Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (152.775)

Đề thi Olympic môn Toán 11 năm 2019-2020 trường THPT Lý Thánh Tông sở GD&ĐT Hà Nội có đáp án

Trong bài viết này xin giới thiệu đề thi Olympic môn Toán 11 năm 2019-2020 trường THPT Lý Thánh Tông sở GD&ĐT Hà Nội có đáp án giúp các em ôn luyện và thi Olympic đạt kết quả cao đồng thời cũng là tài liệu tốt cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy.


Đề thi giữa học kỳ 1 Toán 12 năm 2019 – 2020

Đề thi giữa học kỳ 1 Toán 12 năm 2019 – 2020 trường Thuận Thành 3 – Bắc Ninh


Kiểm tra 1 tiết Ngữ văn lớp 7

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng nắm chi tiết các nội dung và giúp học sinh củng cố, rèn luyện kiến thức môn Ngữ văn lớp 7. Đây còn là tài liệu tham khảo cho giáo viên trong quá trình giảng dạy.


Kiểm tra 1 tiết Tiếng việt lớp 7

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho học sinh và giáo viên trong quá trình học tập và giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 7. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Giáo án Tập làm văn lớp 7: Viết bài tập làm văn số 2 - Văn biểu cảm

Giáo án biên soạn chương trình giảng dạy Tập làm văn lớp 7 về văn biểu cảm. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình tiến hành biên soạn giáo án, bài giảng. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án.


Đề ôn tập kiểm tra 45 phút môn Toán lớp 11 - Chương 2: Tổ hợp và xác suất

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện, củng cố kiến thức. Đồng thời hỗ trợ cho giáo viên trong công tác giảng dạy, biên soạn các bài tập, đề thi môn Toán lớp 11.


Bài tập chuyên đề môn Phương pháp dạy học Sinh học lớp 11: Chuyên đề sinh sản ở động vật

Tài liệu bao gồm bốn bài: sinh sản vô tính ở động vật; sinh sản hữu tính ở động vật; cơ chế điều hòa sinh sản; điều khiển sinh sản ở động vật và sinh đẻ có kế hoạch ở người. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Giáo án Tập làm văn lớp 7: Quá trình tạo lập văn bản ra để viết bài tập làm văn số 1 – Văn tự sự và miêu tả

Giáo án được biên soạn dựa trên quá trình tạo lập văn bản ra để viết bài tập làm văn số 1, văn tự sự và miêu tả. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình biên soạn bài giảng, giáo án. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung.


Tài liệu ôn tập môn Hóa học lớp 10

Tài liệu cung cấp đến các bạn các câu hỏi bài tập môn Hóa học lớp 10 được phân bố theo chương học như: bảng tuần hoàn và định luật tuần hoàn, liên kết hóa học, phản ứng oxi hóa khử, Halogen, oxi – lưu huỳnh... Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi THCS môn Vật Lí

Tài liệu cung cấp các bài tập, phương pháp giải bài toán của môn Vật Lí cấp THC bao gồm 3 phần chính: chuyển động cơ học; áp suất của chất lỏng và chất khí; các bài toán về điều kiện cân bằng vật rắn và máy cơ đơn giản. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình học tập và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Vật Lí.


Đề kiểm tra 1 tiết học kì 1 môn Tiếng Anh 9 năm học 2019-2020

Mời các bạn cùng tham khảo đề kiểm tra 1 tiết học kì 1 môn Tiếng Anh 9 để rèn luyện, củng cố kiến thức. Đây còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 9.


Tổng hợp đề luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 tiếp tục với 40 đề thi được biên soạn dựa theo cấu trúc, mẫu đề thi của Sở Giáo dục và Đào tạo. Giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, củng cố kiến thức vận dụng vào giải bài tập, chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tuyển vào lớp 10.


Tổng hợp đề luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh: Phần 1

Tài liệu cung cấp với hơn 40 đề ôn Tiếng Anh vào lớp 10 theo mẫu của Sở Giáo dục và đào tạo nhằm giúp học sinh củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh chuẩn bị chu đáo cho các kỳ thi tuyển vào lớp 10 với kết quả như mong đợi. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Hướng dẫn chấm Đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT môn Hóa học 2018 (Ngày thi 11/01/2018 và 12/01/2018)

Tài liệu hướng dẫn chấm Đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT môn Hóa học 2018 ngày thi 11/01/2018 và 12/01/2018. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy, học tập.


Bốn Đề kiểm tra 1 tiết Hình học 12: Chương 1

Tài liệu cung cấp đến các bạn gồm bốn đề kiểm tra 1 tiết Hình học lớp 12. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo.


Kiểm tra học kì 1 môn Giáo dục quốc phòng lớp 12

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi học kì 1 môn Giáo dục quốc phòng lớp 12 để củng cố, nắm chắc kiến thức để đạt kết quả cao cho kỳ thi sắp đến.


Giáo án Tiếng Việt lớp 2 - Tập đọc: Mẹ - Huỳnh Hoàng Quỳnh Giao

Tài liệu cung cấp đến các bạn bài giảng môn Tiếng Việt lớp 2, phần tập đọc chủ đề về mẹ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình biên soạn giáo án, phục vụ công tác giảng dạy.


Tài liệu ôn tập Hóa học lớp 8 – Chủ đề: Oxi,không khí

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để củng cố và ôn luyện kiến thức thông qua các kiến thức được tóm tắt và kèm theo các bài tập vận dụng. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Tài liệu ôn tập Hóa học lớp 8 - Chương 2: Chủ đề Phản ứng hóa học

Tài liệu tóm tắt các kiến thức lý thuyết Hóa học lớp 8, chương 2 phản ứng hóa học; kèm theo các bài tập giúp học sinh dễ dàng củng cố kiến thức và vận dụng để giải bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tài liệu ôn tập Hóa học lớp 8 – Chương 2: Chủ đề Hiđro, nước

Tài liệu tóm tắt các kiến thức lý thuyết và bài tập Hóa học lớp 8, chương 2 với chủ đề Hiđro nước. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Chuyên đề Hóa học THPT nâng cao: Hiện tượng chuyển vị trong phản ứng hữu cơ

Chuyên đề đưa ra hệ thống lý thuyết cơ bản về hiện tượng chuyển vị; hệ thống các bài tập vận dụng hiện tượng chuyển vị nhằm củng cố lý thuyết cho học sinh đặc biệt là học sinh tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi. Mời các bạn cùng tham khảo chuyên đề để cùng nắm chắc các kiến thức.


Đề cương ôn tập chương 2 phần Hình học môn Toán lớp 7

Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình học giảng dạy và học tập chương 2 phần Hình học môn Toán lớp 7. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các bài tập.


Đề cương ôn tập học kì 1 môn Hóa học lớp 9

Tài liệu cung cấp các kiến thức và các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức môn Hóa học lớp 9 trong học kì 1. Để nắm chi tiết các bài tập mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Đề cương ôn tập chương 1 phần Hình học - môn Toán lớp 7

Tài liệu cung cấp với 20 bài tập của chương 1 Hình học lớp 7, đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình học giảng dạy và học tập. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các bài tập.


Giáo án Mầm non: Bé học chữ cái b, d, đ

Mục đích của giáo án nhằm giúp trẻ nhận biết và phát âm chuẩn các chữ cái b, d, đ; nhận biết chữ cái qua các từ, các trò chơi; trẻ phát âm rõ ràng, trẻ trả lời mạch lạc các câu hỏi của cô; giáo dục trẻ yêu thích môn học, có ý thức trong giờ học.


Bài thuyết trình Địa lý 12 - Bài 9: Thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa

Bài thuyết trình tìm hiểu về khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa; tính chất nhiệt đới; lượng mưa và độ ẩm; sự hoạt động của gió mùa của thiên nhiên nhiệt đới ẩm gió mùa. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung.


Đề cương ôn tập học kì 1 môn Toán lớp 7 - Đỗ Ngọc Luyến

Tài liệu cung cấp các kiến thức và các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán lớp 7 trong học kì 1. Nội dung các bài tập của tài liệu bao gồm số hữu tỉ và số thực; giá trị tuyệt đối của một số hữu tỉ; luỹ thừa với số mũ hữu tỉ...


Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 7 - Đỗ Xuân Thủy

Tài liệu cung cấp các kiến thức và các dạng bài tập nhằm giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán lớp 7 trong học kì 2. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Giáo án Mầm non - Thể dục: Nhảy xuống từ độ cao 40cm

Mục đích của giáo án nhằm giúp trẻ nhảy được ở độ cao 40cm; biết tiếp đất bằng hai bàn chân và giữ được thăng bằng; biết chơi trò chơi; trẻ KT cô hướng dẫn cầm tay trẻ bước xuống nhẹ nhàng độ cao 20cm; rèn luyện sự nhanh nhẹn khéo léo cho trẻ.


Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn Toán năm 2020

Mời các bạn xem và tải tài liệu Kiến thức ôn thi THPTQG môn toán năm 2019, tài liệu được sắp xếp theo chuyên đề, cấu trúc của bộ, ngoài ra còn có các công thức tính toán nhanh để giải các bài tập trắc nghiệm, tài liệu này sẽ rất hữu ích cho thầy cô và các em học sinh trong ôn thi THPTQG môn toán năm 2020.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm Hoán Vị Gen
  • 07/05/2010
  • 64.745
  • 977

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu