Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh trẻ em (1.100)

Ebook Super kids 1: Student book

Ebook Super kids 1: Student book giới thiệu tới các bé những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Ebook Super kids 1: Activity book

Ebook Super kids 1: Activity book giới thiệu tới các bé những hình ảnh bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Ebook Super kids 2: Activity Book

Ebook Super kids 2: Activity Book giới thiệu tới các bé những hình ảnh bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Ebook Super kids 3: Activity Book

Ebook Super kids 3: Activity Book giới thiệu tới các bé những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Ebook Super kids 2: Student book

Ebook Super kids 2: Student book giới thiệu tới các bé những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Ebook Super kids 4: Student book

Ebook Super kids 4: Student book giới thiệu tới các bé những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Ebook Super kids 4: Activity book

Ebook Super kids 4: Activity book giới thiệu tới các bé những đoạn hội thoại bằng tiếng Anh sau đó đưa ra những bài tập giúp bé củng cố kiến thức. Tài liệu này được biên soạn nhằm giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh của các bé nói riêng và kiến thức tiếng Anh nói chung.


Một số biện pháp giúp học sinh tiểu học tự tin về nói tiếng Anh

 • 2/5 (1)

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về những nguyên nhân và một số biện pháp để khắc phục một cách hiệu quả nhất và tốn ít thời gian nhất, giúp học sinh tiểu học tự tin về nói tiếng anh.


Ebook Cambridge starters 3

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 3 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 7

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 7 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 8

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 8 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 4

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 4 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 5

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 5 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 6

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 6 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 9

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 9 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 1

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 1 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Cambridge starters 2

Books for children learning English, Ebook Cambridge starters 2 below useful documents with vivid images, simple, easy to understand help children develop thinking ability, absorb and learn English as quickly as possible, the most effective. Parents just have to choose wisely to help their children complete a best way.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 2: Phần 1 - Đại Lợi

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 2 được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn trong sách giáo khoa. Phần 1 của cuốn sách giúp người học làm quen các dạng bài tập thường gặp trong các đề thi: ngữ âm, ngữ pháp, bài thực hành kỹ năng nghe, đọc và viết. Đồng thời, ở từng phần bài học với những hình ảnh minh họa sinh động sẽ góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 2: Phần 2 - Đại Lợi

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách được chia thành các phần một cách khoa học, mỗi bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo Dục. Qua nội dung từng phần sẽ cung cấp cho các em lượng lớn từ vựng thông dụng và liên quan chặt chẽ tới chương trình học của các em. Với vốn từ vựng học được sẽ giúp các em rất nhiều trong việc cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Những hình ảnh minh họa sinh động góp phần tạo hứng thú học tập cho các em, nhất là với lứa tuổi học sinh tiểu học, bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Với nền tảng ngữ pháp được cung cấp, các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, và giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn tiếng Anh.


Ebook Giải bài tập tiếng Anh 3: Phần 1 - Nguyễn Thị Thanh Yến, ThS. Bạch Thanh Minh

Cuốn sách Giải bài tập tiếng Anh 3 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh, giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho con em mình. Phần 1 của cuốn sách gồm những bài dịch và bài giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập (workbook). Với các chủ đề: bạn và tôi, trường học của tôi với những units sau: Hello, Thank you, Ours name, My friends, My school, My classroom. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1: Phần 1 - Đại Lợi

Phần 1 của cuốn sách xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh, Me and My Friends, Me and My School. Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học tương ứng 5 chủ đề của chương trình. Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Giải bài tập tiếng Anh 3: Phần 2 - Nguyễn Thị Thanh Yến, ThS. Bạch Thanh Minh

Cuốn sách Giải bài tập tiếng Anh 3 được biên soạn dành cho các em học sinh lớp 3 để giúp các em có thể học tốt môn tiếng Anh. Cuốn sách được chia theo từng chủ đề, do đó các em học sinh sẽ dễ dàng theo dõi và ôn tập. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách xoay quanh 2 chủ đề: gia đình của tôi và thế giới xung quanh chúng ta với các mẫu bài nghe và luyện dịch. Mong rằng quyển sách này sẽ giúp các em học tập tốt hơn môn tiếng Anh trong nhà trường và hy vọng các em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đam mê đối với môn tiếng Anh.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1: Phần 1 - Đại Lợi

Cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1 là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ giúp các em củng cố, thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoa mà còn cung cấp những dạng bài tập nâng cao để các em phát triển các kỹ năng thực hành tiếng Anh. Phần 1 của cuốn sách với mỗi bài học đều bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và đánh giá gọi là test. Các phần kiến thức trong mỗi bài học được phân bổ như sau: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1: Phần 2 - Đại Lợi

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook với các dạng bài tập được biên soạn hướng tới nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được chú trọng, phù hợp với chương trình học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1: Phần 2 - Đại Lợi

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách với những bài tập được chia thành các mục với các kỹ năng khác nhau giúp các em có thể dễ dàng lựa chọn kỹ năng mình cần tập trung luyện tập. Đồng thời, cuốn sách còn giúp người học ôn tập ngữ pháp cũng như từ vựng từ unit 6 đến unit 10. Qua đó người học nắm vững những điểm ngữ pháp và nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.


Từ vựng chủ đề con vật phần 1

Tài liệu Từ vựng chủ đề con vật phần 1 dưới đây sẽ giúp các bạn bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình về các con vật như cá voi, sò, đại bàng, cú mèo, khỉ,... Mời các bạn cùng tham khảo!


Từ vựng chủ đề con vật phần 2

Nhằm trang bị cho các em những kiến thức tiếng Anh về vốn từ vựng về các con vật như chó, mèo, bò, dê, khủng long,... Mời các em tham khảo tài liệu "Từ vựng chủ đề con vật phần 2" để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.


IOE grade 5

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi. Mời các em và giáo viên tham khảo "IOE grade 5" dưới đây. Hy vọng đề thi giúp các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới và thầy cô giáo có thêm kinh nghiệm chấm thi.


Ebook Cambridge Starters 6

Nhằm giúp quý phụ huynh và các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách "Cambridge Starters 6". Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Ebook Cambridge Flyers 6

Nhằm giúp quý phụ huynh và thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình dạy các em học tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo nội dung cuốn sách "Cambridge Flyers 6" dưới đây. Hy vọng nội dung cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Ebook Let's help social studies
 • 04/10/2015
 • 39.799
 • 589
Lets Go Workbook 3
 • 11/05/2012
 • 11.348
 • 892
How to read science
 • 04/10/2015
 • 43.213
 • 293
Ebook Animals picture
 • 04/10/2015
 • 50.551
 • 478
Ebook Oon as in spoon - Carey Molter
 • 04/10/2015
 • 41.812
 • 811
Anh ngữ thiếu nhi căn bản
 • 16/09/2012
 • 60.609
 • 664
Ebook Animal ABC
 • 04/10/2015
 • 20.548
 • 557

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu