Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Internet Marketing (3.290)

Hệ thống thông tin Marketing và nghiên cứu Marketing

Tìm hiểu khái niệm và các bộ phận cấu thành của một hệ thống thông tin Marketing; hệ thống ghi chép nội bộ; hệ thống tình báo Marketing; hệ thống nghiên cứu Marketing; hệ thống hỗ trợ quyết định Marketing.


Các nhân tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng digital marketing tại các cơ sở giáo dục Việt Nam

Nghiên cứu này xác định và đánh giá tác động của các yếu tố then chốt ảnh hưởng đến việc ứng dụng digital marketing tại các cơ sở giáo dục của Việt Nam. Kết quả phân tích 380 phiếu trả lời khảo sát của các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam năm 2017-2018 cho thấy 6 yếu tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng digital marketing bao gồm nhận thức tính dễ sử dụng, nhận thức tính hữu ích, nguồn lực nội bộ của tổ chức, áp lực cạnh tranh, tác động đổi mới và hỗ trợ của nhà cung cấp.


Quảng cáo Google shopping từ A-Z

Quảng cáo Google shopping từ A-Z gồm 5 chương với các nội dung Google Shopping là gì mà hot vậy; sản phẩm nào nên chạy Google Shopping; thiết lập quảng cáo Google Shopping; cược thầu và điều chỉnh giá thầu thế nào; tối ưu quảng cáo Google Shopping; một số tiện ích mở rộng thúc đẩy CTR.


200 mẫu tiêu đề xuất sắc đăng bán là có người mua

Tài liệu trình bày 200 mẫu tiêu đề xuất sắc đăng bán là có người mua điển hình như hướng dẫn cách làm, danh sách, cảnh báo, giải pháp bí ẩn, bằng chứng xã hội; phản hồi của khách hàng; tin tức, miễn cưỡng, mệnh lệnh, nhạy cảm với thời gian. Giúp các doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng hơn trong mỗi lần đăng bài bán hàng trên Facebook, viết bài quảng cáo, hoặc viết mô tả sản phẩm.


Smart internet marketing strategies in 2019: Part 1

Ebook "SEO 2019 learn search engine optimization with smart internet marketing strategies: Part 1" present the content introduction to how Google works; keyword research, the most important step of SEO; on-page SEO, how to let Google know what your page is about; link building, how to rank extremely high on Google; social media & SEO; web analytics in a nutshell, how to measure your success.


Smart internet marketing strategies in 2019: Part 2

Ebook "SEO 2019 learn search engine optimization with smart internet marketing strategies: Part 2" present the content troubleshooting common SEO problems & how to fix them; Local SEO, SEO for local businesses; the New Meta: JSON-LD, Microdata, Schema.org & Facebook Open Graph; Powerful SEO tools.


The impact of information technology on the design of distribution channels

The study aims to identify the impact of information technology on the distribution of services of tourist institutions in the city of Al-Kharj in the Kingdom of Saudi Arabia.


Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO offpage 2020

Việc tối ưu hoá thứ hạng kết quả tìm kiếm dựa trên các yếu tố bên ngoài phạm vi trang web của bạn không chỉ phụ thuộc vào thuật toán của bộ máy tìm kiếm, mà còn cần được xem xét ở cả từ góc nhìn của người dùng: mức độ phổ biến và tin cậy của trang web, độ sôi động, phổ biến trên mạng xã hội và điểm domain.


So sánh các nền tảng website

Tài liệu so sánh ưu điểm và nhược điểm của 3 nền tảng Website bán hàng đó là Wordpress, Haravan, EMS. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết hơn về nội dung.


Tác động của các yếu tố lợi ích đến sự tham gia của khách hàng vào cộng đồng trực tuyến: Trường hợp fan page Facebook của các nhà hàng tại Huế

Kết quả phân tích hồi quy đánh giá tác động của các yếu tố lợi ích đến sự tham gia của khách hàng vào Fan page Facebook của các nhà hàng tại Huế cho thấy có 2 yếu tố tác động đến sự tham gia của khách hàng vào các cộng đồng trực tuyến này là “Lợi ích về liên kết giao lưu với cộng đồng” và “Lợi ích về giải trí”. Từ đó, hàm ý quản lý nhằm nâng cao sự tham gia của khách hàng vào các Fan page Facebook nhà hàng Huế bao gồm: tăng cường các lợi ích về giao lưu với cộng đồng như tạo các cuộc thảo luận và phản hồi khách hàng thường xuyên; nâng cao các lợi ích về giải trí trên facebook cho khách hàng như cập nhật các video và hình ảnh thú vị về nhà hàng, tổ chức các cuộc thi và sự kiện. Kết quả của nghiên cứu là cơ sở để các nhà hàng phát huy hiệu quả marketing trên facebook, từ đó có thể mở rộng thị trường, xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.


Các yếu tố tác động đến tránh né quảng cáo trên Facebook của giới trẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Nghiên cứu này nhằm khám phá và khẳng định các yếu tố tác động đến sự tránh né quảng cáo trong môi trường mạng xã hội Facebook của giới trẻ. Dữ liệu được phân tích từ 335 khách hàng là giới trẻ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.


Ảnh hưởng của hiệu quả truyền thông marketing lên hành vi truyền miệng - trường hợp khách hàng là thuê bao di động tại khu vực nông thôn

Truyền thông truyền miệng được biết đến như là một hình thức truyền thông có tác động mạnh mẽ lên hành vi khách hàng. Nghiên cứu này cho thấy hiệu quả truyền thông của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin di động có ảnh hưởng như thế nào đến hành động truyền miệng của khách hàng sống tại khu vực nông thôn.


Quy trình SEO Facebook

Tài liệu trình bày quy trình SEO Facebook với các nội dung như tạp page, thông tin trên page, đăng sản phẩm lên page, chăm sóc page và điều chỉnh giá sản phẩm theo thị trường. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


19 nội dung bài viết hay được share hoặc tương tác cao nhất

Tài liệu cung cấp với các nội dung: các cảm xúc dẫn tới việc chia sẻ; những ký tự cần chèn vào bài viết trên Facebook; tài liệu tự học Facebook marketing; công thức viết quảng cáo Facebook thành công mọi thời đại; một số công cụ, kiến thức về SEO; content chế ngự tâm lý khách hàng; cách giật tít thu hút cho bài viết; cách tăng tương tác thật tự nhiên cho Facebook...


Bài giảng 40 thuật toán tăng hạng và 16 thuật toán phạt làm giảm hạng

Bài giảng cung cấp các nội dung like; share; comments; nhiều Tag trên comments; trao đổi giữa admin và fan trên comments; nhiều click vào post : anh, xem thêm, link, text, thời gian tương tác ngay vào content, nhiều Fan hâm mộ, trending topics, newfeed filter, loại hình content được post...


Bài giảng Viết bài quảng cáo Facebook – Sáng tạo nội dung và nguyên tắc chung

Bài giảng trình bày sự sáng tạo hình ảnh và nguyên tắc chung của bài quảng cáo trên Facebook, viết bài quảng cáo Facebook thông qua video, xây dựng nội dung cho page. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.


Bài giảng 7 bí kíp chốt nghìn đơn online đỉnh cao

bài giảng trình bày bí kíp quản lý bán hàng; quản lý kho hàng; quản lý sản phẩm; quản lý nhân viên bán hàng; quản lý khách hàng; quản lý tài chính cửa hàng; bí kíp quản lý đơn hàng; bí kíp quảng cáo hấp dẫn; . khuyến mãi giảm giá thông minh; sử dụng phương pháp so sánh; bí kíp quảng cáo sản phẩm...


Làm thế nào để tăng 10.000 fan trong 07 ngày và duy trì các chỉ số tương tác cao

Nội dung của tài liệu cung cấp 4 bước để tạo nên một chiến lược phát triển Fanpage thành công; cách thức xây dựng 1 cộng đồng 10.000 người trong 07 ngày; duy trì mức độ tương tác cao giữa các khách hàng tiềm năng với thương hiệu của bạn.


Ebook Biến Blog thành cỗ máy ATM siêu việt

"Biến Blog thành cỗ máy ATM siêu việt" của Nguyễn Anh Ngọc - chủ một trang Blog, với những kinh nghiệm thực tế của bản thân giúp các bạn hiểu Blog là gì và biến nó trở thành một kênh đem về những lợi nhuận đáng kể. Nội dung ebook gồm: Blog là gì, chọn chủ đề cho Blog, đặt tên cho Blog, xuất bản bài viết đầu tiên lên internet, xây dựng cộng đồng của bạn. Để hiểu rõ hơn các nội dung mời các bạn cùng tham khảo ebook.


Vận dụng phương pháp tính giá dựa trên cơ sở hoạt động tại công ty cổ phần giày dép cao su màu

Bài viết tiến hành nghiên cứu việc vận dụng phương pháp ABC nhằm quản lý tốt nhất chi phí tại các dây chuyền sản xuất. Quản trị chi phí sản xuất tốt sẽ giúp các nhà quản lý đánh giá nguồn lực tiêu hao tại các nhà máy sản xuất. Vận dụng phương pháp ABC nhằm cung cấp cho nhà quản lý một cái nhìn sâu sắc để quản lý nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất, giúp nhà quản trị đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm giảm chi phí sản xuất và sáng kiến cải tiến quy trình sản xuất.


Tìm hiểu về tình hình game Trung Quốc hiện nay ở thị trường Việt Nam

Nội dung bài viết trình bày hơn 80% thị phần game ở Việt Nam thuộc về các sản phẩm game của Trung Quốc, và game Trung Quốc đã trở thành lựa chọn giải trí cho số đông người chơi game Việt. Sự xâm nhập ồ ạt các sản phẩm game Trung Quốc vào Việt Nam đã đem lại nhiều cơ hội giải trí cho người dân Việt, tạo điều kiện phát triển ngành game Việt, nhưng cũng gây ra không ít tác động tiêu cực.


Ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook

Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook. Nghiên cứu định lượng được thực hiện trên 198 người dùng Facebook là nữ, có độ tuổi từ 18 trở lên, đang sử dụng Facebook và chưa mua trang phục nữ qua loại hình này. Vì thế tác giả nhằm nghiên cứu về hiện tượng mua trang phục nữ qua mạng xã hội Facebook.


Phân tích các yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ internet băng thông rộng (FTTH) tại TP.HCM

Đề tài với mục tiêu nghiên cứu, tìm hiểu về sự hài lòng của khách hàng, nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ Internet băng thông rộng (FTTH) trên địa bàn TP.HCM. Trên cơ sở lý thuyết về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, mô hình lý thuyết của nghiên cứu dựa trên thang đo servqual của Parasuraman, Berry và Zeithaml (1988) và thang đo giá cả của Mayhew và Winer (1992) với các thành phần là phương tiện hữu hình, độ tin cậy, độ phản hồi, độ bảo đảm và sự cảm thông, cùng với thành phần giá cả.


Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố năng lực marketing, hình ảnh thương hiệu và năng lực cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Nghiên cứu được tiến hành nhằm xác định mối quan hệ và đo lường ảnh hưởng của yếu tố năng lực marketing, hình ảnh thương hiệu, năng lực cạnh tranh đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp du lịch trên cơ sở khảo sát 490 lãnh đạo doanh nghiệp (doanh nghiệp nội địa và doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài) thuộc lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế.


Ebook Góc nhìn Alan

Ebook Góc nhìn Alan trình bày những lực chuyển toàn cầu, kỹ năng quản lý, chiến thuật thực dụng và cơ hội đột phá của kinh tế Việt Nam. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp: Phần 1

Ebook Tư duy hệ thống: Quản lý hỗn độn và phức hợp trình bày những vấn đề cơ bản của tư duy hệ thống bao gồm triết lý hệ thống, lý thuyết hệ thống và phương pháp luận hệ thống.


Ebook Đánh cắp ý tưởng

Ebook Đánh cắp ý tưởng bao quát tất cả các khía cạnh về marketing và thương hiệu, những yếu tố sẽ thúc đẩy các bạn ngày càng thành công và tiến lên phía trước. Mời các bạn tham khảo!


Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp: Phần 2

Phần 2 của "Ebook Tư duy hệ thống - Quản lý hỗn độn và phức hợp" trình bày phương pháp luận của hệ thống logic điên rồ và xác định lại vấn đề. Mời các bạn tham khảo!


Bài giảng SEO - Bài 1: Tổng quan về SEO Website

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về SEO Website, giải thích các thuật ngữ SEO, hướng dẫn tạo và tối ưu website miễn phí với Blogspot, cài đặt addon, cách thức Search Engine hoạt động,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Bài giảng SEO - Bài 4: Khai báo Website + Ping Website

Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Khai báo Website, cài đặt Webmaster tool, khai báo website lên với công cụ tìm kiếm Bing,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.


Tài liệu mới download

Bài thực hành Microsoft Word
 • 14/03/2010
 • 25.353
 • 480
Kinh tế học Vĩ mô - Bài 4
 • 12/04/2011
 • 27.069
 • 183
Kinh tế học Vĩ mô - Bài 3
 • 12/04/2011
 • 13.636
 • 431
Kinh tế học Vĩ mô - Bài 2
 • 12/04/2011
 • 72.751
 • 460
Kinh tế học Vĩ mô - Bài 1
 • 12/04/2011
 • 66.866
 • 841

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

So sánh các nền tảng website
 • 05/01/2020
 • 34.045
 • 480

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu