Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh thông dụng (2.443)

Đánh giá sự phù hợp của giáo trình New English File dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh tại trường Đại học Tây Bắc

Đề tài nghiên cứu được tiến hành với mục đích đánh giá sự phù hợp của giáo trình “New English File Elementary”, giáo trình đang được sử dụng là giáo trình chính trong giảng dạy học phần Tiếng Anh 1 đối với sinh viên không chuyên năm thứ nhất, Trường Đại học Tây Bắc. Với quan điểm là đánh giá sự phù hợp của giáo trình về một số phương diện như trình độ, mục tiêu, nội dung và phương pháp.


Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin - Th.S Lê Thị Hồng Hạnh

(NB) Bài tập tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin gồm 75 câu hỏi kèm theo là đáp án chi tiết, giúp các bạn tiếp cận trau dồi thêm về kỹ năng về chuyên ngành công nghệ thông tin. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn giáo trình để biết thêm chi tiết.


Ebook Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện: Phần 1

Sách có kết cấu nội dung gồm các phần: Từ vựng và phát âm (bao gồm ba bài tập cung cấp các điều khoản mới liên quan đến chủ đề); đọc (có hai hoặc ba bài tập trong phần này có chứa câu hỏi hiểu để giúp học sinh hiểu văn bản đọc tốt hơn); tiêu điểm ngôn ngữ (phần này giới thiệu lý thuyết và thực hành về một số ngữ pháp hoặc tính năng từ vựng); nghe (phần này cung cấp các bài tập để cải thiện khả năng nghe của học sinh kỹ năng). Phần 1 sách gồm 5 bài đầu.


Ebook Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook gồm 5 bài học cuối xoay quanh nội dung về: Sản xuất điện, xe máy điện, pin, bóng đèn sợi đốt, bộ ngắt mạch, bộ chỉnh lưu. Ebook là tài liệu hữu ích về tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện, mời các bạn cùng tìm hiểu và vận dung trong chương trình học tập của mình.


Ebook IELTS language practice

Ebook IELTS language practice aim at providing IELTS candidates with a basic English language ability, enlarging candidates’ stock of vocabulary, and; giving candidates insight into the social life and culture of the English-speaking communities.


Nghĩa của một số giới từ thường dùng

Tài liệu ôn tập môn tiếng anh gồm một dạng câu hỏi đơn giản về Nghĩa của một số giới từ thường dùng. Mời các bạn cùng tham khảo để củng cố ngữ pháp tiếng anh.


Ebook Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn tiếng Anh 1

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các em đang ở mức 4-5 điểm và mong muốn đạt điểm 8,9 trong kỳ thi. Ngoài phần lý thuyết được trình bày cô đọng, súc tích, cuốn sách này còn có phần luyện tập với các câu hỏi có giải thích chi tiết, rõ ràng. Lão Tử nói: “Hành trình ngàn dặm khởi đầu bằng một bước chân”. Đây được coi là cuốn cẩm nang dành cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh. Cô hy vọng cuốn sách này sẽ là hành trang nâng bước các em bước chân vào cánh cổng trường đại học.


Ebook American English file: Workbook

Ebook American English file: Workbook is to provide students with practice in vocabulary development. The use of passges, rather than example sentences of the kind found in most dictionaries, demonstrates in a lively and graphic way just how words and sentences ralate to each other and how English is actually put together.


Ebook Tiếng Anh trong y khoa - Giáo trình về kỹ năng giao tiếp: Phần 2

Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook cung cấp cho người học những mẫu câu thông dụng dùng trong xét nghiệm, chẩn đoán, và điều trị nội khoa, ngoại khoa. Bên cạnh đó, cuốn sách còn hướng dẫn người học cách đọc bệnh án và giới thiệu những chữ viết tắt y khoa thông thường. Mời các bạn cùng tham khảo.


Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên trường đại học Cảnh sát Nhân dân trong thời kỳ hội nhập

Bài viết này trình bày nghiên cứu kỹ năng giao tiếp (KNGT) tiếng Anh của sinh viên hệ chính quy đại học Cảnh sát Nhân dân để có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình dạy và học tiếng Anh tại trường. Qua đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên đáp ứng nhu cầu học tập và tham gia hợp tác quốc tế.


30 Topic Related Vocabulary for IELTS Speaking part 3 + Writing task 2

Xin chào các bạn sắp và đang trên con đường hành trình chinh phục IELTS chinh phục điểm cao 8.0+ IELTS. Như các bạn đã biết TỪ VỰNG là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho các bạn có thể ôn thi, nâng trình tiếng Anh của mình và từ vựng chính là yếu tố tính điểm trong phần thi của bạn. 30 Topic Related Vocabulary là những từ vựng, cụm từ vựng liên quan đến 30 chủ đề quan trọng sẽ xuất hiện nhiều trong đề thi IELTS phần thi Speaking part 3 và Writing task 2. Chính vì vậy các bạn nhất định không thể bỏ qua những từ vựng này nếu muốn đạt điểm cao nhé!


Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh - Mai Phương CEO

Ebook "Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh" trình bày cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh như: chủ ngữ, ngữ danh từ, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, một số động từ đặc biệt... Mời các bạn tham khảo!


Ebook Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80: Phần 3

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao hệ thống toàn bộ kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng, kiến thức được triển khai theo cấu trúc 80% cơ bản và 20% nâng cao. Tiếp nối 2 phần trước, phần 3 của cuốn sách cung cấp cho người học bài tập ôn luyện danh từ, trạng từ, tính từ, so sánh trạng từ và tính từ. Với các dạng bài tập phong phú này sẽ giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80: Phần 2

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao hệ thống lại toàn bộ các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng bao gồm: ngữ pháp từ bậc THCS, THPT đến đại học, các phần ngữ pháp có tính ứng dụng cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts. Phần 2 của cuốn sách trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp, đi từ lý thuyết, phân tích lý thuyết đến ví dụ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn nhấn mạnh phần ngữ pháp nào là trọng tâm, có tính ứng dụng cao, phần ngữ pháp nào ít được ứng dụng hơn những kiến thức từ cơ bản nhất đến chuyên sâu. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Cẩm nang tiếng Anh:Phần 2 - Lê Lâm Khang

Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giới thiệu cho người học những trang web luyện nghe tiếng Anh, luyện đọc hiểu; những trang web thông dụng và kênh youtube dùng để luyện nói. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh phổ biến như: phần mềm grammmar 2.12, english study pro,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Luyện thi Toeic cấp tốc part 5: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuốn sách Luyện thi Toeic cấp tốc part 5 tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (hoàn thành câu), có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn luyện thi để tăng điểm nhanh nhất bài thi TOEIC trong giai đoạn nước rút. Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố khả năng giải quyết các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi Toeic. Phần 1 của cuốn sách giúp người học nắm được cấu trúc câu và kiến thức về từ loại như danh từ, tính từ, trạng từ, đại từ và từ loại. Mở đầu mỗi chương là phần ôn tập chung kiến thức nêu rõ về cách dùng, các ví dụ minh họa và kết thúc bằng các câu hỏi luyện tập. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Chuyên đề tự học đột phá đọc hiểu tiếng Anh: Phần 1 - Hoàng Đào, Hương Giang

Cuốn sách Chuyên đề tự học đột phá đọc hiểu tiếng Anh được biên soạn nhằm mục đích giúp các em nâng cao khả năng tự học và đặc biệt phát triển tư duy của mình về môn học này. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu đến người học một số mẹo làm bài đọc hiểu tiếng Anh và 16 bài tập tự học đột phá. Qua đó giúp các em luyện tư duy đọc hiểu trong quá trình học tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Rèn luyện kỹ năng hoàn thành đoạn văn môn tiếng Anh có giải chi tiết: Phần 1

Cuốn sách Rèn luyện kỹ năng hoàn thành đoạn văn môn tiếng Anh có giải chi tiết bao gồm nhiều bài tập với giải thích đáp án chi tiết và lời dịch nhằm giúp các bạn học sinh nâng cao kỹ năng hoàn thành đoạn văn trong các kỳ thi quan trọng. Phần 1 của cuốn sách sẽ hướng dẫn người học chinh phục dạng bài hoàn thành đoạn văn. Người học sẽ kiểm tra kiến thức từ vựng lẫn ngữ pháp thông qua những bài kiểm tra kèm theo đáp án và phần giải thích nhằm giúp cho các bạn rèn luyện kỹ năng làm bài và rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Hướng dẫn sử dụng giới từ tiếng Anh: Phần 2 - Ngọc Yến

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách giới thiệu cho người học các giới từ theo chức năng và cách dùng các cụm giới từ. Ở mỗi phần, tác giả trình bày các giới từ thông dụng, với định nghĩa, mẫu cấu trúc và các ví dụ minh họa rõ ràng. Ngoài ra, còn có các bài tập nhằm giúp bạn đọc ôn lại kiến thức đã học về giới từ. Nội dung phong phú, bố cục rõ ràng hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh và sử dụng hiệu quả ngôn ngữ này. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Cẩm nang tiếng Anh: Phần 1 - Lê Lâm Khang

Cuốn sách Cẩm nang tiếng Anh liệt kê lại tất cả những những phương pháp, những cuốn sách tham khảo, những kinh nghiệm trong quá trình học tiếng Anh và những bài viết hay về tiếng Anh. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu ngay sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tiếng Anh của bạn như: những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đắc thụ ngôn ngữ, một số vấn đề khi luyện nói, luyện viết,... Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho người học phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà nhiều người đã áp dung đó là Effortless English của thầy AJ. Hoge. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh: Phần 1 - Vũ Thị Mai Phương

Cuốn sách Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh gồm nhiều bài rèn luyện các kỹ năng giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Phần 1 cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài đọc hiểu. Đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản. Với phần hướng dẫn cụ thể chi tiết trong từng mục đọc hiểu giúp các em có hướng ôn tập rèn luyện hiệu quả, khoa học hơn kèm theo những ví dụ minh họa cụ thể để dễ tiếp thu bài học. Ngoài ra cuốn sách cũng là tài liệu quý báu cho thầy cô và phụ huynh định hướng cho các em rèn luyện tại nhà để đạt được kết quả cao trong môn tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Luyện thi Toeic cấp tốc part 5: Phần 1 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuốn sách Luyện thi Toeic cấp tốc part 5 sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn từ học toeic tại nhà. Phần 2 của cuốn sách là những vấn đề chuyên sâu về động từ, ôn tập về mệnh đề quan hệ, liên từ và giới từ. Mỗi một chương các bạn sẽ được ôn tập lại lý thuyết, tìm hiểu những phân tích chuyên sâu của tác giả về chủ đề cũng như các bài tập bổ trợ đi kèm. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh: Phần 2 - Vũ Thị Mai Phương

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách với các dạng bài đọc hiểu gồm 62 phần khác nhau được phân chia một cách khoa học và đầy đủ nhất những kiến thức bạn cần có. Các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học, vấn đề xã hội đến những câu chuyện hàng ngày, ... Đây là những dạng bài mà chúng ta chắc chắn sẽ gặp phải ở bất cứ kì thi tiếng Anh nào từ Toeic, Ielts hay kỳ thi quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80: Phần 1

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao với tỷ lệ 20:80 20% lý thuyết 80% bài tập cuốn sách sẽ đưa các bạn từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu rồi tôi luyện thông qua các bài tập để có thể ghi nhớ và hiểu rõ về những kiến thức ngữ pháp đã học. Phần 1 của cuốn sách sẽ đem đến những kiến thức từ cơ bản nhất về các loại từ loại như đại từ, danh từ, trạng từ... và những kiến thức tổng hợp về đại từ nhân xưng, đại từ sở hữu, phân loại tính từ,... giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận bắt đầu từ con số 0. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Rèn luyện kỹ năng hoàn thành đoạn văn môn tiếng Anh có giải chi tiết: Phần 2

Say đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giúp người học làm quen với các dạng bài phổ biến bạn thường gặp trong kì thi. Với điều này bạn sẽ dễ dàng thực hành cũng như áp dụng các kỹ năng vào làm đề thi thực tế. Hy vọng cuốn sách này không những giúp bạn chinh phục phần đọc hiểu mà còn là một cuốn sách tạo nên cho bạn động lực để bạn chinh phục tiếng Anh hay bất cứ thứ ngôn ngữ nào khác. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Chuyên đề tự học đột phá đọc hiểu tiếng Anh: Phần 2 - Hoàng Đào, Hương Giang

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách cung cấp cho người học 19 bài tập tự học đột phá luyện kỹ năng đọc hiểu và 15 bài tự học đột phá luyện chuyên sâu đọc hiểu bằng video bài giảng. Sau 5 bài tập là phần đáp án kèm theo hỗ trợ cho người học trong quá trình làm bài. Để làm quen với các dạng bài tập tự học đọc hiểu trong cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Hướng dẫn sử dụng giới từ tiếng Anh: Phần 1 - Ngọc Yến

Cuốn sách Hướng dẫn sử dụng giới từ tiếng Anh giúp người học nắm chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn. Phần 1 của cuốn sách tác giả đã giải thích cặn kẽ, thấu đáo định nghĩa, cách sử dụng của các loại giới từ, giúp người học hiểu và sử dụng một cách thành thục, dễ dàng. Qua đó nắm chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học tiếng Anh cấp tốc: Phần 1 - Thanh Hà

Cuốn sách Tự học tiếng Anh cấp tốc được biên soạn cho những mới học, nội dung là những câu nói ngắn gọn trong các tình huống, các phiên âm đơn giản để tự học, tự đọc. Qua đó nhằm giúp bạn đọc chưa biết gì chỉ trong một thời gian ngắn có thể nâng cao được khả năng khẩu ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Phần 1 ebook tác giả giới thiệu những mẫu câu tiếng Anh trong từng chủ đề như: cách chào hỏi, làm quen hay giới thiệu, cách chúc mừng hay chào tạm biệt,... Những mẫu câu giao tiếp thông dụng ấy đã được tác giả thể hiện rất rõ qua phần 1 của cuốn sách. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Cách học tiếng Anh thần kỳ: Phần 2 - Phan Ngọc Quốc

Cuốn sách Cách học tiếng Anh thần kỳ là một trong số ít phương pháp học tiếng Anh được sáng tạo bởi chính người Việt Nam, gây được tiếng vang lớn đồng thời có một lượng người đông đảo trong nước theo học ngay từ khi mới bắt đầu xuất hiện. Cuốn sách trình bày phương pháp cách học tiếng anh thần kỳ bằng việc lấy kết quả từ các công trình nghiên cứu khoa học đã được công nhận rộng rãi làm nền tảng, vạch rõ và khắc phục các yếu điểm của các phương pháp đương thời khác( 5 bước để nói một ngoại ngữ của Phạm Quang Hưng, Crazy English của Lý Dương…). Phần 2 của ebook giới thiệu cho người học cách dùng giáo trình Effortless English, hướng dẫn chi tiết cách học tiếng Anh qua việc sắp xếp lịch trình học và những điều cần làm trong quá trình học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 1000 câu đàm thoại tiếng anh thông dụng nhất: Phần 2

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 của ebook sẽ cung cấp cho người học các mẫu câu đàm thoại tiếng Anh của các chủ đề còn lại: cách nói cảm ơn và xin lỗi, cách giao tiếp khi bắt taxi, hẹn hò hay những ngày lễ lớn, ở các cửa hàng nước hoa,... Tất cả những mẫu câu giao tiếp thông dụng đó sẽ được tác giả trình bày trong phần 2 này, mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Tiếng Anh Du Lịch - Exercises 14
 • 18/08/2010
 • 16.047
 • 528
GRE REAL 19_ TEST 03-2
 • 27/07/2009
 • 35.308
 • 358
UNIT 8: CELEBRATIONS
 • 18/03/2011
 • 46.365
 • 230
The Test Express Yourself
 • 28/03/2012
 • 59.244
 • 125
OXFORD LEARNER'S GRAMMAR - PART 7
 • 15/11/2011
 • 52.186
 • 243
Anh ngữ sinh động bài 69
 • 29/12/2010
 • 74.279
 • 742

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu