Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Mẫu đơn ứng viên ngân hàng Maritime Bank

Tải miễn phí mẫu đơn ứng tuyển của ngân hàng Maritime Bank, chúc các bạn may mắn.Đánh giá tài liệu

4.7 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Mẫu đơn ứng viên ngân hàng Maritime Bank Mẫu đơn ứng viên ngân hàng Maritime Bank Mẫu đơn xin việc, Đơn xin việc vào ngân hàng, Mẫu đơn ứng viên ngân hàng, CV Ngân hàng Maritime Bank, Mẫu đơn thông tin ứng viên Maritime Bank
4.7 5 1197
 • 5 - Rất hữu ích 782

 • 4 - Tốt 415

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

BM03/QĐ.NL.015
NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM Trụ sở chính: 88 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội *Tel: 04.37718989*Fax: 04.37718899* Website: wwww. msb.com.vn

ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Ảnh 3x4 (Hồ sơ không hợp lệ nếu không có ảnh)

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: Ngày sinh: Nơi sinh: Giới tính: Nam Chiều cao: Cân nặng: Nữ m, kg Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn Chưa kết hôn Số CMND: Ngày cấp: Điện thoại nhà: Nơi cấp:

Điện thoại di động:

Khác:…………………………….

Email/Hòm thư cá nhân: Hộ khẩu thường trú: Nơi ở hiện tại: Bạn có người quen làm việc tại Maritime Bank không? Nếu có bạn vui lòng cho biết tên, chức vụ, phòng ban công tác: Có Không

Thành phần gia đình (chồng/vợ/con/bố/mẹ/anh chị em ruột) Quan hệ Họ và tên Chức vụ và đơn vị công tác

Người báo tin trong trường hợp khẩn cấp: Họ tên: Địa chỉ: Điện thoại:

II. THÔNG TIN DỰ TUYỂN
Chức danh dự tuyển: Nguyện vọng 1: Tên tỉnh, thành phố hoặc chi nhánh muốn làm việc: Loại hình công việc: Toàn thời gian Cộng tác viên Thu nhập mong muốn: Ngày có thể bắt đầu làm việc: Nguyện vọng 2:

Bạn có thể làm ngoài giờ không? Có Không

Bạn có thể đi công tác không?

Bạn đồng ý thay đổi địa điểm làm việc không?KhôngKhông

Lý do khác

Lý do khác

Lý do khác

Bạn đã từng tham gia tuyển dụng tại Maritime Bank lần nào chưa? Đã tham gia Chưa tham gia

Nếu có bạn vui lòng cho biết thời gian, vị trí bạn đã tham gia tuyển dụng lần trước: ..................................................................................................................................................... Bạn biết thông tin tuyển dụng này từ nguồn nào? Msb.com.vn Bạn bè giới thiệu Vietnamworks.com website khác:……………………….. .

Nguồn khác:…………………

Bạn dự định gì cho tương lai trong 3 năm tới - đánh số (từ 1,2...)theo thứ tự ưu tiên của bạn ? - Ổn định, phát triển theo công việc hiện tại; - Học thêm trong nước (dự định học tiếp: có - Học thêm nước ngoài (dự định học tiếp: có , không , không , chuyên ngành:..................) , chuyên ngành:..................)

- Thay đổi công việc khác cho phù hợp với bản thân - Sở thích: .................................................................................................................................. - Các phẩm chất, kỹ năng đặc biệt ( nếu có): ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ............................................................................................................................................. Các hiệp hội chuyên môn, đoàn thể, tổ chức xã hội đã, đang tham gia (nếu có): ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... .............................................................................................................................................

III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 1. Chuyên ngành: (Từ trung cấp trở lên):
Năm Bắt đầu Kết thúc Chuyên ngành Tên trường Quốc gia Bằng hoặc Chứng chỉ Xếp loại

2. Các chương trình đào tạo khác:
Thời gian (từ…đến…) Chuyên ngành đào tạo Tên trường hoặc đơn vị đào tạo Quốc gia Bằng hoặc Chứng chỉ Xếp loại

3. Ngoại ngữ:
Các ngoại ngữ có thể sử dụng Anh Pháp Trung ......... Bằng/ Chứng chỉ Xếp loại/ Điểm Ngày cấp Chi tiết (Tốt, khá, trung bình, yếu) Nghe Nói Đọc Viết

4. Vi tính:
Tên phần mềm Word Excel Power Point Phần mềm khác Tốt Khá Trung bình

IV. QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC 1. Bạn liệt kê đầy đủ theo thứ tự thời gian ngược, từ công việc hiện tại trở về thời điểm mới tốt nghiệp ra trường:
Thời gian: Tên Công ty: Vị trí công việc: (Từ….đến) Mô tả ngắn gọn về công việc và các thành tích đã đạt được: Mức lương cuối cùng: Lý do nghỉ việc:

Thời gian: Tên Công ty: Vị trí công việc: (Từ….đến) Mô tả ngắn gọn về công việc và các thành tích đã đạt được:

Mức lương cuối cùng: Lý do nghỉ việc:

Thời gian:

Tên Công ty:

Vị trí công việc:

Mức lương cuối cùng:

(Từ….đến) Mô tả ngắn gọn về công việc và các thành tích đã đạt được:

Lý do nghỉ việc:

2. Bạn vui lòng cho biết người tham khảo (không phải là người thân) ở Công ty bạn làm việc gần đây nhất biết rõ về quá trình làm việc của bạn mà Maritime Bank có thể tham khảo:
STT 1 2 3 4 Họ và tên Vị trí công tác Đơn vị công tác Điện thoại

V. CAM KẾT: Tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trên đây là chính xác và đúng sự thật; Tôi chấp nhận việc điều tra, thẩm tra đối với những thông tin về cá nhân, quá trình làm việc, tình hình tài chính, sức khỏe hoặc các vấn đề liên quan khác cần thiết để Maritime Bank ra quyết định tuyển dụng.

Ngày/tháng/năm:

Họ và tên:

Chữ ký:

Tài liệu cùng danh mục Đơn từ

Mẫu Biên bản hiện trường

Mẫu biên bản hiện trường là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép lại nội dung của hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường nêu rõ thời gian, địa điểm diễn ra, thành phần tham dự, nội dung chính của biên bản.... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu biên bản hiện trường tại đây.


Tổng hợp các mẫu biên bản giải trình thông dụng

Để biết một biên bản giải trình có những nội dung cần thiết nào, trình bày ra sao, chúng tôi mời các bạn tham khảo ngay Tổng hợp các mẫu biên bản giải trình thông dụng”. Đây là những mẫu hay và thông dụng nhất do chúng tôi sưu và tổng hợp một cách kỹ lưỡng để gửi đến các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn giải trình về việc học dưới 8 tín chỉ

Tài liệu “Mẫu đơn giải trình về việc học dưới 8 tín chỉ trong học kỳ” là mẫu đơn được lập ra để giải trình về việc vì sao lại học dưới 8 tín chỉ học kỳ. Mẫu đơn nêu rõ thông tin người làm đơn, nội dung giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết!


Mẫu đơn giải trình về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản

“Mẫu đơn giải trình về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là mẫu đơn được cá nhân lập ra và gửi tới cơ quan công an để giải trình về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Mẫu đơn nêu rõ thông tin người giải trình, nội dung giải trình, thời gian giải trình... Mời các bạn tham khảo!


Mẫu đơn giải trình thành lập hợp tác xã

Tham khảo “Mẫu đơn giải trình về việc thành lập hợp tác xã” là mẫu đơn được lập ra để xin được giải trình về việc thành lập hợp tác xã. Mẫu đơn nêu rõ thông tin của người làm đơn, nội dung giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết!


Mẫu biên bản giải trình tờ khai thuế GTGT

Bản giải trình tờ khai thuế GTGT mẫu số 02A/GTGT được sử dụng khi bạn không may kê khai sai hóa đơn trên tờ khai thuế GTGT, mẫu bản giải trình tờ khai thuế GTGT phản ánh các số kê khai điều chỉnh vào Tờ khai thuế GTGT mẫu số 01/GTGT về việc điều chỉnh tăng hoặc giảm thuế.


Mẫu biên bản phiên giải trình trực tiếp

“Mẫu biên bản phiên giải trình trực tiếp” là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép lại nội dung của phiên giải trình trực tiếp. Mẫu biên bản nêu rõ thông tin của tổ chức giải trình, nội dung phiên giải trình. Mẫu biên bản được ban hành kèm theo Nghị định 97/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Mời bạn đọc cùng tham khảo!


Mẫu đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan

TaiLieu.VN xin gửi đến các bạn “Mẫu đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan” là mẫu đơn áp dụng giải trình sự việc đối với thủ trưởng cơ quan nơi mình đang công tác, làm việc. Mẫu đơn nêu rõ thông tin người làm đơn, nội dung giải trình, thời gian giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo!


Tổng hợp mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho các ngành nghề

Đơn xin chuyển công tác được sử dụng khi các bạn muốn xin thay đổi hoặc luân chuyển địa điểm công tác giữa các đơn vị với nhau. Và là một trong những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ chuyển công tác của bạn. Vậy, làm thế nào để có thể trình soạn được một mẫu đơn chuẩn theo đúng quy định? TaiLieu.VN xin gửi đến các bạn tài liệu tổng hợp các mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho các ngành nghề như: mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho ngành công an, mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho giáo viên, mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho viên chức, mẫu đơn xin đề nghị chuyển công tác,... Hy vọng với các mẫu đơn có sẵn này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị trong việc thuyên chuyển công việc sắp đến của mình.


Mẫu đơn bán hàng

Tài liệu “Mẫu đơn bán hàng” là mẫu đơn được lập ra để ghi chép lại công việc bán hàng của doanh nghiệp, cửa hàng. Mẫu đơn bán hàng nêu rõ thông tin của khách hàng, ngày bán hàng, sản phẩm bán... Mời các bạn cùng tham khảo!


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Mẫu Biên bản hiện trường
 • 21/05/2020
 • 54.542
 • 198
Mẫu đơn bán hàng
 • 02/08/2018
 • 74.050
 • 563

Bộ sưu tập

Mẫu đơn xin việc tham khảo
 • 13/07/2013
 • 39.005
 • 699
Tuyển tập mẫu đơn gia hạn
 • 05/04/2013
 • 84.226
 • 997

Danh mục tài liệu