Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kinh Doanh Marketing (51.553)

Ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook

Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook. Nghiên cứu định lượng được thực hiện trên 198 người dùng Facebook là nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên, đang sử dụng Facebook và chưa mua trang phục nữ qua loại hình này. Vì thế tác giả nhằm nghiên cứu về hiện tượng mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook.


Áp dụng thẻ điểm cân bằng trong quản trị chiến lược kinh doanh cho ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam

Thẻ điểm cân bằng là một công cụ quản trị hiệu quả thực hiện chiến lược bằng việc đo hiệu suất các chỉ tiêu hoạt động đạt được của tổ chức. Thẻ điểm cân bằng đặt các hoạt động vào bản đồ chiến lược với bốn ngữ cảnh: Tài chính, khách hàng, nội bộ và học hỏi - phát triển. Nội dung bài viết nhằm nghiên cứu việc áp dụng thẻ điểm cân bằng trong quản trị chiến lược kinh doanh cho ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.


Phân tích các yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ internet băng thông rộng (FTTH) tại TP.HCM

Đề tài với mục tiêu nghiên cứu, tìm hiểu về sự hài lòng của khách hàng, nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ Internet băng thông rộng (FTTH) trên địa bàn TP.HCM. Trên cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, mô hình lý thuyết của nghiên cứu dựa trên thang đo servqual của Parasuraman, Berry và Zeithaml (1988) và thang đo giá cả của Mayhew và Winer (1992) với các thành phần là phương tiện hữu hình, độ tin cậy, độ phản hồi, độ bảo đảm và sự cảm thông, cùng với thành phần giá cả.


Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre

Mục tiêu nghiên cứu này nhằm đề xuất giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đề tài sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính để phân tích công tác đào tạo nguồn nhân lực tại các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ năm 2013 đến năm 2016. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Đo lường năng lực cạnh tranh động của Dịch vụ Cơ khí Hàng hải

Nghiên cứu kiểm định mức độ tác động của các nguồn lực vô hình đến năng lực cạnh tranh động của công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C), bằng việc khảo sát 212 khách hàng. Phương pháp phân tích cronbach’s alpha, phân tích EFA cùng với phân tích hồi quy bội được sử dụng với phương tiện SPSS.


Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của công nhân khi chọn Khu công nghiệp Giao Long để làm việc

Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của công nhân khi chọn khu công nghiệp Giao Long để làm việc. Nghiên cứu sử dụng phương pháp thống kê mô tả, kiểm định độ tin cậy Cronbach’s Alpha và phân tích nhân tố. Số liệu trong nghiên cứu được thu thập từ 462 công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Giao Long.


Đánh giá của khách hàng cá nhân về nguồn lực doanh nghiệp

Nghiên cứu này nhằm phân biệt nguồn lực doanh nghiệp theo quan điểm cũ (resource based view) - dựa vào nguồn lực và quan điểm mới - quan điểm trọng dịch vụ (service dominant logic). Nghiên cứu cũng sẽ góp phần giúp phát hiện hướng nghiên cứu mới trong việc nhận dạng các tiền tố ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng cá nhân thông qua nguồn lực doanh nghiệp.


Tác động của chất lượng cuộc sống công việc đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên

Nghiên cứu nhằm xác định những yếu tố tác động của chất lượng cuộc sống công việc đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên ở các công ty dịch vụ quảng cáo tại Tp.HCM. Nghiên cứu được thực hiện khảo sát với 250 nhân viên đang làm việc ở các công ty dịch vụ quảng cáo tại Tp.HCM. Các phương pháp phân tích được sử dụng như Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá (EFA - Exploratory Factor Analysis), hồi quy tuyến tính đa biến.


Các yếu tố tác động đến sự gắn kết tổ chức của nhân viên khối hành chính tỉnh Bình Dương

Mục đích của nghiên cứu này là kiểm tra các yếu tố tác động đến sự gắn kết tổ chức của nhân viên khối hành chính ở tỉnh Bình Dương. Dựa vào dữ liệu được thu thập từ 304 quan sát nhân viên khối văn phòng ở Bình Dương, dữ liệu được xử lý bằng công cụ SPSS: Thống kê mô tả, kiểm tra thang đo cronbach’s alpha, phân tích nhân tố khám phá và phân tích hồi quy.


Probabilistic splitting table helps in back pressure based packet by packet adoptive routing in communication network

In the case of wireless networks the scheduling decisions are made using counters called shadow queues. The results are also extended to the case of networks that employ simple forms of network coding. In that case, our algorithm provides a low-complexity solution to optimally exploit the routing–coding tradeoff.


The dairy industry in Viet Nam: A value chain approach

The main objective of this paper is providing a close look to value chain and its application in the dairy industry in Vietnam. The authors would offer some solutions to increase the value added in the dairy value chain and improvement in the income distribution in this value chain.


Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp" tiếp tục trình bày các nội dung cụ thể sau: Phương pháp giao tế nhân sự, giao tế nhân sự trong các nghiệp vụ, bí thuật lãnh đạo chỉ huy, thuật dụng người, nhiệm vụ chỉ huy với phương pháp Pobscord,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp: Phần 1

Ebook Chìa khóa vàng cho người trắng tay lập nghiệp được biên soạn nhằm mục đích giúp cho độc giả suy tư để tìm những giải pháp tốt cho công cuộc lập nghiệp của mình. Phần 1 của cuốn sách sẽ mang đến các nội dung chính sau: Sinh hoạt nghiệp vụ với phương pháp tổ chức theo khoa học, tân thức hóa nghiệp vụ, kỹ thuật tổ chức cơ sở và quản trị, khả năng và kỹ thuật tổ chức, tân thức hóa dụng cụ và hợp lý hóa công việc,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook 40 gương thành công

Ebook 40 gương thành công của Dale là bài học đầy cảm hứng cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp chuẩn bị đương đầu với cuộc sống đầy thử thách. Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng với bất kỳ ai. Không phải ai sinh ra cũng đều có những thuận lợi và con đường dễ dàng để đi. Trước hết họ phải vượt qua được bản thân mình và sau đó họ sẽ đủ mọi kinh nghiệm để vượt qua khó khăn thất bại trên con đường đi đến thành công. Và quan trọng nhất họ đều ấp ủ trong mình ý chí khát vọng đổi đời cực kỳ lớn.


Ebook Lợi thế bán hàng - Cách đột phá và duy trì doanh số vượt trội

Ebook "Lợi thế bán hàng" cung cấp những phương pháp và nguyên tắc bán hàng đã được kiểm chứng qua thời gian, đem đến một quy trình bán hàng hiệu quả giúp các nhân viên bán hàng phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và giành được sự tín nhiệm của họ. Đồng thời, khi áp dụng sáng tạo, phù hợp những phương pháp này vào thực tiễn, bạn sẽ phát triển thêm được nhiều mối quan hệ kinh doanh bền vững có thể dẫn dắt những khách hàng tiềm năng khác đến với bạn, hay giúp khách hàng cũ quay lại với bạn. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á

Ebook Trí tuệ kinh doanh Châu Á trình bày nội dung chính sau: Triết lí quản trị, thấm nhuần văn hoá công ty, tinh thần doanh nghiệp, những bài học từ Trung Quốc, các chiến lược marketing và bán hàng và quản lí trong các thời điểm khó khăn. Mời các bạn tham khảo!


Các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 6 yếu tố gồm chính sách hỗtrợ, khảnăng tiếp cận các yếu tốđầu vào, năng lực tài chính, năng lực thương hiệu, năng lực nguồn nhân lực, năng lực marketing có tác động đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp dệt may. Kết quả nghiên cứu là nền tảng lý luận và thực tiễn quan trọng cho các bên liên quan trong việc hoạch định chính sách quản lý trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.


Các yếu tố tác động phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp ngành dệt may

Trong bối cảnh mới của hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam, phát triển công nghiệp hỗ trợ nói chung và ngành dệt may nói riêng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu hội nhập, nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững ngành. Nghiên cứu này phân tích các yếu tố tác động đến phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may ở Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cung cấp nền tảng lý luận khoa học và thực tiễn quan trọng cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học và doanh nghiệp đảm bảo cho sự phát triển bền vững của ngành dệt may, tận dụng hiệu quả các cơ hội từ hội nhập kinh tế quốc tế.


Ebook Thương mại điện tử: Phần 1 - NXB Bưu Điện

Sách Thương mại điện tử do TS. Nguyễn Hoài Anh và ThS. Ao Thu Hoài, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông biên soạn. Nội dung phần 1 cuốn sách gồm 2 chương, đề cập đến những nội dung sau: Tổng quan về thương mại điện tử; cơ sở phát triển thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tìm hiểu về ebook này.


Ebook Thương mại điện tử: Phần 2 - NXB Bưu Điện

Nối tiếp phần 1, phần 2 sách tiếp tục đề cập về: Các hình thức giao dịch trong thương mại điện tử; thanh toán điện tử; xây dựng giải pháp thương mại điện tử và doanh nghiệp Việt Nam với thương mại điện tử. Cuốn sách này sẽ là tài liệu cần thiết cho đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, các cán bộ quản lý Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, các doanh nghiệp kinh doanh sử dụng thương mại điện tử và những người quan tâm đến vấn đề này.


Servqual hay servperf – một nghiên cứu so sánh trong ngành siêu thị bán lẻ Việt Nam

Mục tiêu đề tài là so sánh hai mô hình đo lường chất lượng dịch vụ SERVQUAL và SERVPERF trong bối cảnh nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại các siêu thị bán lẻ Việt Nam. Phạm vi nghiên cứu được giới hạn trong địa bàn TP.HCM, các hoạt động mua sắm diễn ra tại các siêu thị trong khu vực trung tâm. Đối tượng nghiên cứu là các khách hàng sau khi tham quan, mua sắm tại siêu thị. Nghiên cứu không thực hiện cho các siêu thị nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Kết quả nghiên cứu có thể tham khảo áp dụng cho các DN kinh doanh trong lĩnh vực này, cả về thông tin đánh giá của khách hàng và phương pháp đo lường.


6 cách xây dựng Fanpage không cần chạy quảng cáo

Tài liệu trình bày những phương pháp giúp bạn xây dựng Fanpage để bán hàng hoặc Fanpage cộng đồng từ nguồn tài nguyên có sẵn thay vì phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Mời các bạn tham khảo!


5 mẹo để tránh bị cướp khách khi bán hàng online

Bán hàng online sợ nhất là bị cướp khách một cách oan ức. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề trên. Tài liệu này sẽ cung cấp một số vấn đề bạn cần lưu ý để tránh bị cướp khách oan uổng khi bán hàng online.


Xây dựng phễu bán hàng chất lượng

Để có thể bán hàng online hiệu quả phải tìm kiếm được tệp khách hàng tiềm năng và biến những khách hàng tiềm năng này thành khách hàng trung thành bằng phương pháp xây dựng phễu khách hàng. Tài liệu này cung cấp cách xây dựng một phễu khách hàng chất lượng nhằm mục đích biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành


Insight khách hàng sai lầm thường mắc phải và phương pháp tìm kiếm chính xác

Để có thể bán được hàng, doanh nghiệp cần hiểu rõ insight khách hàng. Tài liệu này chỉ ra những sai lầm thường gặp của doanh nghiệp khi thực hiện tìm kiếm insight khách hàng đồng thời nêu ra một số phương pháp tìm kiếm thích hợp, đặc biệt các phương pháp này phù hợp cho những chủ shop kinh doanh online trên facebook tìm kiếm insight của khách hàng để bán hàng hiệu quả.


Tăng doanh số bán hàng với Live chat

Live chat là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp online, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. Làm thế nào để có thể sử dụng công cụ Live chat hiệu quả để tăng doanh thu cho cửa hàng online. Tài liệu này sẽ cung cấp một số cách để giải quyết vấn đề trên


5 bí kíp kinh doanh thành công trên Facebook

Tài liệu trình bày "5 bí kíp kinh doanh thành công trên Facebook" giúp các bạn kinh doanh online hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Mời các bạn tham khảo!


The marketing approach to FDI attraction

In the period 2000-2010, the foreign sector witnessed a quantitative and qualitative rise, becoming a crucial part of Vietnam’s economy. The paper is to extend several measures to improve the FDI attraction in Vietnam, making it an ideal business environment for both local and foreign investors.


4 kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng online

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng online, mỗi doanh nghiệp kinh doanh online phải đảm bảo các nhân viên tư vấn phải có các kỹ năng này để có thể xây dựng một đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng online chuyên nghiệp nhất


Hướng dẫn các bước chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Tài liệu hướng dẫn chi tiết những điều căn bản nhất cho chủ shop online, những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook để mang lại hiệu quả tốt. Mời các bạn tham khảo!


Tài liệu mới download

ĐLVN 27:1998
 • 08/08/2010
 • 55.993
 • 659

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Cutt-, drill-, milling behavior
 • 21/10/2009
 • 66.924
 • 975
Analysis of Survey Data phần 9
 • 05/11/2011
 • 64.676
 • 440
Kế hoạch Marketing trực tiếp
 • 24/02/2010
 • 96.178
 • 868

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu