Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Kế hoạch kinh doanh (3.009)

Tại sao các công ty sản xuất xe lớn như Toyota, BMW, Honda lại không sản xuất hết các chi tiết, bộ phận tại công ty mẹ mà thường nhập từ nhiều công ty trên nhiều nước khác nhau

Bài viết trình bày nguyên nhân dẫn đến việc các hãng xe lớn không trực tiếp sản xuất linh kiện nhưng nguyên nhân chính đến từ việc tiết kiệm chi phí, tập trung chuyên môn, không kinh doanh dàn trải. Điều này cũng chính là nguyên nhân chủ yếu giúp các công ty này luôn hoạt động tốt và hiệu quả trên thị trường.


Nguyên nhân thành công của Bitis và thất bại Bphone

Bài viết nghiên cứu nguyên nhân thành công của Bitis và thất bại Bphone tại Việt Nam thông qua các khía cạnh như truyền thông, chất lượng sản phẩm, giá bán và hệ thống phân phối. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Bài giảng Khởi nghiệp - Start up

bài giảng cung cấp các kiến thức, khái niệm về khởi nghiệp và kinh doanh; các yêu cầu của người khởi nghiệp và ý tưởng khởi nghiệp; vốn khởi nghiệp; mô hình khởi nghiệp; thời điểm để khởi nghiệp... Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài viết.


Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2018 “Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu"

Bài viết giới thiệu về Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2018 “Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu" với nội dung chính là Thủ tướng đề xuất hình thành Trung tâm khởi nghiệp Quốc gia; kết nối mạng lưới khởi nghiệp quốc tế. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung.


La perception de la carriere entrepreneuriale des etudiants Vietnamiens

Cet article a pour objectif de s’interroger sur l’intention, les perceptions et les croyances que les étudiants vietnamiens ont vis-à-vis de la création d’entreprise comme perspective de carrière. Sur le plan théorique, il repose sur les modèles d’intention. Des résultats obtenus ont été retirés d’une enquête par questionnaire auprès de 610 étudiants de gestion appartenant à 4 universités d’Hanoi.


Ebook Chiến lược xung đột - Thomas C. Schelling

Ebook của tác giả Thomas C. Schelling, biên dịch bởi Vũ Tiến Phúc và Nguyễn Văn Thắng. Nội dung ebook gồm 3 chương: các yếu tố của một lý thuyết về chiến lược môn khoa học chậm phát triển, chiến lược quốc tế; định hướng lại lý thuyết trò chơi tiến tới một lý thuyết về quyết định phụ thuộc lẫn nhau; chiến lược có thành phần ngẫu nhiên, ngẫu nhiên hứa hẹn và đe doạ. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Ebook 288 cơ hội & kế sách làm giàu: Phần 1

Phần 1 ebook 288 cơ hội & kế  sách làm giàu bao gồm 7 chương với các nội dung: biện pháp làm giàu, biện pháp độc đáo, sáng tạo thương nhãn hiệu nổi tiếng, sáng tạo biện pháp, tinh báo thương nghiệp, biện pháp khai thác, tín nghĩa và danh dự chiến thắng. Mời các bạn cùng  tham khảo ebook để nắm rõ nội dung.


Ebook 288 cơ hội & kế sách làm giàu: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 bao gồm 7 chương với các nội dung: kế sách phục vụ; biện pháp sau khi bán; kế sách vào nghề; thúc đẩy tiêu thụ; biện pháp khẩu tài; tìm kiếm cơ may; mượn sức làm giàu; tố chất của người làm giàu. Mời các bạn cùng  tham khảo ebook để nắm rõ nội dung.


Ebook Dịch vụ thượng hạng, lợi nhuận bền vững: Phần 1

Phần 1 với nội dung: vươn tới sự hoàn hảo của dịch vụ khách hàng; giới thiệu cửa hàng duy nhất trên thị trường; người kỹ sư trên thang xếp; bốn yếu tố liên quan đến sự hài lòng của khách hàng; sắp đặt ngôn từ; cứu vãn; theo dõi và mang khách hàng trở lại. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chắc nội dung.


Ebook Dịch vụ thượng hạng, lợi nhuận bền vững: Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook trình bày với 7 nội dung: tiên liệu về các sản phẩm và dịch vụ của bạn; nhân viên; lãnh đạo; điều gì đáng làm, điều gì không; tạo dựng lòng trung thành của khách hàng trực tuyến; xin chào/tạm biệt. Mời các bạn cùng tham khảo ebook để nắm chắc nội dung.


Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) - sự phát triển của nội hàm và xu hướng nghiên cứu

Bài viết này bàn về mặt lý luận của khái niệm CSR, đi từ nền tảng triết lý đến khái niệm và định nghĩa CSR, đo lường CSR, một số công trình nghiên cứu thực nghiệm về CSR và những điểm còn chưa hoàn thiện trong các công trình đó, khoảng trống nghiên cứu và xu hướng nghiên cứu hiện nay của chủ đề CSR.


Hệ sinh thái khởi nghiệp - một số kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam (Phần 1)

 • 5/5 (1)

Bài viết chỉ ra vai trò và các thành phần trọng yếu của một hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời phân tích kinh nghiệm quốc tế của hai hệ sinh thái khởi nghiệp thành công trên thế giới là Hồng Kông và Waterloo trên các khía cạnh của bốn trong số các thành phần chính của một hệ sinh thái khởi nghiệp, bao gồm chính sách chính phủ và khuôn khổ pháp lý, tiếp cận thị trường, nguồn nhân lực và lực lượng lao động, tài trợ và tài chính.


Cơ hội và thách thức đối với hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam trong bối cảnh tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế

Bài viết chỉ ra những cơ hội và thách thức mà hội nhập kinh tế quốc tế có thể mang đến cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam nhằm giúp các nhà chính sách, doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư và các tổ chức có liên quan trong việc định hướng xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đón đầu những cơ hội và vượt qua.những thách thức trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế mới.


Công ty mua lại có mục đích đặc biệt - kinh nghiệm cho Việt Nam

Bài viết giới thiệu về công ty mua lại có mục đích đặc biệt (Special Purpose Acquisition Company – SPAC), một công cụ đầu tư giúp các công ty chưa niêm yết thực hiện quá trình niêm yết trên thị trường chứng khoán thông qua sáp nhập ngược. Khái niệm, cách thức hoạt động, lợi ích đối với nhà đầu tư và công ty mục tiêu, các giai đoạn hình thành và hoạt động cũng như những thách thức khi sáp nhập với 1 SPAC sẽ được lần lượt giới thiệu.


Chất lượng mối quan hệ trong thị trường ô tô cá nhân ở Việt Nam

Nghiên cứu này xem xét các thành phần của chất lượng mối quan hệ thương hiệu - khách hàng cá nhân và vai trò của nó trong việc xây dựng lòng trung thành khách hàng đối với thương hiệu trong thị trường ô tô ở Việt Nam. Mẫu nghiên cứu là 300 người có sở hữu và sử dụng ô tô được phỏng vấn trực tiếp bằng bảng câu hỏi và phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính được sử dụng để phân tích dữ liệu nghiên cứu.


Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua mặt hàng nước giải khát không cồn của người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • 5/5 (1)

Nghiên cứu này dựa vào lí thuyết hành vi người tiêu dùng đã chỉ ra rằng có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng nước giải khát không cồn của người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh như thương hiệu, quảng cáo, kênh phân phối, bao bì, sở thích trong khi giá thành, thu nhập và giới tính không có ý nghĩa quyết định...


The marketing approach to FDI attraction

In the period 2000-2010, the foreign sector witnessed a quantitative and qualitative rise, becoming a crucial part of Vietnam’s economy. The paper is to extend several measures to improve the FDI attraction in Vietnam, making it an ideal business environment for both local and foreign investors.


Kế hoạch kinh doanh mở quán cafe năm 2018 và 2019

 • 5/5 (1)

Bài viết này sẽ lập cho mọi người 1 kế hoạch kinh doanh mở quán cafe, kinh nghiệm mở quán cafe cần bao nhiêu vốn, làm sao để duy trì kinh doanh và phát triển quán cà phê lớn mạnh hơn. Mở quán cafe là một ý tưởng kinh doanh phổ biến, có nhiều người tham gia vào ngành nghề này bằng cách đi học pha chế đồ uống 4-7 tháng, có người đi làm thuê 1 năm, 2 năm để có kinh nghiệm rồi mới tự mở quán riêng. Phần lớn quán cà phê mở ra và chỉ kinh doanh khoảng 4 tháng thì đóng cửa tiệm. Vì vậy trước khi chúng ta nghiên cứu kế hoạch cho quán cà phê, bạn cần xác định rằng mô hình này có sức cạnh tranh rất cao, tham gia kinh doanh cà phê rất dễ và phá sản cũng nhanh. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Các bước lập kế hoạch kinh doanh khách sạn, resort

Cùng tham khảo các bước lập kế hoạch kinh doanh khách sạn, resort để xây dựng một kế hoạch marketing hiệu quả không cần phải tốn kém quá nhiều thời gian. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể phác thảo một kế hoạch hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh của mình chỉ trong thời gian ngắn. Để bắt đầu, đừng lo lắng về cách viết hay quá chú trọng để đảm bảo cho kế hoạch được hoàn chỉnh và hoành tráng. Bạn chỉ cần lấy một chiếc bút chì, một tờ giấy và bắt tay vào việc.


Bài giảng Marketing công nghiệp - ThS. Trần Thị Ý Nhi

 • 5/5 (1)

Bài giảng Marketing công nghiệp trình bày những nội dung sau: tìm hiểu tổng quan Marketing công nghiệp, khách hàng công nghiệp và hanh vi mua, phân khúc thị trường phát triển sản phẩm, định giá trong Marketing công nghiệp và mối quan hệ kênh phân phối. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng.


Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp kinh doanh của sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ

Mục tiêu của nghiên cứu nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp kinh doanh của 166 sinh viên trường Đại học Kỹ thuật-Công nghệ Cần Thơ. Mở rộng lý thuyết hành vi kế hoạch (TPB) của Ajzen (1991) kết hợp với đặc điểm nhân khẩu học, tính cách, và giáo dục khởi nghiệp kinh doanh, kết quả nghiên cứu nhân tố khám phá (EFA) và hồi quy bằng phương pháp bình phương bé nhất (OLS) cho thấy có 7 nhóm nhân tố chính ảnh hưởng đến hành vi khởi nghiệp của sinh viên.


Brand and product divestiture: A literature review and future research recommendations

The paper highlights the fact that brand and product divestiture does not receive much attention from top management and only passively taken when a firm’s current business is under difficulty. This inactive practice is considered to take away firms’ shareholder value.


Định danh yếu tố “Thị dân - Bản thể đại diện xã hội” của thành phố trong chiến lược xây dựng và quản lý thương hiệu thành phố tại Việt Nam

Bài viết Định danh yếu tố “Thị dân - Bản thể đại diện xã hội” của thành phố trong chiến lược xây dựng và quản lý thương hiệu thành phố tại Việt Nam trình bày khẳng định mô hình lý thuyết Chỉ số thương hiệu thành phố (CBI) phù hợp cho việc xây dựng thương hiệu của một thành phố, đánh giá tác động nhân tố thị dân trong mô hình Chỉ số thương hiệu thành phố đến việc định danh thương hiệu thành phố,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Báo cáo thường niên 2015: Công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội

Tài liệu gồm các nội dung: Giới thiệu Nam Hà Nội, quản trị doanh nghiệp, kết quả hoạt động kinh doanh, quản lý nhân lực, tóm tắt báo cáo tài chính kiểm toán,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Báo cáo thường niên: Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn 2015

Tài liệu gồm các nội dung chính: Định hướng phát triển, giới thiệu công ty, tình hình hoạt động trong năm, báo cáo phát triển bền vững, báo cáo tài chính hợp nhất năm 2015,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Báo cáo thường niên 2012: Tập đoàn Vingroup

Tài liệu gồm các nội dung chính: Tổng quan Vingroup, hoạt động năm 2012, định hướng chiến lược của Vingroup, chính sách nhân sự, trách nhiệm với cộng đồng,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Thông tin tóm tắt về công ty đại chúng Bà Nà Hills

Tài liệu gồm các nội dung: Tình hình và đặc điểm của công ty đại chúng, quản trị công ty, hoạt động kinh doanh, kế hoạch lợi nhuận, định hướng phát triển,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Báo cáo thường niên 2016: Công ty Cổ phần sách Việt Nam Savina

Tài liệu gồm các nội dung: Ngành nghề kinh doanh, mô hình quản trị công ty, quản trị rủi ro, cơ cấu nhân sự, chính sách đối với người lao động,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Chính sách đổi mới sáng tạo cho thành phố Hà Nội

Bài viết Chính sách đổi mới sáng tạo cho thành phố Hà Nội trình bày phân tích. Chính sách đổi mới sáng tạo thành phố Hà Nội được đề xuất nhằm khắc phục những hạn chế và tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động đối mới sáng tạo,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giao tiếp kinh doanh trong môi trường đa văn hóa

Bài viết Giao tiếp kinh doanh trong môi trường đa văn hóa trình bày quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới đang diễn ra với tốc độ ngày càng sâu và rộng, giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội làm việc với các nhân viên và đối tác đa văn hóa. Thực tế cho thấy nó có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích gắn liền với những thử thách,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Tài liệu mới download

Sản xuất lốp xe oto
 • 27/07/2013
 • 74.867
 • 479

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế website doanh nghiệp
 • 09/12/2012
 • 63.580
 • 683
MARKETING CHO DOANH NGHIỆP NHỎ
 • 23/05/2011
 • 50.195
 • 780
Framing Compellent Strategies
 • 05/04/2013
 • 91.169
 • 728

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu