Tìm kiếm tài liệu miễn phí

Công nghệ thông tin (3.891)

Tiểu luận môn Quản lý dự án công nghệ thông tin: Quản trị dự án phần mềm quản lý nhân sự

Tiểu luận nghiên cứu với mục tiêu tìm hiểu quy trình xây dựng, phát triển hệ thống thông tin quản lý; xây dựng phần mềm quản lý nhân sự cho công ty, cửa hàng vừa và nhỏ. Nghiên cứu các công cụ, nền tảng lập trình được sử dụng để xây dựng hệ thống: Visual Studio, Microsoft SQL Server, Dev Express...


Tiểu luận môn Quản trị dự án công nghệ thông tin: Mô tả về phần mềm quản lý bãi gửi xe thông minh

Nội dung của tiểu luận trình bày mục tiêu của dự án, giải pháp quản lý bãi giữu xe, lựa chọn công nghệ, ước tính lệ phí, lịch trình thực hiện, tổ chức thực hiện và quản lý rủi ro dự án công nghệ thông tin cụ thể là phần mềm quản lý bãi gửi xe thông minh.


Bài tập lớn môn Quản lý dự án Công nghệ thông tin: Quản lý dự án xây dựng phần mềm quản lý thư viện

Tiểu luận tiến hành nghiên cứu và xây dựng, quản lý dự án Công nghệ thông tin cụ thể là quản lý dự án xây dựng phần mềm quản lý thư viện. Mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu.


Đồ án môn Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế hệ thống bán thiết bị máy tính của Công ty

Đồ án nghiên cứu với mục tiêu xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu xử lý các chức năng nghiệp vụ trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh doanh. Dựa trên quy trình làm việc từ đó tạo ra một phần mềm quản lý giúp tối ưu hóa quản lý việc mua bán thiết bị, dễ dàng tiếp cận và sử dụng.


Luận văn Sử dụng thuật toán Microsoft Decision Tree trong công tác quản lý nhân sự tại các cơ quan Hải quan

Luận văn sử dụng phân lớp dữ liệu dựa trên cây quyết định để xây dựng các mô hình phân lớp hỗ trợ việc thực hiện các công việc quản lý nguồn nhân lực: giám sát công việc của nhân viên, hoạch định mô hình tổ chức, theo dõi giám sát số liệu của hồ sơ, hỗ trợ việc ra quyết định lựa chọn cán bộ tham gia chương trình đào tạo.


Khóa luận tốt nghiệp Hệ thống Thông tin Kinh tế: Triển khai phần mềm mã nguồn mở quản lý nhân sự ORANGEHRM tại công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật Tuấn Minh

Khóa luận tìm hiểu vai trò của quản lý nhân sự trong doanh nghiệp; giới thiệu về giải pháp mã nguồn mở và những ưu điểm nổi bật; nhận định tình hình ứng dụng mã nguồn mở tại Việt Nam.


Đồ án tốt nghiệp Điện tử Viễn thông: Giải pháp truyền tải IP trên quang cho mạng viễn thông tỉnh Nghệ An

Đồ án gồm 4 chương với các nội dung xu hướng phát triển kỹ thuật truyền tải IP trên quang; giao thức IP – Internet Protocol; các kiến trúc IP trên quang; giải pháp truyền tải IP trên quang cho mạng viễn thông tỉnh Nghệ An.


Tiểu luận môn Phân tích thiết kế hệ thống: Hệ thống quản lý ký túc xá đại học

Mục tiêu nghiên cứu của tiểu luận nhằm đáp ứng các yêu cầu về dịch vụ thuê phòng của sinh viên; kiểm soát việc sinh viên nhận, trả phòng; thanh toán hóa đơn điện nước tránh xảy ra sai sót.


Tiểu luận môn Cơ sở Toán tin học: Tìm hiểu quan hệ và ứng dụng

Tiểu luận môn Cơ sở Toán tin học: Tìm hiểu quan hệ và ứng dụng với các nội dung quan hệ và các tính chất của nó; quan hệ tương đương; quan hệ thứ tự; ứng dụng của quan hệ. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận.


Tiểu luận môn Cơ sở dữ liệu nâng cao: Mã hóa cơ sở dữ liệu Database Encryption

Tiểu luận bao gồm 4 chương với các nội dung: định nghĩa và học thuyết mã hóa cơ sở dữ liệu; các mức độ mã hóa - Encryption level; thuật toán mã hóa và mô hình hoạt động Encryption algorithm and mode of operation; hướng phát triển và các vấn đề mở Open problems and Future directions. Mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tiểu luận thực tập tốt nghiệp ngành Tin học ứng dụng: Xây dựng và quản trị hệ thống mạng LAN

Tiểu luận tìm hiểu về quy trình xây dựng và quản trị hệ thống mạng LAN, về cách thiết kế, xây dựng và quản lý mô hình mạng theo dạng Server ­client. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Bài tập lớn môn An toàn mạng máy tính: Tìm hiểu tấn công Heartbleed và phương pháp phòng chống

Nội dung của tài liệu nghiên cứu phương pháp tấn công heartbleed vào bộ giao thức SSL/TLS; cài đặt, thực hiện tấn công HeartBleed và phương pháp phòng chống; kịch bản demo.


Tiểu luận: Nghiên cứu, xây dựng hạ tầng khóa công khai PKI dựa trên Openca

Tiểu luận nghiên cứu về mật mã khóa công khai và chữ kỹ số; tổng quan về PKI; xây dựng hạ tầng khóa công khai PKI dựa trên OpenCA. Để nắm chi tiết hơn nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận.


Tiểu luận: Tìm hiểu tổng quan về đánh giá hệ thống phát hiện xâm nhập và tìm hiểu về Ftester qua đó ứng dụng trong một hệ thống cụ thể

Tiểu luận nhằm tìm hiểu tổng quan về đánh giá hệ thống phát hiện xâm nhập; tìm hiểu về Ftester; thực hiện Demo ứng dụng của Ftester trong đánh giá một hệ thống phát hiện xâm nhập cụ thể.


Đồ án môn Kỹ thuật Máy tính – Viễn thông: Thiết kế đồng hồ thông minh đo nhịp tim và oxy trong máu

Đồ án nghiên cứu với mục tiêu thiết kế và thi công mô hình đồng hồ thông minh đo nhịp tim và nồng độ Oxy trong máu, đảm bảo được tính chính xác, các thông số được cập nhật liên tục. Đồng thời gửi các thông số đo đạc được lên trang Web để nâng cao khả năng giám sát. Ứng dụng những kiến thức đã được học vào thực tế, giúp mọi người có thể thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe thông qua những công nghệ mới hiện đại ngày nay.


Đồ án môn học quản lý dự án Công nghệ thông tin: Quản lý học sinh trường THPT

Đồ án tiến hành triển khai "phần mềm quản lý học sinh" giúp nhà trường quản lý học sinh một cách chặt chẽ hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức, và đặc biệt công nghệ hóa phù hợp với xu hướng hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tiểu luận môn Nhập môn công nghệ phần mềm: Nghiên cứu, tìm hiểu công cụ lưu trữ mã nguồn online với công cụ Github

Tiểu luận tìm hiểu về cách sử dụng các chức năng của Github. Các lệnh của Github được thực hiện như thế nào. Cách đưa một Project mới lên Github, tải một Procject từ Github về máy cá nhân, commit thay đổi. Qua đó trang bị kỹ năng quản lý phiên bản trong một dự án, đặc biệt là khi các thành viên tham gia có những khoảng cách lớn về mặt địa lý.


Báo cáo Thực tập chuyên môn Thiết kế cơ sở dữ liệu: Xây dựng Website studio

Báo cáo Thực tập chuyên môn Thiết kế cơ sở dữ liệu: Xây dựng Website studio trình bày và phân tích hệ thống Website studio; thiết kế cơ sở dữ liệu cho Website studio.


Tiểu luận môn Kỹ năng tạo lập văn bản

Tiểu luận môn Kỹ năng tạo lập văn bản tìm hiểu tính liên kết trong văn bản tiếng Việt; soạn thảo một báo cáo về tình hình học tập; hình thức của loại văn bản là Công văn phúc đáp. Mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tiểu luận môn Tin học công nghiệp: Xây dựng game sinh tồn trên Unity

Tiểu luận xây dựng một sản phẩm hoàn thiện, có thể đưa vào chạy thực tiễn chạy trên thiết bị thật. Áp dụng các kiến thức đã được trang bị, thực hiện dự án theo đúng quy trình và lý thuyết các môn đã học trên lớp.


Luận văn Công nghệ thông tin: Xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp sử dụng mã nguồn mở

Luận văn nghiên cứu với mục tiêu đề xuất giải pháp cài đặt và cấu hình mạng doanh nghiệp sử dụng mã nguồn mở để hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong công việc. Mời các bạn cùng tham khảo luận văn để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Báo cáo môn Trí tuệ nhân tạo: Tìm hiểu một số giải thuật môn học Trí tuệ nhân tạo

Nội dung của tiểu luận trình bày tìm kiếm theo chiều sâu; tìm kiếm theo chiều sâu; tìm kiếm theo chiều rộng; tìm kiếm theo giá thành thống nhất; tìm kiếm sâu dần; tìm kiếm leo đồi; Simulated annealing search.


100 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trí Tuệ Nhân Tạo Có Đáp Án

Bài soạn 100 câu hỏi trắc nghiệm về Trí tuệ nhân tạo có kèm theo đáp án trả lời; giúp hệ thống, rèn luyện kiến thức hiệu quả hơn, phục vụ quá trình học tập.


Đồ án tốt nghiệp: Tìm hiểu mô hình mạng văn phòng, công ty, mạng khu vực và mạng thương mại điện tử

Nội dung của đồ án tốt nghiệp trình bày một số khái niệm về mạng máy tính; các mô hình trong mạng LAN; thiết kế mạng LAN; hoạch định và lắp đặt; internet và thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Tiểu luận Chuẩn bị kiểm thử: Kiểm thử hệ thống quản lý Thư viện

Mục đích cả kế hoạch kiểm thử là thu thập tất cả các thông tin cần thiết để lập kế hoạch và kiểm soát ứng dụng với các lần thử nghiệm nhất định. Nó mô tả cách tiếp cận kiểm thử phần mềm và kế hoạch cao nhất được các nhà quản lý tạo và sử dụng để chỉ đạo việc nỗ lực kiểm tra chất lượng sản phẩm. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận.


Tiểu luận Triển khai an ninh trong Thương mại điện tử

Tiểu luận Triển khai an ninh trong Thương mại điện tử trình bày một số biện pháp hoặc phương pháp bảo mật khi triển khai kinh doanh; giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến lược thương mại điện tử thành công và hạn chế được các rủi ro. Mời các bạn cùng tham khảo tiểu luận để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.


Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Mạng máy tính: Nghiên cứu triển khai hệ thống firewall ASA

Đồ án hướng tới việc nghiên cứu và triển khai hệ thống firewall ASA. Đồ án tổng hợp được lý thuyết về bảo mật nói chung và hệ thống firewall ASA nói riêng. Đồ án cũng đưa ra phương pháp thiết kế xây dựng phương án bảo mật hệ thống bằng firewall và phương thức cài đặt cấu hình cho hệ thống mô phỏng sử dụng firewall ASA.


Tiểu luận Báo cáo chuyên đề học phần Phân tích thiết kế hướng đối tượng: Phân tích thiết kế hệ thống quản lý siêu thị điện máy

Tiểu luận nhằm tạo ra một hệ thống giúp các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng của mình một cách đơn giản, tối ưu và hiệu quả nhất. Với các tính năng được xây dựng trên nhu cầu thực tế mà chủ cửa hàng đang cần để xử lý công việc của mình.


Tiểu luận Báo cáo chuyên đề học phần Phân tích thiết kế hướng đối tượng: Quản lý tour du lịch

Tiểu luận bao gồm 3 chương với các nội dung: nắm bắt yêu cầu bài toán; phân tích thiết kế hệ thống; thiết kế giao diện. Mục đích nhằm quản lý Tour du lịch là giúp cho công ty có thể quản lý các hoạt động nghiệp vụ của mình tốt hơn, nhân viên có thể quản lý được các thông tin lịch trình các Tour, thông tin đặt Tour của khách, thông tin Tour khởi hành, và quản lý khách hàng.


Tiểu luận Thực tập cơ sở chuyên ngành An toàn thông tin: Tìm hiểu và sử dụng Facebook API

Mục đích của tiểu luận tìm hiểu về API, API các mạng xã hội và tập trung vào API mạng xã hội. Giúp nắm tổng quan về API, API các mạng xã hội; tìm hiểu về Facebook API; viết ứng dụng sử dụng Facebook API nhằm củng cố kiến thức lý thuyết.


Tài liệu mới download

Cơ sở viễn thám-Chương 5
  • 29/07/2013
  • 60.330
  • 593

Từ khóa được quan tâm

Có thể bạn quan tâm

Bộ sưu tập

Danh mục tài liệu