Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án điện tử (10.028)

Giáo án môn Hóa học học kì 1 lớp 8 năm học 2019-2020 - Trường PTDTBT THCS Nà Hỳ

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình Hóa học lớp 8 học kì 1 với một số bài học như: mở đầu môn Hoá học; chất nguyên tử phân tử; nguyên tử, nguyên tố hóa học; phản ứng hóa học; sự biến đổi chất...


Giáo án Mầm non: Đồ dùng gia đình

Giáo án với mục tiêu: giúp trẻ biết tên, công dụng, ý nghĩa của một số đồ dùng để ăn, để uống; phân biệt được đồ dùng để ăn, để uống; trẻ yêu quý, tôn trọng, vâng lời người lớn trong gia đình và cô giáo. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các giáo viên mầm nong trong quá trình biên soạn bài giảng. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung.


Giáo án Tin học 6 - Chủ đề: Luyện tập sử dụng chuột máy tính với phần mềm Mouse Skills

Giáo án được biên soạn theo chương trình Tin học lớp 6 với chủ đề: luyện tập sử dụng chuột máy tính với phần mềm Mouse Skills. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung.


Giáo án Tin học 6 - Chủ đề: Luyện tập quan sát hệ mặt trời với phần mềm Solar System

Giáo án biên soạn theo chủ đề Luyện tập quan sát hệ mặt trời với phần mềm Solar System. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình biên soạn giáo án và bài giảng môn học Tin học lớp 6.


Giáo án Tin học 6 - Chủ đề: Luyện tập học toán với phần mềm Geogebra

  • 5/5 (1)

Giáo án được biên soạn theo chương trình Tin học lớp 6 với chủ đề: luyện tập học toán với phần mềm Geogebra. Mời các bạn cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung.


Giáo án Tin học 6 - Thực hành làm quen với một số thiết bị của máy tính điện tử

Giáo án biên soạn với nội dung thực hành làm quen với một số thiết bị của máy tính điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo phục vụ quá trình biên soạn giáo án môn Tin học lớp 6.


Giáo án Tin học lớp 6 (Dạy theo chủ đề: Tin học và máy tính điện tử) - Nguyễn Thị Chính

Giáo án biên soạn với các chủ đề Tin học và máy tính điện tử, giúp học sinh biết được khái niệm thông tin và hoạt động thông tin của con người; máy tính là công cụ hỗ trợ con người trong các hoạt động thông tin; có kỹ năng biểu diễn thông tin.


Giáo án môn Hình học 8 cả năm

Giáo án Hình học lớp 8 cả năm là một trong những tài liệu giảng dạy để các thầy cô có thể tham khảo, qua đó, các thầy cô sẽ có cơ sở để triển khai nội dung giảng dạy sao cho phù hợp với chương trình học.


Giáo án môn Đại số lớp 9 - Học kì 1

Giáo án môn Đại số lớp 9 - Học kì 1 là một trong những giáo án được nhiều thầy cô yêu thích bởi sự trình bày khoa học, nội dung giảng dạy phù hợp với chương trình học mới nhất của các em học sinh lớp 9, qua đó, các thầy cô sẽ tiết kiệm được thời gian soạn giáo án cho mình.


Giáo án môn Đại số lớp 8

Giáo án môn Đại số lớp 8 là tài liệu giảng dạy hữu ích giúp các thầy cô có thể tổ chức giảng dạy được hiệu quả và dễ dàng nhất, vì vậy, các thầy cô có thể tham khảo, sử dụng. Mời các quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Sinh học lớp 7 phương pháp mới

Để soạn được một giáo án môn Sinh học lớp 6 đầy đủ, chi tiết, các thầy cô có thể tham khảo giáo án môn Sinh học lớp 7 phương pháp mới để học hỏi được cách soạn giáo án, nội dung kiến thức cần nắm bắt được trong mỗi nội dung học. Thông qua giáo án môn Sinh học lớp 7 phương pháp mới, các thầy cô sẽ được biết được cấu trúc giáo án, những nội kiến thức cần nắm bắt được, chủ động chuẩn bị những phương tiện dạy học sao cho phù hợp.


Giáo án môn Sinh học lớp 9 phương pháp mới

Giáo án môn Sinh học lớp 9 phương pháp mới được biên soạn để sử dụng trong chương trình dạy học Sinh học lớp 9, thông qua tài liệu này sẽ cung cấp cho thày cô giáo nhiều tài liệu hữu ích phục vụ hiệu quả cho quá trình giảng dạy và soạn thảo được mẫu giáo án hay giúp cho quá trình nắm bắt thông tin của học sinh được hiệu quả nhất.


Giáo án môn Vật lí 6 học kì 1 phương pháp mới

Giáo án môn Vật lí 6 học kì 1 phương pháp mới có thể giúp cho các thầy cô có thể tiết kiệm được thời gian ngồi soạn giáo án hoặc có thể học hỏi được cách soạn giáo án môn Vật lý được khoa học, sáng tạo nhất.


Giáo án Hóa học lớp 9 học kì 1 phương pháp mới 5 hoạt động (Bộ 1)

Nếu một giáo viên lên lớp không sử dụng giáo án thì việc giảng dạy sẽ không mang lại hiệu quả tối đa như mong muốn, vì vậy, "Hóa học lớp 9 học kì 1 phương pháp mới 5 hoạt động" được biên soạn để các thầy cô giáo bộ môn này có thể chuẩn bị nhằm xây dựng và phát huy tối đa được tính năng động, chủ đông, tích cực của người học. Các nội dung có trong giáo án Hóa học lớp 9 học kì 1 đúng liều lượng, phù hợp với nội dung, tính chất của bài học và đối tượng học.


Giáo án Hóa học lớp 9 học kì 1 phương pháp mới 5 hoạt động (Bộ 2)

Giáo án Hóa học lớp 9 học kì 1 phương pháp mới 5 hoạt động (Bộ 2) sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô giáo có thể tiết kiệm được thời gian và công sức ngồi soạn giáo án, đồng thời, có thêm được những phương pháp dạy học mới để tạo ra những tiết giảng hấp dẫn, hiệu quả cho các em học sinh.


Giáo án Lịch sử lớp 9 theo phương pháp mới

Với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, bám sát với nội dung chương trình học, Giáo án Lịch sử lớp 9 theo phương pháp mới sẽ là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô giáo bộ môn có thể chủ động được giờ giảng của mình, qua đó, giúp cho tiết học trở nên hiệu quả, nâng cao kết quả học tập chung trong nhà trường.


Giáo án môn Vật lí 9 học kì 1 phương pháp mới

Nằm trong bộ giáo án dành cho lớp 9, Giáo án môn Vật lí 9 học kì 1 phương pháp mới được xem là một tài liệu giảng dạy hữu ích, giúp cho các thầy cô có thể tiết kiệm được thời gian ngồi soạn giáo án hoặc có thể học hỏi được cách soạn giáo án môn Vật lý được khoa học, sáng tạo nhất.


Giáo án môn Hình học lớp 9 - Học kì 1

Giáo án môn Hình học lớp 9 - Học kì 1 được soạn để giảng dạy cho học sinh khối lớp 9. Với việc xây dựng các nội dung giảng dạy và học tập nâng cao, giáo án sẽ phù hợp để các thầy cô có thể sử dụng nhằm giảng dạy được hiệu quả và chất lượng nhất.


Giáo án Địa lí lớp 9 cả năm

Dựa vào giáo án, các thầy cô giáo sẽ xác định được nội dung chính của bài giảng, phân bố thời gian giảng dạy hợp lý, chủ động chuẩn bị được các công cụ hỗ trợ cho việc giảng dạy được tốt nhất, vì vậy, giáo án Địa lí lớp 9 chính là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô đang phụ trách môn học này.


Giáo án môn Sinh học lớp 8 phương pháp mới

Để thu hút được sự chú ý, theo dõi của các em học sinh vào bài giảng, giáo án môn học đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy, giáo án môn Sinh học lớp 8 được xem là một trong những tài liệu giảng dạy cần thiết dành cho những thầy cô đang phụ trách môn học này trong nhà trường.


Giáo án môn Vật lí 8 học kì 1 phương pháp mới

Để triển khai được nội dung bài giảng hiệu quả, hợp lý, các thầy cô đều phải chuẩn bị sẵn một giáo án bộ môn để có căn cứ giảng bài, vì vậy, giáo án môn Vật lí 8 học kì 1 phương pháp mới được giới thiệu sau đây sẽ phù hợp để các thầy cô có thể tham khảo, qua đó, xây dựng được nội dung bài giảng hấp dẫn nhất.


Giáo án môn Vật lí 7 học kì 1 phương pháp mới

Cũng tương tự như những môn học khác, để giảng dạy tốt môn Vật lý, đòi hỏi các thầy cô cũng cần phải chuẩn bị một giáo án đầy đủ, chi tiết, vì vậy, giáo án Vật lý 7 cả năm chính là một tài liệu hữu ích để các thầy cô học được phương pháp soạn giáo án khoa học, tiết kiệm được thời gian soạn giáo án.


Giáo án Thể dục lớp 9 học kì 1 - Lưu Bình Vương

Giáo án biên soạn dựa trên chương trình học kì 1 môn Thể dục lớp 9 với các bài học: một số phương pháp luyện tập sức bền; bài thể dục, chạy ngắn; bài thể dục, chạy ngắn, chạy bền; chạy ngắn, bật nhảy, chạy bền...


Giáo án Thể dục lớp 7 học kì 2 - Lưu Bình Vương

Giáo án Thể dục lớp 7 học kì 2 với các bài học như: bài thể dục, bật nhảy, chạy bền; kiểm tra đá cầu; rèn luyện thân thể; bật nhảy... Mời các bạn cùng tham khảo giáo án phục vụ quá trình biên soạn giáo án và bài giảng môn Thể dục lớp 7.


Giáo án Thể dục lớp 9 học kì 2 - Lưu Bình Vương

Giáo án học kì 2 môn Thể dục lớp 9 với các bài học: nhảy cao, bóng chuyền, chạy bền; đá cầu, bóng chuyền, chạy bền; ôn tập rèn luyện thân thể... Đây là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên trong quá trình biên soạn giáo án và bài giảng.


Giáo án Thể dục lớp 7 học kì 1 - Lưu Bình Vương

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình học môn Thể dục lớp 7 của học kì 1 với các bài học như: đội hình đội ngũ, chạy nhanh, chạy bền; đội hình đội ngủ, chạy nhanh, bóng chuyền; bóng chuyền, chạy bền... Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình biên soạn bài giảng.


Giáo án Thể dục lớp 8 - Lưu Bình Vương

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình môn Thể dục lớp 8 với một số bài học như: một số phương pháp tập luyện phát triển sức nhanh; đội hình đội ngũ, chạy ngắn, chạy bền; Bài thể dục, chạy ngắn, chạy bền; đá cầu, chạy bền...


Giáo án Thể dục lớp 6 - Lưu Bình Vương

Giáo án được biên soạn dựa trên chương trình môn Thể dục lớp 6 với một số bài học như: lý thuyết, lợi ích tác dụng của thể dục thể thao; Đội hình đội ngủ, bài thể dục; đội hình đội ngũ, chạy bền...


Giáo án Lịch sử 11 (Soạn theo phương pháp mới, cả năm)

Giáo án Lịch sử 11 (Soạn theo phương pháp mới, cả năm) được giới thiệu sau đây sẽ là một tài liệu hỗ trợ đắc lực cho những giáo viên phụ trách giảng dạy môn Lịch sử lớp 11 có thể hoàn thiện được các nội dung giảng dạy chung trong chương trình. Giáo án Lịch sử lớp 11 cơ bản được đánh giá là một tài liệu chuyên sâu, giúp hỗ trợ việc giảng dạy và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho giáo viên đầy đủ và hoàn thiện hơn.


Giáo án Ngữ văn lớp 12 - Học kì 2

Thiết kế giáo án là một công việc thường xuyên của giáo viên trước khi lên lớp, việc chuẩn bị một giáo án kỹ lưỡng, công phu sẽ giúp giáo viên có được sự tự tin, giúp giờ giảng thành công hơn. Giáo án Ngữ văn lớp 12 này là tài liệu hữu ích để những giáo viên đang phụ trách môn Ngữ Văn có thể tham khảo, tiết kiệm được thời gian và áp lực soạn giáo án.


Tài liệu mới download

Đề kiểm tra Anh Văn 90 phút
  • 19/07/2011
  • 84.862
  • 497

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Khối đa diện _chương 1
  • 04/12/2009
  • 20.526
  • 645

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
  • 12/10/2011
  • 62.254
  • 283

Danh mục tài liệu