Tìm kiếm tài liệu miễn phí

TOEFL - IELTS - TOEIC (6.993)

Improving vocabulary for young learenrs through storytelling in EFL classroom

The paper focuses on four main issues. First, it discusses the definition of storytelling and different types of stories to tell in EFL classroom. Second, it introduces the characteristics of EFL young learners. Third, researcher analyzes the benefits of storytelling and strategies to use storytelling in EFL classroom.


Hướng dẫn giải bài tập part 7 TOEIC

Giải chi tiết TOEIC RC 1000 (Part 7) tổng hợp các bài tập phần 7 trong các đề thi TOEIC, hướng dẫn giải chi tiết, có phiên dịch sang tiếng Việt. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang học tập, luyện thi để lấy các chứng chỉ TOEIC. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Vocabulary for TOEIC

Ebook Check your English vocabulary for TOEIC present the content: Comparing and contrasting; food and eating out; job advertising; obligation and option; shopping and consumerism; word form nouns from verbs...


An essay collection for TOEFL

The paper present the content: why do you think people attend college or university? Use specific reasons and examples to support your answer; do you agree or disagree with the following statement? Parents are the best teachers. Use specific reasons and examples to support your answer; A company has announced that it wishes to build a large factory near your community. Discuss the advantages and disadvantages of this new influence on your community. Do you support or oppose the factory? Explain your position...


Câu hỏi kiểm tra cuối kì English oral intermediate 1 - Speaking

Tài liệu cung cấp với hơn 10 câu hỏi kiểm tra phần nói của English oral intermediate 1, mỗi câu hỏi được xây dựng với chủ đề mỗi chủ đề khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Cấu trúc đề thi phần đọc TOEFL ITP

Tài liệu cung cấp đến cấu trúc đề thi phần đọc TOEFL ITP, phương pháp làm bài, một số dạng bài tập mẫu. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn đang học tập và ôn luyện trước kì thi TOEFL ITP. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết.


135 typical IELTS speaking part one questions

The statements below are very approximately in order by the most likely topic and the most likely questions within each topic. That will mean that topics low in the list and questions low in each list are fairly unlikely, but they are given anyway to give some idea of the potential variability of IELTS questions. As the IELTS questions changed all the time and are no longer published, there will certainly be questions in the exam that are not in the list below, as well as some that are similar but stated differently and maybe some topics that are not here.


Tổng hợp 100 topics cho IELTS speaking - Ngoc Bach

Tài liệu với các nội dung: mô tả một nước ngoài bạn muốn đến; mô tả một món quà mà gần đây bạn đã tặng cho người khác; mô tả một bài hát thú vị; mô tả một nhà phát minh hoặc nhạc sĩ sáng tạo; một con vật thú vị; một bữa ăn bạn có với bạn bè của bạn; mô tả một doanh nghiệp nhỏ mà bạn muốn mở nếu bạn có cơ hội; mô tả một thời gian bạn cần để sử dụng trí tưởng tượng; mô tả những gì bạn nghĩ sẽ là công việc hoàn hảo cho bạn; mô tả một tạp chí hoặc tờ báo mà bạn muốn đọc; mô tả một sân vận động thể thao mà quan trọng trong thành phố của bạn; mô tả một ngày lễ quan trọng được tổ chức ở nước bạn... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Ebook 400 từ vựng TOEIC cập nhật 2018 - Cùng học TOEIC 990

Ebook với mục giúp đỡ các bạn có ý định luyện TOEIC và từ vựng tại nhà có một nguồn tài liệu hiệu quả và sát thực với nhiều đề thi trong các kì thi TOEIC gần đây. Ebook dựa trên những từ vựng, trong các đề thi lọc ra 400 từ trọng điểm chia theo các mức độ khác nhau bao gồm cả phần nghe và phần đọc được trình bày dễ hiểu có kèm theo dịch song ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chắc các nội dung.


Improving IELTS listening skills for ATC students of Banking Academy

IELTS Listening is considered by many learners as the most challenging skills as lots of efforts and time are required if learners wish to make much progress in Listening. This paper looks at some typical listening difficulties faced by learners and offer some suggestions to help learners achieve their targets.


IELTS reading and some techniques to improve IELTS reading skills for students

IELTS Reading is considered as a discerning skill and it is of the equal importance to listening, speaking and writing in obtaining the objectives of IELTS of band 6 or 6.5. Being teachers of English at a training institution, the authors recognize that students can make time-saving improvements in their reading command under their teachers’ insightful guidance.


Ebook Writing for the TOEFL IBT: Phần 1

Writing for the TOEFL IBT by author Lin Lougheed, part 1 ebook with 2 parts introduction and writing skills integrated task. This task consists of a 250-300 word passage on an academic subject followed by a two-minute lecture or discussion on the same topic. The test taker in then given a question about the topic. The test taker must write a 150 to 225 word summary of the important points made in the listening passage and explain how these points relate tho those in the reading passage. The test taker may write more than 225 words if time permits. To better understand the content details, invite you to consult the ebook.


Ebook Phương pháp viết luận cho người thi TOEFL: Phần 1

Phương pháp viết luận cho người thi TOEFL của tác giả Trưởng Thiện Phúc với 105 chủ đề viết luận thường gặp. Phần 1 ebook gồm 8 chủ đề viết luận; các lời khuyên khi viết luận, dàn bài cho bài viết luận, câu trúc bài viết luận. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chắc nội dung.


Ebook Phương pháp viết luận cho người thi TOEFL: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook gồm 97 chủ đề viết luận TOEFL thường gặp như: du lịch, bữa ăn tại nhà, thành phố lớn, trường đại học, giáo viên... Ebook giúp các bạn rèn luyện kỹ năng viết bài luận của bản thân trước các kì thi TOEFL. Để nắm rõ nội dung, mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Ebook Writing for the TOEFL IBT: Phần 2

Continued from part 1, part 2 ebook with 3 parts Writing skills independent task; writing skills both tasks; modle test. This task asks an opinion about a topic. The test taker will use personal knowl edge and experience to write an essay of at least 300 words if time permits. To better understand the content details, invite you to consult the ebook.


Bộ đề Toeic Format mới tháng 6-2019

Bộ đề Toeic theo định dạng mới với trọn bộ các câu hỏi trong đề thi Toeic có kèm theo đáp án và giải thích chi tiết. Giúp các bạn ôn luyện, tự kiểm tra, củng cố trình độ tiếng Anh Toeic của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi để nắm chắc nội dung.


Ebook Chìa khóa trả lời mọi câu hỏi IELTS speaking

Nội dung chính của ebook trình bày các 6 đề chính thường gặp trong Đề thi IELTS Speaking và các phương pháp làm các đề đó. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết!


Sửa bài tập Grammar for TOEIC part 5-6

Grammar for Toeic part 5-6 trình bày các dạng bài tập về thành phần cơ bản của câu như: Chức năng của loại từ, cấu trúc bổ nghĩa, câu mở rộng và phân tích câu. Mời các bạn tham khảo!


Grammar for TOEIC part 5-6

Grammar for Toeic part 5-6 trình bày các thành phần cơ bản của câu như: Chức năng của loại từ, cấu trúc bổ nghĩa, câu mở rộng và phân tích câu. Mời các bạn tham khảo!


Thi online - Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu (2)

Nội dung tài liệu này là trình bày các dạng bài tập giúp các bạn củng cố kiến thức về Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu. Sau đó kiểm tra các bạn bằng cách thi onl để kiểm tra. Mời các bạn tham khảo!


Thi online - Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu (1)

Nội dung tài liệu này là trình bày các dạng bài tập giúp các bạn củng cố kiến thức về Pre Toeic - Các thành phần cơ bản của câu. Sau đó kiểm tra các bạn bằng cách thi onl để kiểm tra. Mời các bạn tham khảo!


10 nguyên tắc làm bài trong TOEIC cực kì hiệu quả

Tài liệu "10 nguyên tắc làm bài trong TOEIC cực kì hiệu quả" nhằm giúp cho các học viên đáp ứng được các thì thi riếng Anh cấp quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Prepare for TOEIC words and phrases Phần 2 - Susan Chynwatermark

Phần 2 của cuốn sách trình bày những từ và cụm từ ở những chủ đề còn lại trong bài thi Toeic như: vấn đề quản lý, nhà hàng và sự kiện, du lịch, giải trí và sức khỏe. Cuốn sách còn cung cấp cho người học các dạng đề thi mẫu Toeic có kèm đáp án nhằm giúp người học đối chiếu kết quả trong quá trình làm bài và rèn luyện kỹ năng làm bài của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Prepare for Toeic words and phrases: Phần 1 - Susan Chynwatermark

Cuốn sách Prepare for Toeic words and phrases là quyển sách hiếm có 750 từ và cụm từ thường gặp trong bài TOEIC, được giải thích rõ ràng, có ví dụ Tiếng việt, kèm thêm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và từ dễ gây nhầm lẫn. Phần 1 của cuốn sách cung cấp cho người học từ vựng của các chủ đề thường gặp trong bài thi Toeic như: thương mại tổng quát, hành chính văn phòng, nhân sự, mua hàng hay tài chính và ngân hàng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Short conversations in the listening comprehension section of toefl itp in light of systemic functional grammar

TOEFL ITP (Test of English as a Foreign Language: Institutional Testing Program) is now used as part of the test format designed by Vietnam National Foreign Language Project 2020 to test the English proficiency of Vietnamese. However, they tend to do poorly in the listening comprehension section of the tests of the Project, in which short conversations between two people in part A are the first challenge.


Ebook Chuyên đề part 4 toeic - Giải thích và dịch song ngữ

Eboook Chuyên đề part 4 toeic - Giải thích và dịch song ngữ trình bày nội dung về các loại câu hỏi (câu hỏi tổng quát, câu hỏi chi tiết, câu hỏi về sự việc có thể diễn ra tiếp theo); các chủ đề,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Master ielts visuals

Ebook Master ielts visuals: Understanding the Rubric, the Task, the Answer Sheet, vocabulary for describing trends, grammar for describing trends, linking, approaches to reporting values, comparison bar charts


Ebook Oxford prepartion course for the toeic test

Study and practice English about Introduction; oficess and personnel; General business and finance; Housing and property; Travel; Technical areas; Grammar glossary,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Writing IELTS 2014

Ebook Writing IELTS 2014 sẽ được hướng dẫn cách tự học writing ở nhà, các lỗi thường gặp khi viết bài của học viên Việt Nam, từ vựng tốt, collocation, các lời khuyên, và nguồn tài liệu tham khảo cộng với một số bài viết mẫu.


Ebook Chữa đề TOEIC Tomato Part 7

Ebook Chữa đề TOEIC Tomato Part 7 được soạn ra bao gồm đầy đủ 9 bài TEST Đọc – Hiểu. Mỗi một bài TEST được trình bày thành 3 phần: Phần “chú thích dữ liệu trả lời câu hỏi” được tô màu tương ứng với mỗi câu hỏi trong bài; Phần “Dịch”: Đoạn văn và câu hỏi liên quan tới đoạn văn được dịch một cách chi tiết và thoát nghĩa; Phần “New words” : Mỗi bài được rút ra tối thiểu là 5 từ mới. Mỗi từ mới đều được chú thích nghĩa tiếng Việt, từ loại tương ứng của nó.


Tài liệu mới download

MBA dành cho lãnh đạo
 • 07/04/2012
 • 28.477
 • 773
Bài tập tính giá chéo
 • 22/10/2013
 • 67.353
 • 683

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Vocabulary for TOEIC
 • 07/05/2020
 • 54.834
 • 191
An essay collection for TOEFL
 • 08/02/2020
 • 93.868
 • 709

Bộ sưu tập

Tổng hợp đề thi TOEIC
 • 17/09/2013
 • 48.576
 • 475

Danh mục tài liệu