Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng viết tiếng Anh (1.674)

Problem-solution pattern in English online brief news on Vietnam

Prolem-solution pattern is one the most frequently used structures in online brief news. This paper aims at analyzing the ways the writers use it in online brief news of economic, political and social issues on Vietnam. The research results can help Vietnamese learners of English apply the above pattern to improve their English speaking and writing skills.


Hướng dẫn làm bài Writing task 1 - Dạng bài table

Tài liệu hướng cách làm bài, phương pháp và một số bài mẫu của bài Writing task 1, dạng bài table; đây là tài liệu hữu ích trong qúa trình ôn luyện, luyện viết trong tiếng Anh. Để nắm chi tiết thông tin tài liệu cung cấp mời các bạn cùng tham khảo.


Đổi mới phương pháp giảng dạy kỹ năng viết tiếng Anh ở trung học phổ thông Việt Nam

Mục đích nghiên cứu của vài viết là đề xuất phương pháp và thủ thuật dạy kỹ năng viết tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông ở Việt Nam dưới hướng lấy người học làm trung tâm và đường hướng dạy ngôn ngữ giao tiếp. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Quantitative analysis of the effect of synchronous online discussions on oral and written language development for EFL university students in Vietnam

The study investigates the effects of synchronous online discussions on oral and written skills development for EFL university students in Vietnam after one semester of instruction, using a pretestposttest quasi-experimental approach. One 15-student class of B1-level English participated in oral role plays, whereas another 15-student class engaged in synchronous online discussions after comparable preparation.


Chiến lược chữa lỗi bài viết trong giảng dạy kỹ năng viết cho người học ngoại ngữ

Bài viết nghiên cứu các chiến lược chữa lỗi với mục đích phân tích những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của mỗi phương pháp, để từ đó giúp giáo viên có lựa chọn chiến lược phù hợp trong giờ giảng dạy kỹ năng Viết cho người học ngoại ngữ.


Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy kỹ năng viết cho học viên và sinh viên năm thứ ba khoa tiếng Anh, Học viện Khoa học Quân sự

Nghiên cứu này đã tìm ra ba nhóm giải pháp chính: Nhóm giải pháp từ phía người dạy, từ phía người học và các nhà quản lý giáo dục. Những nhóm giải pháp này đã được nghiên cứu dựa trên cơ sở của câu hỏi điều tra, phỏng vấn và đã được kiểm chứng bằng thực nghiệm. Hy vọng rằng những nhóm giải pháp này sẽ mở ra một hướng mới trong việc nâng cao chất lượng dạy kỹ năng viết cho học viên, sinh viên năm thứ ba, Khoa tiếng Anh, Học viện Khoa học Quân sự.


Lợi ích từ việc giảng viên nhận xét tương tác vào bài viết tiếng Anh của sinh viên

Bài viết phân tích tác động của phản hồi tương tác của giảng viên đối với chất lượng bài viết tiếng Anh của sinh viên Việt Nam học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Chúng tôi thu thập trên 30 bài viết về 15 chủ đề của 03 sinh viên đại học người Việt trong 24 tuần. Tác động của phản hồi tương tác được phân tích theo chuẩn của Ferris, chất lượng bài viết được phân tích định tính theo chuẩn Viết Phân tích của Hoa Kỳ, so sánh kết quả sử dụng phương pháp ANOVA (định lượng).


Using mind mapping as a transition from receptive to productive skills for second degree learners

This article aims at suggesting various activities enclosed with explanations of how this useful utility can be applied for a smooth transition from receptive skills to productive skills while teaching English.


Phân tích lỗi thường gặp của sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải khi làm bài viết tiếng Anh trong kì thi hết học phần tiếng Anh B1 và biện pháp khắc phục

Kĩ năng viết tiếng Anh rất quan trọng đối với sinh viên, đặc biệt là trong kì thi hết học phần Tiếng Anh B1 (tương đương Bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam). Bài viết phân tích các lỗi thường gặp của sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải khi làm bài viết tiếng Anh và đề xuất các biện pháp khắc phục, giúp các em nâng cao điểm số bài viết trong kì thi hết học phần Tiếng Anh B1


Tích hợp bài tập mô phỏng và đánh giá theo hình thức hồ sơ tài liệu học cá nhân vào việc viết thư tín thương mại

Bài viết trình bày kết quả việc tích hợp bài tập mô phỏng (simulation tasks) và đánh giá theo hình thức hồ sơ tài liệu học cá nhân vào việc viết thư tín thương mại trog các lớp tiếng Anh thương mại tại khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Đà Lạt, đồng thời khảo sát thái độ người học đối với phương pháp tích hợp này trong quá trình học viết thư tín thương mại.


Hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh thuật chuyên nghiệp

Hướng dẫn viết email bằng tiếng Anh thuật chuyên nghiệp giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo để có được email bằng tiếng Anh hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng tham khảo!


Topic Daily routine

Tài liệu giới thiệu bài viết mẫu về chủ đề hoạt động thường ngày bằng tiếng Anh. Tài liệu dành cho các bạn mới tập viết những đoạn văn căn bản bằng tiếng Anh.


Topic Describe your home

Tài liệu giới thiệu bài viết mẫu về chủ đề mô tả ngôi nhà của mình. Tài liệu dành cho các bạn mới tập viết những đoạn văn căn bản bằng tiếng Anh.


Ebook 60 bài luận tiếng Anh thông dụng: Phần 1

Cuốn sách "60 bài luận tiếng Anh thông dụng" do tác giả Trần Văn Hải biên soạn gồm có 60 bài luận được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó. Để người học có thể hiểu được những bài luận một cách đầy đủ, tác giả đã sử dụng cấu trúc văn phạm đơn giản với những từ vựng cơ bản. Đồng thời, mỗi bài luận đều được dịch sang từ tiếng Việt để học viên tham khảo. Sau đây là phần 1 của cuốn sách, mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 60 bài luận tiếng Anh thông dụng: Phần 2

Phần 2 của cuốn sách "60 bài luận tiếng Anh thông dụng" gồm có một số chủ đề như: Lá thư gửi một người bạn; Việt Nam, tổ quốc mến yêu của tôi; tại sao cần phải biết tiếng Anh; những thay đổi của thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua; phát minh quan trọng nhất;...và nhiều chủ đề khác. Mời các bạn tham khảo.


Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 1 - Differences betweeen urban and rural

Chủ đề nói tiếng Anh: Topic1 - Differences betweeen urban and rural là một bài viết về chủ đề sự khác biệt giữa đô thị và nông thôn. Thông qua việc tham khảo bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm tư liệu trong việc viết và nói tiếng Anh.


Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 2 - Comparision advantages and disadvantages when you live in a city compare to in a village

Chủ đề nói tiếng Anh: Topic 2 - Comparision advantages and disadvantages when you live in a city compare to in a village giới thiệu tới các bạn bài nói về so sánh lợi thế và bất lợi khi bạn sống trong một thành phố so với trong một ngôi làng.


Giáo trình Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh: Phần 1

Nhằm giúp các sinh viên, học sinh và các bạn học viên đang có khó khăn về việc dịch thuật, tác giả Dương Ngọc Dũng đã biên soạn cuốn "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" này bằng những kinh nghiệm giảng dạy và quá trình học tập ở nước ngoài. Giáo trình được chia thành 2 phần, phần 1 gồm có những nội dung như: Translation at the lexical level, translation of particular words, translation of slangs and its relatives, translation of proverbial and idiomatic pharases. Mời tham khảo.


Giáo trình Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh: Phần 2

  • 5/5 (1)

Phần 2 của cuốn giáo trình "Phương pháp luyện dịch Anh-Việt, Việt-Anh" gồm có những nội dung chính sau: Collquial style 10 selections, formal style 13 selections, literary style 9 selections. Cuốn sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích cho những ai muốn bước vào lãnh vực dịch thuật của 2 ngôn ngữ Anh, Việt và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi các cấp của môn Anh ngữ. Mời các bạn cùng tham khảo.


An event from your childhood that makes you smile when you think of it

Dưới đây là bài viết An event from your childhood that makes you smile when you think of it. Bài viết này trình bày về kỷ niệm thời thơ ấu làm cho bạn cười mỗi khi bạn nghĩ tới. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết.


Describe a New Year Eve that you have ever taken

Bài viết Describe a New Year Eve that you have ever taken giới thiệu về miêu tả một sự kiện vào đầu năm mới mà bạn đã từng được tham gia. Mời các bạn tham khảo bài viết để nắm bắt nội dung chi tiết cũng như nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình.


Bài luận tiếng Anh

Tài liệu Bài luận tiếng Anh giới thiệu tới các bạn bài viết bằng tiếng Anh về chủ đề giới thiệu công việc của bản thân. Đặc biệt, với phần phiên dịch được đưa ra ở cuối bài sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nội dung bài luận. Với các bạn yêu thích môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu hữu ích.


Describe the beach that you have ever taken

Dưới đây là tài liệu Describe the beach that you have ever taken. Tài liệu này mô tả các bãi biển mà bạn đã từng ghé thăm được viết bằng tiếng Anh và được phiên dịch lại bằng tiếng Việt ở cuối bài. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình.


Các bài luận mẫu tiếng Anh

Các bài luận mẫu tiếng Anh là nguồn tài liệu tham khảo cho học sinh, được trích ra từ First News, bao gồm rất nhiều các chủ đề thực tế khác nhau, giúp học sinh có thể vận dụng, điều chỉnh và viết một cách tự tin hơn. Với các bạn đang học và ôn thi môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Final Writing Topics 2016

Final Writing Topics 2016 give you the English exam review topics such as: Write the letter to tell your friend about your last holiday, you have invited your friend to stay with you next week, but you need to delay this visit. Write a letter to apologise to your friend and explain why the visit has to be delayed, this is part of a letter you receive from your English pen-friend,...


Ebook Express Yourself (writing skills for high school)

Ebook Express Yourself (writing skills for high school) với các bài học chính như: Writing for Information and Understanding; Writing to Persuade; Writing to Narrate; Writing in Response to Literature;... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.


50 bài luận mẫu tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia phần Writing

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh, sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh "50 bài luận mẫu tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia phần Writing". Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.


Bài giảng Bài 0: Bảng chữ cái - Bảng chữ Katakana

Bảng gojuon, bảng dakuon, bảng youon, bảng sokuon,... là những bảng chữ cái tiếng Nhật trong tài liệu "Bảng chữ Katakana" thuộc bài giảng bài 0 Bảng chữ cái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.


Ebook English for Writing Research Papers

This book is aimed at researchers in any discipline who wish to write a research paper in English. If your first language is not English, you should find this book particularly useful.


Writing Argument Essay (Viết bài luận tiếng Anh)

Tài liệu sau đây sẽ hướng dẫn cách viết bài luận tiếng Anh, bao gồm cấu trúc của một bài luận, các nội dung cần viết trong từng phần của bài luận,... Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.


Tài liệu mới download

Sản xuất lốp xe oto
  • 27/07/2013
  • 74.867
  • 479

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

luyện dịch việt anh_phần 4
  • 20/12/2011
  • 72.272
  • 225
Beginning writing 2 part 3
  • 13/08/2010
  • 67.842
  • 908

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu