Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh phổ thông (9.464)

Ebook Bài tập chuyên đề tiếng Anh 12 năm học 2009-2010

Ebook được biên soạn dựa trên nội dung và chủ điểm ngữ pháp của từng đơn vị bài học trong cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh 12, chương trình dành cho ban Tự nhiên và Cơ bản, giúp các em ôn tập và nâng cao kiến thức theo chương trình mà bộ GD–ĐT quy định. Bài tập được thiết kế dưới hình thức trắc nghiệm khách quan với bốn lựa chọn, theo từng chuyên đề ngữ pháp giúp các em làm quen với hình thức thi trắc nghiệm. Giúp các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo và tài liệu luyện tập thêm các kỹ năng ngôn ngữ cũng như ôn tập các từ ngữ, để giúp các em đạt được điểm cao trong các kì thi.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 12

Tài liệu hệ thống các kiến thức gồm 14 bài trong chương trình môn tiếng Anh lớp 12, mỗi bài tương ứng với các dạng câu hỏi khác nhau. Tài liệu giúp củng cố kiến thức, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của các em để vận dụng vào làm bài tập. Để nắm các nội dung của đề cương mời các bạn cùng tham khảo.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 12 - Trường THPT Nguyễn Thông

Tài liệu cung cấp các công thức,cấu trúc câu và cách làm bài tương ứng với mỗi dạng bài tập giúp các em hệ thống lại kiến thức tiếng Anh lớp 12 dễ dàng. Từ đó đưa ra các dạng bài tập cho các em rèn luyện, tự đánh giá và có các phương pháp bồi dưỡng hiệu quả, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Bài tập tiếng Anh ôn thi học kỳ 2 lớp 11

Tài liệu cung cấp các câu hỏi dựa theo chương trình tiếng Anh học kì 2 môn tiếng Anh lớp 11. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, ôn luyện các kiến thức tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho các kì thi.


Đề cương ôn tập tiếng Anh lớp 11 học kỳ 1 năm 2014-2015

Đề cương cung cấp với hơn 100 câu hỏi ở nhiều dạng bài tập khác nhau giúp các em hệ thống lại kiến thức dễ dàng, ôn tập rèn luyện, củng cố kiến thức hiệu quả, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng Anh

Tài liệu được tổng hợp với hơn 80 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau nhằm rèn luyện, củng cố kiến thức về đại từ quan hệ trong tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc nội dung.


Ôn kiểm tra 1 tiết tiếng Anh lần 2 lớp 12

Tài liệu cung cấp các bài tập được xây dựng theo chương trình tiếng Anh lớp 12. Giúp các em dễ dàng củng cố kiến thức đã được học trên lớp vận dụng làm bài tập, rèn luyện các kỹ năng và đạt điểm số cao trong bài thi sắp diễn ra.


Ôn kiểm tra 1 tiết tiếng Anh lần 4 lớp 12

Tài liệu cung cấp các bài tập được xây dựng theo chương trình tiếng Anh lớp 12. Giúp các em dễ dàng củng cố kiến thức đã được học trên lớp vận dụng làm bài tập, rèn luyện các kỹ năng và đạt điểm số cao trong bài thi sắp diễn ra.


Ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh 12 - Thanh An High School

Tài liệu cung cấp đến các em các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận sát với đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn tiếng Anh. Giúp các em rèn luyện, củng kế kiến thức và các kỹ năng chuẩn bị tốt hành trang trước kì thi, đạt kết quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc các kiến thức.


Câu điều kiện và câu điều ước trong tiếng Anh

Tài liệu cung cấp các kiến thức, khái niệm, phân loại của câu điền kiện và câu điều ước trong tiếng Anh. Bên cạnh đó còn kèm theo các bài tập để giúp các em vận dụng, ghi nhớ kiến thức dễ dàng, dề hiểu. mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc kiến thức.


Ôn tập học kì 1 tiếng Anh lớp 10 - Nguyễn Ngọc Minh Lý

Tài liệu cung cấp đến các bạn các dạng bài tập tương ứng với lượng kiến thức của môn tiếng Anh trong học kì 1. Giúp các bạn hệ thống kiến thức, củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kì thi.


Tổng hợp bài tập tự luận tiếng Anh lớp 11

Tài liệu với tổng hợp các bài tập tự luận tiếng Anh được xây dựng theo chương trình môn học tiếng Anh lớp 11. Với mục đích giúp các em ôn tập và rèn luyện các kiến kiến thức, kỹ năng để làm bài tập thành thạo, học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Bài tập tiếng Anh hay lớp 10

Tài liệu cung cấp các dạng bài tập của các phần: đọc hiểu, nghe, hoàn thành câu, chia động từ, chuyển đổi câu, viết... Giúp các em củng cố kiến thức, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh, đạt kết quả cao trong các kì thi.


Bài tập tiếng Anh lớp 12 unit 9,10,11

Tài liệu cung cấp các câu hỏi trong chương trình tiếng Anh lớp 12 bài 9, 10 và 11. Giúp các em dễ dàng củng cố, ôn luyện các kiến thức đã được học để làm bài tập từ đó khắc sâu kiến thức, nâng cao hiệu quả học tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc nội dung.


Bài tập tiếng Anh lớp 10 học kỳ 2

Tài liệu gồm các câu hỏi trong chương trình học kì 2 môn tiếng Anh lớp 10. Giúp các em vận dụng các kiến thức, kỹ năng vận dụng vào làm bài tập để ghi nhớ kiến thức lâu hơn, đạt hiệu quả trong học tập và vượt qua kì thi dễ dàng.


Đề cương ôn tập tiếng Anh 10

Tài liệu cung cấp các dạng cấu trúc ngữ pháp thường gặp, hướng dẫn cách chuyển đổi câu, các dạng câu thường gặp... và các dạng bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hệ thống, ôn luyện kiến thức tiếng Anh lớp 10 hiệu quả.


Bài tập tiếng Anh lớp 10: unit 9 đến unit 16

Tài liệu cung cấp các bài tập dựa theo chương trình tiếng Anh lớp 10 từ bài 9 đến bài 16. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, ôn tập các kiến thức tiếng Anh hiệu quả hơn.


Bài tập tiếng Anh lớp 10 - Unit 3: People’s background

Tài liệu với các câu hỏi dựa theo bài 3 "People’s background" chương trình tiếng Anh lớp 10. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu nhằm ôn tập, rèn luyện, củng cố kiến thức tiếng Anh để học tập hiệu quả hơn.


Đề cương và bài tập ôn luyện tiếng Anh học kì 1 lớp 10

Tài liệu cung cáp các điểm ngữ pháp chính, cấu trúc câu, ngữ pháp tiếng Anh, các loại từ, dạng từ, bài tập. Giúp các em dễ dàng bổ sung các kiến thức đã bị bỏ lỡ trong học kì 1, rèn luyện, củng cố tiếng Anh lớp 10.


Lý thuyết và bài tập ôn thi học kì 1 tiếng Anh lớp 10

Tài liệu cung cấp các lý thuyết và bài tập trong học kì 1 chương trình tiếng Anh lớp 10. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, ôn luyện kiến thức, kỹ năng và đạt điểm số cao trong các kì thi.


Ôn kiểm tra 1 tiết tiếng Anh lần 1 lớp 12 - Chương trình cơ bản

Tài liệu cung cấp các bài tập được xây dựng theo tiếng Anh lớp 12 chương trình cơ bản. Giúp các em dễ dàng củng cố kiến thức đã được học trên lớp vận dụng làm bài tập, rèn luyện các kỹ năng và đạt điểm số cao trong bài thi sắp diễn ra.


Bài tập tự luận tiếng Anh lớp 11

Tài liệu cung cấp các bài tập tự luận tiếng Anh theo chương trình môn tiếng Anh lớp 11. Giúp các em củng cố các kiến thức, rèn luyện kỹ năng ngữ pháp, hoàn thành câu, chuyển đổi các dạng câu. Mời các bạn cùng tham khảo bài tập.


Đề cương ôn tập tiếng Anh 11

Tài liệu cung cấp các dạng cấu trúc ngữ pháp thường gặp, hương dẫn cách chuyển đổi câu, các dạng câu thường gặp... và các dạng bài tập. Giúp các em hệ thống lại các kiến thức đã được học để vận dụng vào làm bài tập, giúp cho việc tự học trở nên dễ dàng và vượt qua các kì thi dễ dàng.


Nhóm tổng ôn từ vựng - ngữ pháp

Tài liệu cung cấp các kiến thức của một số từ vựng tiếng Anh thông dụng, phân tích các từ vựng, bài tập vận dụng kết hợp từ vựng và kiến thức ngữ pháp để làm bài. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố, khắc sâu kiến thức về từ vựng và ngữ pháp trong tiếng Anh.


Đề cương ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn tiếng Anh năm học 2014-2015 - Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Đề cương được trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh biên soạn với 20 chuyên đề tiếng Anh với các dạng bài tập khác nhau. Hệ thống lại kiến thức tiếng Anh khối THPT, giúp các em ôn luyện , củng có kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho kì thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh.


Bài tập tiếng Anh lớp 10 unit 4,5,6

Tài liệu với các dạng bài tập theo chương trình tiếng Anh lớp 10 bài 4,5 và 6. Thông qua các bài tập giúp các em củng cố các kiến thức, rèn luyện các kỹ năng giúp việc học tiếng Anh hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc các nội dung kiến thức.


Mức độ so sánh của trạng từ và tính từ

Tài liệu cung cấp các khái niệm lý thuyết và các bài tập thực hành để phân biệt trạng từ và tính từ, các dạng so sánh trong tiếng Anh. Giúp bạn dễ dàng xác định được các loại so sánh để làm bài tập nhanh và đạt được kết quả cao trong các bài thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chắc kiến thức.


Ôn tập kiểm tra 1 tiết lần 1 học kỳ 1 - Môn tiếng Anh lớp 10: unit 1, 2, 3

Tài liệu cung cấp các bài tập trong bài 1, 2 và 3 của môn tiếng Anh lớp 10. Giúp các em củng cố các nội dung, kiến thức trong các bài học để vận dụng làm bài tập và đạt kết quả cao trong các bài thi.


Đề cương ôn tập môn tiếng Anh lớp 10 - Trần Ái

Tài liệu cung cấp các dạng cấu trúc ngữ pháp thường gặp, các trọng âm,hướng dẫn cách chuyển đổi câu, các dạng câu thường gặp... và các dạng bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hệ thống, ôn luyện kiến thức tiếng Anh lớp 10 hiệu quả.


Bài tập tiếng Anh lớp 11 unit 9: The post office

Tài liệu cung cấp đến các bạn bài tập tiếng Anh lớp 11, bài 9 với chủ đề "The post office". Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để ôn tập các kỹ năng, củng cố kiến thức đã được học vào làm bài tập, giúp học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Tài liệu mới download

Sản xuất lốp xe oto
 • 27/07/2013
 • 74.867
 • 479

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

IDIOMS LESSON 289
 • 13/07/2009
 • 63.386
 • 424
Ôn tập tiếng anh lớp 9
 • 11/08/2011
 • 86.685
 • 873
CATCHING FIRE Part 7
 • 26/08/2011
 • 81.075
 • 672
EASIER ENGLISH BASIC DICTIONARY 7
 • 29/12/2010
 • 99.474
 • 873
practise reading 4
 • 29/08/2011
 • 87.020
 • 529

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu