Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ (43.011)

An analysis on grammar approach in the textbook New Headway Pre-intermediate and implications for teaching and learning a cacse study in the department of chemistry and environment of Hung Yen Universityof technology and education

This paper presents a study which aims at analyzing the approach to grammar in the textbook New Headway Pre-intermediate and giving implications for English grammar teaching and learning at the Department of Chemistry and Environment of Hung Yen University of Technology and Education (UTEHY).


Vận dụng phương pháp dạy học theo dự án trong lớp học biên dịch tiếng Anh du lịch: Nghiên cứu thực nghiệm

Bài viết này sử dụng phương pháp nghiên cứu thực nghiệm với việc vận dụng DHDA trong lớp học Biên dịch tiếng Anh du lịch. Phương pháp lấy dữ liệu gồm có thông tin điều tra từ các dự án du lịch và bảng tự đánh giá về DHDA của 48 sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành tiếng Anh du lịch, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng.


Ý nghĩa của từng bộ môn và sự liên thông giữa các bộ môn trong khu vực ngôn ngữ học Anh với các bộ môn khác trong chương trình cử nhân sư phạm tiếng Anh

Bài viết là một công trình nghiên cứu triết lí nằm dưới từng bộ môn trong khu vực ngôn ngữ học Anh và tính liên thông giữa các bộ môn này với các khu vực khác trong chương trình Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh (CNSPTA).


Eleventh graders’ actual use of English listening learning strategies at Duong Van Duong high school

The present study is a mixed-methods research project in which both qualitative and quantitative data were collected through closed-ended questionnaire and semi-structured interview with the participation of 425 respondents and 20 interviewees.


Using mind mapping as a transition from receptive to productive skills for second degree learners

This article aims at suggesting various activities enclosed with explanations of how this useful utility can be applied for a smooth transition from receptive skills to productive skills while teaching English.


Nghiên cứu về khuynh hướng sử dụng giọng Anh của sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Nghiên cứu này hướng đến việc tìm ra xu hướng sử dụng giọng Anh của sinh viên chuyên ngữ và các yếu tố quyết định đến xu hướng này. Ngoài ra, thông qua bài nghiên cứu, bằng các đặc điểm nhận dạng 3 giọng tiếng Anh phổ biến: Giọng Úc, giọng Mỹ và giọng Anh, chúng tôi đề xuất các phương pháp khả thi cho việc giảng dạy và học phát âm nhằm giúp người học phát triển khả năng phát âm các giọng tiếng Anh phù hợp.


Primary English language teachers’ engagement in professional development

This paper outlines a project researching PELTers’ PD in a period of ongoing educational transformation, initiated by the National Foreign Languages Project. The authors highlight a ‘mixed methods’ research design with data collected from 68 surveys and five individual semi-structured interviews in a province in North Vietnam.


Các lỗi dịch thuật Việt - Anh của sinh viên chuyên ngữ năm ba - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Nghiên cứu này hướng đến việc tìm hiểu các lỗi sai phổ biến của sinh viên chuyên ngữ năm ba khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai khi dịch văn bản từ Việt sang Anh và xác định nguyên nhân mắc lỗi. Thành phần tham gia nghiên cứu gồm ba mươi sinh viên chuyên ngữ. Kết quả nghiên cứu cho thấy một lượng lớn các lỗi sai xuất hiện ở cấp độ vĩ mô và vĩ mô, đặc biệt là các lỗi về cách chọn từ vựng, giới từ, mạo từ và thi.


Ebook Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh: Phần 2

Với cách trình bày theo tình huống được thể hiện cụ thể bằng những mẩu hội thoại sinh động và giàu tính thực tiễn, cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh được biên soạn nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn đọc nói chung và những người làm trong lĩnh vực thương mại nói riêng. Mời các bạn tham khảo phần 2 cuốn sách.


Ebook Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh: Phần 1

Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh là cuốn sách dành cho những người đã có vốn tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao kĩ năng giao tiếp, thực hành nói tiếng Anh bằng các từ ngữ và mẫu câu cơ bản thường dùng trong giao dịch thương mại. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách.


Effect of learner autonomy on English proficiency of non English major students

Learner autonomy (LA) has been considered to be one of the important goals in education. This article investigates the effect of LA on English proficiency (EP) of non-English major students. 635 Vietnamese students from five member universities of the University of Danang completed the questionnaire on LA.


An investigation into layout features of English texts introducing world cultural heritage sites in the United Kingdom

Layout with its characteristics and functions has attracted much attention of many language researchers. In a text in general and a text introducing World Cultural Heritage Sites in particular, the layout plays an important role in arranging ideas as well as sections


Ý kiến của sinh viên chuyên ngữ năm nhất về phiên âm tiếng Anh cải thiện phát âm

Bài viết này nhằm nghiên cứu liệu phiên âm tiếng Anh có thể cải thiện phát âm của sinh viên và những khó khăn của sinh viên khi viết phiên âm. Đối tượng nghiên cứu là 43 sinh viên của lớp 59nna3 luyện viết các phiên âm, sau đó làm 3 video theo nhóm nhỏ của mình và gửi lên trang web edmodo.com của giáo viên.


Students and teachers' perceptions of speaking assessment at upper high schools in Vietnam

It is a fact that the new English textbooks written by Pro. Hoang Van Van and co-authors have made the context of English language teaching (ELT) in Vietnam an enormous shift from teachercentered to learner-centered which focuses on communication.


Ebook Classroom management

In this book, we invite teachers to consider what constitutes a positive learning environment and cover the following topics to help them in this endeavour: Classroom behaviour is examined from an interactionist perspective, and teachers are led in particular to look closely at the contexts in which incidents and problems arise (see Chapter 1). An effort is made to raise teachers’ awareness of cultural influences on their beliefs and practices of discipline (see Chapter 2).


Bộ đề kiểm tra cuối học kỳ 2 tiếng Anh lớp 7 2017 -2018

Tổng hợp Bộ đề kiểm tra cuối học kỳ 2 tiếng Anh lớp 7 2017-2018 có đáp án được chọn lọc cập nhật những đề kiểm tra theo chuẩn của bộ GD&ĐT có nội dung bám sát sách giáo khoa, giúp các em yên tâm hơn khi luyện tập. Tham khảo những mẫu đề này giúp các em nắm chắc kiến thức môn tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng nhấn trọng âm, kỹ năng viết lại câu cũng như kỹ năng giải đề chính xác.


300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh

Tham khảo tài liệu "300 câu trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng Anh" sẽ giúp ích cho việc ôn tập của các bạn, giúp các bạn học sinh ôn thi tốt nghiệp củng cố vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi thật tốt.


Ngôn ngữ nhạy cảm và đào tạo tiếng Anh

Để tạo cho người học một khả năng giao tiếp hữu hiệu trong hoàn cảnh thực thì việc mô tả ngôn ngữ trong chương trình đào tạo cần phải sát với đời sống thực của ngôn ngữ. Bài viết lập luận ủng hộ cho việc đưa khu vực nhạy cảm này vào chương trình đào tạo tiếng Anh ở Việt Nam nhằm rút ngắn hơn nữa khoảng cách giữa tiếng Anh trong nhà trường và tiếng Anh trong tình huống thực.


Phân tích lỗi thường gặp của sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải khi làm bài viết tiếng Anh trong kì thi hết học phần tiếng Anh B1 và biện pháp khắc phục

Kĩ năng viết tiếng Anh rất quan trọng đối với sinh viên, đặc biệt là trong kì thi hết học phần Tiếng Anh B1 (tương đương Bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam). Bài viết phân tích các lỗi thường gặp của sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải khi làm bài viết tiếng Anh và đề xuất các biện pháp khắc phục, giúp các em nâng cao điểm số bài viết trong kì thi hết học phần Tiếng Anh B1


Giáo trình riêng dạy tiếng Việt cho người nói tiếng Pháp

Bài viết này tập trung nghiên cứu một số giáo trình dạy tiếng Việt hiện hành để làm cơ sở biên soạn một giáo trình riêng cho nhóm đối tượng này, trong đó cần đặc biệt chú trọng áp dụng năm thành tố sau: (1) văn bản ví dụ (hội thoại, hay các dạng ngữ liệu khác), (2) luyện phát âm (sáu thanh điệu), (3) các điểm văn hoá Việt Nam (danh xưng, ca dao, thành ngữ, tục ngữ), (4) các từ vay mượn từ tiếng Pháp và (5) các địa danh lịch sử ở Việt Nam liên quan đến lịch sử, văn hoá Pháp.


Ứng dụng mạng xã hội vào giảng dạy tiếng Pháp cho sinh viên Việt Nam

Đầu những năm 2000, web 2.0 ra đời, đưa người sử dụng trở thành chủ nhân thực sự của Internet. Đặc điểm nổi bật của thế hệ web này là người dùng có thể tham gia vào quá trình sáng tạo nội dung trên Internet, đồng thời, tương tác với nhau. Đây chính là khía cạnh xã hội của web 2.0, tức mạng xã hội (social web).


1000 từ vựng tiếng Hàn topik: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook sẽ cung cấp tới bạn nội dung cụ thể về các chủ đề như: Sinh hoạt hằng ngày, mua sắm trả giá, món ăn, ngày tháng năm sinh, điện thoại, số đếm, giao thông, những từ ngữ từ vựng mới về tiếng Hàn sơ cấp... Mời các bạn cùng tham khảo ebook 1000 từ vựng tiếng Hàn topik để trau dồi thêm từ vựng kỹ năng ngôn ngữ Hàn.


Ebook Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng - Sơ cấp: Phần 2 - NXB Hồng Đức

Trong giáo trình này tác giả đã tổng hợp ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình sơ cấp 1, sơ cấp 2 được sử dụng tại các trung tâm và học viện. Phần 2 sách gồm 12 bài học còn lại, hy vọng rằng thông qua cuốn sách, những học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hàn Quốc sẽ tiếp cận tiếng Hàn Quốc một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, hy vọng cuốn sách này sẽ giúp học sinh sử dụng tiếng Hàn Quốc thành thạo, tự nhiên trong quá trình học tập.


Vở tập viết tiếng Hàn - Tập 1

Cuốn sách "Vở tập viết tiếng Hàn tập 1" được biên soạn giúp các bạn học sinh rèn luyện tập viết tiếng hàn. Mới đầu việc hiểu rõ các nét chữ cũng như cách viết chữ tiếng Hàn không phải là dễ, đặc biệt là với những người mới học. Vì vậy sách đem tới cho các bạn học viên cuốn vở tập viết nhằm giúp bạn rèn luyện, tập viết ghi nhớ mặt chữ v.v..


Ebook Từ vựng Topik theo chủ đề

Ebook Từ vựng Topik theo chủ đề được biên soạn với mục đích nhằm nâng cao vốn từ vựng giao tiếp hằng ngày, giúp bạn hiểu 95% ý nghĩa trong mọi ngữ canh, hạn chế lúng túng khi giao tiếp với người gốc Hàn. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các bạn phần nào giao tiếp thành thạo hơn về tiếng Hàn.


Ebook Từ điển Kanji Nhật Việt

Cuốn sách cung cấp cho các bạn học tiếng nhật một bộ từ điển tra cứu đầy đủ các thông tin về các lĩnh vực theo chữ Kanji. Cuốn sách gồm có 1945 Joyo Kanji, 18.000 tổ hợp, 2.000 thuật ngữ. Đồng thời cuốn từ điển tiếng Nhật này sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách viết chữ Hán, cũng như chỉ cho các bạn cách đọc ON/KUN phiên âm La Tinh và cách đọc Hán Việt của Tiếng Việt.


Ebook Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng - Sơ cấp: Phần 1 - NXB Hồng Đức

Cuốn sách gồm 24 bài học được biên dịch bởi Trang Thơm giúp bạn làm quen với ngữ pháp tiếng Hàn từ mức cơ bản đến nâng cao, qua cuốn sách này các bạn có thể sử dụng thành thạo những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng của sơ cấp, thông qua cách hướng dẫn chi tiết được trình bày trong sách. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sách với 12 bài học đầu tiên về ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng.


Ebook Tự học tiếng Hàn - Luyện tiếng Hàn trình độ sơ trung cấp: Phần 1

Nội dung phần 1 sách Tự học tiếng Hàn - Luyện tiếng Hàn trình độ sơ trung cấp trình bày: Sơ lược về tiếng hàn, bảng chữ cái tiếng hàn, hệ thống kí tự, cấu trúc âm tiết, viết và gõ chữ hàn, ngữ âm tiếng hàn, nguyên âm, phụ âm, cách ghép âm, đọc và viết, đọc một số từ cơ bản, một số thành ngữ thông dụng, ngữ pháp chính trong tiếng hàn, một số từ vựng tiếng hàn thường gặp...


Ebook 501 động từ tiếng Pháp: Phần 2

Các nội dung của cuốn sách đề cập đến: Những động từ khối hợp với trợ từ avoir hoặc etre để thành lập các thì kép, dạng hiện tại và quá khứ của phân từ tiếng Pháp, quá khứ phân từ bất quy tắc, một số điểm cần lưu ý về các động từ quan trọng, bảng mô phỏng sự hình thành các thì của những từ liên kết với trợ từ avoir hoặc etre, những động tư liên kết với etre.


Giáo trình Tự học tiếng Hàn cho mọi người - Sơ cấp: Phần 1

Nội dung giáo trình gồm 24 bài học, và mỗi một bố cục một bài học bao gồm từ vựng, phần phát âm, một phần bài khóa chính, phần ngữ pháp và phần bài tập thực hành. Trong phần từ vựng, các từ mới trong bài học được trình bày với phần giải thích tóm lược bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Ở phần 1 sách gồm 12 bài học mời các bạn cùng tham khảo và học tập.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Beginning writing 1 part 11
 • 13/08/2010
 • 26.347
 • 240
Fun With Chinese Characters - 1
 • 28/06/2011
 • 38.876
 • 725
Phân biệt nghĩa của từ 8
 • 28/08/2011
 • 18.133
 • 869
Teaching grammar creatively part 26
 • 23/09/2010
 • 92.324
 • 655
What is money
 • 25/06/2013
 • 99.617
 • 939
ĐỀ THI TOEIC SỐ 21
 • 04/06/2011
 • 96.508
 • 780

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu