Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tin học văn phòng (14.488)

Mẫu PowerPoint: Hand-painted creative cartoon

Mẫu PowerPoint Hand-painted creative cartoon với những hình ảnh hoạt hình trên nền bảng đen đầy sáng tạo. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu PowerPoint để phục vụ cho công việc dạy và học của bản thân.


Mẫu PowerPoint: Cute dinosaur child education PPT

Mẫu PowerPoint Hand-painted creative cartoon với những hình ảnh hoạt hình trên nền bảng đen đầy sáng tạo. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích để phục vụ cho công việc dạy và học của bản thân, mời các bạn cùng tham khảo mẫu PowerPoint.


Bài giảng Bài 4: Làm việc với bảng biểu

Bài giảng hướng dẫn cách cách tạo bảng biểu trong World 2013, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc.


Bài giảng Cách tạo Header và Footer trong Word 2013

Bài giảng hướng dẫn để thực hiện yêu cầu cơ bản chèn Header và Footer trong Word, điều đó thuận tiện cho việc xem trang tài liệu bạn đang đọc thuộc vào phần nội dung nào. Và bạn có thể tạo những ghi chú đó một cách dễ dàng với những tính năng được hỗ trợ trong trình soạn thảo word 2013 thuộc bộ Office 2013.


Bài giảng Giới thiệu World 2013

Nội dung bài giảng trình bày khởi động Word 2013; màn hình Word khi khởi động; các khái niệm cơ bản; các thao tác cơ bản; cách chia cột, tạo dropcap trong văn bản Word. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Bài giảng Tạo mục lục tự động trong Word 2013

Bài giảng hướng dẫn các bước thực hiện mục lục tự động nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi người trong quá trình làm việc, vận hành Word 2013.


Tài liệu ôn tập công nghệ thông tin

Tài liệu với 130 câu hỏi trắc nghiệm giúp các bạn củng cố, rèn luyện kiến thức về Tin học văn học phòng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc kiến thức và vượt qua bài kiểm tra với kết quả như mong đợi.


Bài giảng Microsoft Excel 2016

 • 5/5 (1)

Bài giảng gồm các nội dung: tổng quan về MS Excel 2016, định dạng bảng tính, công thức và hàm, các thao tác với dữ liệu, đồ thị trong Excel, định trang và in ấn. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.


Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 1

 • 5/5 (1)

Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về microsoft access, bảng và mối quan hệ, truy vấn, mẫu biểu, macro và menu. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 2

 • 5/5 (1)

Tiếp nội dung phần 1 Giáo trình Nhập môn hệ quản trị cơ sở dữ liệu: Phần 2 cung cấp kiến thức về Lập trình cơ sở dữ liệu trong MS Access cụ thể như: Giới thiệu lập trình Visual Basic Application, Kiểu dữ liệu, hằng và biến, Các cấu trúc điều khiển,...


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 1

Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức về: Bộ xử lí văn bản (MS Word) cụ thể như lịch sử phát triển của MS Word và Bộ xử lí văn bản MS Word, làm quen với Word 2010, nhập và định dạng văn bản,....


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 1

 • 5/5 (1)

Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức về: Trình chiếu (Microsoft Powerpoint), Windows Movie Maker. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 1

Nội dung Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 1 giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Một số khái niệm cơ bản trong tin học, làm việc với hệ điều hành windows. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1 Giáo trình Tin học đại cương (Tập 1): Phần 2 cung cấp kiến thức về Internet và một số dịch vụ phổ biến trên internet cụ thể như: Tổng quan về Internet, máy, quá trình tìm kiếm phổ biến trên Internet và hướng dẫn tìm kiếm một số loại thông tin cụ thể.


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 2

Tiếp theo phần 1 Giáo trình Tin học đại cương (Tập 2): Phần 2 giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Ghi hình và tạo câu hỏi trắc nghiệm với Macromedia Captivate. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 2

Tiếp nội dung phần 1 với 1 chương cuối của Giáo trình Tin học đại cương (Tập 3): Phần 2 giới thiệu đến các bạn những nội dung về: Bảng tính (Microsoft Excel) cụ thể như cơ bản về Microsoft Excel, làm việc với công thức và hàm, chèn thêm các đối tượng vào bảng tính,...Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng: Phần 1

Cuốn sách này ra đời nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về Excel 2003 trong thời gian ngắn nhất từ đó có thể sử dụng, khai thác hiệu quả những khả năng xử lý dữ liệu trên bảng tính. Phần 1 của cuốn sách trình bày các nội dung chính sau: Làm quen với Microsoft Excel 2003, làm việc với bảng tính trong Excel 2003, định dạng dữ liệu và cách in trong Excel 2003, xử lý dữ liệu và lỗi chính tả trong Excel 2003, soạn thảo và tính toán trong bảng tính trên Excel 2003. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hình ảnh và biểu đồ trong Excel 2003, các loại hàm trong Excel, bảng ghi và làm việc với bảng ghi trên Excel, kết hợp Excel với các chương trình khác, hướng dẫn cách cài đặt Excel 2003 thủ thuật và những thắc mắc khi sử dụng Excel 2003. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc: Phần 1

Việc độc giả cầm trên tay cuốn sách “Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc” đã khẳng định độc giả đang và sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để học hỏi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng sử dụng chương trình ứng dụng về tin học dành cho người đi xin việc. Phần 1 của ebook gồm các nội dung chính sau: Kiến thức về hệ điều hành Windows- người đi xin việc cần nắm vững, kiến thức về tin học văn phòng Microsoft Office, các kiến thức về PowerPoint 2003,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Microsoft PowerPoint 2010: Phần 1

PowerPoint 2010 được bổ svmg lứiiều tính năng mới với sự cải tiến giao diện Ribbon thuận lợi hơn cho người sử dụng. Do vậy, những người đã từng sử dụng thành thạo hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu PowerPoint đều phải học qua cách sử dụng chương trình này. Phần 1 của ebook sẽ mang đến các kiến thức sử dụng PowerPoint 2010 như: Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint 2010, làm việc với văn bản, làm việc với bảng trong Microsoft PowerPoint 2010, làm việc với các đối tượng đồ họa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Tự học Microsoft PowerPoint 2010: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Tự học Microsoft PowerPoint 2010" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chèn thêm các ứng dụng vào slide trên PowerPoint 2010, trình chiếu trên PowerPoint 2010, thêm những hướng dẫn trình diễn nâng cao trên PowerPoint 2010, in ấn trong PowerPoint. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kiến thức về Internet người đi xin việc cần phải biết, kiến thức về đồ họa - cần thiết đối với mỗi người đi xin việc, kiến thức mở rộng thao tác nhanh cần thiết đối với người đi xin việc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học đại cương - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Bài giảng Tin học đại cương cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về: Khái niệm thông tin, biểu diễn thông tin trong máy tính, hệ thống máy tính, phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, mạng máy tính, giải quyết bài toán bằng máy tính, các cấu trúc lập trình cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo trình hướng dẫn sử dụng: Phân hệ quản lý biến động

Nội dung chính của giáo trình trình bày hướng dẫn thực hiện biến động giao dịch bảo đảm, chức năng chuyển quyền, chức năng tách thửa hồ sơ.. Mời các bạn tham khảo!


Giáo trình hướng dẫn sử dụng: Phân hệ kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận

Giáo trình tình bày đăng nhập hệ thống, các tiện ích của phân hệ kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận và các trường hợp kê khai đăng ký cấp giấy chứng nhận. Mời các bạn tham khảo!


Bài 2 Bắt đầu làm việc với máy tính

Tài liệu "Bài 2 Bắt đầu làm việc với máy tính" giới thiệu cho chúng ta vài cái cơ bản về tư thế làm việc của máy tính, cách khởi động máy tính. Mời các bạn tham khảo!


Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloudoffice

Tài liệu được xây dựng với mục đích hướng dẫn người dùng là quản trị viên của hệ thống cài đặt, triển khai hệ thống CloudOffice phù hợp với mục đích, phạm vi sử dụng của đơn vị mình. Bên cạnh đó tài liệu còn giới thiệu cho người đọc những cách thức sử dụng các chức năng trên Cloud Office, bao gồm: chức năng quản lý công việc, chức năng quản lý hành chính và chức năng quản lý tin tức.


Bài giảng Tin học văn phòng: Microsoft Excel 2010

Microsoft Excel 2010 trong bài giảng Tin học văn phòng giúp người học nắm được tổng quan về MS Excel 2010, định dạng bảng tính. Bài giảng còn cung cấp cho người học những công thức và hàm trong Excel; đồ thị, định trang và in ấn trong Excel. Bên cạnh đó, bài giảng c2on trình báy những thao tác thực hành với dữ liệu nhằm giúp cho người học làm quen với Excel. Để nắm rõ hơn về kiến thức cũng như thao tác excel trong môn tin học văn ph2ng, mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học văn phòng: Soạn thảo văn bản MS Word

Soạn thảo văn bản trong bài giảng Tin học văn phòng hướng dẫn người học cách khởi động, thao tác mở và ghi một văn bản, phương pháp và cách gõ Tiếng Việt, các thao tác chèn ký tự và sao lưu văn bản. Bên cạnh đó, bài giảng còn cung cấp một số ứng dụng của word, thao tác bảng biểu, trộn tài liệu và những cách định dạng văn bản, in tài liệu. Qua những nội dung trong bài giảng, người học sẽ làm quen các thao tác ứng dụng trên Microsoft Office. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Tin học văn phòng: Power Poit 2010

Bài giảng Tin học văn phòng: Power Poit 2010 sẽ giúp cho người học nắm được những kiến thức tin học cơ bản về Power Poit nhằm phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy. Nội dung trong bài giảng trình bày: giới thiệu về Power Poit 2010, soạn thảo nội dung slide, hướng dẫn người học chèn đối tượng âm thanh, hình ảnh, video trên power poit,... Để nắm vững những thao tác trên power poit, mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

VSTEP speaking: Common topics
 • 28/03/2017
 • 63.337
 • 963

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Đề bài thực hành Excel
 • 19/09/2010
 • 32.089
 • 293
Phương pháp giá bình quân
 • 16/09/2011
 • 57.895
 • 273
Cách hack Candy Crush trên iOS ?
 • 24/09/2013
 • 34.546
 • 710

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu