Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị Web (4.673)

Hướng dẫn sử dụng PX-Web để khai thác số liệu

Tài liệu thông tin đến các bạn về truy vấn số liệu trên Website bằng PX-Web; các thao tác với bảng số liệu, biểu đồ để phục cụ cho quá trình khai thác, tìm kiếm thông tin, dữ liệu đặc biệt là số liệu thống kê hiệu quả hơn.


Tìm hiểu và phân tích hành vi người dùng trong Google Analytics

Tài liệu tìm hiểu, phân tích hành vi người dùng trong Google Analytics để biết được website có tăng trưởng hay không; sự hài lòng của người dùng đối với nội dung của website; đối tượng để chạy quảng cáo, gia tăng tương tác của người dùng với website.


Hướng dẫn tối ưu các chỉ số thiết yếu về trang web

Báo cáo Chỉ số thiết yếu về trang web - Core Web Vitals vừa được Google cập nhật vào giữa năm 2020, thay thế cho báo cáo tốc độ trước kia. Sự ra đời của báo cáo này là để hỗ trợ nhà quản trị website có thể khắc phục trải nghiệm kém của người dùng trên trang. Tài liệu giải đáp về những chỉ số thiết yếu về trang web; cách tối ưu chỉ số thiết yếu về trang web một cách triệt để; tối ưu tốc độ website trên di động; tối ưu tốc độ trên máy tính - PC.


Các chức năng cần có của website nhà hàng - ăn uống

Tài liệu trình bày một số chức năng cần thiết để thiết kế web nhà hàng chuẩn SEO; một số tính năng cần chú ý khi thiết kế website nhà hàng và quán ăn: phần giới thiệu, tin tức, sự kiện, các hình ảnh, thực đơn, video của nhà hàng quán ăn, đặt bàn, đặt món.


Hướng dẫn học SEO website - Bài 5: Au-En-Re là gì? Các yếu tố đánh giá thứ hạng web của Google

Tài liệu sẽ trả lời câu hỏi Google đánh giá thứ hạng của một website dựa trên những yếu tố nào. Đây luôn là câu hỏi đòi hỏi người làm Seo Web chuyên nghiệp phải trả lời nếu muốn thăng hạng website mình trên trang kết quả Google.


Hướng dẫn học SEO website - Bài 4: Seo Onpage và các mã HTML quan trọng trong SEO

SEO Onpage là các giải pháp tối ưu trực tiếp trên website. Công việc tối ưu SEO Onpage bao gồm như: tối ưu nội dung bài viết, keyword, tối ưu mã HTML tags, tái cấu trúc trang web để phù hợp nhất với người dùng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Hướng dẫn học SEO website – Bài 6: Backlink và Internal Link là gì? Xây dựng liên kết hiệu quả

Xây dựng chiến lược build internal link, backlink thông minh cũng góp phần quan trọng giúp bạn tối ưu từ khóa cũng như thứ hạng trên Top Google bền vững. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.


Hướng dẫn học SEO website - Bài 1: Làm chủ SEO một cách khoa học

Trong thời đại Internet phát triển nhanh chóng, người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ trên công cụ tìm kiếm. Trong đó, tối ưu công cụ tìm kiếm - SEO là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mình thông qua website hữu hiệu nhất.


Hướng dẫn học SEO website - Bài 3: Nội dung và sự ảnh hưởng của content trong SEO Website

Trong tiếp thị trực tuyến, không hiển nhiên mà nội dung được mệnh danh là "Content Is King"- bởi content không những kết nối khách hàng với website tốt hơn mà còn là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình SEO website. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để hiểu hơn nội dung chi tiết.


Hướng dẫn học SEO website - Bài 2: Công cụ tìm kiếm là gì và hoạt động như thế nào

Indexing là gì, Ranking, các công cụ tìm kiếm nói chung và Google nói riêng luôn đề cao quan điểm về việc "nâng cao sự tiện lợi và hữu ích cho người dùng". Muốn SEO website thành công đòi hỏi các SEOer làm phải nắm vững các nguyên tắc hoạt động và các Thuật Toán Của Google, từ đó tối ưu website sao cho thân thiện với Google và đưa trang web lên thứ hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Tài liệu sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các công cụ này, mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: Ngôn ngữ HTML - ĐH Sài Gòn

Bài giảng "Phát triển ứng dụng web 1: Ngôn ngữ HTML" cung cấp cho người học các kiến thức: Các bước thiết lập website, thiết kế lập trình website, xây dựng website dưới góc nhìn ngộ nghĩnh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: C.R.A.P - ĐH Sài Gòn

Bài giảng "Phát triển ứng dụng web 1: C.R.A.P" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu CSS, định nghĩa Style và các đơn vị tính, phân loại CSS, phạm vi áp dụng CSS (selector), một số tag HTML dùng riêng CSS. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: Giới thiệu môn học - ĐH Sài Gòn

Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: Giới thiệu môn học cung cấp cho người học mục tiêu của môn học, nội dung chính của môn học, cách đánh giá môn học và các tài liệu tham khảo cần thiết cho môn học. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: Các khái niệm chung - ĐH Sài Gòn

Bài giảng "Phát triển ứng dụng web 1: Các khái niệm chung" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm cơ bản và các thành phần của website, nguyên tắc hoạt động cơ bản của website, các bước thiết lập website. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: Tổng quan về xây dựng ứng dụng web - ĐH Sài Gòn

Bài giảng "Phát triển ứng dụng web 1: Tổng quan về xây dựng ứng dụng web" cung cấp ch người học các kiến thức: Các bước thiết lập website, thiết kế website, xây dựng website dưới góc nhìn ngộ nghĩnh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: HTML From - ĐH Sài Gòn

Bài giảng "Phát triển ứng dụng web 1: HTML From" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về HTML, cấu trúc 1 tài liệu HTML, các tag (thẻ) HTML, hướng dẫn thực hành HTML. Cuối bài giảng có phần đề tài cho đồ án sẽ hướng dẫn người đọc một số đề tài khoán luận để người học tham khảo.


Bài giảng Phát triển ứng dụng web 1: CSS - ĐH Sài Gòn

Bài giảng "Phát triển ứng dụng web 1: CSS" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm và mục đích Form, các đối tượng Form Fields, phương thức GET/POST, Tag Marquee. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Tiểu luận tốt nghiệp: Xây dựng website dự đoán kết quả học tập và gợi ý lựa chọn môn học dựa trên khai phá dữ liệu và máy học

Tiểu luận dựa trên những dữ liệu của sinh viên thông qua máy học để tiến hành dự đoán và gợi ý môn học để thực hiện dự đoán trên 3 giải thuật gợi ý Content base, Collaborative Filtering, Matrix Factorization; xây dựng website hiển thị kết quả dự đoán và gợi ý lựa chọn môn học.


Nghiên cứu xây dựng hệ thống xác thực đa nhân tố cho website

Một trong những yêu cầu quan trọng của an toàn thông tin là xác thực danh tính của đối tượng được cấp quyền sử dụng các tài nguyên điện toán của hệ thống như truy nhập tài khoản, đọc và chỉnh sửa tài liệu đối với hệ thống thông tin của cơ quan nhà nước, hay thực hiện các giao dịch trực tuyến trong các hệ thống thương mại điện tử. Bài viết này sẽ giới thiệu một phương pháp xây dựng hệ thống xác thực đa nhân tố cho một website.


A study of information and communication technology (ICT) adoption by SHG’s in banking activities - Dharwad district

This article aims to understand the role of technology that can be introduced by banks to ease the lives of many members of the SHG’s in their banking activities. UTAUT Model developed by Venkatesh et.al (2003) has been considered and used to ascertain the users acceptance and adoption of technology in the region of study.


Giám sát và đánh giá chất lượng trải nghiệm (QOE) cho ứng dụng Web

Cung cấp chất lượng trải nghiệm (Quality of Experience –QoE) đáp ứng nhu cầu người dùng là yêu cầu rất quan trọng đối với các nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng Web. Nhiều thách thức đặt ra đối với giám sát và đánh giá QoE do vẫn chưa có một mô hình phù hợp cho định lượng QoE.


Một cải tiến trong đánh giá độ tương tự ngữ nghĩa giữa hai khái niệm trong kỹ nghệ Ontology

Bài viết trình bày phương pháp quy hoạch động để tính độ tương tự ngữ nghĩa giữa hai biểu thức khái niệm bất kỳ dựa vào ontology cho trước.


Web content adaptation for mobile device: A fuzzy-based approach

While HTML will continue to be used to develop Web content, how to effectively and efficiently transform HTML-based content automatically into formats suitable for mobile devices remains a challenge. In this paper, we introduce a concept of coherence set and propose an algorithm to automatically identify and detect coherence sets based on quantified similarity between adjacent presentation groups. Experimental results demonstrate that our method enhances Web content analysis and adaptation on the mobile Internet.


A feature based model for nested named entity recognition at VLSP - 2018 ner evaluation campaign

In this paper, we describe our named-entity recognition system at VLSP 2018 evaluation campaign. We formalized the task as a sequence labeling problem using B-I-O encoding scheme and applied a feature-based model which combines word, word-shape features, Brown-cluster-based features, and word-embedding-based features.


A ciphertext-policy attribute-based searchable encryption scheme in non-interactive model

In this paper, we propose a public-key encryption with keyword search scheme relied on the ciphertext-policy attribute-based encryption scheme. In our system, we consider the model where a user can generate trapdoors by himself/herself, we thus can remove the Trusted Trapdoor Generator which can save the resource and communication overhead.


SLBQT-DSR: Source based load balancing routing algorithm under constraints of quality of transmision for manet

In this paper, we improve the DSR protocol by using the source-based load balancing in combined with the QoT constraint. The simulation results have shown that, the proposed algorithm outperforms the original algorithms in terms of the signal to noise ratio, bit error rate, blocking probability of the data packets and throughput.


Development of Vietnamese speech synthesis system using deep neural networks

In this paper, we present our first Vietnamese speech synthesis system based on deep neural networks. To improve the training data collected from the Internet, a cleaning method is proposed. The experimental results indicate that by using deeper architectures we can achieve better performance for the TTS than using shallow architectures such as hidden Markov model.


Simulation of reconfiguration system using Matlab - Simulink environment

Reconfiguration strategy of solar energy has been a challenging task in the energy optimization field, in which the intention is to minimize losses and increase efficiency of the photovoltaic (PV) system under non-homogeneous solar irradiation based on irradiance equalization.


Partition fuzzy domain with multi granularity representation data based on hedge algebra approach

This paper presents methods of dividing quantitative attributes into fuzzy domains with multi-granularity representation of data based on hedge algebra approach. According to this approach, more information is expressed from general to specific knowledge by explored association rules.


Product sub-vector quantization for feature indexing

This work addresses the problem of feature indexing to significantly accelerate the matching process which is commonly known as a cumbersome task in many computer vision applications. To this aim, we propose to perform product sub-vector quantization (PSVQ) to create finer representation of underlying data while still maintaining reasonable memory allocation.


Tài liệu mới download

Phần mềm tra cứu cơ khí
 • 02/12/2010
 • 82.196
 • 424
Quyết định số: 185/QĐ-EVN
 • 19/10/2015
 • 56.926
 • 390

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Thủ Thuật Lập Trình PHP
 • 11/04/2013
 • 25.178
 • 637
Khai phá công nghệ web
 • 11/04/2013
 • 38.978
 • 200

Danh mục tài liệu