Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo trình Bệnh học trẻ em (Dùng cho sinh viên ngành GD Mầm non – hệ từ xa): Phần 2

Phần 2 Giáo trình Bệnh học trẻ em (Dùng cho sinh viên ngành GD Mầm non – hệ từ xa) nội dung chăm sóc và giáo dục vệ sinh cho trẻ mầm non, tổ chức vệ sinh trong giáo dục thể chất cho trẻ mầm non, tổ chức vệ sinh môi trường, tổ chức đánh giá công tác chăm sóc và giáo dục vệ sinh cho trẻ ở trường mầm non.Đánh giá tài liệu

4.6 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Giáo trình Bệnh học trẻ em (Dùng cho sinh viên ngành GD Mầm non – hệ từ xa): Phần 2 Giáo trình Bệnh học trẻ em (Dùng cho sinh viên ngành GD Mầm non – hệ từ xa): Phần 2 Bệnh học trẻ em, Giáo dục mầm non, Vệ sinh trẻ em, Chăm sóc trẻ mầm non, Giáo dục thể chất trẻ em
4.6 5 800
  • 5 - Rất hữu ích 480

  • 4 - Tốt 320

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Giáo dục học

Ebook Hoạt động nghiên cứu khoa học giáo dục của sinh viên sư phạm - NXB ĐH Sư phạm

Ebook Hoạt động nghiên cứu khoa học giáo dục của sinh viên sư phạm không chỉ là điểm tựa cho sinh viên sư phạm trong hoạt động nghiên cứu khoa học giáo dục mà còn hữu ích cho các bạn sinh viên thuộc các lĩnh vực khoa học chuyên ngành có liên quan và là tài liệu giúp ích thiết thực cho việc giảng dạy học phần Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục trong chương thình dào tạo của các trường Đại học Sư phạm.


Ebook Tăng cường mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần thúc đẩy xã hội hóa công tác giáo dục: Phần 1

Tài liệu cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng cơ bản về xã hội hóa công tác giáo dục thông qua 2 phần. Phần 1 trình bày tổng quan về xã hội hóa công tác giáo dục như: Một số cách hiểu hiện nay, khái niệm xã hội hóa công tác giáo dục, nội dung công tác xã hội hóa giáo dục, ý nghĩa công tác xã hội hóa giáo dục. Mời các bạn cùng tham khảo.


A comparison of test content: the IELTS and TOEFLiBT listening tests

Many differences between the two tests can be seen and the most prominent ones are specification of procedure and task, situation inputs in the form of situation prompts, listening text length and number of fillers in the listening texts. These differences might imply that the two tests measure different underlying constructs. Analytical evidence of these differences can be beneficial for both test takers and test trainers while preparing for a test as well as making a choice of which test is more suitable for them.


Ebook Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản

Cuốn "Sổ tay giáo dục gia đình" này được biên soạn nhằm trợ giúp các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi từ sơ sinh đến khi vào học tiểu học, trung học cơ sở trong việc khắc sâu sợi dây tình cảm giữa cha mẹ với con cái và giáo dục nên những con người có tâm hồn phong phú. Cuốn sổ tay này viết về những điều liên quan tới giáo dục gia đình và nuôi dạy con mà các tác giả mong muốn từng gia đình suy ngẫm và thực hiện. Mong rằng các bậc cha mẹ hãy đọc và coi đây như là căn cứ trong việc nuôi dạy con.


các sự kiện nổi bật của ngành giáo dục và đào tạo năm 2009

Ngày 15 tháng 4 năm 2009, Bộ Chính trị ra Thông báo số 242-TB/TW về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 2 (khoá VIII), phương hướng phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2020, trong đó đã khẳng định: Sau 12 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 2, khóa VIII, sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước ta có bước chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả quan trọng, về cơ bản đã thực hiện được các mục tiêu, nhiệm vụ nêu trong Nghị quyết. ...


Kế hoạch hoạt động tổ: Khoa học xã hội - Trường THCS Đình Chu (Năm học 2014-2015)

Kế hoạch hoạt động tổ "Khoa học xã hội - Trường THCS Đình Chu" năm học 2014-2015 được thực hiện căn cứ quyết định số 2134/QĐ - CT ngày 06 tháng 8 năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc về ban hành khung thời gian năm học 2015 – 2016, căn cứ công văn số 1167/SGDĐT-GDTrh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Quản lý hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường mầm non công lập trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài báo nghiên cứu đề xuất các biện pháp hữu hiệu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non nói chung và ở trường mầm non công lập trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nói riêng.


Bài giảng Vài thí dụ về phương pháp nghiên cứu định tính

Bài giảng Vài thí dụ về phương pháp nghiên cứu định tính được biên soạn nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức về các phương pháp thu thập thông tin định tính; phương pháp phân tích nội dung; một số ví dụ cụ thể.


Đánh giá của cán bộ quản lí và giáo viên về hoạt động quản lí tổ chuyên môn ở một số trường trung học phổ thông thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoạt động của tổ chuyên môn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, đồng thời ảnh hưởng tích cực đến công tác tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mỗi giáo viên cũng như của tập thể sư phạm. Vì vậy, Hiệu trưởng cần phải nhận thức đúng vị trí, vai trò và tầm quan trọng của hoạt động này, để từ đó có biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chuyên môn.


Ebook Phương pháp hiện đại dạy - học ngoại ngữ: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Phương pháp hiện đại dạy - học ngoại ngữ" phần 2 tiếp tục trình bày việc tổ chức quá trình dạy - học ngoại ngữ, toàn cảnh giáo dục học pháp ngoại ngữ, phương pháp ngữ pháp - phiên dịch, phương pháp nghe - nói, phương pháp nghe - nhìn, phương pháp chương trình hóa,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Đôi nét về phương pháp Power
  • 22/02/2016
  • 73.489
  • 933

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu