Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đề thi - Kiểm tra (40.277)

Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9

Nhằm đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi. Mời các em học sinh và giáo viên cùng tham khảo Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 dưới đây để tích lũy kinh nghiệm làm bài trước kì thi. Chúc các em thi tốt!


Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8

Xin giới thiệu tới các bạn học sinh lớp 8 tài liệu Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8, giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải bài tập, củng cố kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo!


Bộ 22 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8

Nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho kì thi giữa học kì 2 sắp đến. TaiLieu.VN gửi đến các bạn tài liệu Bộ 22 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 8. Đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề. Mời các bạn cùng tham khảo.


Bộ 19 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 8

Nhằm giúp các bạn làm tốt các bài tập, đồng thời các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với các dạng bài tập chưa từng gặp, hãy tham khảo Bộ 19 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 8 dưới đây để tích lũy kinh nghiệm giải toán trước kì thi nhé!


Bộ 19 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 9

Hi vọng “” được chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình học tập nâng cao kiến thức trước khi bước vào kì thi của mình. Chúc các bạn thi tốt!


Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6

Luyện tập với Bộ 20 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 6 nhằm đánh giá sự hiểu biết và năng lực tiếp thu kiến thức của học sinh thông qua các câu hỏi đề thi. Để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng giải đề thi chính xác, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.


Bộ 17 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 7

Dưới đây là Bộ 17 đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 7 dành cho các em học sinh lớp 7 và ôn thi khảo sát chất lượng giữa học kì 2 môn Toán 7 sắp tới, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7

Tham khảo Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 7 dành cho các bạn học sinh lớp 7 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.


Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7

Cùng tham khảo Bộ 18 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn thi tốt!


Bộ 16 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6

Bộ 16 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh lớp 6. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Bộ 23 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 6

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu ôn tập thật tốt trong kì thi giữa học kì 2 sắp tới. TaiLieu.VN xin gửi đến các em Bộ 23 đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 6. Vận dụng kiến thức và kỹ năng của bản thân để thử sức mình với đề thi nhé! Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi.


Bộ 13 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 9

Mời các bạn cùng tham khảo Bộ 13 đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 9. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập môn Tiếng Anh lớp 9. Mời các em cùng tham khảo.


Đề thi VMEO IV tháng 10 – Diễn đàn Toán học

Đề thi VMEO IV tháng 10 đăng tải trên diễn đàn Toán học với các đề thi dành cho cấp trung học cơ sở; cấp trung học phổ thông. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để nắm chi tiết hơn các nội dung của từng bài tập.


Đề thi VMEO IV tháng 11 – Diễn đàn Toán học

Đề thi VMEO IV tháng 11 năm 2015 đăng tải trên diễn đàn Toán học với các đề thi dành cho cấp trung học cơ sở; cấp trung học phổ thông. Để nắm chi tiết nội dung các bài toán mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Đắk Lắk

Mời các bạn học sinh lớp 9 cùng tham khảo Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Đắk Lắk dưới đây làm tài liệu ôn tập hệ thống kiến thức chuẩn bị cho bài thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới. Đề thi đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó đặt ra hướng ôn tập phù hợp giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Điện Biên

Để hệ thống lại kiến thức cũ, trang bị thêm kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác cũng như thêm tự tin hơn khi bước vào kì thi tuyển sinh sắp đến, mời các bạn học sinh cùng tham khảo Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Điện Biên làm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn làm bài kiểm tra tốt!


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu dành cho các bạn học sinh lớp 9 và quý thầy cô tham khảo giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới được tốt hơn cũng như giúp quý thầy cô nâng cao kỹ năng biên soạn đề thi của mình. Mời các thầy cô và các bạn tham khảo.


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Bắc Kạn

Mời các bạn học sinh cùng tham khảo Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Bắc Kạn sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Tiếng Nhật có đáp án - Sở GD&ĐT Hà Nội

Đề thi được biên soạn bởi Sở GD&ĐT Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng học tập môn Tiếng Anh của các em học sinh khối 9 chuẩn bị thi vào lớp 10. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để giúp học sinh nâng cao kiến thức và giúp giáo viên đánh giá, phân loại năng lực học sinh từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp.


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Phú Thọ

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Phú Thọ để ôn tập nắm vững kiến thức cũng như giúp các em được làm quen trước với các dạng câu hỏi đề thi giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Sinh học năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Sinh học năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên sau đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Hà Nội

TaiLieu.VN giới thiệu đến bạn Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Ngữ văn có đáp án - Sở GD&ĐT Hà Nội nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập Ngữ văn một cách thuận lợi. Mời các bạn cùng tham khảo.


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Đồng Tháp

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Đồng Tháp là tài liệu dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Ôn tập với đề thi giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn học. Chúc các em đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.


Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Tiếng Anh năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Ngô Gia Tự

Tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Tiếng Anh năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Ngô Gia Tự dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Lịch sử năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Lịch sử năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2 giúp các em học sinh ôn tập kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kì, rèn luyện kỹ năng để các em nắm được toàn bộ kiến thức chương trình Lịch sử lớp 12. Mời các em cùng tham khảo đề thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Ngữ văn năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Đồng Đậu

Để đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Ngữ văn năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Đồng Đậu sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.


Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Hóa học năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên

Gửi đến các bạn học sinh Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Hóa học năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây nhằm giúp các em có thêm tư liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Cùng tham khảo giải đề thi để ôn tập kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi các em nhé, chúc các em thi tốt!


Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Hóa học năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

Đề thi thử THPT Quốc gia lần 1 môn Hóa học năm 2019-2020 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2 là tài liệu luyện thi hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đây cũng là tài liệu tham khảo môn Hóa hữu ích giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, nhằm học tập tốt hơn, đạt điểm cao trong bài thi quan trọng khác. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo đề thi.


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Thanh Hóa

Mời các bạn học sinh lớp 9 cùng tham khảo Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT Thanh Hóa dưới đây làm tài liệu ôn tập hệ thống kiến thức chuẩn bị cho bài thi tuyển sinh sắp tới. Đề thi đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó đặt ra hướng ôn tập phù hợp giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!


Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án - Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh

Tài liệu Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2019-2020 môn Toán có đáp án được biên soạn bởi Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh được chia sẻ dưới đây giúp các em có thêm tư liệu luyện tập và so sánh kết quả, cũng như tự đánh giá được năng lực bản thân, từ đó đề ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!


Tài liệu mới download

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu