Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (29.924)

The dairy industry in Viet Nam: A value chain approach

The main objective of this paper is providing a close look to value chain and its application in the dairy industry in Vietnam. The authors would offer some solutions to increase the value added in the dairy value chain and improvement in the income distribution in this value chain.


Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp" tiếp tục trình bày các nội dung cụ thể sau: Phương pháp giao tế nhân sự, giao tế nhân sự trong các nghiệp vụ, bí thuật lãnh đạo chỉ huy, thuật dụng người, nhiệm vụ chỉ huy với phương pháp Pobscord,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 1

Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp được biên soạn nhằm mục đích giúp cho độc giả suy tư để tìm những giải pháp tốt cho công cuộc lập nghiệp của mình. Phần 1 của cuốn sách sẽ mang đến các nội dung chính sau: Sinh hoạt nghiệp vụ với phương pháp tổ chức theo khoa học, tân thức hóa nghiệp vụ, kỹ thuật tổ chức cơ sở và quản trị, khả năng và kỹ thuật tổ chức, tân thức hóa dụng cụ và hợp lý hóa công việc,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 40 gương thành công

Ebook 40 gương thành công của Dale là bài học đầy cảm hứng cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp chuẩn bị đương đầu với cuộc sống đầy thử thách. Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng với bất kỳ ai. Không phải ai sinh ra cũng đều có những thuận lợi và con đường dễ dàng để đi. Trước hết họ phải vượt qua được bản thân mình và sau đó họ sẽ đủ mọi kinh nghiệm để vượt qua khó khăn thất bại trên con đường đi đến thành công. Và quan trọng nhất họ đều ấp ủ trong mình ý chí khát vọng đổi đời cực kỳ lớn.


Ebook Lợi thế bán hàng - Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Ebook "Lợi thế bán hàng" cung cấp những phương pháp và nguyên tắc bán hàng đã được kiểm chứng qua thời gian, đem đến một quy trình bán hàng hiệu quả giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và giành được sự tín nhiệm của họ. Đồng thời, khi áp dụng sáng tạo, phù hợp những phương pháp này vào thực tiễn, bạn sẽ phát triển thêm được nhiều mối quan hệ kinh doanh bền vững có thể dẫn dắt những khách hàng tiềm năng khác đến với bạn, hay giúp khách hàng cũ quay lại với bạn. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á

Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á trình bày nội dung chính sau: Triết lí quản trị, thấm nhuần văn hoá công ty, tinh thần doanh nghiệp, những bài học từ Trung Quốc, các chiến lược marketing và bán hàng và quản lí trong các thời điểm khó khăn. Mời các bạn tham khảo!


Các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 6 yếu tố gồm chính sách hỗtrợ, khảnăng tiếp cận các yếu tốđầu vào, năng lực tài chính, năng lực thương hiệu, năng lực nguồn nhân lực, năng lực marketing có tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may. Kết quả nghiên cứu là nền tảng lý luận và thực tiễn quan trọng cho các bên liên quan trong việc hoạch định chính sách quản lý trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.


Các yếu tố tác động phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp ngành dệt may

Trong bối cảnh mới của hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam, phát triển công nghiệp hỗ trợ nói chung và ngành dệt may nói riêng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu hội nhập, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững ngành. Nghiên cứu này phân tích các yếu tố tác động đến phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cung cấp nền tảng lý luận khoa học và thực tiễn quan trọng cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học và doanh nghiệp đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành dệt may, tận dụng hiệu quả các cơ hội từ hội nhập kinh tế quốc tế.


Competitiveness of Vietnam coffee industry and its trend

In this paper three indexes were used to evaluate competitiveness of Vietnam coffee industry and its recent trend. We showed that Vietnam coffee has comparative advantages compared with other exports from Vietnam and with coffee product in the world as well.


Estimate of financial benefits from value chain of Bến Tre coconut

The paper employs value chain approach and analyzes the added value, and applies both quantitative and qualitative analyzing methods for entities engaging in growing, processing and commercializing products from coconut. The results confirm financial benefits generated by the coconut.


Consumer behavior in “groupon” business in Vietnam

This research aims to identify the factors that influence online shopping behavior of consumers in “Groupon” business in Vietnam. The results provide information to determine the importance level of each selected factors and find out the most important factor among these proposed factors.


Obstacles caused by laws to marketing activities in Vietnam

The paper aims at identifying restrictive effects of legal regulations on marketing activities within the corporate governance framework in Vietnam today. From a marketing aspect, many regulations as seen by companies as are obstacles to development and integration into the world economy.


Chính sách hoạt động kinh doanh dành cho quản lý TVBH và TVBH năm 2018

Nội dung tài liệu trình bày trọng tâm các điểm nổi bật và thay đổi trong chính sách 2018, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho TVBH mới & nhà tuyển dụng & quản lý TVBH, chính sách thu nhập và chính sách thăng tiến. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Chương 3 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Chương 3 cung cấp cho người học các kiến thức về nhận diện rủi ro; đo lường, phân tích và đánh giá rủi ro (định tính và định lượng), các chiến lược quản lý rủi ro (xử lý rủi ro), kiểm soát rủi ro. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Bài 2 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng Phương pháp phân tích, đánh giá và ra quyết định trong điều kiện rủi ro cung cấp cho người học các kiến thức: Phân tích rủi ro trong đầu tư, phương pháp phân tích định tính (Qualitative Risk analysis), phương pháp định lượng (Quantitative Risk Analysis),.... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Giới thiệu môn học - TS. Hồ Ngọc Ninh

Giới thiệu môn học do Hoàng Hải Yến biên soạn giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chung về môn học như đối tượng, mục tiêu, lịch giảng dạy, tài liệu tham khảo, phương pháp giảng dạy, cách đánh giá môn học cùng một số thông tin khác.


Bài giảng học phần Quản lý rủi ro đầu tư: Bài 1 - TS. Hồ Ngọc Ninh

Bài giảng Lý luận cơ bản về rủi ro và quản lý rủi ro trong đầu tư cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm rủi ro và phân loại rủi ro đầu tư; rủi ro và phân loại rủi ro trong dự án đầu tư; khái niệm quản lý rủi ro trong đầu tư; quy trình quản lý rủi ro trong đầu tư; vai trò của quản lý rủi ro trong đầu tư.


Kế hoạch kinh doanh bán lẻ trực tuyến của Công ty thời trang nữ Kikki

  • 5/5 (1)

Nội dung của bài thuyết trình là mô tả tổng quan công ty, mô hình kinh doanh, kế hoạch kinh doanh và kết quả hệ thống website của Công ty thời trang nữ Kikki. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bong bóng thương hiệu

(BQ)Ebook Bong bóng thương hiệu giúp những nhà doanh nghiệp trong một thế giới mở - phải tư duy lại về cách thức vun đắp lòng tin và giành được sự ủng hộ khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Bản đồ tư duy quản trị

(BQ) Mục đích của ebook có hai mục đích rõ ràng: Nói về tư duy bán cầu não và hoạt động giao tiếp, nếu tiếp tính chất của hệ thống giao tiếp. Mời các bạn tham khảo!


Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty

Ebook 18 quy luật bất biến phát triển danh tiếng thương hiệu công ty được chia làm ba phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ tài sản quý giá nhất của bạn. Mời các bjan tham khảo!


Cải tiến đặc tính cảm quan của viên sủi quách sử dụng phương pháp IPM

Bài viết trình bày mục tiêu, cách tiến hành, tiến trình phân tích dữ liệu và giải thích kết quả của phương pháp IPM để cải tiến công thức viên sủi quách. Bên cạnh đó, bài viết còn tập trung làm rõ hai vấn đề - đôi khi bị hiểu lầm là nghịch lí - đối với những người mới áp dụng phương pháp.


Thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới

Bài viết phân tích thị trường cho hàng may mặc và xu hướng nhập khẩu hàng may mặc trên thế giới. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh - Định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Thừa Thiên Huế

Bài viết này được thực hiện nhằm cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, kinh nghiệm của việc phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh ở các nước và vận dụng vào trường hợp tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm đề xuất định hướng phát triển thị trường dịch vụ hỗ trợ kinh doanh đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn.


Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng - ThS. Nguyễn Thị Ly

Bài giảng Văn phòng và công tác hành chính văn phòng được biên soạn nhằm mục đích phục vụ quá trình giảng dạy và học tập. Qua nội dung trình bày trong bài giảng, người học sẽ nắm được các kiến thức cơ bản: khái niệm về văn phòng; vị trí, vai trò của văn phòng; các loại văn phòng và tiêu chuẩn của các nhà quản trị văn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 2 - NXB Trẻ

Tiếp nối phần 1, phần 2 xin giới thiệu xin giới thiệu đến bạn đọc cuộc sống kinh doanh và cuộc sống của nhà tỷ phú. Tác giả thật tinh tế khi đưa ra những lời khuyên về cách nghĩ như một tỷ phú thông qua những ví dụ tuyệt vời về suy nghĩ của một nhà tỷ phú tại nơi làm việc. Những bài học của ông của ông được đúc kết từ những kinh nghiệm trong kinh doanh và trong cuộc sống của ông sau nhiều năm, do đó mang tính trải nghiệm rất cao và đầy tính thực tế. Bên cạnh đó, phần 2 này tác giả còn đề cập đôi nét về chương trình giải trí truyền hình The Apprentice. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Nghĩ như tỷ phú: Phần 1 - NXB Trẻ

Nôi dung của toàn bộ cuốn sách có thể được tóm gọn bằng hai từ “Nghĩ lớn”, đó cũng chính là triết lý mà Donald Trump cho là nền tảng cho sự thành công vượt bậc của ông. Trong phần 1 ebook, tác giả đã đưa ra những lời khuyên rất bổ ích về việc đầu tư bất động sản, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Cuốn sách đã đưa ra một vài lời mách nước hữu ích cho những người đi mướn căn hộ lần đầu tiên cũng như cho những ai đang sỡ hữu nhiều nhà cửa. Mời các bạn cùng tham khảo.


Khai thác luật kết hợp từ các tập mục hữu ích cao

Bài viết này trình bày các nghiên cứu liên quan đến bài toán khai thác tập mục hữu ích cao, và khai thác luật kết hợp. Đồng thời, bài viết còn giới thiệu thuật toán đóng góp bao gồm các định nghĩa liên quan và thuật toán đề xuất.


Vai trò của công đoàn Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch trong đối thoại tại nơi làm việc

Bài viết được trình bày trên cơ sở kết quả nghiên cứu đề tài Vai trò của công đoàn trong đối thoại tại Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch, với mục đích phân tích thực trạng vai trò của công đoàn trong công tác đối thoại tại doanh nghiệp nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động Vietcombank - Chi nhánh sở giao dịch hiện nay.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Bài viết phân tích nhân tố ảnh hưởng đến quyết định khởi sự doanh nghiệp. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp để khuyến khích mọi người bắt đầu một doanh nghiệp, từ đó khuyến khích nhiều sinh viên tự tin hơn để khởi sự doanh nghiệp sau khi học tập mô hình này tại các trường Đại học.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

The Fast Forward MBA in Finance_13
  • 04/02/2012
  • 86.269
  • 565

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu