Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiểu học (8.933)

Ôn tập hè môn Toán lớp 5

Ôn tập hè môn Toán lớp 5 thông tin đến các bạn với 42 bài tập giúp các em ôn luyện, củng cố kiến thức trong thời gian kỳ nghỉ hè.


Bậc tiểu học - Chương trình giáo dục hiện đại: Phần 1

Ebook Cẩm nang sư phạm – Giáo dục hiện đại (Tập 1): Phần 1 với các nội dung: công việc giáo dục ra đời cùng với việc con người muốn truyền bá cho nhau những kinh nghiệm sống ở đời; lễ hội, trò chơi, phong tục cũng là hình thức dạy và học; đời sống con người ngày một cao vì đầu óc con người ngày một mở mang và đầu óc càng mở mang thì đời sống càng được nâng cao; nhà trường và nhà giáo càng ngày càng có vai trò quan trọng trong việc truyền bá văn minh.


Bậc tiểu học - Chương trình giáo dục hiện đại: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook Cẩm nang sư phạm – Giáo dục hiện đại (Tập 1) trình bày khoa học nghiên cứu về giáo dục làm thay đổi nhận thức, thay đổi cả cách tiến hành công cuộc giáo dục; học để thỏa mãn khát vọng hiểu biết học để thành người tự do học để làm chủ vận mệnh cá nhân và cộng đồng; nhận thức mới về vai trò sứ mệnh của giáo dục; một nền giáo dục mới chắc chắn sẽ phải ra đời thay thế nền giáo dục của thầy đồ cóc; giáo dục hiện đại không phải là những thiết bị đắt tiền, mà là tổ chức cho học sinh học cách học...


Từ và từ vựng lớp 7: Phần 1

Ebook Tiếng Việt 7 – Từ và từ vựng: Phần 1 thông tin đến các bạn các bài học hướng dẫn học môn tiếng Việt ở lớp 7; những khái niệm cơ bản; từ, ngữ, từ nguyên, từ vựng tiếng Việt; thành ngữ trong tiếng Việt; gốc tích Hán ngữ trong thành ngữ tiếng Việt; về từ vựng và từ điển.


Tác phẩm tự sự Văn 8: Phần 1

Ebook Văn 8 – Giải mã tác phẩm nghệ thuật (Tác phẩm tự sự): Phần 1 với các nội dung phương thức tự sự truyền miệng; phương thức tự sự đương đại; phương thức khám phá tuệ quyển của con người. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Tác phẩm tự sự Văn 8: Phần 2

Ebook Văn 8 – Giải mã tác phẩm nghệ thuật (Tác phẩm tự sự): Phần 2 được tiếp nối phần 1 với các bài học: phương thức khám phá cuộc sống thực của con người; sơ kết con đường học văn; cuộc sống thực của con người trong thể tự sự; đánh giá và tự đánh giá.


Tác phẩm tự sự và giải mã tác phẩm nghệ thuật văn 9: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Văn 9 - Giải mã tác phẩm nghệ thuật (Tác phẩm tự sự)" thông tin đến các bạn một số bài học: tìm hiểu phong cách Nguyễn Du trong Truyện Kiều của Phan Ngọc; ngôn ngữ nhân vật trong Truyện Kiều; tác phẩm Faust của Goethe; tổng kết con đường học văn bậc giáo dục phổ thông; chín năm giáo dục phổ thông biết cách học văn để tạo năng lực nghệ thuật.


Ngôn ngữ và tư duy lớp 9: Phần 1

Ebook Tiếng Việt 9 – Ngôn ngữ và tư duy: Phần 1 trình bày những khái niệm cơ bản về con người; phạm trù người; tự đọc tự nghiên cứu con người là gì; các lĩnh vực tư duy và ngôn ngữ; tư duy về môi trường sống khi con vật nhìn ta.


Ngôn ngữ và tư duy lớp 9: Phần 2

Ebook Tiếng Việt 9 – Ngôn ngữ và tư duy: Phần 2 được nối tiếp phần 1 với các bài học: phẩm chất con người trong tư duy về môi trường trích đoạn “mùa xuân” của Henri David Thoreau; tư duy về cái đẹp bảo tàng Tagore, ngày đầu xuân; tư duy về cái chết lâm chung di chiếu của Lý Nhân Tông; tổng kết con đường học tiếng Việt; chín năm giáo dục phổ thông biết cách học để tạo năng lực tiếng Việt.


Tác phẩm tự sự và giải mã tác phẩm nghệ thuật văn 9: Phần 1

Ebook Văn 9 Giải mã tác phẩm nghệ thuật (Tác phẩm tự sự): Phần 1 thông tin đến các bạn các bài học truyện kiều của Nguyễn Du; một cách học truyện Kiều; cách thức truyện Kiều lan tỏa trong giới trí thức; truyện Kiều một giá trị văn hóa Việt Nam đặc sắc.


Từ và từ vựng lớp 7: Phần 2

Để nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook với các bài học: từ điển Đại Nam Quấc Âm tự vị của Huỳnh Tịnh của; từ điển tiếng Việt tường giải và liên tưởng của Nguyễn Văn Đạm; mở rộng vốn từ vựng; từ địa phương tiếng Việt; vốn từ tiếng Việt ngày một thêm phong phú; vẻ đẹp của thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo ebook "Tiếng Việt 7 – Từ và từ vựng" để nắm chi tiết nội dung.


Toán lớp 1 – Sách giáo khoa bản mẫu

Mời các thầy cô và học sinh tham khảo Sách giáo khoa mới Toán lớp 1, đây là một cuốn sách rất bổ ích cho các em học sinh sắp bước vào lớp 1 cũng như các thầy cô dạy tiểu học.


Đề ôn tập cuối học kì 1 môn Toán và Tiếng Việt lớp 2

Tài liệu cung cấp với các đề thi của 2 môn Toán và Tiếng Việt lớp 2, giúp các em học sinh tham khảo trong quá trình ôn luyện, củng cố và chuẩn bị chu đáo hành trang kiến thức để vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Đề kiểm tra định kì lần 1 môn Toán lớp 5 năm học 2018-2019 - Trường TH Phú Tài

Đề kiểm tra định kì lần 1 môn Toán lớp 5 năm học 2018-2019 được biên soạn bởi Trường TH Phú Tài. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và đánh giá năng lực của học sinh.


Các dạng toán về số và chữ số ở tiểu học

Tài liệu với các nội dung: những kiến thức cần lưu ý; sử dụng cấu tạo thập phân của số; xoá bớt một chữ số của một số tự nhiên; số tự nhiên và tổng, hiệu, tích các chữ số của nó; so sánh tổng hoặc điền dấu; kĩ thuật tính và quan hệ giữa các phép tính, thành lập số và tính tổng... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và phụ huynh trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn học sinh giải toán.


Bài thu hoạch Chính trị hè 2019: Tại sao Chủ Tịch Hồ Chí Minh dạy chúng ta phải xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ và chăm lo đời sống nhân dân - Liên hệ trách nhiệm của bản thân

Bài thu hoạch Chính trị hè 2019: Tại sao Chủ Tịch Hồ Chí Minh dạy chúng ta phải xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ và chăm lo đời sống nhân dân - Liên hệ trách nhiệm của bản thân


Nghiên cứu thể lực của học sinh Trường tiểu học Chiềng Ly và Thôn Mòn, tỉnh Sơn La

Bài viết nghiên cứu được tiến hành trên 867 học sinh từ 7 đến 15 tuổi của trường tiểu học Chiêng Ly, trường trung học cơ sở Chiêng Ly và Thôm Mòn, tỉnh Sơn La. Kết quả cho thấy, thể lực của học sinh tăng dần từ 7 đến 15 tuổi. Có sự khác nhau trong phát triển thể lực của hai giới. Chỉ số pignet tăng từ 7 đến 11-12 tuổi và giảm dần từ 12 đến 15 tuổi. Chỉ số BMI tăng dần từ 7 đên 15 tuổi.


Đề cương Tập làm văn - Văn tự sự cấp Tiểu học

Tài liệu với các nội dung: cách xây dựng nhân vật, cách viết lời kể, lời thoại, ngôi kể, thứ tự kể trong văn tự sự, bố cục của bài văn tự sự, lập dàn ý, một số kiểu bài thường gặp trong văn tự sự... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung.


Bài Toán có lời văn lớp 1

Tài liệu cung cấp đến các bạn 18 bài toán có lời văn môn Toán lớp 1, giúp rèn luyện kỹ năng phân tích và tính toán các bài tập, đưa ra lời giải, phép tính nhanh hơn. Đây củng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy.


Bài tập ôn hè môn Toán và Tiếng Việt lớp 3 lên lớp 4

Tài liệu cung cấp các bài tập môn Toán và Tiếng Việt lớp 3 giúp các em ôn tập kiến thức trong kỳ nghỉ hè hai môn Toán và Tiếng Việt, chuẩn bị chu đáo hành trang kiến thức để lên lớp 4. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho học sinh và giáo viên, phụ huynh trong quá trình giúp các em lấy lại kiến thức trước mùa tựu trường.


Bài tập ôn Tiếng Việt lớp 3

Tài liệu cung cấp các bài tập theo chương trình học của môn Tiếng Việt lớp 3 gồm 2 phần: luyện từ và câu; tập làm văn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để giúp các em củng cố, rèn luyện kiến thức môn Tiếng Việt lớp 3. Đây củng là tài liệu tham khảo hữu ích đối với giáo viên trong quá trình giảng dạy.


Tổng hợp đề ôn tập môn Toán lớp 2

Tài liệu được tổng hợp với 34 đề ôn tập môn Toán lớp 2, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và học sinh trong quá trình học tập, củng cố kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết các bài tập.


Bài ôn tập cơ bản Toán 1

Tài liệu cung cấp với 22 bài tập căn bản của môn Toán lớp 1, đây là tài liệu giúp học sinh củng cố, rèn luyện các kiến thức đã được học. Đồng thời cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên khi đánh giá năng lực học sinh và có những biện pháp giảng dạy phù hợp.


Tổng hợp đề ôn tập học kỳ 2 môn Toán lớp 1

Tài liệu tổng hợp với hơn 30 đề thi học kì 1 dành cho môn Toán lớp 1. Tài liệu giúp giáo viên và học sinh đánh giá được năng lực và có phương pháp ôn tập, củng cố kiến thức để có kết quả cao trong kì thi.


Bài tập ôn tập Toán lớp 1

Tài liệu cung cấp với 50 bài toán bám sát theo chương trình học môn Toán dành cho lớp 1. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để giúp các em củng cố kiến thức môn Toán chuẩn bị hành trang để lên lớp 2. Đây củng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy.


Ôn tập Toán lớp 1

Tài liệu cung cấp hệ thống các bài Toán lớp 1 đặc biệt là các nội dung trọng tâm để giúp học sinh củng cố kiến thức làm nền tảng khi lên lớp 2. Đây củng là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong việc đánh giáo và phân loại năng lực học sinh khi mới lên lớp 2 để có các chương trình giảng dạy phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


18 đề ôn kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán lớp 3

Tài liệu với 18 đề ôn kiểm tra giữa học kì 1 môn Toán lớp 3, cung cấp các bài tập giúp học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 1. Đây cũng là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy.


130 bài Toán có lời văn ôn hè lớp 3

Tài liệu cung cấp đến các bạn 130 bài Toán có lời văn môn Toán lớp 3, giúp rèn luyện kỹ năng phân tích và tính toán các bài tập, đưa ra lời giải, phép tính nhanh hơn chuẩn bị hành trang để lên lớp 4. Đây củng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy.


Tổng hợp đề ôn tập môn Toán lớp 1 - Trường Tiểu học Lương Yên

Tổng hợp đề ôn tập môn Toán lớp 1 - Trường Tiểu học Lương Yên Tài liệu được biên soạn bởi trường Tiểu học Lương Yên với tổng hợp 12 đề ôn tập. Giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức đã được học, làm hành trang vững chắc để lên lớp 2. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết các bài tập.


Đề cương 272 bài toán lớp 1 ôn tập theo chủ đề

Đề cương 272 bài toán lớp 1 ôn tập theo chủ đề cung cấp các dạng bài toán, bài tập để kiểm tra, củng cố, ôn tập kiến thức toán lớp 1 cho các em trước kỳ thi. Mời các bạn tham khảo nội dung.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ôn tập hè môn Toán lớp 5
  • 24/05/2020
  • 50.462
  • 249

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu