Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Ngữ văn lớp 6: Cây tre Việt Nam (Thép Mới) - Bùi Thị Huế

Bài giảng Ngữ văn lớp 6: Cây tre Việt Nam (Thép Mới) do Bùi Thị Huế biên soạn giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác phẩm và tác giả bài Cây tre Việt Nam. Bên cạnh đó, đây là tài liệu hữu ích với các thầy cô giáo trong việc tham khảo phương pháp soạn bài giảng điện tử hấp dẫn và sinh động.Đánh giá tài liệu

4.3 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Bài giảng Ngữ văn lớp 6: Cây tre Việt Nam (Thép Mới) - Bùi Thị Huế Bài giảng Ngữ văn lớp 6: Cây tre Việt Nam (Thép Mới) - Bùi Thị Huế Bài giảng Ngữ văn lớp 6, Bài giảng Ngữ văn, Bài giảng điện tử, Bài giảng Cây tre Việt Nam, Nội dung bài Cây tre Việt Nam, Nghệ thuật bài Cây tre Việt Nam
4.3 5 1022
  • 5 - Rất hữu ích 275

  • 4 - Tốt 747

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Bài giảng điện tử

Bài giảng Địa lý 9 bài 27: Thực hành kinh tế biển của Bắc Trung Bộ và Duyên Hải Nam Trung Bộ

Bộ sưu tập các bài giảng được thiết kế đẹp mắt và chi tiết bài Thực hành kinh tế biển của Bắc Trung Bộ và Duyên Hải Nam Trung Bộ dành cho bạn đọc tham khảo. Thông qua bài học, học sinh củng cố sự hiểu biết về cơ cấu kinh tế biển ở cả hai vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ bao gồm hoạt động của các cảng biển, nuôi trồng và đánh bắt hải sản, nghề muối, chế biến thủy sản xuất khẩu, du lịch và dịch vụ biển. Tiếp tục hoàn thiện phương pháp đọc bản đồ, phân tích số liệu thống kê, liên kết không gian kinh tế Bắc Trung Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ.


Bài giảng Toán 5 chương 3 bài 17: Thể tích hình lập phương

Để giúp cho học sinh của mình biết công thức tính thể tích hình lập phương . Biết vận dụng công thức tính thể tích hình lập phương để giải một số bài toán có liên quan. Hãy đến với bộ sưu tập " Thể tích hình lập phương - toán lớp 5: 10 bài giảng hay nhất".


Bài giảng Sinh học 9 bài 33: Gây đột biến nhân tạo trong chọn giống

Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo Bài giảng Sinh học 9 bài 33: Gây đột biến nhân tạo trong chọn giống thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Bài giảng Sinh học 9 bài 33: Gây đột biến nhân tạo trong chọn giống trình bày bằng Slide rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính bài học.


Tiết 13: Ôn tập Tiết hát: Cò lả. Tập đọc nhạc: TĐN số 4 - Bài giảng Âm nhạc 4 - GV:Hồng Thủy

Bài giảng tiết Ôn tập bài hát: Cò lả. Tập đọc nhạc số 4 âm nhạc 4 giúp cho chúng ta biết hát đúng giai điệu và lời ca thể hiện tính chất mềm mại của bài hát. Các em ghép lời ca cho bài TĐN số 4. Với bài giảng trên các thầy cô có thể tham khảo trước giờ lên lớp.


Bài giảng Công nghệ 6 bài 2: Lựa chọn trang phục

Bao gồm những thiết kế bài giảng Lựa chọn trang phục môn Công nghệ lớp 6 là tư liệu hay, bổ ích dành tặng các bạn học sinh cùng quý thầy cô. Mục tiêu của những bài giảng này giúp học sinh biết được khái niệm trang phục, các loại trang phục, chức năng của trang phục. Biết vận dụng được kiến thức đã học vào lựa chọn trang phục cho phù hợp. Với thiết kế những slide bài giảng sinh động giúp quý thầy cô thuận tiện hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Cùng tham khảo các bạn nhé!


Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 88 bài: Học vần IP - UP

Tuyển chọn một số bài giảng hay về học vần IP – UP, được thiết kế khá sinh động với nhiều hình ảnh minh họa và hấp dẫn giúp các em học tập dễ dàng hơn. Từ đó, các em có thể phát huy khả năng của bản thân trong việc đánh vần và phát âm các vần IP, nhịp, bắt nhịp, UP, búp, búp sen. Bên cạnh đó, khi học xong tiết học này các em có thể rèn luyện thêm cho bản thân kỹ năng đọc, viết, nghe và trả lời câu hỏi thông qua các tranh ảnh, trò chơi được thực hành trong lớp.


Bài giảng Các số từ 111 đến 200 - Toán 2 - GV.Lê Văn Hải

Kiến thức của bài Các số từ 111 đến 200 là giúp học sinh nắm được cấu tạo thập phân của các số tròn chục từ 111 đến 200 là gồm: các trăm, các chục, các đơn v, đồng thời học sinh có thể đọc viết các số tròn chục từ 111 đến 200, so sánh được các số tròn chục từ 111 đến 200. Các bạn hãy tham khảo để thiết kế cho mình những bài giảng sinh động nhất.


Bài giảng Sinh học 10 bài 10: Tế bào nhân thực (tiếp theo)

Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo Bài giảng Sinh học 10 bài 10: Tế bào nhân thực (tiếp theo) thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Bài giảng Sinh học 10 bài 10: Tế bào nhân thực (tiếp theo) trình bày bằng Slide rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính bài học.


Bài giảng Phương trình thiết kế

Bài giảng Phương trình thiết kế trình bày các nội dung: Cân bằng vật chất và năng lượng, thiết bị phản ứng khuấy trộn lý tưởng, thiết bị phản ứng dạng ống (đẩy lý tưởng). Đây là tài liệu tham khảo và học tập dành cho sinh viên ngành Vật lý.


Bài giảng Tiếng Anh 10 Unit 1: A day in the life of…

Thông qua bài giảng unit 1 A day in the life of... các học sinh được tìm hiểu một số phương tiện giao thông phổ biến, mô tả thói quen hằng ngày của một người. Bên cạnh đó còn được thực hành thêm một số thì trong Tiếng Anh như hiện tại đơn, quá khứ đơn... và biết cách sử dụng các trạng từ chỉ tần số. Hy vọng rằng với những bài giảng được thiết kế cẩn thận sẽ là những tài liệu hỗ trợ các giáo viên của bộ môn Tiếng Anh khối lớp 10 trong việc cung cấp kiến thức cho học sinh.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bài giảng: Tế bào nhân thực
  • 31/10/2009
  • 46.164
  • 819

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu