Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Tài Liệu Phổ Thông (153.773)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 113)

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 113) để có thêm tư liệu phục vụ công tác học tập, giảng dạy.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 114)

Đề thi cung cấp đến giáo viên và các em học sinh Đề thi Toán THPT QG năm môn Toán năm 2018 với mã đề 114, phục vụ công tác dạy học và học tập, củng cố kiến thức môn Toán, vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 120)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 mã đề thi 120 được biên soạn bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo; là tư liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh, củng cố kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho kì thi THPT QG sắp đến.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 112)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 mã đề thi 112 giúp các em học sinh củng cố kiến thức, gặt hái được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp đến.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 117)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 mã đề thi 117 giúp các em học sinh củng cố kiến thức, gặt hái được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp đến. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các câu hỏi trong đề thi.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 123)

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 123) để có thêm tư liệu ôn luyện, củng cố kiến thức môn Toán.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 124)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 mã đề thi 124 giúp các em học sinh củng cố kiến thức, gặt hái được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp đến.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 109)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 mã đề thi 109 được biên soạn bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo; là tư liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh, củng cố kiến thức, chuẩn bị chu đáo cho kì thi THPT QG sắp đến.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 116)

Mời các em học sinh cùng tham khảo đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 116) để có tư liệu phục vụ công tác học tập, rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán, vượt qua kỳ thi THPT quốc gia với kết quả cao.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 118)

Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 118) giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề thi; có thêm tư liệu tham khảo, phục vụ cho công tác học tập.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 111)

Mời các em học sinh cùng tham khảo đề thi để có tư liệu phục vụ công tác học tập, rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán, vượt qua kỳ thi THPT quốc gia với kết quả cao.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 115)

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 115) để có thêm tư liệu ôn luyện, củng cố kiến thức môn Toán.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 122)

Mời các em học sinh cùng tham khảo đề thi để có tư liệu phục vụ công tác học tập, rèn luyện, củng cố kiến thức môn Toán, vượt qua kỳ thi THPT quốc gia với kết quả cao.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 119)

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 119) để có thêm tư liệu ôn luyện, củng cố kiến thức môn Toán.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 121)

Đề thi cung cấp đến giáo viên và các em học sinh Đề thi Toán THPT QG năm môn Toán năm 2018 với mã đề 121, phục vụ công tác dạy học và học tập, củng cố kiến thức môn Toán, vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Đề thi chính thức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia môn Toán năm 2018 (Mã đề thi 110)

Đề thi cung cấp đến giáo viên và các em học sinh Đề thi Toán THPT QG năm môn Toán năm 2018, phục vụ công tác dạy học và học tập, củng cố kiến thức môn Toán, vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Giáo án Mầm non: Hoạt động giáo dục kĩ năng sống - Không nhận quà và đi theo người lạ

Giáo án hoạt động giáo dục kĩ năng sống với chủ đề "Không nhận quà và đi theo người lạ" là tài liệu tham khảo cho các giáo viên mầm non trong quá trình biên soạn giáo án và bài giảng, phục vụ công tác dạy học. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung.


Đề thi thử môn Hóa học ôn thi THPT quốc gia 2020

Tài liệu bao gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi chính thức môn Hóa học kỳ thi THPT quốc gia; giúp các em có thêm tư liệu học tập, củng cố kiến thức, chuẩn bị chu đáo, vượt qua kỳ thi với kết quả như mong đợi.


Đề cương ôn tập Toán 6 học kỳ I

Đề cương cung cấp đến các em học sinh các kiến thức môn Toán lớp 6 trong chương trình học học kỳ 1 bao gồm 2 phần là hình học và số học. Các kiến thức được hệ thống hóa theo trình trự các bài học giúp các em học sinh dễ dàng theo dõi, cũng cố kiến thức môn Toán. Mời các bạn cùng tham khảo đề cương “Ôn tập Toán 6 học kỳ 1” để nắm chi tiết nội dung.


Chuyên đề: Nâng cao khả năng nhận biết ý nghĩa các biểu tượng trong Tin học thông qua PPDH học trực quan ở khối THCS trường TH & THCS Nam Du

Dạy học là một nghệ thuật, sử dụng tốt phương pháp dạy học trực quan để nêu bật các biểu tượng hình ảnh trong môn Tin học là con đường tốt nhất để đạt được mục đích yêu cầu tiết dạy với các phương tiện phục vụ dạy học, để thực hiện các bài giảng có hiệu quả tốt giúp người học hiểu và nắm chắc thông tin cần thiết đòi hỏi người giáo viên cần nỗ lực trong việc đầu tư soạn giảng trước khi lên lớp.


Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi. Mời các em học sinh và giáo viên cùng tham khảo Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 dưới đây để tích lũy kinh nghiệm làm bài trước kì thi. Chúc các em thi tốt!


Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh lớp 8 tài liệu Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8, giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải bài tập, củng cố kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bộ 22 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8

Nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 2 sắp đến. TaiLieu.VN gửi đến các bạn tài liệu Bộ 22 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8. Đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bộ 19 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 8

Nhằm giúp các bạn làm tốt các bài tập, đồng thời các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với các dạng bài tập chưa từng gặp, hãy tham khảo Bộ 19 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 8 dưới đây để tích lũy kinh nghiệm giải toán trước kì thi nhé!


Bộ 19 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 9

Hi vọng “” được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập nâng cao kiến thức trước khi bước vào kì thi của mình. Chúc các bạn thi tốt!


Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6

Luyện tập với Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 nhằm đánh giá sự hiểu biết và năng lực tiếp thu kiến thức của học sinh thông qua các câu hỏi đề thi. Để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng giải đề thi chính xác, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Bộ 17 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 7

Dưới đây là Bộ 17 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 7 dành cho các em học sinh lớp 7 và ôn thi khảo sát chất lượng giữa học kì 2 môn Toán 7 sắp tới, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7

Tham khảo Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7 dành cho các bạn học sinh lớp 7 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.


Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7

Cùng tham khảo Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn thi tốt!


Bộ 16 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6

Bộ 16 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh lớp 6. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Ca dao tục ngữ Việt Nam
  • 20/06/2013
  • 96.561
  • 172

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu