Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng giao tiếp (2.585)

Bài 3: Kỹ năng giao tiếp căn bản

Nội dung chính của tài liệu này trình bày khái quát chung về giao tiếp; tầm quan trọng của giao tiếp; các kiểu giao tiếp phổ biến; một số vấn đề cần lưu ý trong giao tiếp ứng xử; phương pháp kiểm soát cảm xúc trong giao tiếp và Ứng xử trong một số tình huống giao tiếp. Mời các bạn tham khảo!


Phong cách Hồ Chí Minh - nhìn từ phong cách ứng xử giao tiếp

Phong cách ứng xử giao tiếp – nơi tỏa sáng nhất hệ thống phong cách Hồ Chí Minh. Giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau, Người đã có một phong cách ứng xử ở tầm nghệ thuật gần như hoàn thiện, làm cho mọi người cảm nhận thấy đầy đủ cái đẹp của cuộc sống cũng như cái cao thượng của nhân cách con người.


Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ: Trường hợp nghiên cứu điển hình

Khiếm khuyết về giao tiếp là một trong những đặc trưng của trẻ rối loạn phổ tự kỷ (tự kỷ). Chương trình can thiệp sớm tăng cường về hành vi (EIBI) đã được chứng minh là rất hiệu quả trong phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ tự kỷ. Đề tài đã thiết kế hệ thống bài tập phát triển kỹ năng giao tiếp theo EIBI và tiến hành thực nghiệm trên một trẻ tự kỷ ở thành phố Huế.


Quy tắc ứng xử trong kinh doanh của VF: Tuân theo các giá trị của chúng ta

Tài liệu này trình định hướng cho người đọc bằng việc đặt ra các chính sách và nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh dành cho tất cả giám đốc, cán bộ và nhân viên của VF để tuân thủ trong công việc hàng ngày. Bộ quy tắc này dựa trên các nguyên tắc mà chúng ta đã tuân thủ trong nhiều năm, và được thiết kế để giúp họ tiếp tục thực hiện công việc kinh doanh với những tiêu chuẩn cao. Mời các bạn cùng tham khảo.


Quy tắc ứng xử trong kinh doanh

Tài liệu Quy tắc ứng xử trong kinh doanh (“Quy tắc”) nhằm giúp tất cả chúng ta đưa ra lựa chọn đúng đắn. Quy tắc này và văn hóa của chúng ta yêu cầu mỗi người chúng ta phải hành động có trách nhiệm và cư xử với từng nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông, chính phủ và công chúng một cách công bằng và với sự tôn trọng cao nhất. Nói một cách ngắn gọn, nội dung của quy Tắc này là hành động liêm chính và làm theo lẽ phải.


Cách thể hiện phép lịch sự bằng phương tiện giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ trong các bài thuyết trình Tiếng Anh của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Huế

Bài viết Cách thể hiện phép lịch sự bằng phương tiện giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ trong các bài thuyết trình Tiếng Anh của sinh viên trường Đại họcNgoại ngữ - ĐH Huế trình bày: Đề cập khái niệm lịch sự (politeness) thể hiện qua hành động giao tiếp bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ. Lịch sự là một quan niệm có tính văn hóa nên cách thức thể hiện nó trong ngôn ngữ cũng khác nhau trong những hoàn cảnh địa lý, xã hội khác nhau,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Kỹ năng ứng phó với những khó khăn trong gia đình của học sinh THPT - Thành phố Huế

Bài viết Kỹ năng ứng phó với những khó khăn trong gia đình của học sinh THPT - Thành phố Huế trình bày mong muốn đóng góp thêm cơ sở thực tiễn cho lĩnh vực nghiên cứu này, chúng tôi giới thiệu kết quả nghiên cứu thực trạng KNƯP với những khó khăn trong gia đình của học sinh (HS) Trung học phổ thông (THPT) - Thành phố Huế (TP Huế) và từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm giáo dục KNƯP cho HS,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Kỹ thuật tạo sức mạnh thông điệp trong giao tiếp cho sinh viên sư phạm trường Đại học Đồng Nai

Kỹ thuật tạo sức mạnh thông điệp trong giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng các phương pháp dạy học tích cực, giúp sinh viên sư phạm phát triển được năng lực dạy học tích cực thông qua giao tiếp; tạo hứng thú cho người học, tăng cường hiệu quả tương tác với người học; khắc phục được những hạn chế trong việc sử dụng, lựa chọn ngôn từ; cải thiện chất giọng trong phát âm, tốc độ nói, âm lượng và ngữ điệu.


Ngôn ngữ trong giao tiếp gia đình của người Chăm ở thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết Ngôn ngữ trong giao tiếp gia đình của người Chăm ở thành phố Hồ Chí Minh trình bày đề cập đến giao tiếp trong phạm vi gia đình của người Chăm tại TPHCM trong bối cảnh cuộc sống đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ tạo điều kiện cho sự giao thoa tiếp xúc ngôn ngữ. Trạng thái song ngữ tiếng Việt-tiếng Chăm được coi là trạng thái chủ đạo,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Bài giảng kĩ năng giao tiếp: Tìm hiểu phong tục tập quán nước Nhật

Bài giảng kĩ năng giao tiếp Tìm hiểu phong tục tập quán nước Nhật trình bày các nội dung về: Giới thiệu khái quát về đất nước, con người Nhật Bản; Trang phục, ẩm thực, văn hóa Nhật,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Để thành công trong đàm phán: Phần 1

Phần 1 ebook gồm: Phần I - Vấn đề khó khăn (Chương 1. Không mặc cả theo lập trường); Phần II - Các phương pháp đàm phán theo nguyên tắc (Chương 2. Tách con người ra khỏi vấn đề đàm phán; Chương 3. Tập trung vào lợi ích, không tập trung vào lập trường). Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Giao tiếp bằng trái tim: Phần 2 - NXB Phương Đông

Phần 2 ebook gồm các nội dung chính: Học tập từ bi và bao dung; Quan tâm và cống hiến. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Để thành công trong đàm phán: Phần 2

Phần 2 ebook gồm Phần II - Vấn đề khó khăn (Chương 4: Tìm ra nhiều giải pháp cùng có lợi; Chương 5: Chú trọng sử dụng tiêu chuẩn khách quan); Phần III - Tuy nhiên... (Chương 6: Làm gì khi đối phương mạnh hơn?; Chương 7: Làm gì khi đối phương không hưởng ứng cuộc đàm phán?; Chương 8: Làm gì khi đối phương dùng thủ đoạn?); Phần IV - Lời kết; Phần V - 10 câu hỏi thưởng gặp. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Giao tiếp bằng trái tim: Phần 1 - NXB Phương Đông

Phần 1 ebook gồm nội dung chính: Biết lắng nghe và chân thành trong giao tiếp; Học cách khen ngợi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - Nguyễn Thị Ngọc Phương

Mục tiêu của bài giảng là: Trình bày được các khái niệm, định nghĩa và các mục đích của giao tiếp, mô tả và nêu ý nghĩa các sơ đồ giao tiếp, trình bày được các chức năng giao tiếp, trình bày các nguyên tắc thông thường trong giao tiếp áp dụng trong cuộc sống và công việc.


Bài giảng: Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại

Bài giảng "Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại" này sẽ cung cấp cho bạn một số nguyên tắc cơ bản để giao tiếp qua điện thoại hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung bài giảng.


Bài giảng Chương 3: Tâm lý học trong giao tiếp kinh doanh

Bài giảng Chương 3 "Tâm lý học trong giao tiếp kinh doanh" trình bày các nội dung chính như: Cơ sở tâm lý học ở người, các đặc điểm tâm lý cá nhân, những kiểu người thường gặp trong giao tiếp kinh doanh,...


Bài giảng Chương 6: Đàm phán và hoạt động chuẩn bị đàm phán kinh doanh

Bài giảng Chương 6 "Đàm phán và hoạt động chuẩn bị đàm phán kinh doanh" với các nội dung chính như: Đàm phán và đặc điểm của đàm phán thương lượng, những yếu tố quan trọng trong đàm phán kinh doanh, nội dung của một giao dịch thương mại,...


Bài giảng Chương 5: Hình thức, phong cách, sách lược và nghệ thuật trong giao tiếp, đàm phán kinh doanh

Bài giảng Chương 5 "Hình thức, phong cách, sách lược và nghệ thuật trong giao tiếp, đàm phán kinh doanh" với mục đích chính như: Các hình thức và phong cách giao tiếp Đàm phán kinh doanh, sách lược và nghệ thuật giao tiếp ĐP kinh doanh, biết vận dụng vào trong hoạt động giao tiếp ĐP kinh doanh của mình,...


Bài giảng Chương 7 và 8: Tổ chức đàm phán kinh doanh

Bài giảng Chương 7 và 8: Tổ chức đàm phán kinh doanh và cơ sở pháp lý của giao tiếp kinh doanh với mục tiêu chính là: Nắm vững những nguyên tắc cơ bản để tổ chức đàm phán kinh doanh, nội dung tổ chức một cuộc đàm phán, vận dụng vào thực tiễn hoạt động mua bán hàng hoá,...


Bài giảng Chương 2: Nguyên lý của giao tiếp kinh doanh

Bài giảng Chương 2 "Nguyên lý của giao tiếp kinh doanh" gồm các nội dung chính như: Mục tiêu của giao tiếp kinh doanh, những yếu tố của khả năng kinh doanh, khả năng diễn thuyết, các bước cho buổi diễn thuyết,...


Bài giảng Chương 4: Văn hóa trong giao tiếp, đàm phán kinh doanh

Bài giảng Chương 4 "Văn hóa trong giao tiếp, đàm phán kinh doanh" với các nội dung chính như: Khái niệm và các thành phần của văn hóa, nhận diện sự thay đổi của văn hóa trong giao tiếp kinh doanh, văn hóa giao tiếp của người Việt Nam và người nước ngoài,...


Ebook 21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông - Phần 1

(BQ)Ebook "21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông" gồm có 6 chương cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông để nâng cao khả năng phát biểu trước đám đông. Phần 1 của ebook trình bày từ chương 1 đến chương 3 của cuốn sách với các nội dung: làm thế nào để nâng cao sức hút khi phát biểu trước đám đông, phương pháp tam định luyện đảm và phương pháp nói thầm luyện thanh.


Ebook 21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông - Phần 2

(BQ)Ebook "21 ngày nâng cao sức hút phát biểu trước đám đông" gồm có 6 chương cung cấp cho quý độc giả phương pháp phát biểu trước đám đông để nâng cao khả năng phát biểu trước đám đông. Phần 2 của ebook trình bày từ chương 4 đến chương 6 của cuốn sách với các nội dung: phương pháp song vũ luyện tình, nhất giản, nhị hoạt, tam khẩu quyết và tám kĩ năng thực tế khi phát biểu trước đám đông.


Ebook Bạn là người có tài ăn nói nhất - Phần 1

Ebook "Bạn là người có tài ăn nói nhất" gồm có 7 chương viết về kỹ năng giao tiếp, cách giao tiếp khéo léo và những khuyết điểm trong việc ăn nói tùy tiện. Phần 1 của ebook trình bày từ chương 1 đến chương 3 của cuốn sách với các nội dung: nói như vậy là khéo léo nhất, nói như vậy dễ tránh được rắc rối và nói như vậy dễ được người khác thông cảm.


Ebook Bạn là người có tài ăn nói nhất - Phần 2

Ebook "Bạn là người có tài ăn nói nhất" gồm có 7 chương viết về kỹ năng giao tiếp, cách giao tiếp khéo léo và những khuyết điểm trong việc ăn nói tùy tiện. Phần 2 của ebook trình bày từ chương 4 đến chương 7 của cuốn sách với các nội dung: làm thế nào để có lợi cho giao tiếp, trả lời phỏng vấn như thế nào là khéo léo nhất, đàm phán như vậy sẽ có lợi nhất và yêu cầu người khác như thế nào để được việc nhất.


Quy tắc ứng xử toàn cầu

Nội dung tài liệu "Quy tắc ứng xử toàn cầu" của Pepsico trình bày về mục đích thúc đẩy việc làm, trách nhiệm với các cổ đông, trách nhiệm cá nhân, tính chính trực, tôn trọng và thực hiện quy tắc, đạo đức trong các hoạt động kinh doanh của Pepsico.


Tài liệu giảng dạy môn kỹ năng giao tiếp

(NB)Nội dung của "Tài liệu giảng dạy môn kỹ năng giao tiếp" trình bày những vấn đề chung về giao tiếp, một số kỹ năng giao tiếp cơ bản (nghi thức, tạo ấn tượng ban đầu, lắng nghe, thuyết trình, phản hồi).


Kỹ năng giao tiếp: Chương trình tư vấn đào tạo cho cán bộ ngành y tế Thành phố Đà Nẵng

Nội dung của tài liệu "Kỹ năng giao tiếp: Chương trình tư vấn đào tạo cho cán bộ ngành y tế Thành phố Đà Nẵng" trình bày về thái độ ứng xử trong môi trường y tế, tầm quan trọng của biển tên, quy tắc trang phục, ngôn ngữ hình thể, nghi thức xã giao công sở, giao tiếp và ứng xử trong môi trường y tế.


Ebook Thôi miên bằng ngôn từ

Ebook Thôi miên bằng ngôn từ sẽ giúp các bạn nắm được nghệ thuật quyến rũ và thuyết phục khách hàng mua hàng chỉ bằng ngôn từ, ngoài ra còn nắm được ngôn từ giao tiếp, bản chất ngôn từ,... Mời các bạn cùng tham khảo!


Tài liệu mới download

tài liệu về diode
 • 05/01/2011
 • 81.055
 • 997
Mẫu Quản lí nghỉ phép năm
 • 02/04/2019
 • 88.493
 • 514

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Training Course: TELEPHONE COURTERSY
 • 18/05/2010
 • 74.418
 • 585
Nghệ thuật giao tiếp
 • 30/09/2009
 • 49.589
 • 328
Giao tiếp thời hội nhập
 • 26/03/2011
 • 38.276
 • 273

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu