Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tin học văn phòng (14.512)

Bài giảng Tin học ứng dụng trong kinh doanh: Chương 3 - ThS. Nguyễn Kim Nam

Bài giảng "Tin học ứng dụng trong kinh doanh - Chương 3: Dự báo và phân tích hồi quy tương quan" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích tương quan, phân tích hồi quy, ứng dụng excel trong dự báo kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin học ứng dụng trong kinh doanh: Chương 5 - ThS. Nguyễn Kim Nam

Bài giảng "Tin học ứng dụng trong kinh doanh - Chương 5: Ứng dụng excel để giải bài toán tối ưu trong kinh tế" cung cấp cho người học các kiến thức: Mô tả bài toán kinh tế, quy trình giải bài toán, giải hệ phương trình tuyến tính. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin học ứng dụng trong kinh doanh: Chương 1 - ThS. Nguyễn Kim Nam

Bài giảng "Tin học ứng dụng trong kinh doanh - Chương 1: Giới thiệu về chương trình excel" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu, các dạng dữ liệu, các phép tính, một số hàm thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin học ứng dụng trong kinh doanh: Chương 4 - ThS. Nguyễn Kim Nam

Bài giảng "Tin học ứng dụng trong kinh doanh - Chương 4: Thống kê mô tả và phân tích phương sai" cung cấp cho người học các kiến thức: Tính toán các đại lượng thống kê mô tả, phân tích phương sai. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin học ứng dụng trong kinh doanh: Chương 2 - ThS. Nguyễn Kim Nam

Bài giảng "Tin học ứng dụng trong kinh doanh - Chương 2: Ứng dụng excel trong quản lý tài chính" cung cấp cho người học các kiến thức: Các hàm khấu hao tài sản cố định, các hàm đánh giá hiệu quả vốn đầu tư, các hàm tính giá trị đầu tư chứng khoán. Mời các bạn cùng tham khảo.


Mở thẻ Developer trong Excel

Tài liệu hướng dẫn cách mở thẻ Developer trong Excel giúp bạn tăng tốc trong quá trình xử lý trên Excel, giúp lập các báo cáo tự động, điều khiển các chương trình khác như Word, Power Point, Outlook… giúp biến file Excel của bạn trở thành 1 phần mềm chuyên nghiệp hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Tránh lỗi #N/A Vlookup với Iferror

Nội dung của tài liệu cung cấp các thông tin, hướng dẫn tránh lỗi #N/A Vlookup với Iferror trong quá trình tạo mới, chỉnh sửa, lưu văn bản trong Excel. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Đổi mới hoạt động kiểm tra, đánh giá môn Tin học cơ bản tại trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết trình bày khái quát thực trạng hoạt động kiểm tra, đánh giá môn Tin học cơ bản tại Trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Kết quả nghiên cứu cho thấy việc đánh giá lần 1 còn hạn chế ở tính tin cậy, việc đánh giá lần 2 còn bị hạn chế về tính giá trị.


Các phím tắt dùng trong Word

Tài liệu cung cấp đến các bạn các công dụng của phím tắt trong quá trình sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các bạn thuận tiện trong quá trình tiến hành soạn văn bản.


Mẫu PowerPoint: Mùa hè đẹp

Tài liệu cung cấp đến các bạn mẫu PowerPoint với chủ đề mùa hè đẹp; phục vụ công tác giảng dạy và học tập của các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu PowerPoint.


Mẫu PowerPoint: Khung cảnh núi

Mẫu PowerPoint với chủ đề khung cảnh núi với bố cục hài hòa, minh họa sáng tạo với các hình ảnh đẹp, gần gũi. Mẫu PowerPoint hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy và học tập của các bạn.


Mẫu PowerPoint: Những đám mây yêu thương

Với tông màu nhẹ nhàng, dịu mắt mà hình ảnh minh họa các đám mây, mang lại cảm giác nhẹ nhàng; mẫu PowerPoint với chủ đề những đám mây yêu thương là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình tiến hành bài thuyết trình, bài giảng.


Mẫu PowerPoint: Chào năm học mới

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu PowerPoint với chủ đề chào năm học mới, đây là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, hỗ trợ cho công tác biên soạn bài giảng.


Mẫu PowerPoint: Hội nghị cha mẹ học sinh

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu Mẫu PowerPoint với chủ đề hội nghị cha mẹ học sinh. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên/phụ huynh chuẩn bị cho các cuộc gặp mặt và trao đổi giữa giáo viên với phụ huynh.


Mẫu PowerPoint: Back to school

Mẫu PowerPoint với chủ đề Back to school hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong quá trình biên soạn bài giảng, phục vụ công tác giảng dạy. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin đại cương: Chương 8 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng Tin đại cương: Chương 8 cung cấp cho người học các kiến thức về: Xâu kí tự; Các hàm thao tác với xâu; Hàm chung. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin đại cương: Chương 4 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng Tin đại cương: Chương 4 giúp người học hiểu về "Câu lệnh lựa chọn". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Câu lệnh if…else; Câu lệnh switch…case. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin đại cương: Chương 7 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Mảng là tập hợp hữu hạn các phần tử có cùng kiểu dữ liệu. Cùng nắm kiến thức về mảng trong chương 7 này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Khái niệm về mảng; Mảng một chiều; Mảng hai chiều. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Tin đại cương: Chương 2 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Thuật toán và phương pháp biểu diễn thuật toán; Sử dụng Dev-C++; Cấu trúc chương trình C++; Các khái niệm cơ bản trong C++,....Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Tin đại cương: Chương 3 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng Tin đại cương: Chương 3 trình bày về "Nhập/xuất ". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Nhập dữ liệu từ bàn phím; Xuất dữ liệu ra màn hình; Nhập xuất dữ liệu với tệp tin;...Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Tin đại cương: Chương 1 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng Tin đại cương: Chương 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Công nghệ thông tin và máy tính; Biểu diễn thông tin trong máy tín; Hệ đếm; Đơn vị đo thông tin... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin đại cương: Chương 6 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng Tin đại cương: Chương 6 "Chương trình con" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm hàm; Khai báo hàm; Sử dụng hàm; Phạm vi của biến. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin đại cương: Chương 5 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Bài giảng Tin đại cương: Chương 5 "Câu lệnh lặp" cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Vòng lặp xác định for; Vòng lặp không xác định while. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Tin đại cương: Chương 9 - Nguyễn Quỳnh Diệp

Vector là mảng có thể thay đổi được số phần tử (mảng động); Các phần tử lưu trữ ở các vị trí kế tiếp nhau trong bộ nhớ; Cung cấp các phương thức để thao tác với các phần tử;...để nắm thêm kiến thức về Vector mời các bạn cùng tham khảo nội dung Bài giảng Tin đại cương: Chương 9 sau đây.


Mẫu PowerPoint: Hand-painted creative cartoon

Mẫu PowerPoint Hand-painted creative cartoon với những hình ảnh hoạt hình trên nền bảng đen đầy sáng tạo. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu PowerPoint để phục vụ cho công việc dạy và học của bản thân.


Mẫu PowerPoint: Cute dinosaur child education PPT

Mẫu PowerPoint Hand-painted creative cartoon với những hình ảnh hoạt hình trên nền bảng đen đầy sáng tạo. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích để phục vụ cho công việc dạy và học của bản thân, mời các bạn cùng tham khảo mẫu PowerPoint.


Bài giảng Bài 4: Làm việc với bảng biểu

Bài giảng hướng dẫn cách cách tạo bảng biểu trong World 2013, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc.


Bài giảng Cách tạo Header và Footer trong Word 2013

Bài giảng hướng dẫn để thực hiện yêu cầu cơ bản chèn Header và Footer trong Word, điều đó thuận tiện cho việc xem trang tài liệu bạn đang đọc thuộc vào phần nội dung nào. Và bạn có thể tạo những ghi chú đó một cách dễ dàng với những tính năng được hỗ trợ trong trình soạn thảo word 2013 thuộc bộ Office 2013.


Bài giảng Giới thiệu World 2013

Nội dung bài giảng trình bày khởi động Word 2013; màn hình Word khi khởi động; các khái niệm cơ bản; các thao tác cơ bản; cách chia cột, tạo dropcap trong văn bản Word. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Bài giảng Tạo mục lục tự động trong Word 2013

Bài giảng hướng dẫn các bước thực hiện mục lục tự động nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi người trong quá trình làm việc, vận hành Word 2013.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ebook Word
  • 02/06/2010
  • 37.813
  • 941
CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (P5)
  • 02/01/2012
  • 18.992
  • 616

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu