Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tin học văn phòng (14.556)

Hướng dẫn sử dụng nhanh phần mềm tiện ích Mendeley Desktop

Tài liệu trình bày một số kinh nghiệm sử dụng để chia sẻ với mọi người, mong nó sẽ có ích cho các bạn, đặc biệt là các bạn đang làm nghiên cứu, cần tổ chức, quản lý và sử dụng tài liệu tham khảo một cách thông minh, khoa học, chính xác và tiết kiệm thời gian.


Sách giao bài tập: Môn Tin học đại cương (GIN131)

Tài liệu này giúp sinh viên sử dụng thành thạo Microsoft word 2010 để soạn thảo và trình bày một trang văn bản hoàn chỉnh theo mẫu, sử dụng một số công cụ phụ trợ nhằm xử lý văn bản một cách nhanh nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.


802-1X Wifi Radius trên Window server 2012: Part 2

Tài liệu hướng dẫn triển khai từ Domain (AD) xuống end user bằng Policy, tận dụng chính AD để deploy nó xuống end user một cách tự động hóa và việc bạn central, quản lý, cũng như thay đổi rất dễ dàng.


802-1X Wifi Radius trên Window server 2012: Part 1

Tài liệu trình bày cài đặt cấu hình 802.1x wi RAIDUS trên window server 2012 + wi cisco wap 4410 + test trên Laptop sử dụng Window; triển khai SSID tự động từ Active Directory (AD).


Bài tập thực hành Microsoft Word

Tài liệu trình bày một số bài tập làm quen với Microsoft Word; soạn thảo và trình bày thông tin; thực hành định dạng đoạn văn bản Paragraph, dùng chức năng Bullets and Numbering kết hợp với Border and Shading... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Giáo trình tập huấn Nâng cao hiệu quả sử dụng tin học trong nhà trường

Giáo trình tập huấn Nâng cao hiệu quả sử dụng tin học trong nhà trường thông tin đến các bạn một số thao tác với văn bản; cấu hình word; định dạng văn bản, cách sử dụng template; tạo bảng và các định dạng; sử dụng mail merge; thiết kế trang và sử dụng máy in...


Giáo trình Microsoft Office PowerPoint 2007 – Phùng Văn Đông

Giáo trình Microsoft Office PowerPoint 2007 nhằm mục đích giúp người học hệ thống lại một số những kiến thức cơ bản về PowerPoint phục vụ cho các công việc văn phòng hàng ngày như: xử lý công việc của cơ quan, học tập và nghiên cứu. Những kiến thức trong tài liệu này không có gì mới mà chỉ được biên tập sắp xếp theo khối kiến thức mà theo tác giả là cần thiết cho những người sử dụng máy tính trong công việc văn phòng.


Một số thủ thuật hay trong Excel

Để giúp các bạn khai thác các tính năng ưu việt trong công tác xử lý bảng tính đối với phần mềm Microsoft Excel, xin giới thiệu một số thủ thuật được coi là hay nhất của phần mềm này.


Giáo trình Soạn thảo văn bản điện tử

  • 5/5 (1)

Giáo trình Soạn thảo văn bản điện tử được xây dựng theo chương trình khung cho nghề Tin học văn phòng với những nội dung gần gũi với thực tế nhằm mong muốn tạo cho học sinh sinh viên thực hiện được các thao cơ bản nhằm rèn luyện kỹ năng soạn thảo và định dạng văn bản để ứng dụng vào thực tế công việc.


Giáo trình Tin học IC3 - Nghề: Công nghệ thông tin - CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu

(NB) Mục đích của giáo trình là trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng: Giới thiệu về hệ điều hành windows, phần cứng, phần mềm và các ứng dụng trên windows. Soạn thảo, lập biểu mẫu, chèn hình ảnh, in ấn và các thao tác khác trong phần mềm Microsoft Word. Tạo lập các bảng tính và thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp, trang trí, vẽ đồ thị và in ấn dựa vào các số liệu trên bảng tính trong phần mềm Microsoft Excel.


Giáo trình Tin học văn phòng - CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu

(NB) Giáo trình Tin học văn phòng gồm các nội dung chính sau: Giới thiệu phần cứng, phần mềm của máy tính; Giới thiệu hệ điều hành, Control Panel; Làm việc trên thư mục và tập tin; Sử dụng hàm dữ liệu Hàm thống kê và thống kê có điều kiện; Khởi đầu với Access;...


Giáo trình Bảng tính Excel nâng cao - Nghề: Công nghệ thông tin (Cao đẳng) - CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu

(NB) Giáo trình Excel nâng cao thích hợp cho sinh viên cần tích lũy kiến thức các công cụ nâng cao của Excel hoặc cho nhân viên văn phòng cần nâng cao kĩ năng sử dụng bảng tính Excel. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Tin học đại cương: Chương 4 - Nguyễn Quang Tuyến

Bài giảng Tin học đại cương: Chương 4 cung cấp cho người học các kiến thức: Tạo và lưu trữ một tài liệu mới, các thao tác soạn thảo văn bản, các thao tác định dạng văn bản, sử dụng các công cụ hiệu chỉnh văn bản, bảng biểu và hình ảnh,...


Bài giảng Tin học đại cương: Chương 2 - Nguyễn Quang Tuyến

Chương 2 giúp người học hiểu về "Sử dụng hệ điều hành windows XP". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Các khái niệm cơ bản về hệ điều hành windows; thao tác với cửa sổ; làm việc với màn hình nền desktop; quản lý tệp tin và thư mục với my computer;...Mời các cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung bài giảng.


Bài giảng Tin học đại cương: Chương 3 - Nguyễn Quang Tuyến

Cùng nắm kiến thức Bài giảng Tin học đại cương: Chương 3 thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Khái niệm mạng máy tính; Định nghĩa mạng LAN, WAN; Mô hình khách hàng/người phục vụ; Sử dụng trình duyệt Web Internet Explorer (IE); Những khái niệm cơ bản trên Internet; Phân biệt web tĩnh, web động;...


Bài giảng Tin học đại cương: Chương 1 - Nguyễn Quang Tuyến

Bài giảng Tin học đại cương: Chương 1 trình bày về "Cơ bản về công nghệ thông tin và máy tính". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Các khái niệm cơ bản; Các giai đoạn phát triễn của máy tính; Thông tin và biểu diễn thông tin trong máy tính; Cấu trúc cơ bản của máy tính;...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Tin học đại cương: Chương 5 - Nguyễn Quang Tuyến

Chương 5 giúp người học hiểu về "Bảng tính điện tử microsoft excel". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: khởi động và giới thiệu các thành phần giao diện, các thao tác cơ bản trên bảng tính excel, định dạng bảng tính, công thức và hàm,...


Giáo trình Soạn thảo văn bản - Nghề: Kế toán doanh nghiệp (Trung cấp) - CĐ Nghề Đà Lạt

(NB) Giáo trình Soạn thảo văn bản cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về nguyên tắc soạn thảo các văn bản trong doanh nghiệp, từ đó người học có thể vận dụng những kiến thức này để soạn thảo các văn bản trong kinh doanh theo đúng quy định, chuẩn mực.


Bài giảng Tin học đại cương - Tào Ngọc Minh

Bài giảng Tin học đại cương do Tào Ngọc Minh biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng được trình bày như sau: Cơ bản về công nghệ thông tin và máy tính, sử dụng hệ điều hành windows 2000, công nghệ internet, trình soạn thảo văn bản microsoft word, bảng tính điện tử microsoft excel.


Bài giảng Bảng tính điện tử MS Excel: Tính toán trong bảng, các hàm mẫu trong Exel

Bài giảng Bảng tính điện tử MS Excel: Tính toán trong bảng, các hàm mẫu trong Excel thông tin đến quý độc giả các nội dung về hàm Countif, hàm Sumif, hàm Rank và củng cố một số hàm đã học.


Bài giảng Tìm kiếm thông tin y tế - Trần Thị Bích Phượng

Nội dung bài học gồm có: Mở một trình duyệt Web trên Mozilla Firefox hoặc Google Chorme, Thêm một địa chỉ trang web vào thư mục favorites/bookmarks, Lưu các trang web, Tải các tập tin dạng pdf và lưu lại trong máy tính, Lập các thư mục và quản lý các tài liệu bên trong.


Công cụ tìm kiếm Google: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 của ebook "Ebook 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm Google" với các nội dung: nhận các cảnh báo tin tức Google; đơn giản hóa các URL Google Group; tạo và sử dụng các địa chỉ tùy ý; sử dụng gmail làm một ổ đĩa Windows; phục vụ các quảng cáo sao lưu.


Hướng dẫn sử dụng phần mềm TeechSmith Camtasia 2019

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm TeechSmith Camtasia 2019 thiết kế và biên tập video với phần mềm TeechSmith Camtasia 2019; quay phim màn hình; bổ sung văn bản và đồ họa; phóng to và thu nhỏ; hiệu ứng con trỏ chuột...


Công cụ tìm kiếm Google: Phần 1

Ebook 100 thủ thuật cao cấp với công cụ tìm kiếm Google: Phần 1 trình bày các điểm cơ bản về tìm kiếm Web Google; theo dõi các cổ phiếu; tạo các URL Google Directory, duyệt album ảnh toàn cầu. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết nội dung kiến thức.


Mô đun 1: Hiểu biết về Công nghệ thông tin cơ bản (Mã IU01)

Nội dung của tài liệu bao gồm các nội dung kiến thức cơ bản về máy tính và mạng máy tính; các ứng dụng của Công nghệ thông tin – Truyền thông; các vấn đề an toàn thông tin cơ bản khi làm việc với máy tính; một số vấn đề cơ bản liên quan đến pháp luật trong sử dụng công nghệ thông tin.


Hướng dẫn cấu hình Email cá nhân (Gmail ) vào hệ thống Suitecrm

Khi sử dụng phần mềm CRM Online miễn phí trên mã nguồn mở SuiteCRM, người dùng cũng mong muốn sử dụng tính năng gửi email cho cho khách hàng trên CRM. Mục đích có thể tracker lại được lịch sử làm việc của mình với khách hàng một cách xuyên suốt. Trên SuiteCRM có sẵn chức năng gửi và nhận email như 1 công cụ email thông thường. Tài liệu sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình Gmail cá nhân của mình vào CRM để sử dụng.


Giáo trình Excel căn bản

Giáo trình bao gồm các nội dung: giao diện Excel 2010 và thao tác cơ bản; nhập và định dạng bảng tính; công thức và hàm trong Excel; biểu đồ và in ấn; cơ sở dữ liệu Excel. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chi tiết nội dung kiến thức.


Bài giảng Tin học đại cương: Bài 1 - ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Bài giảng "Tin học đại cương - Bài 1: Tổng quan về máy tính" cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm cơ bản, biểu diễn thông tin trong máy tính, các hệ đếm thông dụng, bảng mã ASCII, phần cứng và phần mềm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học đại cương: Bài 5 - ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo

Bài giảng "Tin học đại cương - Bài 5: Chương trình con" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về hàm (chương trình con), truyền tham số cho hàm, phạm vi của biến (scope). Cuối bài giảng có phần bài tập để người học các kiến thức.


Bài giảng Tin học đại cương: Chương 2 - Ngô Thùy Linh

Bài giảng "Tin học đại cương - Chương 2: Hệ điều hành windows 7" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu chung về hệ điều hành, hệ điều hành Windows, hệ điều hành Windows 7. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Tài liệu mới download

Cơ sở viễn thám-Chương 5
  • 29/07/2013
  • 60.330
  • 593

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu