Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh phổ thông (9.490)

200 câu trắc nghiệm luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh

Mời các em học sinh cùng tham khảo 200 câu trắc nghiệm luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh, phục vụ các em trong quá trình ôn luyện, luyện thi một cách hiệu quả hơn.


Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp giảng dạy đến hành vi học tập tiếng Anh của sinh viên khối không chuyên ngữ trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nghiên cứu thực hiện tổ chức hoạt động thực nghiệm với việc lựa chọn 02 nhóm nghiên cứu: nhóm thực nghiệm và nhóm đối chứng cùng trình độ tiếng Anh (Tiếng Anh cơ bản 1) nhưng sử dụng hai phương pháp giảng dạy khác nhau.


Những điểm giống và khác nhau trong cách sử dụng phép quy chiếu trong diễn ngôn hội thoại giữa bộ sách giáo khoa Tiếng Anh cho học sinh THPT ở Việt Nam (2015) và bộ giáo trình New Interchange

Bài viết này nêu lên những điểm giống và khác nhau trong cách sử dụng phép quy chiếu trong diễn ngôn hội thoại giữa Bộ SGK Tiếng Anh cho học sinh THPT ở Việt Nam (2015) và Bộ giáo trình New Interchange.


Tổng hợp 21 chuyên đề Tiếng Anh THPT quốc gia

Tài liệu tổng hợp các bài tập của 21 chuyên đề Tiếng Anh THPT quốc gia như câu hỏi đuôi, câu điều kiện, giới từ, liên từ, từ vựng, tìm lỗi sai, câu tường thuật, động từ khiếm khuyết.


Giới thiệu mô hình biên soạn giáo trình tiếng Anh chuyên ngành dựa trên đường hướng hoạt động học làm trung tâm

Bài viết phân tích nhu cầu học là quan trọng, kế tiếp soạn chương trình với ý nghĩa là một nhân tố gợi ý chứ không hẳn là một bản mô tả nội dung giáo trình. Cuối cùng là mô hình của một giáo trình chuyên ngành làm ví dụ cho tính ứng dụng của đường hướng này và ý nghĩa về quan điểm đường hướng của tiếng Anh chuyên ngành.


Vocabulary in practice Enlish 2

Ebook Vocabulary in practice 2 present the content: 40 units of self-study vocabulary exercises with topic your head, your body, talking about time, in the classroom, fruit and vegetables, more everyday verbs...


Vocabulary in practice Enlish 4

Ebook Vocabulary in practice 4 present the content: 40 units of self-study vocabulary exercises with topic family, people’s ages, describing character, how you feel, love and marriage, driving a car...


Vocabulary in practice Enlish 3

Ebook Vocabulary in practice 3 present the content: 40 units of self-study vocabulary exercises with topic the family, people you know, clothes and accessories, life, describing character, describing appearance, having a bad day, accidents and injuries, shops and shopping...


Những thành ngữ Anh - Việt hay nhất

Ebook “Cấp tốc chinh phục thành ngữ song ngữ Anh – Việt hay nhất” với 199 câu thành ngữ song ngữ Anh – Việt giúp rèn luyện thêm vốn từ vựng, nói tiếng Anh thành thạo hơn. Một số thành ngữ trong ebook như: bản lĩnh vững vàng, đòn đau nhớ đời, thùng rỗng kêu to, sự thật phũ phàng, nghèo xơ nghèo xác, tin dữ đồn xa...


Tổng hợp đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh lớp 10

Tài liệu tổng hợp với hơn 5 đề thi kiểm tra 15 phút bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, điền từ còn thiếu, chia các thì, chuyển đổi các câu... giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức, hỗ trợ cho quá trình học tập hiệu quả hơn.


Tài liệu ôn luyện Tiếng Anh vào lớp 10

Tài liệu ôn luyện Tiếng Anh vào lớp 10 cung cấp đến các bạn những kiến thức căn bản, nâng cao, bài tập giúp các em học sinh có thêm tư liệu tham khảo, củng cố kiến thức chu đáo cho kì thi tuyển vào lớp 10 sắp diễn ra.


Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Địa chất (Dùng cho sinh viên ngành Địa chất và Địa chất mỏ)

Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành địa chất (Dùng cho sinh viên ngành Địa chất và Địa chất mỏ) gồm ba phần: đại cương, phần chuyên đề và phần mô tả các mỏ. Mỗi phần gồm một số bài giúp học viên học được cách thể hiện ngữ pháp tiếng Anh, nắm được nội dung bài khóa. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.


KET practice tests with key

Ebook KET practice tests with key present paper 1 reading and writing, paper 2 listening, and paper 3 speaking. Please refer to the ebook to know the details of the tests.


Ôn thi môn Tiếng Anh vào lớp 10

Ebook Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh trình bày những kiến thức Tiếng Anh THCS bao gồm 2 phần chính là nội dung ôn tập vào lớp 10 môn Tiếng Anh và luyện tập giúp các em học sinh chủ động ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh sắp đến.


Phát hiện lỗi sai trong đề thi Đại học

Để giúp các em học sinh chuẩn bị thật tốt cho bài thi Đại học (THPT Quốc gia), tài liệu sẽ hướng dẫn cách em các bước phân tích để phát hiện lỗi sai trong đề thi Đại học.


Học nhanh tiếng Anh cấp 3

Tài liệu thông tin đến các bạn tóm tắt những bài học như cấu trúc ngữ pháp, các động từ, tính từ, các thì giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức môn Tiếng Anh bậc THPT. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Bài tập trọng âm Tiếng Anh lớp 11

Tài liệu thông tin đến các bạn 50 bài tập trọng âm Tiếng Anh lớp 11; giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện, củng cố kiến thức để vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Nội dung ôn tập kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 12

Nội dung ôn tập kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 12 giúp các em hệ thống lại kiến thức dễ dàng hơn, vận dụng giải các bài tập, khắc sâu kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập trắc nghiệm luyện tập về từ vựng

Tài liệu thông tin đến quý độc giả với 50 câu hỏi, bài tập trắc nghiệm tiếng Anh giúp các bạn củng cố, rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 năm học 2019-2020

Đề cương ôn tập học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 năm học 2019-2020 là tư liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh nhằm củng cố kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho kì thi sắp diễn ra. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương để nắm chi tiết nội dung.


1000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9

1000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 giúp các em học sinh vận dụng kiến thức vào giải các bài tập nhằm củng cố, rèn luyện kiến thức môn Tiếng Anh lớp 9 hiệu quả hơn, phục vụ quá trình học tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung các câu hỏi.


Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9

Ebook 720 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 bao gồm 10 bài học: a visit from a pen pal, clothing, a trip to the countryside, learning a foreign language, the media, the enviroment... nhằm củng cố, nâng cao kiến thức của các em học sinh. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo ebook "720 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9".


Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 (tái bản lần thứ hai)

Ebook 670 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 (tái bản lần thứ hai) thông tin đến quý độc giả 670 câu hỏi trắc nghiệm, 730 câu hỏi và bài tập kèm theo dựa trên các chủ đề của chương trình học Tiếng Anh lớp 9. Giúp các em học sinh và giáo viên có thêm tư liệu tham khảo, phục vụ công tác học tập và giảng dạy.


Nghiên cứu hành động: Tinh chỉnh các hoạt động trong giảng dạy tiếng Anh

Bài viết trình bày những vấn đề cơ bản về lý thuyết và các bước cụ thể thực hiện NCHĐ giúp giảng viên, đặc biệt là giảng viên tiếng Anh, thực hành NCHĐ, điều chỉnh và tinh chỉnh các hoạt động giảng dạy để nâng cao hiệu quả và chất lượng dạy và học tiếng Anh, đáp ứng đòi hòi ngày càng cao của xã hội.


Bài tập tiếng Anh lớp 8: Unit 9

Tài liệu cung cấp các dạng bài tập môn Tiếng Anh lớp 8 dựa trên chương trình học, unit 9; giúp các em học sinh củng cố, ôn luyện kiến thức môn Tiếng Anh hiệu quả hơn.


100 cụm từ tiếng Anh thông dụng nhất

tài liệu cung cấp các cụm từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề: những thành ngữ thông dụng; du lịch – phương hướng; con số - tiền bạc; địa điểm; điện thoại – Internet – thư; khó khăn giao tiếp; những câu hỏi thông thường;...


Ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh 12 - Thanh An High School

Tài liệu cung cấp đến các em các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận sát với đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn tiếng Anh. Giúp các em rèn luyện, củng kế kiến thức và các kỹ năng chuẩn bị tốt hành trang trước kì thi, đạt kết quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc các kiến thức.


Tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng Anh

Tài liệu được tổng hợp với hơn 80 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau nhằm rèn luyện, củng cố kiến thức về đại từ quan hệ trong tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc nội dung.


Bài tập tiếng Anh ôn thi học kỳ 2 lớp 11

Tài liệu cung cấp các câu hỏi dựa theo chương trình tiếng Anh học kì 2 môn tiếng Anh lớp 11. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, ôn luyện các kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho các kì thi.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 11 học kỳ 1 năm 2014-2015

Đề cương cung cấp với hơn 100 câu hỏi ở nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các em hệ thống lại kiến thức dễ dàng, ôn tập rèn luyện, củng cố kiến thức hiệu quả, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Tài liệu mới download

Cơ sở viễn thám-Chương 5
 • 29/07/2013
 • 60.330
 • 593

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Vocabulary in practice Enlish 2
 • 05/08/2020
 • 71.098
 • 681
Vocabulary in practice Enlish 4
 • 05/08/2020
 • 42.538
 • 828
Vocabulary in practice Enlish 3
 • 05/08/2020
 • 11.818
 • 755

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu