Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (29.931)

Áp dụng thẻ điểm cân bằng trong quản trị chiến lược kinh doanh cho ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam

Thẻ điểm cân bằng là một công cụ quản trị hiệu quả thực hiện chiến lược bằng việc đo hiệu suất các chỉ tiêu hoạt động đạt được của tổ chức. Thẻ điểm cân bằng đặt các hoạt động vào bản đồ chiến lược với bốn ngữ cảnh: Tài chính, khách hàng, nội bộ và học hỏi - phát triển. Nội dung bài viết nhằm nghiên cứu việc áp dụng thẻ điểm cân bằng trong quản trị chiến lược kinh doanh cho ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.


Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre

Mục tiêu nghiên cứu này nhằm đề xuất giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đề tài sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính để phân tích công tác đào tạo nguồn nhân lực tại các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ năm 2013 đến năm 2016. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Đo lường năng lực cạnh tranh động của Dịch vụ Cơ khí Hàng hải

Nghiên cứu kiểm định mức độ tác động của các nguồn lực vô hình đến năng lực cạnh tranh động của công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C), bằng việc khảo sát 212 khách hàng. Phương pháp phân tích cronbach’s alpha, phân tích EFA cùng với phân tích hồi quy bội được sử dụng với phương tiện SPSS.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của công nhân khi chọn Khu công nghiệp Giao Long để làm việc

Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của công nhân khi chọn khu công nghiệp Giao Long để làm việc. Nghiên cứu sử dụng phương pháp thống kê mô tả, kiểm định độ tin cậy Cronbach’s Alpha và phân tích nhân tố. Số liệu trong nghiên cứu được thu thập từ 462 công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Giao Long.


Đánh giá của khách hàng cá nhân về nguồn lực doanh nghiệp

Nghiên cứu này nhằm phân biệt nguồn lực doanh nghiệp theo quan điểm cũ (resource based view) - dựa vào nguồn lực và quan điểm mới - quan điểm trọng dịch vụ (service dominant logic). Nghiên cứu cũng sẽ góp phần giúp phát hiện hướng nghiên cứu mới trong việc nhận dạng các tiền tố ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng cá nhân thông qua nguồn lực doanh nghiệp.


Tác động của chất lượng cuộc sống công việc đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên

Nghiên cứu nhằm xác định những yếu tố tác động của chất lượng cuộc sống công việc đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên ở các công ty dịch vụ quảng cáo tại Tp.HCM. Nghiên cứu được thực hiện khảo sát với 250 nhân viên đang làm việc ở các công ty dịch vụ quảng cáo tại Tp.HCM. Các phương pháp phân tích được sử dụng như Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá (EFA - Exploratory Factor Analysis), hồi quy tuyến tính đa biến.


Các yếu tố tác động đến sự gắn kết tổ chức của nhân viên khối hành chính tỉnh Bình Dương

Mục đích của nghiên cứu này là kiểm tra các yếu tố tác động đến sự gắn kết tổ chức của nhân viên khối hành chính ở tỉnh Bình Dương. Dựa vào dữ liệu được thu thập từ 304 quan sát nhân viên khối văn phòng ở Bình Dương, dữ liệu được xử lý bằng công cụ SPSS: Thống kê mô tả, kiểm tra thang đo cronbach’s alpha, phân tích nhân tố khám phá và phân tích hồi quy.


The dairy industry in Viet Nam: A value chain approach

The main objective of this paper is providing a close look to value chain and its application in the dairy industry in Vietnam. The authors would offer some solutions to increase the value added in the dairy value chain and improvement in the income distribution in this value chain.


Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp" tiếp tục trình bày các nội dung cụ thể sau: Phương pháp giao tế nhân sự, giao tế nhân sự trong các nghiệp vụ, bí thuật lãnh đạo chỉ huy, thuật dụng người, nhiệm vụ chỉ huy với phương pháp Pobscord,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 1

Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp được biên soạn nhằm mục đích giúp cho độc giả suy tư để tìm những giải pháp tốt cho công cuộc lập nghiệp của mình. Phần 1 của cuốn sách sẽ mang đến các nội dung chính sau: Sinh hoạt nghiệp vụ với phương pháp tổ chức theo khoa học, tân thức hóa nghiệp vụ, kỹ thuật tổ chức cơ sở và quản trị, khả năng và kỹ thuật tổ chức, tân thức hóa dụng cụ và hợp lý hóa công việc,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 40 gương thành công

Ebook 40 gương thành công của Dale là bài học đầy cảm hứng cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp chuẩn bị đương đầu với cuộc sống đầy thử thách. Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng với bất kỳ ai. Không phải ai sinh ra cũng đều có những thuận lợi và con đường dễ dàng để đi. Trước hết họ phải vượt qua được bản thân mình và sau đó họ sẽ đủ mọi kinh nghiệm để vượt qua khó khăn thất bại trên con đường đi đến thành công. Và quan trọng nhất họ đều ấp ủ trong mình ý chí khát vọng đổi đời cực kỳ lớn.


Ebook Lợi thế bán hàng - Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Ebook "Lợi thế bán hàng" cung cấp những phương pháp và nguyên tắc bán hàng đã được kiểm chứng qua thời gian, đem đến một quy trình bán hàng hiệu quả giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và giành được sự tín nhiệm của họ. Đồng thời, khi áp dụng sáng tạo, phù hợp những phương pháp này vào thực tiễn, bạn sẽ phát triển thêm được nhiều mối quan hệ kinh doanh bền vững có thể dẫn dắt những khách hàng tiềm năng khác đến với bạn, hay giúp khách hàng cũ quay lại với bạn. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á

Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á trình bày nội dung chính sau: Triết lí quản trị, thấm nhuần văn hoá công ty, tinh thần doanh nghiệp, những bài học từ Trung Quốc, các chiến lược marketing và bán hàng và quản lí trong các thời điểm khó khăn. Mời các bạn tham khảo!


Các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 6 yếu tố gồm chính sách hỗtrợ, khảnăng tiếp cận các yếu tốđầu vào, năng lực tài chính, năng lực thương hiệu, năng lực nguồn nhân lực, năng lực marketing có tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may. Kết quả nghiên cứu là nền tảng lý luận và thực tiễn quan trọng cho các bên liên quan trong việc hoạch định chính sách quản lý trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.


Các yếu tố tác động phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp ngành dệt may

Trong bối cảnh mới của hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam, phát triển công nghiệp hỗ trợ nói chung và ngành dệt may nói riêng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu hội nhập, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững ngành. Nghiên cứu này phân tích các yếu tố tác động đến phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cung cấp nền tảng lý luận khoa học và thực tiễn quan trọng cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học và doanh nghiệp đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành dệt may, tận dụng hiệu quả các cơ hội từ hội nhập kinh tế quốc tế.


Competitiveness of Vietnam coffee industry and its trend

In this paper three indexes were used to evaluate competitiveness of Vietnam coffee industry and its recent trend. We showed that Vietnam coffee has comparative advantages compared with other exports from Vietnam and with coffee product in the world as well.


Estimate of financial benefits from value chain of Bến Tre coconut

The paper employs value chain approach and analyzes the added value, and applies both quantitative and qualitative analyzing methods for entities engaging in growing, processing and commercializing products from coconut. The results confirm financial benefits generated by the coconut.


Consumer behavior in “groupon” business in Vietnam

This research aims to identify the factors that influence online shopping behavior of consumers in “Groupon” business in Vietnam. The results provide information to determine the importance level of each selected factors and find out the most important factor among these proposed factors.


Obstacles caused by laws to marketing activities in Vietnam

The paper aims at identifying restrictive effects of legal regulations on marketing activities within the corporate governance framework in Vietnam today. From a marketing aspect, many regulations as seen by companies as are obstacles to development and integration into the world economy.


Chính sách hoạt động kinh doanh dành cho quản lý TVBH và TVBH năm 2018

Nội dung tài liệu trình bày trọng tâm các điểm nổi bật và thay đổi trong chính sách 2018, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho TVBH mới & nhà tuyển dụng & quản lý TVBH, chính sách thu nhập và chính sách thăng tiến. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Chương 3 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Chương 3 cung cấp cho người học các kiến thức về nhận diện rủi ro; đo lường, phân tích và đánh giá rủi ro (định tính và định lượng), các chiến lược quản lý rủi ro (xử lý rủi ro), kiểm soát rủi ro. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Bài 2 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng Phương pháp phân tích, đánh giá và ra quyết định trong điều kiện rủi ro cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích rủi ro trong đầu tư, phương pháp phân tích định tính (Qualitative Risk analysis), phương pháp định lượng (Quantitative Risk Analysis),.... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Giới thiệu môn học - TS. Hồ Ngọc Ninh

Giới thiệu môn học do Hoàng Hải Yến biên soạn giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chung về môn học như đối tượng, mục tiêu, lịch giảng dạy, tài liệu tham khảo, phương pháp giảng dạy, cách đánh giá môn học cùng một số thông tin khác.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Bài 1 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng Lý luận cơ bản về rủi ro và quản lý rủi ro trong đầu tư cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm rủi ro và phân loại rủi ro đầu tư; rủi ro và phân loại rủi ro trong dự án đầu tư; khái niệm quản lý rủi ro trong đầu tư; quy trình quản lý rủi ro trong đầu tư; vai trò của quản lý rủi ro trong đầu tư.


Kế hoạch kinh doanh bán lẻ trực tuyến của Công ty thời trang nữ Kikki

  • 5/5 (1)

Nội dung của bài thuyết trình là mô tả tổng quan công ty, mô hình kinh doanh, kế hoạch kinh doanh và kết quả hệ thống website của Công ty thời trang nữ Kikki. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bong bóng thương hiệu

(BQ)Ebook Bong bóng thương hiệu giúp những nhà doanh nghiệp trong một thế giới mở - phải tư duy lại về cách thức vun đắp lòng tin và giành được sự ủng hộ khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bản đồ tư duy quản trị

(BQ) Mục đích của ebook có hai mục đích rõ ràng: Nói về tư duy bán cầu não và hoạt động giao tiếp, nếu tiếp tính chất của hệ thống giao tiếp. Mời các bạn tham khảo!


Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty

Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty được chia làm ba phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ tài sản quý giá nhất của bạn. Mời các bjan tham khảo!


Cải tiến đặc tính cảm quan của viên sủi quách sử dụng phương pháp IPM

Bài viết trình bày mục tiêu, cách tiến hành, tiến trình phân tích dữ liệu và giải thích kết quả của phương pháp IPM để cải tiến công thức viên sủi quách. Bên cạnh đó, bài viết còn tập trung làm rõ hai vấn đề - đôi khi bị hiểu lầm là nghịch lí - đối với những người mới áp dụng phương pháp.


Thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới

Bài viết phân tích thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Tài liệu mới download

ĐLVN 27:1998
  • 08/08/2010
  • 55.993
  • 659

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Stock trader almanac 2005 part 7
  • 14/11/2011
  • 34.275
  • 313

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu