Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài liệu mới cập nhật (1.144.225)

Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 716

Dưới đây là Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 716 dành cho các em học sinh trong đội tuyển HSG Tiếng Anh lớp 7 và quý thầy cô tham khảo chuẩn bị cho kì thi chọn HSG đang sắp đến, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đề thi!


Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 715

Tham khảo Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 715 dành cho các bạn học sinh lớp 7 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi.


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2018-2019 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập thật tốt trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện sắp tới. TaiLieu.vn xin gửi đến các em Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2018-2019 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương. Vận dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân để thử sức mình với đề thi nhé! Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi.


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Tiếng Anh 7 năm 2018-2019 có đáp án - Trường THCS Nguyễn Du

Tham khảo Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Tiếng Anh 7 năm 2018-2019 có đáp án - Trường THCS Nguyễn Du để các em làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời ôn tập và củng cố kiến thức căn bản trong chương trình học. Tham gia giải đề thi để ôn tập và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kì thi chọn HSG cấp trường sắp diễn ra nhé!


Đề thi KSCL học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Dũng Hợp

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi KSCL học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Dũng Hợp để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 714

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi học sinh giỏi chính thức. TaiLieu.VN giới thiệu đến các em Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 714 để ôn tập và củng cố kiến thức. Mời các em cùng tham khảo đề thi!


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2016-2017 có đáp án - Phòng GD&ĐT Thái Thụy

Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi chọn HSG sắp tới, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2016-2017 có đáp án - Phòng GD&ĐT Thái Thụy, hi vọng đây sẽ là tư liệu ôn tập hiệu quả giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo!


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Thọ Xuân nhằm đánh giá sự hiểu biết và năng lực tiếp thu kiến thức của học sinh thông qua các câu hỏi đề thi. Để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng giải đề thi chính xác, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 713

Đề thi học sinh giỏi môn Khoa học tự nhiên lớp 8 năm 2017-2018 - Phòng GD&ĐT Tam Dương - Mã đề 357 (Phần TNKQ) là tài liệu luyện thi HSG hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 8. Cùng tham khảo và tải về đề thi để ôn tập kiến thức, rèn luyện nâng cao khả năng giải đề thi để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới nhé. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Nga Thắng

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Trường THCS Nga Thắng. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp các em củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kì thi học sinh giỏi cấp trường sắp tới. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


5 đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2017-2018 có đáp án

Bộ 5 đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2017-2018 có đáp án dưới đây là tài liệu ôn thi học sinh giỏi hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7, thông qua việc luyện tập với đề thi sẽ giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi bài tập khác nhau và rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài thi. Mỗi đề thi kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập cũng như rèn luyện kỹ năng giải đề. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương

Hi vọng Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT huyện Quảng Xương được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập nâng cao kiến thức trước khi bước vào kì thi của mình. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Tiền Hải

Nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho kì thi chọn học sinh giỏi sắp đến. TaiLieu.VN gửi đến các bạn tài liệu Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 có đáp án - Phòng GD&ĐT Tiền Hải. Đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bộ đề thi KSCL môn Ngữ Văn lớp 9 năm 2018-2019 (có đáp án)

Mời các em học sinh thử sức bản thân thông qua việc giải những bài tập trong "Bộ đề thi KSCL môn Ngữ Văn lớp 9 năm 2018-2019 (có đáp án)" sau đây. Bộ đề thi được TaiLieu.VN tổng hợp từ nguồn tài nguyên đề thi của nhiều trường trong cả nước như: trường THCS Cẩm Vũ, trường THCS Ngọc Châu, trường THCS Quất Động, trường THCS Thọ Nghiệp. Tài liệu phục vụ cho các bạn có sự yêu thích môn Ngữ Văn và những em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi này. Mời các em học sinh tham khảo.


Bộ đề thi KSCL môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2018-2019

Với mục đích nâng cao khả năng giải đề và cải thiện tốc độ trả lời câu hỏi Tiếng Anh, TaiLieu.vVN mời các em học sinh luyện tập với "Bộ đề thi KSCL môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2018-2019". Bộ tài liệu này là sự tổng hợp của tất cả các dạng đề mà các em có thể gặp khi đi thi như trắc nghiệm về cách phát âm, trọng âm, ngữ pháp, từ vựng và cả những đề thi tự luận như viết câu, điền khuyết. Mời các em học sinh tham khảo và thực hành thêm.


Bộ đề thi KSCL môn Toán lớp 9 năm 2018-2019 (có đáp án)

Xin giới thiệu tới các em học sinh "Bộ đề thi KSCL môn Toán lớp 9 năm 2018-2019 (có đáp án)" được TaiLieu.VN tổng hợp từ nhiều trường khác nhau như trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, phòng GD&ĐT thành phố Ninh Bình và trường Archimedes, đi kèm bên dưới mỗi đề thi là lời giải chi tiết. Hi vọng bộ tài liệu này sẽ giúp các em học sinh có thể ôn lại các kiến thức cần thiết và kĩ năng làm bài để các em tự tin hơn trong kì thi khảo sát chất lượng này.


Thư viện trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Giới thiệu những đặc trưng chủ yếu liên quan trực tiếp đến hoạt động thông tin-thư viện của cách mạng công nghiệp 4.0: Cyber-Physical Systems (CPS), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu Lớn (Big Data). Đối chứng sự phát triển của thư viện qua các cuộc cách mạng công nghiệp, thông qua việc phác hoạ mô hình hoạt động của thư viện và các loại sản phẩm và dịch vụ đặc trưng của mỗi thời kỳ.


Đa dạng hóa tuyên truyền hoạt động thông tin thư viện nhằm nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên tại trường Đại học Hà Tĩnh

Bài viết trình bày khái quát phương thức đa dạng hóa tuyên truyền hoạt động thông tin - thư viện nhằm nâng cao văn hóa đọc cho sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, như: tổ chức ngày hội đọc sách, thi thuyết trình sách theo chủ đề, diễn đàn sinh viên với văn hóa đọc, hội nghị bạn đọc, tập huấn năng lực thông tin cho người dùng tin, chia sẻ thông tin, tài nguyên thông tin qua thư điện tử.


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử 9 năm 2017-2018 có đáp án - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp

Dưới đây là Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử 9 năm 2017-2018 có đáp án - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp được TaiLieu.VN sưu tầm và chia sẻ nhằm giúp các em có cơ hội kiểm tra lại đánh giá kiến thức của mình và có thêm thời gian chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn Tiếng Anh 9 năm 2018-2019 - Sở GD&ĐT Hà Nội

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố môn Tiếng Anh 9 năm 2018-2019 - Sở GD&ĐT Hà Nội là tài liệu ôn thi hiệu quả dành cho các bạn trong đội tuyển HSG Tiếng Anh 9 và các bạn học sinh ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt kết quả cao. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo và tải về đề thi!


Giáo trình Các phương pháp nghiên cứu tâm lý học: Phần 2

Giáo trình Các phương pháp nghiên cứu tâm lý học: Phần 2 trình bày các phương pháp nghiên cứu tâm lý học như: phương pháp quan sát, phương pháp điều tra bằng bảng hỏi, phương pháp phỏng vấn, phương pháp nghiên cứu trường hợp, đo lường phương pháp xử lý phân tích thống kê thông tin nghiên cứu,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giải pháp nâng cao chất lượng sinh viên được đào tạo từ ngành Thông tin học trường Đại học Cần Thơ

Bài viết trình bày các đề xuất của 53 lãnh đạo từ các thư viện và cơ quan thông tin trong và ngoài nước có tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của ngành Thông tin học Trường Đại học Cần Thơ về các giải pháp giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Bằng phương pháp nghiên cứu hỗn hợp(kết hợp khảo sát 53 nhà tuyển dụng và phỏng vấn 20 lãnh đạo các đơn vị) nghiên cứu đã đưa ra các hướng cập nhật chương trình đào tạo cũng như đề xuất với Bộ môn, cán bộ giảng dạy và sinh viên. chuyên ngành về cách nâng cao chất lượng sản phẩm đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội.


Hành vi tránh thông tin

Hành vi tránh thông tin là thuật ngữ được sử dụng để chỉ hành vi của cá nhân nhằm cản trở, trì hoãn hoặc giới hạn việc tìm kiếm, tiếp nhận hoặc sử dụng thông tin thích hợp cho việc ra quyết định của mình. Bài viết giới thiệu tổng quát về hành vi tránh thông tin và hoạt động nghiên cứu hành vi tránh thông tin trong một số lĩnh vực.


Tổng quan về khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu là một lĩnh vực nghiên cứu mới xuất hiện thời gian gần đây. Cùng với sự phát triển không ngừng của các kho dữ liệu lớn trên khắp thế giới, ngành rút trích và phân tích dữ liệu đang trở nên ngày càng quan trọng hơn. Thông tin và tri thức có được từ dữ liệu lớn đang giúp ích cho rất nhiều công ty và tổ chức trên thế giới. Bài viết giới thiệu những khái niệm cơ bản về Khoa học dữ liệu, các phương pháp được sử dụng và tương lai phát triển của lĩnh vực này.


Bộ đề thi KSCL môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2018-2019 (có đáp án)

Để giúp các em học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Mời các em học sinh cùng thực hành "Bộ đề thi KSCL môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2018-2019 (có đáp án)" dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi. Ngoài ra, bên dưới mỗi đề là đáp án cho các câu tương ứng, các em có thể tham khảo và kiểm tra được khả năng của bản thân để có kế hoạch ôn luyện tốt nhất cho kì thi sắp tới.


Bước đầu tìm hiểu triết lý của nghề thư viện thông tin

Tìm hiểu và làm rõ khái niệm “triết lý”. Phân tích một số nghiên cứu, quan điểm về triết lý thư viện để tìm ra điểm chung nhất trong triết lý về nghề thư viện-thông tin ở nước ta và trên thế giới trong giai đoạn hiện nay.


Giáo trình Các phương pháp nghiên cứu tâm lý học: Phần 1

Giáo trình Các phương pháp nghiên cứu tâm lý học: Phần 1 sẽ trình bày các vấn đề chung về nghiên cứu khoa học và nghiên cứu tâm lý học, các nguyên tắc đạo đức trong nghiên cứu tâm lý học, tiến trình nghiên cứu tâm lý học, xây dựng cơ sở lý luận và lựa chọn khách thể nghiên cứu... Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học 9 năm 2017-2018 có đáp án - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi chọn HSG cấp tỉnh môn Hóa học lớp 9 có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn ĐĐề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa học 9 năm 2017-2018 có đáp án - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn 9 năm 2017-2018 có đáp án - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp

Cùng tham gia thử sức với Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn 9 năm 2017-2018 có đáp án - Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức nghị luận văn học chuẩn bị cho bài thi HSG sắp tới đạt điểm số cao. Chúc các em vượt qua kì thi thật dễ dàng nhé!


Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh 9 năm 2015-2016 có đáp án - Sở GD&ĐT Phú Thọ

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi chọn HSG sắp tới cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh 9 năm 2015-2016 có đáp án - Sở GD&ĐT Phú Thọ dưới đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!


Tài liệu mới download

ĐLVN 27:1998
  • 08/08/2010
  • 55.993
  • 659

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Canh cải xoong nấu sườn
  • 25/12/2012
  • 30.262
  • 217

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu