Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Thu hoạch vấn đề giáo dục đạo đức cho học viên nhà trường quân đội hiện nay

Nội dung chính của tài liệu là làm rõ cơ sở tâm lý của giáo dục đạo đức, trong đó có cấu trúc tâm lý của hành vi đạo đức và các biện pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả của giáo dục đạo đức cho học viên trong thời gian đào tạo tại trường có một ý nghĩa to lớn trong giáo dục, đào tạo ở các nhà trường quân đội.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Ứng dụng công nghệ và mô hình TPACK trong dạy học

Việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại là yêu cầu cấp thiết của ngành giáo dục Việt Nam nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo và khả năng vận dụng kiến thức, kỹ năng của người học. Bài báo này nghiên cứu việc ứng dụng công nghệ và mô hình TPACK trong dạy và học nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục.


Kỷ yếu hội thảo: Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục đại học và cao đẳng Việt Nam

 Nhằm mục đích tìm kiếm những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khắc phục các yếu kém về mặt quản lý trong ngành và bản thân các trường đại học, cao đẳng, Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, thay mặt Ban Liên lạc các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam (VUN) tổ chức Hội thảo khoa học: “Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục đại học và cao đẳng Việt Nam”. Mời các bạn cùng tham khảo Kỷ yếu hội thảo Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục đại học và cao đẳng Việt Nam sau đây.


Phải tập trung khi học (Phần 2)

Tới đây ngay bây giờ Phương pháp này nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại là cách khá hữu hiệu Khi bạn nhận thấy rằng những gì bạn đang nghĩ bị phân tán, hãy nói với chính mình: " Tới đây ngay bây giờ” Rồi nhẹ nhàng kéo sự chú ý của mình về với vấn đề bạn đang suy nghĩ. Chẳng hạn như: Bạn đang học và bạn chợt nhớ đến cả đống bài vở bạn đang còn, tới một buổi hò hẹn, hay là bạn nhớ ra rằng mình đang đói hãy nói với chính mình: " Tới...


Ebook Tuyển tập truyện, thơ, câu đố dành cho trẻ mầm non: Phần 1

Cuốn sách được biên soạn với mong muốn dành cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống ngay từ khi bé chào đời. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của cuốn sách với chủ đề "Truyện dành cho trẻ Mầm non".


Bài giảng Tập huấn nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng: Lập kế hoạch

Bài giảng Tập huấn nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trình bày về lập kế hoạch nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng. Bài giảng sẽ giúp người học nắm được các nội dung cơ bản về: mẫu lập kế hoạch nghiên cứu ứng dụng, đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.


Đổi mới PPDH và đổi mới kiểm tra đánh giá các công cụ hỗ trợ quản lý dạy học tích cực

  • 4,94/5 (1361)

Đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá các công cụ hỗ trợ quản lý dạy học tích cực trình bày lí do phải đổi mới phương pháp dạy học, định hướng đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới kiểm tra đánh giá các công cụ hỗ trợ quản lý dạy học tích cực và trách nhiệm của giáo viên trong quản lý giáo dục.


Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ

Nội dung của tài liệu trình bày khung chương trình 31 chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Vinh, một số điểm cơ bản trong khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và danh mục các môn học chung các ngành, chuyên ngành luận văn tốt nghiệp.


Cách thiết kế góc khoa học thúc đẩy sự phát triển của trẻ mầm non

Bài viết trình bày cách thiết kế góc khoa học ở trường mầm non nhằm bổ sung thêm một số ý tưởng cho giáo viên mầm non trong việc thiết kế góc khoa học hiệu quả giúp thúc đẩy sự phát triển của trẻ mầm non.


Mô - đun 2: Hiểu về phát triển bền vững

Mô - đun 2: Hiểu về phát triển bền vững nhằm nâng cao sự hiểu biết về khái niệm đang hình thành “PTBV”; phân tích nền tảng các giá trị phía sau những suy diễn khác nhau về PTBV; nhìn nhận sự khác biệt trong cách tiếp cận PTBV của các quốc gia đã phát triển ở phương Bắc và đang phát triển ở phương Nam Đưa ra một định nghĩa riêng của bạn về PTBV.


Ebook Giáo sư Dương Quảng Hàm: Phần 2

Ebook Giáo sư Dương Quảng Hàm: Phần 2 tiếp tục trình bày về sự nghiệp nhà giáo, nhà văn hóa Dương Quảng Hàm: Nếp sống giản dị , nhân ái thường ngày, phong cách giảng dạy sáng tạo nhất là giảng dạy môn Việt văn với tác phong nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, những hành vi đạo đức mẫu mực của giáo sư Dương Quảng Hàm,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu