Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng viết tiếng Anh (1.667)

Using mind mapping as a transition from receptive to productive skills for second degree learners

This article aims at suggesting various activities enclosed with explanations of how this useful utility can be applied for a smooth transition from receptive skills to productive skills while teaching English.


Phân tích lỗi thường gặp của sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải khi làm bài viết tiếng Anh trong kì thi hết học phần tiếng Anh B1 và biện pháp khắc phục

Kĩ năng viết tiếng Anh rất quan trọng đối với sinh viên, đặc biệt là trong kì thi hết học phần Tiếng Anh B1 (tương đương Bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam). Bài viết phân tích các lỗi thường gặp của sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải khi làm bài viết tiếng Anh và đề xuất các biện pháp khắc phục, giúp các em nâng cao điểm số bài viết trong kì thi hết học phần Tiếng Anh B1


Tích hợp bài tập mô phỏng và đánh giá theo hình thức hồ sơ tài liệu học cá nhân vào việc viết thư tín thương mại

Bài viết trình bày kết quả việc tích hợp bài tập mô phỏng (simulation tasks) và đánh giá theo hình thức hồ sơ tài liệu học cá nhân vào việc viết thư tín thương mại trog các lớp tiếng Anh thương mại tại khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Đà Lạt, đồng thời khảo sát thái độ người học đối với phương pháp tích hợp này trong quá trình học viết thư tín thương mại.


Hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh thuật chuyên nghiệp

Hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh thuật chuyên nghiệp giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo để có được email bằng tiếng Anh hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng tham khảo!


Topic Daily routine

Tài liệu giới thiệu bài viết mẫu về chủ đề hoạt động thường ngày bằng tiếng Anh. Tài liệu dành cho các bạn mới tập viết những đoạn văn căn bản bằng tiếng Anh.


Topic Describe your home

Tài liệu giới thiệu bài viết mẫu về chủ đề mô tả ngôi nhà của mình. Tài liệu dành cho các bạn mới tập viết những đoạn văn căn bản bằng tiếng Anh.


Ebook 60 bài luận tiếng Anh thông dụng: Phần 1

Cuốn sách "60 bài luận tiếng Anh thông dụng" do tác giả Trần Văn Hải biên soạn gồm có 60 bài luận được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó. Để người học có thể hiểu được những bài luận một cách đầy đủ, tác giả đã sử dụng cấu trúc văn phạm đơn giản với những từ vựng cơ bản. Đồng thời, mỗi bài luận đều được dịch sang từ tiếng Việt để học viên tham khảo. Sau đây là phần 1 của cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 60 bài luận tiếng Anh thông dụng: Phần 2

Phần 2 của cuốn sách "60 bài luận tiếng Anh thông dụng" gồm có một số chủ đề như: Lá thư gửi một người bạn; Việt Nam, tổ quốc mến yêu của tôi; tại sao cần phải biết tiếng Anh; những thay đổi của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua; phát minh quan trọng nhất;...và nhiều chủ đề khác. Mời các bạn tham khảo.


Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 1 - Differences betweeen urban and rural

Chủ đề nói tiếng Anh: Topic1 - Differences betweeen urban and rural là một bài viết về chủ đề sự khác biệt giữa đô thị và nông thôn. Thông qua việc tham khảo bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm tư liệu trong việc viết và nói tiếng Anh.


Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 2 - Comparision advantages and disadvantages when you live in a city compare to in a village

Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 2 - Comparision advantages and disadvantages when you live in a city compare to in a village giới thiệu tới các bạn bài nói về so sánh lợi thế và bất lợi khi bạn sống trong một thành phố so với trong một ngôi làng.


Giáo trình Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh: Phần 1

Nhằm giúp các sinh viên, học sinh và các bạn học viên đang có khó khăn về việc dịch thuật, tác giả Dương Ngọc Dũng đã biên soạn cuốn "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" này bằng những kinh nghiệm giảng dạy và quá trình học tập ở nước ngoài. Giáo trình được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có những nội dung như: Translation at the lexical level, translation of particular words, translation of slangs and its relatives, translation of proverbial and idiomatic pharases. Mời tham khảo.


Giáo trình Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh: Phần 2

  • 5/5 (1)

Phần 2 của cuốn giáo trình "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" gồm có những nội dung chính sau: Collquial style 10 selections, formal style 13 selections, literary style 9 selections. Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích cho những ai muốn bước vào lãnh vực dịch thuật của 2 ngôn ngữ Anh, Việt và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi các cấp của môn Anh ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo.


An event from your childhood that makes you smile when you think of it

Dưới đây là bài viết An event from your childhood that makes you smile when you think of it. Bài viết này trình bày về kỷ niệm thời thơ ấu làm cho bạn cười mỗi khi bạn nghĩ tới. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết.


Describe a New Year Eve that you have ever taken

Bài viết Describe a New Year Eve that you have ever taken giới thiệu về miêu tả một sự kiện vào đầu năm mới mà bạn đã từng được tham gia. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết cũng như nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình.


Bài luận tiếng Anh

Tài liệu Bài luận tiếng Anh giới thiệu tới các bạn bài viết bằng tiếng Anh về chủ đề giới thiệu công việc của bản thân. Đặc biệt, với phần phiên dịch được đưa ra ở cuối bài sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nội dung bài luận. Với các bạn yêu thích môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu hữu ích.


Describe the beach that you have ever taken

Dưới đây là tài liệu Describe the beach that you have ever taken. Tài liệu này mô tả các bãi biển mà bạn đã từng ghé thăm được viết bằng tiếng Anh và được phiên dịch lại bằng tiếng Việt ở cuối bài. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình.


Các bài luận mẫu tiếng Anh

Các bài luận mẫu tiếng Anh là nguồn tài liệu tham khảo cho học sinh, được trích ra từ First News, bao gồm rất nhiều các chủ đề thực tế khác nhau, giúp học sinh có thể vận dụng, điều chỉnh và viết một cách tự tin hơn. Với các bạn đang học và ôn thi môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Final Writing Topics 2016

Final Writing Topics 2016 give you the English exam review topics such as: Write the letter to tell your friend about your last holiday, you have invited your friend to stay with you next week, but you need to delay this visit. Write a letter to apologise to your friend and explain why the visit has to be delayed, this is part of a letter you receive from your English pen-friend,...


Ebook Express Yourself (writing skills for high school)

Ebook Express Yourself (writing skills for high school) với các bài học chính như: Writing for Information and Understanding; Writing to Persuade; Writing to Narrate; Writing in Response to Literature;... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


50 bài luận mẫu tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia phần Writing

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh "50 bài luận mẫu tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia phần Writing". Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.


Bài giảng Bài 0: Bảng chữ cái - Bảng chữ Katakana

Bảng gojuon, bảng dakuon, bảng youon, bảng sokuon,... là những bảng chữ cái tiếng Nhật trong tài liệu "Bảng chữ Katakana" thuộc bài giảng bài 0 Bảng chữ cái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.


Ebook English for Writing Research Papers

This book is aimed at researchers in any discipline who wish to write a research paper in English. If your first language is not English, you should find this book particularly useful.


Writing Argument Essay (Viết bài luận tiếng Anh)

Tài liệu sau đây sẽ hướng dẫn cách viết bài luận tiếng Anh, bao gồm cấu trúc của một bài luận, các nội dung cần viết trong từng phần của bài luận,... Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.


Một số bài mẫu viết tiếng Anh

Sau đây là một số bài mẫu viết tiếng Anh với các chủ đề như: There is no place like home, A wedding celebration, Talk about your home, Living in city,... Mời bạn đọc tham khảo.


Ebook Rules for Writers (7th edition) - Diana Hacker, Nancy Sommers

(BQ) Rules for Writers is a college writer’s companion that covers writing, grammar, research, and documentation in an extremely affordable and portable spiral-bound format. From the best-selling family of handbooks, Rules has consistently been the best value for college writers. Now it’s even more so. The Seventh Edition actually teaches students how to make better use of their handbook. With new material about how to integrate the handbook into lessons and class activities, Rules for Writers is an even more useful tool for instructors.


Một số cấu trúc viết lại câu

Tài liệu Một số cấu trúc viết lại câu được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được các trường hợp viết lại câu trong tiếng Anh; chú ý khi viết lại câu; phương pháp học dạng  bài tập viết lại câu; một số dạng bài viết lại câu tiếng Anh cơ bản. Tài liệu hữu ích với các bạn yêu thích môn Tiếng Anh và những bạn muốn bổ sung kiến thức trong môn học này.  


Những bài luận mẫu tiếng Anh theo chủ đề cực hay và ấn tượng năm 2015

Để có thêm tài liệu rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh, chúng tôi mời các bạn tham khảo ngay tài liệu "Những bài luận mẫu tiếng Anh theo chủ đề cực hay và ấn tượng năm 2015". Đây là những bài luận trình bày theo chủ đề, với cách viết ngắn gọn nhưng đầy đủ ý sẽ giúp các bạn biết cách trình bày, sắp xếp ý tưởng cho một chủ đề viết tiếng Anh. Tin rằng, với tài liệu này, các bạn sẽ viết được những bài luận với ý thật súc tích và ấn tượng cũng như kỹ năng viết tiếng Anh của các bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.


Ebook Issues Related To Translation: Part 1

Ebook Issues Related To Translation: Part 1 presents the following issues related to translation chapter 1, the business of translating, thoughts for the future, what every novice translator shouldnt know, what makes a translator ?, polishing of translation style, myths about translation and translators; chapter 2 issues related to interpretation, interpreting, the interpreter, what does an interpreter by working with simultaneous interpreters ?, strategies for new interpreters.


Ebook Issues Related To Translation: Part 2

Invite you to refer to Part 2 of the book Issues Related To Translation to capture the following: Chapter selections for further reading 3, quick answers to general questions, constructing a model for analysis shift in translation, professional language translators, ethics and professionalism in translation, text translator.


Các bài luận mẫu tiếng Anh hay - GV. Mai Phương

Bài luận tiếng Anh hay nhất giới thiệu tới các bạn những bài luận bằng tiếng Anh chọn lọc với các chủ đề như Life in the city; living in a multiracial community; a visit to a famuos city; an unusual opportunity i had; the value of libraries;... Đặc biệt, với phần biên dịch tiếng Việt tương đương cho mỗi bài luận sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung của các bài luận này. 


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

An interesting program
  • 17/08/2011
  • 27.448
  • 755
Ngữ Pháp Tiếng Anh part 12
  • 28/01/2011
  • 74.171
  • 483
Collection 114 essays part 3
  • 17/08/2010
  • 51.686
  • 969

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu