Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đơn từ (1.605)

Mẫu Biên bản hiện trường

Mẫu biên bản hiện trường là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép lại nội dung của hiện trường. Mẫu biên bản hiện trường nêu rõ thời gian, địa điểm diễn ra, thành phần tham dự, nội dung chính của biên bản.... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu biên bản hiện trường tại đây.


Tổng hợp các mẫu biên bản giải trình thông dụng

Để biết một biên bản giải trình có những nội dung cần thiết nào, trình bày ra sao, chúng tôi mời các bạn tham khảo ngay Tổng hợp các mẫu biên bản giải trình thông dụng”. Đây là những mẫu hay và thông dụng nhất do chúng tôi sưu và tổng hợp một cách kỹ lưỡng để gửi đến các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn giải trình về việc học dưới 8 tín chỉ

Tài liệu “Mẫu đơn giải trình về việc học dưới 8 tín chỉ trong học kỳ” là mẫu đơn được lập ra để giải trình về việc vì sao lại học dưới 8 tín chỉ học kỳ. Mẫu đơn nêu rõ thông tin người làm đơn, nội dung giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết!


Mẫu đơn giải trình về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản

“Mẫu đơn giải trình về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản” là mẫu đơn được cá nhân lập ra và gửi tới cơ quan công an để giải trình về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Mẫu đơn nêu rõ thông tin người giải trình, nội dung giải trình, thời gian giải trình... Mời các bạn tham khảo!


Mẫu đơn giải trình thành lập hợp tác xã

Tham khảo “Mẫu đơn giải trình về việc thành lập hợp tác xã” là mẫu đơn được lập ra để xin được giải trình về việc thành lập hợp tác xã. Mẫu đơn nêu rõ thông tin của người làm đơn, nội dung giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết!


Mẫu biên bản giải trình tờ khai thuế GTGT

Bản giải trình tờ khai thuế GTGT mẫu số 02A/GTGT được sử dụng khi bạn không may kê khai sai hóa đơn trên tờ khai thuế GTGT, mẫu bản giải trình tờ khai thuế GTGT phản ánh các số kê khai điều chỉnh vào Tờ khai thuế GTGT mẫu số 01/GTGT về việc điều chỉnh tăng hoặc giảm thuế.


Mẫu biên bản phiên giải trình trực tiếp

“Mẫu biên bản phiên giải trình trực tiếp” là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép lại nội dung của phiên giải trình trực tiếp. Mẫu biên bản nêu rõ thông tin của tổ chức giải trình, nội dung phiên giải trình. Mẫu biên bản được ban hành kèm theo Nghị định 97/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Mời bạn đọc cùng tham khảo!


Mẫu đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan

TaiLieu.VN xin gửi đến các bạn “Mẫu đơn giải trình về việc đơn thư khiếu kiện gửi đến cơ quan” là mẫu đơn áp dụng giải trình sự việc đối với thủ trưởng cơ quan nơi mình đang công tác, làm việc. Mẫu đơn nêu rõ thông tin người làm đơn, nội dung giải trình, thời gian giải trình... Mời bạn đọc cùng tham khảo!


Tổng hợp mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho các ngành nghề

Đơn xin chuyển công tác được sử dụng khi các bạn muốn xin thay đổi hoặc luân chuyển địa điểm công tác giữa các đơn vị với nhau. Và là một trong những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ chuyển công tác của bạn. Vậy, làm thế nào để có thể trình soạn được một mẫu đơn chuẩn theo đúng quy định? TaiLieu.VN xin gửi đến các bạn tài liệu tổng hợp các mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho các ngành nghề như: mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho ngành công an, mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho giáo viên, mẫu đơn xin chuyển công tác dành cho viên chức, mẫu đơn xin đề nghị chuyển công tác,... Hy vọng với các mẫu đơn có sẵn này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chuẩn bị trong việc thuyên chuyển công việc sắp đến của mình.


Mẫu đơn bán hàng

Tài liệu “Mẫu đơn bán hàng” là mẫu đơn được lập ra để ghi chép lại công việc bán hàng của doanh nghiệp, cửa hàng. Mẫu đơn bán hàng nêu rõ thông tin của khách hàng, ngày bán hàng, sản phẩm bán... Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn kháng cáo vụ án hành chính

Tài liệu “Mẫu đơn kháng cáo vụ án hành chính” là mẫu đơn kháng cáo được cá nhân lập ra và gửi tới cơ quan có thẩm quyền để kháng cáo về vụ án hành chính. Mẫu đơn kháng cáo nêu rõ nội dung kháng cáo, lý do kháng cáo. Mẫu được ban hành kèm theo Nghị quyết 02/2017/NQ-HĐTP của Hội đồng thẩm phán ban hành một số biểu mẫu trong tố tụng hành chính. Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn tố cáo ngoại tình

Mời các bạn tham khảo tài liệu “Mẫu đơn tố cáo ngoại tình” dưới đây là mẫu đơn được dung để tố cáo hành vi của chồng hay vợ, bạn có thể làm đơn tố cáo gửi chính quyền địa phương nơi bạn cư trú để yêu cầu xử lý, khi gửi đơn bạn gửi kèm các giấy tờ hình ảnh tài liệu chứng minh nội dung tố cáo là có cơ sở.


Mẫu phiếu chuyển đơn tố cáo

Tham khảo tài liệu “Mẫu phiếu chuyển đơn tố cáo” là mẫu phiếu được ủy ban nhân dân lập ra và gửi tới cơ quan cấp trên có thẩm quyền để chuyển đơn tố cáo lên cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Mẫu phiếu nêu rõ cơ quan được chuyển đơn tố cáo tới, nội dung của đơn tố cáo. Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu thẻ đặt hàng - Tiếng Anh

Xin giới thiệu đến các bạn “Mẫu thẻ đặt hàng - Tiếng Anh” là mẫu thẻ được lập ra để đặt hàng hóa của doanh nghiệp. Mẫu đơn này dùng đặt hàng với các nội dung như số lượng hàng hóa cần đặt, mô tả sản phẩm, đơn giá cho mỗi sản phẩm, tổng tiền thanh toán cho các sản phẩm đặt hàng. Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự

Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự” dưới đây là mẫu đơn được cá nhân gửi tới tòa án nhân dân về việc kháng cáo vụ án hình sự, đề nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét và giảm nhẹ hình phạt cho người phạm tội. Mẫu đơn kháng cáo này nêu rõ tên người làm đơn, cơ quan có thẩm quyền giải quyết, lý do xin kháng cáo...


Cách viết đơn cớ mất

Tài liệu Mẫu đơn cớ mất được sử dụng khi bạn bị mất giấy tờ, khi đó bạn phải làm đơn cớ mất nộp tại công an xã, phường nơi bạn bị mất giấy tờ để làm thủ tục xin cấp lại giấy tờ đã mất. Dưới đây là tài liệu “Cách viết đơn cớ mất” chuẩn nhất dành cho những ai muốn làm đơn xin cấp lại giấy tờ mới. Mời các bạn tham khảo!


Mẫu đơn kháng cáo

Xin giới thiệu đến các bạn “Mẫu đơn kháng cáo” là mẫu đơn được cá nhân người kháng cáo gửi tới tòa án nhân dân về việc kháng cáo vụ án, đề nghị xem xét giải quyết và giảm nhẹ hình phạt cho người kháng cáo. Mẫu nêu rõ thông tin cá nhân của người kháng cáo, lý do kháng cáo, những giấy tờ liên quan... Mẫu đơn kháng cáo này được ban hành kèm theo Nghị quyết 05/2006/NQ-HĐTP. Mời các bạn tham khảo!


Mẫu đơn tố cáo hành vi đánh bạc và cố ý gây thương tích

Tài liệu “Mẫu đơn tố cáo hành vi đánh bạc và cố ý gây thương tích” là mẫu đơn nhằm mục đích cho tố cáo, khiếu nại những hành vi vi phạm pháp luật được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm giải quyết. Mời các bạn tham khảo!


Mẫu đơn đặt hàng bằng Tiếng Anh

Tham khảo tài liệu “Mẫu đơn đặt hàng bằng Tiếng Anh” là mẫu đơn do TaiLieu.VN sưu tầm để các bạn tham khảo. Cũng giống như mẫu đơn đặt hàng thông dụng, các thông tin về Tên mặt hàng, số lượng, đơn giá được bên mua ghi đầy đủ và chi tiết. Đơn đặt hàng bằng tiếng Anh dùng cho các nhà cung cấp nước ngoài hoặc liên doanh với nước ngoài.


Mẫu đơn cớ mất

Xin gửi đến các bạn tài liệu “Mẫu đơn cớ mất” là mẫu đơn được sử dụng khi bạn bị mất giấy tờ, khi đó bạn phải làm đơn cớ mất nộp tại công an xã, phường nơi bạn bị mất giấy tờ để làm thủ tục xin cấp lại giấy tờ đã mất. Mời các bạn cùng tham khảo!


Cách viết đơn khởi kiện ly hôn

Tài liệu “Mẫu đơn khởi kiện ly hôn” là mẫu đơn được sử dụng để nộp lên tòa án nhân dân nơi có thẩm quyền tiếp nhận để thụ lý, giải quyết cho người khởi kiện thực hiện các thủ tục ly hôn. Mời các bạn tham khảo!


Cách viết đơn khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại

Khi muốn khởi kiện đối với những tranh chấp thương mại thì Mẫu đơn khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại là không thể thiếu. Mẫu đơn khởi kiện nêu rõ bên khởi kiện, bên bị kiện, nội dung khởi kiện... Mời các bạn tham khảo “Cách viết đơn khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại” chuẩn nhất dưới đây.


Mẫu đơn khởi kiện vụ án lao động

Tham khảo tài liệu “Mẫu đơn khởi kiện vụ án lao động” là mẫu đơn khởi kiện được cá nhân người khởi kiện lập ra và gửi tới cơ quan có thẩm quyền để khởi kiện vụ án lao động. Mẫu đơn nêu rõ nội dung thông tin của người khởi kiện, nội dung khởi kiện, các giấy tờ chứng từ kèm theo hồ sơ khởi kiện... Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi THPT Quốc Gia

Xin mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi THPT Quốc Gia” là mẫu đơn dành cho những thí sinh nhận thấy điểm của môn thi không xác thực hoặc có sự nhầm lẫn nào đó, thì có thể gửi đơn phúc khảo đến hội đồng thi của Trường đề nghị chấm lại bài thi của môn đó. Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi sẽ giúp thí sinh có khả năng được chấm lại bài thi và đem đến cho thí sinh tia hy vọng có kết quả tốt hơn.


Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn tài liệu “ Mẫu đơn khởi kiện ly hôn” do chúng tôi tuyển chọn và biên soạn một cách kỹ lưỡng, là mẫu đơn được nộp cho tòa án nhân dân quận, huyện thụ lý giải quyết cho người khởi kiện.  Để nắm rõ hơn mời các bạn tham khảo mẫu đơn khởi kiện ly hôn dưới đây!


Mẫu đơn khởi kiện vụ án hành chính mới nhất

TaiLieu.VN xin giới thiệu đến các bạn “Mẫu đơn khởi kiện vụ án hành chính” được chúng tôi tổng hợp chi tiết và mới nhất. Mẫu đơn khởi kiện được ban hành kèm theo Nghị quyết 02/2017/NQ-HĐTP do Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành. Mời các bạn cùng tham khảo.


Mẫu đơn khởi kiện (có hướng dẫn)

Tài liệu Mẫu đơn khởi kiện (có hướng dẫn) là mẫu đơn được cá nhân lập ra và gửi tới cơ quan có thẩm quyền để xin được khởi kiện. Mẫu đơn khởi kiện nêu rõ thông tin của người khởi kiện, người bị khởi kiện, nội dung khởi kiện, lý do khởi kiện... Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn phúc khảo kết quả thi kho bạc nhà nước

Thủ tục liên quan đến phúc khảo bài thi thi vào kho bạc nhà nước chắc chắn sẽ bao gồm Mẫu đơn xin chấm phúc khảo thi vào kho bạc nhà nước. Mời các bạn tham khảo “Mẫu đơn phúc khảo kết quả thi kho bạc nhà nước” để biết cách viết một mẫu đơn phúc khảo chuẩn nhất và chính xác nhất!


Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi công chức

Tài liệu “Mẫu đơn xin phúc khảo thi công chức” được TaiLieu.VN sưu tầm và tuyển chọn, là mẫu đơn dùng để các thí sinh thi công chức điền và gửi cho Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh/thành phố để xem xét lại kết quả bài thi của mình. Mời các bạn cùng tham khảo!


Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Mời các em tham khảo “Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT” dưới đây được sử dụng khi nhận được thông báo về điểm số của bài thi tuyển sinh vào lớp 10, học sinh nếu còn băn khoăn và muốn đề nghị hội đồng tuyển sinh kiểm tra lại điểm số, các em sẽ viết đơn xin phúc khảo bài thi gửi đến hội đồng tuyển sinh nơi mình thi.


Tài liệu mới download

Cơ sở viễn thám-Chương 5
 • 29/07/2013
 • 60.330
 • 593

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Mẫu Biên bản hiện trường
 • 21/05/2020
 • 54.542
 • 198
Mẫu đơn bán hàng
 • 02/08/2018
 • 74.050
 • 563

Bộ sưu tập

Mẫu đơn xin việc tham khảo
 • 13/07/2013
 • 39.074
 • 699
Tuyển tập mẫu đơn gia hạn
 • 05/04/2013
 • 84.270
 • 997

Danh mục tài liệu