Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Trắc nghiệm phần Giáo dục học đại cương (Có đáp án)

Nhằm giúp các bạn sinh viên đang học và nghiên cứu môn Giáo dục học đại cương có thêm tài liệu tham khảo và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu trắc nghiệm phần "Giáo dục học đại cương" dưới đây. Nội dung tài liệu gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án, hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.Đánh giá tài liệu

4.6 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Trắc nghiệm phần Giáo dục học đại cương (Có đáp án) Trắc nghiệm phần Giáo dục học đại cương (Có đáp án) Trắc nghiệm Giáo dục học đại cương, 80 câu Giáo dục học đại cương, Phần Giáo dục học đại cương, Ôn thi Giáo dục học đại cương, Ôn Giáo dục học đại cương, Bài tập Giáo dục học đại cương
4.6 5 844
 • 5 - Rất hữu ích 532

 • 4 - Tốt 312

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Bài giảng Hướng dẫn tự đánh giá cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên (gọi tắt là cơ sở giáo dục)

Bài giảng Hướng dẫn tự đánh giá cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên (gọi tắt là cơ sở giáo dục) trình bày về quy trình tự đánh giá trường cơ sở giáo dục; nội dung và cách trình bày báo cáo tự đánh giá. Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về những nội dung này.


Vận dụng thuyết kiến tạo trong giảng dạy kỹ năng nghe nói tiếng Trung Quốc dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, môi trường dạy và học cũng ngày càng thay đổi. Công nghệ thông tin cung cấp cho người học môi trường học tập thực tế và sinh động. Nếu như người học biết sử dụng nguồn dữ liệu dồi dào trên mạng Internet, những ứng dụng có sẵn trên máy tính hay điện thoại, họ có thể cải thiện kỹ năng nghe nói của mình. Bài viết này dựa theo thuyết kiến tạo, tập trung nghiên cứu đưa ra một số kiến nghị về phương pháp giảng dạy, nhằm nâng cao chất lượng dạy học kỹ năng nghe nói tiếng Trung Quốc trong thời đại công nghệ.


Định hướng giáo viên sử dụng máy tính, internet trong dạy học Vật lí ở trường trung học phổ thông

Máy tính và internet có thể đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho việc dạy và học. Trên thực tế, việc khai thác và sử dụng chúng vào việc dạy và học hiện nay vẫn còn hạn chế và chưa đạt được như những gì chúng ta mong đợi. Sử dụng máy tính và internet không chỉ đơn thuần là bàn về bản thân công cụ đó mà còn về cách thức giáo viên và học sinh sử dụng các công cụ này để hỗ trợ việc dạy và học.


Knowledge management adoption and its impact on organizational learning and non-financial performance

This paper aims to investigate the determinants of knowledge management (KM) adoption on organizational and individual level, as well as its impact on non-financial performance through an intermediary of organizational learning (“OL”). The KM adoption model was constructed by using a combination of TOE (Technology, Organizational and Environment) for the organizational level and TPE (Technology, Personal, and Environmental) framework for the individual level; this we called the TOPE (Technology, Personal, Organizational, and Environment) framework. Questionnaires were sent to 60 Indonesian big companies which participated in the Most Admired Knowledge Enterprise (MAKE) Award. Data from 139 respondents (51 companies) was analysed using partial least squares (PLS).


Liên hệ thực tế địa phương tỉnh Nghệ An trong dạy học Địa lí lớp 12 THPT

Bài viết Liên hệ thực tế địa phương tỉnh Nghệ An trong dạy học Địa lí lớp 12 THPT trình bày: Địa lí là môn học gắn liền với thực tế. Tuy nhiên, việc liên hệ thực tế trong dạy học địa lí chưa có hiệu quả cao, đây chính là nguyên nhân làm giảm ý nghĩa của môn Địa lí trong hệ thống kiến thức cơ bản của học sinh phổ thông, trong đó đáng chú ý là lớp 12,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Việc tự học của sinh viên khối ngành ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong hệ đào tạo tín chỉ: thực trạng và giải pháp

Là kết quả của công trình nghiên cứu về việc tự học của sinh viên khối ngành ngoại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, bài viết (1) tìm hiểu thực trạng tự học, (2) xác định một số việc sinh viên cần kiên trì thực hiện và (3) nêu một số kiến nghị-yêu cầu đối với giảng viên, các khoa ngoại ngữ và nhà trường nhằm nâng cao năng lực tự học của sinh viên, góp phần cải thiện chuẩn đầu ra của quá trình đào tạo.


Sổ tay giáo dục phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học: Phần 1

Sổ tay giáo dục phòng, chống tệ nạn ma túy trong trường học trình bày một số văn bản mới về phòng chống ma túy, giáo dục phòng chống tệ nạn ma túy, hỏi đáp về giáo dục phòng chống tệ nạn ma túy. Sách gồm 2 phần, sau đây là phần 1. Mời bạn đọc tham khảo.


Ứng dụng mô hình hồi quy logit thứ bậc phân tích kết quả học môn tiếng Anh của sinh viên trường đại học ngoài công lập tại thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết phân tích kết quả môn tiếng Anh của sinh viên các trường đại học ngoài công lập tại TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở lí thuyết được phân tích và tổng hợp từ những nghiên cứu trước. Mẫu nghiên cứu gồm 436 sinh viên được chọn ngẫu nhiên, nghiên cứu sử dụng phương pháp phân tích định lượng và sử dụng mô hình hồi quy logit thứ bậc làm công cụ phân tích dữ liệu. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng kết quả môn tiếng Anh chịu ảnh hưởng bởi các nhân tố như giới tính, tự đánh giá mục tiêu, thời gian tự học, và thái độ của sinh viên đối với giảng viên.


Một số giải pháp đào tạo sau đại học của Học viện Dân tộc tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng dân tộc thiểu số

Để nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học nguồn nhân lực dân tộc thiểu số cần tính đến những nguyên nhân hạn chế, những thực trạng còn bất cập của nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số và những vấn đề đặt ra trong đào tạo trong giai đoạn hiện nay.


Tư tưởng giáo dục của Khổng Tử và vấn đề dạy học Ngữ văn theo hướng phát triển năng lực

Đổi mới không phải là phá bỏ hoàn toàn cái cũ. Có những điều của quá khứ vẫn còn là bài học cho hiện tại. Tư tưởng giáo dục của Khổng Tử cũng là một góc tham chiếu cho công cuộc đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung và đổi mới dạy học Ngữ văn nói riêng.


Tài liệu mới download

Ebook Võ tự do chiến đấu
 • 10/10/2015
 • 65.732
 • 254
Change Guy - Tập 1
 • 24/04/2013
 • 98.601
 • 594

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu