Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Phương pháp học đàn Organ Keyboard: Tập 1 - Lê Vũ

Cuốn sách Phương pháp học đàn Organ Keyboard: Tập 1 trình bày 6 phần: nhạc lý, thực hành nhạc lý, luyện ngón - tiết tấu, dấu hóa, liên ba - đảo phách. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho những ai đang có ý định học Organ.Đánh giá tài liệu

4.6 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Phương pháp học đàn Organ Keyboard: Tập 1 - Lê Vũ Phương pháp học đàn Organ Keyboard: Tập 1 - Lê Vũ Phương pháp học đàn Organ Keyboard, Học đàn Organ Keyboard, Đàn Organ Keyboard, Luyện tập nhạc lý, Thực hành liên ba đảo phách, Tài liệu về đàn Organ
4.6 5 1325
  • 5 - Rất hữu ích 785

  • 4 - Tốt 540

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Âm nhạc

Chương trình thi cho học viên bậc cao học môn Piano phổ thông

Tài liệu thông tin đến quý độc giả chương trình thi cho học viên bậc cao học môn Piano phổ thông, chuyên ngành Sư phạm phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Chương trình thi vào đại học lý luận môn Piano phổ thông

Tài liệu thông tin đến quý độc giả chương trình thi vào đại học lý luận môn Piano phổ thông nhằm giúp các em học sinh có thêm tư liệu tham khảo để ôn luyện kiến thức Piano, chuẩn bị chu đáo cho kì thi đại học vào các trường âm nhạc.


Chương trình thi vào cao học môn Piano phổ thông

Tài liệu trình bày chương trình thi vào cao học môn Piano phổ thông giúp các học viên chuyên ngành Âm nhạc có thêm tư liệu tham khảo để ôn luyện, củng cố kiến thức cho đợt thi vào bậc cao học.


Thanh nhạc lý thuyết và thực hành - Bài 3: Hơi thở thanh nhạc

Tài liệu trình bày tầm quan trọng của hơi thở trong thanh nhạc; quá trình phát triển của hơi thở thanh nhạc ở Châu Âu; phương pháp hít thở trong ca hát. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung kiến thức.


Thanh nhạc lý thuyết và thực hành - Bài 2: Bộ máy phát âm

Tài liệu tìm hiểu về các bộ phận chính yếu của bộ máy phát âm bao gồm: bộ phận cung cấp làn hơi; bộ phận phát thanh; bộ phận truyền tăng âm; bộ phận phát âm (nhả chữ); bộ phận dội âm (cộng minh). Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Thanh nhạc lý thuyết và thực hành - Bài 1: Khái niệm về ca hát

Tài liệu trình bày khái niệm; điểm khác biệt giữa giọng hát và nhạc khí; sự cần thiết của việc luyện tập thanh nhạc và các bài tập vận dụng.


Bài 1: Xướng âm thực dụng dành cho mọi người (Giáo trình xướng âm cho mọi người)

Bài 1 xướng âm thực dụng dành cho mọi người trong Giáo trình xướng âm cho mọi người hướng dẫn các bạn cách phát âm chuẩn trong quá trình học xướng âm với những kiến thức căn bản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Ngữ nghĩa của từ ngữ trong hát Ghẹo Thanh Hóa

Bài viết góp phần vào việc nghiên cứu lớp từ vựng tiếng Việt trong văn học dân gian, qua đó nhận ra nét độc đáo trong di sản văn hóa tinh thần xứ Thanh, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của quê hương Thanh Hóa, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.


Về dạng thức hát kết thúc trong hát đối đáp nam nữ người Việt

Bài viết khảo sát dạng thức hát kết thúc trong hát đối đáp nam nữ người Việt ở cả ba miền đất nước về đặc điểm nội dung và ngôn ngữ nghệ thuật, chỉ ra một số điểm tương đồng và dị biệt trong những bài hát này ở các địa phương ( với các bối cảnh khác nhau, như hát quan họ ở Bắc bộ, hát phường vải ở Trung bộ, hò chèo ghe ở Nam bộ).


Ví dặm xứ Nghệ từ truyền thống đến hiện đại

Bài viết đề xuất những giải pháp bảo tồn, phát triển ví dặm theo nguyên tắc kết hợp hài hòa giữa bảo tồn phát triển, truyền thống và hiện đại, dân tộc với nhân loại.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Giáo trình Guitar
  • 15/04/2013
  • 29.649
  • 600

Danh mục tài liệu