Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng đọc tiếng Anh (4.196)

Ý kiến của sinh viên chuyên ngữ năm nhất về phiên âm tiếng Anh cải thiện phát âm

Bài viết này nhằm nghiên cứu liệu phiên âm tiếng Anh có thể cải thiện phát âm của sinh viên và những khó khăn của sinh viên khi viết phiên âm. Đối tượng nghiên cứu là 43 sinh viên của lớp 59nna3 luyện viết các phiên âm, sau đó làm 3 video theo nhóm nhỏ của mình và gửi lên trang web edmodo.com của giáo viên.


Students and teachers' perceptions of speaking assessment at upper high schools in Vietnam

It is a fact that the new English textbooks written by Pro. Hoang Van Van and co-authors have made the context of English language teaching (ELT) in Vietnam an enormous shift from teachercentered to learner-centered which focuses on communication.


pronunciation problems a case study of ethnic students analysing errors of pronunciation in speaking english

This paper attempts to investigate the main difficulties and errors of a group of 20 ethnic students encounter when pronouncing English consonant sounds. The students in the case study come from remote areas of Thai Nguyen province in the North of Vietnam. During the time at their school, practicing English in class is rarely used. They have never had chances to speak to foreigners. As a result, they do not have any kind of exposure to a native English environment. The paper has analysed and synthesised the data and found that the ethnic speakers in this case had some particular errors such as omission of final consonant and consonant clusters sounds, as well as difficuties in pronouncing /θ/, and /s/ and /ʃ / and word stress problems. Finally, the paper suggests appropriate solutions for the kind of errors in order to help leaners inhance English pronunciation. Keywords: Errors of pronunciation, consonant sounds, clusters sounds, word stress


Cẩm nang hướng dẫn về Extensive Reading: Tổ chức Extensive Reading Foundation

Nội dung của tài liệu "Cẩm nang hướng dẫn về Extensive Reading" do Tổ chức Extensive Reading Foundation biên soạn trình bày về phương pháp đọc Extensive Reading, các dạng đọc Extensive Reading, lên kế hoạch và xây dựng một chương trình Extensive Reading, đánh giá Extensive Reading và cách tổ chức các hoạt động Extensive Reading trong lớp học.


Ebook Một trăm giờ học tiếng anh - Phần 2

Nội dung của ebook "Một trăm giờ học tiếng anh" trình bày về cách đọc dấu phiên âm, cách đọc nguyên âm đơn, cách đọc nguyên âm kép, cách đọc nguyên âm tam trùng và cách đọc phụ âm không có trong tiếng Việt. Nội dung phần 2 ebook trình bày 46 giờ học còn lại trong 100 giờ học của cuốn sách.


Ebook Câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng đọc hiểu - Phần 2

Nội dung của ebook "Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểu" trình bày những bài văn thuộc các đề tài nằm trong phạm vi kiến thức phổ thông về kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, là tài liệu phục vụ cho ôn việc ôn thi đại học môn tiếng Anh cho học sinh do Vĩnh Bá - giáo viên chuyên Anh, trường Quốc học Huế biên soạn.


Ebook Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểu - Phần 1

Nội dung của ebook "Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểu" trình bày những bài văn thuộc các đề tài nằm trong phạm vi kiến thức phổ thông về kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, là tài liệu phục vụ cho ôn việc ôn thi đại học môn tiếng Anh cho học sinh do Vĩnh Bá - giáo viên chuyên Anh, trường Quốc học Huế biên soạn.


Ebook Một trăm giờ học tiếng anh - Phần 1

Nội dung của ebook "Một trăm giờ học tiếng anh" trình bày về cách đọc dấu phiên âm, cách đọc nguyên âm đơn, cách đọc nguyên âm kép, cách đọc nguyên âm tam trùng và cách đọc phụ âm không có trong tiếng Việt. Nội dung phần 1 ebook trình bày 54 giờ học đầu trong 100 giờ học của cuốn sách.


Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ được biên soạn giới thiệu tới các bạn những mẫu câu được sử dụng nhiều trong bối cảnh giao tiếp. Đặc biệt với những tình huống được đưa ra phù hợp với bối cảnh hằng ngày giúp bạn có thể học và nắm bắt kiến thức, phương pháp học tiếng Anh tốt hơn.


Ebook Kỹ năng luyện phát âm tiếng Anh Mỹ

Để phục vụ cho đông đảo bạn đọc tiếng Anh, đối với những miêu tả ngữ âm học, tác giả không dịch từ bản gốc, mà dựa vào ý chính, tham khảo thêm một số sách ngữ âm và luyện âm khác để viết dễ lại, thêm lời giải thích. Lý do làm việc này là hướng dẫn trong nguyên bản mang tính chuyên ngành, cho nên rất cô đọng, và đầy thuật ngữ ngữ âm học.


Bài giảng How to improve reading skills

  • 5/5 (1)

Dưới đây là bài giảng How to improve reading skills; bài giảng tập trung làm rõ tầm quan trọng của môn reading, những thói quen xấu, những hạn chế và cách khắc phục, một vài kỹ năng cần nắm trong quá trình đọc tiếng Anh.


Luyện đọc và nghe tiếng Anh cấp độ A2 khung Châu Âu

Tài liệu "Luyện đọc và nghe tiếng Anh cấp độ A2 khung Châu Âu" được biên soạn dành cho giáo viên dạy kỹ năng đọc và nghe cho học sinh cấp độ A2 khung châu Âu. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và ôn thi.


Ebook Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể - Tập 1

(BQ) Trong quá trình học ngoại ngữ, chúng ta có nhiều hình thức để tạo dựng năng lực sử dụng tiếng của người học. Một trong những hình thức ấy là đọc truyện. Thông qua tập 1 cuốn sách "Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể", chúng ta tăng cường vốn từ vựng, kể cả thành ngữ, củng cố những mẫu câu đã học, và đặc biệt là tiếp cận với văn phong văn học của người Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể - Tập 2

(BQ) Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học và luyện thi tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo tập 2 cuốn sách "Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể". Hy vọng nội dung cuốn sách phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và nghiên cứu.


Quy tắc phát âm đuôi “S/es” và đuôi “ed”

Sau đây là tài liệu Quy tắc phát âm đuôi “S/es” và đuôi “ed”. Tài liệu này sẽ giúp cho các bạn biết được cách để phát âm với những từ theo sau là “S/es” và “ed”. Ngoài ra, tài liệu còn hướng dẫn các bạn về cách nhấn trọng âm với từ có hai và ba âm tiết.


Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 1 - Thanh Huyền

Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 1 do Thanh Huyền biên soạn giới thiệu tới các bạn những mẫu câu được sử dụng nhiều trong bối cảnh giao tiếp. Đặc biệt với những tình huống được đưa ra phù hợp với bối cảnh hằng ngày giúp bạn có thể học và nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng hơn. Sau đây là phần 1 của cuốn ebook, mời các bạn tham khảo.


Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 2 - Thanh Huyền

Mời các bạn tham khảo ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 2 do Thanh Huyền thực hiện sau đây để nắm được những từ ngữ, cấu trúc câu, cách sử dụng từ trong các cuộc hội thoại tiếng Anh. Bên cạnh đó, trong mỗi câu đều có giới thiệu cách phát âm của từ giúp cho các bạn biết được cách phát âm một cách tốt hơn.


Ebook Pronunciation Practice 1: Part 1

Part 1 of the book is structured Pronunciation Practice 1 top 5 post, presented the following: How to pronounce the words Introductory unit, comparison-shop, shop-chin, chin-judge-pleasure, yes-judge. Invite you to refer to capture more detailed content of this book.


Ebook Pronunciation Practice 2: Part 2

Ebook Pronunciation Practice 2: Part 2 continues to introduce to you the pronunciation, spelling, accents of words such as Linking of words, again, see-if, hand-egg, up-hand, hot-saw, home-saw, foot-put, bird,... Invite you to welcome readers to capture more detailed content.


Ebook Pronunciation Practice 1: Part 2

Ebook Pronunciation Practice 1: Part 2 continues to introduce to you the pronunciation, spelling, accents of words such as so-zoo, hand, pen-bad, tea-did, cat-get, leg-ring. You are invited and welcome to read to capture more detailed content.


13 Quy tắc trọng âm trong tiếng Anh

Tìm trọng âm là một trong những dạng bài tập không thể thiếu trong các kỳ thi quan trọng của môn Tiếng Anh. Vậy làm cách nào để phân biệt được các trọng âm trong một từ của tiếng Anh mời các bạn tham khảo tài liệu 13 Quy tắc trọng âm trong tiếng Anh sau đây. Với các bạn đang học và ôn thi môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu hữu ích. 


Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 1 – ĐH Công Nghiệp TPHCM

Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 1 – ĐH Công Nghiệp TPHCM trình bày những nội dung cơ bản về academic skills, model test 2 progress test, review of toefl ibt section, taking notes, paraphrasing, reading section, summarizing, synthesizing.


Ebook Pronunciation Practice 2: Part 1

Part 1 of the book "Pronunciation Practice 2: Part 1" structure consists of the following: How to read and pronounce in English accents as leg-no-ring, voice-five-pen, bad-voice- wet, no-battery-thing-me-thumb, thin-than-this-zoo, thin-tea-this-did, thin-fine-this-voice, one-beginning consonant clusters of words, consonant clusters 2-end and middle of words. Invite you to refer to capture more detailed content of this book.


Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 2 - ĐH Công Nghiệp TPHCM

Mời các bạn tham khảo tiếp Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 2 của trường ĐH Công Nghiệp TPHCM để nắm bắt những nội dung sau đây more model tests, model test 3 progress test, model test 4 progress test, model test 5 progress test, model test 5 progress test, model test 7 progress test.


Quy tắc nhấn trọng âm tiếng Anh

Trọng âm là phần gây nhiều khó khăn với nhiều bạn trong quá trình học tiếng Anh tuy nhiên lại là phần không thể thiếu trong các kỳ thi quan trọng của môn Tiếng Anh. Và để nắm vững kiến thức về trọng âm hơn mời các bạn tham khảo tài liệu Quy tắc nhấn trọng âm tiếng Anh sau đây. Tài liệu phục vụ cho các bạn yêu thích môn Tiếng Anh. 


50 quy tắc đánh vần và đọc tiếng Anh - HV Nghiên cứu và đào tạo đánh vần tiếng Anh

Tài liệu "50 quy tắc đánh vần và đọc tiếng Anh" do Học viện Nghiên cứu và đào tạo đánh vần tiếng Anh biên soạn sẽ giới thiệu đến bạn đọc các quy tắc đánh vần và đọc tiếng Anh đúng và hiệu quả. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang học tiếng Anh và muốn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh của bản thân.


Ebook Basic IELTS Reading

Ebook Basic IELTS Reading aim at providing IELTS candidates with a basic English language ability, enlarging candidates’ stock of vocabulary, and; giving candidates insight into the social life and culture of the English-speaking communities.


Quy tắc nhấn trọng âm cần nhớ

Trọng âm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc hiểu tiếng Anh, thông qua trọng âm người ta có thể hiểu được sắc thái của người nói và phân biệt được các từ đồng âm khác. Và để hiểu rõ hơn về điều này mời các bạn tham khảo tài liệu Quy tắc nhấn trọng âm cần nhớ sau đây.


Ebook NorthStar 3 Reading and Writing

Ebook "NorthStar 3 Reading and Writing" offers intermediate-level students fascinating content and critical thinking practice, while focusing on improving reading and writing.


Ebook NorthStar 1 Reading and Writing

Ebook "NorthStar 1 Reading and Writing" offers beginning-level students fascinating content and critical thinking practice, while focusing on improving reading and writing.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Pro-active Living
  • 03/08/2013
  • 41.321
  • 614
Thực hành “Silent letter”
  • 27/08/2013
  • 63.177
  • 693

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu