Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tiếng Anh - Ngoại Ngữ (43.299)

Varieties of modern English and teaching English as a foreign language

As many variations of English have been emerged, learners of English are likely to be exposed to different varieties of English besides what is called “standard English”. Thus, scholars who are interested in English language teaching (ELT) have raised the issues of which varieties should be taken into consideration. This article provides a thorough insight into the presence of varieties of modern English and its effects on ELT.


Improving vocabulary for young learenrs through storytelling in EFL classroom

The paper focuses on four main issues. First, it discusses the definition of storytelling and different types of stories to tell in EFL classroom. Second, it introduces the characteristics of EFL young learners. Third, researcher analyzes the benefits of storytelling and strategies to use storytelling in EFL classroom.


How to write an outline for a persuasive speech

Giving persuasive speeches isn't just for high school and college composition classes. You may already give persuasive speeches and not know it. Even if you're not formally presenting persuasive speeches, it's important to know how to present your ideas in such a manner. A format exists for outlining your thoughts in a persuasive speech. The format exists for a reason. It is a logical and powerful means of presenting your views.


Bài giảng Phương pháp học Tiếng Anh – Nguyễn Quốc Hùng

Bài giảng Phương pháp học Tiếng Anh – Nguyễn Quốc Hùng trình bày vai trò của ngoại ngữ; học ngoại ngữ; học nghe đặc thù tiếng Anh nói, trọng âm từ, luyến âm, trọng âm câu, học nói, học từ vựng, học đọc, học viết, viết tóm tắt... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để có những phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả hơn.


Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Pháp thương mại tại trường Đại học Ngoại Thương

Các học phần ngôn ngữ kinh tế thương mại có vai trò quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên chuyên ngành tiếng Pháp thương mại - ngành Ngôn ngữ Pháp tại Trường Đại học Ngoại thương. Để nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên thì việc nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần này là điều thiết yếu. Bởi vậy, chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu mô tả, dựa trên những công cụ nghiên cứu cơ bản như quan sát, khảo sát, phỏng vấn sinh viên và cựu sinh viên, giảng viên và nhà tuyển dụng nhằm đánh giá thực trạng giảng dạy tiếng Pháp thương mại hiện nay của cơ sở đào tạo.


Phân tích kết quả bài thi nghe tiếng Trung Quốc

Bài viết này tiến hành thống kê, phân tích kết quả các bài thi Nghe tiếng Trung Quốc giai đoạn sơ cấp, từ đó đưa ra nhận xét về tình hình kết quả học tập, hiệu quả dạy-học, và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng đề thi.


Tài liệu ôn luyện Tiếng Anh vào lớp 10

Tài liệu ôn luyện Tiếng Anh vào lớp 10 cung cấp đến các bạn những kiến thức căn bản, nâng cao, bài tập giúp các em học sinh có thêm tư liệu tham khảo, củng cố kiến thức chu đáo cho kì thi tuyển vào lớp 10 sắp diễn ra.


English for cabin crew express series teaching notes

English for cabin crew express series teaching notes present content introduction to cabin crew; pre-flight; boarding; cabin services and amenities; health and medical issues; safety and emergencies; descent, landing and layover.


Hướng dẫn giải bài tập part 7 TOEIC

Giải chi tiết TOEIC RC 1000 (Part 7) tổng hợp các bài tập phần 7 trong các đề thi TOEIC, hướng dẫn giải chi tiết, có phiên dịch sang tiếng Việt. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang học tập, luyện thi để lấy các chứng chỉ TOEIC. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Use phrases for work and say it better in English

Ebook "Say it better in English – Use phrases for work and every life" goes over hundreds of common expressions and it also provides students with entertaining cartoon examples, quizzes, and games to help them learn the information present in the book.


Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành Địa chất (Dùng cho sinh viên ngành Địa chất và Địa chất mỏ)

Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành địa chất (Dùng cho sinh viên ngành Địa chất và Địa chất mỏ) gồm ba phần: đại cương, phần chuyên đề và phần mô tả các mỏ. Mỗi phần gồm một số bài giúp học viên học được cách thể hiện ngữ pháp tiếng Anh, nắm được nội dung bài khóa. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.


Hiệu quả của làm việc nhóm trong dạy và học kỹ năng nói tiếng Anh cho học viên tại Học viện Hành chính Quốc gia

Làm việc nhóm là một phương pháp sư phạm khá phổ biến trong dạy và học các kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ, trong đó có kỹ năng nói. Đánh giá hiệu quả của làm việc nhóm trong thực tiễn dạy và học kỹ năng nói ngoại ngữ có đóng góp quan trọng nhằm cải thiện việc dạy và học, song việc này chưa được quan tâm nghiên cứu kỹ càng trong bối cảnh dạy và học ngoại ngữ tại Học viện Hành chính Quốc gia.


Semantic features based on deduction of collocations of cognitive non-factive verbs and epistemic adverbs

Modality has been an interesting field to all linguists in the world for a long time because of its complexity and variety. Lexical devices showing modality consist of verbs, adjectives, adverbs, particles... especially among them are collocations of a cognitive non-factive verb (CNFV) and an epistemic adverb (EA).


KET practice tests with key

Ebook KET practice tests with key present paper 1 reading and writing, paper 2 listening, and paper 3 speaking. Please refer to the ebook to know the details of the tests.


Phiên âm một số cụm từ Tiếng Anh trong kỹ thuật

Ebook Sổ tay Tiếng Anh (Phiên âm – Minh họa) gồm các nội dung: phần các thuật ngữ được phân loại theo chủ đề bao quát trong ngành Cơ khí; phần số liệu gồm các hình vẽ, các bảng tiêu chuẩn, các công thức tính toán phổ biến trong các ngành kỹ thuật.


Các dạng của động từ V-ing

Tài liệu thông tin về các dạng của động từ V-ing cũng như một số bài tập giúp các bạn vận dụng nhằm khắc sâu kiến thức, hỗ trợ việc học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Bài tập về cụm động từ trong tiếng Anh

Tài liệu cung cấp với 120 bài tập về cụm động từ trong tiếng Anh giúp các bạn nắm chắc kiến thức về cụm động từ, hỗ trợ việc học tiếng Anh hiệu quả hơn.


Pre-intermediate teacher’s book

Ebook Solutions pre-intermediate teacher’s book present content: the real you, winning and losing; town and country; language review and skills round-up, cultures and customs....


Bài tập trắc nghiệm về động từ khuyết thiếu trong tiếng Anh

Bài tập trắc nghiệm về động từ khuyết thiếu trong tiếng Anh thông tin đến các bạn với 60 bài tập trắc nghiệm giúp các bạn rèn luyện nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh.


Semester test 2 grade 2: Letters Uu to Zz

Đề thi thông tin đến các bạn nội dung kiến thức môn Tiếng Anh lớp 2 với chủ đề chữ U đến Z; giúp các phụ huynh, giáo viên có thêm tư liệu tham khảo để hướng dẫn các em học sinh tự ôn luyện kiến thức tại nhà, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập.


Semester test 1 grade 2: Letters Nn to Tt

Đề thi thông tin đến các bạn nội dung kiến thức môn Tiếng Anh lớp 2 với chủ đề chữ N đến T; đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bậc phụ huynh và giáo viên để hướng dẫn các em học sinh tự ôn luyện, củng cố kiến thức của bản thân. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Ôn thi môn Tiếng Anh vào lớp 10

Ebook Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh trình bày những kiến thức Tiếng Anh THCS bao gồm 2 phần chính là nội dung ôn tập vào lớp 10 môn Tiếng Anh và luyện tập giúp các em học sinh chủ động ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh sắp đến.


Đối chiếu cấu trúc âm tiết và âm đầu tiếng Anh với tiếng Việt

Mối quan hệ tác động qua lại giữa nghiên cứu đối chiếu với việc dạy và học ngoại ngữ rất khắn khít với nhau. Đặc biệt là trong phạm vi nghiên cứu đối chiếu với việc phân tích lỗi trong khi học và sử dụng ngoại ngữ.


Sử dụng trò chơi ngôn ngữ trong giảng dạy tiếng Anh

Là giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, tôi hiểu bộ môn Tiếng Anh góp phần không nhỏ trong việc đầu tư kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết của sinh viên để giao lưu với thế giới, nắm bắt những thông tin có giá trị, những công nghệ khoa học tiên tiến trên toàn thế giới.


Phát hiện lỗi sai trong đề thi Đại học

Để giúp các em học sinh chuẩn bị thật tốt cho bài thi Đại học (THPT Quốc gia), tài liệu sẽ hướng dẫn cách em các bước phân tích để phát hiện lỗi sai trong đề thi Đại học.


Grammar of English

Ebook English grammar – A university course present the content: numerous authentic texts from a wide range of sources, both spoken and written, which exemplify the grammatical description; clear chapter and unit summaries which enable efficient class preparation and student revision; extensive exercises with a comprehensive answer key.


Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5

Tài liệu thông tin đến các bạn với 300 câu hỏi trắc nghiệm giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện, củng cố kiến thức môn Tiếng Anh lớp 5. Để nắm chi tiết nội dung các câu hỏi mời các bạn cùng các em học sinh tham khảo tài liệu.


Học nhanh tiếng Anh cấp 3

Tài liệu thông tin đến các bạn tóm tắt những bài học như cấu trúc ngữ pháp, các động từ, tính từ, các thì giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức môn Tiếng Anh bậc THPT. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Kỹ thuật điện trong tiếng Anh chuyên ngành: Tập 1

Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Điện bao gồm mười đơn vị có thể được hoàn thành trong hai mươi 45 phút giờ học. Các đơn vị được tổ chức xung quanh các chủ đề khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực điện tử. Các kỹ năng được giới thiệu khi chúng liên quan đến chủ đề. Mỗi đơn vị trong cuốn sách được chia thành các phần khác nhau.


English for Accounting and management accounting

English for Accounting (Express series) present content: introduction to accounting; financial statements and ratios; tax accounting; auditing; management accounting; investment.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu