Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh phổ thông (9.476)

Phát hiện lỗi sai trong đề thi Đại học

Để giúp các em học sinh chuẩn bị thật tốt cho bài thi Đại học (THPT Quốc gia), tài liệu sẽ hướng dẫn cách em các bước phân tích để phát hiện lỗi sai trong đề thi Đại học.


Học nhanh tiếng Anh cấp 3

Tài liệu thông tin đến các bạn tóm tắt những bài học như cấu trúc ngữ pháp, các động từ, tính từ, các thì giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức môn Tiếng Anh bậc THPT. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Bài tập trọng âm Tiếng Anh lớp 11

Tài liệu thông tin đến các bạn 50 bài tập trọng âm Tiếng Anh lớp 11; giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện, củng cố kiến thức để vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Nội dung ôn tập kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 12

Nội dung ôn tập kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 12 giúp các em hệ thống lại kiến thức dễ dàng hơn, vận dụng giải các bài tập, khắc sâu kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài tập trắc nghiệm luyện tập về từ vựng

Tài liệu thông tin đến quý độc giả với 50 câu hỏi, bài tập trắc nghiệm tiếng Anh giúp các bạn củng cố, rèn luyện và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 năm học 2019-2020

Đề cương ôn tập học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 6 năm học 2019-2020 là tư liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh nhằm củng cố kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho kì thi sắp diễn ra. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương để nắm chi tiết nội dung.


1000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9

1000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 9 giúp các em học sinh vận dụng kiến thức vào giải các bài tập nhằm củng cố, rèn luyện kiến thức môn Tiếng Anh lớp 9 hiệu quả hơn, phục vụ quá trình học tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung các câu hỏi.


Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9

Ebook 720 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 bao gồm 10 bài học: a visit from a pen pal, clothing, a trip to the countryside, learning a foreign language, the media, the enviroment... nhằm củng cố, nâng cao kiến thức của các em học sinh. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo ebook "720 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9".


Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 (tái bản lần thứ hai)

  • 4/5 (1)

Ebook 670 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 (tái bản lần thứ hai) thông tin đến quý độc giả 670 câu hỏi trắc nghiệm, 730 câu hỏi và bài tập kèm theo dựa trên các chủ đề của chương trình học Tiếng Anh lớp 9. Giúp các em học sinh và giáo viên có thêm tư liệu tham khảo, phục vụ công tác học tập và giảng dạy.


Nghiên cứu hành động: Tinh chỉnh các hoạt động trong giảng dạy tiếng Anh

Bài viết trình bày những vấn đề cơ bản về lý thuyết và các bước cụ thể thực hiện NCHĐ giúp giảng viên, đặc biệt là giảng viên tiếng Anh, thực hành NCHĐ, điều chỉnh và tinh chỉnh các hoạt động giảng dạy để nâng cao hiệu quả và chất lượng dạy và học tiếng Anh, đáp ứng đòi hòi ngày càng cao của xã hội.


Bài tập tiếng Anh lớp 8: Unit 9

Tài liệu cung cấp các dạng bài tập môn Tiếng Anh lớp 8 dựa trên chương trình học, unit 9; giúp các em học sinh củng cố, ôn luyện kiến thức môn Tiếng Anh hiệu quả hơn.


100 cụm từ tiếng Anh thông dụng nhất

tài liệu cung cấp các cụm từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề: những thành ngữ thông dụng; du lịch – phương hướng; con số - tiền bạc; địa điểm; điện thoại – Internet – thư; khó khăn giao tiếp; những câu hỏi thông thường;...


Ebook Bài tập chuyên đề tiếng Anh 12 năm học 2009-2010

Ebook được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm ngữ pháp của từng đơn vị bài học trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh 12, chương trình dành cho ban Tự nhiên và Cơ bản, giúp các em ôn tập và nâng cao kiến thức theo chương trình mà bộ GD–ĐT quy định. Bài tập được thiết kế dưới hình thức trắc nghiệm khách quan với bốn lựa chọn, theo từng chuyên đề ngữ pháp giúp các em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm. Giúp các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo và tài liệu luyện tập thêm các kỹ năng ngôn ngữ cũng như ôn tập các từ ngữ, để giúp các em đạt được điểm cao trong các kì thi.


Ôn kiểm tra 1 tiết tiếng Anh lần 4 lớp 12

Tài liệu cung cấp các bài tập được xây dựng theo chương trình tiếng Anh lớp 12. Giúp các em dễ dàng củng cố kiến thức đã được học trên lớp vận dụng làm bài tập, rèn luyện các kỹ năng và đạt điểm số cao trong bài thi sắp diễn ra.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 12

Tài liệu hệ thống các kiến thức gồm 14 bài trong chương trình môn tiếng Anh lớp 12, mỗi bài tương ứng với các dạng câu hỏi khác nhau. Tài liệu giúp củng cố kiến thức, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của các em để vận dụng vào làm bài tập. Để nắm các nội dung của đề cương mời các bạn cùng tham khảo.


Tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng Anh

Tài liệu được tổng hợp với hơn 80 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau nhằm rèn luyện, củng cố kiến thức về đại từ quan hệ trong tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc nội dung.


Ôn kiểm tra 1 tiết tiếng Anh lần 2 lớp 12

Tài liệu cung cấp các bài tập được xây dựng theo chương trình tiếng Anh lớp 12. Giúp các em dễ dàng củng cố kiến thức đã được học trên lớp vận dụng làm bài tập, rèn luyện các kỹ năng và đạt điểm số cao trong bài thi sắp diễn ra.


Bài tập tiếng Anh ôn thi học kỳ 2 lớp 11

Tài liệu cung cấp các câu hỏi dựa theo chương trình tiếng Anh học kì 2 môn tiếng Anh lớp 11. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, ôn luyện các kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho các kì thi.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 12 - Trường THPT Nguyễn Thông

Tài liệu cung cấp các công thức,cấu trúc câu và cách làm bài tương ứng với mỗi dạng bài tập giúp các em hệ thống lại kiến thức tiếng Anh lớp 12 dễ dàng. Từ đó đưa ra các dạng bài tập cho các em rèn luyện, tự đánh giá và có các phương pháp bồi dưỡng hiệu quả, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 11 học kỳ 1 năm 2014-2015

Đề cương cung cấp với hơn 100 câu hỏi ở nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các em hệ thống lại kiến thức dễ dàng, ôn tập rèn luyện, củng cố kiến thức hiệu quả, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh 12 - Thanh An High School

Tài liệu cung cấp đến các em các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận sát với đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn tiếng Anh. Giúp các em rèn luyện, củng kế kiến thức và các kỹ năng chuẩn bị tốt hành trang trước kì thi, đạt kết quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc các kiến thức.


Câu điều kiện và câu điều ước trong tiếng Anh

Tài liệu cung cấp các kiến thức, khái niệm, phân loại của câu điền kiện và câu điều ước trong tiếng Anh. Bên cạnh đó còn kèm theo các bài tập để giúp các em vận dụng, ghi nhớ kiến thức dễ dàng, dề hiểu. mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc kiến thức.


Tổng hợp bài tập tự luận tiếng Anh lớp 11

Tài liệu với tổng hợp các bài tập tự luận tiếng Anh được xây dựng theo chương trình môn học tiếng Anh lớp 11. Với mục đích giúp các em ôn tập và rèn luyện các kiến kiến thức, kỹ năng để làm bài tập thành thạo, học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Bài tập tiếng Anh lớp 12 unit 9,10,11

Tài liệu cung cấp các câu hỏi trong chương trình tiếng Anh lớp 12 bài 9, 10 và 11. Giúp các em dễ dàng củng cố, ôn luyện các kiến thức đã được học để làm bài tập từ đó khắc sâu kiến thức, nâng cao hiệu quả học tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc nội dung.


Đề cương ôn tập tiếng Anh 10

Tài liệu cung cấp các dạng cấu trúc ngữ pháp thường gặp, hướng dẫn cách chuyển đổi câu, các dạng câu thường gặp... và các dạng bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hệ thống, ôn luyện kiến thức tiếng Anh lớp 10 hiệu quả.


Ôn tập học kì 1 tiếng Anh lớp 10 - Nguyễn Ngọc Minh Lý

Tài liệu cung cấp đến các bạn các dạng bài tập tương ứng với lượng kiến thức của môn tiếng Anh trong học kì 1. Giúp các bạn hệ thống kiến thức, củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kì thi.


Bài tập tiếng Anh hay lớp 10

Tài liệu cung cấp các dạng bài tập của các phần: đọc hiểu, nghe, hoàn thành câu, chia động từ, chuyển đổi câu, viết... Giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Bài tập tiếng Anh lớp 10 học kỳ 2

Tài liệu gồm các câu hỏi trong chương trình học kì 2 môn tiếng Anh lớp 10. Giúp các em vận dụng các kiến thức, kỹ năng vận dụng vào làm bài tập để ghi nhớ kiến thức lâu hơn, đạt hiệu quả trong học tập và vượt qua kì thi dễ dàng.


Bài tập tiếng Anh lớp 10: unit 9 đến unit 16

Tài liệu cung cấp các bài tập dựa theo chương trình tiếng Anh lớp 10 từ bài 9 đến bài 16. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, ôn tập các kiến thức tiếng Anh hiệu quả hơn.


Bài tập tiếng Anh lớp 10 - Unit 3: People’s background

Tài liệu với các câu hỏi dựa theo bài 3 "People’s background" chương trình tiếng Anh lớp 10. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu nhằm ôn tập, rèn luyện, củng cố kiến thức tiếng Anh để học tập hiệu quả hơn.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Học nhanh tiếng Anh cấp 3
  • 28/05/2020
  • 84.171
  • 917
Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9
  • 16/04/2020
  • 49.497
  • 339

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu