Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo trình Tâm lý du khách (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 1

Giáo trình Tâm lý du khách (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch) gồm 2 phần. Phần 1 sau đây trình bày những vấn đề chung, gồm 3 chương: Chương 1 - Tâm lý học với việc nghiên cứu tâm lý khách du lịch, chương 2 - Đặc điểm tâm lý của khách du lịch, chương 3 - Các yếu tố tác động đến tâm lý khách du lịch.Đánh giá tài liệu

4.6 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Giáo trình Tâm lý du khách (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 1 Giáo trình Tâm lý du khách (Giáo trình dành cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch): Phần 1 Tâm lý du khách, Khách du lịch, Tâm lý khách du lịch, Tâm lý học, Du lịch Việt Nam, Đặc điểm khách du lịch
4.6 5 758
 • 5 - Rất hữu ích 426

 • 4 - Tốt 332

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Du lịch

Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách du lịch đối với điểm đến trang trại nho ba mọi (tỉnh Ninh Thuận)

Bài viết nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách đối với điểm đến trang trại nho Ba Mọi vừa giúp nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch không chỉ ở điểm khảo sát này mà còn góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch nông nghiệp tỉnh Ninh Thuận.


Thực trạng và định hướng phát triển du lịch bền vững tại thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết định hướng cho ngành du lịch của Thành phố phát triển một cách bền vững dài hạn, bài viết này đề xuất một số tiêu chí phát triển du lịch bền vững dựa vào hoàn cảnh cụ thể của Thành phố Hồ Chí Minh, phân tích những mặt hạn chế chủ yếu đang tồn tại của ngành du lịch, từ đó kiến nghị hướng khắc phục và một số giải pháp về kinh tế, xã hội, môi trường.


Xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên du lịch phục vụ nghiên cứu, phát triển du lịch tỉnh Hải Dương bằng công nghệ GIS

Bài viết này đưa ra kết quả xây dựng CSDL tài nguyên du lịch tỉnh Hải Dương bằng công nghệ GIS bao gồm việc xác định các nội dung, thiết kế cấu trúc dữ liệu và nhập dữ liệu trong môi trường Mapinfo 15.0.


Giải pháp đào tạo hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp du lịch

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến tiêu chí để hướng dẫn viên du lịch trở thành hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao. Bên cạnh đó nêu lên những cơ hội và thách thức trong quá trình học tập và rèn luyện để trở thành hướng dẫn viên du lịch chất lượng cao của sinh viên khi còn ngồi trên giảng đường đại học.


Phát triển du lịch sinh thái vườn quốc gia Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay, bên cạnh các nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên và văn hóa phục vụ cho phát triển du lịch, Vườn quốc gia (VQG) đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch trong nước và quốc tế. VQG là một khu vực đất, hay biển được bảo tồn bằng các quy định pháp luật của chính quyền sở tại. VQG được bảo vệ nghiêm ngặt khỏi sự khai thác, can thiệp của con người.


Ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0

Bài viết này nghiên cứu tác động của cách mạng công nghiệp lần 4 đối với sự phát triển của lĩnh vực du lịch bao gồm nguồn lực du lịch, cơ sở lưu trú... Mời các bạn cùng tham khảo!


Khai thác nguồn lực văn hóa trong phát triển du lịch di sản dựa vào sự tham gia của cộng đồng (Nghiên cứu trường hợp tại tháp Po Ina Nagar, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)

Nghiên cứu này đặt trong bối cảnh khai thác phát triển du lịch tại tháp Po Ina Nagar (thành phố Nha Trang) với sức hút từ hoạt động nghi lễ, lễ hội và sản phẩm du lịch được xây dựng trên nền tảng nghi lễ diễn xướng dân gian của cộng đồng. Phạm vi của nguồn lực văn hóa trong nghiên cứu này là hoạt động nghi lễ/lễ hội và diễn xướng của cộng đồng.


Xây dựng mô hình từ điển địa danh lịch sử - văn hóa Hà Nội và ứng dụng trên thiết bị di động phục vụ phát triển du lịch

Bài viết trên cơ sở nghiên cứu lí thuyết về địa danh học, từ điển học và khảo sát thực tiễn về từ điển địa danh, hiện trạng du lịch Hà Nội, đề tài đã đề xuất được mô hình cấu trúc vĩ mô và vi mô của từ điển địa danh lịch sử - văn hoá Hà Nội và mô hình ứng dụng trên thiết bị di động phục vụ phát triển du lịch.


Nghiên cứu, đánh giá tài nguyên du lịch tự nhiên ven biển Phú Yên và định hướng phát triển du lịch

Bài viết trình bày đặc điểm các dạng tài nguyên du lịch tự nhiên ven biển và bước đầu đánh giá để thấy được các mức độ thuận lợi của một số điểm tài nguyên cho phát triển du lịch và đưa ra một số đề xuất để khai các giá trị của các điểm tài nguyên du lịch này cho phát triển du lịch Phú Yên.


Quản lý, bảo tồn di sản văn hóa và sự kết nối, phát triển du lịch Việt Nam – Asean bền vững trong thời đại số

Bài viết được thực hiện nhằm tìm ra những nguy cơ, thách thách đối với tài nguyên di sản văn hóa cũng như công tác quản lý, bảo tồn di sản văn hóa của Việt Nam và ASEAN, mối quan hệ biện chứng giữa quản lý, bảo tồn di sản văn hóa và phát triển du lịch bền vững; từ đó xây dựng một số giải pháp kết nối DSVH, phát triển du lịch ASEAN bền vững trong thời đại số.


Tài liệu mới download

Đề thi môn C#
 • 26/08/2011
 • 49.909
 • 830
Kinh tế học Vĩ mô - Bài 8
 • 12/04/2011
 • 10.618
 • 675
Bài thực hành Microsoft Word
 • 14/03/2010
 • 25.353
 • 480

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu