Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh phổ thông (9.422)

1001 câu đàm thoại tiếng Anh thông dụng nhất

Tài liệu "1001 câu đàm thoại tiếng anh thông dụng nhất" tập hợp những câu thường dùng trong giao tiếp hằng ngày, sắp xếp theo chủ đề nhằm giúp bạn dễ học và tra cứu. Mời các bạn tham khảo!


Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tiếng Anh tại khoa tiếng Anh, Học viện Khoa học Quân sự: Khó khăn và giải pháp

Bài viết trình bày việc đề cập đến những lợi ích mà công nghệ thông tin mang lại trong việc giảng dạy ngoại ngữ, từ đó đánh giá thực trạng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tiếng Anh tại Khoa tiếng Anh, Học viện Khoa học Quân sự. Trên cơ sở đó, chúng tôi mạnh dạn đưa ra những đề xuất nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng tại Học viện.


Nghiên cứu về khuynh hướng sử dụng giọng Anh của sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Nghiên cứu này hướng đến việc tìm ra xu hướng sử dụng giọng Anh của sinh viên chuyên ngữ và các yếu tố quyết định đến xu hướng này. Ngoài ra, thông qua bài nghiên cứu, bằng các đặc điểm nhận dạng 3 giọng tiếng Anh phổ biến: Giọng Úc, giọng Mỹ và giọng Anh, chúng tôi đề xuất các phương pháp khả thi cho việc giảng dạy và học phát âm nhằm giúp người học phát triển khả năng phát âm các giọng tiếng Anh phù hợp.


Các lỗi dịch thuật Việt - Anh của sinh viên chuyên ngữ năm ba - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Nghiên cứu này hướng đến việc tìm hiểu các lỗi sai phổ biến của sinh viên chuyên ngữ năm ba khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai khi dịch văn bản từ Việt sang Anh và xác định nguyên nhân mắc lỗi. Thành phần tham gia nghiên cứu gồm ba mươi sinh viên chuyên ngữ. Kết quả nghiên cứu cho thấy một lượng lớn các lỗi sai xuất hiện ở cấp độ vĩ mô và vĩ mô, đặc biệt là các lỗi về cách chọn từ vựng, giới từ, mạo từ và thi.


Bộ đề kiểm tra cuối học kỳ 2 tiếng Anh lớp 7 2017 -2018

Tổng hợp Bộ đề kiểm tra cuối học kỳ 2 tiếng Anh lớp 7 2017-2018 có đáp án được chọn lọc cập nhật những đề kiểm tra theo chuẩn của bộ GD&ĐT có nội dung bám sát sách giáo khoa, giúp các em yên tâm hơn khi luyện tập. Tham khảo những mẫu đề này giúp các em nắm chắc kiến thức môn tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng nhấn trọng âm, kỹ năng viết lại câu cũng như kỹ năng giải đề chính xác.


300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh

Tham khảo tài liệu "300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh" sẽ giúp ích cho việc ôn tập của các bạn, giúp các bạn học sinh ôn thi tốt nghiệp củng cố vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt.


Hệ thống kiến thức ngữ pháp và cấu trúc tiếng Anh: Prepositions

Tài liệu "Hệ thống kiến thức ngữ pháp và cấu trúc tiếng Anh" trình bày giới từ thường (Prepositions) và cách sử dụng giới từ thường.


10 modals

Tài liệu "10 modals" là tài liệu trình bày các loại đông từ khiếm khuyết và các sử dụng động từ khiếm khuyết đó. Mời các bạn tham khảo!


Bài tập dùng too và enough

Tài liệu trình bày những câu hỏi và những tình huống dùng too và enough. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Tiếng Anh Unit 4: Natural disasters

Bài giảng Tiếng Anh Unit 4: Natural disasters giúp cho các bạn học sinh tìm hiểu trước bài học và quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo để thiết kế bài giảng. Qua bài học, học sinh hiểu rõ về tình hình thời tiết trong nước và thế giới, biết được các thông tin cơ bản nói chung về một số thiên tai phổ biến như động đất, sóng thần, bão, núi lửa và lốc xoáy...


Bài tập ôn tiếng Anh 7

Nội dung tài liệu này trình bày các câu hỏi bài tập ôn tiếng Anh 7 giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức. Để hiểu hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Ebook ProS tiếng Anh - Ngữ pháp cho kỳ thi THPT Quốc gia: Phần 1 - Mai Phương

Cuốn sách ProS tiếng Anh Ngữ pháp cho kỳ thi THPT Quốc gia giúp người học nắm vững các vấn đề ngữ pháp và hình thành các kĩ năng làm bài trắc nghiệm. Phần 1 của cuốn sách trình bày những chuyên đề ngữ pháp thường gặp: các loại giới từ và cụm động từ, câu điều kiện, câu chủ động, bị động, câu trực tiếp, gián tiếp. Việc làm quen những chuyên đề này sẽ giúp các bạn làm quen với các dạng bài thường gặp trong các kỳ thi tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook ProS tiếng Anh - Ngữ pháp Tiếng Anh: Phần 2 - Vũ Mai Phương

Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách trình bày những chủ điểm ngữ pháp còn lại: thì của động từ và các vấn đề của động từ. Ở mỗi chuyên đề, tác giả cung cấp nội dung lý thuyết, từ vựng và bài tập vận dụng. Qua đó giúp người học nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và nâng cao kỹ năng làm bài của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook ProS tiếng Anh Ngữ pháp cho kỳ thi THPT Quốc gia: Phần 2 - Mai Phương

Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách giúp người học nắm được lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh qua những chủ điểm còn lại: đảo ngữ, câu hỏi đuôi, liên từ và các dạng mệnh đề, liên từ và trạng từ liên kết. Bên cạnh đó, phần cuối cuốn sách còn giúp người học tìm hiểu về cách viết của số, ngày tháng và các đại lượng đo lường các quy tắc chính tả trong tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook ProS tiếng Anh - Ngữ pháp tiếng Anh: Phần 1 - Vũ Mai Phương

Cuốn sách ProS tiếng Anh - Ngữ pháp tiếng Anh bao gồm các chủ điểm đặc trưng: Anh văn 12, ngữ pháp cơ bản, ngữ âm, rèn kỹ năng đọc hiểu, điền từ, chuyên đề từ gần nghĩa trái nghĩa hay tìm lỗi sai. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu cho người học các chuyên đề ngữ pháp: cấu tạo từ và từ loại, các loại từ cơ bản trong tiếng Anh. Để nắm vững những chuyên đề này, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh lớp 11 thí điểm (không đáp án): Phần 1 - Lưu Hoằng Trí

Ebook Bài tập tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa hiện hành, cung cấp đầy đủ, đa dạng các câu trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao cả về từ vựng lẫn chủ điểm ngữ pháp trong từng đơn vị bài học. Phần 1 của cuốn sách giúp người học làm quen các dạng bài tập thường gặp trong các đề thi: ngữ âm, ngữ pháp, bài thực hành kỹ năng nghe, đọc và viết. Song song các bài tập ở mỗi bài, tác giả còn cung cấp hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2( mỗi bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển các kĩ năng trên) để kiểm tra và đánh giá kiến thức của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh lớp 11 thí điểm (không đáp án): Phần 2 - Lưu Hoằng Trí

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook với nhiều dạng bài tập bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ đề trong sách giáo khoa Tiếng Anh như các dạng trắc nghiệm, điền từ, đọc hiểu, chia thì. Bên cạnh đó cuốn sách còn có nhiều bài luyện tập nhằm kiểm tra kiến thức, năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua kỹ năng nói, đọc, viết. Đây không những là cuốn sách giúp các em học sinh củng cố kiến thức cơ bản của bài học mà còn là những kiến thức bổ ích, giúp cho việc soạn giáo án của các thầy cô giáo, phục vụ tốt cho hoạt động kiểm tra bài cũ và hoạt động vận dụng củng cố bài giảng được hoàn thiện hơn. Để rèn luyên kỹ năng làm bài và nâng cao kiến thức ngữ pháp, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7: Phần 2 - Trần Mạnh Tường

Tiếp nối phần 1 của cuốn sách, phần 2 cung cấp cho người học 5 đề luyện thi học sinh giỏi và kèm theo đó là tóm tắt lý thuyết của 16 unit, gồm: Back to school, Personal information, At home, At school, Work ang play,... Ở mỗi Unit đều có cung cấp bài tập để các em rèn luyện thêm. Cuốn sách này còn có thể làm tài liệu tham khảo cho các giáo viên…


Ebook Bài tập tiếng Anh 9 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 2 - Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh lớp 9 được biên soạn theo chuẩn kiến thức kỹ năng sách giáo khoa lớp 9. Sách gồm 10 bài học giúp các em cũng cố kiến thức cùng các bài tập để các em tham khảo và thực hành. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách với các dạng bài tập được biên soạn hướng tới nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được chú trọng, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của học sinh lớp 9. Bài tập xoay quanh các phần: ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, đọc, nói, viết và một số bài kiểm tra cũng cố kiến thức cho các em học sinh. Những bài tập trong cuốn sách đa dạng, phong phú và được chọn lọc kỹ càng hứa hẹn sẽ giúp đỡ các bạn học sinh rất nhiều trong việc học tập và rèn luyện môn tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 8 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 1 - Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 8 là tập hợp các bài tập thực hành về từ vựng, ngữ pháp, đàm thoại và đọc hiểu, nhằm giúp học sinh củng cố và luyện tập sâu hơn các nội dung trọng tâm cua bài học. Phần 1 của cuốn sách được giới thiệu dưới đây bao gồm các bài tập được biên soạn theo từng unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của mỗi unit có một bài kiểm tra (Test for unit), và sau mỗi cụm bài có bài tự kiếm tra (Test yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết để đánh giá kết quả học tập của học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 8 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 2 - Lưu Hoằng Trí

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách bao gồm những bài tập tiếng Anh từ unit 7 đến unit 12 được chia thành 5 mục: ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp, nói, đọc, viết. Sau mỗi chủ đề là bài kiểm tra kiến thức tổng hợp. Qua đó giúp các em hệ thống kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 6 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 1 - Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh Lớp 6 được biên soạn dựa trên chương trình chuẩn trong sách giáo khoa, cũng được chia thành 12 unit giống trong sách giáo khoa. Phần 1 của cuốn sách bao gồm chủ đề bài học từ unit 1 đến unit 6, các em học sinh sẽ được học những kiến thức mới, cấu trúc mới và vận dụng những kiến thức đã học để làm bài tập, giúp các em ghi nhớ bài học và thành thạo cách dùng của các cấu trúc mới, từ vựng mới. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho các em học sinh lớp 6. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 6 - Tập 2: Phần 2

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook giúp các em học sinh làm quen 4 kĩ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Ở từng kỹ năng các em được tiếp xúc các dạng bài tập tiếng Anh theo chương trình thí điểm. Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 7 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục) : Phần 1 - Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 7 mới của tác giả Lưu Hoằng Trí bao gồm sách và file đáp án đính kèm nhằm giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng đọc (reading), viết (writting), nghe (listening), nói (Speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp (getting started), communication, closer look... Nội dung phần 1 của cuốn sách gồm các dạng bài tập tiếng Anh tử unit 1 đến unit 1 đến unit 7 nhằm phát triển năng lực giao tiếp Tiếng Anh thông qua kĩ năng nói, đọc, viết trong đó có chú ý đến tâm lí lứa tuổi cùa học sinh lóp 7. Bài tập dành cho mỗi đơn vị bài học bao gồm: Phonetics (Ngữ âm), Vocabulary & Grammar, Reading (đọc), Speaking (nói), Writing (viết), hai bài kiêm tra: Test 1 & Test 2 (mỗi bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển các kĩ năng trên). Các bài “Test yourself” giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức, và rèn luyện các kĩ năng sau mồi 3 đơn vị bài học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 6 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 2 - Lưu Hoằng Trí

Sau đây là phần 2 của cuốn sách. Phần 2 của ebook Bài tập Tiếng Anh lớp 6 do Lưu Hoằng Trí biên soạn giới thiệu tới các bạn một số mẫu bài tập môn tiếng Anh của những chủ đề còn lại theo chương trình lớp 6 thí điểm. Nội dung bài tập bám sát với chương trình giảng dạy của sách giáo khoa. Đây là cuốn sách phục vụ cho các bạn yêu thích môn Tiếng Anh và muốn nâng cao kiến thức về môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 7 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 2 - Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh lớp 7 của tác giả Lưu Hoằng Trí sẽ cung cấp thêm cho các em các bài tập để rèn luyện nâng cao kỹ năng cũng như giúp các em sắp thi học sinh giỏi các bài tập tham khảo để luyện tập. Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn sách với những bài tập được chia thành các mục với các kỹ năng khác nhau giúp các em có thể dễ dàng lựa chọn kỹ năng mình cần tập trung luyện tập. Các bài tập trong Bài tập Tiếng Anh 7 thí điểm đa dạng, phong phú, bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ dề trong sách giáo khoa tiếng Anh 7. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7: Phần 1 - Trần Mạnh Tường

Cuốn sách Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 được biên soạn với mục đích giúp các bạn học sinh củng cố và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra cũng như các kì thi, dùng được cho mọi học sinh lớp 8 với mọi trình độ trung bình, khá và giỏi. Phần 1 của cuốn sách giới thiệu đến người học những đề kiểm tra học kì I và học kì II bao gồm 10 đề kiểm tra 15 phút, 10 đề kiểm tra 45 phút và 10 đề thi học kì. Mỗi bài kiểm tra đều có đáp án để các em học sinh có thể tự đánh giá trình độ của mình, đồng thời các bậc phụ huynh có thể kiểm tra cho con em mình. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 9 có đáp án (Theo chương trình mới của Bộ Giáo dục): Phần 1 - Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 9 được biên soạn dựa trên nội dung kiến thức và chủ điểm của từng đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 9 của BỘ Giáo dục và đào tạo. Phần 1 của cuốn sách, học sinh không chỉ có cơ hội ôn luyện các bài tập phát âm, ngữ pháp, từ vựng từ cơ bản đến nâng cao mà còn có thể phát triển các kỹ năng như Đọc (Reading), Nói (Speaking) và Viết (Writing). Sau hai bài học sẽ là phần Test yourself để củng cố kiến thức và trau dồi kĩ năng đã học. Sách có cấu trúc rõ ràng, khoa học, cộng với sự hỗ trợ hình ảnh phù hợp với hoạt động thiết kế sẽ tạo hứng thú cho các em học tiếng Anh hơn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 6 - Tập 2: Phần 1

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 6 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc. Tập 2 của ebook Em học giỏi tiếng Anh lớp 6 với nội dung bài học từ unit 7 đến unit 12 với các mục: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng. Phần 1 của cuốn sách sẽ giới thiệu cho người học nội dung ngữ pháp, từ vựng quan trọng từ unit 7 đến unit 9 và những bài tập hệ thống lại kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Bài tập tiếng Anh 9 có đáp án: Phần 2 - Nguyễn Thị Cẩm Uyên

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 9 có đáp án được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Sách là tập hợp các bài tập thực hành về từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), đàm thoại (conversation) và đọc hiểu (reading comprehension), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học. Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 của ebook sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề ôn tập kiến thức cho từng bài học từ unit 1 đến unit 10. Qua đó các em ôn tập kiến thức ngữ pháp và từ vựng của bản thân. Bên cạnh đó, với nội dung bài tập bám sát chương trình học trong sách giáo khoa sẽ giúp các em học sinh có thể luyện tập và rèn luyện lại. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Bài thuyết trình Global warming
 • 12/12/2016
 • 59.099
 • 812
Các chỉ số cận lâm sàng
 • 20/06/2012
 • 32.727
 • 111

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Using the process of elimination 2
 • 18/09/2011
 • 55.180
 • 463
ĐỀ THI TOEIC SỐ 37
 • 04/06/2011
 • 49.846
 • 567
Option grammar 1
 • 12/10/2011
 • 87.045
 • 418
100 topics speak English
 • 18/04/2011
 • 36.826
 • 533
Math test english 6
 • 15/09/2011
 • 39.632
 • 884
VĂN PHẠM - UNIT 3 - LỚP 7 (2)
 • 24/04/2011
 • 31.725
 • 441

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu