Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ thuật lập trình (36.789)

Giải thuật di truyền và ứng dụng trong hỗ trợ lập lịch điều hành công tác bệnh viện

Bài viết tiến hành nghiên cứu đề xuất xây dựng mô hình bài toán hỗ trợ ra quyết định hỗ trợ lập lịch công tác tại Bệnh viện. Đối với bài toán này, nhiều cán bộ cần được phân công trực, mỗi người có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau; mỗi thời điểm chỉ thực hiện duy nhất một nhiệm vụ. Trong khi đó, thời gian thực của các cán bộ phải tương đương nhau.


Một số kết quả nghiên cứu về các ma trận song chính quy nhằm xây dựng các ma trận MDS hiệu quả và ứng dụng cho mã khối AES

Bài viết đưa ra một số kết quả nghiên cứu về các ma trận song chính quy nhằm làm cơ sở để xây dựng các ma trận MDS hiệu quả, theo nghĩa là làm tối đa hóa sự xuất hiện của phần tử 1 và tối thiểu hóa số các phần tử khác nhau trong các ma trận này, đồng thời trình bày một ứng dụng ma trận 8 × 8 được tạo bởi thuật toán đã đề xuất để cải tiến phép biến đổi trong tầng khuếch tán của thuật toán mã khối đang được sử dụng phổ biến hiện nay là AES.


Bài tập lớn học phần PLC và mạng truyền thông CN: Lập trình hệ thống điều khiển 8 bơm trong trạm bơm

"Bài tập lớn học phần PLC và mạng truyền thông CN: Lập trình hệ thống điều khiển 8 bơm trong trạm bơm" giới thiệu chung về hệ thống lập trình; lập trình hệ thống vận hành bơm nước bằng PLC; chương trình điều khiển. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.


Nghiên cứu ứng dụng kiến trúc hướng dịch vụ trong mô hình hóa quy trình nghiệp vụ

Bài viết đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về mô hình hóa quy trình nghiệp vụ trong hệ thống thông tin doanh nghiệp theo hướng SOA và nghiên cứu cách thức sử dụng kí pháp của BPMN 2.0. Từ đó mô hình hóa quy trình nghiệp vụ xin miễn giảm học phí làm ví dụ và nghiên cứu sử dụng công cụ Activiti 5.9 để tự động hóa quy trình nghiệp vụ đã được mô hình hóa bằng BPMN 2.0 nhằm giúp người phân tích hệ thống và các lập trình viên có thể thực hiện các mô hình thực tế của hệ thống thông tin doanh nghiệp theo hướng SOA.


Ứng dụng thuật toán bayes trong vấn đề dự báo học lực của học sinh phổ thông

Bài viết đánh giá học lực là vấn đề quan trọng trong việc đánh giá học sinh phổ thông. Việc đánh giá dựa trên điểm các môn học của học sinh trong suốt quá trình học. Từ lâu, các thuật toán học máy nói chung, thuật toán phân lớp Bayes nói riêng đã được ứng dụng để giải quyết các bài toán phân lớp, dự báo một cách hiệu quả. Bài báo này ứng dụng thuật toán Bayes trong việc dự báo học lực của học sinh để hỗ trợ cho việc quản lý cũng như đánh giá học sinh trong trường phổ thông.


Bài giảng Lập trình di động đa nền tảng (React native, Flutter)

Lập trình di động đa nền tảng (React native, Flutter) trình bày khái niệm lập trình app mobile đa nền tảng; lộ trình học cơ bản; một số kinh nghiệm học và làm mobile nói chung và mobile đa nền tảng nói riêng.


Bài giảng Nhập môn lập trình di động

"Bài giảng Nhập môn lập trình di động" cung cấp những kĩ năng cần có, các công nghệ cần học; lộ trình học cơ bản; một số kinh nghiệm học và làm mobile.


Kết quả đề xuất thuật toán phát hiện cộng đồng trên mạng xã hội

Bài viết đề xuất một giải pháp mới dựa trên tính chất của một số đỉnh đặc biệt có trên đồ thị, từ đó đưa ra thuật toán biến đổi đồ thị ban đầu về dạng rút gọn tương đương nhằm giảm kích thước của đồ thị, đồng thời kết hợp với kỹ thuật lan truyền nhãn, xây dựng hàm heuristic để tăng tốc độ xử lý cho thuật toán phát hiện cộng đồng.


Bài giảng Kỹ thuật lập trình - Chương mở đầu

"Bài giảng Kỹ thuật lập trình - Chương mở đầu" giới thiệu nội dung môn học; giới thiệu chung về kỹ thuật lập trình; phương pháp luận; quy trình phát triển phần mềm; sơ lược về ngôn ngữ C/C++.


Java Swing and custom view

This book "Swing (Second Edition)" best described as a programmer’s guide, serving both as a reference and a tutorial. Emphasis is placed on using Swing to solve a broad selection of realistic and creative problems. We assume an intermediate knowledge of Java, including the basics of putting together an AWTbased GUI, how the event model works, and familiarity with anonymous and explicit inner classes. Those who do not have this background can pick it up in any beginner book on AWT or Swing.


Final examination semester 2 academic year 2019-2020 course name: Design of steel structures II - ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Final examination semester 2 academic year 2019-2020 course name: Design of steel structures II dưới đây nhằm giúp các em có thêm tư liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Cùng tham khảo và giải đề thi để ôn tập kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C (Đề 1) - ĐH Công nghệ thông tin

Để giúp các bạn sinh viên củng cố lại phần kiến thức đã học, nắm bắt được cấu trúc đề thi và thử sức mình khi thực hiện thử các bài thi. Mời các bạn cùng tham khảo kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi.


Đề thi cuối học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình (Thi lần 1 - Đề số 1) - ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM

Đề thi cuối học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình giúp các bạn sinh viên có thêm tài liệu để củng cố các kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kỳ. Đây là tài liệu bổ ích để các em ôn luyện và kiểm tra kiến thức tốt, chuẩn bị cho kì thi học kì. Mời các em và các quý thầy cô giáo bộ môn tham khảo.


Đề thi cuối học kỳ II năm học 2017-2018 môn Lập trình ứng dụng trong kỹ thuật - ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Đề thi cuối học kỳ II năm học 2017-2018 môn Lập trình ứng dụng trong kỹ thuật giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng đề thi chính để có kế hoạch ôn thi một cách tốt hơn. Tài liệu hữu ích cho các các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Kỹ thuật và những ai quan tâm đến môn học này dùng làm tài liệu tham khảo.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C

Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng đề thi chính để có kế hoạch ôn thi một cách tốt hơn. Tài liệu hữu ích cho các các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Điện – Điện tử và những ai quan tâm đến môn học này dùng làm tài liệu tham khảo.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C (Đề 4)

Mời các bạn cùng tham khảo đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C sau đây để biết được cấu trúc đề thi, cách thức làm bài thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả.


Đề thi môn Ngôn ngữ lập trình

Đề thi môn Ngôn ngữ lập trình gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập sẽ giúp các bạn biết được cách thức làm bài thi trắc nghiệm cũng như củng cố kiến thức của mình, chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.


Đáp án cuối kỳ học kỳ II năm học 2017-2018 môn: Lập trình ứng dụng trong kỹ thuật - ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Đáp án đề thi giúp cho các bạn sinh viên nắm bắt được cấu trúc và cách giải đề thi, dạng đề thi chính để có kế hoạch ôn thi một cách tốt hơn. Tài liệu hữu ích cho các các bạn sinh viên đang theo học môn này và những ai quan tâm đến môn học này dùng làm tài liệu tham khảo.


Đề thi học kỳ II năm học 2014-2015 môn Miễn dịch học phân tử - ĐH KHTN

Đề thi học kỳ II năm học 2014-2015 môn Miễn dịch học phân tử sẽ giúp các bạn biết được cách thức làm bài thi trắc nghiệm cũng như củng cố kiến thức của mình, chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C (Đề 3) - ĐH Công nghệ thông tin

Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C gồm 6 câu hỏi hệ thống lại kiến thức học phần và giúp các bạn sinh viên ôn tập kiến thức đã học, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Tài liệu hữu ích cho các các bạn sinh viên đang theo học và những ai quan tâm đến môn học này dùng làm tài liệu tham khảo.


Đề thi học kỳ II năm học 2015-2016 môn Miễn dịch học phân tử - ĐH KHTN

Mời các bạn cùng tham khảo đề thi học kỳ II năm học 2014-2015 môn Miễn dịch học phân tử để ôn tập, củng cố lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C - ĐH Công nghệ thông tin

Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C (Đề 4) - ĐH Công nghệ thông tin

Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C (Đề 2) - ĐH Công nghệ thông tin

Đề kiểm tra học kỳ môn Ngôn ngữ lập trình C có cấu trúc gồm 6 câu hỏi hệ thống lại kiến thức học phần và giúp các bạn sinh viên ôn tập kiến thức đã học, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Tài liệu hữu ích cho các các bạn sinh viên đang theo học và những ai quan tâm đến môn học này dùng làm tài liệu tham khảo.


Kỹ thuật lập trình C cơ sở và nâng cao: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của cuốn "Kỹ thuật lập trình C cơ sở và nâng cao" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thao tác trên các tệp tin, lưu trữ dữ liệu và tổ chức bộ nhớ chương trình, các chỉ thị tiền xử lý, truy nhập trực tiếp vào bộ nhớ, hàm xử lý ngắt và chương trình thường trú,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Lập trình hướng đối tượng với Java: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Lập trình hướng đối tượng với Java" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các lớp cơ sở và cấu trúc dữ liệu, lập trình ứng dụng Applet và AWT, các luồng vào/ ra và các tệp dữ liệu, kết nối các cơ sở dữ liệu với JDBC và lập trình trên mạng, lập trình với các thành phần Swing. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Giáo trình Nguyên lý hệ điều hành - NXB Hà Nội: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Nguyên lý hệ điều hành" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Quản lý bộ nhớ ngoài, quản lý thiết bị, bảo vệ và an toàn hệ thống, hệ điều hành đa xử lý, hệ điều hành DOS. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Giáo trình Nguyên lý hệ điều hành - NXB Hà Nội: Phần 1

Giáo trình Nguyên lý hệ điều hành - NXB Hà Nội: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về hệ điều hành, quản lý tiến trình, lập trình cho CPU, quản lý bộ nhớ trong,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Lập trình hướng đối tượng với Java: Phần 1

Lập trình hướng đối tượng với Java: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng, giới thiệu về lập trình với Java, các thành phần cơ sở của Java, lớp và các thành phần của lớp các đối tượng, các lệnh điều khiển dòng thực hiện và xử lý ngoại lệ,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Kỹ thuật lập trình C cơ sở và nâng cao: Phần 1

Kỹ thuật lập trình C cơ sở và nâng cao: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C, hàng biến và mảng, biểu thức phép toán số học, câu lệnh gán, các toán tử điều khiển, hàm và cấu trúc chương trình, khai báo biến cấu trúc,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Tài liệu mới download

Cơ sở viễn thám-Chương 5
  • 29/07/2013
  • 60.330
  • 593

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu