Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ thuật lập trình (36.574)

Đánh giá những Framework PHP tốt nhất cho phát triển web hiện đại và một số ứng dụng tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

Từ khi ngôn ngữ lập trình phía server PHP ra đời, nó luôn được cộng đồng người phát triển ứng dụng web ưa chuộng bởi tính hiệu quả, dễ sử dụng. Hiện nay, PHP vẫn đang là ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất trên thế giới. Sự xuất hiện của các framework PHP cung cấp cho những người phát triển web sự tiện dụng, hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian và công sức khi phát triển những trang web chuyên nghiệp nhờ các tính năng đã tích hợp sẵn. Nghiên cứu tổng quan của chúng tôi tổng hợp những xu hướng sử dụng công nghệ lập trình web, đánh giá ưu điểm, nhược điểm của 6 framework PHP tốt nhất được thống kê từ những tổ chức, cá nhân uy tín và đáng tin cậy. Từ đó, chúng tôi đưa ra những gợi ý cho những người phát triển web có thể lựa chọn một framework thích hợp nhất với khả năng của mình cũng như với yêu cầu của ứng dụng web cần phát triển. Phần cuối, bài báo giới thiệu hai ứng dụng web của chúng tôi là những trường hợp nghiên cứu riêng.


Hướng dẫn phân quyền trên CRM

Nội dung tài liệu trình bày hướng dẫn tạo quyền (ROLE) cho người dùng; hướng dẫn phân quyền cho cấp vùng miền; hướng dẫn phân quyền cho cấp chi nhánh; hướng dẫn phân quyền cho nhóm kinh doanh...


Giáo trình Lập trình C từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình bao gồm 6 chương: mở đầu; biểu thức; lệnh; hàm; mảng, con trỏ và tham chiếu; lập trình hướng đối tượng. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chắc các kiến thức.


Phần mềm magic Led Board

Theo cách thông thường để lập trình cho bảng LED quảng cáo, người ta phải lập trình cho vi điều khiển bằng ngôn ngữ Assembly, C. Để lập trình được người lập trình phải hiểu được họ vi điều khiển sử dụng và có kỹ năng lập trình Assembly hay C. Đây là công việc không dễ đối với các kỹ thuật viên ít kinh nghiệm và là công việc rất tốn thời gian đối với các kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Phần mềm Magic LED Board được thiết kế ra để giúp các kỹ thuật viên thiết kế các bảng LED quảng cáo không phải lập trình C hay Assembly, phần mềm Magic LED Board sẽ làm thay công việc đó. Trong bài báo này tác giả trình bày các bước để xây dựng phần mềm và phần mềm được viết bằng Visual Basic 6.0.


Bài tập Ngôn ngữ lập trình C (có lời giải)

Tài liệu cung cấp đến các bạn với hơn 45 bài tập về Ngôn ngữ lập trình C, giúp các bạn củng cố, rèn luyện, vận dụng kiến thức được học vào giải bài tập. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Bài giảng Bài 4: Lệnh While

Bài giảng trình bày vòng lặp While; hoạt động của vòng lặp While; bài tập áp dụng; cú pháp và lưu đồ của lệnh While. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Giáo án Lập trình C

Giáo án biên soạn với các nội dung tổng quan về ngôn ngữ lập trình C; các thành phần cơ bản; lệnh nhập, xuất; câu lệnh For; câu lệnh While... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình biên soạn giáo án, bài giảng phục vụ công tác giảng dạy.


Giáo trình Ứng dụng thực tiễn PLC máy bôi kem thiếc

Giáo trình bao gồm 3 chương với nội dung: các bước lập trình PLC; điều khiển động cơ Servo; dự án lập trình máy bôi kem thiếc tự động. Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm chi tiết nội dung kiến thức.


Là lập trình viên Java phải học chắc 5 thứ này để được các doanh nghiệp lớn nhỏ chào đón

Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình có thể sẽ định hình tương lai của chúng ta. Tuy nhiên, khi chúng ta bắt đầu học lập trình, chúng ta bắt đầu với ngôn ngữ C sau đó chuyển sang C ++ hoặc một trong nhiều ngôn ngữ lập trình khác.


25+ Trang Web học lập trình Java miễn phí

Tài liệu thông tin với hơn 25 trang web hướng dẫn tự học lập trình Java miễn phí tốt nhất với vô số chủ đề cho bạn lựa chọn; từ Tiếng Anh cho đến Tiếng Việt (cả video lẫn bài viết). Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo.


PHP có thể làm gì, 9 thứ thú vị có thể làm với PHP

PHP chủ yếu được sử dụng để làm các trang web động, nhưng có nhiều thứ thú vị hơn bạn có thể làm với PHP. Trong tài liệu này, bạn sẽ thấy 9 ví dụ thú vị về cách bạn có thể sử dụng PHP để lập trình bên cạnh việc làm các trang web động. PHP có thể được sử dụng làm nhiều thứ như tạo ứng dụng Real-time, tạo REST và Web Service, Theme Wordpress, Plugin...


Hướng dẫn tải và cài đặt Java, Java JDK cho Windows

Tài liệu với các nội dung: tải Phiên bản Java JDK chuẩn trên trang chủ của Oracle; chọn Phiên bản Java JDK phù hợp với hệ điều hành sử dụng (Windows); tiến hành cài đặt Java JDK trên máy tính; cài đặt đường dẫn Path trong System variable; kiểm tra đường dẫn Path... Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


5 cách học lập trình Java hiệu quả, "chính đạo" như chuyên gia

Nếu bạn đang tìm đến Cách học lập trình Java hiệu quả thì mình đoán rằng bạn mới bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình, đặc biệt là Java. Bài viết trình bày giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình Java, phương pháp học lập trình Java hiệu quả hoặc bất kỳ ngôn ngữ lập trình...


Bài giảng Kỹ thuật số (Digital Engineering) (Chương 3: Các mạch tổ hợp) - Cao Thị Thu Hương

Nội dung các bài giảng gồm: phân tích và thiết kế các mạch tổ hợp; bộ so sánh; mạch số học; bộ hợp kênh và phân kênh; mạch chuyển mã; mạch tạo và kiểm tra chẵn lẻ; mạch tạo mã và giải mã Hamming; sử dụng công cụ mô phỏng để thiết kế mạch. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Giáo trình PLC Mitsubishi

Giáo trình với các nội dung: giới thiệu các loại PLC họ FX của Mitsubishi; lập trình PLC Mitsubishi với các lệnh cơ bản; các bài tập ứng dụng PLC Mitsubishi, lập trình cho các tác vụ cơ bản trên PLC, các lệnh ứng dụng, kỹ thuật lập trình điều khiển trình tự... Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.


Bài tập Pascal: Phần Mảng 2 chiều - Th.S Nguyễn Anh Việt

Tài liệu cung cấp các bài tập của Pascal về mảng 2 chiều bao gồm 8 bài tập với các nội dung như số lớn nhất của mảng, số lớn nhất trong mỗi dòng của mảng, đường chéo chính của ma trận vuông, đường chéo phụ của ma trận vuông, số lớn nhất trên đường chéo phụ của ma trận vuông, số nhỏ nhất trên đường chéo chính của ma trận vuông, tìm số lớn nhất trên mỗi dòng của ma trận vuông và đổi vị trí ra đầu dòng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung các bài tập.


Development of high performance and large scale Vietnamese automatic speech recognition systems

In this paper, we first describe our efforts in collecting a large data set that covers all 3 major accents of Vietnam located in the Northern, Center, and Southern regions. Then, we detail our ASR system development procedure utilizing the collected data set and evaluating different model architectures to find the best structure for Vietnamese.


Pedestrian activity prediction based on semantic segmentation and hybrid of machine

The article presents an advanced driver assistance system (ADAS) based on a situational recognition solution and provides alert levels in the context of actual traffic. The solution is a process in which a single image is segmented to detect pedestrians’ position as well as extract features of pedestrian posture to predict the action.


Automatic heart disease prediction using feature selection and data mining techniques

This paper presents an automatic Heart Disease (HD) prediction method based on feature selection with data mining techniques using the provided symptoms and clinical information assigned in the patients dataset. Data mining which allows the extraction of hidden knowledges from the data and explores the relationship between attributes, is the promising technique for HD prediction.


Search for entities based on the implicit semantic relations

The paper presents extracting, clustering, ranking techniques and a model of search for entity based on implicit semantic relation on Vietnamese language domain.


New dissimilarity measures on picture fuzzy sets and applications

The dissimilarity measures between fuzzy sets/intuitionistic fuzzy sets/picture fuzzy sets are studied and applied in various matters. In this paper, we propose some new dissimilarity measures on picture fuzzy sets.


Giáo án Kỹ thuật lập trình PLC

Giáo án biên soạn các bài học như: giới thiệu chung về PLC và bài toán điều khiển, đại cương về điều khiển lập trình, các phép toán nhị phân của PLC, các phép toán nhị phân của PLC, các phép toán số của PLC, xử lý tín hiệu analog, PLC của các hãng khác, lắp đặt mô hình điều khiển bằng PLC.


Obstacle detection and warning system for visually impaired people based on electrode matrix and mobile Kinect

This system consists of two main components: Environment information acquisition and analysis and information representation. The first component aims at capturing the environment by using a mobile Kinect and analyzing it in order to detect the predefined obstacles for visually impaired people, while the second component tries to represent obstacle’s information under the form of electrode matrix.


Precomputing architecture for flexible and efficient big data analytics

The rising of big data brings revolutionary changes to many aspects of our lives. Huge volume of data, along with its complexity poses big challenges to data analytic applications. Techniques proposed in data warehousing and online analytical processing, such as precomputed multidimensional cubes, dramatically improve the response time of analytic queries based on relational databases. There are some recent works extending similar concepts into NoSQL such as constructing cubes from NoSQL stores and converting existing cubes into NoSQL stores


Short-term load forecasting in smart meters with sliding window-based ARIMA algorithms

This paper presents two non-seasonal and two seasonal sliding window-based ARIMA (auto regressive integrated moving average) algorithms. These algorithms are developed for short-term forecasting of hourly electricity load at the district meter level.


Source separation employing beamforming and SRP-PHAT localization in three-speaker room environments

This paper presents a new blind speech separation algorithm using beamforming technique that is capable of extracting each individual speech signal from a mixture of three speech sources in a room.


Extracting user behavior-related words and phrases using temporal patterns of sequential pattern evaluation indices

The growth of social media sites, such as Twitter, which can provide a visual record of the daily interests and concerns of people in the form of their tweets and tweeting behaviors, has led to an increasing demand among enterprise users, to be able to identify those users who are interested in the services and products that these enterprises offer.


Conversational based method for tweet contextualization

In this paper, we treat the problem of tweet contextualization. We propose a specific method allowing to automatically contextualize tweets using information coming from social user interactions.


Performance analysis of repeated index modulation with coordinate interleaving over Nakagami-m fading channel

In this paper, a new Space-Time Block Coded Spatial Modulation (SM) scheme based on the Golden Code, called the In this paper, we evaluate the symbol error performance of an extended Index Modulation for Orthogonal Frequency Division Multiplexing (IM-OFDM), namely repeated index modulation-OFDM with coordinated interleaving (abbreviated as ReCI), over the Nakagami-m fading channel.


A user friendly image sharing scheme using JPEG-LS median edge predictor

This work attempts to calculate the differences between pixels in a block by using the JPEG-LS median edge predictor. Given the role of this predictor, the generated differences refer to both the left pixel and its neighboring pixels, thus diminishing the values of differences and enhancing the reconstructed image quality. Experimental results demonstrated the effectiveness of using the JPEG-LS median edge predictor.


Tài liệu mới download

Sắc ký lớp mỏng
 • 25/02/2013
 • 45.110
 • 697

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

AutoIT Help part 32
 • 29/09/2010
 • 54.665
 • 274
Secure PHP Development- P9
 • 08/12/2010
 • 40.706
 • 178
ĐỀ CƯƠNG SQL SERVER 2005
 • 25/03/2011
 • 83.807
 • 229

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu