Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Mẫu phiếu đề xuất xử lý đơn

Tham khảo Mẫu phiếu đề xuất xử lý đơn để có một lá đơn đúng chuẩn và đầy đủ nội dung trình bày về việc khiếu nại và đề xuất xử lý đơn đối với cơ quan nhận đơn.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


  • 5 - Rất hữu ích 0

  • 4 - Tốt 0

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Biểu mẫu

MẪU BÁO CÁO CÔNG TÁC HỌC SINH, SINH VIÊN NỘI TRÚ NĂM HỌC

Tài liệu tham khảo các biểu mẫu hành chính ban hành kèm theo Thông tư số 27 /2011/TT-BGDĐT ngày 27 tháng 06 năm 2011của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo


MẪU DANH SÁCH CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CỦA TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN

MẪU DANH SÁCH CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CỦA TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN (Ban hành kèm theo Thông tư số 48/2012/TT-BNNPTNT ngày 26 tháng 9 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) Tên tổ chức… DANH SÁCH CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CỦA TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ CHỈ ĐỊNH


10 Mẫu biên bản nghiệm thu phổ biến nhất

Tài liệu 10 mẫu bản nghiệm thu phổ biến nhất giới thiệu đến các bạn một số bản nghiệm thu như: Mẫu biên bản nghiệm thu công trình, Mẫu biên bản nghiệm thu phá dỡ công trình, Mẫu biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, Mẫu biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung chi tiết.


Mẫu số: 04/TBT-TKQT-TNCN - Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ thừa kế, quà tặng

Sau đây là Mẫu số: 04/TBT-TKQT-TNCN (Ban hành kèm theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC ngày 15/6/2015 của Bộ Tài chính) - Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ thừa kế, quà tặng. Mời các bạn cùng tham khảo. 


Bảng kê 202 - Hồ sơ điều chỉnh thẻ xác nhận 3 năm tham gia BHYT tự nguyện

Bảng kê 202 - Hồ sơ điều chỉnh thẻ xác nhận 3 năm tham gia BHYT tự nguyện. Việc ban hành mẫu đơn, mẫu tờ khai nhằm tạo sự thống nhất trong thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính và tiện lợi cho người khai, người điền. Đạt được mục tiêu này thì việc ban hành mẫu đơn, mẫu tờ khai là cần thiết, tạo tiện lợi cho cá nhân, tổ chức khi hoàn thiện hồ sơ. Hầu hết các mẫu đơn, mẫu tờ khai được ban hành là cần thiết trong thực hiện thủ tục hành chính....


BIỂU MẪU " BẢNG KÊ HOÁ ĐƠN HÀNG HOÁ, DỊCH VỤ BÁN RA CHỊU THUẾ TIÊU THỤ ĐẶC BIỆT "

Mẫu bảng kê hàng hóa, dịch vụ bán ra chịu thuế tiêu thụ đặc biệt theo Mẫu số: 01-1/TTĐB (Ban hành kèm theo Thông tư số 60/2007/TT-BTC ngày 14/6/2007 của Bộ Tài chính)


Mẫu báo cáo thống kê kết quả kiến tập sư phạm (dành cho Ban chỉ đạo kiến tập trường PT)

Sau đây là mẫu báo cáo thống kê kết quả kiến tập sư phạm. Tài liệu dành cho Ban chỉ đạo kiến tập trường PT và những ai quan tâm đến vấn đề trên.


mẫu giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT CỤC THÚ

Tài liệu tham khảo mẫu giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo


MẪU BIÊN BẢN Vi phạm hành chính về thuốc, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế

Tài liệu tham khảo các mẫu biên bản và quyết định sử dụng trong xử phạt vi phạm hành chính về thuốc, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế (Ban hành kèm theo Nghị định số 93/2011/NĐ-CP ngày 18 tháng 10 năm 2011 của Chính phủ)


TÀI LIỆU 5: MẪU THÔNG BÁO QUY ĐỊNH TỔ CHỨC VÀ ĐIỀU HÀNH ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG

Tài liệu tham khảo về mẫu giấy thông báo về một số quy định trong việc tổ chức và điều hành đại hội cổ đông thường niên của công ty cổ phần.


Tài liệu mới download

Tâm sinh lý tuổi trung niên
  • 20/02/2016
  • 58.661
  • 195

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu