Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Topics for English Conversation

This book is a great resource of 17 different topics for conversation which usually may occur at Matura Exams for foreign language learners. Contents The Slovak Republic Bratislava The Slovak System of Government The Slovak System of Education Traditions. Holidays and Feastdays Science and Technology The Country Environmental Weather, Time Food Health Character Description Clothes and Fashion Sports and Games Travelling Cultural Life in Our Town Music and the Fine Arts Bibliography...Đánh giá tài liệu

4.2 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Topics for English Conversation Topics for English Conversation Learn English through topics, Topics for English Conversation, English communication, English tutorials, learning English method
4.2 5 2280
  • 5 - Rất hữu ích 540

  • 4 - Tốt 1.740

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Tiếng Anh thông dụng

Kỹ thuật điện trong tiếng Anh chuyên ngành: Tập 1

Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Điện bao gồm mười đơn vị có thể được hoàn thành trong hai mươi 45 phút giờ học. Các đơn vị được tổ chức xung quanh các chủ đề khác nhau được sử dụng trong lĩnh vực điện tử. Các kỹ năng được giới thiệu khi chúng liên quan đến chủ đề. Mỗi đơn vị trong cuốn sách được chia thành các phần khác nhau.


Step up center – Collection of 50 best song

The book provides readers with 50 bilingual songs in English - Vietnamese to help people who have lost their English roots can communicate more easily. For detailed knowledge, please refer to the ebook.


Giáo trình tự học trọn gói từ A-Z của step up: 3 tháng giỏi Tiếng Anh

Ebook thông tin đến quý bạn đọc về phương pháp học phát âm sau 1 tháng; học từ vựng; luyện nghe; học giao tiếp; chiến lược học Tiếng Anh; các kênh học Tiếng Anh uy tín; câu chuyện học viên step up ứng dụng các phương pháp học.


3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất Oxford

Tài liệu cung cấp với 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong Oxford; giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung các từ vựng.


Flyers A-Z word list

Tài liệu cung cấp các từ vựng tiếng Anh được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z và có kèm theo dịch nghĩa Tiếng Việt giúp các bạn dễ dàng theo dõi và tra cứu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Một số cụm từ, công thức viết câu trong Tiếng Anh: Phần 2

Tài liệu cung cấp các cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh, công thức ngữ pháp viết câu kèm theo dịch nghĩa, một số ví dụ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học ngữ pháp và thực hành viết trong Tiếng Anh.


Một số mẫu câu giao tiếp rất chất để săn Tây

Tài liệu cung cấp một số mẫu câu giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài khi đến Việt Nam du lịch, các vấn đề xoay quanh cuộc giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để có thể giao tiếp, hướng dẫn cho các vị khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch.


Một số cụm từ, công thức viết câu trong Tiếng Anh: Phần 1

Tài liệu cung cấp các cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh và các công thức viết câu có kèm theo dịch nghĩa và ví dụ cụ thể. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Ebook Thinking skills critical thinking and problem solving (Second Edition) - John Butterworth, Geoff Thwaites

Ebook present the content: thinking and reasoning; critical thinking, the basics; problem solving, basic skills; applied critical thinking; advanced problem solving; problem solving further techniques; critical reasoning: advanced level. Invite you to consult the ebook to grasp the content details.


Ebook Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn: Phần 1

Tiếng Anh thực dụng cho người dự phỏng vấn của tác giả Lê Huy Lâm và Trịnh Quang Thành, phần 1 ebook với các nội dung: phỏng vấn xin việc thực tế; sự chuẩn bị cho buổi phỏng vấn; những điều sẽ xảy ra trong cuộc phỏng vấn; những cuộc phỏng vấn đi du học... Để nắm chắc chi tiết nội dung, mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Flyers A-Z word list
  • 20/09/2019
  • 92.111
  • 492

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu