Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài liệu mới cập nhật (1.151.081)

Bài giảng Khai thác kiểm định cầu

Bài giảng gồm 2 chương công tác khai thác, bảo quản và sửa chữa cầu; kiểm định cầu và gia cố cầu. Gồm các nội dung: khái niệm, khai thác công trình cầu, bảo quản dòng chảy và điều chỉnh hướng dòng, kiểm tra sửa chữa cầu thép, sửa chữa cầu bê tông cốt thép, kiểm định cầu, gia cố cầu thép, gia cố kết cấu nhịp và mố trụ cầu bê tông cốt thép, bê tông và đá xây... Để nắm chắc các kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Bài giảng Chính sách Kinh tế

Bài giảng gồm 7 chương: tổng quan về các công cụ quản lý của nhà nước và các chính sách kinh tế; hoạch định chính sách kinh tế; tổ chức thực thi chính sách; phân tích chính sách; chính sách tài chính; chính sách tiền tệ - tín dụng; chính sách chuyển dịch cơ cấu kinh tế; chính sách kinh tế đối ngoại. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chắc các nội dung kiến thức.


Bài giảng Đa dạng sinh học và bảo tồn - Ôn Vĩnh An

Bài giảng gồm các nội dung: các định nghĩa khác nhau về đa dạng sinh học; mục tiêu và đối tượng nghiên cứu của đa dạng sinh học; sinh học bảo tồn; các cấp độ của đa dạng sinh học; giá trị của đa dạng sinh học; những tác động ảnh hưởng đến đa dạng sinh học... Để nắm rõ chi tiết các nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Đồ án tốt nghiệp Công nghệ Thông tin: Nghiên cứu phương pháp phân lớp nhị phân trong nhận dạng giới tính qua ảnh

Mục đích của đồ án nhằm nghiên cứu bài toán phân lớp nhị phân để khi ta đưa một bức ảnh vào thì ta có thể dùng thuật toán trong bài toán phân lớp nhị phân để đưa ra giới tính của một bức ảnh là nam hay nữ. Để nắm rõ các nội dung nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo đồ án.


Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu thuật toán K-nearest neighbor và sử dụng Iris flowers dataset đánh giá hiệu quả thuật toán

Mục tiêu của đồ án nhằm: nghiên cứu, tìm hiểu thuật toán K-nearest neighbor, đánh giá hiệu quả của thuật toán, làm quen với bộ dữ liệu Iris và sử dụng bộ dữ liệu vào thử nghiệm và đánh giá. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm rõ các nội dug nghiên cứu.


Khóa luận tốt nghiệp: Phương pháp kỷ luật tích cực và kỷ luật không nước mắt cho học sinh Tiểu học

Mục đích nghiên cứu của khóa luận: giới thiệu một số kiến thức và kỹ năng cơ bản của phương pháp kỷ luật tích cực, kỷ luật không nước mắt nhằm thay thế các hình thức trừng phạt, kỷ luật học sinh tiêu cực. Giúp học sinh tự do phát triển khả năng, chủ động trong hành vi và sáng tạo trong các hoạt động tập thể, cá nhân những vẫn đảm bảo được kỷ luật của nhà trường. Giáo viên chủ nhiệm đổi mới cách quản lý học sinh một cách chủ động, khoa học, thay đổi cách xử lý sai phạm của học sinh với thái độ động viên, khuyến khích giúp học sinh có hành vi và thái độ ứng xử đúng. Nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh Tiểu học đồng thời giải quyết được các vấn đề thực tiễn trong trường Tiểu học


Đồ án tốt nghiệp: Xây dựng Website giới thiệu mỹ phẩm

Mục tiêu đồ án nhằm: mô tả một cách chi tiết về những chức năng của Website giới thiệu mỹ phẩm. Minh họa chi tiết chức năng và xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh. Giải thích rõ ràng về ràng buộc của hệ thống, trình bày tổng quan về giao diện và những tương tác với hệ thống. Để nắm rõ nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo đồ án.


Đồ án tốt nghiệp: Thiết kế chế tạo mô hình nhà thông minh sử dụng Arduino

Đồ án nhằm thực hiện ý tưởng thiết kế và chế tạo mô hình nhà thông minh sử dụng Arduino. Bộ điều khiển thiết kế có khả năng bật tắt các thiết bị một cách linh hoạt bằng các thiết bị di động có kết nối mạng wifi hoặc mạng viễn thông di động. Các trạng thái của thiết bị cũng có thể được cập nhật tức thời lên các thiết bị này nhằm kiểm soát sự hoạt động của ngôi nhà. Ngoài ra, thông qua các cảm biến được bố trí trong ngôi nhà, bộ điều khiển có khả năng tự động điều chỉnh các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mô hình thiết kế là một giải pháp hoàn thiện cho nhà thông minh với khả năng điều khiển mềm dẻo và giá thành thấp so với các sản phẩm khác trên thị trường.


Nghiên cứu đánh giá chất lượng Obidoxime chloride tổng hợp làm nguyên liệu dược

Obidoxime chloride là thuốc giải độc đặc hiệu thế hệ mới và là thành phần chính của ống tự tiêm giải độc chất độc phospho hữu cơ. Obidoxime chloride có ái lực liên kết với vị trí hoạt động của enzyme, loại bỏ phosphorylat obidoxime, đồng thời tái sinh hoạt tính của enzyme AChE. Obidoxime chloride được tổng hợp bằng phản ứng của pyridine-4-aldoxime với bis(chloromethyl)ether trong dung môi chloroform.


Nghiên cứu thực nghiệm xử lý đồng thời độ ẩm và ion clorua trong không khí ven biển

Trong bài viết này, dung môi hấp thu là hỗn hợp glycerin-nước với các tỉ lệ thể tích khác nhau được sử dụng để nghiên cứu khả năng hấp thu ẩm và ion clorua đồng thời trong không khí ẩm. Nghiên cứu cũng khảo sát khả năng tách ẩm và ion clorua trong không khí ẩm ven biển của thành phố Vũng Tàu bằng quá trình hấp thu sử dụng dung môi là hỗn hợp glycerin-nước.


Thiết lập mô hình toán học nghiên cứu va chạm và biến dạng của vật rắn chuyển động hình nón cụt vào mặt cứng tuyệt đối

Bài viết trình bày kết quả thiết lập mô hình toán học nghiên cứu va chạm và biến dạng của vật rắn chuyển động hình nón cụt vào mặt cứng tuyệt đối. Thiết lập phương trình chuyển động mặt cắt của vật hình nón cụt, các biểu thức tính dịch chuyển, tốc độ dịch chuyển, biến dạng dọc trục, các tham số lan truyền sóng cùng tốc độ lan truyền sóng (tốc độ âm thanh) trong vật do va đập và biến dạng tạo ra.


Mô hình động lực học cơ hệ ca nô kéo khí cầu bay có điều khiển

Bài viết trình bày mô hình động lực học cơ hệ hai vật “ca nô kéo khí cầu bay” trong điều kiện có gió từ các hướng khác nhau với giả thiết quadrotor duy trì độ cao không đổi. Mô hình động lực học cơ hệ nói trên đã được kiểm tra định lượng và định tính.


Phát triển phương pháp phát hiện Ricin trong mẫu nước sử dụng Aptamer kết hợp với Real-time PCR

Bài viết này trình bày các nghiên cứu phát triển phương pháp phát hiện ricin sử dụng kỹ thuật real-time PCR dựa trên aptamer Ar 5.9 đặc hiệu ricin.


Giải pháp thiết kế hệ quang vật kính cho đầu thu vùng hồng ngoại gần

Bài viết trình bày giải pháp thiết kế hệ quang vật kính thu dạng gương-thấu kính cho thiết bị hoạt động trong vùng hồng ngoại gần (SWIR). Dựa trên nguyên lý của hệ gương-thấu kính Caxigrin, hệ quang vật kính đã được thiết kế, tối ưu nhờ phần mềm Zemax với các thông số của vật liệu truyền thống sẵn có.


Báo cáo Ngành dệt may năm 2016

Báo cáo Ngành dệt may năm 2016 với các nội dung về ngành dệt may Việt Nam và thế giới: tổng quan ngành dệt may toàn cầu, chuỗi giá trị dệt may toàn cầu, các phương thức sản xuất; tổng quan ngành dệt may Việt Nam, tình hình xuất nhập khẩu, chuỗi giá trị ngành dệt may Việt Nam, pháp lý, chính sách liên quan đến ngành dệt may Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo báo cáo để nắm nội dung chi tiết hơn.


Entangled state generation by a Kerr-like nonlinear coupling coupler

This system can be generated maximally entangled states. Specially, we can show that the entropy of entanglement and the maximally entangled states change dramatically when the initial conditions are different. The reasonableness obtained results is affirmed by the comparison to that of previous works.


Khả năng ứng dụng phương pháp điện hóa cao áp để xử lý ô nhiễm môi trường

Công nghệ điện hóa DC cao áp có khả năng tạo vật liệu nano và các phản ứng plasma điện cực nên có thể thực hiện các quá trình phản ứng xử lý một số tác nhân gây ô nhiễm môi trường.


Phân tích thành phần vật liệu cao su Gioăng làm kín cửa ra vào tàu ngầm Kilo 636m

Thành phần vật liệu cao su gioăng làm kín cửa ra vào tàu ngầm Kilo 636 được nghiên cứu xác định bằng các phương pháp phân tích hóa học và phân tích hóa lý hiện đại. Kết quả nghiên cứu phản ứng nhận biết màu và phổ hồng ngoại IR, phổ EDX, đã xác định được vật liệu cao su gioăng làm kín cửa được chế tạo trên cơ sở cao su ethylen-propylen dien (EPDM).


Ebook Bài tập tiếng Anh 7 - Dựa theo mô hình trường học mới tại Việt Nam

"Bài tập tiếng Anh 7" của tác giả Vũ Thị Phượng ebook dựa theo mô hình trường học mới tại Việt Nam gồm 12 bài học với các nội dung: myhobbies, health, community service, music and art, vietnamese food and drink, the first university in viet nam, traffic, films, festival aroundthe world, sources of energy, travelling in the future, an overcrowded world. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để tìm hiểu kỹ hơn các bài học.


Luận văn tốt nghiệp: Một số ý kiến về kỹ thuật thu thập bằng chứng trong quá trình kiểm toán báo cáo tài chính tại Công ty Kiểm toán và Kế toán ACC

Luận văn với nội dung: cơ sở lý luận về bằng chứng kiểm toán và kỹ thuật thu thập bằng chứng kiểm toán trong quá trình kiểm toán báo cáo tài chính. Thực tế vận dụng kỹ thuật thu thập bằng chứng trong quá trình kiểm toán báo cáo tài chính do công ty kiểm toán và kế toán AAC thực hiện. Biện pháp hoàn thiện kỹ thuật thu thập bằng chứng trong quá trình kiểm toán báo cáo tài chính do công ty kiểm toán và kế toán AAC thực hiện. Để nắm rõ các nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo luận án.


Nghiên cứu ảnh hưởng của bột nhôm đến nhiệt lượng nổ của thuốc nổ hỗn hợp

Bài báo này trình bày một số kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng, kích thước bột nhôm (Al) tới nhiệt lượng nổ của thuốc nổ hỗn hợp chứa Hexogen (RDX), trinitro toluen (TNT), bột Al và chất thuần hóa khi đo trên thiết bị đo nhiệt lượng nổ DCA-5.


Thiết kế, chế tạo mạch cân bằng cho 12 cell nối tiếp trong bộ pin của máy đẩy Cuda M1200

Bài viết thực hiện việc thiết kế, chế tạo mạch cân bằng điện áp cho các bộ pin gồm 12 cell Li-ion ghép nối tiếp dùng trong khối pin của máy đẩy Cuda M1200. Với mục tiêu là tăng độ an toàn và sử dụng hiệu quả cho các khối pin Liion nói riêng, bài viết tạo tiền đề cho việc mở rộng nghiên cứu ứng dụng các hệ thống quản lý, giám sát và bảo vệ các khối pin nói chung trong các trang thiết bị khí tài quân sự hiện nay.


Tính toán chiều sâu xuyên của đạn chống tăng ĐCT-9T kiểu tandem

Nghiên cứu tính toán chiều sâu xuyên của đạn chống tăng ĐCT-9T kiểu tandem có vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu thiết kế chế tạo đạn ĐCT-9T. Mục đích chính của bài toán là tính độ xuyên sâu theo phương pháp phân đoạn БГTY là phương pháp được sử dụng rộng rãi hơn cả.


Tấn công mẫu dựa trên khoảng cách tuyến tính

Bài viết đề xuất một phương pháp tấn công mẫu có hiệu quả, trong đó việc xác định giá trị bí mật dựa trên tính toán khoảng cách tuyến tính rò rỉ của kênh kề với bộ mẫu của thiết bị. Thí nghiệm tấn công mẫu trong bài báo được thực hiện trên thẻ thông minh ATMEGA8515 được cài đặt thực thi thuật toán mật mã AES-128.


Nghiên cứu tách nitơ, phốt pho trong nước thải sinh hoạt

Nghiên cứu được tiến hành nhằm khẳng định khả năng cũng như xác định một số yếu tố ảnh hưởng tới quá trình tách N,P dưới dạng kết tinh thành tinh thể Magie Amoni Photphat (MAP) hay còn gọi là Struvite - công thức hóa học: MgNH4PO4. 6H2O. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Hiệu quả tách N,P bằng kết tinh tạo MAP chịu ảnh hưởng khá lớn của pH môi trường và xảy ra tốt ở giải pH > 8,5.


Chuyên đề bài tập Vật lý 12

Chuyên đề tập hợp các bài tập theo các chuyên đề môn Vật lý lớp 12: dao động cơ; sóng cơ; dòng điện xoay chiều; mạch dao đọng; sóng ánh sáng; lượng tử ánh sáng; vật lý hạt nhân; các đề kiểm tra theo chương, theo học kỳ. Mời các bạn cùng tham khảo chuyên đề để củng cố, luyện tập, nắm chắc các kiến thức môn Vật lý lớp 12.


Nghiên cứu ảnh hưởng của kết cấu phần mũi lõi xuyên đến khả năng xuyên thép của đầu đạn xuyên động năng

Bài viết trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số kết cấu phần mũi lõi xuyên đến khả năng xuyên thép của đầu đạn xuyên động năng bằng phương pháp mô phỏng số, đánh giá kết quả nhận được với kết quả thử nghiệm bắn đạn thật tại trường bắn.


Một số vấn đề về phụ thuộc hàm và phụ thuộc hàm xấp xỉ trong lý thuyết tập thô và ứng dụng vào bài toán rút gọn thuộc tính

Bài viết trình bày một số khái niệm và tính chất liên quan đến hệ thông tin S = (U, A), phụ thuộc hàm, phụ thuộc xấp xỉ, vùng dương trong lý thuyết tập thô.


Nghiên cứu, thiết kế chế tạo khối УБП-И-5-25 và khối УБП-И-12-50 trong hệ thống radar MONOLIT-B của tổ hợp tên lửa bờ BASTION

Bài viết trình bày kết quả khảo sát, nghiên cứu, thiết kế chế tạo một số loại nguồn trong hệ thống radar MONOLIT-B của tổ hợp tên lửa bờ BASTION.


Ảnh hưởng của trisodium citrate lên phổ hấp thụ plasmon của các hạt nano bạc được chế tạo bằng phương pháp chiếu led xanh

Trong bài viết này trình bày kết quả khảo sát sự ảnh hưởng của lượng trisodium citrate (TSC) lên phổ hấp thụ plasmon của các hạt nano bạc (AgNPs) dưới kích thích của đèn LED. Các AgNPs được chế tạo từ phát triển mầm dạng cầu sang dạng đĩa tam giác khi có kích thích của LED. Kích thước, hình dạng và tính chất quang của AgNPs được khảo sát bằng phổ hấp thụ plasmon UV-Vis, kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM) và kính hiển vi điện tử quét (SEM).


Tài liệu mới download

Đề tài : CĂN BỆNH HÀ LAN
  • 10/05/2011
  • 27.312
  • 522

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

TOEFL Structure 2
  • 25/07/2009
  • 20.323
  • 555
Nghị định số 68-HĐBT
  • 09/12/2009
  • 31.416
  • 104

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu