Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động

Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động trình bày bản chất của Ecgonomi; đối tượng, ý nghĩa của môn học; sơ lược quá trình hình thành và phát triển. Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.Đánh giá tài liệu

5.0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động Bài giảng Ergonomics (Ecgonomi) - Chương 1: Công thái học trong lao động Bài giảng Ergonomics, Công thái học trong lao động, Công thái học, Bản chất của Ecgonomi, Quản lý lao động, Bảo hộ lao động
5.0 5 913
  • 5 - Rất hữu ích 889

  • 4 - Tốt 24

  • 3 - Trung bình 0

  • 2 - Tạm chấp nhận 0

  • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Xã hội học

Xã hội học và xã hội học châu Á thế kỷ 21 - Lục Học Nghệ

Nhằm giúp các bạn chuyên ngành Xã hội học có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết "Xã hội học và xã hội học châu Á thế kỷ 21" dưới đây. Nội dung bài viết trình bày về lịch sử, sự phát triển của xã hội học và xã hội học châu Á thế kỷ 21. Hy vọng nội dung bài viết phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và nghiên cứu.


FACULTY USE OF COURSE MANAGEMENT SYSTEMS

The process of producing the yearly updates began with a Pub Med search using search fields established by the Committee: 1) asthma, All Fields, All ages, only items with abstracts, Clinical Trial, Human, sorted by Authors; and 2) asthma AND systematic, All fields, ALL ages, only items with abstracts, Human, sorted by Author. In addition, peer-reviewed publications not captured by Pub Med could be submitted to individual members of the Committee providing an abstract and the full paper were submitted in (or translated into) English. All members of the Committee received a summary of citations and all abstracts. Each abstract was assigned to two Committee members, and an opportunity to provide an opinion...


Ebook về người đồng tính, song tính và chuyển giới

Nội dung ebook trình bày bối cảnh luật pháp về tập hợp quần chúng trong các tổ chức quần chúng, huy động quần chúng trong các tổ chức xã hội dân sự, tụ tập và an ninh công cộng, kỳ thị xã hội và phân biệt đối xử với người đồng tính, song tính và chuyển giới.


Bạo lực học đường ở Việt Nam hiện nay - Thông tin qua các trang báo điện tử

Bài viết nêu lên thực trạng đáng báo động của bạo lực học đường: gia tăng về số lượng, mở rộng về phạm vi, tính chất ngày càng nguy hiểm, gia tăng số vụ bạo lực của giáo viên mầm non với học sinh, xảy ra ở nhiều nữ sinh và thái độ thờ ơ, vô cảm của những người xung quanh khiến tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng.


Xã hội học đại cương

Tài liệu "Xã hội học đại cương" tổng hợp các câu hỏi liên quan đến kiến thức môn học xã hội học như: xã hội học là gì?, đối tượng nghiên cứu, chức năng, hành động của xã hội học... Hi vọng tài liệu sẽ phần nào giúp các bạn học tập và ôn thi hiệu quả.


Tham nhũng trong hệ thống giáo dục phổ thông: Nguyên nhân và hậu quả - Nguyễn Đình Cừ

Bài viết "Tham nhũng trong hệ thống giáo dục phổ thông: Nguyên nhân và hậu quả" trình bày về nguyên nhân tham nhũng trong hệ thống giáo dục phổ thông, hệ thống của tham nhũng trong giáo dục, hậu quả của tham nhũng trong giáo dục,... Với các bạn chuyên ngành Xã hội học thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Nghiên cứu khoa học: Phê bình phân tâm học ở Việt Nam - Nhìn từ phương diện thực hành

Bài báo "Phê bình phân tâm học ở Việt Nam - Nhìn từ phương diện thực hành" khảo sát và đánh giá một cách tổng quan về tình hình nghiên cứu, phê bình văn học từ góc độ phân tâm học ở Việt Nam từ đầu thế kỷ 20 đến nay từ phương diện thực hành; trong đó, người viết chú trọng các giai đoạn 1930-1945, 1945-1975, 1986 đến nay. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Thống kê xã hội: Chương 7 - Đỗ Thị Thúy Hằng

Bài giảng "Thống kê xã hội - Chương 7: Kiểm định giả thiết về tham số tổng thể" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm giả thiết thống kê, các loại sai lầm và mức ý nghĩa, kiểm định giả thiết về trung bình một tổng thể... Mời các bạn cùng tham khảo.


Trình độ giáo dục dân cư ở Đồng bằng sông Cửu Long nhìn từ tổng điều tra năm 2009 và một số vấn đề đặt ra cho việc tái cơ cấu kinh tế

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vùng còn nhiều hạn chế nhất trong cả nước về trình độ giáo dục (kể cả người nhập cư), nhưng lại là nơi tập trung nhiều ngành kinh tế tiềm năng chưa khai thác và một số ngành đã được xác định là ngành mũi nhọn trong tương lai. Bài viết nêu hiện trạng trình độ giáo dục của dân cư ĐBSCL, đây là vấn đề cần lưu ý khi xác định những nội dung của tái cơ cấu kinh tế, hoạch định những chính sách về dân số, phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) của vùng


Bài giảng Thuyết Chức năng của Durkheim về phân công lao động

Bài giảng "Thuyết Chức năng của Durkheim về phân công lao động: trình bày các nội dung: Đối tượng nghiên cứu, Nhiệm vụ XHH NC về PCLĐ, chức năng đoàn kết của PCLĐ và các nội dung khác. Mời bạn đọc tham khảo để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu an sinh xã hội
  • 20/08/2012
  • 29.770
  • 395

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu