Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng quản lý (3.108)

Ebook Nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi của hiệu trưởng để hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học (Tài liệu tập huấn)

Cuốn tài liệu "Nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi của hiệu trưởng để hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học" được biên soạn dành cho hiệu trưởng trường mầm non và tiểu học, chú trọng đến việc nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi của hiệu trưởng trường mầm non và tiểu học nói chung, năng lực quản lý sự thay đổi để hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học nói riêng.


Quản lý phát triển kỹ năng mềm cho chuyên viên giám sát hành khách ở Tổng công ty Hàng không Việt Nam theo tiếp cận đào tạo dựa trên năng lực

Bài viết phân tích những kinh nghiệm thành công trong và một số biện pháp đổi mới trong quản lý phát triển kỹ năng mềm cho chuyên viên giám sát hành khách ở Tổng công ty hàng không Việt Nam theo tiếp cận đào tạo dựa trên năng lực, tăng cường hiệu quả bồi dưỡng, góp phần tạo ra đội ngũ chuyên viên có đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh hội nhập quốc tế.


Ebook Cẩm nang quản lý hiệu quả: Kỹ năng tạo ảnh hưởng đến người khác

(BQ) Kỹ năng tạo ảnh hưởng đến người khác thuộc danh mục cẩm nang quản lý hiệu quả. Ebook này đặc biệt hữu ích với những người muốn rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới: Phần 2 - NXB Văn Hóa Thông Tin

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới" do NXB Văn Hóa Thông Tin ấn hành gồm các nội dung chính: Đề cao kết hợp giữa đa nguyên hoá và nội địa hoá, coi trọng giao lưu và xây dựng kênh giao lưu, khích lệ đúng cách, thưởng phạt có căn cứ, khen thưởng đúng phương pháp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới: Phần 1 - NXB Văn Hóa Thông Tin

Phần 1 ebook "Tiêu chuẩn dùng người của 500 tập đoàn hàng đầu thế giới" do NXB Văn Hóa Thông Tin ấn hành gồm các nội dung chính: Phẩm chất của nhân viên là gốc rễ của tất cả, coi trọng cả sự tôn nghiêm của nhân viên và lợi nhuận của doanh nghiệp, nhân viên và doanh nghiệp có giá trị quan thống nhất, bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao giáo dục là cội nguồn tồn tại mãi mãi của cơ nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quản trị nguồn nhân lực: Phần 1 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Phần 1 ebook "Quản trị nguồn nhân lực" do NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành gồm các nội dung chính: Giới thiệu về quản trị nguồn nhân lực, hoạch định nguồn nhân lực, phân tích công việc, quá trình tuyển dụng, trắc nghiệm và phỏng vấn, định hướng và phát triển nghề nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quản trị nguồn nhân lực: Phần 2 - NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook "Quản trị nguồn nhân lực" do NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành gồm các nội dung chính: Đào tạo và phát triển, đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên, trả công lao động, quan hệ lao động,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quản lý thời gian: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Phần 2 ebook gồm các nội dung: Kiểm soát thời gian, tạo các khung thời gian, giữ tập trung, kiểm soát giấy tờ, sử dụng hiệu quả thời gian trống,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Quản lý thời gian: Phần 1 - NXB Lao động xã hội

Phần 1 ebook gồm các nội dung: Hiểu về bản thân, hiểu về công việc, ngăn nắp, làm việc tốt hơn, làm việc nhóm tốt hơn, giao tiếp hiệu quả hơn,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Sống 24 giờ một ngày

Ebook gồm 12 chương: Phép mầu mỗi ngày; Ý muốn làm quá chương trình; Phải cẩn thận trước khi bắt đầu; Nguyên nhân của sự bất mãn; Chơi quần vợt với luyện linh hồn;... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Kỹ năng mềm xây dựng mục tiêu - ThS. Huỳnh Hạnh Phúc

Mục tiêu môn học "Kỹ năng mềm xây dựng mục tiêu" giúp các bạn trình bày được mục tiêu là gì và tầm quan trọng của việc lập mục tiêu, xác định được những mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, xây dựng được mục tiêu cho chính bản thân của mình Xây dựng được kế hoạch để đạt được mục tiêu đề ra.


101 + Ý Tưởng Khen Thưởng

101+ Ý tưởng khen thưởng cung cấp cho bạn những chiến thuật đầy hiệu quả nhằm biểu dương năng lực nhân viên, theo đó, hãy lựa chọn những cách thức phù hợp nhất với môi trường và văn hóa công ty, tổ chức của mình. Mời các bạn cùng tham khảo!


Ebook Kẻ thành công phải biết lắng nghe - Mark Goulston

Ebook Kẻ thành công phải biết lắng nghe - Mark Goulston sẽ giúp các bạn biết được các kỹ năng như: Bí quyết tiếp cận bất kì ai, quy tắc căn cốt để kết nối với mọi người, các nhanh chóng thuyết phục khách hàng,...


Ebook Cẩm nang quản lý hiệu quả: Kỹ năng ra quyết định - Phần 2

Ebook "Cẩm nang quản lý hiệu quả: Kỹ năng ra quyết định" phù hợp với những ai phải đảm nhiệm việc thực hiện chọn lựa trong công việc, bao gồm một bài tập tự đánh giá khả năng quyết định và 101 lời khuyên thực tế rất hữu ích cũng như những ví dụ minh họa cụ thể. Phần 2 của ebook trình bày các nội dung: đạt được một quyết định và thực thi một quyết định.


Ebook Cẩm nang quản lý hiệu quả: Kỹ năng ra quyết định - Phần 1

Ebook "Cẩm nang quản lý hiệu quả: Kỹ năng ra quyết định" phù hợp với những ai phải đảm nhiệm việc thực hiện chọn lựa trong công việc, bao gồm một bài tập tự đánh giá khả năng quyết định và 101 lời khuyên thực tế rất hữu ích cũng như những ví dụ minh họa cụ thể. Phần 1 của ebook trình bày các nội dung: phân tích việc ra quyết định và đạt được một quyết định.


Ebook Tư duy đột phá - Phần 1

(BQ)Ebook "Tư duy đột phá" cung cấp một phương pháp suy luận toàn cuộc, được đúc kết qua 30 năm nghiên cứu về các phương pháp sử dụng trực giác của những chuyên gia thành công nhất trong việc giải quyết và ngăn chặn vấn đề. Ebook "Tư duy đột phá" gồm có 12 chương, trong phần 2 của ebook trình bày nội dung từ chương 7 đến chương 12 của cuốn sách.


Ebook Bí quyết thành công: Sinh viên - Phần 1

Ebook "Bí quyết thành công: Sinh viên" đề cập đến nhiều vấn đề mà Sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc “săn” học bổng và tìm đường du học. Nội dung của ebook gồm có 13 chương, phần 1 trình bày từ chương 1 đến chương 7 với các nội dung: hành trình đại học, động cơ học tập, những thói quen thành công, môi trường học tập, học như thế nào, sức mạnh của ngôn từ và những kỳ thi .


Ebook 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có - Phần 2

Ebook "28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có" gồm có 6 chương viết về việc quản lý chi tiêu, các khoản chi tiêu kim cương của phụ nữ và những bí quyết để trở nên thành công của những người phụ nữ hiện đại. Phần 2 của ebook trình bày nội dung từ chương 4 đến chương 6 của cuốn sách với các nội dung: mỗi ngày bớt một ham muốn, 10 năm sau bạn sẽ ngồi trên núi vàng, mỗi ngày thêm một suy nghĩ, 10 năm sau bạn sẽ có một núi kim cương và cách sở hữu cuộc đời kim cương của riêng mình.


Ebook 28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có - Phần 1

Ebook "28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có" gồm có 6 chương viết về việc quản lý chi tiêu, các khoản chi tiêu kim cương của phụ nữ và những bí quyết để trở nên thành công của những người phụ nữ hiện đại. Phần 1 của ebook trình bày nội dung từ chương 1 đến chương 3 của cuốn sách với các nội dung: xóa bỏ các khoản nợ trong cuộc đời bạn, xóa bỏ các khoản nợ trong cuộc đời bạn và bạn cũng có thể trở nên giàu có.


Ebook Bí quyết thành công: Sinh viên - Phần 2

Ebook "Bí quyết thành công: Sinh viên" đề cập đến nhiều vấn đề mà Sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc “săn” học bổng và tìm đường du học. Nội dung của ebook gồm có 13 chương, phần 1 trình bày từ chương 8 đến chương 13 với các nội dung: về đích, ngoại ngữ và các kỳ thi ngoại ngữ, học bổng du học, internet và kỹ năng khai thác thông tin trên mạng, những thắc mắc khác và bí quyết 1%.


Bài giảng Tổng quan lập kế hoạch

Nội dung của bài giảng "Tổng quan lập kế hoạch" trình bày khái niệm về kế hoạch và lập kế hoạch, vai trò và tầm quan trọng của việc lập kế hoạch, chu trình quản lý một kế hoạch, mô tả các cách lập kế hoạch và mô tả các bước lập kế hoạch.


Ebook Hóa đại cương - Phần 2

Ebook được biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại vào thực tiễn Việt Nam. Phần 2 của ebook "Hóa đại cương" trình bày từ bài 5 đến bài 8 với các nội dung: đại cương về dung dịch, dung dịch các chất điện ly, dung dịch keo và điện hóa học.


Bài giảng Quản lý chiến lược bệnh viện

Nội dung của bài giảng trình bày về khái niệm chiến lược và quản lý chiến lược và các cấp độ quản lý chiến lược, các bước lập và thực hiện kế hoạch chiến lược, phân tích tình huống và ma trận TOWS - Các vấn đề liên quan tới chiến lược trong quản lý bệnh viện xây dựng kế hoạch cho việc quản lý chiến lược bệnh viện cho một tình huống cụ thể.


Bài giảng Hướng nghiệp 2 - Bài 2: Kỹ năng quản lý thời gian

Nội dung của bài giảng "Kỹ năng quản lý thời gian" trình bày định nghĩa về quản lý thời gian, vai trò và mục đích của việc quản lý thời gian và chiến lược quản lý thời gian hiệu quả thông qua những câu chuyện về việc quản lý thời gian.


Bài giảng Quản lý thời gian

Nội dung của bài giảng giới thiệu các nội dung cơ bản về quản lý thời gian, chiến lược quản lý thời gian hiệu quả, khái niệm về quản lý thời gian, vai trò và mục đích của quản lý thời gian và những bí quyết nho nhỏ để quản lý thời gian cá nhân.


Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp - Phần 2

Nội dung ebook "Chèo lái con đường sự nghiệp" gồm 20 biển chỉ dẫn về sự nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Phần 2 của ebook trình bày nội dung của 13 biển chỉ dẫn còn lại: dường hầm, chú ý đá lở, đường hẹp, vùng nguy hiểm, trông chừng trẻ em, chỉ dừng lại khi khẩn cấp, nhà bảo trợ hay người tình nguyện, phá vỡ vòng vây, cấm vào, vấn đề nhạy cảm, tiến phạt giao thông, vạch qua đường và kết thúc con đường sự nghiệp.


Ebook Chèo lái con đường sự nghiệp - Phần 1

Nội dung ebook "Chèo lái con đường sự nghiệp" gồm 20 biển chỉ dẫn về sự nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Phần 1 của ebook trình bày nội dung của 7 biển chỉ dẫn đầu: dừng lại, lối thoát, chú ý ngõ cụt, chướng ngại vật, khúc cua, nhường đường cho xe khác, đường trơn khi trời mưa.


Ebook Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates - Phần 2

Phần 2 của ebook "Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates" trình bày từ chương 5 đến chương 9 với những nội dung: lựa chọn quyết đoán, nắm bắt cơ hội, coi trọng sách lược kinh doanh, làm người dẫn đầu, không làm người chạy theo, doanh nghiệp nhỏ làm việc, doanh nghiệp lớn làm người, chỉ cần không ngừng học hỏi là có thể dân đầu.


Ebook Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates - Phần 1

Phần 1 của ebook "Chiêu bài quản lý vàng của Bill Gates" trình bày từ chương 1 đến chương 4 với những nội dung: đam mê là động lực lớn nhất để làm giàu, chú trọng công nghệ cao thì mới có tương lai, lấy nhân làm gốc, chú trọng nhân tài, kiên trì sáng tạo, thất bại là khởi đầu của sáng tạo.


Vai trò của điều dưỡng quản lý: Tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh

Nội dung bài thuyết trình trình bày về các công việc của điều dưỡng quản lý, hội điều dưỡng Hoa Kỳ (AACN) và các vấn đề về yếu tố tạo nên một nhà lãnh đạo thực sự.


Tài liệu mới download

Cây son thiên sứ - Tập 9
  • 24/04/2013
  • 85.652
  • 977
tài liệu về diode
  • 05/01/2011
  • 81.055
  • 997

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Mẹo quản lý tiền bạc
  • 02/05/2011
  • 34.823
  • 902

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu