Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Hợp đồng (741)

Mẫu Hợp đồng vay tiền

Mẫu Hợp đồng vay tiền là tư liệu tham khảo được biên soạn nhằm giúp các bạn tham khảo trong quá trình biên soạn cho vay/vay tiền giữa các cá nhân với nhau.


Mẫu Hợp đồng cho thuê thiết bị (Equipment lease agreement)

Mẫu Hợp đồng cho thuê thiết bị (Equipment lease agreement) là tư liệu tham khảo cho bên thuê và cho thuê thiết bị với các điều khoản như thời hạn cho thuê, hình thức thanh toán, phí trễ, đặt cọc, giao hàng, bảo dưỡng và sử dụng thiết bị...


Mẫu Hợp đồng thuê văn phòng

Mẫu hợp đồng trình bày chi tiết về những quy định chung, thanh toán tiền thuế và các chi phí khác, cam kết của bên thuê, nghĩa vụ và quyền của bên cho thuê, các hạn chế và ngăn cấm, loại trừ, bất khả kháng, vi phạm và xử lý vi phạm... trong Hợp đồng thuê văn phòng giúp các đơn vị, doanh nghiệp, các nhân có thêm tư liệu tham khảo.


Energy charter treaty is an instrument for the promotion of cooperation in the energy sector and provides the legal basis for an open and non-discriminatory energy market

“Mixed agreements create no great difficulties as long as their implementation runs smoothly.” The ECT is a living proof of this fact. As it has been shown, certain problems of compliance of the ECT within the EC area have already aroused.


Mẫu Hợp đồng đặt cọc để đảm bảo thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

Mẫu Hợp đồng đặt cọc để đảm bảo thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất là tài liệu tham khảo hữu ích trong việc tiến hành các thủ tục chuyển nhượng quyền, tài sản gắn liền với đất.


Mẫu Hợp đồng dịch vụ thiết bị

Tài liệu cung cấp mẫu hợp đồng dịch vụ thiết bị, giúp các đơn vị mua và bán các dịch vụ thiết bị tham khảo trong quá trình biên soạn hợp đồng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung chi tiết.


Hợp đồng cho thuê nhà xưởng và kho bãi

Hợp đồng cho thuê nhà xưởng và kho bãi trình bày các điều khoản như: bên cho nhà thuê xưởng, bên thuê nhà xưởng, nội dung hợp đồng và thời hạn hợp đồng. Mời các bạn tham khảo!


Hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng nhà đất

Tài liệu trình bày hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng nhà đất. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung hợp đồng.


Hợp đồng phong tỏa cổ phiếu

Tài liệu khái quát chung về hợp đồng, chế độ giao kết hợp đồng phong tỏa cố phiếu, chế độ thực hiện, thay đổi, chấm dứt hợp đồng phong tỏa cố phiếu, mời các bạn cùng tham khảo.


Hợp đồng hợp tác cho thuê

Hợp đồng hợp tác cho thuê giữa công ty TNHH trung tâm thương mại Vinacapital và chủ sở hữu căn hộ cho thuê sẽ là tài liệu giúp cơ quan/công ty tham khảo để soạn thảo một bản hợp đồng đầy đủ nội dung, điều khoản hợp tác, quyền lợi các bên trong khi hợp tác. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Hợp đồng hợp tác kinh doanh (Góp vốn đầu tư trồng rừng)

Hợp đồng hợp tác kinh doanh về việc góp vốn đầu tư trồng rừng tại Tuy Phong là hợp đồng mẫu giúp quý vị tham khảo để có căn cứ soạn thảo bản hợp đồng của mình một cách đúng tiêu chuẩn, đầy đủ điều khoàn và đầy đủ nội dung. Mời các bạn cùng xem và tham khảo.


Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh (Chia sẻ lợi nhuận)

Mời các bạn cùng tham khảo Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa công ty cổ phần tư vấn đầu tư Passion Investment và đối tác để hiểu thêm về các biên soạn hợp đồng, nội dung hợp đồng, các điều khoản trong hợp đồng và quyền lợi của cán bên liên quan, từ đó soạn thảo một bản hợp đồng đầy đủ và đúng nội dung phù hợp với lĩnh vực của mình nhé.


Hợp đồng hợp tác SMS (Kinh doanh dịch vụ GTGT trên điện thoại qua đầu số ngắn 8x00)

Hợp đồng hợp tác SMS (Kinh doanh dịch vụ GTGT trên điện thoại qua đầu số ngắn 8x00) của công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế và đối tác dưới đây là hợp đồng mẫu giúp bạn tham khảo để hiểu thêm cách trình bày và soạn thảo một bản hợp đồng hợp tác kinh doanh đúng nội dung, đảm bảo đầy đủ các điều khoản, quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo.


Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh bất động sản

Mời các bạn cùng tham khảo Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh bất động sản dưới đây để biết thêm chi tiết về nội dung của bản hợp đồng cũng như các điều khoản được đề cập và quyền lợi của những bên tham gia, từ đó soạn thảo cho mình một bản hợp đồng phù hợp. Chúc các bạn thành công!


Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán Monpay

Tham khảo Hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán Monpay của công ty cổ phần People care và đối tác giúp quý vị nắm chi tiết hơn quy cách soạn thảo một hợp đồng cũng như đảm bảo được quyền lợi của các bên liên quan trong hợp đồng.


Hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án đầu tư

Mời các bạn cùng xem và tham khảo Hợp đồng hợp tác kinh doanh dự án đầu tư để nắm chi tiết cách soạn thảo một hợp đồng hợp tác kinh doanh sao cho đầy đủ nội dung, điều khoản và quyền lợi của các bên liên quan. Chúc các bạn thành công!


Biên bản dự thảo Thỏa ước lao động tập thể

"Biên bản dự thảo Thỏa ước lao động tập thể" trình bày chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ luật Lao động. Để Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ hai bên trong quan hệ lao động.


Mẫu hợp đồng cộng tác viên

Mẫu hợp đồng cộng tác viên ở giúp các bạn đang có nhu cầu làm cộng tác viên. Mời bạn kham khảo tài liệu "Mẫu hợp đồng cộng tác viên" để biết được cách soạn một bản hợp đồng, bên cạnh đó bạn sẽ biết được cách trình bày nội dung trong bản hợp đồng rõ ràng và chi tiết nhất.


Những mẫu hợp đồng góp vốn thông dụng

"Những mẫu hợp đồng góp vốn thông dụng" mà TaiLieu.VN sưu tầm và tổng hợp sẽ cung cấp cho các bạn một số mẫu hợp đồng như: hợp đồng góp vốn bằng căn hộ nhà chung cư; hợp đồng góp vốn bằng tài sản gắn liền với đất; hợp đồng góp vốn bằng động sản; hợp đồng góp vốn bằng quyền sử dụng đất; hợp đồng góp vốn bằng tài sản... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung tài liệu hơn.


Tổng hợp 2 mẫu hợp đồng góp vốn kinh doanh

"Tổng hợp 2 mẫu hợp đồng góp vốn kinh doanh" sẽ cung cấp cho các bạn 2 mẫu hợp đồng góp vốn được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bạn có thể tải về máy và lựa chọn cho mình mẫu hợp đồng phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn.


Tổng hợp các mẫu hợp đồng ủy quyền

Tài liệu "Tổng hợp các mẫu hợp đồng ủy quyền" bao gồm các mẫu hợp đồng về: hợp đồng ủy quyền; hợp đồng ủy quyền (chuyển nhượng quyền sử dụng đất); hợp đồng ủy quyền quản lý vận hành, bảo trì và quản lý cho thuê nhà ở công vụ; hợp đồng ủy quyền bán nhà ở... Để nắm nội dung chi tiết của tài liệu, mời các bạn cùng tham khảo.


Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản

Mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng dịch vụ tài chính bất động sản" để biết cách trình bày và soạn thảo nội dung hợp đồng sao cho đúng quy chuẩn, đảm bảo đầy đủ các điều khoản có liên quan nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra về sau.


Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật

Để nắm rõ những điều khoản cần thiết của bản hợp đồng dịch vụ mà các bên cần thống nhất và thỏa thuận với nhau khi tiến hành hợp tác với nhau, mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật" của trang tailieu.vn.


Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn thường xuyên

"Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn thường xuyên" sẽ gợi ý cho các bạn những nội dung cần thiết của bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm rõ hơn cách trình bày và soạn thảo hợp đồng.


Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước

Để biết cách trình bày và soạn thảo hợp đồng dịch vụ có nội dung và hình thức rõ ràng, cụ thể giúp cho công việc hợp tác được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện, mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng dịch vụ cấp nước" mà chúng tôi sưu tầm được.


Mẫu hợp đồng dịch vụ đào tạo

"Mẫu hợp đồng dịch vụ đào tạo" trình bày những điều khoản mà đại diện các bên đã thống nhất và thỏa thuận với nhau. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn để nắm rõ nội dung chính cần được trình bày trong bản hợp đồng dịch vụ.


Mẫu hợp đồng góp vốn bằng tài sản

"Mẫu hợp đồng góp vốn bằng tài sản" mà TaiLieu.VN chia sẻ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung cũng như điều khoản cần thiết của bản hợp đồng góp vốn. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung chi tiết tài liệu hơn.


Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn

Nếu các bạn còn đăng thắc mắc về việc soạn thảo hợp đồng dịch vụ và nội dung chính của bản hợp đồng này sẽ bao gồm những gì? để đảm bảo được lợi ích của các bên khi tham gia ký kết, mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn" mà TaiLieu.VN vừa cập nhật.


Mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện

Để nắm rõ nội dung của tài liệu "Mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện", nhất là những thông tin chính và điều khoản cần thiết của bản hợp đồng này. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.


Mẫu hợp đồng góp vốn kinh doanh - Mẫu số 2

Để nắm rõ những điều khoản cũng như cách soạn thảo hợp đồng góp vốn kinh doanh như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng góp vốn kinh doanh - Mẫu số 2" mà chúng tôi vừa sưu tầm và tổng hợp.


Tài liệu mới download

Cơ sở viễn thám-Chương 5
 • 29/07/2013
 • 60.330
 • 593

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Mẫu Hợp đồng vay tiền
 • 01/12/2020
 • 84.497
 • 566
Hợp đồng hợp tác cho thuê
 • 24/09/2018
 • 47.833
 • 888

Bộ sưu tập

Mẫu hợp đồng thuê nhà
 • 20/09/2013
 • 52.958
 • 763
Các mẫu hợp đồng lao động
 • 05/04/2013
 • 29.831
 • 279

Danh mục tài liệu