Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kinh Doanh Marketing (51.540)

Ebook 40 gương thành công

Ebook 40 gương thành công của Dale là bài học đầy cảm hứng cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp chuẩn bị đương đầu với cuộc sống đầy thử thách. Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng với bất kỳ ai. Không phải ai sinh ra cũng đều có những thuận lợi và con đường dễ dàng để đi. Trước hết họ phải vượt qua được bản thân mình và sau đó họ sẽ đủ mọi kinh nghiệm để vượt qua khó khăn thất bại trên con đường đi đến thành công. Và quan trọng nhất họ đều ấp ủ trong mình ý chí khát vọng đổi đời cực kỳ lớn.


Ebook Lợi thế bán hàng - Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Ebook "Lợi thế bán hàng" cung cấp những phương pháp và nguyên tắc bán hàng đã được kiểm chứng qua thời gian, đem đến một quy trình bán hàng hiệu quả giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và giành được sự tín nhiệm của họ. Đồng thời, khi áp dụng sáng tạo, phù hợp những phương pháp này vào thực tiễn, bạn sẽ phát triển thêm được nhiều mối quan hệ kinh doanh bền vững có thể dẫn dắt những khách hàng tiềm năng khác đến với bạn, hay giúp khách hàng cũ quay lại với bạn. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á

Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á trình bày nội dung chính sau: Triết lí quản trị, thấm nhuần văn hoá công ty, tinh thần doanh nghiệp, những bài học từ Trung Quốc, các chiến lược marketing và bán hàng và quản lí trong các thời điểm khó khăn. Mời các bạn tham khảo!


Các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 6 yếu tố gồm chính sách hỗtrợ, khảnăng tiếp cận các yếu tốđầu vào, năng lực tài chính, năng lực thương hiệu, năng lực nguồn nhân lực, năng lực marketing có tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may. Kết quả nghiên cứu là nền tảng lý luận và thực tiễn quan trọng cho các bên liên quan trong việc hoạch định chính sách quản lý trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.


Các yếu tố tác động phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp ngành dệt may

Trong bối cảnh mới của hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam, phát triển công nghiệp hỗ trợ nói chung và ngành dệt may nói riêng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu hội nhập, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững ngành. Nghiên cứu này phân tích các yếu tố tác động đến phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cung cấp nền tảng lý luận khoa học và thực tiễn quan trọng cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học và doanh nghiệp đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành dệt may, tận dụng hiệu quả các cơ hội từ hội nhập kinh tế quốc tế.


Ebook Thương mại điện tử: Phần 1 - NXB Bưu Điện

Sách Thương mại điện tử do TS. Nguyễn Hoài Anh và ThS. Ao Thu Hoài, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông biên soạn. Nội dung phần 1 cuốn sách gồm 2 chương, đề cập đến những nội dung sau: Tổng quan về thương mại điện tử; cơ sở phát triển thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tìm hiểu về ebook này.


Ebook Thương mại điện tử: Phần 2 - NXB Bưu Điện

Nối tiếp phần 1, phần 2 sách tiếp tục đề cập về: Các hình thức giao dịch trong thương mại điện tử; thanh toán điện tử; xây dựng giải pháp thương mại điện tử và doanh nghiệp Việt Nam với thương mại điện tử. Cuốn sách này sẽ là tài liệu cần thiết cho đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các cán bộ quản lý Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các doanh nghiệp kinh doanh sử dụng thương mại điện tử và những người quan tâm đến vấn đề này.


Servqual hay servperf – một nghiên cứu so sánh trong ngành siêu thị bán lẻ Việt Nam

Mục tiêu đề tài là so sánh hai mô hình đo lường chất lượng dịch vụ SERVQUAL và SERVPERF trong bối cảnh nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại các siêu thị bán lẻ Việt Nam. Phạm vi nghiên cứu được giới hạn trong địa bàn TP.HCM, các hoạt động mua sắm diễn ra tại các siêu thị trong khu vực trung tâm. Đối tượng nghiên cứu là các khách hàng sau khi tham quan, mua sắm tại siêu thị. Nghiên cứu không thực hiện cho các siêu thị nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu có thể tham khảo áp dụng cho các DN kinh doanh trong lĩnh vực này, cả về thông tin đánh giá của khách hàng và phương pháp đo lường.


6 cách xây dựng Fanpage không cần chạy quảng cáo

Tài liệu trình bày những phương pháp giúp bạn xây dựng Fanpage để bán hàng hoặc Fanpage cộng đồng từ nguồn tài nguyên có sẵn thay vì phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Mời các bạn tham khảo!


5 mẹo để tránh bị cướp khách khi bán hàng online

Bán hàng online sợ nhất là bị cướp khách một cách oan ức. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề trên. Tài liệu này sẽ cung cấp một số vấn đề bạn cần lưu ý để tránh bị cướp khách oan uổng khi bán hàng online.


Xây dựng phễu bán hàng chất lượng

Để có thể bán hàng online hiệu quả phải tìm kiếm được tệp khách hàng tiềm năng và biến những khách hàng tiềm năng này thành khách hàng trung thành bằng phương pháp xây dựng phễu khách hàng. Tài liệu này cung cấp cách xây dựng một phễu khách hàng chất lượng nhằm mục đích biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành


Insight khách hàng sai lầm thường mắc phải và phương pháp tìm kiếm chính xác

Để có thể bán được hàng, doanh nghiệp cần hiểu rõ insight khách hàng. Tài liệu này chỉ ra những sai lầm thường gặp của doanh nghiệp khi thực hiện tìm kiếm insight khách hàng đồng thời nêu ra một số phương pháp tìm kiếm thích hợp, đặc biệt các phương pháp này phù hợp cho những chủ shop kinh doanh online trên facebook tìm kiếm insight của khách hàng để bán hàng hiệu quả.


Tăng doanh số bán hàng với Live chat

Live chat là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp online, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Làm thế nào để có thể sử dụng công cụ Live chat hiệu quả để tăng doanh thu cho cửa hàng online. Tài liệu này sẽ cung cấp một số cách để giải quyết vấn đề trên


5 bí kíp kinh doanh thành công trên Facebook

Tài liệu trình bày "5 bí kíp kinh doanh thành công trên Facebook" giúp các bạn kinh doanh online hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Mời các bạn tham khảo!


The marketing approach to FDI attraction

In the period 2000-2010, the foreign sector witnessed a quantitative and qualitative rise, becoming a crucial part of Vietnam’s economy. The paper is to extend several measures to improve the FDI attraction in Vietnam, making it an ideal business environment for both local and foreign investors.


4 kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng online

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng online, mỗi doanh nghiệp kinh doanh online phải đảm bảo các nhân viên tư vấn phải có các kỹ năng này để có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng online chuyên nghiệp nhất


Hướng dẫn các bước chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Tài liệu hướng dẫn chi tiết những điều căn bản nhất cho chủ shop online, những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả tốt. Mời các bạn tham khảo!


Trùng 10 phương pháp bán hàng online mang lại hiệu quả cao nhất

bán hàng online, bán hàng online trên Facebook


6 lợi ích của công cụ live chat

Tài liệu 6 lợi ích của công cụ live chat hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tạo phễu bán hàng, tăng doanh thu. Để hiểu rõ chi tiết 6 công cụ live chat này, mời các bạn tham khảo tài liệu.


Competitiveness of Vietnam coffee industry and its trend

In this paper three indexes were used to evaluate competitiveness of Vietnam coffee industry and its recent trend. We showed that Vietnam coffee has comparative advantages compared with other exports from Vietnam and with coffee product in the world as well.


Estimate of financial benefits from value chain of Bến Tre coconut

The paper employs value chain approach and analyzes the added value, and applies both quantitative and qualitative analyzing methods for entities engaging in growing, processing and commercializing products from coconut. The results confirm financial benefits generated by the coconut.


Consumer behavior in “groupon” business in Vietnam

This research aims to identify the factors that influence online shopping behavior of consumers in “Groupon” business in Vietnam. The results provide information to determine the importance level of each selected factors and find out the most important factor among these proposed factors.


Impacts of advertising and sales promotion on brand equity of soft drinks

The paper aims to illuminate the relationship between advertising, promotions and brand equity. First of all, a preliminary research is conducted by means of group discussions and in-depth interviews to formulate a measurement scale.


Obstacles caused by laws to marketing activities in Vietnam

The paper aims at identifying restrictive effects of legal regulations on marketing activities within the corporate governance framework in Vietnam today. From a marketing aspect, many regulations as seen by companies as are obstacles to development and integration into the world economy.


Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố năng lực marketing, hình ảnh thương hiệu và năng lực cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Nghiên cứu được tiến hành nhằm xác định mối quan hệ và đo lường ảnh hưởng của yếu tố năng lực marketing, hình ảnh thương hiệu, năng lực cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp du lịch trên cơ sở khảo sát 490 lãnh đạo doanh nghiệp (doanh nghiệp nội địa và doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài) thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.


5 Tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả

Bán hàng online trên Facebook phải quan tâm đến việc nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Sau đây là 5 tùy chọn nhắm mục tiêu trên Facebook hiệu quả: Nhắm đến những khách hàng tham quan website, thu hẹp đối tượng mục tiêu, nhắm đến những khách hàng cũ với đề nghị mới, nhắm mục tiêu Facebook Page Like. Mời các bạn tham khảo!


4 Chiến lược bán hàng đa kênh hiệu quả

Bán hàng đa kênh là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0. Nhưng làm thế nào để có thể bán hàng đa kênh hiệu quả? Hãy tìm hiểu thông qua 5 chiến lược để có thể bán hàng đa kênh một cách thông minh.


15 Cách tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo online trên Facebook giúp tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tặng lượng truy cập của khách hàng vào cửa hàng online. Vậy làm thế nào để tăng hiệu quả của Facebook quảng cáo? Bài trên sẽ thể hiện 15 kinh nghiệm để tối ưu quảng cáo Facebook


4 Bước xây dựng phễu khách hàng trên Facebook

Quy trình biến khách hàng từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng trung thành đòi hỏi doanh nghiệp kinh doanh online phải có chiến lược xây dựng phễu khách hàng phù hợp. Đây là 4 bước xây dựng phễu khách hàng trên Facebook: thu hút khách hàng ghé thăm website, chuyển đổi khách hàng, chuyển đổi khách hàng. Mời các bạn tham khảo!


Chính sách hoạt động kinh doanh dành cho quản lý TVBH và TVBH năm 2018

Nội dung tài liệu trình bày trọng tâm các điểm nổi bật và thay đổi trong chính sách 2018, chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho TVBH mới & nhà tuyển dụng & quản lý TVBH, chính sách thu nhập và chính sách thăng tiến. Mời các bạn tham khảo!


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao thứ hạng tìm kiếm
  • 17/05/2013
  • 69.410
  • 266
how to read financial report
  • 19/09/2012
  • 44.026
  • 550

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu