Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Module MN 4: Đặc điểm phát triển nhận thức, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về nhận thức - Nguyễn Văn Lũy, Lê Mỹ Dung

Sau khi học xong "Module Mầm non 4: Đặc điểm phát triển nhận thức, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về nhận thức" học viên có thể phát biểu được các đặc điểm phát triển nhận thức ở trẻ mầm non để chăm sóc và giáo dục trẻ một cách phù hợp, phân tích được những đặc điểm mang tính quy luật về sự chuyển đoạn trong tiến trình phát triển của trẻ từ lọt lòng đến 6 tuổi.Đánh giá tài liệu

5.0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Module MN 4: Đặc điểm phát triển nhận thức, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về nhận thức - Nguyễn Văn Lũy, Lê Mỹ Dung Module MN 4: Đặc điểm phát triển nhận thức, những mục tiêu và kết quả mong đợi ở trẻ mầm non về nhận thức - Nguyễn Văn Lũy, Lê Mỹ Dung Bài giảng mẫu giáo, Bài giảng chủ đề Những con vật đáng yêu, Bài giảng Thỏ con ăn gì, Thức ăn của thỏ, Câu chuyện Thỏ con ăn gì, Những con vật đáng yêu
5.0 5 960
  • 5 - Rất hữu ích 915

  • 4 - Tốt 45

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Bài giảng Tổng quan tài liệu nghiên cứu - ThS. Phạm Bích Diệp

Dưới đây là bài giảng Tổng quan tài liệu nghiên cứu của ThS. Phạm Bích Diệp, mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về các khái niệm cơ bản về các loại tổng quan tài liệu (TQTL) và vai trò của các loại TQTL; các nguồn TL tham khảo và chiến lược tìm kiếm TL về chủ đề nghiên cứu quan tâm; nguyên tắc cơ bản trong trích dẫn nội dung và nguồn TL theo một số hệ thống trích dẫn; cách viết tổng quan tài liệu; ứng dụng được phần mềm Endnote trong quản lý tài liệu tham khảo.


Bài giảng Kĩ năng giải quyết các tình huống giáo dục

Bài giảng Kĩ năng giải quyết các tình huống giáo dục được biên soạn nhằm mục tiêu giúp các bạn nhận thức được các yêu cầu khi giải quyết các tình huống giáo dục theo quan điểm lấy học sinh làm trung tâm; các bước của kĩ năng giải quyết tình huống sư phạm; biết cách vận dụng vào giải quyết tình huống giả định; vận dụng sáng tạo các bước này để giải quyết tình huống sư phạm nảy sinh trong quá trình làm công tác chủ nhiệm. 


Văn học – giáo trình đào tạo giáo viên tiểu học part 1

Tài liệu “Văn học – giáo trình đào tạo giáo viên tiểu học” được biên soạn với mục đích giúp cho sinh viên cao đẳng sư phạm có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Tiếng Việt, Văn học và phương pháp dạy học Tiếng Việt ở tiểu học, để họ có thể thực hành nghề nghiệp của mình một cách có hiệu quả ở bậc tiểu học


Ebook Những vấn đề cơ bản của khoa học quản lý giáo dục: Phần 1

Ebook Những vấn đề cơ bản của khoa học quản lý giáo dục: Phần 1 sẽ mang đến cho bạn đọc những khái quát quản lý giáo dục và khoa học quản lý giáo dục, quá trình quản lý giáo dục thông qua các nội dung chính sau: Định nghĩa của quản lý giáo dục, các yếu tố của quản lý giáo dục, đối tượng quản lí giáo dục, động lực trong quản lý giáo dục, quản lý nguồn lực giáo dục,... Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.


Phương pháp dạy học hiện đại nhìn từ chất lượng đào tạo đại học - TS. Trần Long

Phương pháp dạy học hiện đại tạo ra một cuộc cách mạng sư phạm, phá vỡ khuôn mẫu dạy học cứng nhắc vốn đã tồn tại một thời gian dài ở nước ta. Phương pháp dạy học hiện đại là một hệ thống các phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực của người học. Phương pháp dạy học hiện đại cho phép mở rộng không gian dạy học, mở rộng thời gian dạy học, mở rộng khối lượng tri thức truyền thụ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Phương pháp dạy học hiện đại nhìn từ chất lượng đào tạo đại học" để hiểu hơn về vấn đề này.


Xây dựng chuẩn đầu ra dưới góc nhìn đào tạo theo hệ thống tín chỉ của trường đại học Lạc Hồng

Bài viết này chủ yếu giới thiệu cách thức xây dựng chuẩn đầu ra dưới góc nhìn đào tạo theo hệ thống tín chỉ, đáp ứng nhanh nhu cầu nhân lực cho xã hội của trường đại học Lạc Hồng - một trường thuộc khối các trường Đại học ngoài công lập.


Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non (in lần thứ hai): Phần 2

Phần 2 Giáo trình Phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non trình bày phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ mầm non. Phần này gồm 4 chương: Cơ sở lí luận về phương pháp GDTC cho trẻ mầm non; nội dung GDTC cho trẻ mầm non; hình thức GDTC cho trẻ mầm non; tổ chức GDTC ở trường mầm non.


Đánh giá sự hài lòng trong công việc của giảng viên tại Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam

Bài viết Đánh giá sự hài lòng trong công việc của giảng viên tại Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam trình bày mục tiêu của nghiên cứu này là sử dụng mô hình nhân tố khám phá nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của giảng viên tại Trường Đại học Lâm Nghiệp. Bảng câu hỏi được gửi đến 151 giảng viên tại VNUF bằng email,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Thực trạng quản lí hoạt động đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục tại Trường Đại học Sài Gòn

Bài viết cung cấp những thông tin xác thực, tin cậy về quản lí đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành quản lí giáo dục ở Trường Đại học Sài Gòn trong giai đoạn hiện nay, góp phần định hướng cho đổi mới quản lí đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục của trường.


Quan hệ giữa môn lý luận dạy học với các khoa học

1.3.1. Quan hệ với khoa học địa lý - Môn địa lý trong nhà trường cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng địa lý hiện đại, nhưng phải phù hợp với tâm lý lứa tuổi, với trình độ nhận thức của học sinh. Hệ thống kiến thức Địa lí giảng dạy trong nhà trường phổ thông là sự phản ánh những thành tựu mới nhất của khoa học Địa lí. Mối quan hệ của môn địa lý trong nhà trường với khoa học địa lý được thể hiện rõ nhất trong nội dung môn Địa lý...


Tài liệu mới download

Test de connaissance du français
  • 17/01/2014
  • 10.654
  • 381

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu