Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Internet Marketing (3.272)

Ebook Biến Blog thành cỗ máy ATM siêu việt

"Biến Blog thành cỗ máy ATM siêu việt" của Nguyễn Anh Ngọc - chủ một trang Blog, với những kinh nghiệm thực tế của bản thân giúp các bạn hiểu Blog là gì và biến nó trở thành một kênh đem về những lợi nhuận đáng kể. Nội dung ebook gồm: Blog là gì, chọn chủ đề cho Blog, đặt tên cho Blog, xuất bản bài viết đầu tiên lên internet, xây dựng cộng đồng của bạn. Để hiểu rõ hơn các nội dung mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Vận dụng phương pháp tính giá dựa trên cơ sở hoạt động tại công ty cổ phần giày dép cao su màu

Bài viết tiến hành nghiên cứu việc vận dụng phương pháp ABC nhằm quản lý tốt nhất chi phí tại các dây chuyền sản xuất. Quản trị chi phí sản xuất tốt sẽ giúp các nhà quản lý đánh giá nguồn lực tiêu hao tại các nhà máy sản xuất. Vận dụng phương pháp ABC nhằm cung cấp cho nhà quản lý một cái nhìn sâu sắc để quản lý nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất, giúp nhà quản trị đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm giảm chi phí sản xuất và sáng kiến cải tiến quy trình sản xuất.


Tìm hiểu về tình hình game Trung Quốc hiện nay ở thị trường Việt Nam

Nội dung bài viết trình bày hơn 80% thị phần game ở Việt Nam thuộc về các sản phẩm game của Trung Quốc, và game Trung Quốc đã trở thành lựa chọn giải trí cho số đông người chơi game Việt. Sự xâm nhập ồ ạt các sản phẩm game Trung Quốc vào Việt Nam đã đem lại nhiều cơ hội giải trí cho người dân Việt, tạo điều kiện phát triển ngành game Việt, nhưng cũng gây ra không ít tác động tiêu cực.


Ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook

Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook. Nghiên cứu định lượng được thực hiện trên 198 người dùng Facebook là nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên, đang sử dụng Facebook và chưa mua trang phục nữ qua loại hình này. Vì thế tác giả nhằm nghiên cứu về hiện tượng mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook.


Phân tích các yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ internet băng thông rộng (FTTH) tại TP.HCM

Đề tài với mục tiêu nghiên cứu, tìm hiểu về sự hài lòng của khách hàng, nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ Internet băng thông rộng (FTTH) trên địa bàn TP.HCM. Trên cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, mô hình lý thuyết của nghiên cứu dựa trên thang đo servqual của Parasuraman, Berry và Zeithaml (1988) và thang đo giá cả của Mayhew và Winer (1992) với các thành phần là phương tiện hữu hình, độ tin cậy, độ phản hồi, độ bảo đảm và sự cảm thông, cùng với thành phần giá cả.


Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố năng lực marketing, hình ảnh thương hiệu và năng lực cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Nghiên cứu được tiến hành nhằm xác định mối quan hệ và đo lường ảnh hưởng của yếu tố năng lực marketing, hình ảnh thương hiệu, năng lực cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp du lịch trên cơ sở khảo sát 490 lãnh đạo doanh nghiệp (doanh nghiệp nội địa và doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài) thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.


Ebook Góc nhìn Alan

Ebook Góc nhìn Alan trình bày những lực chuyển toàn cầu, kỹ năng quản lý, chiến thuật thực dụng và cơ hội đột phá của kinh tế Việt Nam. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp: Phần 1

 • 5/5 (1)

Ebook Tư duy hệ thống: Quản lý hỗn độn và phức hợp trình bày những vấn đề cơ bản của tư duy hệ thống bao gồm triết lý hệ thống, lý thuyết hệ thống và phương pháp luận hệ thống.


Ebook Đánh cắp ý tưởng

 • 5/5 (1)

Ebook Đánh cắp ý tưởng bao quát tất cả các khía cạnh về marketing và thương hiệu, những yếu tố sẽ thúc đẩy các bạn ngày càng thành công và tiến lên phía trước. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp: Phần 2

 • 5/5 (1)

Phần 2 của "Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp" trình bày phương pháp luận của hệ thống logic điên rồ và xác định lại vấn đề. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng SEO - Bài 4: Khai báo Website + Ping Website

 • 5/5 (1)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Khai báo Website, cài đặt Webmaster tool, khai báo website lên với công cụ tìm kiếm Bing,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng SEO - Bài 1: Tổng quan về SEO Website

 • 4,5/5 (2)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về SEO Website, giải thích các thuật ngữ SEO, hướng dẫn tạo và tối ưu website miễn phí với Blogspot, cài đặt addon, cách thức Search Engine hoạt động,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng SEO - Bài 5: SEO copywriting

 • 4,5/5 (2)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu SEO copywriting, cách phòng tránh Google Panda, tìm hiểu về Google panda, mật độ từ khóa, các yếu tố cơ bản của title,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng SEO - Bài 6: Social bookmark + forum seeding

 • 4/5 (2)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu Social bookmark và forum seeding, Tìm hiểu 2 thuộc tính Nofollow và Dofollow, kỹ thuật Forum Seeding,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng SEO - Bài 2: Keyword research

 • 4,5/5 (2)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu keyword research, cách chọn lọc và tối ưu bộ từ khóa, kỹ thuật ghép từ khóa, hướng dẫn sử dụng công cụ check thứ hạng từ khóa,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng SEO - Bài 3: SEO Onpage

 • 4/5 (2)

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tìm hiểu SEO Onpage, các công việc của Seo Onpage, các tiêu chí về tên miền, cách thức tối ưu hóa hình ảnh, kỹ thuật viết tiêu đề, mô tả cho website,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Customer satisfaction with online group buying services

Customer satisfaction with online group buying services. Given the essential role of customers to the success of any business, particularly newly-established ones, it is crucialf or Hanoi s’ online group-buying (OGB) comp a- nies to make constant eff orts to keep their customers satisf ied.


Dịch vụ băng rộng di động và nghiên cứu định tính về những nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua của người tiêu dùng đối với dịch vụ này tại Hà Nội

Dịch vụ băng rộng di động và nghiên cứu định tính về những nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua của người tiêu dùng đối với dịch vụ này tại Hà Nội trình nghiên cứu được thực hiện bằng phương pháp nghiên cứu định tính với việc phỏng vấn sâu người tiêu dùng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ trên nền tảng Công nghệ thông tin

Bài viết Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ trên nền tảng Công nghệ thông tin trình bày quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, để nâng cao năng lực hoạt động và năng lực cạnh tranh, các ngân hàng thương mại phải đảm bảo nhiều yếu tố. Trong đó, công nghệ tiên tiến và phát triển dịch vụ là hai yếu tố quan trọng góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của các ngân hàng,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ảnh hưởng của marketing-mix đến sự nhận biết, liên tưởng và lòng trung thành thương hiệu - Trường hợp Sanest Khánh Hòa

 • 5/5 (1)

Nghiên cứu kiểm định vai trò và mối quan hệ của các yếu tố marketing-mix (chất lượng, giá, phân phối và xúc tiến) đến sự nhận biết, liên tưởng và lòng trung thành thương hiệu cho Sanest Khánh Hòa. Dựa vào 333 mẫu điều tra khách hàng, phương pháp phân tích CFA, SEM để đánh giá độ tin cậy, giá trị các thang đo, kiểm định mô hình đề xuất, giả thuyết. Kết quả là bốn nhân tố marketing-mix đều ảnh hưởng dương đến sự nhận biết, liên tưởng thương hiệu. Đến lượt nó, lại có ảnh hưởng dương đến lòng trung thành thương hiệu. Nghĩa là, các yếu tố marketing-mix đều ảnh hưởng gián tiếp đến lòng trung thành thông qua nhận biết, liên tưởng thương hiệu. Điều này là quan trọng giúp Sanest Khánh Hòa có những định hướng phù hợp trong chiến lược marketing-mix để xây dựng và phát triển thương hiệu.


Ebook Những từ khiến cho tiêu đề trở nên đắt giá

 • 4,5/5 (2)

Ebook gồm các nội dung chính: Những từ nên có trong tiêu đề, nhận xét chung, case study, lời kết cung cấp cho người đọc những kiến thức về online marketing hiệu quả... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Ebook Tuyển tập bài viết bán hàng

 • 4,5/5 (2)

Ebook gồm các nội dung chính: Những bài bán hàng ngắn, những bài bán hàng dài,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


5 phương thức tiếp thị trên facebook đã thay đổi (làm thế nào để sử dụng trong năm 2018)

 • 4,5/5 (2)

5 phương thức tiếp thị trên facebook đã thay đổi (làm thế nào để sử dụng trong năm 2018) trình bày các nội dung tiếp thị như sau: Bạn còn có thể tiếp cận được người hâm mộ của mình; Facebook live video; Video được quay lại bằng Facebook; Biết được giá trị của một fan,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Xây dựng hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả giống với hệ thống mà Amazon và KFC đang sử dụng

 • 4,94/5 (16)

Xây dựng hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả giống với hệ thống mà Amazon và KFC đang sử dụng gồm có 10 bài, nếu bạn đang kinh doanh và mong muốn có được một chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn mãi phát triển, thì phương pháp tối đa giá trị vòng đời khách hàng này sẽ giúp bạn có được tấm bản đồ để đến với mục tiêu đó.


Bài giảng Marketing ngân hàng - ĐH Thương Mại

Bài giảng Marketing ngân hàng gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu, Lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị trên thị trường mục tiêu của ngân hàng thương mại, các quyết định về sản phẩm của ngân hàng thương mại, các quyết định về XTTM của ngân hàng thương mại, các quyết định về định giá của ngân hàng thương mại, các quyết định về phân phối của ngân hàng thương mại,...


Bài giảng Marketing quốc tế - ĐH Thương Mại

Nội dung chính của Bài giảng Marketing quốc tế được trình bày như sau: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu học phần, môi trường marketing quốc tế, nghiên cứu và điều tra marketing quốc tế, đánh giá thời cơ marketing quốc tế, chiến lược marketing quốc tế, quản trị MKT định giá trên thị trường quốc tế, quản trị MKT phân phối trên thị trường quốc tế,...


Bài giảng Marketing B2B - ĐH Thương Mại

Bài giảng Marketing B2B gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Tổng quan về marketing B2B, hành vi mua khách hàng và phân đoạn thị trường B2B, quyết định sản phẩm trong marketing B2B, quyết định kênh marketing B2B, quyết định xúc tiến trong marketing B2B, quyết định định giá trong marketing B2B,...


Bài giảng Marketing ngân hàng - ĐH Thương Mại

Bài giảng Marketing ngân hàng gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu, Lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị trên thị trường mục tiêu của ngân hàng thương mại, các quyết định về sản phẩm của ngân hàng thương mại, các quyết định về XTTM của ngân hàng thương mại, các quyết định về định giá của ngân hàng thương mại, các quyết định về phân phối của ngân hàng thương mại,...


Bài giảng Marketing B2B - ĐH Thương Mại

Bài giảng Marketing B2B gồm các nội dung chính được trình bày như sau: Tổng quan về marketing B2B, hành vi mua khách hàng và phân đoạn thị trường B2B, quyết định sản phẩm trong marketing B2B, quyết định kênh marketing B2B, quyết định xúc tiến trong marketing B2B, quyết định định giá trong marketing B2B,...


Bài giảng Quản trị marketing 2 - ĐH Thương Mại

 • 4,14/5 (29)

Bài giảng Quản trị marketing 2 gồm các nội dung chính là: Quản trị các tuyến sản phẩm và thương mại, quản trị định giá kinh doanh, các kênh marketing, truyền thông marketing tích hợp, các nỗ lực marketing toàn diện,..


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Cách làm quảng cáo hiệu quả
 • 04/06/2013
 • 82.334
 • 851
Marketing Communications - Chapter 5
 • 12/05/2011
 • 38.800
 • 419
Target Marketing
 • 25/06/2013
 • 65.980
 • 811

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu