Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng quản lý (3.140)

Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 - Tập 2: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebok gồm 2 chương kẻ thù lớn nhất của cuộc sống dư giả, bỏ lỡ thời cơ; chiến lược đầu tư đem lại lợi nhuận theo cấp số nhân. Ebook sẽ giúp các bạn tính toán thử xem 30 năm sau, với vai trò làm cha mẹ, bạn sẽ có bao nhiêu tiền để cho con ăn học, kết hôn; duy trì mức sống như hiện nay bằng cách nào, cần bao nhiêu tiền để làm việc đó. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm rõ chi tiết nội dung.


Ebook Thịnh vượng tài chính tuổi 30 - Tập 2: Phần 1

"Thịnh vượng tài chính tuổi 30" của tác giả Go Deuk Seong với nhân vật Choe Socheon, No Buseong, Song Huiseong, O Junbi, Do Jihae, Giáo sư Masu và các câu chuyện xoay quanh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Phần 1 ebook gồm 3 chương: khoảng cách giữa mơ ước và hiện thực; thỉnh giáo chuyên gia quản lý tài chính, giải mã bí quyết làm giàu; làm thế nào để nhận thức rõ hiện thực và từng bước vượt qua trở ngại. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm rõ chi tiết nội dung.


Bài giảng chuyên đề: Kỹ năng xác định nhu cầu của khách hàng

Trong tổ chức sự kiện, đôi khi, bạn sẽ nhận được nhiều ý tưởng "điên rồ" và yêu cầu vô lý từ khách hàng. Có thể họ không có kinh nghiệm thực hiện các sự kiện để hiểu được khó khăn trong việc sản xuất/thực hiện, nên họ cho rằng điều đó là khả thi. Nhưng Agency không bao giờ được nói "Không" với khách hàng. Vậy thì làm thế nào khi khách hàng có những yêu cầu như trên? Tham khảo ngay bài giảng trên đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé. Để tham khảo thêm nhiều bài giảng hay về các Kỹ năng mềm khác, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Skill Based Matrix

A Skill Based Matrix provides a pictorial summary of the skill areas in which employees are expected to cross-train. Each column represents a process (or step in a process) and each row is a level of difficulty. Each “square” is called a skill block. A group of skill blocks provide the employee with a skill path to follow. Please consult. To consult more other training materials, please consult at Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp


Bài giảng chuyên đề: Kỹ năng xây dựng và thực hiện 5S

Khái niệm Phương pháp 5S (5S methodology) bắt nguồn từ đất nước văn minh mặt trời mọc, đó là Nhật Bản vào đầu những năm 1980 của thế kỷ XX. Phương pháp 5S được phát mình bởi người Nhật và họ cũng rất tự hào khi cả thế giới áp dụng phương pháp này của họ. Năm 1986, Phương pháp hay khái niệm 5S được phổ biến ở nhiều nước như Singapore, Trung Quốc, Ba Lan. Tại Việt Nam, 5S được đưa vào áp dụng từ năm 1993. Vậy Phương pháp 5S là gì và vì sao chúng lại lan tỏa nhanh chóng và áp dụng có hiệu quả ở nhiều nơi và trong nhiều môi trường, ngành nghề khác nhau đến như vậy? Bài giảng trên đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều bài giảng hay về Kỹ năng mềm khác mà bạn có thể ghé xem tại Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp đã được TaiLieu.VN sưu tầm và chọn lọc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng chuyên đề: Kỹ năng quản lí theo quá trình - MBP

MBP là Management by Process – mô hình quản trị theo quá trình tức là ta xác định các bước để thực hiện công việc, rồi xây dựng quy trình cho công việc đó, xây dựng kế hoạch kiểm soát quá trình, kế hoạch kiểm tra thử nghiệm, MBP đo lường theo kế hoạch kiểm soát quá trình và kế hoạch kiểm tra thử nghiệm. Tham khảo thêm bài giảng phía trên để hiểu thêm về nó nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều bài giảng hay về Kỹ năng mềm khác mà bạn có thể ghé xem tại Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp đã được TaiLieu.VN sưu tầm và chọn lọc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng chuyên đề: Kỹ năng quản lí theo mục tiêu

Quản lý theo mục tiêu là một hệ thống quản lý liên kết mục tiêu của tổ chức với kết quả công việc của từng cá nhân và phát triển của tổ chức với sự tham gia của tất cả các cấp bậc quản lý. Mời các bạn theo dõi bài giảng để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Để xem thêm nhiều bài giảng hay khác về Kỹ năng mềm, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng chuyên đề: Kỹ năng quản lí xung đột

Quản lý xung đột là quá trình giới hạn tiêu cực khía cạnh của xung đột trong khi làm tăng lên khía cạnh tích cực của xung đột. Mục đích của quản lý xung đột là để nâng cao việc học và kết quả của nhóm, kể cả hiệu quả hoặc hiệu suất trong thiết lập tổ chức. Quản lý cuộc xung đột thích hợp có thể cải thiện kết quả của nhóm. "Bài giảng chuyên đề: Kỹ năng quản lí xung đột" sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này cho bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều bài giảng hay về Kỹ năng mềm khác mà bạn có thể ghé xem tại Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp đã được TaiLieu.VN sưu tầm và chọn lọc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng về Hướng dẫn thực hiện Chế độ thai sản theo Quy định của Bộ luật Lao Động Số 10-2012-QH13

Theo Bộ luật Lao động năm 2012, số 10/2012/QH13, từ ngày 01/05/2013, thời gian nghỉ phép sinh con của lao động nữ được tăng lên 06 tháng thay vì 04 tháng như quy định hiện hành (từ 30/04/2013 trở về trước). Tham khảo ngay "Bài giảng về Hướng dẫn thực hiện Chế độ thai sản theo Quy định của Bộ luật Lao Động Số 10-2012-QH13" để hiểu rõ hơn về điều luật này nhé. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về An toàn lao động và Vệ sinh lao động (Điều 133-152)

Hiểu được tầm quan trọng của các hoạt động an toàn vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động là điều vô cùng cần thiết đối với không những chủ doanh nghiệp mà còn đối với người lao động. Mời các bạn tham khảo "Bài giảng về An toàn lao động và Vệ sinh lao động (Điều 133-152)" để hiểu thêm về điều này. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Headhunting

Headhunter là cụm từ chỉ những người làm trong nhóm ngành Nhân Sự chuyên đi săn chất xám, nhân tài theo các đơn đặt hàng từ các công ty khách hàng. Xuất hiện không quá lâu nhưng cụm từ headhunter ngày càng quen thuộc, và người lao động trở thành nguồn vốn hữu hình trong mọi hoạt động, không mơ hồ chung chung như trước, đặc biệt là nhu cầu tìm đúng người đúng việc ngày càng trở nên bức thiết. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN xin chia sẻ tới các bạn "Bài giảng về Headhunting" để hiểu rõ hơn về nó nhé. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Nghiệp vụ công tác nhân sự - Chuyên ngành Tham vấn Tâm lý & Quản trị nhân sự

Nhiều người cho rằng công tác nhân sự gây nhiều phiền toái, can thiệp vào các bộ phận khác, không giúp ích gì cho công việc của họ, nhưng trong hệ thống tổ chức doanh nghiệp ngoài vốn chiến lược thì nhân sự là một trong những nguồn lực chính và quan trọng nhất. Vậy người làm công tác nhân sự nên nhìn nhận vấn đề này như thế nào? Các doanh nghiệp hàng đầu thường cố gắng để tạo sự cân bằng giữa tính chất nhất quán và sự sáng tạo. Để đạt được mục tiêu này, họ dựa vào một số tài sản lớn nhất của mình đó chính là “nguồn nhân lực”. "Bài giảng về Nghiệp vụ công tác nhân sự - Chuyên ngành Tham vấn Tâm lý & Quản trị nhân sự" sẽ nói rõ vấn đề này cho bạn. Tham khảo thêm nhiều bài giảng hay về Các kĩ năng cần có trong doanh nghiệp với Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Lesson about Strategic Human Resourse Management - Chap 02

Continuing the previous lesson on human resource management theory, in this section, we will learn about Organisational strategy, structure, culture and policy. To see more documents about other human resource management, please consult at Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Lesson about Strategic Human Resourse Management - Chap 03

Chapter 3 of Strategic Human Resourse Management, we will learn about Human resource planning. To see more documents about other human resource management, please consult at Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Lesson about Strategic Human Resourse Management - Chap 01

In this lesson, we'll learn about human resource management theory. To see more documents about other human resource management, please consult at Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Đánh giá thành tích - Tiến sĩ Lê Quân - Đại học Thương mại

Đánh giá nhân sự hay cụ thể là đánh giá thành tích của nhân viên trong công ty là một công việc vô cùng quan trọng của một Giám đốc nhân sự, một Nhà quản lý. “Đánh giá đúng và đủ” thành tích mà một nhân viên làm được sẽ là công cụ để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên, tạo sự công bằng trong công ty của bạn. Tham khảo ngay "Bài giảng về Đánh giá thành tích - Tiến sĩ Lê Quân - Đại học Thương mại" bên trên để hiểu rõ hơn về việc đánh giá thành tích, từ đó rút ra bài học áp dụng vào công việc của mình các bạn nhé. Để xem thêm nhiều bài giảng hay về Truyền động lực làm việc, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Đánh giá Hiệu quả công việc của nhân viên

Nội dung bài giảng bao gồm lý thuyết “nền tảng” về đánh giá thực hiện công việc, cách đánh giá năng lực của cán bộ nhân viên, từ đó tạo ra môi trường và văn hoá làm việc. Mời các bạn cùng tham khảo. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Headhunt and network

Trên mạng hiện nay có khá nhiều headhunter và các recruiter nhưng có khá ít bạn chia sẻ những kỹ thuật, kiến thức các bạn đang sử dụng để "headhunt". Tham khảo ngay "Bài giảng về Headhunt and network" nhằm giúp cho các bạn mới vào nghề có một tài liệu đầu tay và phát triển tốt kĩ năng của mình. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


380 thuật ngữ Quản lí nhân sự

HR (Human resources) hay còn gọi là ngành nhân sự là một ngành hết sức hấp dẫn trong thị trường lao động những năm gần đây. Tại Việt Nam, các vị trí quản lý nhân sự trong nhiều doanh nghiệp nước ngoài thường được trả mức lương rất cao do các doanh nghiệp này nhìn nhận được con người là yếu tổ quyết định đên sự phát triển của một tổ chức, và sử dụng nguồn lực này như đúng người đúng việc là một phương thức tiết kiệm chi phí hiệu quả. Ngành này là sự kết hợp của rất nhiều các kỹ năng khác nhau, bao gồm cả kỹ năng mềm – cứng, và tiếng Anh cũng sẽ là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn thực sự có những bước phát triển xa hơn trong sự nghiệp. TaiLieu.VN xin bổ sung cho các bạn "380 thuật ngữ Quản lí nhân sự", hi vọng sẽ giúp các bạn trau dồi thêm để phục vụ công việc. Để xem thêm nhiều tài liệu hay về Quản lí nhân sự khác, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Kỹ năng quản lí hồ sơ

Quản lý hồ sơ bao gồm việc sắp xếp, thiết kế và xem xét lại các văn bản, hồ sơ trong tổ chức. Nó liên quan đến việc phối hợp các nhiệm vụ, quản lý, bảo quản, tiêu hủy trong sự hoạt động của một tổ chức. Để hiểu rõ và tích lũy thêm kỹ năng này cho bản thân, mời các bạn tham khảo bài giảng trên đây nhé. Để xem thêm nhiều bài giảng hay về Các kĩ năng cần có trong doanh nghiệp, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Lesson about Strategic Human Resourse Management - Chap 04

At the end of the lesson Strategic Human Resourse Management, we will learn about "Human resource information management systems". To see more documents about other human resource management, please consult at Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Lesson about Train the trainer development program for service industry field

There are a number of different types of training we can use to engage an employee. These types are usually used in all steps in a training process (orientation, in-house, mentorship, and external training). The training utilized depends on the amount of resources available for training, the type of company, and the priority the company places on training. Follow the lecture above to better understand the training in the business. To see more documents about other human resource management, please consult at Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Công cụ phân tích động lực làm việc

Động lực lao động luôn gắn liền với một công việc cụ thể, một tổ chức. Như vậy phải hiểu rõ về công việc và môi trường làm việc thì mới có thể đưa ra phương pháp truyền động lực làm việc phù hợp, kích thích nâng cao năng suất. Theo "Bài giảng về Công cụ phân tích động lực làm việc" thì trách nhiệm của người lãnh đạo là cần tạo ra môi trường làm việc có phản ứng tích cực với các nhu cầu cá nhân để tạo động lực làm việc hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo. Để xem thêm nhiều bài giảng hay về Truyền động lực làm việc, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Đãi ngộ nhân sự - Tiến sĩ Lê Quân - Đại học Thương mại

Khi thị trường kinh tế ngày càng mở cửa, kéo theo đó là rất nhiều doanh nghiệp tư nhân tham gia tuyển dụng nguồn nhân lực tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công việc tốt hơn với một mức lương phù hợp với bản thân và chế độ phúc lợi tốt thì hãy tham khảo ngay "Bài giảng về Đãi ngộ nhân sự" bên trên nhé để hiểu rõ về nó và chọn được nơi làm việc ưng ý. Để xem thêm nhiều bài giảng hay về Truyền động lực làm việc, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Chuyên đề Đào tạo và Phát triển nhân sự tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Tham khảo "Chuyên đề Đào tạo và Phát triển nhân sự tại Đại học Kinh tế Quốc dân" để hiểu rõ hơn vấn đề đào tạo cũng như việc phát triển nguồn nhân lực tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Để xem thêm nhiều bài giảng hay về Truyền động lực làm việc, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Bài giảng về Hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động là văn bản thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, trong đó quy định điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. Ngoài ra, một số yêu cầu cũng như lưu ý khi lập hợp đồng hay nội dung cấu trúc, cách trình bày trong hợp đồng ra sao vẫn là câu hỏi lớn với nhiều người. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN xin giới thiệu tới các bạn "Bài giảng về Hợp đồng lao động", hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích góp phần giải thích phần nào những thắc mắc đó cho các bạn. Để xem thêm nhiều tài liệu, bài giảng hay về lĩnh vực Nhân sự, mời các bạn ghé xem tại Bộ tài liệu Hướng dẫn Đào tạo nội bộ Doanh nghiệp.


Quy trình quản lí công việc hiệu quả

Quản lý công việc luôn là một vấn đề khó khăn đối với rất nhiều người. Số lượng công việc tăng lên, tính chất công việc phức tạp khiến cho quá trình quản lý trở nên khó khăn và gặp phải nhiều vấn đề. Làm thế nào để quản lý công việc cá nhân và việc tập thể một cách hiệu quả? Giải pháp nào cho những nhà quản lý có thể quản lý được hệ thống doanh nghiệp của mình mà không mất nhiều thời gian và đảm bảo hiệu quả tối đa? Những gợi ý từ tài liệu "Quy trình quản lí công việc hiệu quả" sẽ giúp bạn. Để xem thêm nhiều biểu mẫu về Quản lí nhân sự, mời các bạn đón đọc tại Bộ tài liệu Quy trình Quản lí và Đánh giá Nhân viên chuyên nghiệp.


Các nguyên tắc đánh giá nhân viên

Đánh giá nhân viên là một trong những hoạt động không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Nó diễn ra thường xuyên và có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hoạt động này, hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết "Các nguyên tắc đánh giá nhân viên" trên đây. Để xem thêm nhiều tài liệu hay về Quản lí nhân sự, các bạn vui lòng tham khảo tại Bộ tài liệu Quy trình Quản lí và Đánh giá Nhân viên chuyên nghiệp.


Quy trình đánh giá nhân viên

Quy trình đánh giá nhân viên rành mạch là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động quản trị nhân sự. TaiLieu.VN xin gửi tới bạn đọc bài viết Quy trình đánh giá nhân viên để bạn đọc cùng tham khảo, bởi nếu tiến hành hiệu quả, nó sẽ đảm bảo tính công bằng, minh bạch; thúc đẩy tăng trưởng và cổ vũ tinh thần làm việc của nhân viên. Để xem thêm nhiều tài liệu hay về Quản lí nhân sự, các bạn vui lòng tham khảo tại Bộ tài liệu Quy trình Quản lí và Đánh giá Nhân viên chuyên nghiệp.


8 cách quản lí nhân viên hiệu quả nhất

Tài liệu "8 cách quản lí nhân viên hiệu quả" trên đây chọn lọc những cách quản lí, truyền động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất, từ đó nâng cao năng suất lao động. Hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho chủ doanh nghiệp trong quá trình quản lí nhân viên của mình. Để xem thêm nhiều tài liệu hay về Quản lí nhân sự, mời các bạn đón đọc tại Bộ tài liệu Quy trình Quản lí và Đánh giá Nhân viên chuyên nghiệp.


Tài liệu mới download

Tâm sinh lý tuổi trung niên
  • 20/02/2016
  • 58.661
  • 195

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Giao quyền cho nhân viên
  • 21/09/2010
  • 40.549
  • 301
Lesson Principles of Management
  • 23/10/2015
  • 88.322
  • 206

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu