Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (152.130)

Chuyên đề bài tập Vật lý 12

Chuyên đề tập hợp các bài tập theo các chuyên đề môn Vật lý lớp 12: dao động cơ; sóng cơ; dòng điện xoay chiều; mạch dao đọng; sóng ánh sáng; lượng tử ánh sáng; vật lý hạt nhân; các đề kiểm tra theo chương, theo học kỳ. Mời các bạn cùng tham khảo chuyên đề để củng cố, luyện tập, nắm chắc các kiến thức môn Vật lý lớp 12.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn tổ THCS ở trường TH-THCS Nam Phong huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La

Sáng kiến kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, xây dựng đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp, vững vàng về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ và chuẩn hóa về trình độ đào tạo. Tạo ra được môi trường giáo dục thuận lợi phát huy cao nhất năng lực của giáo viên. Nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh trong trường. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ các nội dung của sáng kiến kinh nghiệm.


Chuyên đề bài tập Vật lý 10

Chuyên đề tập hợp các bài tập theo các chuyên đề môn Vật lý lớp 10:động học chất điểm; động lực học chất điểm; cân bằng và chuyển động của vật rắn; các định luật bảo toàn; chất khí; cơ sở của nhiệt động lực học; chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể. Để củng cố, rèn luyện, nắm chắc các kiến thức môn Vật lý lớp 10, mời các bạn cùng tham khảo chuyên đề.


Quản trị rủi ro trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khí: một số phân tích và đề xuất

Bài viết trình bày về quản trị rủi ro trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khí được xem xét dưới 2 góc độ: hệ thống quản trị rủi ro của doanh nghiệp và phương pháp tiếp cận, công cụ, kỹ thuật khi quản lý rủi ro một dự án cụ thể. Mô hình đánh giá mức độ phát triển năng lực quản trị rủi ro của Deloitte. Phương pháp tiếp cận “xác định” (deterministic) trong tương quan so sánh với Phương pháp tiếp cận “xác suất” (probabilistic) và các công cụ kèm theo được dùng để phân tích, đánh giá. Trên cơ sở đó đề xuất một số định hướng để Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) hoàn thiện công tác quản trị rủi ro đối với các dự án thăm dò, khai thác dầu khí.


Đề cương 272 bài toán lớp 1 ôn tập theo chủ đề

Đề cương 272 bài toán lớp 1 ôn tập theo chủ đề cung cấp các dạng bài toán, bài tập để kiểm tra, củng cố, ôn tập kiến thức toán lớp 1 cho các em trước kỳ thi. Mời các bạn tham khảo nội dung.


Giáo án Giáo dục kỹ năng sống trong trường Mầm non

Giáo án Giáo dục kỹ năng sống trong trường Mầm non dạy trẻ kỹ năng giao tiếp; dạy trẻ kỹ năng tự bảo vệ bản thân; biết cách tự mặc quần áo; kỹ năng tự tin; lễ phép khi ở nhà; bảo vệ môi trường; phân biệt đúng sai; tránh các đồ vật có thể gây hại tại trường Mầm non;  thoát hiểm khi có cháy xảy ra. Mời các bạn tham khảo nội dung giáo án.


Đề test IQ cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1

Đề test IQ cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1, với 10 câu hỏi IQ giúp các bậc phụ huynh, giáo có thể tự kiểm tra IQ của bé trước khi vào lớp 1 để có những phương pháp học tập phù hợp cho các em. Mời các bạn tham khảo nội dung.


Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ đối với đơn vị vùng đặc biệt khó khăn

 • 4/5 (1)

Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở đánh giá thực trạng việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trường mầm non Hộ Đáp cả về phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị và năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Đề xuất các giải pháp nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện lối sống, tác phong sư phạm, đạo đức nhà giáo. Để đáp ứng những yêu cầu trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời kỳ đổi mới.


Tài liệu ôn thi THPT môn Toán lớp 12 - Phân dạng tính đơn điệu của hàm số

Nội dung tài liệu trình bày phân dạng đầy đủ và lời giải chi tiết các dạng bài tập về tính đơn điệu của hàm số 12 - dành cho các bạn 12 ôn thi THPTQG và các thầy cô tham khảo


Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn Lịch sử

Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn Lịch sử sau đây sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được cấu trúc đề thi, nội dung câu hỏi. Đặc biệt, những đáp án gợi ý được đưa ra ở cuối tài liệu sẽ giúp các bạn đối chiếu với kết quả bài làm của mình để có thể đánh giá chất lượng bài thi một cách tốt hơn.


Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn Địa

Mời các bạn cùng tham khảo "Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn Địa" để nắm nội dung đề thi năm nay và cập nhật đáp án chính xác nhất cho môn Địa Lý.


Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn GDCD

Dưới đây là "Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn GDCD". Mời tất cả các bạn cùng tham khảo đề thi để biết được cấu trúc câu hỏi, thời gian làm bài cũng như nội dung của câu hỏi môn GDCD được đưa ra trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.


Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn Tiếng Anh

 • 5/5 (1)

Mời quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo "Đáp án đề thi THPT QG năm 2019 môn Tiếng Anh" sau đây để nắm nội dung chi tiết của đề thi cũng như hướng dẫn giải những câu hỏi được đưa ra trong đề thi này.


Đáp án đề thi THPT QG môn Hóa học năm 2019

Mời quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo "Đáp án đề thi THPT QG môn Hóa học năm 2019" sau đây để nắm nội dung chi tiết của đề thi cũng như hướng dẫn giải những câu hỏi được đưa ra trong đề thi này.


Đáp án đề thi THPT QG môn Vật lí năm 2019

"Đáp án đề thi THPT QG môn Vật lí năm 2019" bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài trong vòng 50 phút. Đặc biệt, với những đáp án được đưa ra ở cuối đề thi sẽ giúp cho các bạn đối chiếu với kết quả bài làm của mình một cách dễ dàng hơn.


Đáp án đề thi THPT QG môn Sinh năm 2019

Dưới đây là "Đáp án đề thi THPT QG môn Sinh năm 2019". Mời tất cả các bạn cùng tham khảo đề thi để biết được cấu trúc câu hỏi, thời gian làm bài cũng như nội dung của câu hỏi môn Sinh học được đưa ra trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.


Đáp án THPT QG môn Toán năm 2019

Bạn vừa trải qua kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 và muốn biết được đáp án. Mời các bạn tham khảo "Đáp án THPT QG môn Toán năm 2019" sau đây để biết được phương pháp làm bài và đáp án của đề thi.


Đáp án THTP QG 2019 môn Ngữ văn

"Đáp án THTP QG 2019 môn Ngữ văn" sau đây sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được cấu trúc đề thi, nội dung câu hỏi. Đặc biệt, những đáp án gợi ý được đưa ra ở cuối tài liệu sẽ giúp các bạn đối chiếu với kết quả bài làm của mình để có thể đánh giá chất lượng bài thi một cách tốt hơn.


Bài giảng về Giới thiệu Sannam Group

Với Sứ mệnh: Phát triển các sản phẩm tiêu biểu và phấn đấu đưa một số nhãn hiệu của Sannam Group trở thành thương hiệu nổi tiếng thông qua quá trình học tập và sáng tạo công nghệ. Tham khảo ngay "Bài giảng về Giới thiệu Sannam Group" nếu bạn có ý định xin việc ở đây nhé. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Giáo án thao giảng cấp huyện năm 2018-2019

Mục tiêu của giáo án giúp các em chỉ được trên bản đồ Địa lí tự nhiên Việt Nam vị trí đồng bằng Nam Bộ và các con sông chính chảy qua đ, nêu được sự thích ứng với thiên nhiên của con người ở đồng bằng Nam Bộ.


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Tạo động lực cho ngừời lao động tại Công ty Cổ phần Đường sắt

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và phân tích thực trạng tại công ty, tác giả đề xuất giải pháp tăng cường hoạt động hiệu quả về tạo động lực cho người lao động tại CTCP Tổng công ty công trình Đường sắt. Để tham khảo thêm nhiều mẫu Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay khác, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Tạo động lực cho người lao động tại Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Lixil Việt Nam

Mục đích của nghiên cứu là: Phân tích và đánh giá thực trạng tạo động lực lao động tại Công ty TNHH Lixil Việt Nam từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường động lực lao động cho nhân sự tại Công ty TNHH Lixil Việt Nam. Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Xây dựng và phát triển thương hiệu của trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

Mục đích nghiên cứu của luận văn là: Vận dụng lý thuyết về thương hiệu giáo dục đại học, cao đẳng để phân tích thực trạng, đánh giá hiệu quả cũng như đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng và phát triển thương hiệu của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Vấn đề nhượng quyền Thương mại tại Việt Nam

Mục đích nghiên cứu của đề tài là: Hệ thống hóa cơ sở lý luận chung về hoạt động nhượng quyền thương mại, phân tích thực trạng hoạt động nhượng quyền thương mại tại Việt Nam trong thời gian qua; Đưa ra giải pháp và kiến nghị nhằm phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại tại Việt Nam. Để tham khảo thêm nhiều mẫu Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay khác, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Giải pháp thu hút công nhân hầm lò tại mỏ than của VINACOMIN

Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở phân tích đánh giá thực trạng về thu hút lao động mới và giữ chân công nhân hầm lò đang làm việc tại Vinacomin, luận văn đề xuất các giải pháp nhằm thu hút và "giữ chân" công nhân hầm lò.  Nhiệm  vụ nghiên  cứu: Hệ thống  hóa  các  vấn đề lý  luận cơ bản  về quản  trị nguồn nhân lực, động lực làm việc và lãnh đạo quản lý, lý thuyết về thu hút và giữ chân lao động, hậu quả của tình trạng lao động bỏ việc hàng loạt. Thống kê số liệu, phân tích, tìm ra nguyên nhân gián tiếp và trực tiếp dẫn đến công nhân hầm lò nghỉ thôi việc. Đưa ra giải pháp giúp Doanh nghiệp thu hút và giữ chân lao động, khắc phục tình trạng thiếu hụt trầm trọng về lao động làm việc trong hầm mỏ.Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Tạo động lực lao động tại Công ty Cổ phần Cảng Hồng Hà

Trên cơ sở lí luận và đánh giá thực trạng tạo động lực lao động cho người lao động tại Công ty Cổ phần Cảng Hồng Hà, đề xuất các giải pháp chủ yếu hoàn thiện tạo động lực lao động ở công ty trong thời gian tới. Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Tạo động lực lao động tại Công ty Cổ phần COMA18

Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là: Hệ thống hóa được cơ sở lý luận, khung lý thuyết chung về tạo động lực lao động trong doanh nghiệp; Phân tích, đánh giá được thực trạng từ đó tìm ra những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong tạo động lực tại công ty Cổ phần Coma18; Đề xuất giải pháp thiết thực, mang tính khả thi nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực về tạo động lực lao động tại công ty Cổ phần Coma18. Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Đào tạo nguồn nhân lực tại Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

Mục đích nghiên cứu: Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Từ đó bổ sung cho Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông nguồn nhân lực có chất lượng cao, có chuyên môn sâu góp phần phát triển các định hướng của Viện cũng như vị trí thương hiệu của Viện trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp & Nông thôn chi nhánh Thanh Miện - Hải Dương

Mục đích nghiên cứu của đề tài là: Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực  cho Ngân  hàng  nông  nghiệp  và  phát  triển  nông  thôn  tỉnh  Hải Dương – Chi  nhánh huyện Thanh Miện. Để tham khảo thêm nhiều Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Quản trị nhân lực tại Cục Quản trị Văn phòng Quốc hội

Mục đích nghiên cứu tổng quát của luận văn là xây dựng luận cứ khoa học về quản trị nhân lực trong Cục Quản trị đáp ứng các yêu cầu của cơ quan Văn phòng Quốc hội từ đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng cán bộ, bố trí đúng năng lực sở trường. Xác định các đặc trưng của quản trị nhân lực trong Cục Quản trị đáp ứng các yêu cầu mới trong cơ quan Văn phòng Quốc hội, việc hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng 4.0. Để tham khảo thêm nhiều mẫu Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hay khác, mời các bạn xem tại Bộ Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA


Tài liệu mới download

Đề tài : CĂN BỆNH HÀ LAN
 • 10/05/2011
 • 27.312
 • 522

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

ĐỀ THI MÔN THIHK2_2011 (ĐỀ 2)
 • 10/11/2011
 • 99.020
 • 208
Chương 1: Mật mã cổ điển
 • 25/01/2011
 • 23.863
 • 252
Bí mật trong cặp con
 • 24/07/2011
 • 95.024
 • 434

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu