Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Bài giảng Cấu trúc máy tính: Chương 1 - Đào Quốc Phương

Bài giảng Cấu trúc máy tính - Chương 1: Tổng quan về máy tính. Nội dung chính của chương 1 gồm có: Máy tính và phân loại máy tính, lịch sử phát triển máy tính, số học máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.Đánh giá tài liệu

4.0 Bạn chưa đánh giá, hãy đánh giá cho tài liệu này


Bài giảng Cấu trúc máy tính: Chương 1 - Đào Quốc Phương Bài giảng Cấu trúc máy tính: Chương 1 - Đào Quốc Phương Cấu trúc máy tính, Bài giảng Cấu trúc máy tính, Số học máy tính, Lịch sử phát triển máy tính, Máy vi tính, Máy tính cá nhân
4.0 5 436
 • 5 - Rất hữu ích 1

 • 4 - Tốt 435

 • 3 - Trung bình 0

 • 2 - Tạm chấp nhận 0

 • 1 - Không hữu ích 0

Mô tả

Tài liệu cùng danh mục Phần cứng

Giáo trình Sửa chữa bộ nguồn máy tính

Mục tiêu của giáo trình "Sửa chữa bộ nguồn máy tính" giới thiệu cấu tạo, nguyên lý hoạt động cơ bản nhất về bộ nguồn máy tính, đồng thời trang bị những kiến thức và một số kỹ năng sửa chữa bộ nguồn. Nội dung giáo trình gồm 5 chương gồm: phân tích sơ đồ khối; lọc nhiễu và chỉnh lưu; mạch nguồn cấp trước; mạch nguồn chính; sửa chữa nguồn ATX. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức.


Giáo trình Lắp ráp và bảo trì máy tính - Nghề: Công nghệ thông tin - CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu

(NB) Mục đích chủ yếu của giáo trình là giúp cho người học những hiểu biết về cấu trúc phần cứng của máy tính, sự tương thích của các thiết bị, hướng dẫn chi tiết lắp ráp hoàn chỉnh một máy vi tính. Cài đặt được hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng, chẩn đoán và khắc phục được sự cố máy tính.


Giáo trình Sửa chữa Mainboard

Giáo trình Sửa chữa mainboard được biên soạn bởi trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp theo phương pháp tiếp cận theo năng lực (APC) ban hành năm 2019. Giáo trình gồm các nội dung: sử dụng dụng cụ, thiết bị chuyên dụng sửa chữa Mainboard; tìm hiểu về Mainboard; chẩn đoán; xác định hư hỏng; khắc phục hư hỏng; hoàn thiện sản phẩm.


Giáo trình Tín hiệu và hệ thống: Phần 1 - CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

(NB) Giáo trình Tín hiệu và hệ thống: Phần 1 gồm có 4 bài với nội dung như sau Các khái niệm cơ bản, phân tích tín hiệu miền thời gian, phân tích tín hiệu miền tần số, truyền tín hiệu qua mạch tuyến tính. Để nắm rõ chi tiết nội dung giáo trình mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Tín hiệu và hệ thống: Phần 2 - CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

(NB) Tiếp theo phần 1 Giáo trình Tín hiệu và hệ thống: Phần 2 gồm có 1 chương cung cấp những kiến thức về cơ bản về điều chế tín hiệu, điều chế tương tự, điều chế xung (pulse modulation). Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính

Giáo trình Lắp ráp và cài đặt máy tính với nội dung: các thành phần cơ bản của máy tính; quy trình lắp ráp; thiết lập CMOS; cài đặt hệ điều hành và các trình điều khiển; cài đặt các phần mềm ứng dụng; sao lưu phục hồi hệ thống... Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung các bài học.


Bài giảng Kiến trúc máy tính (Phần 1): Chương 1 - Nguyễn Văn Huy

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 1: Các kiến thức cơ bản về tin học" cung cấp cho người học các kiến thức: Máy tính điện tử, thông tin và xử lý thông tin, hệ đếm, biểu diễn thông tin trong máy tính, cấu trúc cơ bản của máy tính,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kiến trúc máy tính (Phần 1): Chương 2 - Nguyễn Văn Huy

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 2: Hệ điều hành và các chương trình tiện ích" cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm và chức năng chính của hệ điều hành, phân loại hệ điều hành, hệ điều hành Windows, một số phần mềm và tiện ích. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kiến trúc máy tính (Phần 1): Chương 3 - Nguyễn Văn Huy

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 3: Thuật toán" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm, tính chất của thuật toán, biểu diễn thuật toán, các cấu trúc thuật toán cơ bản. Cuối bài giảng có phần bài tập để người học ôn tập và củng cố kiến thức.


Bài giảng Kiến trúc máy tính (Phần 2): Chương 4 - Nguyễn Văn Huy

Bài giảng "Kiến trúc máy tính - Chương 4: Mảng và chuỗi" cung cấp cho người học các kiến thức: Mảng, mảng một chiều, mảng hai chiều, mãng chuỗi, chuỗi. Cuối bài giảng có phần bài tập để người học ôn tập và củng cố kiến thức đã học.


Tài liệu mới download

MBA dành cho lãnh đạo
 • 07/04/2012
 • 28.477
 • 773
Bài tập tính giá chéo
 • 22/10/2013
 • 67.353
 • 683

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Giáo trình Sửa chữa Mainboard
 • 16/06/2020
 • 72.113
 • 634

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu