Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Quản trị kinh doanh (11.363)

Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Hoàn thiện công tác quản trị marketing tại công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Việt Xuân

Khóa luận tập trung làm rõ cơ sở lý luận về quản trị marketing trong doanh nghiệp; phân tích, đánh giá, làm rõ thực trạng công tác quản trị marketing tại công ty Việt Xuân, từ đó tìm ra hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của hạn chế; dựa vào những hạn chế còn tồn tại khóa luận sẽ đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị marketing tại đơn vị.


Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Thực trạng hoạt động marketing của Công ty TNHH TM-SX thuốc thú y Gấu Vàng

Đề tài tập trung nghiên cứu về hoạt động marketing của công ty TNHH TM–SX thuốc thú y Gấu Vàng để phân tích thực trạng, thấy được những điểm mạnh và những điểm yếu của công ty. Trên cơ sở đó đề ra những giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện chiến lược hoạt động marketing. Để tìm hiểu chi tiết khóa luận, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu sau đây.


Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Báo cáo thực tập tại bộ phận housekeeping tại khách sạn JW Marrott

Nội dung bài “Báo cáo thực tập Công tác buồng phòng tại khách sạn JW Marriott Hà Nội”.Báo cáo gồm 3 chương: Chương 1 - Khái quát về Khách sạn Marriott Hà Nội. Chương 2 - Hoạt động của bộ phận Housekeeping tại Khách sạn Marriott Hà Nội. Chương 3 - Quá trình thực tập tại bộ phận Housekeeping. Mời các bạn tham khảo!


Báo cáo Hành vi khách hàng: Những quả táo, những quả cam, và những cục tẩy: hiệu quả của việc xem xét lựa chọn thay thế tương tự so với không tương tự trên quyết định mua hàng

Báo cáo sẽ đưa ra kết luận đối với hành vi mua hàng của khách hàng nói chung và đối với các khách hàng Việt Nam nói riêng từ đó giúp những người quản lý đưa ra chiến thuật nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực của các lựa chọn thay thế và hiểu rõ hơn khách hàng của mình để có các chiến lược để phát triển sản phẩm của mình một cách tốt nhất.


Tiểu luận: EBAY - Ấn định Tiên Phong

Nội dung bài tiểu luận trình bày chiến lược của Donahoe tập trung thay đổi bản sắc của thị trường eBay bằng cách đi xa khỏi những cuộc đấu giá. Donahoe xác định rằng chiến lược mới sẽ tập trung vào việc xây dựng trang web của doanh nghiệp trên thị trường thứ cấp, 500 tỉ đô một năm bán lẻ bao gồm các mặt hàng trái vụ và quá mức cũng như các mặt hàng đã qua sử dụng và đồ cổ mà ebay đã được biết đến.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ mua sắm tại doanh nghiệp tư nhân Duy Phát tỉnh An Giang

Đề tài phân tích, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ khi mua sắm tại doanh nghiệp tư nhân Duy Phát , từ đó tác giả đưa ra hàm ý quản trị DNTN Duy Phát hoàn thiện công tác quản lý, đồng thời đưa ra những chiến lược nhằm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại doanh nghiệp.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nghề tại tỉnh Hậu Giang

Đề tài tập trung phân tích ba nhóm yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nghề gồm (1) yếu tố đầu vào, (2) quá trình đào tạo và (3) quản lý đầu ra. Từ kết quả phân tích thực trạng chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nghề, đề tài đã nêu ra những đánh giá về ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nghề của tỉnh Hậu Giang hiện nay.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo hiểm của Bảo Việt tại Thành phố Cần Thơ

Mục tiêu chung của đề tài là phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo hiểm của Bảo Việt tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp cần thiết nhằm hòan thiện CLDV để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng khi tham gia các dịch vụ bảo hiểm tại Bảo Việt.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại siêu thị Co.opmart Cần Thơ

Đề tài nghiên cứu 6 nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại siêu thị: phương tiện hữu hình, hàng hóa, độ tin cậy, đội ngũ nhân viên, chính sách tiêu dùng, giải quyết khiếu nại. Thông tin được thu thập bằng cách phỏng vấn 200 khách hàng đã và đang mua sắm tại siêu thị Co.opmart Cần Thơ.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Tác động của chất lượng dịch vụ chuyển tiền, thu hộ, chi hộ đến sự hài lòng của khách hàng tại Bưu điện tỉnh An Giang

Mục tiêu chung: Nghiên cứu này xem xét tác động của chất lượng dịch vụ chuyển tiền, thu hộ, chi hộ đến sự hài lòng của khách hàng tại Bưu điện tỉnh An Giang.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Nghiên cứu các yếu tố tác động đến quyết định của các hộ nuôi tôm trong việc chọn mua sản phẩm Combax-L của công ty TNHH Virbac Việt Nam trên địa bàn Bạc Liêu Cà Mau

Đề tài nhằm xác định tầm quan trọng của các yếu tố này có ảnh hưởng đến quyết định chọn mua sản phẩm trị bệnh Combax- L dành cho tôm nuôi tại thị trường hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau như thế nào, trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị nhằm giúp nhà sản xuất, đội ngũ nhân viên kinh doanh đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Đánh giá sự hài lòng của sinh viên về chất lượng dịch vụ Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu

Đề tài Đánh giá sự hài lòng của sinh viên về chất lượng dịch vụ Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu, để xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng dịch vụ thư viện và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Ảnh hưởng của mức độ thỏa mãn công việc đến sự gắn kết nhân viên với tổ chức trong các doanh nghiệp có vốn nhà nước chi phối trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Mục đích của nghiên cứu là kiểm định các yếu tố tác động đến sự gắn kết với tổ chức của nhân viên trong các DNNN hoạt động trong một số lĩnh vực đặc thù trên địa bàn thành phố Cần Thơ.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Giải pháp hoàn thiện chuỗi cung ứng khoai lang huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long

Mục tiêu chung: Tập trung nghiên cứu các tác nhân của sự hợp tác trong chuỗi cung ứng khoai lang taị huyêṇ Bình Tân, nhâṇ daṇg các điểm nghẽn cuả chuỗi, các cơ hội, từ đó đề xuất các giải pháp để hoàn thiên.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách đến với Vườn quốc gia Tràm Chim

Đề tài tiến hành xác định, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách khi đến với VQG Tràm Chim, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách đến với VQG Tràm Chim.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Phân tích đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Mục tiêu của nghiên cứu đề tài nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh DNNVV trong lĩnh vực Thương mại-Dịch vụ ở quận Ninh Kiều với mục đích xác định những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các DNNVV trong lĩnh vực Thương mại-Dịch vụ ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các DNNVV ở quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên tại trung tâm y tế dự phòng quận Ô Môn TP.Cần Thơ

Mục tiêu chung: Xác định, phân tích, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên tại trung tâm y tế dự phòng quận Ô Môn.


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Đánh giá sự hài lòng của doanh nghiệp khi khai báo hải quan điện tử tại Cục Hải quan Thành phố Cần Thơ

Mục tiêu tổng quát của đề tài là đánh giá sự hài lòng của Doanh nghiệp khi khai báo hải quan điện tử tại Cục Hải quan Thành phố Cần Thơ. Mời các bạn tham khảo!


Luận văn Thạc sĩ Kinh tế: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên y tế tại các trung tâm y tế dự phòng thành phố Cần Thơ

Mục đích của nghiên cứu này là nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của nhân viên y tế tại Trung tâm y tế dự phòng tại TP Cần Thơ.


Chuyên đề Lập kế hoạch kinh doanh

Tham khảo "Chuyên đề Lập kế hoạch kinh doanh" sẽ giúp các bạn Hiểu thế nào là kế hoạch kinh doanh, các bước lập kế hoạch kinh doanh, vai trò của kế hoạch kinh doanh. Tìm hiểu và khám phá bản thân về tính cách của chủ kinh doanh thành đạt và mức độ sẵn sàng kinh doanh. Xác định những đặc điểm cần hoàn thiện để trở thành người kinh doanh thành công. Mời các bạn tham khảo!


Dự thảo: Nghiên cứu chính sách rủi ro đối với ngành bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập TPP và các FTA hiện trạng và các đề xuất chính sách

Nghiên cứu “Rủi ro của Ngành bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập – Hiện trạng và Đề xuất chính sách”này được thực hiện nhằm đánh giá hiện trạng các vấn đề tồn tại, cản trở sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập TPP, EVFTA và các Hiệp định thương mại tự do, từ đó đề xuất các chính sách cụ thể nhằm hỗ trợ, thúc đẩy ngành bán lẻ phát triển bền vững.


Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2015 và kế hoạch năm 2016

Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2015 và kế hoạch năm 2016 gồm có phần I - Báo cáo tổng kết hoạt động sxkd năm 2015. Mời các bạn tham khảo!


Tổng hợp các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán

Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu “Tổng hợp các bài báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên ngành kế toán” để nắm được các nội dung kiến thức về chuyên ngành kế toán cũng như hỗ trợ kiến thức để làm bài báo cáo được tốt nhất. Chúc các bạn thành công!


Tóm tắt luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Xây dựng và phát triển văn hóa tại văn phòng UBND tỉnh Hải Dương

Tóm tắt luận văn "Xây dựng và phát triển văn hóa tại văn phòng UBND tỉnh Hải Dương" nêu lên tính cấp thiết của đề tài, tình hình nghiên cứu, mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và cấu trúc của luận văn. Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Khóa luận tốt nghiệp: Áp dụng chiến lược marketing – mix để hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang Novelty của Tổng Công ty may Nhà Bè - CTCPg ty may Nhà Bè CTCP

Mục tiêu nghiên cứu của khóa luận nhằm tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu. Để từ đó đề ra những đề xuất hỗ trợ cần thiết để phát triển thương hiệu thời trang Novelty của Tổng công ty may Nhà Bè.


Đề tài thực tập: Phân tích thực trạng hoạt động marketing của công ty TNHH dịch vụ du lịch đường sắt mới

Đề tài này có kết cấu nội dung gồm 4 chương. Chương 1: Giới thiệu. Chương 2: Giới thiệu về công ty TNHH dịch vụ du lịch đường sắt mới và lý luận cơ bản. Chương 3: Thực trạng marketing tại công ty TNHH dịch vụ du lịch đường sắt mới. Chương 4: Giải pháp kiến nghị và kết luân.


Tiểu luận: Chiến lược đại dương xanh của công ty Vynasoy

"Bài tiểu luận: Chiến lược đại dương xanh của công ty Vynasoy" có kết cấu nội dung gồm có 4 chương. Chương I: Khái quát về công ty vynasoy. Chương II: Khái quát về chiến lược đại dương xanh. Chương III: Phân tích chiến lược đại dương xanh của công ty Vynasoy. Chương IV: Kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tiểu luận: Trình bày một ví dụ về quy trình đánh giá cảm quan cho sản phẩm nước giải khát( phép thử 2-AFC) và tiến hành điều tra thị hiếu người tiêu dùng về sản phẩm nước ngọt có gas

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định mua một sản phẩm nước ngọt có gas nào đó. Bởi trên thị trường ngày nay, có rất nhiều sản phẩm giống nhau được cung cấp bởi những công ty khác nhau. Bài tiểu luận này sẽ trình bày một ví dụ về thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phẩm nước ngọt có gas.


Báo cáo khóa luận tốt nghiệp: Hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại công ty TNHH DH Foods

Báo cáo Hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại công ty TNHH DH Foods trình bày: Cơ sở lý luận; thực trạng hoạt động xúc tiến bán hàng tại công ty TNHH DH Foods; giải pháp hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại công ty TNHH DH Foods,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Báo cáo thực tập: Hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm phát triển kinh doanh S Wifi

Báo cáo Hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm phát triển kinh doanh S Wifi trình bày: Giới thiệu tổng quan về công ty; thực trạng hoạt động xúc tiến bán hàng tại S-wifi; giải pháp hoàn thiện hoạt động xúc tiến bán hàng tại trung tâm S-wifi,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu