Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh trẻ em (1.161)

Picture dictionary in Longman childrens

Ebook "Longman childrens Picture dictionary" là bộ từ điển bằng hình ảnh dành cho trẻ em với 800 từ và cụm từ trong 50 chủ đề minh họa đẹp mắt bằng hình ảnh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Semester test 2 grade 2: Letters Uu to Zz

Đề thi thông tin đến các bạn nội dung kiến thức môn Tiếng Anh lớp 2 với chủ đề chữ U đến Z; giúp các phụ huynh, giáo viên có thêm tư liệu tham khảo để hướng dẫn các em học sinh tự ôn luyện kiến thức tại nhà, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập.


Semester test 1 grade 2: Letters Nn to Tt

Đề thi thông tin đến các bạn nội dung kiến thức môn Tiếng Anh lớp 2 với chủ đề chữ N đến T; đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bậc phụ huynh và giáo viên để hướng dẫn các em học sinh tự ôn luyện, củng cố kiến thức của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5

Tài liệu thông tin đến các bạn với 300 câu hỏi trắc nghiệm giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện, củng cố kiến thức môn Tiếng Anh lớp 5. Để nắm chi tiết nội dung các câu hỏi mời các bạn cùng các em học sinh tham khảo tài liệu.


Tổng hợp ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9

Tài liệu tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Anh lớp 9 với các thì trong Tiếng Anh, các loại câu điều kiện, các bài tập rèn luyện kỹ năng ngữ pháp có kèm theo đáp án. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Giáo án Tiếng Anh lớp 6 học kỳ 1

Giáo án biên soạn theo chương trình học môn Tiếng Anh lớp 6, học kỳ 1 bao gồm các phần: Getting started, A closer look 1, A closer look 2, Communication, Looking back and project: tái hiện lại kiến thức đã học và rèn kỹ. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung.


Ebook Picture grammar for Children 2 - David Vale: Phần 1

Ebook ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 của tác giả David Vale, cung cấp tất cả kiến thức về từ vựng và đặc biệt ngay cả cấu trúc câu đều được xây dựng thể hiện qua hình ảnh. Phù hợp lứa tuổi, học qua tranh ảnh chính là một phương pháp tuyệt vời để đánh thức khả năng quan sát, liên tưởng từ đó dần đi sâu vào trí nhớ bé một cách tự nhiên giúp việc học tiếng Anh của các em hiệu quả hơn.


Ebook Picture grammar for Children 3 - David Vale: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các chủ đề như: visiting the seaside, weather, exercise, yesterday, buzz and sting, tranh ảnh được minh họa với màu sắc bắt mắt cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của bé tránh làm bé cảm thấy bị chán trong việc học. Bài tập ngữ pháp trong sách dạy ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em cũng được trình bày theo dạng chủ đề và đi từ dễ đến khó.


Ebook Picture grammar for Children 3 - David Vale: Phần 1

Đây là ebook dạy ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 được, là trợ thủ đắc lực của bố mẹ, giáo viên và bổ ích cho các em. Tất cả kiến thức về từ vựng và đặc biệt ngay cả cấu trúc câu đều được xây dựng thể hiện qua hình ảnh. Với lứa tuổi Tiểu học, việc học qua tranh ảnh chính là một phương pháp tuyệt vời để đánh thức khả năng quan sát, liên tưởng từ đó dần đi sâu vào trí nhớ bé một cách tự nhiên và hiệu quả.


Ebook Picture grammar for Children 2 - David Vale: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook tiếp tục với các bài học ngữ pháp tiếng Anh qua hình ảnh với mức độ khó được tăng dần theo các chủ đề như night and day jobs, on the beach, pinnic, quiz. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để có tài liệu tham khảo giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Ebook Bài tập tiếng Anh 7 - Dựa theo mô hình trường học mới tại Việt Nam

"Bài tập tiếng Anh 7" của tác giả Vũ Thị Phượng ebook dựa theo mô hình trường học mới tại Việt Nam gồm 12 bài học với các nội dung: myhobbies, health, community service, music and art, vietnamese food and drink, the first university in viet nam, traffic, films, festival aroundthe world, sources of energy, travelling in the future, an overcrowded world. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để tìm hiểu kỹ hơn các bài học.


Ebook Way ahead pupil’s Book 6 - A foundation course in English: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các bài học: food and health; endangered animals; clothing and houses; looking for buried treasures; oceans and seas; why the dinosaurs disappeared; I wish; looking into future; what did they say. Mời các bạn tham khảo ebook để nắm rõ chi tiết nội dung các bài học.


Ebook Way ahead pupil’s Book 1 - A foundation course in English: Phần 1

Ebook của tác giả Printha Ellis và Mary Bowen, phần 1 ebook gồm 9 bài học: hello! My name is Meg; what is this; how many dinosaurs; how old are you; it is big. They are little; this is my grandfather; I have a rabbit; the duck is in the bath; what are these. Ebook giúp các em học tiếng Anh với ba kỹ năng quan trọng là đọc, nói và viết một cách thành thạo hơn.


Ebook Way ahead pupil’s Book 1 - A foundation course in English: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook gồm các bài học: are these your shoes; there is the a house; what is the time; she has a little pink mouth; hippos are big; please sit down; whose is this; i can run; she can sleep; where is it; i can see. Thông qua các bài học, ebook sẽ giúp các em học tiếng Anh với đủ 3 kỹ năng đọc, nghe và nói một cách dễ dàng.


Ebook Way ahead pupil’s Book 2 - A foundation course in English: Phần 1

Ebook được viết bởi tác giả Mary Bowen và Printha Ellis, phần 1 ebook Good morning; this is my family; we like sweets; I like football; this is our school; he has an umbrella; I get up at 7 o’clock; what is her job; I’m in front of Tom, I can see you. Để nắm chắc chi tiết nội dung, mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Ebook World famous nursery rhymes (Volume 1): Phần 1

World famous nursery rhymes Volume 1 của tác giả David Whitney là một bộ sưu tập lớn và được minh họa rất đẹp về những vần điệu tiếng Anh quen thuộc cho lứa tuổi mầm non. Phần 1 ebook với các bao gồm các câu chuyện: the man in the moon; what’s the news; wee willie winkie; this little pig; lavender’s blue; two little kittens; if all the world were apple - pie; I love little Kitty, which is the way to London town, there was an old man with a beard. Ebook là một cách tuyệt vời cho trẻ mới biết học nói và đọc, vì sự quen thuộc của chúng giúp trẻ nhận biết và đoán từ.


Ebook Family and Friends 6 Workbook (2nd Edition): Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook gồm các bài tập theo chủ đề: it’s a mystery; survival; space travel; around the word; holiday time. Ebook củng cố, rèn luyện kiến thức, vận dụng các kỹ năng các em đã học để giải các bài tập, học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Ebook Family and Friends 5 Class Book (2nd Edition): Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook gồm các bài học theo các chủ đề: call an ambulance, let’s eat healthily; the big match; ancient buildings; a message for the future; be part of history. Các bài học được xây dựng theo các chủ đề gần gũi với thực tế, giúp các em học tiếng anh dễ dàng và hiệu quả.


Ebook Way ahead pupil’s Book 2 - A foundation course in English: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook gồm các bài học: where do they come from; do you have any bananas; what is the weather like; there are lots of people; whose ring is this; what is he doing; we are swimming; it’s quarter to eight; she is first; what can you do in English. Ebook giúp các em học tiếng Anh với ba kỹ năng đọc, nghe và nói hiệu quả và dễ dàng.


Ebook Way ahead pupil’s Book 5 - A foundation course in English: Phần 1

Way ahead pupil’s Book được sáng tác bởi Mary Bowen và Printha Ellis, phần 1 ebook gồm các bài học: new neighbours; have you ever been abroad; what were they doing; if you want to see the cows; what are you doing this weekend; I’ve just taken some photos; in the news; how is bread made; he’s been saving his, money for months. Mời các bạn tham khảo ebook để nắm chắc nội dung.


Ebook Way ahead pupil’s Book 5 - A foundation course in English: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các bài học: A helping hand; how things used to be; mountain adventure; inventions; if I had a horse; welcome home, read me a story; how did they do that; volcanoes. Ebook sẽ giúp việc học tiếng Anh dễ dàng với 4 kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.


Ebook World famous nursery rhymes (Volume Three): Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các bài thơ: lady-bird, lady-bird; little boy blue; hark hark the dogs do bark; Bobbie Shaftoe; little Jack Horner; little Polly Flinders; Tom Tom the Piper’s son; the owl and the pussy-cat; Jack and Jill; here we go round the millberry bush; the house that Jack built... Ebook sẽ giúp rèn luyện kỹ năng học vần, học chữ của các em mầm non một cách hiệu quả và dễ dàng.


Ebook Way ahead pupil’s Book 3 - A foundation course in English: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các bài học: a picnic; he was a very pretty baby; they had a farm; the first people were in Africa; you can go on rides at the funfair; she is the prettiest; the puppet theatre; you mustn’t swim after eating; seasons; read me a story, please; see that i can do.Cùng tham khảo ebook để giúp các em học tiếng Anh với trọn 4 kỹ năng đọc, nghe, nói, viết dễ dàng hơn.


Ebook Way ahead pupil’s Book 4 - A foundation course in English: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các bài học: living in the desert; at the airport; uncle ted has travelled all over the world; emails are very interesting; mountains, lakes an forests; Clifton was an old fishing village; life in the future; what will happen to our coasts; write about you. Cùng tham khảo ebook để giúp các em học tiếng Anh với trọn 4 kỹ năng đọc, nghe, nói, viết dễ dàng hơn.


Ebook World famous nursery rhymes (Volume 1): Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các câu chuyện: the swing; rock a bye baby; diddle diddle dumpling; little betty blue; see-saw, Margery daw; early to bed; doctor Foster; jack be nimble; little boy blue... Ebook là mô hình nhận biết và đoán giúp xây dựng sự tự tin và củng cố chính tả và phát âm phổ biến cho trẻ em lứa tuổi mầm non.


Ebook World famous nursery rhymes (Volume Two): Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook là các bài thơ: some Mice went into a barn to spin; hey diddle dinkety; baby bunting; I had a little hen; little Jenny wen; twinkle twinkle little star; the queen of Hearts; little Bo-peep; I had a little nut-tree... Ebook được sưu tập và được minh họa hình ảnh về những vần thơ tiếng Anh quen thuộc giúp rèn luyện kỹ năng đọc vần, học từ vựng cực kỳ hiệu quả cho trẻ.


Ebook World famous nursery rhymes (Volume Three): Phần 1

World famous nursery rhymes Volume Three được tổng hợp bởi David Whitney, phần 1 ebook gồm các bài thơ: Ride a cock-horse; I wish I lived in a caravan; where are you going to; there was a crooked man; there was an old man on the border; Mary had a pretty bird; Hector Protector; a farmer went trotting; I’ll sing you a song; the London and the unicorn; oranges and lemons; the old person of Dover; little girl, little girl... Cùng tham khảo ebook để giúp các em tuổi mầm non có phương pháp học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.


Ebook Way ahead pupil’s Book 3 - A foundation course in English: Phần 1

Way ahead pupil’s Book 3 được viết bởi tác giả Mary Bowen và Printha Ellis, phần 1 ebook với các bài học: i live in clifton; what is Emma doing; I have two cousins; let’s pla in the park; brithadays; jill is taller than Emma; let’s go shopping; we’re going to have a picnic; at the market. Ebook giúp các em học tiếng Anh dễ dàng hơn với 4 kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.


Ebook Way ahead pupil’s Book 4 - A foundation course in English: Phần 1

Way ahead pupil’s Book 4 - A foundation course in English của tác giả Mary Bowen và Printha Ellis. Phần 1 ebook với các bài học: what is the policeman doing; Clifton was a small town; when Is the next train; the puppet factory; join the smile club; you have to do homework; everybody had a picnic; animals in danger. Ebook sex giúp các em học tiếng Anh với bốn kỹ năng đọc, nghe, nói viết dễ dàng và hiệu quả.


Ebook Way ahead pupil’s Book 6 - A foundation course in English: Phần 1

Way ahead pupil’s Book 6 sáng tác bởi Mary Bowen và Printha Ellis, phần 1 ebook với các bài học: Have you ever had a key pal; people from long ago; the terrible treacle flood; famous explorers; travellers and writers; what sports do you do; in the news; where shall we go; how green is your school; inventors and inventions. Cùng tham khảo ebook để giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn với 4 kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu