Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trung học cơ sở (12.490)

Đề kiểm tra học kì 2 Lịch Sử 8 năm học 2018 - 2019

Mời các bạn cùng tham khảo đề kiểm tra học kì 1 môn "Lịch sử 8 - Đề số 2", với đề thi này sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức đã học, có cơ hội đánh giá được năng lực của mình. Chúc bạn thành công trong kỳ thi sắp tới.


Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán năm học 2018-2019

Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán năm học 2018-2019 giúp cho học sinh ôn tập, luyện tập và vận dụng các kiến thức vào việc giải các bài tập và đặc biệt khi giải những bài tập cần phải tính toán một cách nhanh nhất.


Giải bài tập Vật Lý lớp 8 - Đinh Công Chánh

Với "Giải Bài tập Vật Lý lớp 8" dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập củng cố lại kiến thức và kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo.


Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 8 năm 2017-2018

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 8 năm 2017-2018 để ôn tập nắm vững kiến thức môn học, tham khảo nâng cao tư duy, rèn luyện khả năng ghi nhớ và trau dồi kỹ năng viết văn nghị luận. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Câu hỏi ôn thi học sinh giỏi cấp huyện môn Sinh học lớp 8 có đáp án - Phòng GD&ĐT Sông Lô

Cùng tham khảo tài liệu Câu hỏi ôn thi học sinh giỏi cấp huyện môn Sinh học lớp 8 có đáp án - Phòng GD&ĐT Sông Lô sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả.


20 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 8 - Trường THCS Tiến Thắng

Để đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu 20 chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 8 - Trường THCS Tiến Thắng sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 6 phần số học

  • 5/5 (1)

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc tham khảo tài liệu Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 6 phần số học dưới đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!


Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hình học lớp 7

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi chọn học sinh giỏi, mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung tài liệu Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hình học lớp 7 dưới đây. Hi vọng đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


170 câu hỏi Hình học lớp 6

170 câu hỏi Hình học lớp 6 là tài liệu ôn thi môn Toán hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 6, thông qua việc luyện tập với các bài tập trong tài liệu sẽ giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi và rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài thi. Ngoài ra, quý thầy cô có thể tham khảo tài liệu để phục vụ cho công tác giảng dạy và trau dồi kinh nghiệm biên soạn đề thi. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Bộ đề trắc nghiệm ôn thi vào lớp 10 môn Lịch sử năm 2018 có đáp án

Bộ đề trắc nghiệm ôn thi vào lớp 10 môn Lịch sử năm 2018 có đáp án dưới đây sẽ là tài liệu luyện thi hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 9. Thông qua việc luyện tập với các câu hỏi đề thi, các em có thể tự đánh giá năng lực học tập của bản thân, từ đó có hướng ôn tập phù hợp giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Ngoài ra, quý thầy cô có thể sử dụng bộ đề làm tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và ra đề thi đánh giá năng lực học sinh trên lớp. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học lớp 9 năm 2018

Mời các bạn tham khảo Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học lớp 9 sau đây để hệ thống lại kiến thức đã học và nắm được cấu trúc đề thi cũng như làm quen với những nội dung chủ yếu được đề cập trong đề thi để từ đó có thể đề ra kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Đây còn là tài liệu hữu ích phục vụ cho công tác giảng dạy và trau dồi kinh nghiệm ra đề thi của quý thầy cô giáo. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Tài liệu sinh hoạt Chi Đoàn tháng 4-2018

(NB) Tài liệu cung cấp tới bạn thông tin về: Hoạt động Đoàn - Hội - Đội, học tập và làm theo lời Bác, theo dòng lịch sử, thanh niên với pháp luật, gương sáng thanh niên, sổ tay nghiệp vụ - góc Kỹ năng thanh niên, các ngày lễ, kỉ niệm lớn trong tháng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành với excel nhanh và chính xác cũng như ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Hãy tham khảo Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu dưới đây. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Lê Văn Tám

Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Lê Văn Tám cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập được biên soạn theo chương trình Tin học 10. Hi vọng tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 7 năm 2017-2018 - Trường PTDTNT THCS&THPT Liên Huyện phía Nam

Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 7 năm 2017-2018 - Trường PTDTNT THCS&THPT Liên Huyện phía Nam cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập giúp bạn ôn tập và hệ thống kiến thức hiệu quả. Hi vọng với tư liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 8 năm 2017-2018 - Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới cùng củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề cương ôn tập HK2 môn Tin học 8 năm 2017-2018 - Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập.


Đề thi kiểm soát chất lượng môn toán lớp 7 (Có đáp án)

Tham khảo "Đề thi kiểm soát chất lượng môn toán lớp 7 (Có đáp án)" giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức để chuẩn bị thật tốt cho kì thi toán lớp 7. Mời các bạn tham khảo!


Chuyên đề 5: Thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa

Tài liệu trình bày tổng quan về Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, anh hưởng của thiên nhiên nhiệt đới gió mùa đến hoạt động sản xuất và đời sống đồng thời đưa ra các bài tập liên quan. Mời các bạn tham khảo!


Chủ đề 5 khai thác atlat địa lí Việt Nam: Vị trí địa lí và các đặc điểm tự nhiên

Tài liệu giúp các bạn sẽ nắm được khai thác atlat địa lí Việt Nam, Hệ thống ký hiệu trên bản đồ, biểu đồ và các dạng câu hỏi trong các đề kiểm tra khai thác kiến thức từ Atlat. Mời các tham khảo


Bài giảng Đại số 8: Phép cộng các phân thức đại số

Tham khảo Bài giảng Đại số 8: Phép cộng các phân thức đại số giúp các em học sinh làm quen với kiến thức bài mới, luyện tập giải toán, đồng thời giúp quý thầy cô nâng cao kỹ năng soạn bài giảng và biên soạn giáo án. Chúc các bạn thành công!


Bài giảng Toán 8: Rút gọn phân thức

Mời quý thầy cô giáo cùng tham khảo Bài giảng Toán 8: Rút gọn phân thức để có thêm kinh nghiệm soạn bài giảng, giáo án cho mình cũng như giúp các em làm quen với bài học mới để tiếp thu kiến thức được tốt hơn.


Bài giảng Toán 8: Phép cộng các phân thức đại số

Bài giảng Toán 8: Phép cộng các phân thức đại số là tài liệu hữu ích giúp quý thầy cô giao trau dồi kinh nghiệm soạn giáo án, biên tập bài giảng, đồng thời giúp các bạn học sinh được làm quen với bài học mới. Chúc các bạn học tập thật tốt!


Đề cương ôn tập HK2 môn Tiếng Anh 9 năm 2017-2018 - Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đề cương ôn tập HK2 môn Tiếng Anh 9 năm 2017-2018 - Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm là tài liệu tham khảo được TaiLieu.VN sưu tầm để gửi tới các em học sinh đang trong quá trình ôn thi học kì 2, giúp các em củng cố lại phần kiến thức đã học và nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các em học tập và ôn thi hiệu quả!


Bài tập ứng dụng thực tế môn Toán lớp 8

Mời các em cùng tham khảo Bài tập ứng dụng thực tế môn Toán lớp 8 dưới đây giúp các em dễ dàng hơn trong việc ôn tập và nâng cao kiến thức, biết cách ứng dụng công thức toán học và giải bài tập thực tế. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì kiểm tra!


Đề cương ôn tập HK1 môn Toán 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Trần Văn Ơn

Đề cương ôn tập HK1 môn Toán 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Trần Văn Ơn dành cho học sinh lớp 7 đang chuẩn bị thi học kỳ 1, giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn Toán học. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề cương ôn tập HK2 môn Toán 8 - Trường THCS Trần Văn Ơn

Nhằm chuẩn bị kiến thức cho kì kiểm tra học kỳ 2 sắp tới mời các bạn học sinh lớp 8 cùng tham khảo Đề cương ôn tập HK2 môn Toán 8 - Trường THCS Trần Văn Ơn dưới đây để ôn tập cũng như rèn luyện kỹ năng giải bài tập Toán học. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


200 câu trắc nghiệm môn Tiếng Anh 9 - Trường THCS Trung Lập Hạ

  • 5/5 (1)

200 câu trắc nghiệm môn Tiếng Anh 9 - Trường THCS Trung Lập Hạ là tài liệu tham khảo được TaiLieu.VN sưu tầm để gửi tới các em học sinh đang trong quá trình ôn thi, giúp các em củng cố lại phần kiến thức đã học và nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các em học tập và ôn thi hiệu quả!


Đề cương ôn tập HK1 Toán 6 năm 2017-2018 - Trường THCS Trần Văn Ơn

Gửi đến các bạn Đề cương ôn tập HK1 Toán 6 năm 2017-2018 - Trường THCS Trần Văn Ơn giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tài liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 - Trường PTCS Thị trấn Kỳ Anh

Mời các em học sinh cùng tham khảo Đề cương ôn tập HK2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 - Trường PTCS Thị trấn Kỳ Anh say đây để ôn tập cũng như hệ thống kiến thức chuẩn bị bước vào kì thi học kì sắp tới. Chức các em ôn tập hiệu quả.


Đề cương ôn tập HK2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 - Trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp

Tham khảo Đề cương ôn tập HK2 môn Tiếng Anh 8 năm 2017-2018 - Trường THCS&THPT Võ Nguyên Giáp giúp các em củng cố và nắm vững kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh và áp dụng chúng vào giải những bài tập đi kèm. Chúc các em ôn tập và kiểm tra đạt kết quả cao.


Tài liệu mới download

Đề tài : CĂN BỆNH HÀ LAN
  • 10/05/2011
  • 27.312
  • 522

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Nguyên tố hóa học Flo
  • 20/01/2011
  • 26.432
  • 143

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu