Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kỹ năng đọc tiếng Anh (4.202)

Hình thức học hợp tác và một số lưu ý khi áp dụng hình thức này trong giảng dạy tiếng Anh tại Học viện Khoa học Quân sự

Bài viết này nhằm giới thiệu khái quát một số nét chính về hình thức học tập hợp tác và các lưu ý khi áp dụng hình thức này vào giảng dạy tiếng Anh tại Học viện Khoa học Quân sự.


Nghiên cứu về giao tiếp liên văn hóa: Việc đáp lại lời than phiền giữa người Việt Nam và người Anh

Nghiên cứu này nhằm mục đích điều tra các chiến lược ưa thích mà người Anh và người Việt Nam sử dụng để đáp lại lời than phiền. Hơn thế nữa, bài viết còn nhằm tìm hiểu sự khác biệt khi người giao tiếp sử dụng những chiến lược trong những tình huống khác nhau và những người đối thoại khác nhau.


Xu hướng dạy tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp nơi công sở trên thế giới: Một số khuyến nghị cho Việt Nam

Bài viết sẽ cung cấp thông tin từ các nghiên cứu gần đây nhất về xu hướng dạy tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong công việc trên thế giới, trình bày thực trạng dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam, từ đó đưa ra các khuyến nghị cho các trường đại học ở Việt Nam nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp nơi công sở cho sinh viên.


An analysis on grammar approach in the textbook New Headway Pre-intermediate and implications for teaching and learning a cacse study in the department of chemistry and environment of Hung Yen Universityof technology and education

This paper presents a study which aims at analyzing the approach to grammar in the textbook New Headway Pre-intermediate and giving implications for English grammar teaching and learning at the Department of Chemistry and Environment of Hung Yen University of Technology and Education (UTEHY).


Vận dụng phương pháp dạy học theo dự án trong lớp học biên dịch tiếng Anh du lịch: Nghiên cứu thực nghiệm

Bài viết này sử dụng phương pháp nghiên cứu thực nghiệm với việc vận dụng DHDA trong lớp học Biên dịch tiếng Anh du lịch. Phương pháp lấy dữ liệu gồm có thông tin điều tra từ các dự án du lịch và bảng tự đánh giá về DHDA của 48 sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành tiếng Anh du lịch, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng.


Ý nghĩa của từng bộ môn và sự liên thông giữa các bộ môn trong khu vực ngôn ngữ học Anh với các bộ môn khác trong chương trình cử nhân sư phạm tiếng Anh

Bài viết là một công trình nghiên cứu triết lí nằm dưới từng bộ môn trong khu vực ngôn ngữ học Anh và tính liên thông giữa các bộ môn này với các khu vực khác trong chương trình Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh (CNSPTA).


Ý kiến của sinh viên chuyên ngữ năm nhất về phiên âm tiếng Anh cải thiện phát âm

Bài viết này nhằm nghiên cứu liệu phiên âm tiếng Anh có thể cải thiện phát âm của sinh viên và những khó khăn của sinh viên khi viết phiên âm. Đối tượng nghiên cứu là 43 sinh viên của lớp 59nna3 luyện viết các phiên âm, sau đó làm 3 video theo nhóm nhỏ của mình và gửi lên trang web edmodo.com của giáo viên.


Students and teachers' perceptions of speaking assessment at upper high schools in Vietnam

It is a fact that the new English textbooks written by Pro. Hoang Van Van and co-authors have made the context of English language teaching (ELT) in Vietnam an enormous shift from teachercentered to learner-centered which focuses on communication.


pronunciation problems a case study of ethnic students analysing errors of pronunciation in speaking english

This paper attempts to investigate the main difficulties and errors of a group of 20 ethnic students encounter when pronouncing English consonant sounds. The students in the case study come from remote areas of Thai Nguyen province in the North of Vietnam. During the time at their school, practicing English in class is rarely used. They have never had chances to speak to foreigners. As a result, they do not have any kind of exposure to a native English environment. The paper has analysed and synthesised the data and found that the ethnic speakers in this case had some particular errors such as omission of final consonant and consonant clusters sounds, as well as difficuties in pronouncing /θ/, and /s/ and /ʃ / and word stress problems. Finally, the paper suggests appropriate solutions for the kind of errors in order to help leaners inhance English pronunciation. Keywords: Errors of pronunciation, consonant sounds, clusters sounds, word stress


Cẩm nang hướng dẫn về Extensive Reading: Tổ chức Extensive Reading Foundation

Nội dung của tài liệu "Cẩm nang hướng dẫn về Extensive Reading" do Tổ chức Extensive Reading Foundation biên soạn trình bày về phương pháp đọc Extensive Reading, các dạng đọc Extensive Reading, lên kế hoạch và xây dựng một chương trình Extensive Reading, đánh giá Extensive Reading và cách tổ chức các hoạt động Extensive Reading trong lớp học.


Ebook Một trăm giờ học tiếng anh - Phần 2

Nội dung của ebook "Một trăm giờ học tiếng anh" trình bày về cách đọc dấu phiên âm, cách đọc nguyên âm đơn, cách đọc nguyên âm kép, cách đọc nguyên âm tam trùng và cách đọc phụ âm không có trong tiếng Việt. Nội dung phần 2 ebook trình bày 46 giờ học còn lại trong 100 giờ học của cuốn sách.


Ebook Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểu - Phần 1

Nội dung của ebook "Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểu" trình bày những bài văn thuộc các đề tài nằm trong phạm vi kiến thức phổ thông về kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, là tài liệu phục vụ cho ôn việc ôn thi đại học môn tiếng Anh cho học sinh do Vĩnh Bá - giáo viên chuyên Anh, trường Quốc học Huế biên soạn.


Ebook Một trăm giờ học tiếng anh - Phần 1

Nội dung của ebook "Một trăm giờ học tiếng anh" trình bày về cách đọc dấu phiên âm, cách đọc nguyên âm đơn, cách đọc nguyên âm kép, cách đọc nguyên âm tam trùng và cách đọc phụ âm không có trong tiếng Việt. Nội dung phần 1 ebook trình bày 54 giờ học đầu trong 100 giờ học của cuốn sách.


Ebook Câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng đọc hiểu - Phần 2

 • 4,68/5 (114)

Nội dung của ebook "Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểu" trình bày những bài văn thuộc các đề tài nằm trong phạm vi kiến thức phổ thông về kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, là tài liệu phục vụ cho ôn việc ôn thi đại học môn tiếng Anh cho học sinh do Vĩnh Bá - giáo viên chuyên Anh, trường Quốc học Huế biên soạn.


Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ được biên soạn giới thiệu tới các bạn những mẫu câu được sử dụng nhiều trong bối cảnh giao tiếp. Đặc biệt với những tình huống được đưa ra phù hợp với bối cảnh hằng ngày giúp bạn có thể học và nắm bắt kiến thức, phương pháp học tiếng Anh tốt hơn.


Ebook Kỹ năng luyện phát âm tiếng Anh Mỹ

Để phục vụ cho đông đảo bạn đọc tiếng Anh, đối với những miêu tả ngữ âm học, tác giả không dịch từ bản gốc, mà dựa vào ý chính, tham khảo thêm một số sách ngữ âm và luyện âm khác để viết dễ lại, thêm lời giải thích. Lý do làm việc này là hướng dẫn trong nguyên bản mang tính chuyên ngành, cho nên rất cô đọng, và đầy thuật ngữ ngữ âm học.


Bài giảng How to improve reading skills

 • 5/5 (1)

Dưới đây là bài giảng How to improve reading skills; bài giảng tập trung làm rõ tầm quan trọng của môn reading, những thói quen xấu, những hạn chế và cách khắc phục, một vài kỹ năng cần nắm trong quá trình đọc tiếng Anh.


Luyện đọc và nghe tiếng Anh cấp độ A2 khung Châu Âu

Tài liệu "Luyện đọc và nghe tiếng Anh cấp độ A2 khung Châu Âu" được biên soạn dành cho giáo viên dạy kỹ năng đọc và nghe cho học sinh cấp độ A2 khung châu Âu. Mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu học tập và ôn thi.


Ebook Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể - Tập 1

(BQ) Trong quá trình học ngoại ngữ, chúng ta có nhiều hình thức để tạo dựng năng lực sử dụng tiếng của người học. Một trong những hình thức ấy là đọc truyện. Thông qua tập 1 cuốn sách "Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể", chúng ta tăng cường vốn từ vựng, kể cả thành ngữ, củng cố những mẫu câu đã học, và đặc biệt là tiếp cận với văn phong văn học của người Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể - Tập 2

(BQ) Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học và luyện thi tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo tập 2 cuốn sách "Luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua các câu chuyện kể". Hy vọng nội dung cuốn sách phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và nghiên cứu.


Quy tắc phát âm đuôi “S/es” và đuôi “ed”

Sau đây là tài liệu Quy tắc phát âm đuôi “S/es” và đuôi “ed”. Tài liệu này sẽ giúp cho các bạn biết được cách để phát âm với những từ theo sau là “S/es” và “ed”. Ngoài ra, tài liệu còn hướng dẫn các bạn về cách nhấn trọng âm với từ có hai và ba âm tiết.


Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 1 - Thanh Huyền

Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 1 do Thanh Huyền biên soạn giới thiệu tới các bạn những mẫu câu được sử dụng nhiều trong bối cảnh giao tiếp. Đặc biệt với những tình huống được đưa ra phù hợp với bối cảnh hằng ngày giúp bạn có thể học và nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng hơn. Sau đây là phần 1 của cuốn ebook, mời các bạn tham khảo.


Ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 2 - Thanh Huyền

Mời các bạn tham khảo ebook Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ: Phần 2 do Thanh Huyền thực hiện sau đây để nắm được những từ ngữ, cấu trúc câu, cách sử dụng từ trong các cuộc hội thoại tiếng Anh. Bên cạnh đó, trong mỗi câu đều có giới thiệu cách phát âm của từ giúp cho các bạn biết được cách phát âm một cách tốt hơn.


Ebook Pronunciation Practice 1: Part 1

Part 1 of the book is structured Pronunciation Practice 1 top 5 post, presented the following: How to pronounce the words Introductory unit, comparison-shop, shop-chin, chin-judge-pleasure, yes-judge. Invite you to refer to capture more detailed content of this book.


Ebook Pronunciation Practice 2: Part 2

Ebook Pronunciation Practice 2: Part 2 continues to introduce to you the pronunciation, spelling, accents of words such as Linking of words, again, see-if, hand-egg, up-hand, hot-saw, home-saw, foot-put, bird,... Invite you to welcome readers to capture more detailed content.


Ebook Pronunciation Practice 1: Part 2

Ebook Pronunciation Practice 1: Part 2 continues to introduce to you the pronunciation, spelling, accents of words such as so-zoo, hand, pen-bad, tea-did, cat-get, leg-ring. You are invited and welcome to read to capture more detailed content.


13 Quy tắc trọng âm trong tiếng Anh

Tìm trọng âm là một trong những dạng bài tập không thể thiếu trong các kỳ thi quan trọng của môn Tiếng Anh. Vậy làm cách nào để phân biệt được các trọng âm trong một từ của tiếng Anh mời các bạn tham khảo tài liệu 13 Quy tắc trọng âm trong tiếng Anh sau đây. Với các bạn đang học và ôn thi môn Tiếng Anh thì đây là tài liệu hữu ích. 


Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 1 – ĐH Công Nghiệp TPHCM

Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 1 – ĐH Công Nghiệp TPHCM trình bày những nội dung cơ bản về academic skills, model test 2 progress test, review of toefl ibt section, taking notes, paraphrasing, reading section, summarizing, synthesizing.


Ebook Pronunciation Practice 2: Part 1

Part 1 of the book "Pronunciation Practice 2: Part 1" structure consists of the following: How to read and pronounce in English accents as leg-no-ring, voice-five-pen, bad-voice- wet, no-battery-thing-me-thumb, thin-than-this-zoo, thin-tea-this-did, thin-fine-this-voice, one-beginning consonant clusters of words, consonant clusters 2-end and middle of words. Invite you to refer to capture more detailed content of this book.


Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 2 - ĐH Công Nghiệp TPHCM

Mời các bạn tham khảo tiếp Ebook Bài giảng môn đọc nâng cao: Phần 2 của trường ĐH Công Nghiệp TPHCM để nắm bắt những nội dung sau đây more model tests, model test 3 progress test, model test 4 progress test, model test 5 progress test, model test 5 progress test, model test 7 progress test.


Tài liệu mới download

Đề thi casio môn hóa học
 • 04/10/2011
 • 17.773
 • 156
Luận văn Thiết kế web
 • 07/12/2012
 • 95.266
 • 930
ĐỘT QUỴ (STROKE)
 • 08/07/2011
 • 76.209
 • 901

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Reading 4: Simon Greenall Diana Pye
 • 07/05/2010
 • 83.292
 • 627
Unit 36 Consonant /j/ Phụ âm /j/
 • 26/03/2013
 • 12.373
 • 474
TEST DRIED FOOD
 • 19/03/2010
 • 60.655
 • 589

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu