Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tin học văn phòng (14.481)

Bài giảng Microsoft Excel 2016

 • 5/5 (1)

Bài giảng gồm các nội dung: tổng quan về MS Excel 2016, định dạng bảng tính, công thức và hàm, các thao tác với dữ liệu, đồ thị trong Excel, định trang và in ấn. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.


Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 1

 • 5/5 (1)

Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về microsoft access, bảng và mối quan hệ, truy vấn, mẫu biểu, macro và menu. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 2

 • 5/5 (1)

Tiếp nội dung phần 1 Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 2 cung cấp kiến thức về Lập trình cơ sở dữ liệu trong MS Access cụ thể như: Giới thiệu lập trình Visual Basic Application, Kiểu dữ liệu, hằng và biến, Các cấu trúc điều khiển,...


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 1

Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức về: Bộ xử lí văn bản (MS Word) cụ thể như lịch sử phát triển của MS Word và Bộ xử lí văn bản MS Word, làm quen với Word 2010, nhập và định dạng văn bản,....


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 1

 • 5/5 (1)

Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức về: Trình chiếu (Microsoft Powerpoint), Windows Movie Maker. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 1

Nội dung Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 1 giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Một số khái niệm cơ bản trong tin học, làm việc với hệ điều hành windows. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1 Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 2 cung cấp kiến thức về Internet và một số dịch vụ phổ biến trên internet cụ thể như: Tổng quan về Internet, máy, quá trình tìm kiếm phổ biến trên Internet và hướng dẫn tìm kiếm một số loại thông tin cụ thể.


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 2

Tiếp theo phần 1 Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 2 giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Ghi hình và tạo câu hỏi trắc nghiệm với Macromedia Captivate. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1 với 1 chương cuối của Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 2 giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Bảng tính (Microsoft Excel) cụ thể như cơ bản về Microsoft Excel, làm việc với công thức và hàm, chèn thêm các đối tượng vào bảng tính,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng: Phần 1

Cuốn sách này ra đời nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về Excel 2003 trong thời gian ngắn nhất từ đó có thể sử dụng, khai thác hiệu quả những khả năng xử lý dữ liệu trên bảng tính. Phần 1 của cuốn sách trình bày các nội dung chính sau: Làm quen với Microsoft Excel 2003, làm việc với bảng tính trong Excel 2003, định dạng dữ liệu và cách in trong Excel 2003, xử lý dữ liệu và lỗi chính tả trong Excel 2003, soạn thảo và tính toán trong bảng tính trên Excel 2003. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hình ảnh và biểu đồ trong Excel 2003, các loại hàm trong Excel, bảng ghi và làm việc với bảng ghi trên Excel, kết hợp Excel với các chương trình khác, hướng dẫn cách cài đặt Excel 2003 thủ thuật và những thắc mắc khi sử dụng Excel 2003. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc: Phần 1

Việc độc giả cầm trên tay cuốn sách “Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc” đã khẳng định độc giả đang và sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để học hỏi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng sử dụng chương trình ứng dụng về tin học dành cho người đi xin việc. Phần 1 của ebook gồm các nội dung chính sau: Kiến thức về hệ điều hành Windows- người đi xin việc cần nắm vững, kiến thức về tin học văn phòng Microsoft Office, các kiến thức về PowerPoint 2003,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Microsoft PowerPoint 2010: Phần 1

PowerPoint 2010 được bổ svmg lứiiều tính năng mới với sự cải tiến giao diện Ribbon thuận lợi hơn cho người sử dụng. Do vậy, những người đã từng sử dụng thành thạo hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu PowerPoint đều phải học qua cách sử dụng chương trình này. Phần 1 của ebook sẽ mang đến các kiến thức sử dụng PowerPoint 2010 như: Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint 2010, làm việc với văn bản, làm việc với bảng trong Microsoft PowerPoint 2010, làm việc với các đối tượng đồ họa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Tự học Microsoft PowerPoint 2010: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Tự học Microsoft PowerPoint 2010" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chèn thêm các ứng dụng vào slide trên PowerPoint 2010, trình chiếu trên PowerPoint 2010, thêm những hướng dẫn trình diễn nâng cao trên PowerPoint 2010, in ấn trong PowerPoint. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kiến thức về Internet người đi xin việc cần phải biết, kiến thức về đồ họa - cần thiết đối với mỗi người đi xin việc, kiến thức mở rộng thao tác nhanh cần thiết đối với người đi xin việc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học đại cương - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Bài giảng Tin học đại cương cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về: Khái niệm thông tin, biểu diễn thông tin trong máy tính, hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, mạng máy tính, giải quyết bài toán bằng máy tính, các cấu trúc lập trình cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo trình hướng dẫn sử dụng: Phân hệ quản lý biến động

Nội dung chính của giáo trình trình bày hướng dẫn thực hiện biến động giao dịch bảo đảm, chức năng chuyển quyền, chức năng tách thửa hồ sơ.. Mời các bạn tham khảo!


Giáo trình hướng dẫn sử dụng: Phân hệ kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận

Giáo trình tình bày đăng nhập hệ thống, các tiện ích của phân hệ kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận và các trường hợp kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận. Mời các bạn tham khảo!


Bài 2 Bắt đầu làm việc với máy tính

Tài liệu "Bài 2 Bắt đầu làm việc với máy tính" giới thiệu cho chúng ta vài cái cơ bản về tư thế làm việc của máy tính, cách khởi động máy tính. Mời các bạn tham khảo!


Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloudoffice

Tài liệu được xây dựng với mục đích hướng dẫn người dùng là quản trị viên của hệ thống cài đặt, triển khai hệ thống CloudOffice phù hợp với mục đích, phạm vi sử dụng của đơn vị mình. Bên cạnh đó tài liệu còn giới thiệu cho người đọc những cách thức sử dụng các chức năng trên Cloud Office, bao gồm: chức năng quản lý công việc, chức năng quản lý hành chính và chức năng quản lý tin tức.


Bài giảng Tin học văn phòng: Microsoft Excel 2010

Microsoft Excel 2010 trong bài giảng Tin học văn phòng giúp người học nắm được tổng quan về MS Excel 2010, định dạng bảng tính. Bài giảng còn cung cấp cho người học những công thức và hàm trong Excel; đồ thị, định trang và in ấn trong Excel. Bên cạnh đó, bài giảng c2on trình báy những thao tác thực hành với dữ liệu nhằm giúp cho người học làm quen với Excel. Để nắm rõ hơn về kiến thức cũng như thao tác excel trong môn tin học văn ph2ng, mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học văn phòng: Power Poit 2010

Bài giảng Tin học văn phòng: Power Poit 2010 sẽ giúp cho người học nắm được những kiến thức tin học cơ bản về Power Poit nhằm phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy. Nội dung trong bài giảng trình bày: giới thiệu về Power Poit 2010, soạn thảo nội dung slide, hướng dẫn người học chèn đối tượng âm thanh, hình ảnh, video trên power poit,... Để nắm vững những thao tác trên power poit, mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học văn phòng: Soạn thảo văn bản MS Word

Soạn thảo văn bản trong bài giảng Tin học văn phòng hướng dẫn người học cách khởi động, thao tác mở và ghi một văn bản, phương pháp và cách gõ Tiếng Việt, các thao tác chèn ký tự và sao lưu văn bản. Bên cạnh đó, bài giảng còn cung cấp một số ứng dụng của word, thao tác bảng biểu, trộn tài liệu và những cách định dạng văn bản, in tài liệu. Qua những nội dung trong bài giảng, người học sẽ làm quen các thao tác ứng dụng trên Microsoft Office. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc

Tài liệu này sẽ hướng dẫn các thao tác sử dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc dành cho lãnh đạo chuyên viên bao gồm: thao tác đăng nhập vào phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc và các thao tác chủ yếu đối với trưởng phòng, chuyên viên. Qua đó giúp cho bạn đọc nắm được cách đăng nhập, các chức năng chính trong menu "Xử lý"; các chức năng chính trong menu “Theo dõi” và các chức năng chính trong menu “Bản tin”. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 3 - Nguyễn Quốc Sử

Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Định dạng văn bản bằng cách sử dụng đậm, nghiêng và gạch dưới, thay đổi font chữ, cỡ chữ và màu sắc font chữ của văn bản, điều chỉnh khoảng cách hoặc vị trí ký tự, điều chỉnh canh chỉnh văn bản, thụt lề các đoạn văn, thay đổi dòng và khoảng cách giữa các đoạn,...


Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 5 - Nguyễn Quốc Sử

Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 5 cung cấp cho người học các kiến thức: Làm việc với định dạng tài liệu, thay đổi khổ giấy (paper size), thay đổi định hướng (orientation), thay đổi lề (margin), chèn ngắt trang (page break), chèn số trang (page number)


Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 9 - Nguyễn Quốc Sử

Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 9 giúp các bạn hiểu thư hợp nhất có nghĩa là gì, tạo ra một tài liệu hoặc.hình thức chính, sử dụng một nguồn dữ liệu, hợp nhất các tài liệu tự động hoặc bằng tay,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản: Mô đun 03 - ThS. Nguyễn Quốc Sử

Sau khi học xong chương này người học có thể hiểu về: Tổng quan về văn bản, xử lý & soạn thảo văn bản, sử dụng Microsoft Word 2010, định dạng văn bản, đưa các đối tượng khác vào văn bản, kết xuất và phân phối văn bản, soạn thông điệp và văn bản hành chính.


Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 7 - Nguyễn Quốc Sử

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tạo bảng, nhập các mục vào bảng, điều chỉnh hàng và cột, hợp nhất (merge) và phân chia (split) các ô (cell), chèn và xóa các ô, các hàng và cột, định dạng bảng, chỉnh sửa các thuộc tính bảng,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 8 - Nguyễn Quốc Sử

Bài giảng Microsoft Office Word 2010: Bài 8 trình bày về "Làm việc với minh họa". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Chèn hoặc sửa đổi các hình ảnh hoặc Clip Art, chèn, sửa đổi và nâng cao các hộp văn bản, chèn và chỉnh sửa các đối tượng WordArt, tạo, sắp xếp và nâng cao hình dạng, tạo ra một drop cap, chèn và thay đổi các biểu đồ SmartArt,...


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Giáo Trình Microsoft Visio 2010
 • 02/06/2011
 • 18.469
 • 729
Bài 3: Thư mục – Tập tin
 • 18/05/2010
 • 96.721
 • 990
Danh mục các định dạng file
 • 03/08/2009
 • 52.360
 • 544

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu