Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Mẫu đơn ứng viên ngân hàng Maritime Bank

Tải miễn phí mẫu đơn ứng tuyển của ngân hàng Maritime Bank, chúc các bạn may mắn.Đánh giá tài liệu

4.7 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Mẫu đơn ứng viên ngân hàng Maritime Bank Mẫu đơn ứng viên ngân hàng Maritime Bank Mẫu đơn xin việc, Đơn xin việc vào ngân hàng, Mẫu đơn ứng viên ngân hàng, CV Ngân hàng Maritime Bank, Mẫu đơn thông tin ứng viên Maritime Bank
4.7 5 1194
 • 5 - Rất hữu ích 780

 • 4 - Tốt 414

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

BM03/QĐ.NL.015
NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VIỆT NAM Trụ sở chính: 88 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội *Tel: 04.37718989*Fax: 04.37718899* Website: wwww. msb.com.vn

ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Ảnh 3x4 (Hồ sơ không hợp lệ nếu không có ảnh)

I. THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên: Ngày sinh: Nơi sinh: Giới tính: Nam Chiều cao: Cân nặng: Nữ m, kg Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn Chưa kết hôn Số CMND: Ngày cấp: Điện thoại nhà: Nơi cấp:

Điện thoại di động:

Khác:…………………………….

Email/Hòm thư cá nhân: Hộ khẩu thường trú: Nơi ở hiện tại: Bạn có người quen làm việc tại Maritime Bank không? Nếu có bạn vui lòng cho biết tên, chức vụ, phòng ban công tác: Có Không

Thành phần gia đình (chồng/vợ/con/bố/mẹ/anh chị em ruột) Quan hệ Họ và tên Chức vụ và đơn vị công tác

Người báo tin trong trường hợp khẩn cấp: Họ tên: Địa chỉ: Điện thoại:

II. THÔNG TIN DỰ TUYỂN
Chức danh dự tuyển: Nguyện vọng 1: Tên tỉnh, thành phố hoặc chi nhánh muốn làm việc: Loại hình công việc: Toàn thời gian Cộng tác viên Thu nhập mong muốn: Ngày có thể bắt đầu làm việc: Nguyện vọng 2:

Bạn có thể làm ngoài giờ không? Có Không

Bạn có thể đi công tác không?

Bạn đồng ý thay đổi địa điểm làm việc không?KhôngKhông

Lý do khác

Lý do khác

Lý do khác

Bạn đã từng tham gia tuyển dụng tại Maritime Bank lần nào chưa? Đã tham gia Chưa tham gia

Nếu có bạn vui lòng cho biết thời gian, vị trí bạn đã tham gia tuyển dụng lần trước: ..................................................................................................................................................... Bạn biết thông tin tuyển dụng này từ nguồn nào? Msb.com.vn Bạn bè giới thiệu Vietnamworks.com website khác:……………………….. .

Nguồn khác:…………………

Bạn dự định gì cho tương lai trong 3 năm tới - đánh số (từ 1,2...)theo thứ tự ưu tiên của bạn ? - Ổn định, phát triển theo công việc hiện tại; - Học thêm trong nước (dự định học tiếp: có - Học thêm nước ngoài (dự định học tiếp: có , không , không , chuyên ngành:..................) , chuyên ngành:..................)

- Thay đổi công việc khác cho phù hợp với bản thân - Sở thích: .................................................................................................................................. - Các phẩm chất, kỹ năng đặc biệt ( nếu có): ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ............................................................................................................................................. Các hiệp hội chuyên môn, đoàn thể, tổ chức xã hội đã, đang tham gia (nếu có): ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... ....................................................................................................................................................... .............................................................................................................................................

III. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO 1. Chuyên ngành: (Từ trung cấp trở lên):
Năm Bắt đầu Kết thúc Chuyên ngành Tên trường Quốc gia Bằng hoặc Chứng chỉ Xếp loại

2. Các chương trình đào tạo khác:
Thời gian (từ…đến…) Chuyên ngành đào tạo Tên trường hoặc đơn vị đào tạo Quốc gia Bằng hoặc Chứng chỉ Xếp loại

3. Ngoại ngữ:
Các ngoại ngữ có thể sử dụng Anh Pháp Trung ......... Bằng/ Chứng chỉ Xếp loại/ Điểm Ngày cấp Chi tiết (Tốt, khá, trung bình, yếu) Nghe Nói Đọc Viết

4. Vi tính:
Tên phần mềm Word Excel Power Point Phần mềm khác Tốt Khá Trung bình

IV. QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC 1. Bạn liệt kê đầy đủ theo thứ tự thời gian ngược, từ công việc hiện tại trở về thời điểm mới tốt nghiệp ra trường:
Thời gian: Tên Công ty: Vị trí công việc: (Từ….đến) Mô tả ngắn gọn về công việc và các thành tích đã đạt được: Mức lương cuối cùng: Lý do nghỉ việc:

Thời gian: Tên Công ty: Vị trí công việc: (Từ….đến) Mô tả ngắn gọn về công việc và các thành tích đã đạt được:

Mức lương cuối cùng: Lý do nghỉ việc:

Thời gian:

Tên Công ty:

Vị trí công việc:

Mức lương cuối cùng:

(Từ….đến) Mô tả ngắn gọn về công việc và các thành tích đã đạt được:

Lý do nghỉ việc:

2. Bạn vui lòng cho biết người tham khảo (không phải là người thân) ở Công ty bạn làm việc gần đây nhất biết rõ về quá trình làm việc của bạn mà Maritime Bank có thể tham khảo:
STT 1 2 3 4 Họ và tên Vị trí công tác Đơn vị công tác Điện thoại

V. CAM KẾT: Tôi xin cam đoan những thông tin cung cấp trên đây là chính xác và đúng sự thật; Tôi chấp nhận việc điều tra, thẩm tra đối với những thông tin về cá nhân, quá trình làm việc, tình hình tài chính, sức khỏe hoặc các vấn đề liên quan khác cần thiết để Maritime Bank ra quyết định tuyển dụng.

Ngày/tháng/năm:

Họ và tên:

Chữ ký:

Tài liệu cùng danh mục Đơn từ

Mẫu đơn xin xác nhận không có tiền án, tiền sự

Tài liệu “Mẫu đơn xin xác nhận không có tiền án, tiền sự” nhằm xác định bản thân người làm đơn không vi phạm các quy định của pháp luật. Khi điền vào Mẫu đơn xin xác nhận không có tiền án, tiền sự, bạn cần trình bày các thông tin liên quan đến cá nhân một các chính xác. Mời các bạn tham khảo!


Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm mật mã dân sự

Tài liệu tham khảo Mẫu đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm mật mã dân sự


Mẫu đơn giải trình thành lập hợp tác xã

Tham khảo “Mẫu đơn giải trình về việc thành lập hợp tác xã” là mẫu đơn được lập ra để xin được giải trình về việc thành lập hợp tác xã. Mẫu đơn nêu rõ thông tin của người làm đơn, nội dung giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết!


MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ Cung cấp và chứng nhận số nhà Đối với ngôi nhà (căn hộ/công trình) chưa có số nhà hoặc số nhà cũ

Biểu mẫu hành chính ban hành kèm theo “Quy định về đánh số và gắn biển số nhà trên địa bàn tỉnh Phú Yên”, được ban hành theo Quyết định số 1966/2011/UBND-QĐ ngày 25/11/2011 của UBND tỉnh Phú Yên


ĐƠN XIN VIỆC CHO KHỐI NGÀNH NGÂN HÀNG

Kính gửi: Ngân hàng X - Chi nhánh Y Tên tôi là: Ngày sinh: Quê quán: Nơi ở hiện tại: Trình độ chuyên môn: (Đại học...., chuyên ngành..) Tôi được biết NH....- Chi nhánh... đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí....Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực trình độ phù hợp với vị trí trên.


Mẫu đơn đăng ký bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức

Tài liệu “ Mẫu đơn đăng ký bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức” được TaiLieu.VN sưu tầm và tuyển chọn là mẫu đơn ghi thông tin của người có nguyện vọng học bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp iên chức… Mời các bạn tham khảo!


Đơn đề nghị cấp C/O Form B

Mẫu đơn đề nghị cấp C/O form B. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đơn đề nghị cấp C/O Form Mexico

Mẫu đơn đề nghị cấp C/O form Mexico. Mời các bạn cùng tham khảo.


Mẫu đơn xin kiểm dịch nhập khẩu bột thịt xương

Tài liệu tham khảo Mẫu đơn xin kiểm dịch nhập khẩu bột thịt xương


Đơn đề nghị gia hạn và điều chỉnh Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện

Tài liệu tham khảo Đơn đề nghị gia hạn và điều chỉnh Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện


Tài liệu mới download

tài liệu về diode
 • 05/01/2011
 • 81.055
 • 997
Mẫu Quản lí nghỉ phép năm
 • 02/04/2019
 • 88.493
 • 514

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Mẫu đơn xin việc tham khảo
 • 13/07/2013
 • 38.828
 • 699
Tuyển tập mẫu đơn gia hạn
 • 05/04/2013
 • 84.065
 • 997

Danh mục tài liệu