Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án Tin học 9 - Bài thực hành 2 (Tiết 11: Tìm kiếm thông tin trên Internet)

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình học môn Tin học 9, tìm kiếm thông tin trên Internet, giúp học sinh tìm kiếm thông tin trên mạng Internet thành thạo và hiệu quả thông qua máy tìm kiếm Google. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo giáo án.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

 1. Năm học: 2018 ­ 2019 Ngày soạn: 24/09/2018 Bài thực hành 2 Tiết: 11 TÌM KIẾM THÔNG TIN TRÊN INTERNET (t3) I/ MỤC TIÊU 1. Kiến thức ­ Biết tìm kiếm thông tin trên internet thông qua máy tìm kiếm  2.   Kỹ năng ­ Biết tìm kiếm thông tin trên internet bằng máy tìm kiếm google. 3. Thái độ ­ Yêu thích môn học. ­ Hình thành cho học sinh tính cẩn thận, sáng tạo. II/ CHUẨN BỊ 1. Chuẩn bị của giáo viên:  ­     ĐDDH: SGK, giáo án, phòng máy vi tính 2. Chuẩn bị của học sinh       ­    Dụng cụ học tập cần thiết: vở, sgk.  III/ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC 1. Ổn định tình hình lớp (1 phút) ­ Ổn định trật tự lớp. ­ Kiểm tra sĩ số và tác phong học sinh. Lớp 9A1 9A2 9A3 9A4 9A5 Sĩ số 40 39 40 40 39 Hiện diện Vắng 2. Kiểm tra bài cũ:  Kiểm tra trong quá trình thực hành 3. Giảng bài mới: ­ Tiến trình bài dạy: TG Hoạt động của giáo viên Hoạt động của học sinh Nội dung 5’ Hoạt động 1: Hướng dẫn ban đầu Cho   học   sinh   khởi   động   máy  Khởi   động   máy nhưng yêu cầu tắt màn hình Kiểm   tra   sự   chuẩn   bị   bài   thực  hành của học sinh Cho   học   sinh   nhắc   lại   cách   sử  ­ Trả lời như đã học dụng   máy   tìm   kiếm   để   tìm   kiếm  thông tin Giới   thiệu   các   thông   tin   nhận  được khi có kết quả tìm kiếm thông  tin Hướng  dẫn  cách  sử   dụng  từ  khóa  để tìm kiếm để được kết quả chính  xác 33’ Hoạt động 2 : Tìm kiếm video thông qua trang Youtube 4. Tìm kiếm video thông  Giáo viên: Nguyễn Ngọc Hưng 1 Môn: Tin học 9
 2. Năm học: 2018 ­ 2019 TG Hoạt động của giáo viên Hoạt động của học sinh Nội dung ­ yêu cầu hs đọc thông tin sgk Đọc thông tin sgk qua trang Youtube ­  Yêu   cầu   hs   thực   hiện   tìm   kiếm   ­   Truy   cập   vào   trang  thông tin với từ khoá là trồng cây www. Youtube.com ­    Quan   sát   và   chấm   kết   quả.  ­ Gõ từ khoá cây xanh ­ Nhấn Enter ­ Quan sát kết quả  Thực hiện 5’ Hoạt động 3: Nhận xét đánh giá chung Nhận xét tiết thực hành Nêu những lỗi mà các em thường  hay mắc phải Đưa ra hướng khắc phục Giải đáp những thắc mắc của học  sinh Cho điểm những học sinh thực  hành tốt ­ Tắt máy, kiểm tra thiết bị 4. Dặn dò học sinh chuẩn bị cho tiết học tiếp theo (1 phút) ­ Tiết sau học bài tìm hiểu thư điện tử, các em về nhà đọc trước. IV/ RÚT KINH NGHIỆM, BỔ SUNG ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ­ ­ ­ ­  ­ ­ ­ ­ Giáo viên: Nguyễn Ng ọc Hưng ô dành  2 Môn: Tin học 9 để nhập  từ khoá

Tài liệu cùng danh mục Giáo án điện tử

Giáo án Địa lý 7 bài 59: Khu vực Đông Âu

Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập giáo án Khu vực Đông Âu nâng cao kĩ năng và kiến thức cho quá trình giảng dạy và học tập. Bài học cung cấp kiến thức giúp học sinh nắm được đặc điểm môi trường khu vực Đông Âu. Đặc điểm và tình hình phát triển kinh tế khu vực Đông Âu. Rèn luyện kĩ năng phân tích tổng hợp lược đồ tự nhiên với phát triển thảm thực vật để thấy được mối quan hệ giữa khí hậu và thảm thực vật.


Giáo án Tiếng Việt 1 bài 77: Vần ĂC ÂC

Giáo án về vần ĂC, ÂC được trình bày khá đơn giản và dễ hiểu dành cho các quý thầy cô và các em học sinh tham khảo và học tập. Qua những giáo án này, các thầy cô sẽ dễ dàng hơn khi giảng dạy cho các em học sinh về cách nhận biết và đánh vần rành mạch về 2 vần ĂC và ÂC. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn khi thực hành luyện nói một số câu hỏi theo chủ đề "Ruộng bậc thang", luyện viết các từ và các câu thơ ứng dụng nhỏ trong sách giáo khoa.


Giáo án Lớp 4 Tuần 12 năm 2015

Mời các bạn tham khảo Giáo án Lớp 4 Tuần 12 năm 2015 sau đây để biết được thực hiện nhằm giúp các bạn có thêm tư liệu trong việc tham khảo giáo án điện tử lớp 4 nói chung và giáo án điện tử lớp 4 tuần 12 nói riêng.


Bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng văn tả con vật - Giáo án Tiếng việt 4 - GV.N.Phương Hà

Với nội dung của bài Tập làm văn: Luyện tập xây dựng đoạn văn miêu tả con vật học sinh có thể tiếp tục rèn kĩ năng quan sát và trình bày được những đặc điểm cơ bản về các bộ phận của con vật.


Bài giảng Bài 2: Cấu tạo cơ thể người

Đến với "Bài giảng Bài 2: Cấu tạo cơ thể người" các bạn sẽ được tìm hiểu về các phần cơ thể; các hệ cơ quan; sự phối hợp hoạt động của các cơ quan;... Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.


Giáo án bài Bài luyện tập 8 - Hóa 8 - GV.N Nam

Qua bài Bài luyện tập 8 giúp học sinh biết khái niệm độ tan của một chất trong nước và những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ tan của chất rắn và chất khí trong nước. Biết ýnghĩa của nồng độ phần trăm và nồng độ mol là gì.


Giáo án bài Tập đọc: Nắng phương Nam - Tiếng việt 3 - GV.N.Tấn Tài

Qua bài học Tập đọc: Nắng phương Nam GV giúp HS đọc đúng các âm, vần, thanh dễ lẫn, diễn đạt được giọng các nhân vật trong bài. Cảm nhận được tình cảm đẹp đẽ, thân thiết, gắn bó giữa thiếu nhi hai miền Nam, Bắc nước ta.


Giáo án môn Tiếng Anh lớp 12 - Học kì 1

Việc giảng dạy tiếng Anh lớp 12 sẽ thật sự hiệu quả nếu như giáo viên chuẩn bị được một giáo án giảng dạy chi tiết, lôi cuốn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo án Tiếng Anh lớp 12 để các thầy cô có thể tham khảo, qua đó, hoàn thiện được những nội dung trình bày trong giáo trình, nhằm giúp tiết học đạt được hiệu quả cao nhất. Mời các bạn và quý thầy cô cùng tham khảo.


Cơ chế tổng hợp ADN

Vì sao nói quá trình tự nhân đôi ADN là quá trình tự sao? Vì ADN con giống hệt ADN mẹ Vì cấu trúc đặc thù của ADN được duy trì ổn định Vì thông tin di truyền chứa trong ADN mẹ đã được sao chép sang ADN con Vì thông tin di truyền đã được truyền đạt từ tế bào mẹ sang tế bào con


Giáo án tiết 27: Tập đọc nhạc: TĐN số 7 - Âm nhạc 4 - GV:Bích Huân

Đây là tài liệu tham khảo tiết Ôn tập bài hát: Chú voi con ở bản đôn. Tập đọc nhạc: TĐN số 7 giáo viên giúp học sinh biết hát đúng giai điệu và thuộc 2 lời của bài hát Chú voi con ở Bản Đôn. Tập trình bày cách hát lĩnh xướng, hòa giọng bằng hình thức đơn ca, song ca, tốp ca. Các em đọc đúng nhạc và hát lời ca bài TĐN Đồng lúa bên sông. Hy vọng với tài liệu này quý thầy cô sẽ chuẩn bị tốt hơn trước giờ lên lớp.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Khái niệm về khối đa diện
 • 04/12/2009
 • 86.131
 • 668
Giáo án hóa 12 cơ bản
 • 19/04/2010
 • 53.825
 • 713

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
 • 12/10/2011
 • 62.303
 • 283

Danh mục tài liệu