Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Đề thi - Kiểm tra (39.413)

Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 2

Nhằm giúp quý thầy cô và các bạn có thêm tài liệu tham khả trong quá trình giảng dạy và học tập, mời các bạn cùng tham khảo nội dung "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 2" dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.


Tuyển tập các đề ôn thi cuối năm học môn Tiếng Việt lớp 5

Tuyển tập các đề ôn thi cuối năm học môn Tiếng Việt lớp 5 là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo phục vụ cho việc ra đề thi học kỳ I và ôn luyện cho học sinh lớp 5, đồng thời các bậc phụ huynh tham khảo cho con em ôn tập và rèn luyện kiến thức môn Tiếng Việt lớp 5. Mời các bạn tham khảo!


Đề thi học kỳ 2 môn Sinh học 11 năm 2016-2017

Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi học kỳ 2 môn Sinh học 11 năm 2016-2017 để giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học cũng như có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kỳ thi sắp tới và giúp giáo viên trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 2

Tài liệu "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 2" trình bày các bài tập bổ trợ theo chương trình SGK được các giáo viên và chuyên gia giáo dục xây dựng giúp học sinh ôn tập thêm để nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Mời các bạn tham khảo!


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 4

Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 4 dược biên soạn theo chương trình sách giáo khoa hiện hành, cung cấp đầy đủ, đa dạng các câu trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao cả về các dạng bài tập. Mời các bạn tham khảo!


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 1

Nhằm giúp các em học sinh củng cố lại kiến thức đã học, mời các bạn cùng tham khảo "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 1 " dưới đây để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả. Với các bạn đang là giáo viên tiểu học thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 1

Tham khảo "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 1" giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 1

Tài liệu "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 1" trình bày các bài tập bổ trợ theo chương trình SGK được các giáo viên và chuyên gia giáo dục xây dựng giúp học sinh ôn tập thêm để nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Mời các bạn tham khảo!


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 2

Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 2 được biên soạn nhằm đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa tiểu học mới. Nội dung sách bám sát chương trình sách giáo khoa nhằm giúp các giáo viên giảng dạy môn Toán 2 có thêm tài liệu tham khảo hữu ích trong công việc soạn giáo án, và giảng dạy của mình.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 3

Tham khảo "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 3" giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 5

Mời các em học sinh tham khảo Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Toán học kỳ 2 lớp 5 sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các em có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 5

Tài liệu "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 5" trình bày các bài tập bổ trợ theo chương trình SGK được các giáo viên và chuyên gia giáo dục xây dựng giúp học sinh ôn tập thêm để nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Mời các bạn tham khảo!


Tuyển tập các đề ôn thi cuối năm học môn Toán lớp 5

Tuyển tập các đề ôn thi cuối năm học môn Toán lớp 5 là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo phục vụ cho việc ra đề thi học kỳ I và ôn luyện cho học sinh lớp 5, đồng thời các bậc phụ huynh tham khảo cho con em ôn tập và rèn luyện kiến thức môn Tiếng Việt lớp 5. Mời các bạn tham khảo!


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 3

Tài liệu "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 3" trình bày các bài tập bổ trợ theo chương trình SGK được các giáo viên và chuyên gia giáo dục xây dựng giúp học sinh ôn tập thêm để nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Mời các bạn tham khảo!


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 4

Tài liệu "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Anh học kỳ 2 lớp 4" trình bày các bài tập bổ trợ theo chương trình SGK được các giáo viên và chuyên gia giáo dục xây dựng giúp học sinh ôn tập thêm để nắm vững kiến thức đã học trên lớp. Mời các bạn tham khảo!


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 3

Nhằm giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập môn Tiếng Việt để chuẩn bị bước vào kỳ thi sắp tới, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 3" dưới đây. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.


Kiểm tra 1 tiết hình chương 3 Toán lớp 9

Mời các bạn thử sức bản thân thông qua việc giải những bài tập trong Kiểm tra 1 tiết hình chương 3 toán 9 sau đây. Tài liệu phục vụ cho các bạn yêu thích môn Toán và những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi này.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 4

Tham khảo "Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 4" giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 5

Hệ thống bài tập ôn tập cuối tuần cơ bản và nâng cao môn Tiếng Việt học kỳ 2 lớp 5 giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.


Đề thi cuối học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 năm học 2018-2019

  • 1/5 (1)

Giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Hãy tham khảo Đề thi cuối học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 5 năm học 2018-2019.


Bộ Đề kiểm tra KSCL Vật Lý 10 năm 2018-2019 (có đáp án)

Mời các em học sinh lớp 10 cùng tham khảo "Bộ đề kiểm tra KSCL Vật Lý 10 năm 2018-2019 (có đáp án)" được tổng hợp từ đề thi của nhiều trường trên khắp cả nước như Trường THPT Nguyễn Viết Xuân, Trường THPT chuyên Bắc Ninh, Trường THPT Đồng Đậu,...trên đây để có thêm tài liệu ôn tập và hệ thống lại kiến thức cần chuẩn bị cho bài thi khảo sát đầu năm học mới sắp tới. Ngoài ra, bên dưới mỗi đề thi đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó đặt ra hướng ôn tập phù hợp, giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!


Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 5 năm học 2018-2019

Giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Hãy tham khảo Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 5 năm học 2018-2019.


Bộ Đề kiểm tra KSCL Ngữ Văn 10 năm 2018-2019 (có đáp án)

Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 10 có thêm tài liệu hữu ích để ôn tập chuẩn bị cho bài thi khảo sát chất lượng đầu năm sắp tới, TaiLieu.Vn chia sẻ đến các em "Bộ đề kiểm tra KSCL Ngữ Văn 10 năm 2018-2019 (có đáp án)" được tổng hợp từ những mẫu đề thi theo chuẩn chương trình đào tạo của bộ Giáo dục. Mong rằng các em sẽ ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả cao trong kì thi này.


Bộ Đề kiểm tra KSCL Hóa học 10 năm 2018-2019 (có đáp án)

"Bộ đề kiểm tra KSCL Hóa học 10 năm 2018-2019 (có đáp án)" được TaiLieu.VN chọn lọc và tổng hợp từ những mẫu đề thi theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT của khắp các trường trong cả nước như THPT Nguyễn Viết Xuân, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Yên Lạc. Tham khảo đề thi sẽ giúp các em hệ thống được các kiến thức đã học, làm quen với các dạng bài tập có khả năng ra và cách giải của chúng. Từ đó các em sẽ tự tin hơn khi bước vào kì thi.


Bộ Đề kiểm tra KSCL Toán 10 năm 2018-2019 (có đáp án)

Toán là một trong những môn học quan trọng nhất trong chương trình đào tạo THPT, cùng ôn tập và chuẩn bị tốt cho các kì kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm với "Bộ đề kiểm tra KSCL Toán 10 năm 2018-2019 (có đáp án)" gồm các đề thi được TaiLieu.VN chọn lọc và tổng hợp từ nhiều bộ đề thi của khắp các trường trong cả nước như THPT Yên Lạc, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Đồng Đậu...Hi vọng việc luyện tập thường xuyên các đề này sẽ giúp các em học sinh lớp 10 nắm vững được cấu trúc đề thi và có sự chủ động luyện tập tốt hơn.


Đề cương thi công chức năm 2016 tỉnh Quảng Nam: Phần tự luận

Đề cương thi công chức năm 2016 tỉnh Quảng Nam giới thiệu tới các bạn một số câu hỏi là trọng tâm của kỳ thi tuyển chọn Công chức, viên chức. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung cụ thể và cách thức trả lời đối với những câu hỏi này.


Đề cương thi công chức năm 2016 tỉnh Quảng Nam: Phần trắc nghiệm

Đề cương thi công chức năm 2016 tỉnh Quảng Nam: Phần trắc nghiệm giới thiệu tới các bạn một số câu hỏi là trọng tâm của kỳ thi tuyển chọn Công chức, viên chức. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung cụ thể và cách thức trả lời đối với những câu hỏi này.


Đề thi KSCL học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Dũng Hợp

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi KSCL học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Dũng Hợp để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!


Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 716

Dưới đây là Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 716 dành cho các em học sinh trong đội tuyển HSG Tiếng Anh lớp 7 và quý thầy cô tham khảo chuẩn bị cho kì thi chọn HSG đang sắp đến, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo đề thi!


Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 715

Tham khảo Đề KSCL đội tuyển HSG môn Tiếng Anh 7 năm 2017-2018 - Trường THCS Liễn Sơn - Mã đề 715 dành cho các bạn học sinh lớp 7 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Hi vọng sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi.


Tài liệu mới download

tài liệu về diode
  • 05/01/2011
  • 81.055
  • 997
Mẫu Quản lí nghỉ phép năm
  • 02/04/2019
  • 88.493
  • 514

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Đề kiểm tra vật lí lớp 8
  • 02/08/2011
  • 80.400
  • 366

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu