Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng nghe tiếng Anh (377)

Một số biện pháp nâng cao hiệu quả rèn luyện kĩ năng nghe, nói cho học sinh của các Câu lạc bộ Tiếng Anh ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Thái Bình

Bài viết đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả rèn luyện kĩ năng nghe, nói của học sinh các Câu lạc bộ tiếng Anh ở các trường THCS trên địa bàn TP Thái Bình.


Hiệu quả sử dụng video làm tài liệu bổ trợ dạy kĩ năng nghe cho sinh viên năm thứ hai khoa Tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Bài viết khẳng định kĩ năng nghe đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình dạy và học tiếng Anh; thử nghiệm về việc sử dụng video làm tài liệu bổ trợ trong việc dạy kĩ năng nghe, điều tra tính hiệu quả của tài liệu video trong môi trường giảng dạy, xác nhận lại kết quả của các nghiên cứu trước đây cũng là về lợi ích của việc sử dụng video trong việc dạy nghe.


Strategies used by undergraduate Englishmajored students in oral communication

Communication strategies (CSs) play a significant role in enabling EFL students to achieve a higher level of English proficiency and good ability in oral communication. Helping both EFL teachers and students gain awareness of CSs is essential in the Vietnamese context. This study, therefore, aimed to explore the most commonly used strategies in English oral communication among English-majored students at Ho Chi Minh City University of Technology (HUTECH), Vietnam.


Tiếng Anh giao tiếp thường ngày

Tài liệu thông tin đến quý độc giả với hơn 10 chủ đề Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày giúp các bạn nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh, hỗ trợ cho học tập và công việc.


Điều chỉnh chủ đề nghe giúp cải thiện hứng thú học kỹ năng nghe của sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành tiếng Anh, trường Đại học Hùng Vương

Bài viết tập trung đưa ra những phân tích về hứng thú học tập của sinh viên năm thứ nhất ở giai đoạn trước và sau khi áp dụng một số điều chỉnh trong chương trình. Từ đó, bài báo sẽ phân tích và thảo luận về những thay đổi tích cực trong hứng thú học tập của người học.


Eleventh graders’ actual use of English listening learning strategies at Duong Van Duong high school

The present study is a mixed-methods research project in which both qualitative and quantitative data were collected through closed-ended questionnaire and semi-structured interview with the participation of 425 respondents and 20 interviewees.


Primary English language teachers’ engagement in professional development

This paper outlines a project researching PELTers’ PD in a period of ongoing educational transformation, initiated by the National Foreign Languages Project. The authors highlight a ‘mixed methods’ research design with data collected from 68 surveys and five individual semi-structured interviews in a province in North Vietnam.


100 bài luyện nghe tiếng Anh Level 1 (Phần 8)

Tài liệu"100 bài luyện nghe tiếng Anh Level 1 (Phần 8)"dưới đây nhằm giúp các em có thêm tài luyện ôn tập và rèn luyện kỹ năng về nghe tiếng Anh và mục tiêu đạt kết quả cao trong các kì thi. Mời các em cùng tham khảo!


107 bài luyện nghe tiếng Anh Level 2 (Phần 1)

Nhằm giúp các em nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh trong mọi tình huống xảy ra, Tailieu.vn chia sẽ đến các em tài liệu "107 bài luyện nghe tiếng Anh Level 2 (Phần 1)". Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các em rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình tốt hơn.


107 bài luyện nghe tiếng Anh Level 2 (Phần 3)

Tham khảo tài liệu"107 bài luyện nghe tiếng Anh Level 2 (Phần 3)"dưới đây, để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh. Mời các em cùng tham khảo!


100 bài luyện nghe tiếng Anh Level 1 (Phần 7)

Tham khảo tài liệu"100 bài luyện nghe tiếng Anh Level 1 (Phần 7)"dưới đây, để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng nghe về tiếng Anh. Mời các em cùng tham khảo!


100 bài luyện nghe tiếng Anh Level 1 (Phần 5)

Mời các em cùng tham khảo tài liệu"100 bài luyện nghe tiếng Anh Level 1 (Phần 5)"dưới đây, để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và luyện nghe về tiếng Anh.


100 ca khúc tiếng Anh hay nhất

Bạn đang không biết nên nghe những bài tiếng Anh nào? Bạn đang phân vân lựa chọn bài hát đê nghe. TaiLieu.VN gửi đến các bạn danh sách 100 bài hát tiếng Anh hay nhất. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn ra bài hát phù hợp với mình.


Tổng hợp các bộ phim hay giúp luyện tiếng Anh

Tổng hợp các bộ phim hay giúp luyện tiếng Anh giới thiệu tới các bạn những bộ phim hay giúp cho các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình như: The big bang theory, How i met your mother, Extra english, Diary of a wimpy kid và một số bộ phim khác.


Ebook Tape scripts for English 6

Nội dung cuốn sách "Tape scripts for English 6" tổng hợp các bài Tape Scripts bài nghe tiếng Anh 6 thí điểm, với các bạn đang học và ôn thi môn tiếng Anh thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất - Tập 1

(BQ) Tập 2 cuốn sách "Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất"nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh. Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ. Sách còn có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát.


Ebook Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất - Tập 2

(BQ) Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt. Tập 2 cuốn sách "Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất" sẽ cung cấp cho các bạn cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả qua các ca khúc tiếng Anh.


Dynamic Listening and Speaking 2

Invite you to consult the "Dynamic Listening and Speaking 2" below for additional material to serve the needs of learning and practicing English nge. The contents of the offer document for the theme you hear as: On the Street, In the Classroom, At a Restaurant, At the Airport,...Hope content useful document serves the academic needs and research.


Ebook Learning to listen: making sense of spoken English : student's book 2 - Lin Lougheed

  (BQ)  This book includes topics: Born Lucky; Around the world; Happy birthday; How are you feeling; At the mall; At the Movies; Dining out; What are you wearing; Traffic jam; On the Weekend; Room Service; Getting away; The ceiling is leaking; Stay in touch; Call me on my cell; job fair.


Ebook Learning to Listen: Making sense of spoken English: Student book 1 - Lin Lougheed

 (BQ)  This book includes units: First day; all about you; at the internet cafe; let's go; what time is it; describing yourself; how will i know you; what's on TV; planning your day; free time; let's eat; at home; sunny or sloudy; on the block; downtown; let's celebrate.


Ebook Learning to listen 3 - Making sence of spoken English: Student book 3 - Lin Lougheed

 (BQ) This book includes: Party Talk; Weekend at Home; You Haven't Changed a Bit; Pen Pals and Keypals; Let's Get Sometime to Eat; Let's Party; Sightseeing; You're the One for Me; Traveling Online; Checking In; When Are You Free; Streaming Video; E-Shopping; Shopping for Clothes; Staying Fit; Around School.


30 bài nghe tiếng Anh

Tài liệu 30 bài nghe tiếng Anh sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn về hệ thống 30 bài hội thoại hay bằng tiếng Anh, những bài hội thoại tiếng Anh này được biên soạn bằng những tình huống phổ biến và thường gặp trong quá trình giao tiếp tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.  


Ebook Mosaic 1 Listening/speaking

(BQ) Ebook Mosaic 1 Listening/speaking contemporary, full-color design - for Interactions Access and Interactions 1 and 2 reading and Listening/Speaking - showcases compelling instructional photos to strengthen the educational experience. Up-to-date, engaging global content appeals to the sophisticated, academic audience for "Interactions/Mosaic".


Ebook NorthStar 2 Listening and Speaking

Ebook "NorthStar 2 Listening and Speaking" offers high beginning-level students fascinating content and critical thinking practice, while focusing on improving listening and speaking.


Ebook Northstar 1 Listening and Speaking

Northstar, now in a new edition, motivates students to succeed in their academic as well as personal language goals. For each of the five levels, the two strands — Reading and Writing and Listening and Speaking — provide a fully integrated approach for students and teachers.


Ebook NorthStar 3 Listening and Speaking

Ebook "NorthStar 3 Listening and Speaking" offers intermediate-level students fascinating content and critical thinking practice, while focusing on improving listening and speaking.


Bí kíp luyện nghe ôn thi Toeic

Bài kiểm tra nghe trong các kì thi tiếng Anh luôn là vấn đề khó khăn cho rất nhiều bạn, đặc biệt là các bài nghe trong các kì thi Toeic. Tài liệu Bí kíp luyện nghe ôn thi Toeic sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm thi nghe tiếng Anh, để nâng cao kỹ năng nghe của bạn đọc. Các chủ đề trong tài liệu này đều là những bài nghe thường được dùng trong các kì thi Toeic. Mời bạn đọc cùng tham khảo.


Đề thi môn Listening 5 năm 2013-2014 - ĐH Văn Lang

Đề thi môn Listening 5 năm 2013-2014 - ĐH Văn Lang, đề thi với hình thức viết + trắc nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo và thử sức mình với đề thi này nhé.


Giáo trình Speaking 4: Phần 2 - ThS Trần Thị Gia Quý

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn Giáo trình Speaking 4 có kết cấu nội dung gồm những chủ điểm và những bài tập thực hành giúp người học có thể đánh giá kỹ năng nói của mình. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Giáo trình Listening 3: Phần 2 - Nguyễn Hồ Hoàng Thủy

Tiếp nối phần 1, phần 2 của cuốn Giáo trình Listening 3 sẽ giới thiệu tiếp đến người học các bài học với một số kiến thức nhằm luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao. Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

MBA dành cho lãnh đạo
  • 07/04/2012
  • 28.477
  • 773
Bài tập tính giá chéo
  • 22/10/2013
  • 67.353
  • 683

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu