Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án điện tử (9.955)

Giáo án Tin học 7: Chương trình dạy theo trường học mới - Trần Anh Tuấn

Giáo án được biên soạn dựa theo chương trình dạy theo trường học mới môn Tin học lớp 7; giáo án với 3 Mô đun: soạn thảo văn bản nâng cao, chương trình bảng tính, phần mềm học tập. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để có tư liệu tham khảo trong quá trình biên soạn giáo án, bài giảng môn Tin học lớp 7.


Giáo án Mĩ thuật lớp 4

Giáo án được biên soạn theo chương trình học môn Mĩ thuật lớp 4 gồm các bài học: những mảng màu thú vị, chúng em với thế giới động vật, ngày hội hóa trang, em sáng tạo cùng những con chữ. Đây là tài liệu than khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo án.


Giáo án Mĩ thuật lớp 2

Giáo án biên soạn với các bài học theo chủ đề: mùa hè của em; những con vật sống dưới nước; đây là tôi; hộp màu của em; tưởng tượng với hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật; khu vườn kì diệu. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung bài học.


Giáo án Mĩ thuật lớp 5

Giáo án biên soạn các bài học theo nội dung: chân dung tự họa, sự liên kết thú vị của các hình khối, âm nhạc và sắc màu, sáng tạo với những chiếc lá, trường em, chú bộ đội của chúng em. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án trong quá trình biên soạn các bài giảng.


Giáo án Mĩ thuật lớp 1

Giáo án được biên soạn theo chương trình học môn Mĩ thuật lớp 1 với một số chủ đề như: cuộc dạo chơi của đường nét; sắc màu em yêu; sáng tạo cùng hình vuông, hình tròn, hình tam giác; những con cá đáng yêu; em và bạn em; ông mặt trời vui tính; bình hoa xinh xắn. Đây là tài liệu than khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình soạn giáo án giảng dạy, mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án Mĩ thuật lớp 3

Giáo án với các bài học được biên soạn theo các chủ đề: những chữ cái đáng yêu, mặt nạ con thú, con vật quen thuộc, chân dung biểu cảm, tạo hình tự do và trang trí bằng nét, tạo hình tự do và trang trí bằng nét. Đây là tài liệu than khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình soạn giáo án giảng dạy, mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án tiếng Anh lớp 12 tuần 6

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình tiếng Anh lớp 12 cho chương trình giảng dạy tuần thứ 6; đầy là tài liệu tham khảo đầy hữu ích cho giáo viên trong quá trình soạn giáo án, giảng dạy. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết các nội dung.


Giáo án tiếng Anh lớp 12 tuần 3

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình tiếng Anh lớp 12, đầy là tài liệu tham khảo đầy hữu ích cho giáo viên trong quá trình soạn giáo án, giảng dạy. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết các nội dung.


Giáo án thao giảng cấp huyện năm 2018-2019

Mục tiêu của giáo án giúp các em chỉ được trên bản đồ Địa lí tự nhiên Việt Nam vị trí đồng bằng Nam Bộ và các con sông chính chảy qua đ, nêu được sự thích ứng với thiên nhiên của con người ở đồng bằng Nam Bộ.


Giáo án Tế bào thực vật: Bài 5 - Kính lúp, kính hiển vi và cách sử dụng

Nội dung giáo an điện tử trình bày cấu tạo, cách sử dụng của kính lúp, kính hiển vi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung giáo án.


Giáo án Sinh học 6: Bài 5 - Nấm

Nội dung chính của "Giáo án Sinh học 6: Bài 5 - Nấm" trình bày khái niệm, các loại nấm, đặc điểm sinh học và tầm quan trọng của nấm. Mời các bạn tham khảo!


Giáo án Lịch sử lớp 11: Nhân dân Việt Nam kháng chiến chống Pháp xâm lược (Từ năm 1858 đến trước 1873)

Tham khảo "giáo án Lịch sử lớp 11: Nhân dân Việt Nam kháng chiến chống Pháp xâm lược (Từ năm 1858 đến trước 1873) các bạn sẽ đánh giá được phong trào kháng của nhân dân Nam kì sau hiệp ước 1862. Giải thích được nguyên nhân các tỉnh Nam kì rơi vào tay Pháp. Trình bày được âm mưu của thực dân Pháp ở các tỉnh Nam kì. Mời các bạn tham khảo!


Bài 23: Phong trào Tây Sơn và sự nghiệp thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ Quốc cuối thế kỉ XVIII

Nội dung giáo án trình bày được nguyên nhân bùng nổ của phong trào nông dân Tây Sơn và sự nghiệp thống nhất đất nước của vương triều Tây Sơn. Nêu dược nguyên nhân và diễn biến chính của hai cuộc kháng chiến chống Xiêm và chống Thanh.


Giáo án toán 6 theo chuỗi 5 hoạt động và PTNL năm 2018 - 2019

  • 4/5 (1)

Mục tiêu chính của giáo án điện tử này trình bày phần tử của tập hợp, tập hợp của các số tự nhiên, phép cộng và phép nhân. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Bài tập về hệ thấu kính

Bài tập về hệ thấu kính giúp các bạn nắm được đặc điểm về sự tạo ảnh qua hệ thấu kính ghép đồng trục: ghép cách nhau, ghép sát nhau. Viết được công thức tính độ phóng đại k, công thức liên hệ giữa d2 và d1.


Giáo án Di truyền và biến dị: Chương i – Các thí nghiệm của menđen

Giáo án Di truyền và biến dị: Chương i – Các thí nghiệm của menđen trình bày được khái niệm, mục đích, ý nghĩa, nhiệm vụ của di truyền học. Hiểu được công lao to lớn của Menđen và phương pháp nghiên cứu di truyền của Menđen. Mời các bạn tham khảo!


Giáo án Bài 1: Thế giới động vật đa dạng phong phú

Giáo án Bài 1: Thế giới động vật đa dạng phong phú giúp học sinh chứng minh được sự đa dạng và phong phú của động vật thể hiện ở số loài và môi trường sống.


Giáo án Địa lý: Bài 2 - Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ

"Giáo án Địa lý: Bài 2 - Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ" giúp các bạn các định được vị trí địa lí và hiểu được tính toàn vẹn của phạm vi lãnh thổ nước ta. - Đánh giá được ý nghĩa của vị trí địa lí đối với đặc điểm tự nhiên, sự phát triển kinh tế - xã hội và vị thế của nước ta trên thế giới.


Giáo án môn Lịch sử 7 - THCS Quang Trung

Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo Giáo án môn Lịch sử 7 của trường THCS Quang Trung để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình dạy học.


Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh giới thiệu đến các bạn mục tiêu, nội dung tóm tắt, tiến trình dạy và học bài Phong cách Hồ Chí Minh. Giáo án dưới đây sẽ hỗ trợ quý thầy cô về nội dung cũng như những kiến thức mở rộng cần thiết có liên quan đến bài học nhằm giúp quý thầy cô có thêm một quá trình biên soạn giáo án thuận tiện và những tiết dạy hay hơn.


Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga

Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga là tài liệu giúp quý thầy cô soạn giáo án giảng dạy tốt hơn. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh ôn tập bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mời các quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 1

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuấn 1" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 2

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 2 tập hợp những bài giáo án về các môn Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Khoa học,... của chương trình lớp 4 tuần 2. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết về những giáo án này.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 5

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 5 tập hợp những bài giáo án về các môn Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Khoa học,... của chương trình lớp 4 tuần 5. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết về những giáo án này.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 6

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 6 dưới đây được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mời các bạn tham khảo giáo án để nắm bắt nội dung chi tiết từ đó vận dụng trong việc soạn thảo giáo án của mình được tốt hơn.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 3

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 3" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 7

Dưới đây là Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 7. Thông qua việc tham khảo bài giáo án này sẽ bổ sung thêm tư liệu cho các bạn trong việc biên soạn một bài giáo án điện tử nói chung và giáo án điện tử lớp 4 nói riêng.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 8

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 8" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 10

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 10 giới thiệu tới các bạn những bài giáo án về các môn Tiếng Việt, Toán, Khoa học, Đạo đức, Kỹ thuật của chương trình học lớp 4 tuần thứ 10 năm 2017. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Sư phạm.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 9

Mời các bạn tham khảo Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 9 sau đây để biết được những bài giáo án trong tuần 9 của chương trình học lớp 4 đó là: Tập đọc - Một người chính trực; Đạo đức - Vượt khó trong học tập; Khoa học - Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn; Toán - Luyện tập và một số bài học khác.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
  • 12/10/2011
  • 62.232
  • 283

Danh mục tài liệu