Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học cơ sở (12.544)

Đề cương ôn tập Toán 6 học kỳ I

Đề cương cung cấp đến các em học sinh các kiến thức môn Toán lớp 6 trong chương trình học học kỳ 1 bao gồm 2 phần là hình học và số học. Các kiến thức được hệ thống hóa theo trình trự các bài học giúp các em học sinh dễ dàng theo dõi, cũng cố kiến thức môn Toán. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương “Ôn tập Toán 6 học kỳ 1” để nắm chi tiết nội dung.


Chuyên đề: Nâng cao khả năng nhận biết ý nghĩa các biểu tượng trong Tin học thông qua PPDH học trực quan ở khối THCS trường TH & THCS Nam Du

Dạy học là một nghệ thuật, sử dụng tốt phương pháp dạy học trực quan để nêu bật các biểu tượng hình ảnh trong môn Tin học là con đường tốt nhất để đạt được mục đích yêu cầu tiết dạy với các phương tiện phục vụ dạy học, để thực hiện các bài giảng có hiệu quả tốt giúp người học hiểu và nắm chắc thông tin cần thiết đòi hỏi người giáo viên cần nỗ lực trong việc đầu tư soạn giảng trước khi lên lớp.


Giáo án môn Vật lí lớp 7 - Tuần 25: Tác dụng nhiệt và tác dụng phát sáng của dòng điện

Nội dung của giáo án trình bày tác dụng nhiệt của dòng điện; tác dụng phát sáng của dòng điện. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên, phục vụ công tác biên soạn giáo án, bài giảng môn Vật Lí lớp 7.


Hướng dẫn giải bài toán lớp 9 - Chương 1: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Nội dung của tài liệu trình bày các bài toán và phương pháp giải toán hệ thức lượng trong tam giác vuông, hệ thức về cạnh và đường cao. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh, phục vụ công tác ôn luyện củng cố kiến thức môn Toán lớp 9.


Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi THCS

  • 5/5 (1)

Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi THCS cung cấp đến các bạn bài tập đa thức, chứng minh biểu thức có điều kiện, giá trị biểu thức có điều kiện... giúp các em học sinh ôn luyện và nâng cao kiến thức môn Toán cấp THCS. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Tổng hợp 20 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học lớp 8

  • 5/5 (1)

Tài liệu cung cấp với 20 chuyên đề nâng cao Hóa học lớp 8 nhằm bồi dưỡng kiến thức cho học sinh giỏi, chuẩn bị hành trang chu đáo để gặt hái những kết quả như mong đợi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết bài tập trong các chuyên đề.


Tổng hợp 100 Đề ôn thi vào 10 môn Toán

Tài liệu cung cấp đến các bạn với 100 câu hỏi, bài tập môn Toán lớp 9 theo các mức độ khác nhau. Tài liệu giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho các kì thi tuyển vào lớp 10 với kết quả như mong đợi.


Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lý lớp 9: Điện học

Tài liệu thông tin đến các bạn chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lý lớp 9 với chủ đề điện học bao gồm một số nội dung: các loại mạch điện, quy tắc điện thế, một số phương pháp giải mạch điện cơ bản, các loại mạch điện cơ bản, thiết kế mạch điện theo yêu cầu, mạch điện có dụng cụ đo...


Bài tập Hóa học lớp 9 - Chương 2 Kim Loại

“Bài tập Hóa học lớp 9 - Chương 2 Kim Loại” là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn Hóa học lớp 9. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học 9 năm 2018-2019 - Trường THCS Hai Bà Trưng

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, nâng cao khả năng ghi nhớ và chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Hãy tham khảo và luyện tập giải Đề kiểm tra học kì 1 môn Hóa học 9 năm 2018-2019 - Trường THCS Hai Bà Trưng được chia sẻ dưới đây.


Hóa học 8 - Chuyên đề Chất, Nguyên tử, Phân tử

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Hóa học 8 - Chuyên đề Chất, Nguyên tử, Phân tử để hệ thống lại các kiến thức đã học cũng như rèn luyện và nâng cao khả năng giải bài tập Hóa học lớp 8 để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp diễn ra.


Đề cương ôn thi học kì 2 môn Hóa học 12 năm 2018-2019

Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo Đề cương ôn thi học kì 2 môn Hóa học 12 năm 2018-2019 để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Tổng hợp 440 bài tập trắc nghiệm kiểm tra HK1 môn Hóa học lớp 9

Tài liệu Tổng hợp 440 bài tập trắc nghiệm kiểm tra HK1 môn Hóa học lớp 9 giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập giải đề nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi. Chúc các bạn thi tốt!


Đề cương ôn tập kiểm tra tổng hợp môn Hóa học lớp 9

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo “Đề cương ôn tập kiểm tra tổng hợp môn Hóa học lớp 9”. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp các em củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kì thi sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Đề cương ôn thi học kì 1 môn Hóa học 9

Cùng tham khảo “Đề cương ôn thi học kì 1 môn Hóa học 9” giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị cho kì kiểm tra học kì được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Chúc các em thi tốt!


7 hằng đẳng thức đáng nhớ

Tài liệu cung cấp đến các bạn bao gồm 7 hằng đẳng thức đáng nhớ và các bài tập vận dụng liên quan đến các hằng đẳng thức này. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy, học tập môn Toán lớp 8. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tổng hợp 30 đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 7

Tài liệu sưu tập với 30 đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 7, giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức. Đồng thời đây còn là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, phục vụ công tác đánh giá, phân loại năng lực của học sinh.


Từ vựng Tiếng Anh lớp 7

Tài liệu cung cấp đến các bạn từ vựng cho tiếng anh lớp 7 với 16 bài học như: back to school; personal information; at schooll; big or small; work and play; after school; the world of work... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho học sinh trong quá trình học tập, trao dồi từ vựng tiếng Anh.


Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi THCS môn Vật Lí

Tài liệu cung cấp các bài tập, phương pháp giải bài toán của môn Vật Lí cấp THC bao gồm 3 phần chính: chuyển động cơ học; áp suất của chất lỏng và chất khí; các bài toán về điều kiện cân bằng vật rắn và máy cơ đơn giản. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình học tập và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật Lí.


Tổng hợp đề luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 tiếp tục với 40 đề thi được biên soạn dựa theo cấu trúc, mẫu đề thi của Sở Giáo dục và Đào tạo. Giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, củng cố kiến thức vận dụng vào giải bài tập, chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tuyển vào lớp 10.


Tổng hợp đề luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh: Phần 1

Tài liệu cung cấp với hơn 40 đề ôn Tiếng Anh vào lớp 10 theo mẫu của Sở Giáo dục và đào tạo nhằm giúp học sinh củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh chuẩn bị chu đáo cho các kỳ thi tuyển vào lớp 10 với kết quả như mong đợi. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Tài liệu ôn tập Hóa học lớp 8 – Chủ đề: Oxi,không khí

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố và ôn luyện kiến thức thông qua các kiến thức được tóm tắt và kèm theo các bài tập vận dụng. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Tài liệu ôn tập Hóa học lớp 8 - Chương 2: Chủ đề Phản ứng hóa học

Tài liệu tóm tắt các kiến thức lý thuyết Hóa học lớp 8, chương 2 phản ứng hóa học; kèm theo các bài tập giúp học sinh dễ dàng củng cố kiến thức và vận dụng để giải bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tài liệu ôn tập Hóa học lớp 8 – Chương 2: Chủ đề Hiđro, nước

Tài liệu tóm tắt các kiến thức lý thuyết và bài tập Hóa học lớp 8, chương 2 với chủ đề Hiđro nước. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đề cương ôn tập chương 2 phần Hình học môn Toán lớp 7

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình học giảng dạy và học tập chương 2 phần Hình học môn Toán lớp 7. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các bài tập.


Đề cương ôn tập học kì 1 môn Hóa học lớp 9

Tài liệu cung cấp các kiến thức và các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức môn Hóa học lớp 9 trong học kì 1. Để nắm chi tiết các bài tập mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập chương 1 phần Hình học - môn Toán lớp 7

Tài liệu cung cấp với 20 bài tập của chương 1 Hình học lớp 7, đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình học giảng dạy và học tập. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các bài tập.


Đề cương ôn tập học kì 1 môn Toán lớp 7 - Đỗ Ngọc Luyến

Tài liệu cung cấp các kiến thức và các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán lớp 7 trong học kì 1. Nội dung các bài tập của tài liệu bao gồm số hữu tỉ và số thực; giá trị tuyệt đối của một số hữu tỉ; luỹ thừa với số mũ hữu tỉ...


Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 7 - Đỗ Xuân Thủy

Tài liệu cung cấp các kiến thức và các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán lớp 7 trong học kì 2. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Bộ đề ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT chuyên môn Toán - Lại Văn Long

Bộ đề ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT chuyên môn Toán được biên tập bởi Lại Văn Long. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy, cũng như giúp các em củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức môn Toán, chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi vào lớp 10.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

SỰ TRUYỀN ÁNH SÁNG
  • 17/12/2011
  • 25.346
  • 474

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu