Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Điện-Điện tử-Viễn thông (2.750)

Tiểu luận môn Điện tử - Viễn thông: Công nghệ IMS

Tiểu luận môn học tiến hành tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của công nghệ IMS; cơ sở lý thuyết; mô hình một số giao thức cơ bản và xử lý luồng trong IMS; kết quả giải pháp phát triển và triển khai IMS ở Việt Nam.


Đồ án tốt nghiệp ngành Điện: Thiết kế cung cấp điện cho giảng đường đại học 9 tầng

  • 4/5 (1)

Đồ án tốt nghiệp tiến hành nghiên cứu và thiết kế chiếu sáng cho tầng điển hình; xác định phụ tải tính toán cho tòa nhà; lập giải pháp cấp điện cơ sở cho tòa nhà; thiết kế hệ thống chống sét và nối đất cho tòa nhà.


Báo cáo Thực tập tốt nghiệp Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Tìm hiểu dây chuyền sản xuất nhà máy thủy điện Huội Quảng

Báo cáo thực tập giới thiệu Tổng quan Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát; tổng quan Nhà máy Thủy điện Huội Quảng; tìm hiểu Hệ thống dầu điều tốc (mhy) NMTĐ Huội Quảng.


Đồ án tốt nghiệp ngành Điện tử: Thiết kế mô hình hệ thống tưới tự động

Nội dung của đồ án bao gồm 3 chương với các nội dung tổng quan về hệ thống tưới nước tự động; thiết kế hệ thống tưới nước tự động; mô hình thực nghiệm và kết quả. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án tốt nghiệp Điện – Điện tử: Thiết kế, thi công hệ thống pha trộn sơn và đóng nắp lon tự động

Đồ án tốt nghiệp với mục tiêu tính toán thiết kế và lựa chọn thiết bị: yêu cầu của hệ thống, tính toán thiết kế phần cứng, lựa chọn thiết bị, sơ đồ khối, lưu đồ giải thuật điều khiển cho hệ thống pha trộn sơn và đóng nắp lon tự động.


Tiểu luận: Nghiên cứu xây dựng quy trình lắp đặt, vận hành, khai thác và bảo dưỡng thiết bị GPON ZTE ZXR10 C320 của hãng ZTE

Tiểu luận với mục tiêu chuẩn hoá các công việc lắp đặt, vận hành khai thác, bảo dưỡng thiết bị OLT ZTE; Góp phần vào bộ quy trình vận hành khai thác bảo dưỡng thiết bị OLT ZTE của VNPT Hà Nội làm tài liệu tham khảo cho các kỹ thuật viên.


Đồ án tổng hợp: Nghiên cứu hệ thống điều hòa không khí trên ô tô KIA Morning 2015, thiết kế chế tạo mô hình hệ thống điều hòa không khí

Đồ án với mục tiêu hiểu rõ hơn cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các bộ phận và cả hệ thống điều hòa không khí trên xe Kia Morning 2015. Phương pháp kiểm tra các bộ phận của hệ thống điều hòa không khí: máy nén, dàn ngưng tụ, dàn bay hơi, đường ống, hệ thống quạt gió và hệ thống điện điều khiển các bộ phận trên. Chẩn đoán hư hỏng và phương pháp khắc phục hệ thống điều hòa không khí trên xe ô tô.


Báo cáo đồ án Điện - Điện tử: Điều khiển nhiệt độ hiển thị trên Led ma trận nối tiếp

Đồ án nghiên cứu về điều khiển nhiệt độ hiển thị trên Led ma trận nối tiếp, bao gồm 4 chương với các nội dung tổng quan về đề tài; cơ sở lý thuyết; thiết kế và thi công phần cứng; đánh giá và kết luận.


Tiểu luận Xây dựng hệ thống điểm danh bằng khuôn mặt

Thông qua máy học nghiên cứu các thuật toán nhận dạng khuôn mặt bằng mạng nơ-ron tích chập (Convolutional Neural Network) và các phương pháp học sâu mang lại kết quả có độ chính xác cao, từ đó áp dụng vào bài toán thực tế: Xây dựng hệ thống điểm danh bằng khuôn mặt.


Đồ án thiết kế môn học Nhà máy điện

Đồ án nghiên cứu chọn máy phát điện, tính toán phụ tải, cân bằng công suất; xác định các phương án và chọn máy biến áp; tính toán dòng điện ngắn mạch; tính toán chọn phương án tối ưu; chọn khí cụ điện và thanh dẫn


Đồ án tốt nghiệp Kỹ thuật điện, điện tử: Thiết kế hệ thống mái che xếp di động thông minh

Hệ thống mái che xếp di động thông minh theo thời tiết lúc đầu chỉ đơn giản là: nếu ban ngày, trời mát, không có nắng và cũng không có mưa thì mái che sẽ tự động cuốn vào; nếu như trời nắng, hoặc mưa thì mái che sẽ tự động cuốn ra che. Như thế, người sử dụng sẽ không cần phải quay một cách thô sơ như trước nữa mà vẫn sử dụng mái đó đúng mục đích.


Đồ án điện công nghiệp: Thiết kế hệ thống tưới cây tự động sử dụng Arduino

Mục tiêu của đồ án là thiết kế một hệ thống tưới cây tự động đơn giản với nguyên lý là thông qua cảm biến độ ẩm của đất để truyền tín hiệu cho hệ thống để biết lúc nào nên vận hành động cơ bơm nước cho khu vườn. Tất cả mọi việc đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt sẵn và qua các cảm biến để điều tiết việc tưới cây hợp lí trong mọi thời tiết.


Tiểu luận môn Phương pháp nghiên cứu khoa học: Đèn điện tử

Tiểu luận trình bày sơ lược về lịch sử phát triển của đèn điện tử; nguyên lý hoạt động của nó, tìm hiểu sâu về nguyên lý hoạt động của đèn điện tử 3 cực; phân loại các loại đèn điện tử khác nhau dựa vào các đặc tính của nó; ứng dụng của một số loại đèn điện tử.


Đồ án tốt nghiệp Công nghệ điện tử: Lập trình C cho họ vi điều khiển 8051

Đồ án tiến hành khảo sát vi điều khiển AT89C2051 của hãng ATMEL; giới thiệu phần mềm Keil Software µViSion 2; ứng dụng cho led đơn, led 7 đoạn, led ma trận... Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án Điện tử công suất: Thiết kế bộ chỉnh lưu hình cầu 1 pha kép để điều khiển tốc độ động cơ điện 1 chiều kích từ độc lập có đảo chiều

Đồ án nghiên cứu tổng quan về động cơ điện một chiều; chỉnh lưu hình cầu 1 pha điều khiển hoàn toàn; thiết kế và tính chọn các phần tử mạch động lực; thiết kế các phần tử mạch điều khiển; mạch bảo vệ và kết luận. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Báo cáo thực tập chuyên ngành: Nghiên cứu, thiết kế, mô phỏng robot công nghiệp

Nội dung của báo cáo trình bày tổng quan về hệ thống robot công nghiệp; xây dựng phương trình động học thuận và ngược cho robot 3 bậc tự do; thiết kế mô hình robot 3 bậc tự do. Mời các bạn cùng tham khảo báo cáo để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Luận văn Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử: Thuật tạo dạng búp sóng thích nghi (Adaptive Beamforming) trong Anten mảng pha cho hệ thống vệ tinh tầm thấp

Luận văn nghiên cứu các anten mảng pha nhiều phần tử, tập trung vào anten mảng pha tuyến tính; giới thiệu về các kỹ thuật beamforming các kỹ thuật beamforming cố định và beamforming tối ưu...


Tóm tắt đồ án Kỹ thuật: Mã khối không thời gian trực giao và điều chế lưới

Tóm tắt trình bày tổng quan về mạng thông tin di động (Vinaphone): cấu trúc, các thành phần chức năng hệ thống GSM; cấu trúc, các thành phần chức năng hệ thống GPRS/EDGE. cấu trúc, các thành phần chức năng hệ thống 3G. Mô hình giải pháp và thiết kế phần mềm trên Android. Đưa ra kết quả và hướng phát triển tiếp theo.


Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T và quá trình chuyển đổi sang DVB-T2

Báo cáo tìm hiểu các đặc tính công nghệ của tiêu chuẩn truyền hình số DVB-T trong quá trình phát triển lên thế hệ mới DVB-T2 là nhiệm vụ cần thiết đối với các cơ quan nghiên cứu ứng dụng truyền hình cũng như cán bộ kỹ thuật nghiên cứu trong lĩnh vực này.


Đồ án tốt nghiệp ngành Viễn thông: Ứng dụng ghép kênh OFDM trong DVB-H

Nội dung của đồ án bao gồm: các công nghệ truyền hình số di động mặt đất; kỹ thuật điều chế OFDM; công nghệ DVB-H trong cung cấp dịch vụ mobile TV; ứng dụng ghép kênh OFDM trong cung cấp dịch vụ truyền hình di động DVB-H.


Đồ án tốt nghiệp: Các phương pháp mã hóa kênh trong thông tin di động 4G

Mục đích nghiên cứu nhằm mã hóa kênh là nhằm chuẩn bị các luồng dữ liệu sao cho với những lỗi xảy ra trong quá trình truyền, các máy thì chắc chắn có thể phát hiện ra và chuẩn hóa lại được. Công việc này được thực hiện hoàn toàn thông qua quá trình tính toán dữ liệu dự phòng từ các luồng dữ liệu.


Khóa luận tốt nghiệp ngành Vô tuyến: Kỹ thuật tạo búp sóng số cho anten mảng

Mục tiêu của khóa luận là nghiên cứu lý thuyết tạo búp sóng số cho Anten mảng và đáp ứng được yêu cầu khi thay thông số lối vào bằng số thì búp sóng lối ra thay đổi.


Đồ án Kỹ thuật: Nghiên cứu hệ thống truyền hình số mặt đất theo tiêu chuẩn DVB-T2

Đồ án tập trung nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật của hệ thống truyền hình số mặt đất DVBT, những bất cập, tồn tại khi triển khai ở Việt Nam, đồng thời nghiên cứu cấu trúc và những đặc tính kỹ thuật cơ bản, những tính năng ưu việt của tiêu chuẩn DVB-T2.


Tiểu luận Dùng S7-200 đếm xung Encoder ứng dụng cho các bài toán xác định tốc độ, điều khiển vị trí

Nội dung của tiểu luận trình bày sơ đồ nối dây của hệ thống; đọc Encoder; điều khiển tốc độ động cơ bằng biến tần và đo tốc độ về bằng Encoder; sử dụng bộ điều khiển PID để điều chỉnh tốc độ động cơ. Mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Mẫu Đồ án kỹ thuật Điện – Điện tử: Thiết kế, chế tạo mô hình cung cấp điện cho căn hộ

Tài liệu cung cấp đến các bạn mẫu đồ án kỹ thuật Điện – Điện tử: Thiết kế, chế tạo mô hình cung cấp điện cho căn hộ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tiến hành viết đồ án.


Báo cáo thăm quan thực tế nhà máy Thủy điện Trị An.

Nội dung của báo cáo bao gồm các nội dung: giới thiệu tổng quan về nhà máy Thủy điện Trị An; đặc điểm công trình và các bộ phận hạng mục của nhà máy Thủy điện Trị An; những thành tựu mà nhà máy Thủy điện Trị An đã được kể từ khi thành lập đến nay; ý nghĩa của chuyến thăm quan thực tế tại nhà máy Thủy điện Trị An; một số hình ảnh minh họa về nhà máy Thủy điện Trị An.


Tiểu luận DATN hệ thống điều hòa không khí trên ô tô xe Corona Alltis 2016

Tiểu luận tìm hiểu tổng quan về hệ thống điều hoà không khí trên ô tô; tìm hiểu hệ thống điều hoà trên xe tham khảo; các hư hỏng thường gặp, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống. Mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án môn học: Thiết kế hệ thống cung cấp điện – Bùi Thanh Nam

Nội dung của đồ án bao gồm: xác định phụ tải tính toán phân xưởng; lựa chọn trạm nguồn và tủ điện chính mạng điện; lên phương án đi dây và tính chọn dây cho phân xưởng; tính toán ngắn mạch và chọn CB; tính tổn thất công suất và bù hệ số công suất của phân xưởng; thiết kế chiếu sáng; thiết kế hệ thống chống sét và bảo vệ nối đất của phân xưởng cơ khí.


Tiểu luận bộ môn Kỹ thuật hệ thống công nghiệp: Tồn kho trong chuỗi cung ứng - Cross-Docking

Tiểu luận với các nội dung: cực đại lượng điền lớp LTL, cực tiểu tổng số rơ-mooc được sử dụng, cực tiểu thời gian thông lượng SKU, tối ưu cho lớp điền LTL, tối ưu 4 yếu tố trên với trọng số như nhau...


Tiểu luận môn Công nghệ mạng viễn thông: Tiêu chuẩn IEEE 802.11 và công nghệ Wifi

Tiểu luận với các nội dung: tổng quan về tổ chức IEEE và họ chuẩn IEEE 802; một số chuẩn thông dụng trong họ chuẩn IEEE 802.; IEEE 802.11 và chuẩn hóa mạng LAN không dây (WLAN). Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo bài tiểu luận.


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu