Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Công Nghệ Thông Tin (125.928)

Một phương pháp tuyển chọn hệ mã có xác thực hạng nhẹ dùng cho thẻ thông minh

Trong bài viết này giới thiệu 5 hệ mã có xác thực (ACORN, AEGIS, ASCON, CLOC và MORUS), tham dự cuộc thi CAESAR (tính bí mật, khả năng ứng dụng và tính bền vững của hệ mã mật có xác thực), thực thi cài đặt và đánh giá trên nền tảng Java Card. Trước hết, tiến hành cài đặt từng hệ mã có xác thực sử dụng ngôn ngữ Java trên nền Java Card.


Một phương pháp hiển thị đặc trưng trên đối tượng ảo ba chiều dựa trên công nghệ lập trình GPU

Trong bài viết này, qua khai thác ưu điểm của công nghệ lập trình GPU và kỹ thuật phủ ảnh, chúng tôi đề xuất một phương pháp hiệu quả, thể hiện được một số đặc trưng cơ bản trên các đối tượng ảo ba chiều. Phương pháp sử dụng kỹ thuật phủ ảnh và tính khả trình của card đồ họa GPU.


Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng hệ thống phần mềm hỗ trợ công tác huấn luyện các đài ra đa đảm bảo bay

Bài viết xem xét những thực trạng khó khăn hiện nay trong công tác huấn luyện, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thông tin ra đa đảm bảo bay tại các trung đoàn không quân ở khu vực phía Nam. Đồng thời đưa ra những giải pháp nghiên cứu, xây dựng hệ thống phần mềm trên nền tảng công nghệ Web kết hợp với công cụ mô phỏng chuyên dụng để hỗ trợ công tác huấn luyện các đài ra đa đảm bảo bay và chia sẻ một số kết quả đạt được trong bộ sản phẩm về hệ thống này


Một giải pháp phát hiện xâm nhập trái phép dựa trên phương pháp học sâu

Bài viết này trình bày một hướng tiếp cận ứng dụng học sâu để phát hiện hành vi bất thường đối với hệ thống mạng được bảo vệ. Các thực nghiệm được thực hiện trên tập dữ liệu KDD cup 99 cho thấy mạng học sâu hiệu quả đối với phát hiện hành vi bất thường.


Một phương pháp tạo ảnh Panorama ứng dụng trong hệ thống giám sát trường nhìn rộng

Trong bài viết này các kỹ thuật dựa trên đặc trưng ảnh được sử dụng để tìm ra sự phù hợp giữa các ảnh và xây dựng thuật toán tạo ảnh panorama tự động, ứng dụng giám sát trường nhìn rộng. Với phương pháp này thay vì tự động ghép một cặp hình ảnh, nhiều cặp hình ảnh được liên tục ghép tương đối với nhau để tạo thành một bức tranh panorama toàn cảnh.


Monitoring environment parameters using IoT and long range data communications, application to smart cities

Currently, WiFi, 3G/4G mobile communications are very popular and available in almost every place. Many Internet of Things (IoT) applications based on WiFi and 3G/4G technology modules have been developed and applied directly to social life. However, for applications with WiFi also take some limitations such as short distance transmission and large power consumption.


Phát huy truyền thống 45 năm Viện Công nghệ thông tin - Trung tâm Toán - Máy tính

Bài viết ôn lại truyền thống 45 năm của Viện Công nghệ thông tin, điểm lại các kết quả nghiên cứu ứng dụng của Viện trong 5 năm gần đây và xác định các hướng nghiên cứu và sản phẩm chủ yếu trong những năm tới nhằm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Viện Công nghệ thông tin (Trung tâm Toán-Máy tính).


Nghiên cứu bảng địa chỉ mạng (MAC table) cho thiết kế thiết bị chuyển mạch lớp 2 trên nền tảng FPGA

Trong bài viết này tập trung nghiên cứu giới thiệu bảng địa chỉ mạng (MAC table), phương pháp xây dựng bảng địa chỉ mạng dựa trên bảng băm, phương pháp giảm xung đột và thực thi trên phần cứng FPGA. Bài viết đề xuất phương pháp giảm xung đột bảng MAC bằng cách sử dụng bảng phụ với kích thước bằng 1/16 bảng chính, và bảng chính được chia thành 16 đoạn.


A deep learning based interactive method for surrogate multi objective evolutionary algorithms

In the real world, especially in the field of engineering, multi-objective evolutionary algorithms (MOEAs) has been effective solvers for optimization problems. Because, MOEAs work on the concepts of evolutionary process of the population, so it can work on difficult, expensive problems with set of feasible solutions.


Bài giảng Microsoft Word - Nguyễn Sơn Hải

Bài giảng gồm 6 chương với các nội dung: soạn thảo văn bản, bảng biểu, đồ họa, in ấn, trộn tài liệu, một số ứng dụng khác trong Word. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chắc nội dung bài giảng.


Ebook Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng: Phần 1

Cuốn sách này ra đời nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát về Excel 2003 trong thời gian ngắn nhất từ đó có thể sử dụng, khai thác hiệu quả những khả năng xử lý dữ liệu trên bảng tính. Phần 1 của cuốn sách trình bày các nội dung chính sau: Làm quen với Microsoft Excel 2003, làm việc với bảng tính trong Excel 2003, định dạng dữ liệu và cách in trong Excel 2003, xử lý dữ liệu và lỗi chính tả trong Excel 2003, soạn thảo và tính toán trong bảng tính trên Excel 2003. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Tự học Excel 2003 trong 10 tiếng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hình ảnh và biểu đồ trong Excel 2003, các loại hàm trong Excel, bảng ghi và làm việc với bảng ghi trên Excel, kết hợp Excel với các chương trình khác, hướng dẫn cách cài đặt Excel 2003 thủ thuật và những thắc mắc khi sử dụng Excel 2003. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc: Phần 1

Việc độc giả cầm trên tay cuốn sách “Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc” đã khẳng định độc giả đang và sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để học hỏi nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng sử dụng chương trình ứng dụng về tin học dành cho người đi xin việc. Phần 1 của ebook gồm các nội dung chính sau: Kiến thức về hệ điều hành Windows- người đi xin việc cần nắm vững, kiến thức về tin học văn phòng Microsoft Office, các kiến thức về PowerPoint 2003,... Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Microsoft PowerPoint 2010: Phần 1

PowerPoint 2010 được bổ svmg lứiiều tính năng mới với sự cải tiến giao diện Ribbon thuận lợi hơn cho người sử dụng. Do vậy, những người đã từng sử dụng thành thạo hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu PowerPoint đều phải học qua cách sử dụng chương trình này. Phần 1 của ebook sẽ mang đến các kiến thức sử dụng PowerPoint 2010 như: Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint 2010, làm việc với văn bản, làm việc với bảng trong Microsoft PowerPoint 2010, làm việc với các đối tượng đồ họa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Sổ tay 100 mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính: Phần 1

Ebook Sổ tay 100 mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính được biên soạn nhằm cung cấp các mẹo vặt hay để bạn đọc có thể khắc phục được sự cố thường xảy ra trên máy tính và mẹo hay để thao tác nhanh trong khi sử dụng máy vi tính. Phần 1 của cuốn sách gồm các nội dung chính sau: Mẹo vặt xử lý lỗi thường gặp, cách loại bỏ MSN Messenger nhanh nhất, tăng tốc độ cho Windows XP, mẹo giữ gìn password XP của bạn, tăng độ phân giải, khi máy tính không khởi động hoặc khởi động chậm, các mẹo vặt khắc phục sự cố trên phần mềm tin học văn phòng và phần mềm đồ họa.


Ebook Sổ tay 100 mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính: Phần 2

Nối tiếp nội dung của phần 1, phần 2 của ebook "Sổ tay 100 mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các mẹo vặt trong sử dụng máy vi tính, cách sắp xếp đánh số heading trong Word, sử dụng nhanh DISK EDIT, tìm giải pháp trong Safe Mode, trả lời một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng Windows XP, mẹo vặt trong quá trình sử dụng Internet trên máy vi tính. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Tự học Microsoft PowerPoint 2010: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Tự học Microsoft PowerPoint 2010" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Chèn thêm các ứng dụng vào slide trên PowerPoint 2010, trình chiếu trên PowerPoint 2010, thêm những hướng dẫn trình diễn nâng cao trên PowerPoint 2010, in ấn trong PowerPoint. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.


Ebook Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc: Phần 2

Nối tiếp phần 1 của ebook "Sổ tay tin học dành cho người đi xin việc" phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kiến thức về Internet người đi xin việc cần phải biết, kiến thức về đồ họa - cần thiết đối với mỗi người đi xin việc, kiến thức mở rộng thao tác nhanh cần thiết đối với người đi xin việc. Mời các bạn cùng tham khảo.


Ebook Learning Vue.js 2: Part II

"Learning Vue.js 2 Part II" learn how to build amazing and complex reactive web applications easily with Vue.js; Vuex -managing satate in your application; plugins – building your house with your own bricks; Testing – time to test what we have done so fat; deploying – time to go livel; what is next; solutions to exercises. Please refer to the contents of the ebook.


Ebook Learning Vue.js 2: Part I

Learning Vue.js 2 Learn how to build amazing and complex reactive web applications easily with Vue.js; going shopping with Vue.js; fundamentals - installing and using; components - understanding and using; reactivity - binding data to your application. Please refer to the contents of the ebook.


Ebook Linux all in one for dummies: Part 1

"Linux all in one for dummies:Part 1" present about getting satarted with Linux; Linux desktops; networking; the internet; Linux certification. Please refer to the contents of the ebook.


Ebook Linux all in one for dummies: Part 2

" Linux all in one for dummies: Part 2" administration, security, scripting, Linux certification, using the top utllty, taking stock of Linux system configuration files.... Please refer to the contents of the ebook.


An R code for implementing non hierarchical algorithm for clustering of probability density functions

This paper aims to present a code for implementation of non-hierarchical algorithm to cluster probability density functions in one dimension for the rst time in R environment. The structure of code consists of 2 primary steps: Executing the main clustering algorithm and evaluating the clustering quality.


Lecture Object Oriented Programing - Chapter 12: Graphics and java 2D™

In this chapter you will learn: To understand graphics contexts and graphics objects; to manipulate colors; to manipulate fonts; to use methods of class Graphics to draw lines, rectangles, rectangles with rounded corners, three-dimensional rectangles, ovals, arcs and polygons; to use methods of class Graphics2D from the Java 2D API to draw lines, rectangles, rectangles with rounded corners, ellipses, arcs and general paths.


Lecture Object Oriented Programing - Chapter 11: GUI components

After studying this chapter you will be able to understand: The design principles of graphical user interfaces (GUIs), to build GUIs and handle events generated by user interactions with GUIs, to understand the packages containing GUI components, event-handling classes and interfaces, to create and manipulate buttons, labels, lists, text fields and panels, to handle mouse events and keyboard events, to use layout managers to arrange GUI components.


Lecture Object Oriented Programing - Chapter 21: Multimedia: Applets and applications

In this chapter you will learn: How to get and display images; how to create animations from sequences of images; how to create image maps; how to get, play, loop and stop sounds, using an AudioClip; how to play video using interface player.


Lecture Object Oriented Programing - Chapter 13: Exception handling

In this chapter you will learn: How exception and error handling works; to use try, throw and catch to detect, indicate and handle exceptions, respectively; to use the finally block to release resources; how stack unwinding enables exceptions not caught in one scope to be caught in another scope; how stack traces help in debugging; how exceptions are arranged in an exception class hierarchy.


Lecture Object Oriented Programing - Chapter 10: Object-Oriented Programming: Polymorphism

In this chapter you will learn: The concept of polymorphism, to use overridden methods to effect polymorphism, to distinguish between abstract and concrete classes, to declare abstract methods to create abstract classes, how polymorphism makes systems extensible and maintainable, to determine an object's type at execution time. to declare and implement interfaces.


Lecture Object Oriented Programing - Chapter 7: Arrays

In chapter 7 you will learn: What arrays are, to use arrays to store data in and retrieve data from lists and tables of values, to declare an array, initialize an array and refer to individual elements of an array, to use the enhanced for statement to iterate through arrays, to pass arrays to methods, to declare and manipulate multidimensional arrays, to write methods that use variable-length argument lists.


Lecture Operating system concepts (Fifth edition): Module 22 - Avi Silberschatz, Peter Galvin

Module 22 - The Linux system. Chapter 21 discussed the internals of the 4.3BSD operating system in detail. BSD is just one of the UNIX-like systems. Linux is another UNIX-like system that has gained popularity in recent years. In this chapter, we look at the history and development of Linux, and cover the user and programmer interfaces that Linux presents interfaces that owe a great deal to the UNIX tradition.


Tài liệu mới download

Đề tài : CĂN BỆNH HÀ LAN
 • 10/05/2011
 • 27.312
 • 522

Từ khóa được quan tâm

CTV FACE

Có thể bạn quan tâm

Oracle Built−in Packages- P20
 • 03/12/2010
 • 98.224
 • 965
Router - Mạng Máy Tính
 • 07/04/2011
 • 91.261
 • 454
Chụp ảnh màn hình với MWSnap
 • 01/12/2012
 • 72.127
 • 469
Oracle interMedia Reference
 • 03/08/2009
 • 49.626
 • 792
Word 2010 Advanced Part I
 • 03/12/2012
 • 21.696
 • 424

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu