Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh thông dụng (2.470)

Hack não phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất

Ebook "Hack não phương pháp" nội dung cuốn sách bao gồm 4 chương, với các nội dung: đòn bẩy tâm lý; đường tắt giỏi tiếng Anh; nền tảng thoát mất gốc tiếng Anh; luyện nghe, kỹ năng dễ nhất trong tiếng Anh.


Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh cơ sở (Đề số 01)

Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh cơ sở (Đề số 01) được biên soạn bởi trường Trung cấp nghề Bắc Quang giúp các bạn học sinh củng cố, ôn luyện kiến thức vượt qua bài thi gặt hái nhiều thành công.


Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh cơ sở (Đề số 02)

Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh cơ sở (Đề số 02) là tư liệu tham khảo dành cho các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện kiến thức môn Tiếng Anh cơ sở, để hoàn thành tốt bài thi hết môn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề thi hết môn Tiếng Anh chuyên ngành May thời trang (Mã đề 01)

Đề thi hết môn Tiếng Anh chuyên ngành May thời trang (Mã đề 01) được biên soạn bởi trường Trung cấp nghề Bắc Quang là tư liệu tham khảo giúp các bạn sinh viên chuyên ngành May thời trang ôn luyện, củng cố kiến thức để gặt hái với kết quả như mong đợi ở bài thi hết môn.


Đề thi hết môn Tiếng Anh chuyên ngành May thời trang (Mã đề 02)

Đề thi hết môn Tiếng Anh chuyên ngành May thời trang (Mã đề 02) được biên soạn bởi trường Trung cấp nghề Bắc Quang giúp các bạn sinh viên củng cố, rèn luyện kiến thức để vượt qua bài thi với kết quả như mong đợi.


Plain English for Lawyers

Plain English for Lawyers present the content California law review, avoid compound prepositions, trim out verbose word clusters, concrete words.


Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở năm 2016 (Mã đề 01)

Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở được biên soạn bởi Trường Trung cấp nghề Bắc Quang nhằm khảo sát trình độ Tiếng Anh cơ bản của sinh viên; đồng thời đây còn là tư liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên trong quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức vượt qua bài thi với kết quả như mong đợi.


Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở năm 2016 (Mã đề 02)

Mời các bạn cùng tham khảo "Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở năm 2016 (Mã đề 02)" để có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức, vượt qua bài thi gặt hái nhiều thanh công.


Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở (Mã đề 02)

Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở (Mã đề 02) biên soạn bởi trường Trung cấp nghề Bắc Quang với 20 câu trắc nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để có thêm tư liệu củng cố, ôn luyện kiến thức, vượt qua bài thi với kết quả như mong đợi.


Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở (Mã đề 01)

Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh cơ sở (Mã đề 01) biên soạn bởi trường Trung cấp nghề Bắc Quang gồm 20 câu hỏi, giúp sinh viên hệ thống kiến thức, ôn luyện, chuẩn bị chu đáo để vượt qua bài thi một cách dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Phương pháp học Tiếng Anh – Nguyễn Quốc Hùng

Bài giảng Phương pháp học Tiếng Anh – Nguyễn Quốc Hùng trình bày vai trò của ngoại ngữ; học ngoại ngữ; học nghe đặc thù tiếng Anh nói, trọng âm từ, luyến âm, trọng âm câu, học nói, học từ vựng, học đọc, học viết, viết tóm tắt... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để có những phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả hơn.


English for cabin crew express series teaching notes

English for cabin crew express series teaching notes present content introduction to cabin crew; pre-flight; boarding; cabin services and amenities; health and medical issues; safety and emergencies; descent, landing and layover.


Phiên âm một số cụm từ Tiếng Anh trong kỹ thuật

Ebook Sổ tay Tiếng Anh (Phiên âm – Minh họa) gồm các nội dung: phần các thuật ngữ được phân loại theo chủ đề bao quát trong ngành Cơ khí; phần số liệu gồm các hình vẽ, các bảng tiêu chuẩn, các công thức tính toán phổ biến trong các ngành kỹ thuật.


Pre-intermediate teacher’s book

Ebook Solutions pre-intermediate teacher’s book present content: the real you, winning and losing; town and country; language review and skills round-up, cultures and customs....


Kỹ thuật điện trong tiếng Anh chuyên ngành: Tập 1

Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Điện bao gồm mười đơn vị có thể được hoàn thành trong hai mươi 45 phút giờ học. Các đơn vị được tổ chức xung quanh các chủ đề khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực điện tử. Các kỹ năng được giới thiệu khi chúng liên quan đến chủ đề. Mỗi đơn vị trong cuốn sách được chia thành các phần khác nhau.


Step up center – Collection of 50 best song

The book provides readers with 50 bilingual songs in English - Vietnamese to help people who have lost their English roots can communicate more easily. For detailed knowledge, please refer to the ebook.


Giáo trình tự học trọn gói từ A-Z của step up: 3 tháng giỏi Tiếng Anh

Ebook thông tin đến quý bạn đọc về phương pháp học phát âm sau 1 tháng; học từ vựng; luyện nghe; học giao tiếp; chiến lược học Tiếng Anh; các kênh học Tiếng Anh uy tín; câu chuyện học viên step up ứng dụng các phương pháp học.


3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất Oxford

Tài liệu cung cấp với 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong Oxford; giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung các từ vựng.


Flyers A-Z word list

Tài liệu cung cấp các từ vựng tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z và có kèm theo dịch nghĩa Tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng theo dõi và tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Một số cụm từ, công thức viết câu trong Tiếng Anh: Phần 2

  • 5/5 (1)

Tài liệu cung cấp các cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh, công thức ngữ pháp viết câu kèm theo dịch nghĩa, một số ví dụ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học ngữ pháp và thực hành viết trong Tiếng Anh.


Một số cụm từ, công thức viết câu trong Tiếng Anh: Phần 1

  • 5/5 (1)

Tài liệu cung cấp các cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh và các công thức viết câu có kèm theo dịch nghĩa và ví dụ cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Một số mẫu câu giao tiếp rất chất để săn Tây

  • 5/5 (1)

Tài liệu cung cấp một số mẫu câu giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài khi đến Việt Nam du lịch, các vấn đề xoay quanh cuộc giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để có thể giao tiếp, hướng dẫn cho các vị khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch.


Ebook Thinking skills critical thinking and problem solving (Second Edition) - John Butterworth, Geoff Thwaites

Ebook present the content: thinking and reasoning; critical thinking, the basics; problem solving, basic skills; applied critical thinking; advanced problem solving; problem solving further techniques; critical reasoning: advanced level. Invite you to consult the ebook to grasp the content details.


Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1

  • 5/5 (1)

Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn của tác giả Lê Huy Lâm và Trịnh Quang Thành, phần 1 ebook với các nội dung: phỏng vấn xin việc thực tế; sự chuẩn bị cho buổi phỏng vấn; những điều sẽ xảy ra trong cuộc phỏng vấn; những cuộc phỏng vấn đi du học... Để nắm chắc chi tiết nội dung, mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Ebook English for social interaction – Everyday Idioms: Phần 2

  • 5/5 (1)

English for social interaction – Everyday Idioms part2 presented: clear explanations of useful expressions, lots of example sentences ang language help note; exercises for self-testing with answer key. Invite you to consult the ebook to grasp the content.


Ebook English for social interaction – Everyday Idioms: Phần 1

  • 5/5 (1)

English for social interaction author's book of Betty Kirkpatrick, part 1 ebook presented 15 content and thirty realistic and lively passages dealing with everyday situations; eachy passage containing expressions frequently found in everyday conversation. Invite you to consult the ebook to grasp the content.


Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các nội dung: những cuộc phỏng vấn xin nhập cư thực tế; lời khuyên cho buổi phỏng vấn xin nhập cư, nội dung cuộc phỏng vấn xin nhập cư; một trăm ba mươi tám câu hỏi trong phỏng vấn nhập cư. Mời các bạn tham khảo ebook để nắm rõ chi tiết nội dung.


Đánh giá sự phù hợp của giáo trình New English File dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh tại trường Đại học Tây Bắc

Đề tài nghiên cứu được tiến hành với mục đích đánh giá sự phù hợp của giáo trình “New English File Elementary”, giáo trình đang được sử dụng là giáo trình chính trong giảng dạy học phần Tiếng Anh 1 đối với sinh viên không chuyên năm thứ nhất, Trường Đại học Tây Bắc. Với quan điểm là đánh giá sự phù hợp của giáo trình về một số phương diện như trình độ, mục tiêu, nội dung và phương pháp.


Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin - Th.S Lê Thị Hồng Hạnh

(NB) Bài tập tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin gồm 75 câu hỏi kèm theo là đáp án chi tiết, giúp các bạn tiếp cận trau dồi thêm về kỹ năng về chuyên ngành công nghệ thông tin. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn giáo trình để biết thêm chi tiết.


Ebook Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện: Phần 1

Sách có kết cấu nội dung gồm các phần: Từ vựng và phát âm (bao gồm ba bài tập cung cấp các điều khoản mới liên quan đến chủ đề); đọc (có hai hoặc ba bài tập trong phần này có chứa câu hỏi hiểu để giúp học sinh hiểu văn bản đọc tốt hơn); tiêu điểm ngôn ngữ (phần này giới thiệu lý thuyết và thực hành về một số ngữ pháp hoặc tính năng từ vựng); nghe (phần này cung cấp các bài tập để cải thiện khả năng nghe của học sinh kỹ năng). Phần 1 sách gồm 5 bài đầu.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Plain English for Lawyers
  • 15/08/2020
  • 49.723
  • 793

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu