Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Giáo án điện tử (10.797)

Giáo án Địa lí 8 – Bài 4: Thực hành phân tích hoàn lưu gió mùa ở Châu Á

"Giáo án Địa lí 8 – Bài 4: Thực hành phân tích hoàn lưu gió mùa ở Châu Á" thông qua bài thực hành, học sinh cần hiểu được nguồn gốc hình thành và sự thay đổi hướng gió của khu vực gió mùa Châu Á; nhận biết, phân tích được hướng gió, sự phân bố khí áp tại châu Á.


Giáo án Công nghệ 11 - Bài 39: Ôn tập phần chế tạo cơ khí và động cơ đốt trong

Giáo án Công nghệ 11 - Bài 39: Ôn tập phần chế tạo cơ khí và động cơ đốt trong Giáo án với mục tiêu giúp học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản nhất của gia công cơ khí và động cơ đốt trong; những ứng dụng của các nội dung đã học để vận dụng vào giải một số bài tập.


Giáo án Mầm non: Tạo hình

Giáo án với mục tiêu giúp trẻ mô tả được hình dáng của con cá, rèn kỹ năng cầm bút, vẽ các nét cơ bản, vẽ cân đối giữa khung tranh, luyện tư thế ngồi; giáo dục cách giữ gìn môi trường sống cho cá.


Giáo án Công nghệ 12 - Bài 1: Vai trò và triển vọng của ngành kĩ thuật trong đời sống và trong sản xuất

"Giáo án Công nghệ 12 - Bài 1: Vai trò và triển vọng của ngành kĩ thuật trong đời sống và trong sản xuất" trình bày tầm quan trọng và triển vọng phát triển ngành kĩ thuật điện tử trong sản xuất và đời sống; cấu tạo, kí hiệu, số liệu kĩ thuật và công dụng của các linh kiện điện trở, tụ điện và cuộn cảm.


Giáo án Lịch sử 12 - Bài 5: Các nước châu phi và mỹ la tinh

"Giáo án Lịch sử 12 - Bài 5: Các nước Châu Phi và Mỹ La Tinh" thông qua bài học này các bạn học sinh sẽ nắm được phong trào đấu tranh giành và bảo vệ nền độc lập của nhân dân các nước Châu Phi và Mỹ La-tinh sau chiến tranh thế giới thứ hai; quá trình phát triển kinh tế, xã hội sau ngày độc lập đã thu được nhiều thành tựu những khó khăn gặp phải còn nan giải cần có sự giúp đỡ của cộng đồng quốc tế.


Giáo án Sinh học lớp 10 (cả năm)

Mời quý thầy cô cùng tham khảo Giáo án Sinh học lớp 10 (cả năm) để nắm chi tiết một số bài học như các cấp tổ chức của thế giới sống; các giới sinh vật; các nguyên tố hoá học và nước; các bonhiđrac, li pit và prôtein; axit nuclêic... phục vụ cho quá trình dạy học hiệu quả hơn.


Giáo án Sinh học 12 (cả năm)

Giáo án Sinh học 12 được biên soạn và thông tin đến các thầy cô chương trình cả năm học, hỗ trợ trong công tác dạy học dựa trên định hướng phát triển năng lực của học sinh.


Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 8: Chống rác thải nhựa

"Giáo án Hoạt động trải nghiệm lớp 8: Chống rác thải nhựa" được biên soạn với mục tiêu giúp học sinh biết được thế nào là rác thải nhựa; thực trạng ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay; tác hại của rác thải nhựa đến sức khỏe con người; các biện pháp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường.


Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Cây cần gì để lớn lên

"Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Cây cần gì để lớn lên" được biên soạn với mục tiêu giúp trẻ nhớ tên câu chuyện, nội dung câu chuyện và một số lời thoại đơn giản; rèn luyện khả năng chú ý và ghi nhớ của trẻ; phát triển ngôn ngữ cho các em.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé chơi với giấy

Mời quý giáo viên cùng tham khảo "Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé chơi với giấy" để giúp trẻ phát triển kỹ năng về qua chơi với giấy; phối hợp tay và mắt khi chơi vò; phát triển kỹ năng tung, ném giấy.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé làm quen với bút vẽ

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé làm quen với bút vẽ" giúp trẻ được làm quen với bút màu; tập cho trẻ cách cầm bút. Đây là tư liệu phục vụ cho giáo viên trong việc biên soạn giáo án hỗ trợ giảng dạy.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Đi trên ghế băng, bước qua chướng ngại vật

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Đi trên ghế băng, bước qua chướng ngại vật" giúp trẻ được phát triển cơ chân; giáo dục trẻ chơi theo hiệu lệnh của cô.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Đi trong đường hẹp

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Đi trong đường hẹp" được biên soạn với mục tiêu tập trẻ bước đi vững vàng, đi thẳng người đúng tư thế trong đường hẹp. Bên cạnh đó đây còn là tư liệu tham khảo phục vụ giảng dạy của giáo viên mầm non.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Nặn quả bóng

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Nặn quả bóng" được biên soạn phục vụ giảng dạy cho trẻ từ 19 đến 24 tháng tuổi thông qua chơi với đất nặn dạy trẻ kỹ năng xoay tròn; giáo dục trẻ biết giữ gìn sản phẩm mình làm ra.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé và hoa

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé và hoa" là tư liệu tham khảo dành cho giáo viên mầm non trong công tác biên soạn giáo án giảng dạy cho trẻ 25 đến 36 tháng tuổi, phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bò trong đường hẹp

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bò trong đường hẹp" với mục tiêu rèn kỹ năng bò trong đường hẹp cho trẻ; giáo dục trẻ biết nghe theo hiệu lệnh của cô.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Kể chuyện cây táo

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Kể chuyện cây táo" với mục tiêu giúp trẻ biết tên chuyện, tên các nhân vật trong truyện, hiểu được nội dung câu chuyện cây lớn lên nhờ có đất, nước, ánh sáng và người chăm sóc; trả lời được các câu hỏi của cô rõ ràng, mạch lạc, biết bắt chước một số động tác mô phỏng sự lớn lên của cây qua trò chơi.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Mùa xuân và bé

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Mùa xuân và bé" được biên soạn với mục tiêu dạy trẻ biết những câu chúc tết ông bà, cha mẹ đơn giản. Mời các bạn và giáo viên cùng tham khảo giáo án để nắm chi tiết nội dung của giáo án.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Mùa xuân trước cửa

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Mùa xuân trước cửa" giúp trẻ biết tên bài thơ và cùng cô đọc thơ; hiểu nội dung bài thơ, biết trả lời câu hỏi; hứng thú học và chơi.


Giáo án Mầm non - Lớp mầm: Ai xếp giỏi

"Giáo án Mầm non - Lớp mầm: Ai xếp giỏi" được biên soạn với mục tiêu phát triển kỹ năng tư duy học sinh thông qua phát hiện quy luật, xếp theo quy luật xen kẽ các hình tròn và vuông.


Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Con vật gần gũi

"Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Con vật gần gũi" được biên soạn với mục tiêu giúp bé nhận biết hình dáng, đặc điểm đặc trưng của con gà trống; rèn luyện khả năng cầm bút, vẽ các đường tròn, đường thẳng, đường cong; phát triển khả năng sáng tạo trong việc sử dụng và phối hợp màu sắc.


Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Nghề nghiệp

Mời các bạn và quý giáo viên cùng tham khảo "Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Nghề nghiệp" để giúp trẻ nhận biết chữ số 4; rèn ghi nhớ có chủ định cho trẻ về đến lần lượt; kỹ năng cầm bút khoanh tròn, viết số 4; giáo dục trẻ chú ý trong giờ học, ham thích học toán.


Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Cây lá quanh vườn

"Giáo án Mầm non – Lớp mầm: Cây lá quanh vườn" với mục tiêu bé nhận biết và phân biệt sự khác nhau về độ lớn giữa hai đối tượng; hình thành ở trẻ thuật ngữ biểu tượng toán; rèn luyện khả năng đi thăng bằng trong đường hẹp.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé chơi với ống chỉ

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé chơi với ống chỉ" được biên soạn giúp các giáo viên mầm non có thêm tư liệu tham khảo, hỗ trợ giảng dạy. Mời các bạn cùng tham khảo!


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé khám phá quả dưa hấu

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Bé khám phá quả dưa hấu" được biên soạn với mục tiêu phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non từ 19 đến 24 tháng thông qua tìm hiểu về dưa hấu.


Giáo án Mầm non – Nhà trẻ: Ai làm nghề gì

"Giáo án Mầm non – Nhà trẻ: Ai làm nghề gì" được biên soạn với mục tiêu giảng dạy cho trẻ 25 đến 36 tháng tuổi thông qua nhận biết hình ảnh các chú bộ đội, biết công việc của chú bộ đội; phát triển vận động toàn thân cho trẻ.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Những con vật đáng yêu

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Những con vật đáng yêu" giúp trẻ lắng nghe và vận động nhịp nhàng theo bài hát; gọi tên và nhận biết được đặc điểm đặc trưng của con vịt, có khả năng lắp ráp các bộ phận của con vịt cho hoàn chỉnh.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Xâu hạt

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Xâu hạt" được biên soạn với mục tiêu rèn kỹ năng xâu hạt cho trẻ; giáo dục trẻ chơi xong biết cất hạt vào nơi qui định. Mời giáo viên cùng tham khảo giáo án để phục vụ giảng dạy.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Cún con

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Cún con" được biên soạn với mục tiêu trẻ lắng nghe câu chuyện, nhắc lại được tên các con vật có trong câu chuyện; diễn tả được âm thanh, tiếng kêu của con vật; dạy bé biết nói trọn câu.


Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Con vật ở nhà bé

"Giáo án Mầm non - Nhà trẻ: Con vật ở nhà bé" giúp trẻ hứng thú lắng nghe cô hát và hưởng ứng cảm xúc theo bài hát; biết vận động nhịp nhàng, tự nhiên theo bài hát “Con gà trống”; phát triển ngôn ngữ; giáo dục trẻ không tranh giành đồ chơi và xô đẩy bạn.


Tài liệu mới download

Bài giảng Scada
 • 25/03/2014
 • 73.936
 • 527

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Giáo án Mầm non: Tạo hình
 • 19/01/2021
 • 57.499
 • 430
Giáo án Sinh học 12 (cả năm)
 • 10/12/2020
 • 31.235
 • 519

Bộ sưu tập

Bài tập toán cao cấp tập 1
 • 12/10/2011
 • 62.405
 • 283

Danh mục tài liệu