Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (152.010)

ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 MÔN TOÁN CHUYÊN THPT NGUYỄN KHUYẾN 2016-2017

Mặc dù đề cũ nhưng kì thi tuyển sinh này vẫn có rất nhiều dạng bài tập hay để học sinh chuyên làm. Đề gồm 5 câu, dễ gây rối đặc biệt là câu 3, 4, 5, thời gian 150 phút nên các bạn nhớ cẩn thận. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 CHUYÊN VĂN TP HCM

Đề cực dài và khó, có những điểm mới mẻ và thú vị cho bạn đọc. Kèm theo đề, page có up thêm cả đáp án để các bạn dễ tra và với đề này, page hy vọng các bạn sẽ làm thật tốt trong kì thi tuyển sinh sắp tới. Mời các bạn tham khảo.


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 MÔN NGỮ VĂN CHUYÊN PHÚ THỌ 2018-2019 (CÓ ĐÁP ÁN)

Đề dài và khó, đặc biệt có cả cảm nhận về nhân vật trong truyện ngắn chứ không hoàn toàn là nghị luận về thơ. Page đã đăng kèm đáp án cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 TRƯỜNG THPTNKĐH TÂN TẠO MÔN LÍ CHUYÊN 2018-2019

Đề thi khó, thời gian nhiều nhưng để đạt mức tốt thì bài này các bạn phải đạt tối thiểu 5đ. Các bạn nên chú ý phần bài mạch điện, nhiệt và gương. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI TUYỂN SINH 10 TRƯỜNG THPTNKĐH TÂN TẠO MÔN TOÁN CHUYÊN 2018-2019

Đề thi khó, thời gian nhiều nhưng để đạt mức tốt thì bài này các bạn phải đạt tối thiểu 5đ. Các bạn nên chú ý phần bài tìm nghiệm nguyên và các bài toán chứng minh và hình học. Chúc các bạn ôn thi tốt!


ĐỀ THI HSG LÍ 12 TỔ HỢP CẤP TỈNH - NAM ĐỊNH 2018-2019

Đề dài tận 4 trang gồm trắc nghiệm lẫn tự luận nhưng chỉ có 60 phút làm bài. Với thời gian ngắn như vậy, các bạn hãy tận dụng và cố gắng bình tĩnh suy nghĩ tìm hướng làm bài tốt nhất có thể nhé.


Sáng kiến kinh nghiệm: Nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính Đảng

Mục tiêu sáng kiến: Tham mưu tốt cho Đảng ủy trong công tác dự toán kinh phí hoạt động của Đảng ủy; thu Đảng phí ở các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, trích nộp về Văn phòng Thị ủy đúng theo quy định; đồng thời, đảm bảo tốt hơn công tác quản lý, sử dụng tài chính Đảng.


Sáng kiến kinh nghiệm: Tạo hứng thú học môn Tin Học lớp 11 thông qua hệ thống bài tập

Mục tiêu chung: Bộ môn Tin học phải cùng với các bộ môn khác tham gia thực hiện mục tiêu của nhà trường phổ thông là đào tạo thế hệ trẻ thành những người lao động có học vấn vững chắc, có nhân cách hoàn thiện và có năng lực bảo vệ, xây dựng đất nước phồn vinh. Là một trong những môn thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, bộ môn Tin học phải cung cấp những tri thức cơ bản, làm nền tảng để học sinh có thể tiếp tục đi sâu vào tìm hiểu và xây dựng khoa học Tin học hoặc tiếp thu những tri thức của các lĩnh vực kĩ thuật công nghệ tiên tiến, nhất là các lĩnh vực của công nghệ thông tin.


HỌC LỊCH SỬ LỚP 12 QUA SƠ ĐỒ TƯ DUY

Kỳ thi tốt nghiệp Thpt và đại học, cao đẳng đang đến gần. Ebookxanh.com giới thiệu với các bạn tài liệu: HỌC LỊCH SỬ LỚP 12 QUA SƠ ĐỒ TƯ DUY . Các bạn sẽ học môn Lịch Sử dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công. Nhớ share nha.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ

Để hệ thống lại kiến thức cũ, trang bị thêm kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác cũng như thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp đến, mời các bạn học sinh cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ làm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn làm bài kiểm tra tốt!


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên để giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học cũng như có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kì thi sắp tới và giúp giáo viên trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 1 có đáp án - Trường THPT Ngô Sĩ Liên

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 1 có đáp án - Trường THPT Ngô Sĩ Liên giúp các bạn học sinh có thêm tư liệu ôn tập, luyện tập để nắm vững được những kiến thức cơ bản chuẩn bị cho kì kiểm tra đạt kết quả tốt hơn. Để làm quen và nắm rõ nội dung chi tiết đề thi, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 1 có đáp án - Trường THPT Thanh Chương 1

Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 1 có đáp án - Trường THPT Thanh Chương 1 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh dưới đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên ĐH KHTN

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên ĐH KHTN là tài liệu luyện thi THPT Quốc gia 2019 hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đây cũng là tài liệu tham khảo Vật lí giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, nhằm học tập tốt hơn, đạt điểm cao trong bài thi sắp tới. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo đề thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An

Để giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Trường THPT Đoàn Thượng

Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học lần 2 có đáp án - Trường THPT Đoàn Thượng sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An

Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Tài liệu đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được năng lực bản thân, từ đó đề ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

Cùng tham gia thử sức với Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2 để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức Vật lí căn bản. Chúc các em vượt qua kì thi THPT Quốc gia sắp tới thật dễ dàng nhé!


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh

Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình cũng như làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị kì thi được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Chúc các em thi tốt!


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh giúp các em kiểm tra, đánh giá kiến thức của mình và có thêm thời gian chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới được tốt hơn. Và đây cũng là tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, biên soạn đề thi của thầy cô. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh

Nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, cũng như làm quen với cấu trúc ra đề thi và xem đánh giá năng lực bản thân qua việc hoàn thành đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa học lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên Lam Sơn

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập thật tốt trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. TaiLieu.VN xin gửi đến các em Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên Lam Sơn. Vận dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân để thử sức mình với đề thi nhé! Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An

Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Sở GD&ĐT Quảng Nam

Nhằm giúp các bạn làm tốt các bài tập, đồng thời các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với các dạng bài tập Vật lí chưa từng gặp, hãy tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Sở GD&ĐT Quảng Nam dưới đây. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Sở GD&ĐT Thanh Hóa

Hi vọng Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Sở GD&ĐT Thanh Hóa được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập nâng cao kiến thức trước khi bước vào kì thi của mình. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi tham khảo THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tham khảo Đề thi tham khảo THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh khối 12 Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh, giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải bài tập, củng cố kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi!


Bộ 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án

Cùng tham khảo Bộ 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Tài liệu đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được năng lực bản thân, từ đó đề ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!


Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Bắc Giang

Nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, cũng như làm quen với cấu trúc ra đề thi và xem đánh giá năng lực bản thân qua việc hoàn thành đề thi. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Bắc Giang dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Thiên văn
  • 11/06/2013
  • 96.984
  • 596
thuyềnhoa
  • 16/04/2009
  • 25.568
  • 100

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu