Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (152.472)

Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Sinh học – Bộ GD&ĐT

Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Sinh học giúp các em học sinh cũng như giáo viên tham khảo trong quá trình ôn tập rèn luyện, đánh giá kiến thức của học sinh từ đó đưa ra các phương pháp ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPT với điểm số như mong đợi.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Đức – Bộ GD&ĐT

Mời các bạn cùng tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Đức". Đề thi gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để có thêm nguồn tư liệu cho bản thân trong quá trình học tập.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Toán – Bộ GD&ĐT

Nhằm giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập kiến thức, kĩ năng cơ bản, và biết cách vận dụng giải các bài tập một cách nhanh nhất và chính xác. Mời các bạn tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Toán" để tích lũy kinh nghiệm giải đề cũng như làm quen với các dạng bài tập.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Trung Quốc – Bộ GD&ĐT

Nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Mời các bạn cùng tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Trung Quốc – Bộ GD&ĐT"


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Vật lí – Bộ GD&ĐT

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Vật lí" để giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học cũng như có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Ngữ văn – Bộ GD&ĐT

Mời các bạn tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Ngữ văn". Đề thi này nhằm giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Địa lí – Bộ GD&ĐT

Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn Địa lí sẽ giúp các bạn nắm vững cấu trúc đề thi, nội dung đề thi. Hy vọng với đề thi này các bạn sẽ có thêm tài liệu tham khảo trong việc ôn luyện để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Giáo dục công dân – Bộ GD&ĐT

Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Giáo dục công dân sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho các bạn học sinh 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT. Đề thi này sẽ giúp các bạn thử sức mình trước kì thi chính thức để từ đó đề ra phương hướng ôn tập tốt nhất cho bản thân.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Hóa học – Bộ GD&ĐT

Mời các bạn tham khảo Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Hóa học sau đây, đề thi dành cho các bạn học sinh chuẩn bị ôn tập và luyện thi kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia, các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa. Chúc các bạn ôn tập và luyện thi đạt kết quả cao.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Anh – Bộ GD&ĐT

Mời các bạn tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Anh" sau đây, đề thi dành cho các bạn học sinh chuẩn bị ôn tập và luyện thi kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia, các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa. Chúc các bạn ôn tập và luyện thi đạt kết quả cao.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Lịch sử – Bộ GD&ĐT

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học tập và ôn thi môn Lịch sử, mời các bạn cùng tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Lịch sử" sau đây. Đề thi giúp các bạn củng cố lại kiến thức của mình và thử sức trước kỳ thi, chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Pháp – Bộ GD&ĐT

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Pháp, mời các bạn cùng tham khảo "Đề thi chính thức Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 môn: Tiếng Pháp" Sau đây. Hi vọng đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Giáo án Thể dục lớp 9 học kì 1 - Lưu Bình Vương

Giáo án biên soạn dựa trên chương trình học kì 1 môn Thể dục lớp 9 với các bài học: một số phương pháp luyện tập sức bền; bài thể dục, chạy ngắn; bài thể dục, chạy ngắn, chạy bền; chạy ngắn, bật nhảy, chạy bền...


Giáo án Thể dục lớp 7 học kì 2 - Lưu Bình Vương

Giáo án Thể dục lớp 7 học kì 2 với các bài học như: bài thể dục, bật nhảy, chạy bền; kiểm tra đá cầu; rèn luyện thân thể; bật nhảy... Mời các bạn cùng tham khảo giáo án phục vụ quá trình biên soạn giáo án và bài giảng môn Thể dục lớp 7.


Giáo án Thể dục lớp 9 học kì 2 - Lưu Bình Vương

Giáo án học kì 2 môn Thể dục lớp 9 với các bài học: nhảy cao, bóng chuyền, chạy bền; đá cầu, bóng chuyền, chạy bền; ôn tập rèn luyện thân thể... Đây là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên trong quá trình biên soạn giáo án và bài giảng.


Đề thi học kì 1 Tin học lớp 3 năm học 2018-2019 - Trường TH Võ Thị Sáu

Đề thi học kì 1 Tin học lớp 3 được biên soạn bởi Trường TH Võ Thị Sáu nhằm đánh giá chất lượng của học sinh. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên, học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức môn Tin học lớp 3.


Giáo án Thể dục lớp 7 học kì 1 - Lưu Bình Vương

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình học môn Thể dục lớp 7 của học kì 1 với các bài học như: đội hình đội ngũ, chạy nhanh, chạy bền; đội hình đội ngủ, chạy nhanh, bóng chuyền; bóng chuyền, chạy bền... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình biên soạn bài giảng.


Đề thi tham khảo tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020 (Đề số 1)

Tài liệu cung cấp đề thi tham khảo tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ văn, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh để củng cố kiến thức, làm quen với bố cục đề thi và có sự chuẩn bị chu đáo vượt qua kì thi với kết quả như mong muốn.


Một số đề thi và đáp án dành cho kỳ thi học sinh giỏi Ngữ văn 12

Tài liệu cung cấp một số đề thi và đáp án dành cho kỳ thi học sinh giỏi Ngữ văn 12, đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức Ngữ văn lớp 12.


Giáo án Thể dục lớp 8 - Lưu Bình Vương

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình môn Thể dục lớp 8 với một số bài học như: một số phương pháp tập luyện phát triển sức nhanh; đội hình đội ngũ, chạy ngắn, chạy bền; Bài thể dục, chạy ngắn, chạy bền; đá cầu, chạy bền...


Giáo án Thể dục lớp 6 - Lưu Bình Vương

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình môn Thể dục lớp 6 với một số bài học như: lý thuyết, lợi ích tác dụng của thể dục thể thao; Đội hình đội ngủ, bài thể dục; đội hình đội ngũ, chạy bền...


Các dạng toán về số và chữ số ở tiểu học

Tài liệu với các nội dung: những kiến thức cần lưu ý; sử dụng cấu tạo thập phân của số; xoá bớt một chữ số của một số tự nhiên; số tự nhiên và tổng, hiệu, tích các chữ số của nó; so sánh tổng hoặc điền dấu; kĩ thuật tính và quan hệ giữa các phép tính, thành lập số và tính tổng... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và phụ huynh trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn học sinh giải toán.


Trắc nghiệm Lịch sử lớp 12

Tài liệu cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm dựa theo các bài học của môn Lịch sử lớp 12. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên và học sinh, trong quá trình giảng dạy, học tập, củng cố kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các câu hỏi.


Bài giảng Lịch sử lớp 11 - Bài 11: Tình hình các nước tư bản giữa hai cuộc chiến tranh thế giới (1918-1939)

Bài giảng với nội dung: thiết lập trật tự thế giới mới theo hệ thống Vécxai - Oasinhtơn; cao trào cách mạng 1918-1923 ở các nước tư bản, Quốc tế Cộng sản; cuộc khủng hoảng kinh tế 1929-1933 và hậu quả của nó; phong trào Mặt trận nhân dân chống Phát xít và nguy cơ chiến tranh.


Thực trạng sử dụng sách giáo khoa trong dạy học Lịch sử lớp 11 ở trường THPT

Bài viết nghiên cứu thực trạng sử dụng sách giáo khoa trong việc dạy học Lịch sử lớp 11 nhằm cung cấp các số liệu, thông tin cho các nhà biên soạn sách giáo khoa để có những biện pháp điều chỉnh, bổ sung để sách giáo khoa thực sự trở thành chỗ dựa tin cậy của học sinh trong quá trình học tập môn Lịch sử.


Giáo án Lịch sử 11 (Soạn theo phương pháp mới, cả năm)

Giáo án Lịch sử 11 (Soạn theo phương pháp mới, cả năm) được giới thiệu sau đây sẽ là một tài liệu hỗ trợ đắc lực cho những giáo viên phụ trách giảng dạy môn Lịch sử lớp 11 có thể hoàn thiện được các nội dung giảng dạy chung trong chương trình. Giáo án Lịch sử lớp 11 cơ bản được đánh giá là một tài liệu chuyên sâu, giúp hỗ trợ việc giảng dạy và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho giáo viên đầy đủ và hoàn thiện hơn.


Giáo án Ngữ văn lớp 12 - Học kì 2

Thiết kế giáo án là một công việc thường xuyên của giáo viên trước khi lên lớp, việc chuẩn bị một giáo án kỹ lưỡng, công phu sẽ giúp giáo viên có được sự tự tin, giúp giờ giảng thành công hơn. Giáo án Ngữ văn lớp 12 này là tài liệu hữu ích để những giáo viên đang phụ trách môn Ngữ Văn có thể tham khảo, tiết kiệm được thời gian và áp lực soạn giáo án.


Giáo án Vật lý 12 ( Cả năm, theo phương pháp mới)

Xây dựng được một giáo án hoàn chỉnh, chi tiết sẽ giúp các thầy cô tránh được tình trạng bỏ sót những nội dung kiến thức quan trọng, đồng thời, có thể tự tin hơn trong quá trình giảng bài, vì vậy, giáo án Vật lý lớp 12 sau đây sẽ là một tài liệu hữu ích để các thầy cô tiết kiệm được thời gian soạn giáo án mà vẫn có được giáo án hay để hỗ trợ cho việc giảng dạy. Mời các bạn và quý thầy cô cùng tham khảo.


Giáo án môn Ngữ văn 2

Giáo án Ngữ văn lớp 12 chính là một tài liệu hỗ trợ các thầy cô giáo có thể xây dựng được một giáo án đúng liều lượng, phù hợp với nội dung và tính chất của bài học và chương trình học. Thông qua việc tham khảo và tìm hiểu giáo án Ngữ văn lớp 12, các giáo viên sẽ linh hoạt, sáng tạo, lựa chọn được những phương pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp nhất nhằm đem lại những hiệu quả nhất định cho giờ giảng mình đang phụ trách.


Giáo án tự chọn Ngữ văn 10

Hiện nay, các thầy cô có thể tham khảo những giáo án mẫu để học hỏi được cách soạn giáo án để giáo án giảng dạy trở nên khoa học, sáng tạo nhất, trong đó, giáo án tự chọn Ngữ văn 10 chính là một trong những tài liệu giảng dạy hay để các bạn có thể sử dụng. Giáo án Ngữ văn lớp 10 cơ bản có nội dung bám sát với chương trình học trên thực tế, vì vậy, các em học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này để học tập.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu