Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (155.813)

Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về khối đa diện

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về khối đa diện" thông tin đến các bạn những kiến thức về khối lăng trụ và khối chóp; khái niệm về hình đa diện và khối đa diện; khái niệm về hình đa diện, khối đa diện; hai đa diện bằng nhau, phân chia và lắp ghép các khối đa diện.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Khái niệm về thể tích của khối đa diện

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Khái niệm về thể tích của khối đa diện" với mục tiêu giúp các bạn học sinh nắm được khái niệm về thể tích khối đa diện; các công thức tính thể tích của khối hộp chữ nhật, khối lăng trụ, khối chóp; chia khối chóp và khối lăng trụ thành các khối tứ diện.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Khái niệm về thể tích của khối đa diện (Nguyễn Xuân Long)

Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Khái niệm về thể tích của khối đa diện được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Xuân Long thông tin đến các bạn các bài tập vận dụng tính thể tích khối đa diện. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Hình học 12: Ôn tập chương 1

"Bài giảng Hình học 12: Ôn tập chương 1" được biên soạn nhằm hệ thống kiến thức và cung cấp các bài tập vận dụng về khối đa diện hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện kiến thức.


Bài giảng Hình học 12 - Tiết 26: Hệ toạ độ trong không gian

Bài giảng Hình học 12 - Tiết 26: Hệ toạ độ trong không gian cung cấp những kiến thức về phương trình mặt cầu; cách viết phương trình mặt cầu, một số bài tập vận dụng. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chắc kiến thức.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 2: Khối đa diện lồi và khối đa diện đều (Nguyễn Hồng Vân)

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 2: Khối đa diện lồi và khối đa diện đều" với các nội dung khối đa diện lồi; định nghĩa khối đa diện đều, các loại khối đa diện, tóm tắt về khối đa diện đều, ví dụ về bát điện đều.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian" với các nội dung phương trình tham số của đường thẳng; điều kiện để hai đường thẳng song song , cắt nhau , chéo nhau; giải các bài toán liên quan đến phương trình đường thẳng.


Bài giảng Hình học 12 - Tiết 29: Luyện tập hệ toạ độ trong không gian (Bài tập về mặt cầu)

Bài giảng Hình học 12 - Tiết 29: Luyện tập hệ toạ độ trong không gian cung cấp đến các bạn các bài tập về mặt cầu, tìm hiểu những phương pháp giải khác nhau củng cố và rèn luyện kiến thức cho học sinh.


Bài giảng Hình học 12 - Bài tập phương trình tổng quát của mặt phẳng (Tiết 1)

Bài giảng Hình học 12 - Bài tập phương trình tổng quát của mặt phẳng (Tiết 1) nhằm củng cố kiến thức của học sinh để vận dụng giải các bài tập về mặt phẳng như phương trình tổng quát đi qua mặt phẳng, hai vectơ không cùng phương, vectơ pháp tuyến, phương trình mặt phẳng.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian (Tiết 2)

Bài giảng Hình học 12 - Bài 3: Phương trình đường thẳng trong không gian (Tiết 2) giúp học sinh hệ thống, củng cố lại kiến thức về lý thuyết để vận dụng giải các bài tập. Mời các bạn học sinh cùng tham khảo!


Giáo án Chính tả: Anh bộ đội Cụ Hồ gốc Bỉ

Giáo án giúp học sinh nghe - viết chính xác, trình bày đúng bài Anh bộ đội Cụ Hồ gốc Bỉ; hiểu biết về mô hình cấu tạo vần và quy tắc đánh dấu thanh trong tiếng Việt.


Bài giảng Tiếng Anh 6 - Unit 9: Describe the ideal home would like to live in

Bài giảng Tiếng Anh 6 - Unit 9: Describe the ideal home would like to live in giúp các em học sinh mô tả, trình bày về ngôi nhà mong muốn của bản thân với những nội dung cơ bản như địa điểm, đặc điểm, tiện ích của ngôi nhà. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về khối đa diện (Phan Đình Lộc)

Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về khối đa diện được biên soạn bởi giáo viên Phan Đình Lộc gồm 3 phần với các nội dung khối lăng trụ và khối chóp; khái niệm về hình đa diện và khối đa diện; hai đa diện bằng nhau.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về mặt tròn xoay

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về mặt tròn xoay" thông tin đến các bạn những kiến thức về sự tạo thành mặt tròn xoay; mặt nón tròn xoay; hình nón tròn xoay và khối nón tròn xoay; diện tích xung quanh của hình nón tròn xoay.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Khái niệm về mặt tròn xoay (Tiết 2)

"Bài giảng Hình học 12 - Tiết 14: Khái niệm về mặt tròn xoay" cung cấp những kiến thức về định nghĩa mặt trụ tròn xoay, hình trụ tròn xoay và khối trụ tròn xoay, diện tích xung quanh của hình trụ tròn xoay.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Mặt cầu, khối cầu

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 1: Mặt cầu, khối cầu" thông tin đến các bạn những kiến thức về định nghĩa mặt cầu, vị trí tương đối giữa mặt cầu và mặt phẳng. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung kiến thức.


Bài giảng Hình học 12 - Tiết 25: Hệ toạ độ trong không gian

Bài giảng Hình học 12 - Tiết 25: Hệ toạ độ trong không gian được biên soạn bởi giáo viên Trần Trọng Tiến giúp học sinh nắm được kiến thức về toạ độ của điểm và của véctơ, hệ toạ độ, toạ độ của điểm, toạ độ của vectơ, biểu thức tọa độ của các phép toán vectơ,


Bài giảng Hình học 12 - Bài 2: Phương trình mặt phẳng

"Bài giảng Hình học 12 - Bài 2: Phương trình mặt phẳng" thông tin đến các bạn những kiến thức về phương trình mặt phẳng, véc tơ pháp tuyến của mặt phẳng, phương trình của mặt phẳng.


Bài giảng Hình học 12 - Bài 2: Phương trình mặt phẳng (Tiết 2)

Bài giảng Hình học 12 - Bài 2: Phương trình mặt phẳng giúp học sinh biết cách tìm tọa độ của vectơ pháp tuyến và lập được phương trình tổng quát của mặt phẳng khi biết các yếu tố xác định mặt phẳng.


Giáo án lớp 4 tuần 10 năm học 2020-2021

Giáo án lớp 4 tuần 10 năm học 2020-2021 phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên, đồng thời còn là tư liệu tham khảo giúp các em học sinh chủ động trong quá trình tìm hiểu bài học trước khi lên lớp. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo án lớp 4 tuần 11 năm học 2020-2021

Giáo án tổng hợp với tất cả giáo án các môn học lớp 4 trong tuần thứ 11; giúp giáo viên có thêm tư liệu phục vụ cho quá trình giảng dạy và xây dựng tiết học hiệu quả hơn.


Giáo án lớp 4 tuần 17 năm học 2020-2021

Giáo án lớp 4 tuần 17 năm học 2020-2021 hỗ trợ giáo viên trong quá trình biên soạn giáo án, bài giảng phục vụ giảng dạy. Mời các bạn và quý giáo viên cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung bài học.


Giáo án lớp 4 tuần 1 năm học 2020-2021

Giáo án lớp 4 tuần 1 năm học 2020-2021 được biên soạn giúp giáo viên có thêm tư liệu hỗ trợ quá trình xây dựng tiết học hiệu quả hơn. Nội dung của giáo án bao gồm các môn như Toán, Tiếng Việt, Kể chuyện, Kĩ thuật, Âm nhạc..., mời các bạn và quý giáo viên cùng tham khảo!


Giáo án lớp 4 tuần 12 năm học 2020-2021

Đây là tư liệu tham khảo giúp giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn học sinh chủ động tìm hiểu kiến thức ngay tại nhà để chuẩn bị chu đáo cho tiết học hiệu quả hơn.


Giáo án lớp 4 tuần 3 năm học 2020-2021

Giáo án được biên soạn với các môn học như Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Kể chuyện, Kĩ thuật, Đạo đức.... theo chương trình học lớp 4. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung các bài học, phục vụ công tác giảng dạy của giáo viên.


Giáo án lớp 4 tuần 4 năm học 2020-2021

Giáo án lớp 4 tuần 4 năm học 2020-2021 thông tin đến quý giáo viên về các bài học bao gồm các môn Chính tả, Toán, Tiếng Việt, Tập đọc, Kể chuyện, Kĩ thuật, Đạo đức... Đây là tư liệu tham khảo phục vụ cho quá trình xây dựng tiết học hiệu quả hơn.


Giáo án lớp 4 tuần 5 năm học 2020-2021

Giáo án lớp 4 tuần 5 năm học 2020-2021 thông tin đến các bạn và quý giáo viên giáo án của các môn học trong chương trình các môn học lớp 4. Đây là tư liệu hỗ trợ cho quá trình biên soạn bài giảng, giáo án nhằm xây dựng tiết học hiệu quả, sinh động hơn.


Giáo án lớp 4 tuần 6 năm học 2020-2021

"Giáo án lớp 4 tuần 6 năm học 2020-2021" biên soạn bài học gồm các môn trong chương trình học lớp 4. Phục vụ cho hoạt động giảng dạy của giáo viên và đồng thời giúp phụ huynh, các em học sinh chủ động trong việc chuẩn bị cho bài học trước khi đến lớp.


Giáo án lớp 4 tuần 7 năm học 2020-2021

Giáo án là tư liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ công tác giảng dạy của giáo viên; bên cạnh đó còn là tư liệu tham khảo cho quý phụ huynh trong việc hướng dẫn học sinh ôn luyện, chuẩn bị chu đáo cho bài học trước khi đến lớp.


Giáo án lớp 4 tuần 13 năm học 2020-2021

"Giáo án lớp 4 tuần 13 năm học 2020-2021" phục vụ cho hoạt động biên soạn giáo án, bài giảng phục vụ giảng dạy của giáo viên. Bên cạnh đó đây còn là tư liệu tham khảo để phụ huynh có thể hướng dẫn học sinh chủ động tìm hiểu kiến thức trước khi đến lớp, nâng cao chất lượng học tập.


Tài liệu mới download

Phần mềm tra cứu cơ khí
  • 02/12/2010
  • 82.196
  • 424
Quyết định số: 185/QĐ-EVN
  • 19/10/2015
  • 56.926
  • 390

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu