Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng phỏng vấn (1.908)

Chia sẻ thuật ngữ trong tuyển dụng IT cho HR

Chia sẻ thuật ngữ trong tuyển dụng IT cho HR gồm các nội dung chính như: Giới thiệu tổng quan về tuyên dụng ngành CNTT, phân loại theo công nghệ và vị trí tuyển dụng, phân loại theo ứng dụng, kiến trúc và mô hình ứng dụng, một số thuật ngữ khác.


Bài 7: Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc

Tham khảo "Bài 7: Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc" sẽ giúp các bạn chỉ ra được mong muốn và yêu cầu của nhà tuyển dụng; xác định, thiết lập, phát huy và rèn luyện được ưu thế của mình; viết được CV cho mình; vận dụng được kỹ năng giao tiếp và thuyết phục nhà tuyển dụng. Mời các bạn tham khảo!


Kế hoạch sơ lược khi phỏng vấn

Tài liệu "Kê hoạch sơ lược khi phỏng vấn" trình bày những mục tiêu chính như: Chuẩn bị trước hôm phỏng vấn, Phân chia công việc hôm phỏng vấn, Địa điểm và thời gian phỏng vấn phỏng vấn. Mời các bạn tham khảo!


Kiếm việc không khó

Tài liệu Kiếm việc không khó tổng hợp 10 bài viết về hồ sơ và phỏng vấn được đọc nhiều nhất trên Hr Insider như: 3 câu chuyện phải chuẩn bị trước bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, nhà tuyển dụng tìm kiếm gì ở CV trong 6 giây đầu tiên,... Qua các bài viết này, bạn sẽ học được nhiều bài học và khắc phục những yếu điểm của bản thân trong quá trình đi xin việc. Đây là một tài liệu hay dành cho các bạn đang tìm việc nhằm giúp bạn bổ sung và nâng cao kỹ năng tìm việc, kỹ năng phỏng vấn. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề cương bài giảng môn học: Kỹ năng tìm kiếm việc làm và tuyển dụng

Nội dung của đề cương bài giảng môn học "Kỹ năng tìm kiếm việc làm và tuyển dụng" trình bày các nội dung của môn học như: kỹ năng xác định mục tiêu nghề nghiệp và đánh giá năng lực bản thân, kỹ năng xây hồ sơ ứng tuyển, kỹ năng tìm kiếm thông tin tuyển dụng, kỹ năng thi tuyển, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng.


Tổng hợp 10 bài viết về hồ sơ và phỏng vấn

Mỗi ngày nhà tuyển dụng phải đọc hàng trăm hồ sơ ứng tuyển (CV), biết được nhà tuyển dụng đang tìm kiếm gì trong hồ sơ ứng tuyển sẽ giúp hồ sơ của bạn chiến thắng trong cuộc đua này. Để chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn mời các các bạn cùng tham khảo tài liệu" Tổng hợp 10 bài viết về hồ sơ và phỏng vấn" dưới đây.


Những mẫu câu thường thường gặp trong phỏng vấn bằng Tiếng Anh

Bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc ở công ty nước ngoài và bạn đang lo lắng không biết họ sẽ hỏi gì và trả lời như thế nào. Mời bạn tham khảo Những mẫu câu thường thường gặp trong phỏng vấn bằng Tiếng Anh để chuẩn bị tốt cho bản thân nhé!


Kỹ năng phỏng vấn và trả lời phỏng vấn tuyển dụng

Tài liệu Kỹ năng phỏng vấn và trả lời phỏng vấn tuyển dụng trình bày về các nội dung như: Khái niệm, mục đích, yêu cầu của phỏng vấn và trả lời phỏng vấn tuyển dụng; các loại câu hỏi sử dụng trong tuyển dụng, mục đích và yêu cầu; các hình thức phỏng vấn tuyển dụng. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Ebook Ba bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng

Mời các bạn tham khảo Ebook Ba bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng. Nội dung của ebook được chia làm hai phần gồm: Ngồi ở nhà thì nên làm gì?, làm gì khi phỏng vấn?. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết ebook để trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết cho cuộc sống.


Ebook Thật đơn giản - phỏng vấn tuyển dụng

Hiểu rõ mong muốn của nhà tuyển dụng; chuẩn bị kỹ lưỡng; gây thiện cảm từ ấn tượng ban đầu; đương đầu với căng thẳng; thể hiện trung thực bản thân; cuộc phỏng vấn;... là những nội dung chính mà "Ebook Thật đơn giản - phỏng vấn tuyển dụng" hướng đến trình bày.


Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tìm việc

Bài giảng "Kỹ năng phỏng vấn tìm việc" sẽ cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trang bị cho mình trước khi đi phỏng vấn xin việc. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang tìm kiếm việc làm, mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tìm việc (Tâm Việt)

Bài giảng "Kỹ năng phỏng vấn tìm việc" giới thiệu đến các bạn các bước chuẩn bị phỏng vấn tìm việc, công thức CAR, chuẩn bị phỏng vấn, sẵn sàng cho phỏng vấn, kỹ năng phỏng vấn tìm việc,...


Bài giảng Kỹ năng tạo hồ sơ xin việc ấn tượng

Tài liệu "Kỹ năng tạo hồ sơ xin việc ấn tượng" giúp cho bạn viết một CV thật hiệu quả, nghệ thuật trình bày bộ hồ sơ xin việc, những phân tích và chỉ ra các lỗi thường hay khiến bạn mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hy vọng nội dung tài liệu phục vụ hữu ích cho các bạn.


Bài giảng Tập huấn về các kỹ năng phỏng vấn

Bài giảng Tập huấn về các kỹ năng phỏng vấn nêu lên khái niệm phỏng vấn; các loại phỏng vấn; chuẩn bị trước buổi phỏng vấn; những loại câu hỏi phỏng vấn; chiến lược phỏng vấn chung;... Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về những nội dung này.


Bài giảng Tập huấn tìm việc

Bài giảng Tập huấn tìm việc trình bày về phát thảo tìm việc; thời gian và săn việc; tìm kiếm thị trường công việc được giữ kín; công cụ tìm kiếm công việc; những lợi ích của việc sử dụng Internet để nghiên cứu công việc và một số nội dung khác.


Bài giảng Bài 8: Thiết kế bảng hỏi

Bài giảng Bài 8: Thiết kế bảng hỏi với các nội dung chính hướng đến trình bày như: Vị trí, ý nghĩa của thiết kế bảng hỏi; quy trình và các bước thiết kế bảng hỏi; nguyên tắc chung khi xây dựng bảng hỏi;... Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn.


Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tìm việc - TS. Phan Quốc Việt, ThS. Nguyễn Huy Hoàng

Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tìm việc sẽ cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trang bị cho mình trước khi đi phỏng vấn xin việc. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang tìm kiếm việc làm, mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng - TS. Lê Quân

Bài giảng Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin hữu ích giúp cho nhà tuyển dụng có được những kiến thức cơ bản khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng.


Bài giảng Kỹ năng làm hồ sơ xin việc - Ngô Thị Dung

Bài giảng Kỹ năng làm hồ sơ xin việc của Ngô Thị Dung trình bày về khái niệm hồ sơ; một số loại hồ sơ; những văn bản cần có trong hồ Sơ xin việc; một số lỗi trong khi làm hồ sơ xin việc. Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về những nội dung này.


Bài thuyết trình: Kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin việc

Bài thuyết trình "Kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin việc" giới thiệu đến các bạn những nội dung về giai đoạn chuẩn bị phỏng vấn, giai đoạn phỏng vấn trực tiếp, giai đoạn sau phỏng vấn. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Initiative leadership prepare for success!: Fundamental interview guide

Tài liệu Initiative leadership prepare for success!: Fundamental interview guide sau đây giới thiệu tới các bạn những câu hỏi về phỏng vấn cơ bản. Với các bạn là các nhà lãnh đạo, những bạn chuyên phỏng vấn thì tài liệu này thực sự hữu ích. Mời các bạn tham khảo.


Initiative leadership prepare for success!: Advanced interview guide

Tài liệu Initiative leadership prepare for success!: Advanced interview guide được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết cách phỏng vấn thành công tạo tiền đề cho việc hình thành một nhà lãnh đạo chủ động và xuất sắc trong bạn. Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết được những nội dung cụ thể.


Initiative leadership prepare for success!: Expert interview guide

Tài liệu Initiative leadership prepare for success!: Expert interview guide được thực hiện nhằm đưa ra những phương pháp để giúp cho các nhà lãnh đạo nâng cao được kỹ năng phỏng vấn từ đó trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này. Tài liệu hữu ích với những bạn thuộc chuyên ngành Quản trị nhân sự và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.


Interview organizer

Tài liệu Interview organizer đưa ra một số mẫu câu hỏi phỏng vấn đối với cơ quan, tổ chức cơ bản như mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của công ty, chiến lược phát triển doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu,... Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về kỹ năng phỏng vấn của mình.


Bài giảng Giới thiệu chung về tham vấn

Bài giảng Giới thiệu chung về tham vấn trình bày khát quát một số nét về tham vấn; các quy định pháp luật về tham vấn; tính chất và chức năng của cơ quan dân cử; quy trình tham vấn. Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.


Thông tin ứng viên Nguyễn Văn Tám

Trong biển người tìm việc hiện nay, rõ ràng để được nhà tuyển dụng chú ý, bạn cần tạo được một hồ sơ xin việc thật hoàn hảo. Nhằm giúp các bạn nắm được cách làm hồ sơ, mời các bạn cùng tham khảo mẫu "Thông tin ứng viên Nguyễn Văn Tám" dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Bài giảng Chất vấn - Kỹ năng nêu vấn đề

Bài giảng Chất vấn - Kỹ năng nêu vấn đề bao gồm những nội dung tổng quan về chất vấn; những khó khăn trong chất vấn; nhận thức về chất vấn; những câu hỏi thường được đưa ra trong quá trình chất vấn;... Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về những nội dung này.


Bài giảng Hoạt động của cán bộ văn phòng trong quy trình tham vấn

Bài giảng Hoạt động của cán bộ văn phòng trong quy trình tham vấn bao gồm những nội dung chính về quy trình chung cần làm; các kỹ năng cần thiết dành cho cán bộ tham gia thiết kế và phục vụ đoàn ĐBQH, HĐND tổ chức các cuộc tham vấn, xử lý thụng tin phản hồi, tiếp thu,... Mời các bạn tham khảo.


Bài giảng Trả lời phỏng vấn: Chuẩn bị và quản lý - Phạm Quang Vinh

Bài giảng Trả lời phỏng vấn: Chuẩn bị và quản lý do Phạm Quang Vinh biên soạn trình bày về những chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn; trả lời phỏng vấn, một số thủ thuật trong trả lời phỏng vấn; những việc cần làm tiếp theo sau cuộc phỏng vấn; phát ngôn với báo chí.


Bài giảng Tổng quan về chất vấn tại nghị trường - Kỹ năng chất vấn của ĐBDC - Hứa Chu Khem

Bài giảng Tổng quan về chất vấn tại nghị trường - Kỹ năng chất vấn của ĐBDC bao gồm những nội dung về nguyên nhân đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân chất vấn; các văn bản pháp lý về quyền chất vấn của đại biểu dân cử; mục đích của hoạt động chất vấn; đặc điểm của câu hỏi chất vấn, truy vấn; mối tương quan của hoạt động chất vấn và trách nhiệm chính trị; hệ quả của hoạt động chất vấn; quy trình, thủ tục của hoạt động chất vấn.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Kiếm việc không khó
  • 06/08/2018
  • 87.035
  • 889

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu