Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh thông dụng (2.452)

Flyers A-Z word list

Tài liệu cung cấp các từ vựng tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z và có kèm theo dịch nghĩa Tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng theo dõi và tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Một số cụm từ, công thức viết câu trong Tiếng Anh: Phần 2

Tài liệu cung cấp các cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh, công thức ngữ pháp viết câu kèm theo dịch nghĩa, một số ví dụ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học ngữ pháp và thực hành viết trong Tiếng Anh.


Một số cụm từ, công thức viết câu trong Tiếng Anh: Phần 1

Tài liệu cung cấp các cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh và các công thức viết câu có kèm theo dịch nghĩa và ví dụ cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Một số mẫu câu giao tiếp rất chất để săn Tây

Tài liệu cung cấp một số mẫu câu giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài khi đến Việt Nam du lịch, các vấn đề xoay quanh cuộc giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để có thể giao tiếp, hướng dẫn cho các vị khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch.


Ebook Thinking skills critical thinking and problem solving (Second Edition) - John Butterworth, Geoff Thwaites

Ebook present the content: thinking and reasoning; critical thinking, the basics; problem solving, basic skills; applied critical thinking; advanced problem solving; problem solving further techniques; critical reasoning: advanced level. Invite you to consult the ebook to grasp the content details.


Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1

Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn của tác giả Lê Huy Lâm và Trịnh Quang Thành, phần 1 ebook với các nội dung: phỏng vấn xin việc thực tế; sự chuẩn bị cho buổi phỏng vấn; những điều sẽ xảy ra trong cuộc phỏng vấn; những cuộc phỏng vấn đi du học... Để nắm chắc chi tiết nội dung, mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Ebook English for social interaction – Everyday Idioms: Phần 2

English for social interaction – Everyday Idioms part2 presented: clear explanations of useful expressions, lots of example sentences ang language help note; exercises for self-testing with answer key. Invite you to consult the ebook to grasp the content.


Ebook English for social interaction – Everyday Idioms: Phần 1

English for social interaction author's book of Betty Kirkpatrick, part 1 ebook presented 15 content and thirty realistic and lively passages dealing with everyday situations; eachy passage containing expressions frequently found in everyday conversation. Invite you to consult the ebook to grasp the content.


Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook với các nội dung: những cuộc phỏng vấn xin nhập cư thực tế; lời khuyên cho buổi phỏng vấn xin nhập cư, nội dung cuộc phỏng vấn xin nhập cư; một trăm ba mươi tám câu hỏi trong phỏng vấn nhập cư. Mời các bạn tham khảo ebook để nắm rõ chi tiết nội dung.


Đánh giá sự phù hợp của giáo trình New English File dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh tại trường Đại học Tây Bắc

Đề tài nghiên cứu được tiến hành với mục đích đánh giá sự phù hợp của giáo trình “New English File Elementary”, giáo trình đang được sử dụng là giáo trình chính trong giảng dạy học phần Tiếng Anh 1 đối với sinh viên không chuyên năm thứ nhất, Trường Đại học Tây Bắc. Với quan điểm là đánh giá sự phù hợp của giáo trình về một số phương diện như trình độ, mục tiêu, nội dung và phương pháp.


Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin - Th.S Lê Thị Hồng Hạnh

(NB) Bài tập tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin gồm 75 câu hỏi kèm theo là đáp án chi tiết, giúp các bạn tiếp cận trau dồi thêm về kỹ năng về chuyên ngành công nghệ thông tin. Mời các bạn cùng tham khảo cuốn giáo trình để biết thêm chi tiết.


Ebook Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện: Phần 1

Sách có kết cấu nội dung gồm các phần: Từ vựng và phát âm (bao gồm ba bài tập cung cấp các điều khoản mới liên quan đến chủ đề); đọc (có hai hoặc ba bài tập trong phần này có chứa câu hỏi hiểu để giúp học sinh hiểu văn bản đọc tốt hơn); tiêu điểm ngôn ngữ (phần này giới thiệu lý thuyết và thực hành về một số ngữ pháp hoặc tính năng từ vựng); nghe (phần này cung cấp các bài tập để cải thiện khả năng nghe của học sinh kỹ năng). Phần 1 sách gồm 5 bài đầu.


Ebook Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook gồm 5 bài học cuối xoay quanh nội dung về: Sản xuất điện, xe máy điện, pin, bóng đèn sợi đốt, bộ ngắt mạch, bộ chỉnh lưu. Ebook là tài liệu hữu ích về tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật điện, mời các bạn cùng tìm hiểu và vận dung trong chương trình học tập của mình.


Ebook IELTS language practice

Ebook IELTS language practice aim at providing IELTS candidates with a basic English language ability, enlarging candidates’ stock of vocabulary, and; giving candidates insight into the social life and culture of the English-speaking communities.


Nghĩa của một số giới từ thường dùng

Tài liệu ôn tập môn tiếng anh gồm một dạng câu hỏi đơn giản về Nghĩa của một số giới từ thường dùng. Mời các bạn cùng tham khảo để củng cố ngữ pháp tiếng anh.


Ebook Bứt phá điểm thi THPT quốc gia môn tiếng Anh 1

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các em đang ở mức 4-5 điểm và mong muốn đạt điểm 8,9 trong kỳ thi. Ngoài phần lý thuyết được trình bày cô đọng, súc tích, cuốn sách này còn có phần luyện tập với các câu hỏi có giải thích chi tiết, rõ ràng. Lão Tử nói: “Hành trình ngàn dặm khởi đầu bằng một bước chân”. Đây được coi là cuốn cẩm nang dành cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh. Cô hy vọng cuốn sách này sẽ là hành trang nâng bước các em bước chân vào cánh cổng trường đại học.


Ebook American English file: Workbook

Ebook American English file: Workbook is to provide students with practice in vocabulary development. The use of passges, rather than example sentences of the kind found in most dictionaries, demonstrates in a lively and graphic way just how words and sentences ralate to each other and how English is actually put together.


Ebook Tiếng Anh trong y khoa - Giáo trình về kỹ năng giao tiếp: Phần 2

Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook cung cấp cho người học những mẫu câu thông dụng dùng trong xét nghiệm, chẩn đoán, và điều trị nội khoa, ngoại khoa. Bên cạnh đó, cuốn sách còn hướng dẫn người học cách đọc bệnh án và giới thiệu những chữ viết tắt y khoa thông thường. Mời các bạn cùng tham khảo.


Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên trường đại học Cảnh sát Nhân dân trong thời kỳ hội nhập

Bài viết này trình bày nghiên cứu kỹ năng giao tiếp (KNGT) tiếng Anh của sinh viên hệ chính quy đại học Cảnh sát Nhân dân để có cái nhìn tổng quan hơn về quy trình dạy và học tiếng Anh tại trường. Qua đó, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên đáp ứng nhu cầu học tập và tham gia hợp tác quốc tế.


30 Topic Related Vocabulary for IELTS Speaking part 3 + Writing task 2

Xin chào các bạn sắp và đang trên con đường hành trình chinh phục IELTS chinh phục điểm cao 8.0+ IELTS. Như các bạn đã biết TỪ VỰNG là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho các bạn có thể ôn thi, nâng trình tiếng Anh của mình và từ vựng chính là yếu tố tính điểm trong phần thi của bạn. 30 Topic Related Vocabulary là những từ vựng, cụm từ vựng liên quan đến 30 chủ đề quan trọng sẽ xuất hiện nhiều trong đề thi IELTS phần thi Speaking part 3 và Writing task 2. Chính vì vậy các bạn nhất định không thể bỏ qua những từ vựng này nếu muốn đạt điểm cao nhé!


Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh - Mai Phương CEO

Ebook "Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh" trình bày cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh như: chủ ngữ, ngữ danh từ, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, một số động từ đặc biệt... Mời các bạn tham khảo!


Ebook Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80: Phần 3

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao hệ thống toàn bộ kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng, kiến thức được triển khai theo cấu trúc 80% cơ bản và 20% nâng cao. Tiếp nối 2 phần trước, phần 3 của cuốn sách cung cấp cho người học bài tập ôn luyện danh từ, trạng từ, tính từ, so sánh trạng từ và tính từ. Với các dạng bài tập phong phú này sẽ giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao 20/80: Phần 2

Cuốn sách Ngữ pháp và giải thích tiếng Anh cơ bản và nâng cao hệ thống lại toàn bộ các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng bao gồm: ngữ pháp từ bậc THCS, THPT đến đại học, các phần ngữ pháp có tính ứng dụng cao trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts. Phần 2 của cuốn sách trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp, đi từ lý thuyết, phân tích lý thuyết đến ví dụ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn nhấn mạnh phần ngữ pháp nào là trọng tâm, có tính ứng dụng cao, phần ngữ pháp nào ít được ứng dụng hơn những kiến thức từ cơ bản nhất đến chuyên sâu. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Cẩm nang tiếng Anh:Phần 2 - Lê Lâm Khang

Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook sẽ giới thiệu cho người học những trang web luyện nghe tiếng Anh, luyện đọc hiểu; những trang web thông dụng và kênh youtube dùng để luyện nói. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh phổ biến như: phần mềm grammmar 2.12, english study pro,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Luyện thi Toeic cấp tốc part 5: Phần 2 - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Cuốn sách Luyện thi Toeic cấp tốc part 5 tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (hoàn thành câu), có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn luyện thi để tăng điểm nhanh nhất bài thi TOEIC trong giai đoạn nước rút. Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố khả năng giải quyết các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi Toeic. Phần 1 của cuốn sách giúp người học nắm được cấu trúc câu và kiến thức về từ loại như danh từ, tính từ, trạng từ, đại từ và từ loại. Mở đầu mỗi chương là phần ôn tập chung kiến thức nêu rõ về cách dùng, các ví dụ minh họa và kết thúc bằng các câu hỏi luyện tập. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Chuyên đề tự học đột phá đọc hiểu tiếng Anh: Phần 1 - Hoàng Đào, Hương Giang

Cuốn sách Chuyên đề tự học đột phá đọc hiểu tiếng Anh được biên soạn nhằm mục đích giúp các em nâng cao khả năng tự học và đặc biệt phát triển tư duy của mình về môn học này. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu đến người học một số mẹo làm bài đọc hiểu tiếng Anh và 16 bài tập tự học đột phá. Qua đó giúp các em luyện tư duy đọc hiểu trong quá trình học tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Rèn luyện kỹ năng hoàn thành đoạn văn môn tiếng Anh có giải chi tiết: Phần 1

Cuốn sách Rèn luyện kỹ năng hoàn thành đoạn văn môn tiếng Anh có giải chi tiết bao gồm nhiều bài tập với giải thích đáp án chi tiết và lời dịch nhằm giúp các bạn học sinh nâng cao kỹ năng hoàn thành đoạn văn trong các kỳ thi quan trọng. Phần 1 của cuốn sách sẽ hướng dẫn người học chinh phục dạng bài hoàn thành đoạn văn. Người học sẽ kiểm tra kiến thức từ vựng lẫn ngữ pháp thông qua những bài kiểm tra kèm theo đáp án và phần giải thích nhằm giúp cho các bạn rèn luyện kỹ năng làm bài và rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Hướng dẫn sử dụng giới từ tiếng Anh: Phần 2 - Ngọc Yến

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách giới thiệu cho người học các giới từ theo chức năng và cách dùng các cụm giới từ. Ở mỗi phần, tác giả trình bày các giới từ thông dụng, với định nghĩa, mẫu cấu trúc và các ví dụ minh họa rõ ràng. Ngoài ra, còn có các bài tập nhằm giúp bạn đọc ôn lại kiến thức đã học về giới từ. Nội dung phong phú, bố cục rõ ràng hy vọng quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong quá trình học tiếng Anh và sử dụng hiệu quả ngôn ngữ này. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Cẩm nang tiếng Anh: Phần 1 - Lê Lâm Khang

Cuốn sách Cẩm nang tiếng Anh liệt kê lại tất cả những những phương pháp, những cuốn sách tham khảo, những kinh nghiệm trong quá trình học tiếng Anh và những bài viết hay về tiếng Anh. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu ngay sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tiếng Anh của bạn như: những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đắc thụ ngôn ngữ, một số vấn đề khi luyện nói, luyện viết,... Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho người học phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà nhiều người đã áp dung đó là Effortless English của thầy AJ. Hoge. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh: Phần 1 - Vũ Thị Mai Phương

Cuốn sách Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh gồm nhiều bài rèn luyện các kỹ năng giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Phần 1 cuốn sách sẽ là những kiến thức mà bạn cần biết để làm một bài đọc hiểu. Đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn ở trình độ căn bản. Với phần hướng dẫn cụ thể chi tiết trong từng mục đọc hiểu giúp các em có hướng ôn tập rèn luyện hiệu quả, khoa học hơn kèm theo những ví dụ minh họa cụ thể để dễ tiếp thu bài học. Ngoài ra cuốn sách cũng là tài liệu quý báu cho thầy cô và phụ huynh định hướng cho các em rèn luyện tại nhà để đạt được kết quả cao trong môn tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

MẪU LỆNH SẢN XUẤT
  • 26/08/2010
  • 36.957
  • 232

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ebook Advanced Speaking: Part 1
  • 15/06/2015
  • 75.991
  • 923

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu