Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Luận văn tốt nghiệp: Lập trình ứng dụng PLC S7 - 1200

PLC (Programmable Logic Controller) là một hệ vi xử lý chuyên dụng nhằm mục tiêu điều khiển tự động tổ hợp các thiết bị điện hoặc các quá trình sản xuất trong công nghiệp.Đánh giá tài liệu

4.4 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Luận văn tốt nghiệp: Lập trình ứng dụng PLC S7 - 1200 Luận văn tốt nghiệp: Lập trình ứng dụng PLC S7 - 1200 Đồ án điện tử, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điện, Tổng quan PLC S7, Luận văn PLC S7, Điều khiển lập trình, Chương trình PLC S7, Nguyên tắc hoạt động PLC S7
4.4 5 1393
  • 5 - Rất hữu ích 553

  • 4 - Tốt 840

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Điện-Điện tử-Viễn thông

Đồ án tổng hợp: Nghiên cứu hệ thống điều hòa không khí trên ô tô KIA Morning 2015, thiết kế chế tạo mô hình hệ thống điều hòa không khí

Đồ án với mục tiêu hiểu rõ hơn cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các bộ phận và cả hệ thống điều hòa không khí trên xe Kia Morning 2015. Phương pháp kiểm tra các bộ phận của hệ thống điều hòa không khí: máy nén, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, đường ống, hệ thống quạt gió và hệ thống điện điều khiển các bộ phận trên. Chẩn đoán hư hỏng và phương pháp khắc phục hệ thống điều hòa không khí trên xe ô tô.


Báo cáo đồ án Điện - Điện tử: Điều khiển nhiệt độ hiển thị trên Led ma trận nối tiếp

Đồ án nghiên cứu về điều khiển nhiệt độ hiển thị trên Led ma trận nối tiếp, bao gồm 4 chương với các nội dung tổng quan về đề tài; cơ sở lý thuyết; thiết kế và thi công phần cứng; đánh giá và kết luận.


Tiểu luận Xây dựng hệ thống điểm danh bằng khuôn mặt

Thông qua máy học nghiên cứu các thuật toán nhận dạng khuôn mặt bằng mạng nơ-ron tích chập (Convolutional Neural Network) và các phương pháp học sâu mang lại kết quả có độ chính xác cao, từ đó áp dụng vào bài toán thực tế: Xây dựng hệ thống điểm danh bằng khuôn mặt.


Đồ án thiết kế môn học Nhà máy điện

Đồ án nghiên cứu chọn máy phát điện, tính toán phụ tải, cân bằng công suất; xác định các phương án và chọn máy biến áp; tính toán dòng điện ngắn mạch; tính toán chọn phương án tối ưu; chọn khí cụ điện và thanh dẫn


Đồ án tốt nghiệp Kỹ thuật điện, điện tử: Thiết kế hệ thống mái che xếp di động thông minh

Hệ thống mái che xếp di động thông minh theo thời tiết lúc đầu chỉ đơn giản là: nếu ban ngày, trời mát, không có nắng và cũng không có mưa thì mái che sẽ tự động cuốn vào; nếu như trời nắng, hoặc mưa thì mái che sẽ tự động cuốn ra che. Như thế, người sử dụng sẽ không cần phải quay một cách thô sơ như trước nữa mà vẫn sử dụng mái đó đúng mục đích.


Đồ án điện công nghiệp: Thiết kế hệ thống tưới cây tự động sử dụng Arduino

Mục tiêu của đồ án là thiết kế một hệ thống tưới cây tự động đơn giản với nguyên lý là thông qua cảm biến độ ẩm của đất để truyền tín hiệu cho hệ thống để biết lúc nào nên vận hành động cơ bơm nước cho khu vườn. Tất cả mọi việc đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt sẵn và qua các cảm biến để điều tiết việc tưới cây hợp lí trong mọi thời tiết.


Tiểu luận môn Phương pháp nghiên cứu khoa học: Đèn điện tử

Tiểu luận trình bày sơ lược về lịch sử phát triển của đèn điện tử; nguyên lý hoạt động của nó, tìm hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của đèn điện tử 3 cực; phân loại các loại đèn điện tử khác nhau dựa vào các đặc tính của nó; ứng dụng của một số loại đèn điện tử.


Đồ án tốt nghiệp Công nghệ điện tử: Lập trình C cho họ vi điều khiển 8051

Đồ án tiến hành khảo sát vi điều khiển AT89C2051 của hãng ATMEL; giới thiệu phần mềm Keil Software µViSion 2; ứng dụng cho led đơn, led 7 đoạn, led ma trận... Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Bài giảng

Bài giảng Vi điều khiển. Hướng dẫn thiết kế và kết nối vi điều khiển với ngoại vi


Đồ án Điện tử công suất: Thiết kế bộ chỉnh lưu hình cầu 1 pha kép để điều khiển tốc độ động cơ điện 1 chiều kích từ độc lập có đảo chiều

Đồ án nghiên cứu tổng quan về động cơ điện một chiều; chỉnh lưu hình cầu 1 pha điều khiển hoàn toàn; thiết kế và tính chọn các phần tử mạch động lực; thiết kế các phần tử mạch điều khiển; mạch bảo vệ và kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bài giảng
  • 05/05/2020
  • 0
  • 0

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu