Tìm kiếm tài liệu miễn phí

THE SECOND EXAMINATION GRADE :12

Tham khảo tài liệu 'the second examination grade :12', tài liệu phổ thông, ôn thi đh-cđ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả



Đánh giá tài liệu

4.2 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


THE SECOND EXAMINATION GRADE :12 THE SECOND EXAMINATION GRADE :12 tài liệu luyện thi đại học môn anh, đề cương ôn thi đại học môn anh, cấu trúc đề thi đại học môn anh, bài tập anh văn, đề thi thử đại học anh văn
4.2 5 2352
  • 5 - Rất hữu ích 354

  • 4 - Tốt 1.998

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

  1. THE SECOND EXAMINATION GRADE :12 1.Chọn từ mà phần gạch dưới có cách phát âm khác với các từ còn lại: A.reason B.basic C.preserve D.sure 2. Chọn từ có trọng âm chính nhấn vào âm tiết có vị trí khác với những từ còn lại: A.promotion B.possession C. conversation D.attactio 3. Chọn từ có trọng âm chính nhấn vào âm tiết có vị trí khác với những từ còn lại: A.consider B.continent C.constant D.contact 4. Chọn từ mà phần gạch dưới có cách phát âm khác với các từ còn lại: A.naked B.stopp ed C.wanted D.crowded 5.Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: Farmers can p rotect their land b y to grow d ifferent crops o n the same land. A BC D 6.Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: We have to start early so as we won’t be late. A B C D 7.Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: He was reasonable right when he said that the man was guilty. A B C D 8. Xác đ ịnh từ hoặc cụm từ có gạch dưới,cần phải sửa,để câu chính xác: You should visit that part of the country when it will be spring. A B C D 9.Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: Shall we invite our friends on Sunday? A.Do you consider inviting our friends on Sunday? B.Do you consider to invite our friends on Sunday? C. Do you consider that we invite our friends on Sunday? D. Do you consider of inviting our friends on Sunday? 10. Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: I whispered.I didn’t want anybody to hear our conversation. A.I whispered so that I couldn’t hear our conversation. B. I whispered so that anyone couldn’t hear our conversation. C. I whispered so that nobody couldn’t hear our conversation. D. I whispered so that nobody couldn’t want to hear our conversation. 11. Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: I haven’t seen her since we left school. A.The last time I saw her was we left school. B.I last saw her was when we left school. C.Since we left school I didn’t see her. D.The last time I saw her was when we were at school. 12. Chọn câu (ứng với A,B,C,D) diễn đạt đúng với ý nghĩa câu sau: They thought much about their work. A.They gave a great deal of thought to their work. B.They gave thought much to their work. C.They gave a great deal of thought about their work. D.They gave thought much about their work. 13. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: It is not………….to learn a foreign language in a week. A.expecting B.expected C.expectant D.expectation 14. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: These snakes will not cause you any serious harm even they bite you.They are……………… A.harmful B.unharmed C.harmless D.unharm 15. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: All the students in this school have to attend the……………..training for three weeks. A.militaristic B.military C.militarism D.militarize 16. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: In Madame Zoe’s predictions for the future, in 2013 English will become the…………world language. A.official B.international C.important D.necessary 17.To prevent………………….,farmers plough along the contours of a hill rather than up and down. A.pollution B.conservation C.erosion D.rotation 18. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: My father……………smoke a pack of cigarettes a day but now he’s given it up. A.is used to B.used to c.uses to Dwas used to
  2. 19. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Tell me the countries……………… the traffic moves on the left hand side. A.which B.That C.where D.in that 20.I regret…………………English when I was at university. A.not learning B.not to learn C.not learn D.not for learning 21. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Three years in a strange land………………….like a long time for lonely people. A.is seeming B.are seeming C.seems D.seem 22. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: I don’t have any money in the bank but my mother has………………… A.little B.a little C.few D.a few 23. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: I…………..my best friend while I…………..down the street. A.met/was walking B.meet/will walk C.will meet/will walk D.was meeting/was walking 24. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Hurry or you will be late………….school. A.from B.for C.in D.to 25. Chọn từ/cụm từ (ứng với A,B,C hoặc D) để hoàn thành câu sau: Please go………….this paper before you send to the teacher. A.over B.on C.to D.after Đọc kỹ bài khoá sau và chọn phương án đúng (ứng với A,B,C, hoăc D) cho các câu từ 26 đến 30 The search for alternative sources of energy has led in various directions.Many communities are bu rning garbage and other biological waste products to produce electricity.Converting waste products to gases or oil is also an efficient way to dispose of waste. Experiment work is being done to derive synthetic fuels from coal,oil shale and coal tars.But to date, that process has proven expensive.Other experiments are underway to harness power with giant windmills.Geothermal power, heat from the earth, is also being tested. Some experts expect utility companies to revive hydroelectric power derived from streams and rivers. Fifty years ago hydroelectric power provided one third of the electric used in the United States, but today it supplies only four percent.The oceans are another potential sources of energy.Scientists are studying ways to convert the energy of ocean currents,tides, and waves to electricity.Experiments are also underway to make u se of the temperature differences in ocean water to produce energy. 26.Which is the best title of the passage? A.The Use of Water productions for Energy. B.The Search for Alternative Sources of Energy. C.Efficient ways of Disposing of Waste. D.New discoveries in Geothermal Power. 27.Fifty years ago one third of the electricity in the United States was provided by……………. A.wind B.waste produce C.water D.oil 28.In the second paragraph, the phrase “synthetic fuels” could best be replaced by which of the fo llowing: A.Biologucal fuels B.Low burning fuels C.fast burning fuels D.artificial made fuels. 29.Which of the following phrases is NOT mentioned in the passage as an alternative source of energy? A.Burning of garbage B.geothermal power C.synthetic fuels D.Electricity 30.According to the author, the impracticality of using coal, oil shale and coal tars as sources of energy is due to………… A.their being time consuming B.their being money consuming C.The scarcity of sources D.the lack of technology Chọn từ thích hợp (ứng với A,B,C hoặc D) để điền vào chỗ trống trong bài khoá sau, từ câu 31 đến câu 40. For many young people sport is a popular part of school life and (31)…………in one of the school teams and playing in matches is very important. (32)…………..someo ne is in a team,it means a lot of extra practice and often spending a Saturday or Sunday away (33)……….. home, as many matches are played then. It (34)………….also involve travelling to other towns to play against other school teams and then (35)…………..on after the match for a meal or drink.Sometimes parents, friends or other students will travel with the team to support (36)…………….own side. When a school team wins a match it is the whole school which feels proud,(37)……….only the players.It can also mean that a school (38)……………well-known for being good at certain sports and pupils fom that school may end up playing (39)…………… national or international teams so that the school has some really (40)……………names associated with it
  3. 31. A.having B.being C.taking D.putting 32. A.if B.as C.then D.so 33. A.at B.on C.for D.from 34. A.ought B.is D.can D.has 35. A.being B.staying C.leaving D.spending 36. A.their B.its C.our D.your 37. A.but B.however C.and D.not 38. A.turns B. becomes C.comes D. makes 39. A.up B.to C.for D.beside 40. A.old B.new C.common D.famous ANSWER KEY: 1D 2C 3A 4B 5C 6C 7A 8D 9A 10C 11D 12A 13B 14C 15B 16A 17C 18B 19C 20A 21C 22B 23A 24B 25A 26B 27C 28D 29D 30B 31B 32A 33D 34C 35B 36A 37D 38B 39C 40D

Tài liệu cùng danh mục Đề thi - Kiểm tra

CUỘC THI OLYMPIC TOÁN TUỔI THƠ NĂM HỌC 2012 -2013 CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ BÀ RỊA ĐỀ THI CÁ NHÂN

Tham khảo đề thi - kiểm tra 'cuộc thi olympic toán tuổi thơ năm học 2012 -2013 cấp tiểu học thành phố bà rịa đề thi cá nhân', tài liệu phổ thông, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 17 năm 2015-2016

Việc ôn thi sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn có trong tay "Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 17 năm 2015-2016". Vận dụng kiến thức và kĩ năng của bạn để thử sức với vòng thi này nhé!


MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA lần 1 HỌC KỲ 2 – LỚP 12 MÔN TIẾNG ANH

001: Chọn từ có phần gạch chân phát âm khác với ba từ còn lại từ 1 đến {} A. penalty B. cap C. scuba-diving D. gorilla 002: A. wildlife B. goalies C. biologist D. digest 003: Chọn từ có trong âm khác với ba từ còn lại từ 1 đến {} A. expedition B. intervention C. inhabitant D. optimistic 004: A. employment B. remember C. concentrate D. position 005: A. polite B. pollen C. police D. pollute 006: Chọn từ hoặc nhóm từ đúng nhất để hoàn thành các câu sau từ 1 đến {} Thousands...


Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý (Kèm theo đ.án)

Bạn đang gặp khó khăn trước kì kiểm tra 1 tiết và bạn không biết làm sao để đạt được điểm số như mong muốn. Hãy tham khảo 7 Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý kèm đáp án sẽ giúp các bạn nhận ra các dạng bài tập khác nhau và cách giải của nó. Chúc các bạn làm thi tốt.


Đề thi môn hóa_KPB_32

Tham khảo bài viết 'đề thi môn hóa_kpb_32', tài liệu phổ thông, hóa học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


Đề thi học kì I lớp 12 năm 2012 môn Hóa (Mã đề 122)

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi học kì I lớp 12 năm 2012 môn Hóa để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 12 năm 2017 - Sở GD&ĐT Quảng Nam - Mã đề 712

Tài liệu Đề thi HK 2 môn Địa lí lớp 12 năm 2017 - Sở GD&ĐT Quảng Nam - Mã đề 712 sẽ cung cấp kiến thức hữu ích về Atlat Địa lí Việt Nam, chuyên canh cây công nghiệp, đặc trưng của nền nông nghiệp cho các bạn học sinh lớp 12 để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề kiểm tra lại môn GDCD lớp 11 năm 2014 - THPT Tôn Đức Thắng

Đề kiểm tra lại môn GDCD lớp 11 năm 2014 của trường THPT Tôn Đức Thắng giúp cho các bạn học sinh trong việc nắm bắt được cấu trúc đề kiểm tra, dạng đề thi chính để có kể hoạch ôn bài một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, tài liệu cũng hữu ích với các thầy cô giáo trong việc tham khảo ra đề thi.


Bộ đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 năm 2017-2018

Mời các bạn học sinh lớp 12 cùng tham khảo Bộ đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 năm 2017-2018. Đây là tài liệu hữu ích giúp các bạn ôn tập và hệ thống kiến thức lịch sử lớp 12, tham khảo đề thi giúp bạn có cơ hội được thử sức với các dạng đề thi khác nhau giúp bạn nâng cao năng lực giải đề thi và tự tin hơn khì bước vào kì thi sắp tới. Ngoài ra, các thầy cô giáo có thể sử dụng bộ đề làm tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và ra đề thi đánh giá năng lực học sinh. Chúc các bạn học sinh ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Đề kiểm tra tập trung lần 2 môn tiếng Anh lớp 10 năm 2017-2018 - THPT Gia Nghĩa - Mã đề 468

Nhằm phục vụ quá trình học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh Đề kiểm tra tập trung lần 2 môn tiếng Anh lớp 10 năm 2017-2018 - THPT Gia Nghĩa - Mã đề 468 sẽ là tư liệu hữu ích. Mời các bạn tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu