Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Mầm non - Mẫu giáo (3.622)

Giáo án Giáo dục kỹ năng sống trong trường Mầm non

Giáo án Giáo dục kỹ năng sống trong trường Mầm non dạy trẻ kỹ năng giao tiếp; dạy trẻ kỹ năng tự bảo vệ bản thân; biết cách tự mặc quần áo; kỹ năng tự tin; lễ phép khi ở nhà; bảo vệ môi trường; phân biệt đúng sai; tránh các đồ vật có thể gây hại tại trường Mầm non;  thoát hiểm khi có cháy xảy ra. Mời các bạn tham khảo nội dung giáo án.


Đề test IQ cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1

Đề test IQ cho bé chuẩn bị bước vào lớp 1, với 10 câu hỏi IQ giúp các bậc phụ huynh, giáo có thể tự kiểm tra IQ của bé trước khi vào lớp 1 để có những phương pháp học tập phù hợp cho các em. Mời các bạn tham khảo nội dung.


Báo cáo thu hoạch thực tập sư phạm mầm non

Báo cáo thu hoạch thực tập sư phạm mầm non trình bày các nội dung chính: Tìm hiểu thực tế giáo dục ở trường, thực tập chủ nhiệm lớp và thực tập giảng dạy.


Đề tài: Một số biện pháp nâng cao chất lượng cho trẻ mẫu giáo học tốt hoạt động tạo hình

Mục đích nghiên cứu của đề tài là: Nghiên cứu vấn đề này là để tìm cách vận dụng phương pháp giáo dục áp dụng vào bài dạy, hướng dẫn trẻ làm quen với hoạt động tạo hình đạt kết quả cao. - Xác định cơ sở lý luận về đề tài: Một số biện pháp nâng cao chất lượng cho trẻ mẫu giáo học tốt hoạt động tạo hình.


Tổng hợp nét cơ bản chữ cái

"Tổng hợp nét cơ bản chữ cái" tài liệu dành cho những em mới bắt đầu học viết, tập viết những nét cơ bản đầu tiên. Tài liệu này giúp trẻ em rèn luyện chữ viết của mình và định hình được chữ viết. Mời các em cùng tham khảo.


Kế hoạch giảng dạy tuần 1: Trường mầm non

"Kế hoạch giảng dạy tuần 1: Trường mầm non" giúp rèn trẻ mạnh dạn, phản ứng nhanh theo hiệu lệnh kỹ năng hoạt động nhóm. Tích cực tham gia vào các hoạt động cùng cô cùng bạn, giáo dục trẻ biết lễ phép với các cô chú trong trường, khi chơi trò chơi không xô đẩy, chen lấn bạn,...


Kế hoạch thực hiện hoạt động giáo dục

Việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non đòi hỏi phải xây dựng môi trường giáo dục trong lớp theo từng chủ đề lớn và chủ đề nhánh nên bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt giáo viên còn gặp khó khăn trong việc bố trí thời gian cho trẻ cùng cô xây dựng môi trường học trong lớp. Vì vậy cần phải lập kế hoạch thực hiện hoạt động giáo dục. Mời các bạn tham khảo.


Một số hạn chế trong nhận thức của trẻ tự kỷ từ 4 đến 6 tuổi

Với việc ý thức rõ tầm quan trọng của nhận thức đối với đời sống con người, đồng thời để hiểu rõ hơn về khả năng nhận thức của trẻ tự kỷ, bài viết này tiến hành nghiên cứu trên 104 trẻ tự kỷ từ 4 đến 6 tuổi nhằm phát hiện ra những hạn chế trong nhận thức của trẻ.


Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của cá nhân năm học 2017-2018 - Trường mầm non Hoa Phượng

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của cá nhân năm học 2017-2018 - Trường mầm non Hoa Phượng trình bày 3 nội dung bồi dưỡng: Chỉ thị nhiệm vụ năm học 2017-2018; các văn bản chỉ đạo của Bộ GDĐT về yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018; tiếp thu được những kiến thức, kỹ năng quy định trong mục đích, nội dung, chương trình, tài liệu BDTX,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Bài: Vỗ tay theo nhịp bài hát con chuồn chuồn

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Thông qua hoạt động thú vị "Vỗ tay theo nhịp bài hát con chuồn chuồn" giúp trẻ có thêm những giờ học sinh động, tìm hiểu thêm về thế giới động vật,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển nhận thức - Bài: Đếm đến 6, nhận biết nhóm có số lượng 6

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua các ví dụ sinh động giúp trẻ nhận thức được đếm đến 6, nhận biết nhóm có số lượng 6,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Bài: Tay thơm tay ngoan

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Thông qua trò chơi "Nghe âm thanh đoán nhạc cụ", giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén trong việc nhận dạng được sự vật,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Bé học chữ a, ă, â

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua các ví dụ sinh động, trò chơi "Ai tinh mắt" giúp trẻ nhận thức được các chữ cái a, ă, â,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Bài: Hội ngộ những con vật ngộ nghĩnh

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua trò chơi "Ô cửa bí mật" giúp trẻ nhận thức được những con vật ngộ nghĩnh,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Bài: Nặn sản phẩm của nghề nông

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu về nghề nghiệp, cụ thể là nghề nông. Một số hoạt động: Nặn sản phẩm của nghề nông, bé trổ tài,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển nhận thức - Bài: Tìm hiểu các công việc của nghề nông

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu các công việc của nghề nông, phân loại công việc nghề nông, thông qua trò chơi người nông dân tài giỏi,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển kĩ năng tình cảm xã hội - Bài: Chú gà dễ thương

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu về hoạt động nuôi gà, các trò chơi bé tinh mắt, bé yêu gà, chăm sóc gà,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển kĩ năng tình cảm xã hội - Bài: Bé yêu hoa

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Giúp trẻ rèn luyện nhận thức, tình cảm đối với sự vật, thông qua chủ đề bài học "Bé yêu hoa",... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Thơ "Quả thị"

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua bài thơ "Quả thị", giúp trẻ phần nào nhận thức, mô tả được sự vật quả thị , phát triển ngôn ngữ tốt hơn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển nhận thức - Bài: Tô vẽ đồ chơi tặng bạn,

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Giúp trẻ rèn luyện nhận thức thông qua hoạt động thú vị "Tô vẽ đồ chơi tặng bạn",... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Thơ "Bạn mới"

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua bài thơ "Bạn mới", giúp trẻ phần nào nhận thức được sự vật, phát triển ngôn ngữ tốt hơn, thông qua các hoạt động về trường lớp... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Tập tranh thơ "Bạn mới"

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua tập tranh thơ "Bạn mới" giúp trẻ nhận thức được các việc nên làm: Em dạy bạn hát/ Rủ bạn cùng chơi,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Thơ "Đôi mắt của em"

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua những vần thơ "Đôi mắt xinh xinh/ Đôi mắt tròn tròn/ Giúp em nhìn thấy/ Mọi vật xung quanh/ Em yêu em quý..." giúp trẻ nhận thức được sự vật, phát triển ngôn ngữ tốt hơn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Thơ "Em yêu nhà em"

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua bài thơ "Em yêu nhà em", giúp trẻ phần nào nhận thức, mô tả được sự vật nhà, phát triển ngôn ngữ tốt hơn,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài : Hoa kết trái

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Giúp trẻ nhận thức được thế giới thực vật, hoa kết trái,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển nhận thức - Bài: Đếm đến 8, nhận biết nhóm có số lượng 8

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua các ví dụ sinh động giúp trẻ nhận thức được đếm đến 8, nhận biết nhóm có số lượng 8,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Bài: Cháu yêu cô chú công nhân

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua trò chơi "Ai đoán giỏi" giúp trẻ nhận thức được công việc của cô chú công nhân,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: G, Y ngộ nghĩnh

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua các ví dụ sinh động, giúp trẻ phân biệt, nhận biết được chữ cái "G", "Y" một cách linh hoạt,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Phát triển nhận thức - Bài: Bé với dinh dưỡng

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua các trò chơi Ở nhà chủ nhật, siêu thị cười, nội trợ nhí, đầu bếp giỏi, giúp trẻ nhận thức được các loại thực phẩm, hoa quả, thức ăn dinh dưỡng,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Bài giảng Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ - Bài: Thơ "Bố đi cày"

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Qua bài thơ "Bố đi cày" giúp trẻ nhận thức được công việc nhà nông, nghề cấy cày,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.


Tài liệu mới download

Tâm sinh lý tuổi trung niên
  • 20/02/2016
  • 58.661
  • 195

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu