số

Tài liệu thông tin đến các bạn và các em học sinh các bài tập Số học 6 bao gồm rút gọn, so sánh phân số. Mời các em học sinh cùng tham khảo để có thêm tư liệu hỗ trợ cho quá trình học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức.


Bài tập Số học 6: Tập hợp

Tài liệu gồm 11 bài tập Số học 6 với chủ đề tập hợp giúp học sinh có thêm tư liệu phục vụ học tập, ôn luyện và củng cố kiến thức ngay tại nhà.


Bài tập Số học 6: Các phép tính về số tự nhiên

"Bài tập Số học 6: Các phép tính về số tự nhiên" với 10 bài toán điển hình nhằm củng cố kiến thức của các em học sinh thông qua giải các bài tập vận dụng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung chi tiết các bài tập.


Bài tập Số học 6: Thứ tự thực hiện phép tính (Phần 2)

Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo bài tập Số học 6 với chủ đề thứ tự thực hiện phép tính (Phần 2) để hỗ trợ cho việc học tập, củng cố kiến thức môn Toán lớp 6.


Bài tập Số học 6: Bài tập các phép tính về số tự nhiên

Tài liệu thông tin đến các bạn gồm 10 bài tập các phép tính về số tự nhiên với mục tiêu giúp học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức. Bên cạnh đó tài liệu hỗ trợ giáo viên trong công tác đánh giá năng lực học sinh từ đó có những định hướng, phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn.


Chuyên đề Toán lớp 6: Số nguyên

Tài liệu hệ thống lý thuyết kiến thức về số nguyên giúp các em củng cố kiến thức để giải các bài toán vận dụng; hỗ trợ hoạt động tự học của học sinh ngay tại nhà. Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo!


Chuyên đề môn Toán lớp 9: Biến đổi và rút gọn căn thức bậc hai

Chuyên đề môn Toán lớp 9: Biến đổi và rút gọn căn thức bậc hai cung cấp cho các em học sinh hệ thống kiến thức lý thuyết và các bài tập vận dụng nhằm khắc sâu kiến thức, hỗ trợ cho việc học.


Trắc nghiệm Đại số 7 – Chương 4: Biểu thức đại số

Tài liệu thông tin đến các bạn với 40 câu hỏi trắc nghiệm trong chương trình học môn Đại số 7 về biểu thức đại số. Để nắm chi tiết hơn nội dung các câu hỏi, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Các dạng bài tập ôn cuối kì môn Toán lớp 6

Tài liệu thông tin đến các bạn và các em học sinh các dạng bài tập ôn cuối kì môn Toán lớp 6 bao gồm thực hiện phép tính; tìm x biết; giải bài toán lời văn; hình học; bài tập nâng cao (điểm thưởng).


Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Toán lớp 6 năm học 2017-2018 – Trường THCS Tân Mai

Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Toán lớp 6 năm học 2017-2018 được biên soạn bởi Trường THCS Tân Mai giúp các em học sinh có thêm tư liệu trong quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức, gặt hái nhiều thành công trong các kì thi sắp diễn ra.


Chuyên đề Toán lớp 6 – Hình học: Tia phân giác của góc

Chuyên đề Toán lớp 6 – Hình học: Tia phân giác của góc cung cấp đến các bạn và các em học sinh với 40 bài tập giúp các em học sinh có thêm tư liệu tham khảo hỗ trợ cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức về tia phân giác của góc. Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo!


Chuyên đề Toán lớp 9 - Hình học: Dây của đường tròn

Chuyên đề Toán lớp 9 - Hình học: Dây của đường tròn với mục đích củng cố kiến thức của học sinh, giúp các em giải các bài tập vận dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ cho việc ôn luyện và học tập của các em.


Bài tập căn thức bậc hai và hằng đẳng thức √(A^2 )=|A|

Mời các em học sinh cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết các bài tập về căn thức bậc hai và hằng đẳng thức √(A^2 )=|A|. Đây còn là tư liệu tham khảo cho giáo viên, phụ huynh trong việc ra bài tập, hướng dẫn học sinh tự học tại nhà.


Chuyên đề môn Toán lớp 9 - Chuyên đề 1: Nhân, chia căn thức bậc hai

Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo chuyên đề môn Toán lớp 9 - Chuyên đề 1: Nhân, chia căn thức bậc hai để hỗ trợ cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức từ đó vận dụng vào giải các bài tập.


Chuyên đề Toán lớp 9: Phương trình và hệ phương trình

Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết hệ thống kiến thức về phương trình và hệ phương trình vào giải các bài toán nhằm khắc sâu kiến thức.


Bài tập Toán lớp 9: Hai số bậc nhất

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết 29 câu hỏi và bài tập về hai số bậc nhất; phục vụ cho việc học môn Toán lớp 9 hiệu quả hơn.


Trắc nghiệm Số học 6 - Chương 3: Phân số

Tài liệu thông tin đến các bạn các bài tập trắc nghiệm Số học 6 có kèm theo đáp án, giúp học sinh củng cố kiến thức và vận dụng giải bài tập về phân số.


10 bài tập thi cuối kì 1 Hình học 6

Tài liệu cung cấp đến các bạn 10 bài tập Hình học 6 giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho kì thi học kì 1 sắp diễn ra.


Đề cương thi học kỳ 1 Toán 6 năm học 2017-2018

Đề cương thi học kỳ 1 Toán 6 năm học 2017-2018 cung cấp đến các em học sinh với hơn 30 câu hỏi và bài tập bao gồm phần số học và hình học trong chương trình học Toán 6 học kì 1; giúp các em có thêm những tư liệu tham khảo để củng cố kiến thức.


Đề cương ôn tập học kì 1 Hình học 6 – Chương 1: Đoạn thẳng

Đề cương ôn tập học kì 1 Hình học 6 – Chương 1: Đoạn thẳng thông tin đến các bạn và các em học sinh các bài tập về điểm nằm giữa hai điểm; trung điểm của đoạn thẳng; luyện tập chung. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ cho quá trình ôn luyện củng cố kiến thức cho học sinh.


Chuyên đề Toán lớp 6 – Hình học: Tia nằm giữa hai tia

Chuyên đề Toán lớp 6 – Tia nằm giữa hai tia cung cấp với hơn 40 bài tập nhằm củng cố kiến thức của các em học sinh, giúp các em chuẩn bị chu đáo kiến thức để vượt qua các bài thi gặt hái nhiều thành công.


Chuyên đề Toán lớp 7 – Hình học: ĐƯờng tròn, tam giác

Chuyên đề Toán lớp 7 – Hình học: Đường tròn, tam giác hệ thống hóa lý thuyết kiến thức cho các em học sinh và cung cấp 17 bài tập vận dụng giúp các em khắc sâu kiến thức dễ dàng hơn.


Chuyên đề Toán lớp 9 - Hình học: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Mời các bạn và các em học sinh cùng tham khảo chuyên đề "Toán lớp 9 - Hình học: Hệ thức lượng trong tam giác vuông" để có thêm tư liệu tham khảo phục vụ cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bài tập Số học 6: Tập hợp
  • 14/09/2020
  • 15.802
  • 588

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu