Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Marketing - Bán hàng (8.054)

Servqual hay servperf – một nghiên cứu so sánh trong ngành siêu thị bán lẻ Việt Nam

Mục tiêu đề tài là so sánh hai mô hình đo lường chất lượng dịch vụ SERVQUAL và SERVPERF trong bối cảnh nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại các siêu thị bán lẻ Việt Nam. Phạm vi nghiên cứu được giới hạn trong địa bàn TP.HCM, các hoạt động mua sắm diễn ra tại các siêu thị trong khu vực trung tâm. Đối tượng nghiên cứu là các khách hàng sau khi tham quan, mua sắm tại siêu thị. Nghiên cứu không thực hiện cho các siêu thị nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu có thể tham khảo áp dụng cho các DN kinh doanh trong lĩnh vực này, cả về thông tin đánh giá của khách hàng và phương pháp đo lường.


6 cách xây dựng Fanpage không cần chạy quảng cáo

Tài liệu trình bày những phương pháp giúp bạn xây dựng Fanpage để bán hàng hoặc Fanpage cộng đồng từ nguồn tài nguyên có sẵn thay vì phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Mời các bạn tham khảo!


5 mẹo để tránh bị cướp khách khi bán hàng online

Bán hàng online sợ nhất là bị cướp khách một cách oan ức. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề trên. Tài liệu này sẽ cung cấp một số vấn đề bạn cần lưu ý để tránh bị cướp khách oan uổng khi bán hàng online.


Xây dựng phễu bán hàng chất lượng

Để có thể bán hàng online hiệu quả phải tìm kiếm được tệp khách hàng tiềm năng và biến những khách hàng tiềm năng này thành khách hàng trung thành bằng phương pháp xây dựng phễu khách hàng. Tài liệu này cung cấp cách xây dựng một phễu khách hàng chất lượng nhằm mục đích biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành


Insight khách hàng sai lầm thường mắc phải và phương pháp tìm kiếm chính xác

Để có thể bán được hàng, doanh nghiệp cần hiểu rõ insight khách hàng. Tài liệu này chỉ ra những sai lầm thường gặp của doanh nghiệp khi thực hiện tìm kiếm insight khách hàng đồng thời nêu ra một số phương pháp tìm kiếm thích hợp, đặc biệt các phương pháp này phù hợp cho những chủ shop kinh doanh online trên facebook tìm kiếm insight của khách hàng để bán hàng hiệu quả.


Tăng doanh số bán hàng với Live chat

Live chat là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp online, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Làm thế nào để có thể sử dụng công cụ Live chat hiệu quả để tăng doanh thu cho cửa hàng online. Tài liệu này sẽ cung cấp một số cách để giải quyết vấn đề trên


5 bí kíp kinh doanh thành công trên Facebook

Tài liệu trình bày "5 bí kíp kinh doanh thành công trên Facebook" giúp các bạn kinh doanh online hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Mời các bạn tham khảo!


4 kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng online

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng online, mỗi doanh nghiệp kinh doanh online phải đảm bảo các nhân viên tư vấn phải có các kỹ năng này để có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng online chuyên nghiệp nhất


Hướng dẫn các bước chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Tài liệu hướng dẫn chi tiết những điều căn bản nhất cho chủ shop online, những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả tốt. Mời các bạn tham khảo!


Trùng 10 phương pháp bán hàng online mang lại hiệu quả cao nhất

bán hàng online, bán hàng online trên Facebook


6 lợi ích của công cụ live chat

Tài liệu 6 lợi ích của công cụ live chat hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tạo phễu bán hàng, tăng doanh thu. Để hiểu rõ chi tiết 6 công cụ live chat này, mời các bạn tham khảo tài liệu.


Impacts of advertising and sales promotion on brand equity of soft drinks

The paper aims to illuminate the relationship between advertising, promotions and brand equity. First of all, a preliminary research is conducted by means of group discussions and in-depth interviews to formulate a measurement scale.


5 Tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả

Bán hàng online trên Facebook phải quan tâm đến việc nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Sau đây là 5 tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả: Nhắm đến những khách hàng tham quan website, thu hẹp đối tượng mục tiêu, nhắm đến những khách hàng cũ với đề nghị mới, nhắm mục tiêu Facebook Page Like. Mời các bạn tham khảo!


4 Chiến lược bán hàng đa kênh hiệu quả

Bán hàng đa kênh là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng làm thế nào để có thể bán hàng đa kênh hiệu quả? Hãy tìm hiểu thông qua 5 chiến lược để có thể bán hàng đa kênh một cách thông minh.


15 Cách tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo online trên Facebook giúp tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tặng lượng truy cập của khách hàng vào cửa hàng online. Vậy làm thế nào để tăng hiệu quả của Facebook quảng cáo? Bài trên sẽ thể hiện 15 kinh nghiệm để tối ưu quảng cáo Facebook


4 Bước xây dựng phễu khách hàng trên Facebook

Quy trình biến khách hàng từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng trung thành đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh online phải có chiến lược xây dựng phễu khách hàng phù hợp. Đây là 4 bước xây dựng phễu khách hàng trên Facebook: thu hút khách hàng ghé thăm website, chuyển đổi khách hàng, chuyển đổi khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


4 cách tiếp thị ít tốn kém dành cho doanh nghiệp online nhỏ

Bán hàng online điều quan trọng là phải tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và thiếu nguồn lực, việc tiếp thị đến khách hàng hiệu quả với chi phí bỏ ra nhỏ nhất luôn là bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp.


4 tư duy chạy Facebook Ads hiệu quả

Để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả không chỉ cần kỹ thuật mà còn cần có tư duy đúng. Sau đây là 4 tư duy chạy Facebook Ads hiệu quả mà được sử dụng phổ biến: tìm - phân tích khách hàng, truyền tải thông điệp, chăm sóc khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


6 bước tối ưu quảng cáo Facebook

Tài liệu trình bày 6 Bước tối ưu quảng cáo Facebook như: Bắt đầu với một kế hoạch và thiết lập mục tiêu, thiết lập một ngân sách hợp lý, hiểu biết về các đối tượng cần hướng đến, sử dụng các kết nối Facebook và Social Reach, theo dõi hiệu suất của quảng cáo và tư vấn và chăm sóc. Mời các bạn tham khảo!


Làm cách nào để có thể khéo léo lấy thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng chính là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Chiếc chìa khoá đó giúp bạn trong tất cả các khâu, trước trong và sau khi giao dịch. Thông tin khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm phù hợp với túi tiền để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo!


Bí kíp xử lý khi gặp khách hàng khó tính

Bán hàng online không thể tránh khỏi những tình huống gặp phải khách hàng khó tính. Khi đó nhân viên tư vấn, chăm sóc hay bán hàng cần cư xử, hành động như thế nào để khéo léo giải quyết tình huống.


7 Kỹ năng bán hàng online hiệu quả

Nội dung chính của tài liệu trình bày 7 kỹ năng bán hàng online hiệu quả như: Nắm bắt thị trường và tâm lý người dùng, kỹ năng bán hàng online hiệu quả không ngoài sự sáng tạo, sử dụng phần mềm hỗ trợ... Mời các bạn tham khảo!


10 phương pháp bán hàng online mang lại hiệu quả cao nhất

Tài liệu mô tả những điều chủ shop cần lưu ý khi bán hàng online để mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là bán hàng online trên Facebook. Mời các bạn tham khảo!


6 tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả

Tài liệu mô tả những điều chủ shop cần lưu ý khi bán hàng online, đặc biệt là bán hàng online trên Facebook. 6 tuyệt chiêu bán hàng online hiệu quả đó là:


Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook tốt nhất

Tài liệu trình bày cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook tốt nhất. Muốn bán hàng online hiệu quả không thể bỏ qua việc tìm kiếm, target đúng đối tượng khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


5 lý do khiến bạn thất bại khi bán hàng Omnichannel

Tài liệu trình bày 5 lý do khiến bạn thất bại khi bán hàng Omnichannel như sau: Thiếu đầu tư, không đủ nhân lực, trải nghiệm trên di động không tốt, người quản lý kênh có mục tiêu xung đột và không sử dụng phần mềm để hỗ trợ. Mời các bạn tham khảo!


11 Bí quyết chốt đơn hàng Facebook

Tài liệu trình bày 11 Bí quyết chốt đơn hàng Facebook như: Cung cấp cho khách hàng niềm tin, kiêu chứ đừng vồ vập- Hãy tư vấn chứ đừng chỉ bán hàng, bắt khách hàng quyết định ngay chứ không suy nghĩ, người tư vấn phải có duyên....Mời các bạn tham khảo chi tiết........


07 bước thu hút khách hàng online

Tài liệu trình bày 07 cách thức thu hút sự quan tâm của khách hàng khi bán hàng qua Facebook như: Hiểu nguyên tắc thị trường. xác định mục tiêu, nguyên tắc kết quả, chiến lược sản phẩm tốt. Bài viết bán hàng hiệu quả Hệ thống bán hàng thông minh Chìa khóa thành công


Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp - Công ty PNJ

Tài liệu mô tả những kỹ năng cần thiết của người bán hàng chuyên nghiệp và mô tả thái độ phù hợp khi giao tiếp với khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Kinh nghiệm Livestream hiệu quả

Tài liệu hướng dẫn cách thức Livestream tăng tương tác để bán hàng trên Facebook hiệu quả. Tài liệu trình bày một số nội dung chính như: Lựa chọn thời gian Livestream phù hợp với từng loại sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng trên Facebook, chăm sóc khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Tài liệu mới download

ĐLVN 27:1998
  • 08/08/2010
  • 55.993
  • 659

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu