Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án điện tử (9.946)

Giáo án Tế bào thực vật: Bài 5 - Kính lúp, kính hiển vi và cách sử dụng

Nội dung giáo an điện tử trình bày cấu tạo, cách sử dụng của kính lúp, kính hiển vi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung giáo án.


Giáo án Sinh học 6: Bài 5 - Nấm

Nội dung chính của "Giáo án Sinh học 6: Bài 5 - Nấm" trình bày khái niệm, các loại nấm, đặc điểm sinh học và tầm quan trọng của nấm. Mời các bạn tham khảo!


Giáo án Lịch sử lớp 11: Nhân dân Việt Nam kháng chiến chống Pháp xâm lược (Từ năm 1858 đến trước 1873)

Tham khảo "giáo án Lịch sử lớp 11: Nhân dân Việt Nam kháng chiến chống Pháp xâm lược (Từ năm 1858 đến trước 1873) các bạn sẽ đánh giá được phong trào kháng của nhân dân Nam kì sau hiệp ước 1862. Giải thích được nguyên nhân các tỉnh Nam kì rơi vào tay Pháp. Trình bày được âm mưu của thực dân Pháp ở các tỉnh Nam kì. Mời các bạn tham khảo!


Bài 23: Phong trào Tây Sơn và sự nghiệp thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ Quốc cuối thế kỉ XVIII

Nội dung giáo án trình bày được nguyên nhân bùng nổ của phong trào nông dân Tây Sơn và sự nghiệp thống nhất đất nước của vương triều Tây Sơn. Nêu dược nguyên nhân và diễn biến chính của hai cuộc kháng chiến chống Xiêm và chống Thanh.


Giáo án toán 6 theo chuỗi 5 hoạt động và PTNL năm 2018 - 2019

Mục tiêu chính của giáo án điện tử này trình bày phần tử của tập hợp, tập hợp của các số tự nhiên, phép cộng và phép nhân. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài viết.


Bài tập về hệ thấu kính

Bài tập về hệ thấu kính giúp các bạn nắm được đặc điểm về sự tạo ảnh qua hệ thấu kính ghép đồng trục: ghép cách nhau, ghép sát nhau. Viết được công thức tính độ phóng đại k, công thức liên hệ giữa d2 và d1.


Giáo án Di truyền và biến dị: Chương i – Các thí nghiệm của menđen

Giáo án Di truyền và biến dị: Chương i – Các thí nghiệm của menđen trình bày được khái niệm, mục đích, ý nghĩa, nhiệm vụ của di truyền học. Hiểu được công lao to lớn của Menđen và phương pháp nghiên cứu di truyền của Menđen. Mời các bạn tham khảo!


Giáo án Bài 1: Thế giới động vật đa dạng phong phú

Giáo án Bài 1: Thế giới động vật đa dạng phong phú giúp học sinh chứng minh được sự đa dạng và phong phú của động vật thể hiện ở số loài và môi trường sống.


Giáo án Địa lý: Bài 2 - Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ

"Giáo án Địa lý: Bài 2 - Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ" giúp các bạn các định được vị trí địa lí và hiểu được tính toàn vẹn của phạm vi lãnh thổ nước ta. - Đánh giá được ý nghĩa của vị trí địa lí đối với đặc điểm tự nhiên, sự phát triển kinh tế - xã hội và vị thế của nước ta trên thế giới.


Giáo án môn Lịch sử 7 - THCS Quang Trung

Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo Giáo án môn Lịch sử 7 của trường THCS Quang Trung để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình dạy học.


Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh

Giáo án Ngữ văn 9 Tiết 1: Phong cách Hồ Chí Minh giới thiệu đến các bạn mục tiêu, nội dung tóm tắt, tiến trình dạy và học bài Phong cách Hồ Chí Minh. Giáo án dưới đây sẽ hỗ trợ quý thầy cô về nội dung cũng như những kiến thức mở rộng cần thiết có liên quan đến bài học nhằm giúp quý thầy cô có thêm một quá trình biên soạn giáo án thuận tiện và những tiết dạy hay hơn.


Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga

Giáo án Ngữ văn lớp 8 (Học kì 1) - Lê Thị Nga là tài liệu giúp quý thầy cô soạn giáo án giảng dạy tốt hơn. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh ôn tập bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mời các quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 1

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuấn 1" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 2

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 2 tập hợp những bài giáo án về các môn Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Khoa học,... của chương trình lớp 4 tuần 2. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết về những giáo án này.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 5

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 5 tập hợp những bài giáo án về các môn Toán, Tiếng Việt, Mỹ thuật, Khoa học,... của chương trình lớp 4 tuần 5. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết về những giáo án này.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 6

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 6 dưới đây được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Mời các bạn tham khảo giáo án để nắm bắt nội dung chi tiết từ đó vận dụng trong việc soạn thảo giáo án của mình được tốt hơn.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 3

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 3" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 7

Dưới đây là Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 7. Thông qua việc tham khảo bài giáo án này sẽ bổ sung thêm tư liệu cho các bạn trong việc biên soạn một bài giáo án điện tử nói chung và giáo án điện tử lớp 4 nói riêng.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 8

Mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo "Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 8" để nắm được hệ thống chương trình học cũng như cách thiết kế giáo án phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy cô cũng như các bạn học sinh lớp 4 đạt hiệu quả.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 10

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 10 giới thiệu tới các bạn những bài giáo án về các môn Tiếng Việt, Toán, Khoa học, Đạo đức, Kỹ thuật của chương trình học lớp 4 tuần thứ 10 năm 2017. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Sư phạm.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 9

Mời các bạn tham khảo Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 9 sau đây để biết được những bài giáo án trong tuần 9 của chương trình học lớp 4 đó là: Tập đọc - Một người chính trực; Đạo đức - Vượt khó trong học tập; Khoa học - Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn; Toán - Luyện tập và một số bài học khác.


Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 4

Giáo án lớp 4 năm 2017 - Tuần 4 giới thiệu tới các bạn về những bài giáo án điện tử bao gồm: Tập đọc - Một người chính trực; Đạo đức - Vượt khó trong học tập; Khoa học - Tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn; Toán - Luyện tập,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017 – 2018

Giáo án Thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017 – 2018 trình bày: Dự kiến khung chương trình giảng dạy dành cho trẻ mần non với các hoạt động và nội dung học tập,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Kế hoạch dạy học môn Tiếng Việt lớp 2 - Trường tiểu học Văn Khê A

Kế hoạch dạy học môn tiếng việt lớp 2 - Trường tiểu học Văn Khê A trình bày: Mục đích , yêu cầu, phương tiện, đồ dùng dạy học, các hoạt động dạy và học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án Hóa học: Bài 30 - Võ Thị Na

Giáo án hóa học bài 30 trình bày nội dung về: Mục tiêu; Chuẩn bị; Tiến trình dạy học và kiến thức môn học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Toán lớp 11: Hàm số liên tục - Bài 3

Giáo án Hàm số liên tục - bài 3 trình bày nội dung về mục tiêu, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, tiến trình bày học, cũng cố và luyện tập, bài tập về nhà và dặn dò cùng phần rút kinh nghiệm,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Toán lớp 11 Hàm số liên tục - Đỗ Thanh Hân

Tài liệu Hàm số liên tục thể hiện nội dung về tóm tắt lý thuyết, các dạng bài tập thường gặp và câu hỏi trắc nghiệm,... Xin mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Hàm số liên tục.


Giáo án môn Toán lớp 11: Khoảng cách

Giáo án môn Toán lớp 11 khoảng cách trình bày về phần giới thiệu, mục tiêu bài học, yêu cầu chuẩn bị với học sinh, chuẩn bị của giáo viên, tiến trình dạy học,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn Toán lớp 11: Luyện tập

Giáo án đường thẳng vuông gốc với mặt phẳng thể hiện các nội dung toán như sau: Mục tiêu tiết học, sự chuẩn bị của giáo viên và học sinh, tiến trình bày học, cũng cố và luyện tập,...Mời các bạn cùng tham khảo.


Giáo án môn GDCD lớp 7 bài 16

Để nâng cao công tác giảng dạy có hiệu quả đạt kết quả tốt hơn mời các bạn học sinh cùng quý giáo viên cùng nhau tham khảo "Giáo án môn GDCD lớp 7 bài 16" dưới đây.


Tài liệu mới download

Bài thuyết trình Global warming
  • 12/12/2016
  • 59.099
  • 812
Các chỉ số cận lâm sàng
  • 20/06/2012
  • 32.727
  • 111

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
  • 12/10/2011
  • 62.210
  • 283

Danh mục tài liệu