Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án Tin học 9 - Bài thực hành 2 (Tiết 11: Tìm kiếm thông tin trên Internet)

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình học môn Tin học 9, tìm kiếm thông tin trên Internet, giúp học sinh tìm kiếm thông tin trên mạng Internet thành thạo và hiệu quả thông qua máy tìm kiếm Google. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo giáo án.Đánh giá tài liệu

0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


 • 5 - Rất hữu ích 0

 • 4 - Tốt 0

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

 1. Năm học: 2018 ­ 2019 Ngày soạn: 24/09/2018 Bài thực hành 2 Tiết: 11 TÌM KIẾM THÔNG TIN TRÊN INTERNET (t3) I/ MỤC TIÊU 1. Kiến thức ­ Biết tìm kiếm thông tin trên internet thông qua máy tìm kiếm  2.   Kỹ năng ­ Biết tìm kiếm thông tin trên internet bằng máy tìm kiếm google. 3. Thái độ ­ Yêu thích môn học. ­ Hình thành cho học sinh tính cẩn thận, sáng tạo. II/ CHUẨN BỊ 1. Chuẩn bị của giáo viên:  ­     ĐDDH: SGK, giáo án, phòng máy vi tính 2. Chuẩn bị của học sinh       ­    Dụng cụ học tập cần thiết: vở, sgk.  III/ HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC 1. Ổn định tình hình lớp (1 phút) ­ Ổn định trật tự lớp. ­ Kiểm tra sĩ số và tác phong học sinh. Lớp 9A1 9A2 9A3 9A4 9A5 Sĩ số 40 39 40 40 39 Hiện diện Vắng 2. Kiểm tra bài cũ:  Kiểm tra trong quá trình thực hành 3. Giảng bài mới: ­ Tiến trình bài dạy: TG Hoạt động của giáo viên Hoạt động của học sinh Nội dung 5’ Hoạt động 1: Hướng dẫn ban đầu Cho   học   sinh   khởi   động   máy  Khởi   động   máy nhưng yêu cầu tắt màn hình Kiểm   tra   sự   chuẩn   bị   bài   thực  hành của học sinh Cho   học   sinh   nhắc   lại   cách   sử  ­ Trả lời như đã học dụng   máy   tìm   kiếm   để   tìm   kiếm  thông tin Giới   thiệu   các   thông   tin   nhận  được khi có kết quả tìm kiếm thông  tin Hướng  dẫn  cách  sử   dụng  từ  khóa  để tìm kiếm để được kết quả chính  xác 33’ Hoạt động 2 : Tìm kiếm video thông qua trang Youtube 4. Tìm kiếm video thông  Giáo viên: Nguyễn Ngọc Hưng 1 Môn: Tin học 9
 2. Năm học: 2018 ­ 2019 TG Hoạt động của giáo viên Hoạt động của học sinh Nội dung ­ yêu cầu hs đọc thông tin sgk Đọc thông tin sgk qua trang Youtube ­  Yêu   cầu   hs   thực   hiện   tìm   kiếm   ­   Truy   cập   vào   trang  thông tin với từ khoá là trồng cây www. Youtube.com ­    Quan   sát   và   chấm   kết   quả.  ­ Gõ từ khoá cây xanh ­ Nhấn Enter ­ Quan sát kết quả  Thực hiện 5’ Hoạt động 3: Nhận xét đánh giá chung Nhận xét tiết thực hành Nêu những lỗi mà các em thường  hay mắc phải Đưa ra hướng khắc phục Giải đáp những thắc mắc của học  sinh Cho điểm những học sinh thực  hành tốt ­ Tắt máy, kiểm tra thiết bị 4. Dặn dò học sinh chuẩn bị cho tiết học tiếp theo (1 phút) ­ Tiết sau học bài tìm hiểu thư điện tử, các em về nhà đọc trước. IV/ RÚT KINH NGHIỆM, BỔ SUNG ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ............................................................................................................................................................................................................ ­ ­ ­ ­  ­ ­ ­ ­ Giáo viên: Nguyễn Ng ọc Hưng ô dành  2 Môn: Tin học 9 để nhập  từ khoá

Tài liệu cùng danh mục Giáo án điện tử

Bài Luyện từ và câu: Dấu hai chấm - Giáo án Tiếng việt 4 - GV.N.Phương Hà

Với nội dung của bài Luyện từ và câu: Dấu hai chấm học sinh có thể hiểu được tác dụng của dấu hai chấm trong câu: Báo hiệu bộ phận đứng sau nó là lời nói của một nhân vật hoặc là lời giải thích cho bộ phận đứng trước nó.


Giáo án Đại số 7 chương 1 bài 8: Tính chất của dãy tỉ số bằng nhau

Dựa vào nội dung bài Tính chất của dãy tỉ số bằng nhau - Đại số lớp 7 xin gửi đến các bạn những giáo án của bài giúp bạn có thể xây dựng một tiết học tốt nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập là những giáo án được biên soạn theo chương trình học với đầy đủ nội dung của bài, học sinh có thể sử dụng để tìm hiểu về tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, qua đó thực hành làm các dạng toán về tỉ số để nâng cao kĩ năng Toán học. Đồng thời những giáo án này cũng giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo trong việc giảng dạy.


Bài 6: Máu và cơ quan tuần hoàn - Giáo án Tự nhiên Xã hội 3 - GV:N.T.Sỹ

Đây là giáo án hay nhất về bài Máu và cơ quan tuần hoàn giúp học sinh trình bày sơ lược về cấu tạo và chức năng của máu, nêu được chức năng của cơ quan tuần hoàn, kể được tên các bộ của cơ quan tuần hoàn.


GIÁO ÁN MÔN HÓA: CHƯƠNG 5. NHÓM HALOGEN

Vị trí nhóm halogen trong bảng tuần hoàn. - Sự biến đổi độ âm điện, bán kính nguyên tử và một số tính chất vật lí của các nguyên tố trong nhóm. - Cấu hình electron n/c của các nguyên tố halogen tương tự nhau. Tính chất hh cơ bản của các nguyên tố halogen là tính oxi hoá mạnh.


Giáo án bài 2: Vẽ tiếp hoạ tiết và vẽ màu vào đường diềm - Mỹ thuật 3 - GV.Hoàng Bảo Lan

Qua bài học Vẽ trang trí: Vẽ tiếp hoạ tiết và vẽ màu vào đường diềm GV giúp HS tìm hiểu cách trang trí đường diềm. Biết cách vẽ tiếp được hoạ tiết, vẽ màu vào đường diềm và hoàn thành các bài tập ở lớp.


Giáo án bài Sơ lược mỹ thuật thời Trần (1226 - 1400) - Mỹ thuật 7 - GV.Dương Hiếu Nghĩa

Thông qua bài Sơ lược mỹ thuật thời Trần (1226 - 1400) giúp học sinh hiểu nắm bắt đựoc một số kiến thức chung về mỹ thuật thời Trần. Học sinh nhận xét đúng đắn về truyền thống mỹ thuật dân tộc.


Bài 21: Ba thể của nước - Giáo án Khoa học 4 - GV:Đ.T.Lý

Với bài soạn giáo án Ba thể của nước giúp học sinh biết được ba thể của nước tồn tại trong thiên nhiên và tính chất chung của nước, mặc dù chúng ở những thể khác nhau.


Giáo án luyện từ và câu lớp 2: MỞ RỘNG VỐN TỪ: TỪ NGỮ VỀ HỌ HÀNG

Tham khảo bài thuyết trình 'giáo án luyện từ và câu lớp 2: mở rộng vốn từ: từ ngữ về họ hàng', tài liệu phổ thông, mầm non - mẫu giáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả


LÀM QUEN VỚI TOÁN Đề tài: Ôn nhận biết hình vuông, hình tròn, hình tam giác,

I.MỤC ĐÍCH YÊU CẦU: - Ôn nhận biết hình vuông, tròn, tam giác, chữ nhật - Biết tạo nhóm đồ vật theo dấu hiệu hình dạng. - Thông qua hoạt động nhận biết về hình vuông, tròn, tam giác, chữ nhật rèn kỹ năng tạo nhóm, xếp theo mẫu, xếp tương ứng, xếp từng phần thành toàn bộ.


Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi toán lớp 5

Tài Liệu được biên soạn rất công phu và sát với thực tế của chương trình học, giúp cho các em học sinh nắm bắt được nội dung và làm bài nhanh nhất. Với kinh nghiệm dạy học, tác giả đã tham khảo trình độ của tất cả các kì thi học sinh giỏi nhắm rút ra đề thi hay bổ ích cho các em học sinh lớp 5.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bài 12: Quy luật phân li
 • 26/10/2009
 • 81.409
 • 657

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
 • 12/10/2011
 • 62.245
 • 283

Danh mục tài liệu