Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Ôn thi ĐH-CĐ (30.265)

Tài liệu ôn thi THPT môn Toán lớp 12 - Phân dạng tính đơn điệu của hàm số

Nội dung tài liệu trình bày phân dạng đầy đủ và lời giải chi tiết các dạng bài tập về tính đơn điệu của hàm số 12 - dành cho các bạn 12 ôn thi THPTQG và các thầy cô tham khảo


Đề thi tốt nghiệp thpt môn toán 2019 - Dự đoán

  • 5/5 (1)

Đề thi tốt nghiệp thpt môn toán 2019. Kỳ thi tốt nghiệp thpt và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2019 đang tới gần. Ebookxanh.com xin giới thiệu đề thi tốt nghiệp thpt môn toán 2019 - dự đoán, do nhiều tác giả có uy tín biên xoạn. Đề thi tốt nghiệp thpt môn toán 2019 - dự đoán sẽ giúp các bạn ôn tập có trọng tâm và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.


ĐỀ THI THỬ THPTQG 2019 MÔN SINH

Đề 100% trắc nghiệm, sát với cấu trúc đề thi THPTQG năm nay, khó và bổ ích cho các bạn. Câu 1:Quy luật phân li độc lập góp phần giải thích hiện tượng A. các gen nằm trên cùng một nhiễm sắc thể. B. sự di truyền các gen tồn tại trong nhân tế bào. C. biến dị tổ hợp phong phú ở loài giao phối. D. các gen phân li và tổhợp trong giảm phân.


Đề thi thử THPT quốc gia môn toán năm mới nhất, có đáp án.

Mời thầy cô và các bạn xem và tải tài liệu đề thi thử THPT quốc gia môn toán mới nhất, đây là tài liệu đươc biên soạn công phu theo đúng cấu trúc của bộ giáo dục, đây sẽ là tài liệu rất hữu ích cho các em và thầy cô ôn thi trong kì thi THPT quốc gia năm nay.


Thông tin Tuyển sinh đại học 2019 - Sửa đổi, bổ sung trong quy chế tuyển sinh

Nội dung tài liệu trình bày những thông tin sửa đổi, bổ sung trong quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2019. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Học năm 2019

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa Học năm 2019 giúp cho các bạn củng cố được các kiến thức của môn học thông qua việc giải những bài tập trong đề thi. Tài liệu phục vụ cho các em học sinh đang chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia môn Hóa học sắp tới.


Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn trình bày, phân tích kĩ, hay toàn bộ đoạn trích "Việt Bắc" - Ngữ văn 12. Người viết phân tích theo bố cục SGK để HS tiện ôn tập. Đây là tài liệu hữu ích phục vụ ôn thi THPT Quốc gia năm 2018 - 2019


Bộ đề tổng hợp bài tập hóa học lớp 12 (có đáp án) - Đề số 2

Vận dụng kiến thức các em được học để thử sức mình với bộ "TBộ đề tổng hợp bài tập hóa học lớp 12 (có đáp án) - Đề số 2" này nhé. Ngoài ôn tập lại kiến thức môn học các em sẽ được làm quen với cách thức ra đề, các dạng câu hỏi. Từ đó, ôn tập chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra các em nhé!


Bộ đề tổng hợp bài tập hóa học lớp 12 (có đáp án) - Đề số 1

Bộ đề tổng hợp bài tập hóa học lớp 12 (có đáp án) được chọn lựa và tổng hợp những mẫu đề thi bám sát chương trình sách giáo khoa Hóa học 12 của bộ GD&ĐT nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 có thêm tài liệu ôn tập hệ thống kiến thức chuẩn bị tốt cho bài thi học kì sắp tới.


121 bài tập trắc nghiệm câu hỏi thực tế, có hướng dẫn giải

Tài liệu "121 bài tập trắc nghiệm câu hỏi thực tế, có hướng dẫn giải" gồm 120 câu bài tập với hình thức trắc nghiệm. Ngoài ra, tài liệu còn kèm theo đáp án kết quả của từng câu hỏi bài tập giúp các bạn dễ dàng ôn tập và kiểm tra so sánh kết quả hơn.


Chuyên đề chấm thi trắc nghiệm trên điện thoại

Chấm thi trắc nghiệm nay đã có trên smartphone ( điện thoại) các thầy cô sẽ nhàn hơn nhiều dành thời gian để soạn giáo án cho các em học sinh thân yêu. Mời các bạn tham khảo!


Chuyên đề hóa học: Một số phương pháp và dạng bài tập hóa

Chuyên đề của chúng tôi gồm có hai phần: Phần 1 - Một số phương pháp giải toán hoá học trọng tâm và phần 2 - Một số dạng bài tập hoá học trọng tâm. Mời các bạn tham khảo!


Giải chi tiết 95 bài tập vô cơ hay và khó 2015 - 2016 (Phần 1)

Mời các bạn tham khảo "Giải chi tiết 95 bài tập vô cơ hay và khó 2015 - 2016 (Phần 1)". Đây là tài liệu hay dành cho các bạn học sinh ôn thi đại học - cao đẳng tham khảo học tập để củng cố kiếm thức.


Đề thi thử giữa học kì I năm học 2018 – 2019 môn Hóa Học - Sở GD & ĐT Thái Bình

Đề thi thử giữa học kì I năm học 2018 – 2019 môn Hóa Học sẽ giúp các em có thêm kiến thức để đạt được điểm cao hơn trong kì thi Đại học sắp tới. Chúc các em thi thành công.


Bài tập chương amin, amino axit và protein

Tài liệu trình bày bài tập trắc nghiệm, lý thuyết của bài tập hóa hữu cơ, cụ thể là chương amin amino axit va protein. Để hiểu rõ hơn mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Đề thi thử giữa học kì I năm học 2018 – 2019 môn Hóa Học - Trường THPT Bình Thanh

Đề thi thử giữa học kì I năm học 2018 – 2019 môn Hóa Học sẽ giúp các em có thêm kiến thức để đạt được điểm cao hơn trong kì thi Đại học sắp tới. Chúc các em thi thành công.


1500 Câu hỏi trách nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia năm 2019

(NB) Tài liệu "1500 Câu hỏi trách nghiệm Toán 11 ôn thi THPT Quốc gia năm 2019" gồm các bài tập liên quan đến các dạng bài tập như hàm số lượng giác phương trình lượng giác. Mời các bạn tham khảo!


Tổng hợp một số dạng bài tập phương trình đường thẳng

Mời các em tham khảo tài liệu “Tổng hợp một số dạng bài tập phương trình đường thẳng” bao gồm nội dung trình bày một số kiến thức cơ bản và một số dạng bài tập thường gặp trong phương trình đường thẳng. Tài liệu nhằm phục vụ cho các em học sinh đang ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia có thêm tài liệu tham khảo để ôn tập thật tốt. Chúc các em ôn thi thật tốt và đạt kết quả cao như mong muốn!


Chuyên đề Quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp Toán 11

Chuyên đề Quy tắc đếm, hoán vị, chỉnh hợp, tổ hợp Toán 11 cung cáp kiến thức như: Hai quy tắc đếm cơ bản, hoán vị và các bài toán liên quan, chỉnh hợp và các bài toán liên quan, tổ hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.


Các đề thi và đáp án xác suất các năm Toán 11

Các đề thi và đáp án xác suất các năm Toán 11 giới thiệu tới các bạn những bài tập toán về xác suất dựa theo chương trình Sách giáo khoa môn Đại số lớp 11. Đặc biệt, với những hướng dẫn giải bài tập cụ thể và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm bắt kiến thức một cách tốt hơn.


Giới hạn dãy số - Giới hạn hàm số Toán 11

Giới hạn dãy số - Giới hạn hàm số Toán 11 cung cấp cho các bạn những kiến thức và những bài tập có hướng dẫn lời giải về giới hạn hàm số. Hy vọng nội dung tài liệu phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và ôn thi.


Toán trắc nghiệm toàn tập Toán 11

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập môn Toán đạt được kết quả tốt hơn cho kì thi, mời các bạn cùng tham khảo "Toán trắc nghiệm toàn tập Toán 11" dưới đây.


Chuyên đề Giới hạn toàn tập Toán 11

Chuyên đề Giới hạn toàn tập Toán 11 nhằm giúp các bạn củng cố thêm những kiến thức về Giới hạn như: Giới hạn dãy số, tìm giới hạn của dãy số dựa vào các định lý và các giới hạn cơ bản, giới hạn hàm số, hàm số liên tục, chứng minh phương trình có nghiệm,...


Chuyên đề Quan hệ song song Toán 11

Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Chuyên đề Quan hệ song song Toán 11" dưới đây để nắm bắt được những nội dung về đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song, đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song,... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học và ôn thi đại học, cao đẳng.


Trắc nghiệm Hình học giải tích chương 1 Toán 11

Để giúp các bạn củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh đại học về Trắc nghiệm Hình học giải tích chương 1 Toán 11. Mời các bạn tham khảo!


Chuyên đề Ứng dụng phương pháp tọa độ để giải toán hình học không gian Toán 11

Chuyên đề Ứng dụng phương pháp tọa độ để giải toán hình học không gian Toán 11 dành cho các em học sinh có thêm tài liệu để củng cố kiến thức ôn tập tốt hơn về Toán hình học không gian. Mời các bạn cùng tham khảo.


Chuyên đề Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp Toán 11

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo nội dung "Chuyên đề Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp Toán 11" dưới đây. Nội dung tài liệu giới thiệu đến các bạn những kiến thức và bài tập về quy tắc đếm, hoán vị, tổ hợp,...


Chuyên đề Lượng giác tổng hợp Toán 11

Chuyên đề Lượng giác tổng hợp Toán 11 cung cấp cho các bạn phần kiến thức, những câu hỏi bài tập có hướng dẫn lời giải về công thức lượng giác, phương trình lượng giác cơ bản, phương trình bậc hai với các hàm số lượng giác, phương trình bậc nhất theo sin và cosin,... Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi.


Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác Toán 11

Tài liệu Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác Toán 11 giúp bạn lam quen vè nắm được các dạng toán của môn học, hệ thống lại kiến thức qua các câu hỏi, bài tập và tự đánh giá năng lực của mình.


15 bài về khoảng cách kinh điển trong hình học không gian Toán 11

Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm nhiều tài liệu ôn tập hay cho môn Toán, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tài liệu "15 bài về khoảng cách kinh điển trong hình học không gian Toán 11". Đây là những dạng bài tập mà chúng ta thường hay gặp trong các kỳ kiểm tra và thi.


Tài liệu mới download

Sản xuất lốp xe oto
  • 27/07/2013
  • 74.867
  • 479

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bài toán về halogen 2
  • 20/06/2016
  • 60.899
  • 705

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu